Hoa hậu Diễm Hương: ‘Tôi sẽ giàu với nghề phun xăm’

Theo dõi VGT trên

“Nghề phun xăm đang đem đến cho tôi những đồng t.iền quý báu, nếu như tôi chuyên tâm làm công việc này, tôi hoàn toàn có thể giàu”, Diễm Hương chia sẻ.

Ở t.uổi 33, Diễm Hương lại một lần nữa làm “chấn động” showbiz khi lựa chọn định cư ở Canada – một đất nước xa lạ, làm một công việc mới – phun xăm thẩm mỹ. Cô gần như rút khỏi giới giải trí Việt – nơi cô gắn bó hơn 13 năm qua với danh xưng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Diễm Hương chia sẻ với phóng viên VTC News về cuộc sống mới cũng như làm rõ các tin đồn không hay mà dư luận hướng về cô thời gian qua.

- Nhiều người vẫn không tin rằng Hoa hậu Diễm Hương chấp nhận rời bỏ showbiz để định cư tại Canada. Vì sao chị lại đưa ra quyết định vội vã này?

Đôi khi việc đi hay ở cũng là một cái duyên, quyết định này cũng vậy tôi không phải suy nghĩ quá lâu. Việc này đối với mọi người là vội vàng nhưng với tôi là vừa đủ, đủ để gặp gỡ chia tay bạn bè, người thân.

Bản thân tôi luôn quan niệm rằng “tính kỹ quá cũng không qua”, có thể tôi chưa tìm hiểu rõ về đất nước Canada, chưa chuẩn bị đầy đủ cho cuộc sống mới nhưng chỉ cần bản thân tôi đã hiểu rõ mình đã sẵn sàng thì tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ sống tốt thôi.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi sẽ giàu với nghề phun xăm - Hình 1

- Chị có bị “sốc văn hóa” khi mới sang Canada?

Trước khi bị “sốc văn hoá” thì tôi bị “sốc nhiệt”, bởi từ bé tới giờ tôi đã sống ở nơi có khí hậu ấm áp quanh năm suốt tháng, chưa bao giờ tôi cảm nhận được cái lạnh khủng khiếp đến thế. Có những ngày thời tiết xuống 0 độ, thậm chí âm 5, 6 độ.

Còn cú “sốc văn hoá” là do thói quen hướng ngoại trước kia của tôi. Ngày trước tôi dễ dàng ăn thứ mình muốn, uống thứ mình thích, còn bên này mọi thứ đều hạn chế rất nhiều. Ở đây tôi thấy mình sống chậm hơn và dần hướng nội.

- Chọn định cư và xa con trai, nhiều tin đồn không hay nổ ra, cho rằng chị gặp biến cố mới chọn rời đi làm nghề phun xăm thẩm mỹ, chị có phản hồi gì về tin đồn này?

Trước khi sang đây tôi đã có những kế hoạch riêng dành cho con, không chỉ mình tôi mà cả gia đình cũng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho con trong thời gian này, nên không có chuyện tôi bỏ con.

Mọi người vẫn thường hay hỏi tôi có cảm thấy chạnh lòng hay không khi đang làm Hoa hậu mà đột ngột chuyển sang làm nghề phun xăm thẩm mỹ và MC đám cưới?

Tôi muốn nói rõ với mọi người rằng, có là Hoa hậu cũng phải lao động. Hoạt động nghệ thuật hay hoạt động tay nghề thì tất cả cũng là lao động.

Video đang HOT

Trước khi sang đây, có những lần tôi phải đứng dưới trời mưa suốt nhiều tiếng đồng hồ để tập duyệt, lúc ấy vừa đói, vừa mệt, vừa áp lực. Chỉ cần được làm việc mình yêu thích thì tôi đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Từ rất lâu tôi đã mong muốn được gắn bó và sống với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi sẽ giàu với nghề phun xăm - Hình 2

- Ở công việc mới, chị gặp khó khăn và thuận lợi gì?

