Hé lộ “báu vật gia truyền” của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được

Báu vật gia truyền này đã được gia tộc của Công nương Diana nâng niu và giữ gìn, được truyền qua nhiều thế hệ.

Công nương Diana sau khi qua đời đã để lại một bộ sưu tập trang sức vô cùng quý giá. Chúng đã lần lượt được Hoàng tử William và Harry thừa kế, ngoài ra một phần trong đó do gia đình Spencer của cố Công nương giữ gìn. Trong đó có một “báu vật gia truyền” đã được bông hồng nước Anh sử dụng trong hôn lễ của mình.

Vương miện vô giá

Vào ngày 29/7/1981, hôn lễ đẹp như mơ của Thái tử Charles và nàng tiểu thư Diana của gia tộc Spencer đã diễn ra trước sự theo dõi của hàng triệu người. Cô dâu Diana xuất hiện xinh đẹp như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích với chiếc váy trắng bồng bềnh cùng vương miện kim cương sáng lấp lánh.

Ít ai biết rằng, chiếc vương miện đó là “báu vật gia truyền” của gia đình Công nương Diana có lịch sử hơn một thế kỷ. Theo truyền thông Anh, Công nương Diana đã không mượn vương miện của Nữ hoàng Anh theo truyền thống mà bà lựa chọn chính chiếc vương miện quý giá của gia tộc mình.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 1

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 2

Cận cảnh chiếc vương miện được Công nương Diana dùng trong hôn lễ.

Nó có tên gọi là Spencer Tiara và có lịch sử vô cùng phong phú bởi lẽ Spencer là gia đình quý tộc có bề dày văn hóa tồn tại hàng trăm năm. Tờ Tatler cho biết, Spencer Tiara được cấu tạo bởi nhiều phần khác nhau. Phần chính của vương miện là món quà cưới mà Lady Sarah Spencer tặng cho Lady Cynthia Hamilton, bà của Diana, vào năm 1919, khi người phụ nữ này kết hôn với Tử tước Althorp.

Những thành phần khác của vương miện đến từ bộ sưu tập trang sức có giá trị của Lady Sarah, được mua vào những năm 1870. Vào khoảng năm 1930, một người tên Garrard được giao nhiệm vụ “nhào nặn” để tạo ra chiếc vương miện Spencer hoàn chỉnh nhất. Và tất nhiên, Công nương Diana không phải là người đầu tiên đội chiếc vương miện này.

Trước đó, chị gái của Diana là Lady Sarah McCorquodale và Lady Jane Fellowes cũng từng sử dụng báu vật của gia đình. Bên cạnh đó, Victoria Lockwood, người vợ đầu tiên của em trai Diana, Charles Spencer, cũng như cháu gái của Diana, Lady Celia McCorquodale, đều đã sử dụng vương miện này. Sau khi Công nương Diana qua đời vào năm 1997, hiện chiếc vương miện do Charles Spencer lưu giữ.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 3

Đám cưới Lady Jane Fellowes sử dụng vương miện Spencer trong hôn lễ năm 1978.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 4

Celia McCorquodale cũng sử dụng vương miện này trong hôn lễ.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 5

Victoria Lockwood trong hôn lễ năm 1989 với Charles Spencer cũng đội chiếc vương miện gia truyền.

Ai sẽ là người sở hữu tiếp theo?

Trong nhiều sự kiện hoàng gia, Công nương Diana cũng nhiều lần sử dụng báu vật gia truyền này giúp bà tỏa sáng hơn và trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sau khi Công nương Diana qua đời, một vấn đề được đặt ra là ai sẽ là người tiếp theo sở hữu chiếc vương miện vô giá này?

Theo GoodToKnow, một số nguồn tin Cung điện tiết lộ rằng Công chúa Charlotte có thể sở hữu “một số món đồ trang sức của hoàng gia”, bao gồm vương miện Spencer Tiara, khi đủ tuổi theo quy định bởi lẽ cha cô là Hoàng tử William, người sẽ trở thành Vua trong tương lai không xa và Công chúa Charlotte là con gái duy nhất của nhà Cambridge. Con gái út nhà Công nương Kate được cho là ứng cử viên hoàn hảo cho vai trò chủ nhân mới của chiếc vương miện đặc biệt này.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 6

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 7

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 8

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 9

Công nương Diana nhiều lần sử dụng vương miện Spencer khi tham dự sự kiện.

Theo nguồn tin nội bộ, các cuộc thảo luận về việc ai sẽ sở hữu chiếc vương miện đang diễn ra và phần lớn sự ủng hộ đều nghiêng về con gái duy nhất của vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate.

