Hồ Trung Dũng: “Đi dạy tôi đeo hoa tai, mặc quần jean dù trường cấm”

Theo dõi VGT trên

Nam ca sĩ cho biết, hình ảnh của anh trên sâu khấu với hình ảnh người thầy trên giảng đường hoàn toàn đối lập.

Nhắc đến Hồ Trung Dũng, khán giả sẽ nhớ đến một nam ca sĩ có niềm đam mê mãnh liệt với jazz. Trái ngược với hình ảnh cứng nhắc, nghiêm túc trên sân khấu, ngoài đời, Hồ Trung Dũng là chàng trai trẻ trung, năng động.

Anh thừa nhận mình là người không giấu được cảm xúc, có thể cười nói suốt ngày với bạn bè, người thân. Nhưng với công chúng, anh thừa nhận mình khá trầm, nhiều người không hiểu sẽ nhầm tưởng anh rất khó gần.

Hồ Trung Dũng từng là sinh viên khoa Tiếng Đức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (niên khóa 2000-2004). Từ khi ra trường anh vừa đứng lớp giảng dạy khoa Ngữ văn Đức, đồng thời tham gia ca hát cùng nhóm bè Cadillac.

Với nghệ thuật, Hồ Trung Dũng không vội vã, ồn ào. Anh chỉn chu và cầu toàn trong từng ca từ, nốt nhạc. Có lúc, giọng ca “Hoài niệm” giật mình vì suốt 6 năm qua, anh cùng Võ Thiện Thanh góp nhặt chất liệu từ khắp nẻo đường, ngóc ngách ở Sài Gòn để hoàn thành album Sài Gòn Feel, gồm 9 ca khúc quen thuộc như Tình 2000, Xích lô, Quán cóc, Đôi mắt…

Ngày “Sài Gòn Feel” ra mắt, Hồ Trung Dũng mới thở phào nhẹ nhõm. “Ôi mình làm album lâu thế sao?”, anh hài hước.

Hồ Trung Dũng: Đi dạy tôi đeo hoa tai, mặc quần jean dù trường cấm - Hình 1

Hồ Trung Dũng và Võ Thiện Thanh mất 6 năm để hoàn thành album “Sài Gòn Feel”.

- Chuyên trị dòng nhạc jazz, cơ duyên nào khiến anh bắt tay với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh – tác giả của loạt bản hit nhạc pop, dance…?

- “Sài Gòn Feel” là cảm xúc của hai người đàn ông hát về Sài Gòn, mang một màu sắc hoàn toàn khác từ trước đến nay, khi tôi kết hợp với anh Võ Thiện Thanh. Album mang âm hưởng jazz, không quá sâu lắng, trầm buồn, mà thay vào đó là sự nhộn nhịp, đậm chất thành thị.

Khi nhắc về jazz chắc hẳn mọi người sẽ không nghĩ đến anh Võ Thiện Thanh. Nhưng một lần tôi và anh Thanh cà phê tán gẫu, thì mới phát hiện cả hai rất mê jazz. Sau cuộc nói chuyện, tôi và anh bắt tay thực hiện “Sài Gòn Feel”. Chúng tôi bắt đầu dự án từ năm 2012 và sau 6 năm mới hoàn thành.

Có thể nói đây là album khó tính và cầu toàn. Điều cần nhất là tôi và anh Thanh phải có cảm hứng. Có khoảng thời gian nửa năm, chúng tôi không đụng vào sản phẩm vì không có cảm xúc. Một nửa ca khúc trong album là cover lại các bản hit, còn lại là viết mới. Vì vậy, đây không phải là điều dễ dàng với anh Thanh.

Hồ Trung Dũng: Đi dạy tôi đeo hoa tai, mặc quần jean dù trường cấm - Hình 2

Cả hai có cùng niềm đam mê với jazz.

Cá nhân tôi cũng vậy, có lúc tôi chỉ mất 30 phút để thu âm một bản nhạc pop, kỹ lắm là 3 đến 4 lần… Còn trong album này, ca khúc “Từ khi em đến”, tôi mất 5 năm để thu âm hoàn chỉnh.

Có rất nhiều cung bậc cảm xúc trong album, đa phần đều quan sát về thành phố. Từ sự nhộn nhịp, vội vã, ồn ào của mỗi người đến cuộc sống của mỗi ngành nghề khác nhau. Trong mỗi thông điệp đều có sự chiêm nghiệm cuộc sống, chứ không hề hời hợt.

