MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới - Hình 1

Liêu Hà Trinh cảm thấy may mắn khi cả hai có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho đám cưới và cuộc sống hôn nhân. ẢNH: NVCC

* Xin chào Liêu Hà Trinh, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến kế hoạch đám cưới của chị như thế nào?

- MC Liêu Hà Trinh: Chúng tôi từng định ngày cưới là 10.10.2020. Nhưng đến tháng 9 mới có thể mở cửa sân bay quốc tế thì tôi chắc đám cưới không thể thực hiện được. Vì người từ nước ngoài về vẫn phải cách ly 14 ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khách mời là họ hàng và bạn thân của chú rể từ Hà Lan về.

Chúng tôi cũng đã bàn với đơn vị tổ chức đám cưới và họ cho biết năm 2021 cũng không thể thực hiện vì cả năm đều không tốt cho chú rể, chỉ có một số ngày tương đối ổn nhưng đó là những ngày lẻ và tôi có cảm giác như đó không phải là ngày thuộc về mình.

Tôi là một khá mê tín và những người tôi từng tham khảo ý kiến đều nói tôi có duyên kết hôn vào năm 2022. Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng phía sau việc này có một lý do nào đó nên cứ tiếp tục chờ đến khi có duyên rồi tôi sẽ kết hôn.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới - Hình 2

MC sinh năm 1988 vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và ở Việt Nam sau khi kết hôn với bạn trai Việt kiều. ẢNH: NVCC

* Việc trì hoãn đám cưới như vậy liệu có ảnh hưởng đến hạnh phúc của Liêu Hà Trinh không?

- Tôi sống dựa vào niềm tin, cảm giác và tôi nghĩ tất cả đều có lý do của nó. Bên cạnh đó, còn là yếu tố về tâm lý. Nếu tôi cứ sống với suy nghĩ đó là ngày không tốt để kết hôn thì nó sẽ dẫn đến những chuyện xấu. Và nếu như tâm lý không ổn thì mọi chuyện sẽ không tốt nên thà rằng hai bên vui vẻ dời đám cưới vào năm 2022.

Thứ nhất, cả hai có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về vấn đề tài chính vì làm đám cưới thì mình phải mua nhà, sau đó còn phải ổn định công việc vì anh ấy đã quyết định bỏ hết tất cả ở Hà Lan để về với tôi nên chắc chắn mọi thứ cần phải sắp xếp lại từ đầu. Hiện tại, chúng tôi cần rất nhiều tiền và nếu hiện tại, mọi người đều dồn ép quá nhanh sau dịch thì sẽ dẫn đến việc đổ vỡ về tài chính cũng như tâm lý của cả hai. Tôi nghĩ đây cũng là một dịp may mắn để cả hai củng cố lại tài chính rồi mới cưới nhau.

Thứ hai, chúng tôi có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống trước hôn nhân, trước khi có con. Cả hai có thể đi du lịch với nhau, đi chơi với bạn bè, dành thời gian cho gia đình hay tiệc tùng các kiểu. Lúc đó, mình sẽ không còn thèm khát việc dành thời gian riêng cho bản thân nữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng cho công việc, ổn định những chuỗi dự án online cho đến khi tôi bước vào cuộc sống gia đình thì tôi sẽ hoàn toàn lui về phía sau để không phải vác bụng bầu đi làm nữa. Đồng thời, tôi cũng sẽ không bị hoang mang là lúc đó nên chọn sự nghiệp hay gia đình. Khi tôi đã dành hết một năm rưỡi cho sự nghiệp và quyết định lui về phía sau để dành thời gian cho gia đình thì tôi sẽ không cảm thấy có lỗi với bản thân và đam mê. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn tốt.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới - Hình 3

Bạn trai dự định sẽ về Việt Nam sinh sống sau khi kết hôn với Liêu Hà Trinh. ẢNH: NVCC

* Vì sao, Liêu Hà Trinh và bạn trai lại lựa chọn cuộc sống ở Việt Nam thay vì chọn Hà Lan khi mọi người thường nói rằng cuộc sống ở châu Âu sẽ tốt hơn?

