Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao?

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Hồ Bích Trâm hiện mang thai con thứ hai được gần 3 tháng. Suốt 3 năm hôn nhân, cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Mới đây, diễn viên Hồ Bích Trâm thông báo cô đã “săn rồng vàng” thành công, mang thai em bé thứ hai được 3 tháng. Người đẹp xúc động cho biết đây cũng là “món quà vô giá” tặng ông xã nhân dịp sinh nhật t.uổi 40 của bạn đời.

“Lion ơi (con trai đầu của diễn viên – PV), lên chức anh hai rồi nhé! Săn rồng thành công rồi cả nhà ơi! Chào mừng con đến với gia đình. Con là món quà, là niềm vui, hạnh phúc và là động lực cho ba vực dậy tinh thần lúc này. Năm nay đỡ tốn t.iền mua quà sinh nhật cho ba, vì đã tặng ba món quà vô giá rồi” , Hồ Bích Trâm chia sẻ, đăng kèm bức ảnh gia đình quây quần bên nhau.

Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao? - Hình 1

Hồ Bích Trâm thông báo mang thai con thứ hai (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Bích Trâm cho biết vào 2 năm trước, cũng vào tháng 4 dịp sinh nhật chồng, cô thông báo mang thai con đầu lòng. Năm nay, cô khiến ông xã xúc động khi báo tin vui “săn rồng vàng” thành công. Thời gian qua, vợ chồng nữ diễn viên mong ngóng con thứ hai nên sự xuất hiện của em bé khiến cô và chồng đều hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Mẹ hổ dạy con dâu cũng hy vọng tin vui sẽ giúp cô vực lại tinh thần cho ông xã và cả gia đình sau những ngày đau buồn khi bố chồng cô qua đời.

“Có lẽ do may mắn nên cả hai lần mang thai của tôi đều là món quà sinh nhật ý nghĩa cho chồng. Thời gian qua, gia đình tôi xảy ra biến cố khi ông nội của Lion mất. Thế nhưng, em bé lại bất ngờ xuất hiện như một món quà quý giá an ủi gia đình. Vợ chồng tôi cũng mê trẻ con, muốn gia đình đông con và mong có nàng công chúa để “đủ nếp đủ tẻ”. Dù vậy, nếu con là trai hay gái thì chúng tôi đều yêu thương”, cô nói.

Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao? - Hình 2

Video đang HOT

Tổ ấm hạnh phúc của Hồ Bích Trâm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ở lần mang bầu thứ hai, Hồ Bích Trâm không bị ốm nghén, vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường. Cô cũng có nhiều kinh nghiệm sau khi sinh bé Lion. Trước đây, ở lần mang bầu con đầu lòng, diễn viên từng rơi vào tình trạng sức khỏe tâm lý không ổn định, bị rối loạn lo âu. Lần này, cô giữ tinh thần thoải mái, tích cực.

Hồ Bích Trâm cho biết cô đi khám thai đều đặn và ăn uống đủ chất. Để tiết kiệm chi phí, diễn viên tận dụng đồ dùng của bé Lion, không cần sắm sửa nhiều.

Nữ diễn viên nói khi mang bầu cô không thể tham dự nhiều dự án lớn nhưng vẫn chăm chỉ kinh doanh online, ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Cô cố gắng trong công việc để vừa có thêm tài chính vừa thoải mái hơn về mặt tâm lý.

Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao? - Hình 3

Ông xã doanh nhân luôn đồng hành cùng Hồ Bích Trâm trong công việc lẫn cuộc sống (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ở t.uổi 33, Hồ Bích Trâm hài lòng về cuộc sống. Cô có tổ ấm hạnh phúc, được ông xã hết lòng yêu thương. Từ khi thử sức livestream bán hàng, cô cũng có thêm thu nhập ngoài nghề diễn viên, kinh tế ổn định.

“Tôi được ông xã yêu thương, đồng hành trong công việc và cuộc sống. Anh hỗ trợ từ tinh thần tới vật chất khi tôi thực hiện các dự án nghệ thuật”, diễn viên từng chia sẻ.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, được biết đến qua nhiều phim truyền hình: Thuyền giấy, Canh bạc cuộc đời, Khu vườn bí ẩn, Con đường hoàn lương, Mẹ hổ dạy con dâu…

Tháng 5/2021 cô kết hôn với doanh nhân Quản Trọng, hơn 7 t.uổi và đón con trai đầu lòng chào đời năm 2022.

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng "bỏ việc" chăm con đẻ

Cách đây ít ngày, Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng sau bao ngày trông ngóng. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được người thân trong gia đình quan tâm, kề cận trong giai đoạn khó khăn.

Cả mẹ ruột và mẹ kế (mẹ Tính) của diễn viên Hoa cúc xanh cũng có mặt kịp lúc để chăm sóc con gái và cháu trai.