Khi qua đây, tôi còn bị mọi người chọc ghẹo là số hưởng, khi vừa qua Canada đã có khách. Vậy nên khó khăn lớn nhất mà tôi nghĩ mình phải vượt qua đó cố gắng phát triển tay nghề hơn.

Hiện tại, thứ mà tôi cần nhất đó là thời gian, một người làm nghề bình thường chỉ tập trung vào công việc và luyện tập tay nghề nhưng tôi còn phải làm MC đám cưới, vừa bán hàng online.

Còn lợi thế của tôi đó là 13 năm hoạt động trong ngành giải trí, tôi có cơ hội tiếp xúc với công nghệ, xu hướng làm đẹp.

- Thực tế, với nhan sắc và danh hiệu Hoa hậu, chị hoàn toàn có nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật tại quê nhà, hay với nghề thẩm mỹ, chị cũng có thể phát triển vì không ít người đẹp mở spa, vì sao chị vẫn chọn rời đi, đến nơi mới bắt đầu lại từ con số 0?

Và mọi người phải thừa nhận rằng ngày nay, với việc bùng nổ công nghệ số, các lò đào tạo, những đơn vị truyền thông hằng ngày sản sinh ra vô số người đẹp, Hoa hậu và khi tôi lựa chọn rút lui thì đó cũng là điều dễ hiểu.

Tôi có con nhỏ và hoa nào rồi cũng đến lúc đơm hoa kết trái, tôi cũng phải đến lúc trưởng thành và bước ra một thế giới khác dành riêng cho mình.

Tôi rất cảm ơn khi khán giả vẫn đ.ánh giá cao nhan sắc của tôi hay cho rằng danh hiệu này vẫn còn giúp tôi hoạt động được ở trong showbiz. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu mọi người thấy thương thì sẽ thấy tôi đẹp giữa muôn trùng những Hoa hậu trẻ, tài năng, đa năng như hiện nay. Còn riêng tôi việc rút lui sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Và nghề nghiệp hiện tại đã và đang đem đến cho tôi những đồng t.iền quý báu, thật sự rằng nếu như tôi chuyên tâm làm công việc này thì tôi hoàn toàn có thể giàu.

Còn nếu hỏi tôi cuộc sống bây giờ có khổ cực không thì chắc chắn khổ cực hơn xưa. Cuộc sống mà, ai cũng phải có giai đoạn khó khăn. Thà t.uổi trẻ, t.iền vận cực khổ đỡ hơn sau này khi tôi bước vào t.uổi trung niên mà phải mệt nhọc.

Tôi chấp nhận đ.ánh đổi để quãng đường về sau được thuận lợi, bình an, gia đình hạnh phúc.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm

Sau 1 tháng sang Canada định cư, Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô nhớ con trai và gia đình.

Vừa qua, câu chuyện Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ rời Việt Nam sang Canada định cư ở t.uổi U35 khiến nhiều người bất ngờ. Ở nơi đất khách quê người, Diễm Hương rời xa hào quang sân khấu, thay vào đó cô làm công việc thợ phun xăm và bán hàng online. Gần đây, nàng hậu còn có thêm công việc MC dẫn đám cưới tại Canada.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 1

Hoa hậu Diễm Hương làm MC đám cưới tại Canada.

Nói về điều này, mới đây, Hoa hậu Diễm Hương cho biết lý do cô nhận lời làm MC đám cưới vì muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới cũng như đỡ cảm giác "nhớ nghệ thuật".

"Nhiều người có thể sẽ nghĩ: 'Sao ở Việt Nam làm hoa hậu, làm MC chương trình lớn mà qua nước ngoài lại làm MC đám cưới'. Thực sự tôi nghĩ để có thể trở thành một MC đám cưới được mọi người tin tưởng như hiện tại đã là điều may mắn và biết ơn", nàng hậu chia sẻ.