- Tôi không sống vì tiêu chuẩn của người khác, đó là quan niệm của tôi từ nhỏ đến lớn. Người ta nói là phương Tây nơi có giáo dục tốt, có cái này cái kia nhưng tôi luôn nghi ngờ bởi vì tôi luôn có phản biện rằng liệu đó có phải là nơi tốt nhất không. Vì thế, tôi nghĩ nơi nào mình có nhiều tình yêu, nhiều kỷ niệm nhất và mình được cống hiến cho xã hội nhiều nhất, mình thấy công sức của mình được xã hội công nhận thì nơi đó mình mới hạnh phúc nhất. Không thể đến một nơi mà tôi phải làm những việc vặt vãnh, không phù hợp với chuyên môn hay phải ở nhà trong hoàn cảnh rất buồn.

May mắn hơn là người yêu của tôi cũng nhận ra điều đó, anh ấy luôn mơ về Việt Nam và nói rằng trong tiềm thức của anh ấy xã hội Việt Nam mới là xã hội lý tưởng. Anh ấy vẫn có thể bay qua bên đó vì vẫn còn nhà và quốc tịch mà. Còn tôi chỉ muốn mang một quốc tịch là Việt Nam thôi và tôi có thể xin visa bay qua đó bình thường vì tôi biết ước mơ của mình không phải là ở đâu đó khác mà tôi sinh ra ở đây và hạnh phúc khi ở đây. Tôi cũng cảm thấy may mắn là người yêu và gia đình của anh ấy đều sẽ về Việt Nam mà không phải vì tôi mà vì họ yêu Việt Nam. Chính vì vậy, khi hai gia đình gặp nhau là họ muốn tiến tới hôn nhân.

* Liêu Hà Trinh nghĩ như thế nào về việc một số cặp đôi vẫn đổ vỡ dù cho đã lựa chọn ngày tốt để kết hôn?

- Ngày đẹp không nói lên được điều gì vì hiện nay tỉ lệ ly hôn là 40% mà. Không hẳn là tôi tin vào ngày đẹp mà tôi dựa vào niềm tin của bản thân. Tôi chỉ mong muốn bản thân có sự sửa soạn thật tốt. Ví dụ như vì sao chúng tôi lại chọn ngày 10.10 là ngày đẹp bởi vì tôi hay quên cho nên tôi nghĩ nếu như tôi không chọn một ngày đẹp hay một ngày tròn thì tôi sẽ quên ngày kỷ niệm của mình.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới - Hình 4

Nữ MC cho biết cô cùng bạn trai là người sống lí trí và luôn rõ ràng trong mọi việc. ẢNH: NVCC

* Việc sân bay đóng cửa và phải yêu xa ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm giữa Liêu Hà Trinh và bạn trai?

- Tôi nghĩ đối với những cặp đôi khác việc yêu xa sẽ rất khó khăn nhưng điều này không xảy ra với chúng tôi bởi vì chú rể đã có kinh nghiệm yêu xa khoảng 7 năm trước rồi. Mặc dù tôi không có kinh nghiệm yêu xa nhưng tôi là người yêu thích sự ổn định sau rất nhiều những đổ vỡ nên tôi rất trân trọng tình cảm này, đồng thời, tôi cũng sẽ không vì bất cứ lý do gì để phá hủy sự ổn định hiếm hoi này. Còn chú rể thì đã có một mục tiêu là phải kết hôn và có con nên anh ấy cũng không vì bất cứ lý do gì để phá vỡ nguyên tắc của mình. Tôi nghĩ chúng tôi vô tình và may mắn hợp nhau, ưu tiên hàng đầu trong hệ giá trị của chúng tôi là giữ lời hứa và giữ mục tiêu nên sẽ không vì bất cứ ham muốn, chia cắt hay nhu cầu nào khác có đủ sức mạnh để phá hủy mục tiêu chung đó.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới - Hình 5

Liêu Hà Trinh và bạn trai biết cách cân bằng sở thích của cá nhân với đối phương để tránh việc cả hai xảy ra mâu thuẫn. ẢNH: NVCC

* Liêu Hà Trinh là MC nên luôn luôn phải hoạt ngôn và chủ động kết nối với công chúng, vậy còn trong tình yêu, chị là người như thế nào?

