Hé lộ nội dung lá thư 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Theo dõi VGT trên

Lá thư được đánh máy trên tờ giấy A4, có chữ ký của 4 người con ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, tha thiết mong ước “gia đình được đoàn tụ, lại có Ba và vui như ngày xưa”.

Hé lộ nội dung lá thư 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Hình 1

Dưới đây là lá thư gửi đến Hội đồng xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà nội của 4 người con là Bin anh (Đặng Lê Trung Nguyên và ba em là Đặng Lê Bình Nguyên (Bin em), Đặng Lê Thảo Nguyên (Tina), Đặng Lê Tây Nguyên (Tinin). Dân Việt xin đăng lại toàn bộ nội dung lá thư:

“Kính thư HĐXX, thưa Ba và bà nội. Chúng con là Bin anh (Đặng Lê Trung Nguyên) và ba em là Đặng Lê Bình Nguyên (Bin em), Đặng Lê Thảo Nguyên (Tina); Đặng Lê Tây Nguyên (Tini).

Hôm nay chúng con không muốn và không thể tham gia phiên tòa xử ly hôn của ba mẹ nên chúng con viết thư này kính gửi đến ba và bà nội (nhờ Hội đồng xét xử gửi đến ba).

Ba mẹ ly hôn là sự việc bất hạnh và đau buồn nhất trong đời chúng con. Tuy nhiên, chúng con lúc nào cũng yêu thương và kính trọng ba mẹ, chúng con vẫn phải tuân lời ba mẹ! Chúng con luôn mong ước gia đình mình lại được có ba và vui như ngày xưa.

Chúng con cũng rất tự hào về sự nghiệp mà ba mẹ đã tạo dựng nên và nhớ lời căn dặn của ông nội, chúng con luôn nỗ lực học hành giỏi giang và mong ước được kế nghiệp, giữ gìn sản nghiệp của gia đình mình, bước tiếp con đường mà ba mẹ đã tạo dựng, tiếp tục xây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê hàng đầu trên toàn cầu.

Vì vậy, chúng con, 4 anh em kính xin ba và bà nội cho chúng con 5% cổ phần mà ba đang sở hữu tại tập đoàn Trung Nguyên để chúng con có được cơ hội kế nghiệp và tiếp bước con đường của ba.

Con cầu mong một ngày nào đó, ba mẹ và gia đình mình lại đoàn tụ, hạnh phúc như xưa.

Cầu mong ba và bà nội nhiều sức khỏe!”

Video đang HOT

Trước đó, vào đầu giờ chiều 21.2, trả lời HĐXX cũng như đại diện VKSND TP.HCM, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, vào nghỉ trưa, con trai đầu của ông Vũ và bà Thảo từ nước ngoài gọi điện về và bày tỏ mong muốn bố mẹ sớm chấm dứt vụ việc. Bà Thảo cũng cảm thấy mệt mỏi, muốn vụ án được giải quyết sớm và dứt điểm.

Vì vậy bà Thảo thay đổi quyết định, không rút đơn xin ly hôn ông Vũ như buổi sáng đã quyết định. Về yêu cầu của ông Vũ đề nghị chia tài sản theo tỷ lệ 70/30 bà Thảo khẳng định không đồng ý.

Luật sư của bà Thảo cũng trình bày nguyện vọng muốn được chia tài sản cụ thể đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên 51% cho bà Thảo và 39% cho ông Vũ, lý do mẹ ông Vũ đang nắm giữ gần 10%, như vậy đối với tỷ lệ 51% – 49% các bên không thể dùng ý chí của mình để áp đặt bên kia.

Đối với 13 bất động sản gồm nhà cửa, đất đai bà Thảo và các con hiện đang sử dụng ngôi nhà tại 31 Tú Xương, bà Thảo đề nghị giao cho bà Thảo và các con sở hữu ngôi nhà này. Ông Vũ được sở hữu 12 bất động sản còn lại bao gồm nhà và đất đai.

Quan điểm của đại diện bảo vệ quyền lợi cho ông Vũ trình bày, phía ông Vũ giữ nguyên quan điểm phân chia cổ phần trong các công ty thuộc tập đoàn cà phê Trung Nguyên theo tỷ lệ 70/30. Riêng phần bất động sản thì thống nhất như phía bà Thảo đưa ra.

Về phần cấp dưỡng nuôi con, bên phía bà Thảo đề nghị ông Vũ sẽ cấp dưỡng mỗi năm 1 lần bằng 10 tỷ đồng như ông Vũ đã đưa ra vào ngày 20.2.