Một nguồn tin nói với GoodToKnow: ” Hoàng tử William biết rằng, Bá tước Spencer thứ 9, em trai Diana có con gái riêng nhưng cả hai đã thống nhất rằng chiếc vương miện mang tính biểu tượng của Diana sẽ thuộc về cháu gái đầu tiên của bà “.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí New Idea của Úc rằng Công chúa Charlotte đã biết đến chiếc vương miện khi tìm hiểu về bà nội của mình và cô bé được cho là nóng lòng muốn một ngày nào đó sẽ được đội chiếc vương miện này. Tên đệm của Charlotte cũng chính là tên của bà nội cô bé.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 10

Công chúa Charlotte được cho sẽ là người thừa hưởng báu vật vô giá của bà nội Diana.

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được - Hình 11

Điều đó đồng nghĩa với việc Meghan lẫn con gái Lilibet Diana của cô không có cơ hội sở hữu chiếc vương miện quý giá này. Trên thực tế, cả hai Hoàng tử William và Harry cùng những người vợ của họ đều sử dụng một số phụ kiện trang sức của cố Công nương Diana để tham gia các sự kiện quan trọng.

Hiện phía hoàng gia Anh lẫn gia đình Công nương Diana vẫn chưa đưa ra phản hồi về thông tin trên. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và người hâm mộ cho rằng Công chúa Charlotte sẽ là người sở hữu tiếp theo hơn khi cô bé mang vẻ đẹp và khí chất hơn người của hoàng gia Anh, rất phù hợp với chiếc vương miện. Công chúa Charlotte cũng được nhận xét là sở hữu nhiều nét đẹp của bà nội quá cố.

Mới đây, Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là thành viên hoàng gia Anh giàu nhất trong tương lai, vượt mặt cả anh trai George và con trai của nhà Sussex bởi “giá trị thương hiệu” của cô bé. Nhiều người tin rằng khi trưởng thành, Công chúa Charlotte sẽ xây dựng biểu tượng phong cách của riêng mình không thua kém gì bà nội Diana và mẹ Kate.

Nguồn: Tổng hợp

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng

Kể từ khi chạy trốn khỏi "lồng son" Hoàng gia, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle luôn cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận, cảm thông từ công chúng.

Có thể nói, cuộc tình của họ, cuộc sống riêng tư của họ, đặc biệt là việc nắm tay nhau "bỏ trốn" khỏi Hoàng gia Anh đã khởi nguồn cho các cuộc tranh luận lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chẳng những vậy, netizen còn liệt kê ra 4 lý do cho thấy, dù có ế tan tác, ế như một di tích cổ cũng không nên lấy Hoàng tử Harry làm chồng.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 1

Luôn coi mình là nạn nhân

Bất luận đã phát biểu gì trên truyền thông, Hoàng tử Harry và vợ mình không bao giờ nhận lỗi. Chàng luôn đóng vai nạn nhân vô cùng hoàn hảo, rằng tất cả những ồn ào xung quanh chàng, ấy là do khách quan, do người khác mang lại, chứ không phải lỗi của chàng.

Tháng 2 năm nay, Hoàng tử Harry đã nói với người dẫn chương trình James Corden rằng chính những trải nghiệm trước đây đã khiến chàng đi đến quyết định rời bỏ hoàng gia. Chàng kiện 4 tờ báo tại Anh đã xâm phạm quá sâu vào đời tư đã "hủy hoại tinh thần" của mình. Còn Công nương Meghan thì liên tục than vãn rằng cuộc sống trong Hoàng gia Anh thật cô đơn, trống vắng, thiếu sự hỗ trợ, bị kỳ thị vì là người da màu... dẫn đến ý muốn kết thúc cuộc sống.

Một trong những cáo buộc nặng nề nhất được nêu ra trong buổi phỏng vấn với truyền thông là việc gia đình hoàng tộc đã "bàn tán" rằng con của Meghan và Harry sẽ có nước da sẫm tới mức nào. Harry nhấn mạnh rằng, chàng cảm thấy bị tổn thương khi gia đình không bao giờ nói chuyện thẳng thắn về "màu da thuộc địa" trên các dòng tin chính, các bài tường thuật trên truyền thông, ngầm ý rằng vợ và con trai mình không được tôn trọng ngang hàng với các thành viên hoàng gia khác. Việc Hoàng tử Harry coi mình là nạn nhân đã từng có tiền lệ, nếu không muốn nói thẳng, là một trong những "chiêu bài" quen thuộc mà chàng sử dụng. Trước và sau khi kết hôn, Hoàng tử liên tục nhắc về người mẹ đã khuất, về sự ngột ngạt của bà trong cuộc sống hoàng gia cũng như nỗi đau mất mẹ và việc phải đứng sau linh cữu mẹ trước ánh mắt của hàng triệu người. Tên của Công nương Diana xuất hiện nhiều lần trong suốt cuộc phỏng vấn mới nhất với hàm ý sự so sánh những nét tương đồng trong trải nghiệm của họ khi trở thành thành viên hoàng gia. Một người đàn ông luôn đổ lỗi, luôn coi mình là nạn nhân của cuộc đời có lẽ không phải người chồng tốt mà các cô gái muốn dựa vào.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 2