Tuy nhiên, công việc chính của Diễm Hương tại Canada vẫn là phun xăm thẩm mỹ. Định cư hồi cuối tháng 10/2023, đến nay, Hoa hậu Diễm Hương trải qua 1 tháng để thích nghi với môi trường mới. Hiện tại cô vẫn tập làm quen với khí hậu ở đây.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 2

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang thích nghi với môi trường mới.

Đáng chú ý, khi được hỏi về mức thu nhập ở trời Tây, nàng hậu thẳng thắn cho biết thu nhập của mình cao hơn so với lúc còn ở Việt Nam. Được biết, thời điểm còn làm việc ở Việt Nam, cô có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng/ngày, thu nhập mỗi tháng khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, Diễm Hương cho biết mức sống ở Canada vô cùng đắt đỏ nên mọi chi phí cũng cao hơn.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: "Tôi mới sang Canada được tầm 1 tháng, chưa có công việc ổn định với mức thu nhập như người dân ở bên này. Mức thu nhập có thể cao hơn nhưng việc chi tiêu cũng khác. Ở Việt Nam, mua 1 trái bầu chỉ khoảng hơn chục nghìn đồng nhưng sang Canada phải mất cả trăm nghìn. Vậy nên không thể so sánh như vậy được. Dù ở đâu, ba tôi luôn dặn con phải sống tiết kiệm để lo cho tương lai. Hiện tại tôi phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống và thu nhập ổn định hơn".

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 3

Sang Canada làm nghề phun xăm, nàng hậu tiết lộ mức thu nhập cao hơn ở Việt Nam.

Mặc dù nhận về không ít bình luận trái chiều khi chia sẻ chuyện rời quê nước ra nước ngoài lập nghiệp, Hoa hậu Diễm Hương vẫn tự tin, muốn chứng minh quyết định của cô là đúng đắn.

Thời điểm sang nước ngoài, Diễm Hương đã để lại con trai là bé Noah cho bố mẹ ruột chăm sóc. Sống xa quý tử, nàng hậu cho biết cô nhớ con và nhớ gia đình. Dù vậy, cô cảm thấy may mắn vì có bố mẹ hỗ trợ.

Diễm Hương bộc bạch: "Không chỉ nhớ con mà tôi còn nhớ ba mẹ nữa. Gia đình tôi đều có kế hoạch rõ ràng cụ thể về mọi thứ. Dù ở đâu, tôi luôn có cách để thể hiện tình cảm, hỏi han hay để mắt tới con. Tôi may mắn vì có ba mẹ đang sống tại Việt Nam nên dù con trai tôi không sống gần mẹ trong thời gian này thì vẫn luôn có một môi trường được dạy dỗ, học tập và phát triển tốt".

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 4

Diễm Hương thấy nhớ con trai khi để con ở lại Việt Nam.

Được biết, Hoa hậu Diễm Hương định cư tại bang Vancouver (Canada). Thời gian qua, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống mới. Ở t.uổi U35 vẫn phải làm quen với môi trường mới, nàng hậu tự hào vì công việc phun xăm giúp cô có kinh tế ổn định.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 5

Hoa hậu Diễm Hương đến Canada định cư hồi cuối tháng 10/2023.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 6

Cô tự tin vào lựa chọn sang xứ người lập nghiệp là đúng đắn.

Chia sẻ thêm, Hoa hậu Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Đời tư của người đẹp từng "gây sốt" khi quyết định ly hôn lần 2 với chồng đại gia vào năm 2020. Cuộc sống của Diễm Hương khiến dư luận bàn tán sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ.

Trên mạng xã hội, không ít bình luận bày tỏ thái độ mỉa mai, chế giễu cô vì quyết định ly hôn nên giờ chịu khổ. Thẳng thắn đáp trả vấn đề trên, nàng hậu cho biết: "Tôi bỏ chồng đại gia cũng không phải điều gì sai trái. Tôi quyết định chia tay vì cảm thấy cả hai không còn phù hợp".