Trong 6 năm, tôi từ 29 tuổi nay đã 35 tuổi. Tôi trải qua nhiều biến động, kể cả khoảng thời gian bị trầm cảm, thất vọng. Song dù có chuyện gì, tôi vẫn giữ được sự hồn nhiên. Chính sự đối lập đó đã mang lại chiều sân cho âm nhạc.

Video đang HOT

Tôi thấy, đôi khi mình cứ mải mê chạy đi hát, kiếm tiền, thì đến một lúc nào đó mình nhận ra lời ca, tiếng hát của mình đã không còn ý nghĩa. Tôi cũng không lo lắng nếu ca khúc mình thể hiện bị mang ra so sánh với những ca sĩ đã thể hiện và thành công trước đây. Tôi tự tin thì mới quyết định hát.

- Các ca sĩ hiện tại đa số đều phát hành ca khúc, MV… lên các trang nghe nhạc trực tuyến, YouTube… Anh vẫn chọn cách truyền thống là phát hàng dưới dạng CD. Anh có lo lắng đến doanh thu?

- Tôi nghĩ nếu ai cũng sợ, cũng cố chạy theo những gì đang hot thì thị trường âm nhạc sẽ rất chán và một chiều. Tôi biết nếu phát hành album dạng CD thì sẽ bị mọi người bắt bẻ, dèm pha. Song tính tôi từ xưa giờ đã nổi loạn ngầm như vậy rồi. Mọi người hay hỏi tôi nổi loạn kiểu gì khi bất đồng nhất? Hồ Trung Dũng sẽ không bao giờ phát ngôn gây sốc, hay ăn mặc giật gân. Cách nổi loạn của tôi là làm đúng những gì bản thân tin, dù mọi người có nói hiện tại việc đó sẽ là khó. Tôi sẽ kiên định và tin nó sẽ mang lại cho mình những giá trị nhất định.

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, tôi vẫn phát hành album của mình qua các kênh trực tuyến, ứng dụng… Đó là cách khuyến khích khán giả nghe có trách nhiệm và hợp thời đại nhất.

- Một thầy giáo lại hoạt động trong showbiz có khiến hình ảnh của anh bị bó buộc?

- Tôi chỉ ngưng dạy 1 năm đầu lúc mới đi hát. Suốt 8 năm qua, tôi vẫn giảng dạy bình thường. Đi dạy là nghề phụ của tôi.

Việc đi hát và giảng dạy là hai con đường thể hiện khác nhau về tôi, nó bổ trợ nhau chứ không hề gây cản trở. Sự chỉn chu và cầu toàn trong âm nhạc không xuất phát vì tôi là thầy. Nếu không phải là thầy thì tôi vẫn như vậy. Đó là con người, tính cách của tôi.

Trên giảng đường, tôi là người thầy nghệ sĩ tính hơn người khác. Tôi mặc đồ thoải mái. Trường có cấm mặc quần jean thì tôi vẫn mặc như thường. Tôi đeo hoa tai đi dạy. Tôi bỏ áo ngoài quần. Đối với tôi tất cả những thứ đó chỉ là bề ngoài, sự nghiêm túc với nghề mới là quan trọng. Còn trang phục miễn là không quá giới hạn là tôi sẽ mặc, không ai có quyền ý kiến, mà nếu có ý kiến thì tôi sẽ không làm nữa.

Hồ Trung Dũng: Đi dạy tôi đeo hoa tai, mặc quần jean dù trường cấm - Hình 3

Thầy giáo Hồ Trung Dũng sẵn sàng phá cách khi đi dạy.

- Ít sử dụng mạng xã hội, không bàn luận các vấn đề nóng xã hội, cũng không xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí… Có vẻ cuộc sống của anh khá êm đềm giữa một showbiz nhộn nhịp?

- Tôi tự đặt ra cho mình thói quen là không theo dõi những ồn ào diễn ra xung quanh mình, bởi nếu bận tâm đến chúng tôi dễ mất cảm hứng làm nghề.

