HLV Lampard vỡ òa khi học trò ghi bàn ở phút 90+2
Everton cầm hòa Leicester City 1-1 ở trận đá bù vòng 18 Premier League rạng sáng 21/4 (giờ Hà Nội).
Phút 90 2, Dele Alli tranh cướp bóng nỗ lực bên cánh phải rồi căng ngang vào trong. Pha chạm bóng của Salomon Rondon trở thành đường kiến tạo vừa tầm để Richarlison dứt điểm gọn gàng từ cự ly chưa đầy 10 m để gỡ hòa 1-1 cho Everton.
HLV Frank Lampard ăn mừng cuồng nhiệt khi học trò ghi bàn. Khoảnh khắc này cũng giúp đội chủ sân Goodison Park giữ lại 1 điểm quý giá trước Leicester City. Everton bất bại trong 2 trận gần nhất và tiến những bước vững chắc trong cuộc đua trụ hạng. Hiện tại, khoảng cách giữa CLB vùng Merseyside với nhóm “cầm đèn đỏ” đang là 4 điểm. Ở vòng tiếp theo, thầy trò HLV Lampard sẽ đối mặt thử thách mang tên Liverpool. Trận derby Merseyside trong khuôn khổ vòng 34 Premier League diễn ra tại Anfield. Trên sân đấu này, “The Toffees” chỉ thắng 1 trong 24 trận gần nhất.
“Chúng tôi đều hiểu rõ sự khó khăn ở những vòng đấu tiếp theo. Bất cứ ai xem Liverpool nhấn chìm Man United ngày hôm qua đều hiểu họ mạnh ra sao. Sau đó, chúng tôi lại phải chạm trán Chelsea. Các cầu thủ cần tập trung trong từng trận đấu bởi bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi sẽ đến Anfield với sự quyết tâm để tạo nên một điều gì đó tích cực”, HLV Lampard phát biểu sau trận hòa 1-1.
Video đang HOT
Ở cuộc tiếp đón Leicester, Everton nhập cuộc bị động và để thủng lưới ngay phút thứ 5. Từ pha căng ngang của James Maddison bên cánh phải, Harvey Barnes dứt điểm hiểm hóc vào góc xa, hạ gục toàn bộ hàng thủ chủ nhà.
Sau hiệp một chơi bế tắc, Everton vùng lên mạnh mẽ ở hiệp đấu thứ hai. Đội chủ sân Goodison Park phải chờ đến lần dứt điểm thứ 6 và cũng là cuối cùng để chọc thủng hàng phòng ngự số đông của “Bầy cáo”.
Cùng giờ, Newcastle đánh bại Crystal Palace ở trận đá bù vòng 30 Premier League bằng bàn thắng duy nhất của Miguel Almiron.
Chiến thắng này giúp “Chích chòe” có 40 điểm. Đây được coi là mốc điểm số gần như đảm bảo cho một CLB trụ lại Premier League ở mùa giải kế tiếp. HLV Eddie Howe đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đưa đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh vượt qua khủng hoảng hồi đầu mùa.
Man City trở lại ngôi đầu sau trận thắng 3-0
Thầy trò Pep Guardiola đánh bại Brighton, lấy lại ngôi đầu từ tay Liverpool ở trận đá bù vòng 30 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng 21/4 (giờ Hà Nội).
Manchester City chỉ cho Liverpool hưởng cảm giác ở đầu bảng trong 24 giờ. Thầy trò Pep Guardiola thị uy sức mạnh của nhà đương kim vô địch bằng chiến thắng áp đảo 3-0 trước Brighton trên sân nhà.
Trước khi thi đấu tưng bừng trong hiệp hai, Man City cũng trải qua quãng thời gian khó khăn trước hàng thủ nhiều lớp của đội khách. Kevin De Bruyne cùng đồng đội cầm bóng 66%, dứt điểm 7 lần nhưng chỉ cú ra chân của Ilkay Gundogan ở phút 38 đi trúng đích.
Đội chủ sân Etihad phải nhờ đến những khoảnh khắc lập bập của hàng thủ Brighton mới có bàn mở tỷ số ở phút 53. Nỗ lực phá bóng trong chân De Bruyne của Tariq Lamptey trở thành đường chuyền vừa tầm để Riyad Mahrez băng xuống, dứt điểm tinh tế đưa chủ nhà vượt lên dẫn trước.
Pha làm bàn của Mahrez giúp Man City giải tỏa áp lực. Cầu thủ người Algeria có bàn thứ 11 tại Premier League mùa này, thành tích tốt nhất của anh kể từ khi đầu quân cho Man City. Ảnh: Reuters.
Phút 65, cách biệt được nhân đôi cho Man City. Phil Foden dứt điểm táo bạo từ khoảng cách gần 30 m. Bóng đi không căng nhưng đổi hướng sau khi chạm một hậu vệ đội khách, khiến thủ môn Robert Sanchez bó tay.
Sau khi có lợi thế lớn, Man City chủ động giảm nhịp độ trận đấu trong khi Brighton cũng gần như buông xuôi. Phút 82, đội khách thi đấu hời hợt ở phần sân nhà. "Cityzens" ngay lập tức áp sát và thu về bàn ấn định tỷ số 3-0 sau cú đặt lòng đẹp mắt của Bernardo Silva từ sát vạch 16,5 m.
HLV Pep Guardiola đánh dấu cột mốc 250 trận thắng tại Premier League trong ngày Man City trở lại vị trí dẫn đầu BXH. Ở vòng tiếp theo, nửa xanh thành Manchester sẽ chạm trán Watford trong khi Liverpool có trận derby Merseyside với Everton.
Ten Hag không có kế hoạch sử dụng Ronaldo, được ví như Mourinho thời đỉnh cao HLV Erik ten Hag không có kế hoạch sử dụng Cristiano Ronaldo khi ông chính thức dẫn dắt MU. Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng được so sánh với Jose Mourinho thời đỉnh cao. HLV Ten Hag Theo báo chí Anh, Ten Hag đã đồng ý hợp đồng 4 năm với Man United và sẽ tiếp quản đội bóng...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025