Theo Danviet

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định sẽ tha thứ nếu bà Thảo sám hối, quay về làm người phụ nữ nấu cơm nấu nước

Trước phần trình bày nguyện vọng và tâm tư của bà Thảo, ông Vũ cho hay sẽ tha thứ nếu bà Thảo sám hối, chấp nhận quay lại làm người phụ nữ hậu phương, chuyên chăm lo cho gia đình và không can thiệp vào Trung Nguyên.

Trong phiên tòa chiều nay, bà Thảo đã thu hồi quyết định rút đơn ly hôn đã đề cập trước đó với ly do ông Vũ không chấp nhận tái hợp. Bên cạnh đó, bà Thảo phản đối cách chia tài sản mà ông Vũ đưa ra, đòi được hưởng 51% cổ phần tại tập đoàn Trung Nguyên.

Phát biểu tại phiên tòa, bà Thảo cho rằng, lý do mình muốn phân chia theo tỷ lệ như vậy là để đảm bảo quyền lợi của mình trong công ty. Bà khẳng định chính mình cũng là người sáng lập, gầy dựng đế chế Trung Nguyên cafe nhưng hiện giờ lại không có chút quyền hành gì, chức vụ gì đóng vai trò then chốt.

" 18 vụ kiện thì 9 vụ kiện tôi là bị đơn. Người phụ nữ nuôi con lại bị hầu toà mãi, bị vô hiệu hoá khối tài sản ở tập đoàn, bị kiện làm hàng giả ra tận toà án quốc tế.... Vì vậy chia cho tôi 51% cổ phần là hợp lý", bà Thảo nói.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định sẽ tha thứ nếu bà Thảo sám hối, quay về làm người phụ nữ nấu cơm nấu nước - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Đáng chú ý, bà Thảo cho rằng chính ông Vũ là người thay đổi. Vào khoảng tháng 9-2013, ông Vũ đã trải nghiệm một khóa tu và từ đó muốn đưa Trung Nguyên trở thành thương hiệu cafe số một về vật chất và tinh thần. Thời điểm đó, ông Vũ đã nói: Cứ nghĩ đi cùng nhau không gì là không thể, nhưng trên tầm nhìn đó hoá ra không có bóng dáng của vợ và bốn đứa con.

Bà Thảo cho hay, chính mình cũng đã huỷ đơn để trở về thực hiện chức vụ của người vợ nhưng ông Vũ lại không đồng ý.

Được biết, chủ tọa từng khuyên bà Thảo buông bỏ ý định ly hôn, đưa các con qua Singapore sinh sống và giao lại mọi thứ cho chồng. Tuy nhiên, bà Thảo cho rằng nếu làm như vậy thì sẽ không xứng đáng với những gì đã bỏ ra, với công sức và sự nỗ lực của bà thời điểm khó khăn 20 năm về trước. Vào phiên tòa trước đó, bà Thảo dù đã đồng ý rút đơn nhưng vẫn đòi chia tài sản.

Về phía ông vũ, ông cho rằng bà Thảo là người có lỗi và nên sám hối. Cũng theo ông chủ cafe Trung Nguyên, ông sẽ chỉ tha thứ nếu bà Thảo đồng ý quay về làm hậu phương, rút lui hoàn toàn khỏi Trung Nguyên, đồng ý làm người phụ nữ nấu cơm, nấu nước.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định sẽ tha thứ nếu bà Thảo sám hối, quay về làm người phụ nữ nấu cơm nấu nước - Hình 2

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khi nói về các con, ông Vũ cũng tỏ ra gay gắt: "T ôi không thấy ai phá Trung Nguyên như cô cả, đừng lôi các con vào.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đẩy các con đi đâu. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chia cổ phần. Tôi đâu cần tiền đâu nhưng một người phụ nữ dám làm những việc thế này quả là dữ tợn. Đây cũng không phải là chuyện một sớm một chiều.

Nếu cô là người vợ hiền liệu có dám làm những điều đẩy mọi lỗi cho tôi như thế không?

Đóng góp của cô không ai phủ nhận nhưng Trung Nguyên là linh hồn của tôi. Tôi chỉ khuyên cô lùi lại đi, Trung Nguyên không có cô sẽ không sao, nó sẽ vẫn phát triển, nó đã ở đó cả chục năm rồi".

Nghe ông Vũ nói, bà Thảo khuyên ông nên kiềm chế vì đó là cách ứng xử của người có tri thức.