Mới đây, tôi có đọc chia sẻ của nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng rằng anh ấy rất chán thị trường giải trí vì có nhiều người đi lên bằng việc khoe này, khoe kia, tai tiếng nhiều hơn sự nổi tiếng. Tôi rất đồng cảm với việc đó. Đôi lúc tôi vô tình theo nhiều sự việc gì đó thì cả ngày hôm đó của tôi sẽ không tập trung, không muốn làm gì nữa hết.

Tôi không trách những nghệ sĩ ấy, bởi có cầu mới có cung. Tôi cảm thấy lo lắng về thị hiếu, gu thẩm mỹ của một số người. Nếu là của tất cả mọi người thì tôi đã nghĩ làm.

Có những khán giả họ im lặng, nhưng họ luôn mong muốn có những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, thay vì những chiêu trò, đặt tiêu đề ca khúc gây sốc, tục tĩu. Tôi thật sự không thích và không bao giờ làm những điều như vậy. Đó là lý do tôi phải cố gắng làm những thứ mình tin nhiều hơn.

Có nhiều nghệ sĩ cùng dòng nhạc của tôi họ đã ở mức an toàn. Thú thật, dòng nhạc của tôi kiếm tiền tốt từ sự kiện. Sản phẩm sạch, có chuyên môn, văn minh, đạo đức… chỉ cần vậy là tôi có thể kiếm tiền tốt mà không cần làm gì nhiều. Vì vậy, tại sao mọi người không cố gắng hoàn thiện mà cố chạy theo những điều tiêu cực.

Hồ Trung Dũng: Đi dạy tôi đeo hoa tai, mặc quần jean dù trường cấm - Hình 4

Hồ Trung Dũng tin rằng, một ngày không xa, các khán giả sẽ nhìn nhận được giá trị âm nhạc thực thụ, thay vì chạy đua với những trend trên mạng xã hội.

- Anh mất 6 năm để ra một album, trong khi không ít nghệ sĩ chỉ mất vài ngày, thậm chí là 1 ngày đã hoàn thành 1 ca khúc, MV ca nhạc. Anh có thấy sự bất công?

- Tôi nói không trăn trở là nói xạo. Tôi phải tự bình tĩnh lại và nhìn được bản chất của vấn đề. Thị trường hỗn loạn là bề nổi, mặc dù bề nổi đó rất hào nhoáng. Nó càng ồn ào bấy nhiêu thì những người muốn thưởng thức âm nhạc họ sẽ im, tránh xa bấy nhiêu. Nhiệm vụ của tôi phải kéo họ ra trở lại. Hết sóng ồn ào này sẽ đến sóng ồn ào khác, cái mọi người hay bảo đó là trend. Tôi có cố chạy theo họ thì sẽ không bao giờ bằng họ cả, bởi tính cách, bản chất khác nhau.

Âm nhạc là điều khó nói trước được điều gì nhưng tôi tin một lúc nào đó những ồn ào sẽ bão hòa. Không chỉ mình tôi, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang hết mình làm cho âm nhạc sống một cách nghiêm túc, tử tế.

- Fan có đồng cảm và đứng về phía anh?

- Tất cả khán giả mến tôi vì thấy tôi không đi theo những cái trend đó. Họ ủng hộ tôi một cách nhẹ nhàng, không ồn ào. Thậm chí có những antifan vào chửi tôi nhưng fan của tôi vẫn không la lối, họ nói gì cũng rất cẩn trọng, không dễ dàng lăng mạ người khác. Nếu có phản ứng, fan của tôi cũng chọn cách văn minh nhất để phản hồi.

Mọi người cứ nghĩ khán giả của tôi đa số là người lớn tuổi. Tuy nhiên, khán giả trẻ của tôi cũng rất nhiều. Từ 13 tuổi đến hơn 60 tuổi. Tôi giữ niềm tin làm những gì mình muốn và làm bằng cách gần gũi nhất. Tôi không khư khư cái riêng của mình vì phải hát cho mọi người nghe. Đừng hiểu lầm người Việt không nghe jazz. Như tôi nói, họ không phải là những người ồn ào, thích lên mạng xã hội chia sẻ.

Nếu có thể hiện tình cảm mến mộ tôi, fan cũng không thể hiện trên Facebook mà chỉ vào inbox. Họ bảo theo dõi tôi mà không like, không bình luận, nhưng luôn luôn mua tất cả sản phẩm của tôi. Và đối tượng khán giả đó rất là lớn.