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 7

Người đẹp lận đận chuyện hôn nhân với 2 lần đổ vỡ.

Tìm kiếm sự ổn định, Hoa hậu Diễm Hương từ bỏ ánh hào quang showbiz, chuyển sang hành nghề phun xăm. Đến nay, Diễm Hương tự hào khi hiện tại cô có thể tự lo cho gia đình cũng như cuộc sống cá nhân mà không trông chờ vào ai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết01:34Sao nữ Vbiz bật khóc lo lắng khi vận chuyển thú cưng, tất cả vì lý do này?01:32Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24NSƯT Chu Hùng qua đời ngày 28 tết, xót xa vĩnh biệt người nghệ sĩ gạo cội03:14Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31H'Hen Niê "bắt" khán giả phải xin lỗi vì chê phá hit, phản ứng CĐM mới bất ngờ03:06Đinh Hà Uyên Thư: Người đứng sau loạt MV triệu view, đốt cháy doanh thu phòng vé04:20Lan Ngọc "bắt tay" 3 Chị đẹp tạo tổ hợp visual đỉnh, khán giả vẫn tiếc 1 điều03:17Xuân Bắc - Chí Trung và dàn nghệ sĩ gạo cội đồng loạt rời Táo Quân, vì sao?03:08Ngọc Trinh bất ngờ trở thành chị đẹp thứ 31, chiếm sóng show vì lý do bất đắc dĩ02:46Hội bạn Ngọc Trinh: Người bị phốt trà xanh, kẻ phải dọn khỏi biệt thự 100 tỷ02:53Đen Vâu và những lần "nuốt mic" ở lễ trao giải, phát biểu lần nào viral lần đó03:21Ngọc Trinh đầy hối lỗi sau bao ồn ào, liệu có bị "bít cửa" con đường nghệ thuật?03:24Sao nam t.uổi Thìn của Vbiz: Toàn mỹ nam "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền"03:03Trang Pháp có bố là giáo sư, mẹ làm ở Lãnh sự quán, tự nhận là "gia đình cơ bản"02:58Uyên Linh bức xúc vì bị đồn là "chân dài", Mỹ Linh kể chuyện cứu nguy Lệ Quyên03:09Huyền Baby, Tú Vi visual sáng bừng ở Chị đẹp vẫn ngậm ngùi xếp sau người này!02:55

Tiêu điểm

Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc
06:57:55 20/02/2024
Nam Em "bóc phốt" một ngọc nữ màn ảnh là "trùm chơi đồ"
06:25:57 19/02/2024
Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng
16:13:20 19/02/2024
Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết
16:37:01 19/02/2024
Nam Em và Quế Vân mở "đại hội bóc phốt" đầu năm, nhắc tới 1 ngôi sao hạng S, netizen gọi tên Hồ Ngọc Hà
06:31:59 19/02/2024
Phùng Ngọc Huy bị vợ giấu kín ở Mỹ tố ngoại tình khi cô ung thư, bỏ bê con cái
06:52:17 20/02/2024
Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: "Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương"
17:30:57 20/02/2024
Nam Em, Quế Vân tố 1 ngọc nữ là "trùm chơi đồ", Sơn Tùng - Hà Hồ cũng bị réo tên
10:04:04 19/02/2024
1 cặp đôi Vbiz bị "tóm dính" sánh đôi ở sân bay, thái độ thế nào hậu lộ 1001 hint hẹn hò?
10:17:52 19/02/2024
Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều t.iền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này
22:28:14 19/02/2024

Thông tin đang nóng

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Hé lộ nguyên nhân đối tượng g.iết cô gái 21 t.uổi ở Hà Nội
20:59:24 20/02/2024
Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?
20:27:24 20/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream
19:54:16 20/02/2024
Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước
20:24:19 20/02/2024
Park Min Young khiến MXH bùng nổ vì tạo hình cô dâu đẹp xuất sắc ở tập cuối "Cô đi mà lấy chồng tôi"
23:04:52 20/02/2024
Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing
20:03:22 20/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Nhã Phương sau sinh vài tháng vẫn có cơ bụng số 11, đây là bí quyết chị em cần học
21:33:06 20/02/2024

