HLV Solskjaer: Tôi đã làm khó các học trò của mình
Vị chiến lược gia người Na Uy thừa nhận Quỷ Đỏ đã có một màn trình diễn chưa thực sự như ý.
Ở FA Cup, MU của HLV Solskjaer đã có chiến thắng 2-0 khá nhẹ nhàng trước Reading. Mata ở tỷ số trong hiệp 1 nhờ một quả 11m, trước khi Lukaku ấn định tỷ số 2-0 với một pha băng vào dứt điểm đẹp mắt.
Ở trận này, MU đã có 9 sự thay đổi ở đội hình xuất phát. Điều đó khiến họ gặp khó khăn trong những phút đầu tiên. HLV Solskjaer thừa nhận đội bóng của ông chưa có sự gắn kết.
HLV Solskjaer ở trận gặp Reading
“Thật khó khăn để thi đấu với một đội hình như thế. Tôi đã làm khó các cầu thủ của mình bởi họ chưa từng thi đấu với nhau như một đội cả.” – HLV Solskjaer chia sẻ
Video đang HOT
“Một vài cầu thủ như Darmian đã phải thi đấu trái với vị trí sở trường của mình, mặc dù vậy, anh ấy đã làm rất tốt. Đối thủ Reading đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều khó khăn.
MU gần như không thể chạm bóng trong những phút thi đấu đầu tiên. Điều đó xảy ra khi đội bạn không đủ gắn kết trong việc pressing đối thủ. Dễ hiểu thôi khi họ chẳng mấy khi ra sân cùng nhau.
Điều khiến tôi hài lòng là một trận giữ sạch lưới. Một tỷ số 2-0 là đủ. Bàn thứ 2 là sự kết hợp xuất sắc của Sanchez và Lukaku. Tôi nghĩ, chất lượng các cầu thủ đã giúp MU đi tiếp.”
Nói về chấn thương của Sanchez, HLV Solskjaer trấn an: “Cậu ấy sẽ ổn thôi. Sanchez gặp vấn đề ở gót chân nhưng đáng lẽ ra cậu ấy lên nói với tôi từ trước đó 1 phút, khi tôi đã thay 2 người liên tiếp.
Cậu ấy là một cầu thủ có chất lượng và sẽ sớm trở lại phong độ tốt nhất.”
Đội hình ra sân:
MU: Romero , Dalot , Darmian, Jones, Young, McTominay, Fred, Andreas, Mata, Lukaku, Alexis
Reading: Jaakkola, Richards, Moore, Ilori, Yiadom, Kelly, Rinomhota, McCleary, Swift, Harriott, Loader
Theo Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn
Neville chỉ ra cái tên Man Utd 'lạ hoắc' hay nhất tối qua
Không phải Mata hay Lukaku, một gương mặt tưởng đã chìm vào quên lãng đã được đề cập.
Tối qua, Manchester United đã khởi đầu chiến dịch FA Cup bằng chiến thắng 2-0 trước Reading. Juan Mata đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước ở phút 22 nhờ bàn thắng trên chấm penalty. 23 phút sau, Alexis Sanchez chọc khe thông minh cho Romelu Lukaku băng xuống hạ gục thủ thành Reading, ấn định thắng lợi.
Dù giành vé đi tiếp nhưng 90 phút vừa qua không phải màn trình diễn thật sự như mong đợi của Quỷ Đỏ. Đoàn quân do HLV Ole Gunnar Solskjaer để đối thủ hạng dưới có phần lấn lướt và chỉ có được 40% thời lượng kiểm soát bóng.
United phải trải qua những phút giây thấp thỏm.
Sau trận, cựu hậu vệ United Phil Neville không ngần ngại gọi đây là thể hiện nghèo nàn nhất của Quỷ Đỏ từ khi Solskjaer tiếp quản. Neville cho rằng nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Sergio Romero, chưa chắc United có thể giành phần thắng.
" Romero có lẽ là cầu thủ United hay nhất hôm nay , cậu ấy có 3 pha cứu thua tốt." Neville nhận định trên BBC Radio 5 Live. "Cần dành những lời khen ngợi cho Reading. Họ thi đấu tuyệt vời và xứng đáng nhiều hơn thế."
Màn đọ sức Reading mới chỉ là lần thứ 4 Romero góp mặt mùa này. Thủ môn Argentina chưa ra sân trận nào ở Premier League.
Theo báo bóng đá
Cúp FA, nơi Lukaku tìm lại nụ cười Có lẽ nếu muốn giúp cho Romelu Lukaku tìm lại sự tự tin, hãy để anh thi đấu ở cúp FA. Trong mùa giải năm nay, Romelu Lukaku đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn sau khi xảy ra những mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Thậm chí có những thời điểm tiền đạo người Bỉ còn buông thả bản thân...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn hẹn hò Lọ Lem, khẳng định 90% người Việt Nam đều tin chuyện này
Hậu trường phim
23:58:19 30/05/2025
"Em gái BLACKPINK" xúng xính sang Việt Nam: Quân đoàn mỹ nhân đẹp nức nở, "tiểu Jennie" nổi nhất vì điều này
Sao châu á
23:50:46 30/05/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo nhỏ xíu, Ninh Dương Lan Ngọc gợi cảm hút hồn
Sao việt
23:45:34 30/05/2025
Chàng trai 35 tuổi cùng mẹ đi tìm vợ, được gái xinh đồng ý hẹn hò
Tv show
23:36:22 30/05/2025
'Nhiệm vụ: Bất khả thi 8': Khi AI kiểm soát thế giới
Phim âu mỹ
23:26:30 30/05/2025
Choáng ngợp lễ hội âm nhạc cháy vé sau 30 phút mở bán, Hà Anh Tuấn - Đen và dàn sao hot nhất Vpop chạy nước rút
Nhạc việt
23:20:57 30/05/2025
Tình thế bất ổn của "em gái BLACKPINK" trước 1 ngày sang Việt Nam
Nhạc quốc tế
22:54:54 30/05/2025
Trợ lý Diddy tiếp tục tố cáo loạt hành vi gây sốc: Bạo hành, cưỡng bức, cấm cả thay băng vệ sinh
Sao âu mỹ
22:24:20 30/05/2025
Cuộc chiến tay ba trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc lịch sử
Thế giới
22:16:18 30/05/2025
Hoàng Đức, Công Phượng, Bùi Alex 'tươi rói' trong buổi tập của Đội tuyển Việt Nam
Sao thể thao
21:57:00 30/05/2025