Tôi vẫn bán đĩa tốt, vẫn đi diễn đều. Nhưng nói bán đĩa lời thì chắc chắn là không. Ít nhất khán giả vẫn trả lại cho tôi được tiền vốn, để tôi có thể sản xuất những sản phẩm khác.

Theo Danviet.vn

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: Vi phạm tác quyền là kéo văn hóa xuống thấp

"Những gì bên Sky Music giải thích và trích dẫn là họ lợi dụng cách dùng từ chung chung tối nghĩa của câu chữ để đánh tráo khái niệm. Luật về quyền tác giả của vấn đề này hiển nhiên như mặt trời mọc hướng đông. Nếu không thì mọi tác giả trên thế giới chết đói hết à?"- nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đặt câu hỏi.

Nhắc tới nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, công chúng nhớ tới hàng loạt những bản hit như: Bạn Tôi, Chuông Gió, Bóng Mây Qua Thềm, Xích Lô, Con Hạc Giấy, Ước gì... đặc biệt là những Album đình đám của các ca sĩ như: Thu Minh với Thiên đàng (2006), Hà Anh Tuấn với Cafe sáng (2007) và Streets Rhythm (2015), ca sĩ Phạm Thu Hà với Classic Meets Chillout (2012).

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: Vi phạm tác quyền là kéo văn hóa xuống thấp - Hình 1

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Ảnh VTV

Xin chào nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, lâu rồi, dường như anh ít xuất hiện trên báo, anh có thể chia sẻ về những dự cảm âm nhạc của anh hiện nay?

-Tôi quan niệm, lý do chính đáng nhất để một người sáng tác âm nhạc xuất hiện trên mặt báo là một sản phẩm âm nhạc đi kèm mà anh ta muốn mang đến cho công chúng. Tất nhiên, thời thế bây giờ cũng có thể một nhạc sĩ lên báo nói về y khoa, hay một bác sĩ nói về âm nhạc. Chẳng sao! Nhưng với bản năng một người sáng tác, tác phẩm là vấn đề sống còn, như con tằm nhả tơ, mấy năm qua tôi miệt mài sáng tác.

Âm nhạc, vốn là một dạng âm thanh được sáng tạo và sắp đặt có ý thức, và được lồng vào đó phần hồn là cảm xúc người sáng tác, do đó mức độ tác động của âm nhạc lên tâm hồn cả xã hội còn "kinh khiếp" hơn.

Một nền âm nhạc tất nhiên phải đa dạng, nhưng theo cảm nhận của tôi, tâm hồn của chúng ta đang bị kéo xuống ngày càng thấp, tôi không biết khi nào quá trình này dừng lại nữa!

Còn về dự án âm nhạc mà anh ấp ủ?

Tôi đã kinh qua hầu hết các thể loại âm nhạc, và rồi cuối cùng, tôi đã nhận ra những gì tốt đẹp cho tâm hồn con người, cho cộng đồng và xã hội, và tôi đang miệt mài để sáng tạo ra thứ âm nhạc mà tôi tin nó mang lại sự tích cực đó, bởi âm thanh có sức tác động rất lớn vào con người, có thể xoa dịu hay tàn phá tâm hồn con người,và cả xã hội.

Và tôi có thể tự tin tuyên bố rằng, năm 2018 này, tôi sẽ là người tung ra tác phẩm nhiều nhất. Có thể thứ âm nhạc này lạc lõng và chưa gần với công chúng hiện tại, nhưng tôi làm nó với niềm tin tuyệt đối. Kết quả sẽ có từ 3 đến 4 album sẽ được tung ra trong năm nay.

Anh vừa nói, khi nhạc sĩ xuất hiện trên mặt báo là một sản phẩm âm nhạc đi kèm, vậy sự xuất hiện của anh là một sáng phẩm mới "ra lò" hay còn vì một lý do nào khác?

Bình thường, tôi khá bận với công việc sản xuất âm nhạc và thu âm, cho nên không thể nào quan sát và quán xuyến nổi chuyện tác phẩm của mình ai đang sử dụng, thế tôi mới nhờ cậy đến VCPMC. Tôi tin VCPMC là vì những người anh này cũng là nhạc sĩ sáng tác, sẽ hiểu được tâm tư của người sáng tác.Và họ là đại diện cho Hội Nhạc Sĩ Việt Nam,và là thành viên của CISAC( hiệp hội bản quyền tác giả và nhạc sĩ thế giới).