Muốn được tự do sống theo ý mình, nhưng cũng muốn ỷ lại vào người khác

Rời hoàng gia, Harry bị tước bỏ phần lớn quyền lợi và hào quang của một Hoàng tử. Chàng tuyên bố, mình và gia đình nhỏ muốn sống tự do như một thường dân. Như một thường dân, với Harry dường như không bao gồm tự lực cánh sinh về tài chính, độc lập với "bầu sữa" của gia đình. Là một Hoàng tử không tốt nghiệp Đại học, không có nghề nghiệp cụ thể, Harry dứt áo ra đi và sống dựa vào trợ cấp của bố - Thái tử Charles trong năm đầu. Trong quý đầu tiên của năm 2021, Harry nói gia đình chàng "thực tế là đã cắt nguồn tài chính" của mình, thậm chí bố đã không nhận điện thoại của chàng nữa.

Trong nỗi ấm ức bị bố "lờ đi", chàng hờn trách ông: "cảm thấy thực sự thất vọng, bởi ông ấy đã từng trải qua những điều tương tự, ông biết cảm giác đau đớn là thế nào" và "khéo léo" nhắc rằng, Archie là cháu nội của Thái tử, với ngầm ý trách bố mình bỏ rơi con cháu? Hoàng tử Harry đã sống dựa vào tài sản thừa kế mà người mẹ quá cố để lại. Sau khi họ bị cắt nguồn tài chính, tỷ phú người Mỹ, cũng là một trùm truyền thông, Tyler Perry, đã cung cấp cho Harry và Meghan nhà ở và bảo vệ an ninh hồi năm ngoái, khi họ chuyển từ Canada tới miền nam California.

Thậm chí, với tiếng vang của một người hoàng gia lưu lạc, Harry và Meghan đã thỏa thuận với Netfix và Spotify để thực hiện các show và các chương trình podcast nhằm "trả chi phí an ninh". Bỏ qua yếu tố tuổi tác, Hoàng tử, liệu có thực sự là một người đàn ông trưởng thành và độc lập, hay chỉ là một chàng trai hờn dỗi gia đình vì không được chu cấp; và cách nhanh nhất để kiếm tiền, ấy là bán những câu chuyện và hào quang còn sót lại của gia đình hoàng gia?

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 3

Chống lại cả gia đình để bảo vệ vợ: Tưởng rất cao cả, thực ra là phản trắc

Sau khi kết hôn, Hoàng tử Harry luôn thể hiện mình là một người đàn ông của gia đình: Một người chồng yêu thương, hết lòng bảo vệ vợ, một người cha tìm kiếm cho con mình môi trường tốt nhất để lớn lên. Trong những bức ảnh công khai, luôn nắm tay vợ, là bờ vai vững chãi bảo vệ vợ con. Chàng công khai ca tụng vợ khi "đã sinh Archie một cách an toàn trong khoảng thời gian quá tàn nhẫn và tồi tệ". Chàng khẳng định: "Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm".

Đáng nói, trước khi Meghan bước vào cuộc đời Harry, chàng từng sa ngã, từng nổi loạn, từng là Hoàng tử tai tiếng nhất Hoàng gia Anh với tuổi trẻ gắn liền với những hộp đêm và cả chất kích thích. Gia đình đã ở bên Harry những năm tháng đó. Nữ hoàng gửi chàng vào quân đội, và Hoàng tử Harry xuất ngũ với hình ảnh chín chắn, mạnh mẽ, bước qua những nông nổi năm xưa.

Và rồi cũng là chàng, sẵn sàng "nã pháo" vào gia đình mình, để bảo vệ vợ con. Trong cuộc chiến, Harry đã chọn hẳn một phe. Chàng ngả hẳn vào vòng tay của vợ, thay vì hàn gắn, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của tham vọng và hào nhoáng - Meghan và thế giới của khuôn phép - hoàng gia. Chàng nắm tay Công nương của mình bỏ chạy khỏi sự "cầm tù", quay lưng với gia đình, và lên truyền thông kể lể về nỗi đau mình đã gánh chịu. Thời điểm được lựa chọn, ấy là khi ông nội đang nằm trong viện sau khi phẫu thuật tim.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 4

Hoàng tử 2 mặt: Vừa muốn bình yên nhưng lại tự tay tạo sóng gió

Theo những lời gan ruột của Harry, sự hiện diện của em bé thứ hai chính là lý do khiến chàng mạnh mẽ đưa ra quyết định từ bỏ danh hiệu hoàng gia, sau 1 năm suy nghĩ. Là thành viên của Hoàng gia Anh, đồng nghĩa việc họ không thể tự do tuyệt đối, họ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mọi hành động, cử chỉ, một cái nhíu mày, một chiếc mũ của họ... đều sẽ nằm trong tầm ngắm của giới truyền thông.