"20 năm đã qua tôi không muốn nói vì tôi mún gìn giữ gia đình. Anh không thể dùng những lời lẽ xỉ nhục vô lối, phủ nhận. Tôi có quyền sống như một con người. Tôi sai là sai cái gì? Tôi nghĩ chúng ta nên chấm dứt và anh không nên xúc phạm tôi nữa".

Ông Vũ trả lời: Cô hãy hỏi người thân của cô xem tôi sống thế nào?

Bà Thảo đáp lời: Buổi trưa mẹ tôi rất nổi giận với những gì anh nói và đòi lên tới phiên tòa.

Cô nên nhìn bản tâm của mình để quay đầu lại - ông Vũ lớn tiếng.

Huy Hậu - Vương Phi

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghi đơn hàng có ma túy, tài xế Grab ở TPHCM chạy đến công an phườngNghi đơn hàng có ma túy, tài xế Grab ở TPHCM chạy đến công an phường
00:04:28 16/02/2025
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMNỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM
08:54:30 17/02/2025
Cảnh sát đột kích "sào huyệt" tổ chức quốc tế lừa đảo hàng trăm tỷ đồngCảnh sát đột kích "sào huyệt" tổ chức quốc tế lừa đảo hàng trăm tỷ đồng
00:09:12 16/02/2025
Khởi tố kẻ 'bắt cá hai tay', đánh gục bạn gái ở quán cà phê khi bị phát hiệnKhởi tố kẻ 'bắt cá hai tay', đánh gục bạn gái ở quán cà phê khi bị phát hiện
20:25:49 16/02/2025
Mâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâuMâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâu
23:22:06 16/02/2025
Từ vụ shipper bị tài xế Lexus hành hung: Người bị đánh có được đánh lại?Từ vụ shipper bị tài xế Lexus hành hung: Người bị đánh có được đánh lại?
20:54:31 15/02/2025
Giả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồngGiả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồng
23:37:07 16/02/2025
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnHai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạn
11:45:11 16/02/2025

Tin đang nóng

Nhiều du khách rơi xuống sông khi tham quan ở chợ nổi Cần ThơNhiều du khách rơi xuống sông khi tham quan ở chợ nổi Cần Thơ
15:04:52 17/02/2025
Bức ảnh khiến ai cũng phải lo lắng cho vợ chồng H'Hen NiêBức ảnh khiến ai cũng phải lo lắng cho vợ chồng H'Hen Niê
14:29:32 17/02/2025
Nóng: Kim Sae Ron tự tử, cảnh sát mở họp báo công bố kết luậnNóng: Kim Sae Ron tự tử, cảnh sát mở họp báo công bố kết luận
14:25:11 17/02/2025
Lại thêm 1 cặp sao Việt bị đồn "phim giả tình thật", ôm nhau sát rạt còn trốn đoàn đi chơi riêng?Lại thêm 1 cặp sao Việt bị đồn "phim giả tình thật", ôm nhau sát rạt còn trốn đoàn đi chơi riêng?
16:11:08 17/02/2025
Tang lễ Kim Sae Ron: Di ảnh xinh đẹp đến xót xa, Won Bin - Han So Hee không giấu nổi vẻ bàng hoàngTang lễ Kim Sae Ron: Di ảnh xinh đẹp đến xót xa, Won Bin - Han So Hee không giấu nổi vẻ bàng hoàng
17:12:38 17/02/2025
Vụ SOOBIN lộ video thân mật quá đà với fan nữ: Người trong cuộc lên tiếng!Vụ SOOBIN lộ video thân mật quá đà với fan nữ: Người trong cuộc lên tiếng!
16:05:49 17/02/2025
"Ông mai" sắp xếp cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Vũ Cát Tường và vợ 5 năm trước là ai?"Ông mai" sắp xếp cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Vũ Cát Tường và vợ 5 năm trước là ai?
15:58:32 17/02/2025
Rùng mình lời dự đoán về bi kịch cuộc đời của Kim Sae Ron: "Cẩn thận vào năm 2025"Rùng mình lời dự đoán về bi kịch cuộc đời của Kim Sae Ron: "Cẩn thận vào năm 2025"
17:11:56 17/02/2025

Tin mới nhất

Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc

Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc

16:15:56 17/02/2025
Tài xế D. cho biết, khi điều khiển ô tô khách đi đến km78 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, anh đã điều khiển xe đi ngược chiều. Anh D. sau đó bị cảnh sát phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe.
3 nhóm kín Zalo báo chốt CSGT ở Phú Thọ bị xử lý