Thỉnh thoảng lướt web, tôi thấy trang nhaccuatui có sử dụng những đĩa nhạc hòa tấu của tôi, tôi gọi qua VCPMC tìm hiểu và được biết là trang web này đã thanh toán sòng phẳng, tôi rất vui mừng: Chà! Doanh nghiệp Việt Nam làm ăn cũng đàng hoàng quá nhỉ! Rất văn minh. Vậy mà gần đây, khi được VCPMC thông báo vụ việc tôi bị xâm phạm tác quyền, tôi khá bất ngờ. Cảm giác tức giận xen lẫn nuối tiếc cho họ.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: Vi phạm tác quyền là kéo văn hóa xuống thấp - Hình 2

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đối soát những tác phẩm mà Sky Music xâm phạm quyền tác giả

Tại sao không đi theo hướng văn minh như thời kỳ đầu nhaccuatui mà lại dùng những tiểu xảo rẻ tiền như vậy?

Cha mẹ của bạn sinh bạn ra, khi trưởng thành, một công ty bỏ tiền cho bạn du học để bạn về làm cho họ, rồi họ tuyên bố rằng họ dành quyền làm cha mẹ của bạn, bạn nghĩ sao?

Một bài hát khi ra đến công chúng, gồm ba yếu tố cấu thành: Người sáng tạo ra bài hát (Tác giả), người dàn dựng tác phẩm (Hoà âm phối khí, thu âm, mix), người thể hiện (ca sĩ). Hai yếu tố sau tạo thành bản thu âm audio hay video mà ca sĩ thường là người đầu tư. Do đó, họ có quyền cho phép bên thứ ba khai thác, nhưng yếu tố đầu là người sáng tạo thì tuyệt nhiên, họ không được phép bán cho bên thứ ba, trừ khi tác giả bán cho họ vĩnh viễn. Những bài hát của tôi như: Giấc mơ Mùa thu, Ước Gì, Mỹ Tâm hay Quang Dũng đương nhiên không dám đại diện cho tôi mà bán cho bên thứ ba về quyền tác giả, họ chỉ được phép khai thác quyền liên quan như bản thu âm, MV...

Những gì bên Sky Music giải thích và trích dẫn là họ lợi dụng cách dùng từ chung chung tối nghĩa của câu chữ để đánh tráo khái niệm. Luật về quyền tác giả của vấn đề này hiển nhiên như mặt trời mọc hướng đông. Nếu không thì mọi tác giả trên thế giới chết đói hết à? Thử lấy một bài nước ngoài để làm album xem bạn xin phép tác giả bài hát hay xin phép ca sĩ từng hát bài đấy? Những nguỵ biện của họ là họ chỉ quan tâm tới bản thu âm và giọng hát của ca sĩ, còn quyền tác giả nằm ngoài khả năng của họ! Như thế họ đã đánh tráo khái niệm và đùng đẩy việc trả tác quyền cho ca sĩ và người nghe.

Là người ít quan tâm đến mọi vệc xung quanh và khá kiệm lời, nhưng dương như anh lại nắm rất chắc về Luật Sở hữu trí tuệ và thự sự yên tâm khi ký ủy thác cho VCPMC?

-Tôi rất nể phục và biết ơn các đồng nghiệp bên VCPMC, nếu không có sự dũng cảm và tiên phong của các anh, các chị thì giới nhạc sĩ sẽ rất khó khăn.Tôi biết rằng có những lúc các anh ấy cũng bị gây khó khăn vì những người không dám tiên phong, nhưng lại muốn có được thành quả từ tay người khác. Có những thắc mắc về tỷ lệ 25%, nhưng với tôi, tỉ lệ đó mới có thể giúp duy trì và phát triển VCPMC trong thời buổi mà giá xăng, lạm phát, cùng những gian khó mà các anh ấy đang đánh đổi để giới nhạc sĩ tạm yên tâm sáng tạo.

Tôi muốn VPCMC làm cho rõ vụ này tới cùng, tôi rất phấn nộ về hành vi của Sky Music. Qua vụ này, tôi muốn VCPMC nên giúp toàn bộ các thành viên của mình hiểu rõ luật hơn.