Tin mới nhất

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Bích Phương trước khi vướng tin sống chung nhà Tăng Duy Tân: Nghi vấn yêu đồng giới, vô tư kể chuyện "cắm sừng" người yêu gây tranh cãi

23:02:30 20/02/2024
Những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm của ca sĩ Bích Phương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp t.uổi 42, Quang Lê bị chê vì chỉnh ảnh 'lố'

22:48:34 20/02/2024
Người đẹp Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ thả thính . Ca sĩ Quang Lê đăng ảnh đi chơi, bị chê chỉnh sửa lố vì ngoại hình khác xa livestream gần nhất.

MC Thảo Vân khoe lên 'chức', không 'cuống, hốt hoảng' khi làm mẹ đơn thân

22:35:41 20/02/2024
MC Thảo Vân tiết lộ nét tính cách đối lập mỗi khi lên hình: Khi chỉ có gia đình hoặc người thân, bạn bè bên cạnh, tôi nghịch ngợm và là nhân tố hài hước đúng nghĩa .

Nam Anh thông báo hạn chế sử dụng mạng xã hội, tiết lộ tình hình hiện tại

22:04:24 20/02/2024
Cụ thể, trưa 20/2, Nam Anh đăng tải story trên trang cá nhân tiết lộ bản thân hạn chế sử dụng mạng xã hội vì đi thiền.

Hoa hậu Ý Nhi khoe visual thăng hạng, hé lộ vai trò đặc biệt trong lần đầu dự sự kiện ở Úc

21:55:34 20/02/2024
Lần đầu tiên tham dự sự kiện kể từ khi đi du học, Hoa hậu Ý Nhi chọn chiếc váy màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. Nàng hậu sinh năm 2002 được khen ngợi ngày càng rạng rỡ, level nhan sắc thăng hạng.

Á hậu Phương Nhi gần đây bất ngờ vắng mặt trong các sự kiện của công ty Sen Vàng, phía đại diện nói gì?

21:50:49 20/02/2024
Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Á hậu Phương Nhi vẫn có sức hút không nhỏ đối với công chúng, cô cũng là nhân vật được săn đón và chú ý tại các sự kiện.

Thực hư NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan gây sốt trên TikTok

21:36:28 20/02/2024
Dương Đình Trí cho biết không có chuyện mẹ anh là NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan hay cover nhạc trẻ Việt Nam như một số thông tin đang lan truyền.

NSƯT Quách Thu Phương tiết lộ lý do từng bỏ bê bản thân

21:17:05 20/02/2024
Mỹ nhân màn ảnh nhỏ những năm 2000 NSƯT Quách Thu Phương ở t.uổi U.50 vẫn giữ được sắc vóc mượt mà, tươi trẻ. Và đó là cả một quá trình thay đổi sau khoảng thời gian bỏ bê bản thân.

Cuộc sống Phùng Ngọc Huy ở Mỹ: Bán hàng online để mưu sinh, lời hứa với bé Lavie chưa thực hiện sau 4 năm

18:04:30 20/02/2024
Thời gian đầu thay đổi môi trường sống, nam ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn, từ một nghệ sĩ chuyển sang bán mỹ phẩm.

Bị Duy Mạnh nhắc nhở đến "xịt keo", chồng sắp cưới Nam Em quyết phục thù

17:53:59 20/02/2024
Sau khi bị Duy Mạnh thẳng thừng nhắc nhở trên sóng livestream, chồng sắp cưới của Nam Em đã có động thái mới. Nhiều người cho rằng, nam doanh nhân đang ngầm nhắn nhủ đến thợ hát .

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai?

