Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi

Theo dõi VGT trên

Bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, Hồ Quỳnh Hương và người yêu tìm được sự đồng điệu nhờ sở thích ăn chay. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bị đổ gục vì cách bạn trai quan tâm gia đình của cô.

Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi - Hình 1

Hồ Quỳnh Hương thoải mái chia sẻ về cuộc sống và tình yêu sau hơn 10 năm ngưng ca hát. Chụp màn hình

Trở thành khách mời của chương trình The Khang Show, Hồ Quỳnh Hương khiến MC Nguyên Khang thích thú vì tính cách duyên dáng, hài hước cũng như sự thoải mái khi nữ ca sĩ nói về cuộc sống.

Nhắc lại giai đoạn quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận cô cảm thấy mệt mỏi vì phải làm việc liên tục, không có ngày nghỉ và không còn cảm xúc nữa. Chủ nhân hit Căn phòng mưa rơi tâm sự: “Lúc đó, tự nhiên tôi cảm thấy không còn cảm hứng để làm việc, tôi thấy chẳng còn gì để phấn đấu. Mọi thứ chỉ có thế thôi, đó là danh tiếng, ca sĩ hạng A đắt show, kiếm được nhiều t.iền và được mọi người yêu thương, chiều chuộng. Và thế là tôi nghĩ hát hơn 10 năm”.

Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi - Hình 2

Hồ Quỳnh Hương không còn tổn thương vì những lời chê bai ngoại hình. Chụp màn hình

Thời gian đầu lui về “ở ẩn”, Hồ Quỳnh Hương dành thời gian trồng cây và chơi với thú cưng. Trong lúc đó, nữ ca sĩ sinh năm 1980 bắt đầu ăn chay trường và tập tành kinh doanh loại thực phẩm này. Cô nói: “Sau khi tôi nấu những món chay thì mọi người rất thích, ba mẹ và nhiều người trong họ hàng của tôi đều chuyển sang ăn chay. Vậy nên, tôi bắt đầu làm ra những thực phẩm chay an toàn để phục vụ cho gia đình và bạn bè trước, sau đó, tôi quyết định làm xưởng sản xuất luôn”. Hơn thế nữa, Hồ Quỳnh Hương cho biết việc dừng ăn mặn khiến cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn, tâm hồn không còn cằn cỗi nữa mà trở nên vui vẻ hơn.

Video đang HOT

Nhờ dấn thân vào con đường kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương cũng tìm được tình yêu sau nhiều năm cô đơn. “Chúng tôi làm bạn trước và cũng là đối tác làm ăn khoảng 5 năm. Lúc tôi làm đồ chay thì anh ấy cũng thích làm và dần dần cả hai mới cảm thấy thích nhau. Tuy nhiên, khi làm ăn chung, chúng tôi cũng có những điều trái ngược nhau về tư duy kinh doanh lắm chứ không được như bây giờ”, cô chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi - Hình 3

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô lựa chọn hợp tác với ê kíp trẻ để âm nhạc của mình được đa dạng hơn. Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do cô mở lòng với bạn trai hiện tại vì anh dành nhiều sự quan tâm cho người thân của cô. Nữ ca sĩ 44 t.uổi trải lòng: “Điều khiến tôi có cảm tình với anh ấy và quyết định mở trái tim đón nhận tình cảm là bởi anh ấy rất yêu thương gia đình tôi”.

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn nhắc về nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả của bản hit Anh. Nữ ca sĩ 8X cho biết: “Lúc đầu, ê kíp muốn tôi ra mắt MV Cứ để cho em trước và sau đó là những sản phẩm khác. Tuy nhiên, tôi quyết định làm Mùa hoa năm ấy trước để giữ trọn vẹn lời hứa cũng như dành lời tri ân cho nhạc sĩ Xuân Phương sau khi anh mất được 100 ngày. Tôi muốn hoàn thành những công việc mà nhạc sĩ Xuân Phương còn dở dang”.

Mặt khác, Hồ Quỳnh Hương cũng không ngại đề cập đến những lời bình phẩm tiêu cực về ngoại hình sau khi cô quay lại với nghệ thuật. Cô thừa nhận có một khoảng thời gian bị tổn thương vì điều này.

“Những lời nói đó đã có từ trước khi tôi quyết định ngưng ca hát chứ không phải bây giờ. Sau khi tôi nghỉ, một số người cũng nhiều về lý do mình nghỉ hát rồi nói mình bị “thảm họa” thẩm mỹ. Lúc đó, tôi có tổn thương và còn nghĩ rằng mình bị như thế thật. Dù tôi biết rằng mình không có thế mạnh về sắc đẹp mà chỉ được trời cho giọng hát nên tôi luôn cố gắng phát triển chuyên môn âm nhạc. Dẫu vậy, khi nghe nhiều người nói về vấn đề đấy, tôi tin rằng mình bị như thế thật và rất tự ti về ngoại hình cũng như không muốn gặp ai”, chủ nhân hit Tình yêu mãi mãi bộc bạch. Sau thời gian dài chiêm nghiệm cuộc sống, Hồ Quỳnh Hương nhận ra rằng không có ai là hoàn hảo và cô cũng tự chữa lành những tổn thương.