Tôi nghĩ lỗi một phần cũng do các nghệ sĩ chúng ta không có kiến thức về luật. Bản thân tôi là một người sáng tác, một nhà sản xuất âm nhạc, tôi luôn tìm hiểu và ý thức rõ về luật bản quyền! Tôi nghĩ là khi ca sĩ ký với Sky Music, họ cứ đinh ninh rằng họ chỉ ký chuyển nhượng quyền liên quan, họ không đọc hoặc không có kiến thức về luật. Câu cuối cùng tôi vẫn phải nhắc lại: tâm hồn chúng ta đang bị kéo xuống thấp. Tôi trăn trở điều này.

Võ Thiện Thanh sinh ngày năm 1968 tại Bình Thuận. Anh đến với âm nhạc từ rất sớm. Tuy nhiên, con đường âm nhạc đến với anh không mấy bằng phẳng. Trước khi trở thành nhạc sĩ, anh là một nhiệp ảnh gia. Mãi đến năm 1993, anh mới trở thành sinh viên Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Năm. Năm 2000, phát hiện thấy sức sáng tạo trong những ca khúc của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, hãng Kim Lợi đã thực hiện băng đĩa những bài hát như: Tiếng rao, Bạn tôi, Tình 2000... đưa nó trở thành những bản hít cho sức lan tỏa rộng rãi.Năm 2001, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh vừa làm biên tập và phối khí cho ALbum Xích lô - một dấu son đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của anh bởi một phong cách hoàn toàn mới, với lối tư duy âm nhạc hiện đại, thể hiện sự phóng khoáng, thoát khỏi những gì là khuôn mẫu của một ca khúc cổ điển thường thấy.Năm 2006, album "Thiên đàng" cho ca sĩ Thu Minh do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện cũng tạo ra một hiện tượng trong giới showbeat với nhiều ca khúc nổi tiếng như " Chuông gió", "Bóng mây qua thềm". Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh được nhận giải thưởng Ca khúc của năm (trong Liveshow Bài hát Việt) và Nhạc sĩ của năm (Giải thưởng âm nhạc cống hiến).

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!
06:28:32 10/02/2025
Lễ tang bố Nathan Lee qua đời vì đột quỵLễ tang bố Nathan Lee qua đời vì đột quỵ
12:35:57 10/02/2025
Vũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết nàyVũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết này
23:25:37 09/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXHTừ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH
15:35:52 09/02/2025
Bị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tayBị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tay
06:30:56 11/02/2025
Mai Phương Thuý xinh đẹp ngày đầu năm, Lệ Quyên triết lý chuyện yêu đươngMai Phương Thuý xinh đẹp ngày đầu năm, Lệ Quyên triết lý chuyện yêu đương
22:59:04 10/02/2025
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà VinhHOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
16:02:56 09/02/2025
Ca sĩ Việt bật khóc, lần đầu lên tiếng sau khi bị bắt tại MỹCa sĩ Việt bật khóc, lần đầu lên tiếng sau khi bị bắt tại Mỹ
15:15:10 10/02/2025

Tin đang nóng

Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."
05:47:17 11/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Thấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớnThấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớn
05:43:11 11/02/2025
5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo
05:58:23 11/02/2025
Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?
07:20:52 11/02/2025
Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợThông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợ
09:59:55 11/02/2025
Nóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều traNóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều tra
06:27:12 11/02/2025
Biến căng: Trai đẹp quậy banh showbiz bị bóc "biển phốt" ngược đãi, đào mỏ, phông bạt và thích đóng vai nạn nhânBiến căng: Trai đẹp quậy banh showbiz bị bóc "biển phốt" ngược đãi, đào mỏ, phông bạt và thích đóng vai nạn nhân
08:22:39 11/02/2025

Tin mới nhất

Hành trình yêu từ giấu kín, úp mở tới công khai của Vũ Cát Tường

Hành trình yêu từ giấu kín, úp mở tới công khai của Vũ Cát Tường

08:44:40 11/02/2025
Từ năm 2019, Vũ Cát Tường nhiều lần đăng ảnh cùng bạn gái, từng úp mở chuyện tình cảm nhưng tới tận đầu năm 2025, cô mới công khai sau khi cầu hôn thành công.
Sao Việt 11/2: Mai Phương Thuý gợi cảm, Thuý Hạnh khoe 2 con gái đẹp như hoa hậu