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 1
Hồ Bích Trâm được mẹ ruột (phải) và mẹ kế (trái) hết lòng yêu thương. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Gần đây, không khó để bắt gặp hình ảnh hai mẹ của Hồ Bích Trâm ngồi livestream cùng nhau. Không phân biệt vợ thứ hay vợ cả, mẹ ruột và mẹ Tính gặp nhau đều tỏ ra thân thiết, vui vẻ. Tuy mới tiếp cận và thực hiện công việc bán hàng online, hai mẹ đều nói chuyện rất lưu loát và tự tin trước ống kính. Khi cháu Lion ra đời, mẹ ruột của Hồ Bích Trâm là người thức khuya để chăm sóc em bé cho con gái nghỉ ngơi.

Dù sinh con chưa thể quay trở lại với công việc nhưng Hồ Bích Trâm vẫn có dàn hậu phương vững chắc từ mẹ ruột, mẹ kế đến anh ruột hỗ trợ giúp đỡ. Vốn không phải là người chuyên nói chuyện trên mạng xã hội nhưng bằng sự mộc mạc và chân thành, cả ba nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 2
Mẹ ruột và mẹ kế của Hồ Bích Trâm hội ngộ để chăm con gái sinh. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 3
Hai mẹ còn hỗ trợ Hồ Bích Trâm livestream bán hàng. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 4
Dù là "tay ngang" nhưng mẹ Tính lại nói chuyện lưu loát và duyên dáng. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 5
Mẹ ruột của nữ diễn viên thức khuya trông em bé cho con gái nghỉ ngơi. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 6
Mẹ Hồ Bích Trâm kề cận chăm lo khi cô chuẩn bị lâm bồn. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Biết công việc làm nông ở quê vất vả, từng có lần Hồ Bích Trâm ngỏ ý muốn mẹ Tính lên ở chung để tiện chăm sóc, phụng dưỡng: "Tụi con muốn mẹ vô để cho mẹ nghỉ ngơi bớt thôi, chứ không phải là vô chăm em hay làm việc gì đâu, cái đó con sẽ tìm người làm hết. Mẹ nghỉ ngơi bớt đi đừng làm ruộng nữa. Với lại con phải có trách nhiệm phụng dưỡng mẹ chứ!"

Ba mẹ chia tay từ năm 8 t.uổi, Hồ Bích Trâm chọn ở với ba vì mẹ phải đi làm ở nhiều nơi. Nữ diễn viên ít khi chia sẻ về mẹ ruột nhưng cô dành tình yêu hai mẹ như nhau bởi người có công sinh, 1 người có công dưỡng. Dù không có nhiều thời gian ở bên mẹ ruột, nhưng mỗi khi gặp nhau anh em Hồ Bích Trâm và mẹ liền mở tiệc và thoải mái ca hát với nhau. Trong ngày cưới của Hồ Bích Trâm, cả hai mẹ dành cho con gái những cái ôm thắm thiết và xúc động đến bật khóc.

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 7
Hồ Bích Trâm ngỏ lời muốn mẹ kế lên thành phố sống để cô phụng dưỡng. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 8
Mẹ Tính thương yêu nữ diễn viên như con gái ruột. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 9
Anh em Hồ Bích Trâm và mẹ ruột trổ tài ca hát. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 10
Mẹ kế và mẹ ruột xúc động trong đám cưới của Hồ Bích Trâm. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 11
Cả hai dành nhiều sự yêu thương cho con gái. (Ảnh: FB Hồ Bích Trâm)

Hồ Bích Trâm được hai mẹ yêu thương, sẵn sàng bỏ việc chăm con đẻ - Hình 12
Mẹ Tính gác công việc làm nông ở quê để vào thành phố chăm sóc con gái. (Ảnh: YouTube Mẹ Tính miền Trung)

Cách đối xử đầy văn minh của mẹ ruột và mẹ kế Hồ Bích Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mẹ Tính là điển hình của mẫu người phụ nữ tần tảo, không phân biệt con riêng hay chung đều yêu thương như nhau. Hồ Bích Trâm may mắn khi được cả hai mẹ hết lòng yêu thương, kề cận trong giây phút quan trọng của cuộc đời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Những bí mật sau cảnh Tây Lương nữ vương tỏ tình với Đường Tăng
05:49:23 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm

22:54:28 18/05/2024
Để đoàn tụ gia đình, con gái Cát Tường đã chơi lớn mua hẳn 5 con tôm hùm, 2 con cua tuyết cỡ lớn về đãi mọi người.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2

20:14:38 18/05/2024
Ở những tháng gần cuối thai kỳ, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên đang mong ngóng con gái thứ 2 chào đời.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi

16:18:59 18/05/2024
Vào ngày 18/5, diễn viên Phùng Ngọc đã mang sinh lễ tới nhà gái, tổ chức đám cưới tại quê nhà cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.