3 nhóm kín Zalo báo chốt CSGT ở Phú Thọ bị xử lý

11:57:06 17/02/2025
3 nhóm kín Zalo với trên 2.700 thành viên, báo chốt CSGT tuần tra trên các tuyến đường ở tỉnh Phú Thọ vừa bị công an xử lý, 3 quản trị viên bị phạt 25 triệu đồng.
An Giang triệt phá đường dây mua bán hóa đơn do Trương Hồng Sang cầm đầu

An Giang triệt phá đường dây mua bán hóa đơn do Trương Hồng Sang cầm đầu

11:54:33 17/02/2025
Chiều (15/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết vừa triệt phá thành công đường dây mua bán hóa đơn trái phép do Trương Hồng Sang (57 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu.
Nữ tài xế đi ngược chiều cao tốc bị phạt 35 triệu

Nữ tài xế đi ngược chiều cao tốc bị phạt 35 triệu

08:46:09 17/02/2025
Đội CSGT đường bộ số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) đã lập biên bản xử phạt nữ tài xế điều khiển ô tô đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Bắt thêm 1 đối tượng trong đường dây lừa đảo qua mạng tại Campuchia

Bắt thêm 1 đối tượng trong đường dây lừa đảo qua mạng tại Campuchia

23:39:14 16/02/2025
Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Phòng Cảnh sát Hình sự) Công an tỉnh Lai Châu đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lường Thị Kim (SN 1/5/1998, trú tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài

Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài

23:35:27 16/02/2025
Ngày 16/2, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài để điều tra, làm rõ.
Trinh sát vây bắt phạm nhân đục tường trốn trại giam ở Ninh Thuận

Trinh sát vây bắt phạm nhân đục tường trốn trại giam ở Ninh Thuận

20:51:55 16/02/2025
Lợi dụng khu vực khuất tầm nhìn, Khánh đã đục tường tại khu vực tắm nắng của buồng giam, trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Thuận Bắc.
Truy tố hai nữ chủ nhà hàng ở quận 1 sai nhân viên lột đồ của khách

Truy tố hai nữ chủ nhà hàng ở quận 1 sai nhân viên lột đồ của khách

18:18:54 16/02/2025
Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Lê Thị Phương Trâm, Phan Thị Kim Xuyến - chủ nhà hàng Nari - về tội Cưỡng đoạt tài sản .
Phạt 35 triệu với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Phạt 35 triệu với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai

16:37:16 16/02/2025
Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) đã lập biên bản xử phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Nam thanh niên đập phá quán ăn ở TPHCM

Nam thanh niên đập phá quán ăn ở TPHCM

15:27:15 16/02/2025
Hôm nay (16/2) Công an phường 13, quận Tân Bình đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ, xử lý vụ đập phá quán ăn xảy ra lúc rạng sáng cùng ngày tại quán gà tần Gia Bảo ở đường Cộng Hoà.
Thanh niên cầm dao đâm tài xế xe ôm, cướp tài sản ở Bình Dương

Thanh niên cầm dao đâm tài xế xe ôm, cướp tài sản ở Bình Dương

15:12:36 16/02/2025
Đang đi trên đường Bình Chuẩn 12, TP Thuận An (Bình Dương), anh H. bị vị khách ngồi sau xe máy cầm dao đâm vào hông, cướp tài sản.
Những kẻ mang vỏ bọc "doanh nhân thành đạt" lừa hàng trăm tỷ đồng thế nào?

Những kẻ mang vỏ bọc "doanh nhân thành đạt" lừa hàng trăm tỷ đồng thế nào?

13:41:00 16/02/2025
Nhóm lừa đảo tại Philippines và Campuchia sử dụng kịch bản 7 ngày xây dựng lòng tin với phụ nữ đơn thân, thiếu thốn tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Đạt G thông báo kết hôn với Cindy Lư, hé lộ luôn kế hoạch có con chung!

Đạt G thông báo kết hôn với Cindy Lư, hé lộ luôn kế hoạch có con chung!

Sao việt

19:58:11 17/02/2025
Mới đây, Cindy Lư và Đạt G cùng tham gia một talkshow, lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm. Tại đây, nam rapper sinh năm 1995 đã hé lộ kế hoạch rước nàng về dinh .
Vì sao Jeff Bezos không dậy lúc 4h như nhiều tỷ phú khác?

Vì sao Jeff Bezos không dậy lúc 4h như nhiều tỷ phú khác?