Sao Việt 11/2: Mai Phương Thuý gợi cảm, Thuý Hạnh khoe 2 con gái đẹp như hoa hậu

08:27:26 11/02/2025
Hoa hậu Mai Phương Thuý chia sẻ lại ảnh cũ gợi cảm, hai con của cựu người mẫu Thúy Hạnh gây chú ý về sắc vóc trong bộ ảnh cùng mẹ.
Bạn gái HIEUTHUHAI có động thái khó hiểu sau ồn ào nghi nói xấu

Bạn gái HIEUTHUHAI có động thái khó hiểu sau ồn ào nghi nói xấu

06:23:40 11/02/2025
Bạn gái HIEUTHUHAI xả kho loạt ảnh diện áo dài, đi cafe chụp ảnh sống ảo , du Xuân... như những việc từng làm trước kia.
Hari Won tin dù có ngày tay trắng, Trấn Thành không bao giờ để vợ phải nhịn đói

Hari Won tin dù có ngày tay trắng, Trấn Thành không bao giờ để vợ phải nhịn đói

22:44:10 10/02/2025
Hari Won tiết lộ, ngoài tình yêu, cô lấy Trấn Thành còn vì tin rằng nếu có một ngày hai đứa trắng tay, anh cũng không bao giờ để vợ phải nhịn đói.
Việt Hương đích thị đại gia ngầm Vbiz: Sống trong biệt thự 300 tỷ, khối tài sản thực tế khủng cỡ nào?

Việt Hương đích thị đại gia ngầm Vbiz: Sống trong biệt thự 300 tỷ, khối tài sản thực tế khủng cỡ nào?

22:21:27 10/02/2025
Nghệ sĩ Việt Hương hoạt động nghệ thuật với vai trò là diễn viên, đạo diễn phim... Bên cạnh đó, cô còn lấn sân sang kinh doanh. Sau thời gian chăm chỉ làm việc, diễn viên Việt Hương đã tích lũy tài sản đáng nể.
Loạt ảnh và video bóc nhan sắc thật của vợ Vũ Cát Tường: Xinh đẹp "hết nước chấm", 1 chi tiết khiến nhiều người mê mẩn

Loạt ảnh và video bóc nhan sắc thật của vợ Vũ Cát Tường: Xinh đẹp "hết nước chấm", 1 chi tiết khiến nhiều người mê mẩn

22:12:50 10/02/2025
Sau khi công bố lễ thành đôi, loạt ảnh Vũ Cát Tường sánh đôi bên vợ tương lai đã trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.
"Vũ trụ diễn viên VTV" tụ họp quậy banh nóc dịp đầu năm, lộ cơ ngơi như resort cao cấp của Mạnh Trường

"Vũ trụ diễn viên VTV" tụ họp quậy banh nóc dịp đầu năm, lộ cơ ngơi như resort cao cấp của Mạnh Trường

20:28:59 10/02/2025
Dàn sao Việt đã cùng ăn uống, xem bắn pháo hoa, nhảy nhót tưng bừng bên cạnh hồ bơi. Video này hiện đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên mạng xã hội.
Hồ Quang Hiếu lần đầu khoe rõ mặt con trai đầu lòng

Hồ Quang Hiếu lần đầu khoe rõ mặt con trai đầu lòng

19:51:56 10/02/2025
Sau hơn 2 tuần cùng vợ đón con trai đầu lòng, ca sỹ Hồ Quang Hiếu khiến fan náo nức khi lần đầu tiên khoe ảnh lộ rõ gương mặt đáng yêu của quý tử.
Loạt khoảnh khắc "bất ổn" của cặp sinh đôi nhà Phương Oanh, lại còn có biệt danh mới cực hài

Loạt khoảnh khắc "bất ổn" của cặp sinh đôi nhà Phương Oanh, lại còn có biệt danh mới cực hài

19:46:19 10/02/2025
Được mẹ trang bị quần áo, phụ kiện chuẩn diện mạo của người Ả Rập nhưng cặp sinh đôi lại khiến mọi người bật cười vì loạt biểu cảm tếu táo.
Trợ lý Hòa Minzy flex tiền thưởng gây choáng, hé lộ 1 đặc quyền hiếm ai có được