- Tôi thường xuyên cãi nhau với bạn trai trước khi cả hai ngồi xuống nói chuyện với nhau để tìm ra vấn đề. Ngược lại khi yêu tôi rất hạn chế nói chuyện và chia sẻ, trong khi đó, anh ấy là người rất thích nói chuyện, rất thích hỏi han, rất thích kể, báo cáo là chuyện gì xảy ra trong ngày hôm nay, suy nghĩ của mình là gì, tại sao bản thân lại có hành động đó, mình có kế hoạch gì cho tương lai. Tôi cảm thấy rất mệt vì tôi luôn luôn phải nói, phải gặp nhiều người nên khi về lại nơi thuộc về mình thì nhu cầu được ở một mình, được tĩnh lặng rất cao.

Ngược lại, ở bên kia, anh ấy đi làm ở một công ty thuế, song song đó gia đình, bạn bè cũng ở xa và tính chất công việc là không được nói nên anh ấy rất thèm nói. Đồng thời, anh ấy còn thích nghe những tiếng nói, tiếng động, thích âm nhạc và đến những nơi đông người. Chính vì vậy, đôi khi anh ấy nói rằng “em không có yêu anh” vì tôi không chịu chia sẻ, có chuyện gì tôi đều tự giải quyết, tự làm và im lặng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy điều đó nó không tốt cho một mối quan hệ khi cả hai không hiểu thế giới của nhau, người ta sẽ dễ suy diễn ra những thứ khác theo cách mà mình hành xử nên chúng tôi đã ngồi lại để cùng nhau tìm ra vấn đề. Khi đã hiểu ra vấn đề của nhau, tôi tìm thời gian để chia sẻ với đối phương những thứ thật sự cần cho mối quan hệ. Ngược lại, anh ấy thỉnh thoảng cũng tĩnh lặng cùng với tôi và tôi rất trân trọng điều đó.

* Hoãn đám cưới đến năm 2022 có khiến Liêu Hà Trinh lo ngại mối quan hệ sẽ bị trục trặc hoặc “nói trước bước không qua” hay không?

- Chúng tôi chia sẻ tất cả về cuộc sống của mình, dự định thiết lập tài khoản chung. Khi ván bài đã lật ngửa rồi thì dù cho quen nhau thêm 3 năm hay 5 năm, chúng tôi vẫn rất rõ ràng. Tôi nghĩ yếu tố rõ ràng trong tình yêu sẽ gây tranh cãi nhưng chúng tôi thuộc hệ rõ ràng nên cảm thấy điều này phù hợp với thế giới của cả hai. Quan trọng là bạn biết bạn thuộc hệ giá trị nào, đối phương thuộc hệ giá trị nào và càng hiểu về hệ giá trị đó, mình sẽ tìm được cách để phù hợp còn nếu không tương thích thì sẽ tạo nên những mâu thuẫn mà chính mình cũng không biết từ đâu.

* Cám ơn Liêu Hà Trinh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Ông Trump: 'Nếu Trung Quốc hung hăng ở Hong Kong, tôi sẽ lấy lại mọi thứ'
18:34:08 14/08/2020
Hà Nội: Đã xác định nguồn lây 2 ca mắc COVID-19 gần đây
20:11:05 14/08/2020
3 người đầu tiên tiêm thử nghiệm vắc-xin COVID-19: Có người bị ngất, nhưng “đầy hy vọng“
17:41:55 14/08/2020
Facebook Âu Hà My bị 'bốc hơi' sau hơn 1 ngày 'dằn mặt' nhiều người
22:14:14 14/08/2020
MC Cát Tường: Tôi bị bạn trai đòi 200 triệu và bắt viết giấy nợ sau khi chia tay
21:05:58 14/08/2020
Phản ứng kỳ lạ của "nhà trai" Nguyễn Trọng Hưng sau màn tố ngoại tình gây bão: Tâm bất biến giữa dòng drama vạn biến!
21:54:36 14/08/2020
18 ca COVID-19 mới, trong đó có người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM
18:06:26 14/08/2020
Khoảnh khắc để đời của sao Việt khi "say xỉn": Noo Phước Thịnh khóc nức nở, Trường Giang ôm hôn Nhã Phương thắm thiết
23:16:57 14/08/2020
Xe lôi mất lái tông chết bé gái 4 tuổi đang ngồi cùng cha mẹ
20:53:10 14/08/2020
Hi hữu: Búi tóc 1kg trong dạ dày bé gái 11 tuổi
18:00:39 14/08/2020

Tin mới nhất

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Có thể bạn quan tâm

Ba bài học rút ra từ chống Covid-19 ở Đà Nẵng

Sự kiện nóng

00:52:58 15/08/2020
20 ngày dập dịch Covid-19 Đà Nẵng cho thấy các bài học quan trọng, đặc biệt là không để dịch tấn công vào nhóm người già và bệnh nặng.