Thế giới

19:53:57 17/02/2025
Jeff Bezos nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Việc ngủ đủ giúp ông được sạc đầy năng lượng, cải thiện tâm trạng và chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Mohamed Salah tiếp tục thiết lập kỷ lục tại Liverpool và Premier League

Mohamed Salah tiếp tục thiết lập kỷ lục tại Liverpool và Premier League

Sao thể thao

19:50:55 17/02/2025
Cú đá phạt đền thành công trong trận Liverpool vs Wolves tại vòng 25 Premier League không chỉ giúp Mohamed Salah góp công vào chiến thắng mà còn đưa anh đi vào lịch sử Liverpool và giải đấu hàng đầu nước Anh.
Bệnh não mô cầu lây qua đường hô hấp, có thể gây tử vong trong 24 giờ

Bệnh não mô cầu lây qua đường hô hấp, có thể gây tử vong trong 24 giờ

Sức khỏe

18:32:57 17/02/2025
Theo con trai người bệnh, ngày 27/1, bệnh nhân từ TPHCM đi xe khách về Hà Nam ăn Tết. Ngày 7/2 (tức mùng 8 Tết), bệnh nhân có biểu hiện sốt rét run liên tục, tình trạng ngày càng nặng.
Khoảnh khắc triệu view "giấy khai sinh thua giấy kết hôn": Người trong cuộc tiết lộ sự thật không giống như mọi người nghĩ!

Khoảnh khắc triệu view "giấy khai sinh thua giấy kết hôn": Người trong cuộc tiết lộ sự thật không giống như mọi người nghĩ!

Netizen

18:23:19 17/02/2025
Dù Valentine đã qua được vài ngày nhưng dư âm của lễ tình yêu vẫn để lại nhiều cảm xúc cho netizen, đặc biệt là những tình huống dở khóc dở cười trong ngày này. Đoạn clip đang viral dưới đây là một ví dụ:
Xót xa hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ vừa đột ngột qua đời ở tuổi 20 sau chương trình Chào Xuân

Xót xa hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ vừa đột ngột qua đời ở tuổi 20 sau chương trình Chào Xuân

Sao châu á

18:08:04 17/02/2025
Thời điểm hiện tại, ở showbiz Trung Quốc, sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Shirin Abdullayeva (người Uzbekistan) nhận được sự quan tâm lớn.
Đòi ô tô làm của hồi môn không được, chú rể lập tức hủy hôn

Đòi ô tô làm của hồi môn không được, chú rể lập tức hủy hôn

Lạ vui

17:51:11 17/02/2025
Chú rể bị cáo buộc đòi một chiếc xe jeep Thar, tiền mặt và đồ trang sức trước đám cưới và hủy hôn khi gia đình cô dâu từ chối những yêu cầu này.
Cách trang trí phong thủy bàn làm việc năm 2025 giúp giảm căng thẳng và thu hút năng lượng tích cực

Cách trang trí phong thủy bàn làm việc năm 2025 giúp giảm căng thẳng và thu hút năng lượng tích cực

Sáng tạo

16:20:24 17/02/2025
Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy trong năm 2025 không chỉ giúp tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt mà còn mang lại sự thành công, may mắn và tài lộc và đạt được thành công trong sự nghiệp.
Cha tôi, người ở lại: Cuộc gặp gỡ định mệnh của 2 ông bố

Cha tôi, người ở lại: Cuộc gặp gỡ định mệnh của 2 ông bố

Phim việt

16:16:20 17/02/2025
Trích đoạn giới thiệu tập 1 phim Cha tôi, người ở lại trên đây hé lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai ông bố - bố Bình (NSƯT Thái Sơn) và bố Chính (NSƯT Bùi Như Lai).
Loạt vai diễn làm nên danh xưng "thiên tài diễn xuất" của Kim Sae Ron trước khi ra đi ở tuổi 25

Loạt vai diễn làm nên danh xưng "thiên tài diễn xuất" của Kim Sae Ron trước khi ra đi ở tuổi 25

Phim châu á

16:08:52 17/02/2025
Sự ra đi của cô để lại nhiều sự tiếc thương trong lòng khán giả. Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những bộ phim ấn tượng nhất mà cố diễn viên 25 tuổi từng có trong sự nghiệp.
Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng: "1 giờ sáng, tôi cuốn 2 bộ đồ bỏ vào ba-lô, trốn vợ đi"

Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng: "1 giờ sáng, tôi cuốn 2 bộ đồ bỏ vào ba-lô, trốn vợ đi"

Tv show

16:02:58 17/02/2025
Là khách mời trong chương trình Chuyện Tối Cùng Sao (phát trên kênh THVL1), diễn viên Phương Bình đã trải lòng về những thăng trầm cuộc đời người nghệ sĩ của mình.