Trợ lý Hòa Minzy flex tiền thưởng gây choáng, hé lộ 1 đặc quyền hiếm ai có được

19:42:55 10/02/2025
Mới đây, Tuyền Rose - trợ lý của Hòa Minzy đã chia sẻ story nhận được liên tiếp ting ting chuyển khoản từ nữ ca sĩ.
Vũ Cát Tường và vợ tung ảnh chính thức trước thềm lễ thành đôi: Những khách mời đầu tiên lộ diện, Thiều Bảo Trâm xin làm 1 điều

Vũ Cát Tường và vợ tung ảnh chính thức trước thềm lễ thành đôi: Những khách mời đầu tiên lộ diện, Thiều Bảo Trâm xin làm 1 điều

19:36:32 10/02/2025
Trên trang cá nhân, Vũ Cát Tường đăng tải hình ảnh diện suit lịch lãm, nắm tay bạn gái trong bộ váy trắng lộng lẫy.
Sao Vbiz mất ví tại Úc: Toàn bộ giấy tờ và tiền bị lấy sạch, thấy hung thủ nhưng bất lực không làm gì được

Sao Vbiz mất ví tại Úc: Toàn bộ giấy tờ và tiền bị lấy sạch, thấy hung thủ nhưng bất lực không làm gì được

19:19:31 10/02/2025
Nam ca sĩ cho biết anh đã phát hiện ra việc bị lấy mất ví, nhìn thấy các hành động của hung thủ nhưng bất lực vì kẻ xấu thao tác chuyên nghiệp, di chuyển quá nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Đặt cây đỗ quyên đỏ ở các vị trí sau sẽ thuận lợi trong công việc và hạnh phúc

Đặt cây đỗ quyên đỏ ở các vị trí sau sẽ thuận lợi trong công việc và hạnh phúc

Sáng tạo

11:49:03 11/02/2025
Đỗ quyên đỏ không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều giá trị về mặt phong thủy, được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà, sân vườn hay các khu vực công cộng.
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Pháp luật

11:42:01 11/02/2025
Sau 6 giờ gây án, đối tượng sử dụng súng CPC bắn đạn thể thao sát hại nam thanh niên ngay tại phòng ngủ của nạn nhân đã sa lưới.
Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

Thế giới

11:35:34 11/02/2025
Như đã biết, hôm qua, Indonesia đã nhập tịch thành công ba cầu thủ gốc Hà Lan là tiền đạo Ole Romeny, hậu vệ trái Tim Geypens và trung vệ Dion Markx. Trong đó, Ole Romeny là cầu thủ rất đáng chú ý.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Tin nổi bật

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Thời trang

11:20:39 11/02/2025
Những kiểu áo như sơ mi, blazer, peplum và polo không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự của người mặc.
Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Sao thể thao

11:16:35 11/02/2025
Nếu kể tên những mỹ nhân đình đám nhất nhì làng bóng đá Việt, nàng WAG Doãn Hải My - vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu - chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu trong bất kì cuộc bàn luận nào về nhan sắc của dàn WAG.
HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

Sao châu á

11:07:48 11/02/2025
Sáng 11/2, tờ Sports Kyunghyang đưa tin, nữ ca sĩ đình đám Hyomin (T-ara) sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay. Theo nguồn tin, hôn phu của nữ idol hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

Làm đẹp

10:53:17 11/02/2025
Không phải ai cũng nhận thức được những lỗi sai mà mình thường mắc phải, dẫn đến tình trạng da lên mụn chi chít, lão hóa nhanh chóng.
Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Phong cách sao

10:50:14 11/02/2025
Yến Trang kết hợp quần ống đứng, dáng lửng theo cách sáng tạo. Cô diện item này với áo sơ mi trắng, gile màu hồng pastel và đi giày mũi nhọn. Nhờ vậy, Yến Trang có được bộ trang phục sang chảnh nhưng cũng rất trẻ trung, ngọt ngào.
Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Lạ vui

10:49:32 11/02/2025
Những hố thiên thạch này là dấu ấn của các vụ va chạm giữa thiên thạch với trái đất, mang nhiều giá trị khoa học, giúp chúng ta hiểu hơn về lịch sử trái đất và hệ mặt trời.
Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Netizen

10:43:32 11/02/2025
Theo nội dung bài đăng và clip, trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một thanh niên giao hàng ngồi trên xe máy có va chạm với một chiếc xế hộp hiệu Lexus.