17:34:10 20/02/2024
Vào dịp 14/2 vừa qua, diễn viên Quỳnh Thư nhận lời cầu hôn trong một nhà hàng ở đỉnh tháp Eiffel, Paris. Vài ngày sau khi chốt đơn , bạn thân của Ngọc Trinh lên tiếng xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng.

Cảnh Nam Em tát thẳng tay 1 sao nữ bị đào bới, nhìn mặt Hari Won thấy sượng trân

17:27:03 20/02/2024
Giữa hàng tá lùm xùm liên quan đến Nam Em, bất ngờ 1 cảnh trong chương trình 7 nụ cười xuân phát sóng hồi mấy năm trước bị đào bới trở lại.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào mạng xã hội

17:08:50 20/02/2024
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nắm thông tin Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội và sẽ sớm có phản hồi.

Nam Em quay ra bóng gió Quế Vân sau khi liên minh đụng độ Trường Giang?

16:49:34 20/02/2024
Chị chị em em chưa được bao lâu, Nam Em - Quế Vân lại trên đà tan đàn xẻ nghé khi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long bỗng có động thái bóng gió chuyện bị phản bội, cư dân mạng ngay lập tức réo tên Quế Vân.

Thu Mai - Á hậu Việt Nam đầu tiên: Qua đời vì bạo bệnh, đời tư cực kỳ kín tiếng

16:21:18 20/02/2024
Theo thông tin được chia sẻ, Á hậu Thu Mai qua đời vào sáng ngày 19/2 sau thời gian chữa trị nhiều bệnh, bị suy thận. Tang lễ của cố người đẹp sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (quận Ba Đình, TP. Hà Nội), lễ viếng từ 13h ngày 23/...

Ca sĩ Kavie Trần: Em gái Ngọc Sơn, lấy chồng CEO sau khi bạn trai 10 năm qua đời

16:00:14 20/02/2024
Kavie Trần là một ca sĩ, diễn viên kiêm MC. Cô từng giành Nhất Giọng ca Bắc california (Hoa Kỳ). Kavie Trần được nhiều người yêu mến bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài năng và tấm lòng nhân ái qua các hoạt động thiện nguyện của cô

Huyền Baby lộ ảnh tình tứ bên ông xã, đã hiểu lý do theo chồng bỏ cuộc chơi

15:27:39 20/02/2024
Mới đây, hàng loạt ảnh hiếm hoi Huyền Baby xuất hiện bên ông xã doanh nhân Quang Huy được netizen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Trong những bức hình cũ này, cả hai tình tứ ngồi trên du thuyền và cùng nhau đi du lịch tận hưởng cuộc s...

Sam phớt lờ chuyện bị Nam Em réo tên, khệ nệ vác bụng bầu đi chơi cùng hội bạn

15:13:46 20/02/2024
Vừa qua, Sam bất ngờ bị một đồng nghiệp réo tên vào thị phi trong khi đang yên đang lành chờ ngày lâm bồn. Phản ứng của nữ diễn viên trước vụ việc nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ: "Tôi muốn ghen lắm nhưng không có cớ"

15:03:43 20/02/2024
Suốt 5 năm về chung nhà, cuộc sống hôn nhân của Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ luôn bình yên, cặp đôi hiếm khi cãi vã giận hờn.

Bùi Quỳnh Hoa lại bị Nam Em réo tên, tố mua giải MUVN, bỏ t.iền tẩy trắng?

15:02:45 20/02/2024
Trong livestream gần đây, Nam Em cho biết hoa hậu là cái danh hão chỉ biết mua nhà, mua xe , lâu lâu đi chụp hình rồi nói làm sứ mệnh khiến netizen xôn xao. Thậm chí, cô nàng còn ám chỉ cả Bùi Quỳnh Hoa.