Cầu cạn hơn 5.000 tỷ đồng ở Hà Nội

Đời sống

00:51:54 15/08/2020
Đường vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long đang thảm nhựa và lắp khe co giãn, dự kiến hoàn thiện vào đầu tháng 9.

Trump vào viện thăm em trai

Thế giới

00:42:58 15/08/2020
Trump đến thành phố New York ngày 14/8 để thăm em trai Robert Trump đang phải nhập viện, Nhà Trắng cho biết.

Cựu thanh tra Bộ Công an lĩnh 14 năm tù

Pháp đình

00:01:25 15/08/2020
Nguyễn Thái Hà nói dối Bộ Công an có 5 ôtô cần bán thanh lý để lừa chiếm đoạt 2,3 tỷ đồng.

Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực

Esport

23:59:20 14/08/2020
HLV Kim tiết lộ các thành viên T1 thường xuyên phải đọc hàng loạt bình luận tiêu cực. Trong số đó, Clozer là nạn nhân bị tổn thương nhất.

Vũ công phụ họa của BlackPink tham gia 5 nhóm nhạc

Nhạc châu á

23:59:11 14/08/2020
Moon Jin Sil là gương mặt quen thuộc trong dàn vũ công phụ họa của BlackPink. Cô gái 29 tuổi vừa ra mắt lần thứ 5 trong sự nghiệp với vai trò hát dẫn của nhóm Blastar.

Muốn đầu tư vào công việc cho con chồng

Tâm sự

23:58:32 14/08/2020
Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã một lần đổ vỡ. Tôi nuôi con trai, còn hai con riêng của anh ở với mẹ ở tỉnh khác.

Tâm sự cánh mày râu: "Chơi game đã khó, lấy vợ rồi chơi còn khổ hơn"

Game online

23:55:55 14/08/2020
Ngày nhỏ, trốn mẹ đi chơi net và những lần bị gank là ký ức khó phai của cả một thế hệ game thủ. Lớn lên, cứ ngỡ sẽ được chơi game thoải mái mỗi khi rảnh rỗi nhưng thực tế lại chẳng phải như vậy.

Lộ chi tiết về các màn hình Alienware mới cùng tấm nền “Fast IPS”

Game offline

23:54:29 14/08/2020
Tài liệu cho thấy các chi tiết quan trọng liên quan đến Alienware AW2721D và AW3821DW, bao gồm tấm nền Fast IPS, G-Sync và tốc độ quét màn hình cao.

Trải nghiệm đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank

Thế giới số

23:50:44 14/08/2020
Không chỉ trong mùa dịch Covid-19, hình thức mua sắm tiêu dùng trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng điện tử (E- banking) ngày càng hữu ích và trở thành kênh thanh toán thiết yếu.

Willian bị chế nhạo với tuyên bố mới nhất về Arsenal

Bóng đá thế giới

23:50:19 14/08/2020
Willian ca ngợi Arsenal

Realme ra mắt smartphone chống nước, pin 6.000 mAh, 3 camera sau, giá gần 3 triệu

Đồ 2-tek

23:50:10 14/08/2020
Sau một số thông tin rò rỉ, Realme C12 đã được giới thiệu ở Indonesia với pin 6.000 mAh, kháng nước nhẹ, 3 camera sau, chip MediaTek Helio G35, RAM 3 GB.

Bellerin đáp trả chỉ trích “phá hoại” môi trường

Bên lề sân cỏ

23:46:16 14/08/2020
Bellerin đáp trả chỉ trích

Mong có mối tình không vì vật chất

Tình yêu

23:39:27 14/08/2020
Mình 28 tuổi, là con một, hiện ở một vùng của ngoại thành TP HCM.

Vụ bị án uống thuốc sâu tự tử: Đọc lệnh đưa đi chấp hành án ngay tại bệnh viện

Vụ án

23:35:03 14/08/2020
Luật sư của ông Nguyễn Hoàng Trung Kiên xác nhận cơ quan công an đã đến bệnh viện đọc lệnh đưa người bị kết án đi chấp hành án vào chiều nay 14-8.