Hồ Quỳnh Hương: Tổn thương, không muốn gặp ai vì những lời bình phẩm nhan sắc

"Bản thân tôi luôn biết mình là ca sĩ không có thế mạnh về sắc đẹp, tôi chỉ tự tin về giọng hát thôi", Hồ Quỳnh Hương nói.

Chia sẻ trong chương trình The Khang Show, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho hay lý do chị "biến mất" khỏi làng nhạc Việt suốt 10 năm qua là vì "không có gì để phấn đấu".

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận: "Tuổi trẻ của tôi gần như phải chạy đua. Tự nhiên tôi cảm thấy không có cảm hứng để làm việc, chẳng có gì để phấn đấu. Mình là ca sĩ hạng A, nhiều show, kiếm được t.iền, mọi người cũng yêu thương".

Để có thời gian nghỉ ngơi, nữ ca sĩ quyết định tạm nghỉ ca hát, dành nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa, chuyển sang ăn chay. Hồ Quỳnh Hương cho hay bản thân chị cũng "cắn rứt" khi đột ngột "mất tích" khỏi làng nhạc Việt: "Nói thực, khi nghỉ ngang như vậy tôi cũng cắn rứt, áy náy lắm.

Nhưng sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu, tôi cảm thấy cạn kiệt, cuộc sống rất nhạt nhẽo. Tôi không tìm được sự cân bằng giữa đời thực và sân khấu nên tôi quyết định dừng sự nghiệp lại".

Hồ Quỳnh Hương: Tổn thương, không muốn gặp ai vì những lời bình phẩm nhan sắc - Hình 1

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trong chương trình.

Việc Hồ Quỳnh Hương đột ngột rời khỏi sân khấu ca nhạc cũng khiến những tin đồn rộ lên, trong đó có những bàn tán không hay về nhan sắc của chị: " Sau khi tôi nghỉ cũng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của tôi "thảm họa" nên mới nghỉ.

Lúc đó tôi tổn thương, có lúc tôi nghĩ phải chăng lời mọi người nói là thật. Bản thân tôi luôn biết mình là ca sĩ không có thế mạnh về sắc đẹp, tôi chỉ tự tin về giọng hát thôi.

Khi bị ám ảnh bởi những bàn tán của mọi người, tôi tự ti và không muốn gặp ai. Sau quãng thời gian 10 năm, khi đã chiêm nghiệm về cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng trên đời không ai hoàn thiện cả, tôi tự chữa lành cho bản thân mình và cân bằng lại".

Sau vài năm nghỉ ngơi và chuyển sang ăn chay, Hồ Quỳnh Hương tìm được niềm vui trong việc chế biến các món chay. Nữ ca sĩ quyết định kinh doanh thực phẩm chay.

Hồ Quỳnh Hương: Tổn thương, không muốn gặp ai vì những lời bình phẩm nhan sắc - Hình 2

Nữ ca sĩ từng tổn thương khi đối diện với nhiều bình phẩm về nhan sắc.

Cũng nhờ công việc kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương tìm được tình yêu hiện tại: "Chúng tôi là bạn bè và là đối tác làm ăn suốt 5 năm. Khi tôi chuyển sang làm đồ chay, bạn ấy cũng làm theo.

Dần dần chúng tôi cảm thấy hình như mình thích đối phương dù trước đây chúng tôi cũng "trái chiều" lắm, ngay cả ý tưởng kinh doanh cũng mâu thuẫn".

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, điều khiến chị cảm mến người bạn trai hiện tại là sự hết mình của anh với gia đình: "Điều khiến tôi có cảm tình với người bạn này để tôi quyết định mở lòng với họ chính là họ rất yêu thương gia đình".

Chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Sau 10 năm vắng bóng, nhiều khán giả đang chờ đợi nữ ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?01:53Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Sợ lộ bí mật, An Nhiên hại bà Xinh?03:34Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái03:19Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy01:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16

Tiêu điểm

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp
21:30:11 23/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái
22:06:07 23/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024

Tin mới nhất

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Có thể bạn quan tâm

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ vững phong độ

Mọt game

18:27:59 25/05/2024
Sau vòng bảng của tuần 3 giải đấu 2024 PMSL SEA Summer, D Xavier tiếp tục là thợ săn xuất sắc của giải đấu khi cán đích ở vị trí Top 2 sau 3 ngày săn kho báu.

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.