Mai Phương diện áo bà ba thi Miss World, hát hit NewJeans với Hoa hậu Hàn Quốc

14:34:06 20/02/2024
Sau khi có mặt tại Ấn Độ để chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2023, mọi hoạt động của Mai Phương được fan sắc đẹp đặc biệt quan tâm. Gần đây, đại diện Việt Nam gây chú ý khi diện trang phục

Nhã Phương - Trường Giang: 6 năm viên mãn, chồng mua đất vợ đứng tên sổ đỏ

14:19:00 20/02/2024
Trường Giang và Nhã Phương từng có thời gian hẹn hò nhiều sóng gió, gây ồn ào với màn cầu hôn trên truyền hình. Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi có tổ ấm viên mãn, giàu có.

Á hậu Việt Nam đầu tiên qua đời ở t.uổi 54

14:12:41 20/02/2024
Nguyễn Thu Mai - Á hậu Toàn quốc Báo T.iền Phong 1988 (nay là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) qua đời hôm 19.2, hưởng dương 54 t.uổi. Tang lễ của cô sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (Ba Đình, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

Không ngại vất vả, cô giáo tiểu học nhận nuôi b.é g.ái vùng cao

Netizen

03:01:07 21/02/2024
Với đồng lương giáo viên ít ỏi, còn nhiều khó khăn nhưng cô Nguyễn Thu Hằng - giáo viên khối 1 Trường Tiểu học Yên Sở (quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) đã nhận nuôi thêm một b.é g.ái người dân tộc Thái Trắng. Em thiếu thốn tình cảm và sự...

Các nhà khoa học Australia tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Lạ vui

23:40:18 20/02/2024
Nhóm do các nhà nghiên cứu từ Đại học quốc gia Australia (ANU) đứng đầu phát hiện ra thiên hà được hố đen cung cấp năng lượng cũng chính là thiên hà sáng nhất trong vũ trụ được biết đến cho tới nay.

Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?

Hậu trường phim

22:54:00 20/02/2024
Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến ngày 20/2 là hơn 505 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu.

Nữ ca sĩ qua đời vì nhồi m.áu não

Sao châu á

21:59:33 20/02/2024
Vào ngày 20/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ gạo cội Bang Silyi đã qua đời ở t.uổi 61. Bà phải chống chọi với căn bệnh nhồi m.áu não từ năm 2007.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

Tv show

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24

Thời trang

21:22:23 20/02/2024
Mang một số sản phẩm tốt nhất thế giới đến Big Apple, mọi người đã bay đến từ mọi khu vực khác nhau để tham dự tuần lễ đầu tiên đáng mơ ước của tháng thời trang.

Tuần mới đến (19/2 - 25/2), trời ban CỦA CẢI, 3 con giáp GOM VÀNG VÉT BẠC, giàu có ngoài sức tưởng tượng

Trắc nghiệm

21:11:05 20/02/2024
Tuần mới đến, 3 con giáp may mắn này được dự đoán phát tài nhất, phát tài phát lộc, thật đáng ghen tị. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn năng lực vượt trội, giàu ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình ở Thanh Hóa tìm được con tại Huế nhờ đường dây nóng của công an

Tin nổi bật

21:07:41 20/02/2024
Một gia đình ở Thanh Hóa đã tìm thấy con tại thành phố Huế từ thông tin đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Thế giới

21:05:10 20/02/2024
Một nghiên cứu khoa học mới chỉ ra vật thể sáng nhất vũ trụ được biết đến cho tới nay chính là thiên hà được hố đen phát triển nhanh nhất từ trước tới nay cung cấp năng lượng.

Bán thiết bị cảm biến đ.ánh b.ạc có bôi chất phóng xạ, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

21:01:37 20/02/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, đầu tháng 12/2023, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện đối tượng Thủy có hành vi nghi vấn tàng trữ trái phép chất phóng xạ.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốt trước thềm phát sóng tập cuối

Phim châu á

20:33:27 20/02/2024
Trong tập 15 cũng là tập áp chót Cô đi mà lấy chồng tôi , trai đểu Park Min Hwan (Lee Yi Kyung đóng) bất ngờ bị hại c.hết, khiến Kang Ji Won (Park Min Young) hoang mang.