Và Harry cứng cỏi tuyên bố: "Mọi người cũng đã nhìn thấy, hoàng gia thật sự quá khắc nghiệt. Truyền thông Anh đang hủy hoại sức khỏe tinh thần của gia đình tôi, đây chính là chất độc. Và tôi chỉ đang làm điều mà mọi người cha sẽ làm, tôi cần đưa gia đình mình rời khỏi nơi này", bởi lẽ anh mong đứa con bé nhỏ sắp chào đời sẽ có một môi trường tự do để lớn lên.

Nếu chàng làm đúng những gì chàng nói, đó sẽ là một điểm ưu cho hội chị em khi cân nhắc chọn chồng: Hãy lấy người như Harry - một người đàn ông "nhất ngôn cửu đỉnh", một người kiên định, một tấm khiên vững chãi đẩy bão tố bên ngoài cánh cửa. Nhưng sự thật thì... Sau khi tuyên bố rời bỏ hoàng gia, chuyển đến Canada sinh sống một thời gian ngắn rồi dừng chân tại Mỹ, gia đình Hoàng tử Harry ngày càng cởi mở với truyền thông nước ngoài. Harry tự nguyện đưa câu chuyện của mình lên sóng truyền hình Mỹ, cùng với vợ và cô con gái còn trong bụng. Chàng trả lời phỏng vấn, chia sẻ những vấn đề riêng tư chỉ ngay sau công bố rời khỏi hoàng gia.

Chàng cùng vợ mình sẽ làm show độc quyền trên Netflix và bán tự truyện về những năm tháng ngột ngạt của cuộc đời. Chàng khiến giới truyền thông thế giới điên đảo và không thể không tập trung vào mình. Harry và Meghan đều đưa ra lý do rời khỏi hoàng gia bởi những áp lực dư luận, thế nhưng bằng chứng là họ luôn tự tạo sóng gió dư luận chĩa về phía mình. Nhiêu đây lý do cũng đủ để chứng minh, các cô gái dù có ế đến mức nào, cũng đừng lấy người như Hoàng tử Harry!

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 5

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?
02:48:11 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng
00:47:16 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Biến nửa đêm: Chủ tịch tập đoàn CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, đoạn tin nhắn tán tỉnh bị bại lộ
05:57:38 02/12/2021

Tin mới nhất

Chuyện tình bù trừ của cặp đôi "2 người 2 chân" được kể sau bức ảnh chụp vội

08:48:30 02/12/2021
Hai mảnh đời khiếm khuyết, một người thiếu chân trái và một thiếu chân phải đã ghép lại thành một cặp hoàn hảo, viết nên tình yêu đẹp

"Bủn rủn tay chân" với con đường làng thách thức mọi tay lái lụa, chính chủ phải thốt lên: Sai một li là nằm một đống!

08:43:56 02/12/2021
Trên mạng xã hội, không ít lần dân mạng chứng kiến những cung đường bị gắn mác nguy hiểm, thách thức bất kỳ tay lái nào

1h sáng thấy phòng con gái vẫn sáng đèn, bố lén mở cửa bước vào, cảnh tượng trước mặt khiến ông xót xa rơi nước mắt

08:41:31 02/12/2021
Cấp trung học phổ thông là giai đoạn cực kỳ quan trọng của các học sinh tại các nước cùng chung nền văn hóa Nho giáo như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

YouTuber Đậu Diệp bị bà Phương Hằng kiện: "Gia đình can ngăn tôi đừng dính vào drama"

08:18:31 02/12/2021
Trao đổi với PV, bà Đậu Ngọc Diệp khẳng định sẽ đi đến cùng trong sự việc ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng

Chuyện chưa kể về chàng trai Hà Nội làm chiếc bánh kem đình đám xuất hiện trong phim Gái Già Lắm Chiêu 3

08:14:41 02/12/2021
Không chỉ góp phần làm nên chiếc bánh kem Lê Gia đình đám, Hoàng Anh còn bắt đầu điêu khắc bánh kem nghệ thuật từ cuối tháng 7 khi Hà Nội giãn cách toàn xã hội

Mua nồi áp suất giá rẻ, cô gái thất vọng tràn trề vì đun còn chẳng bằng nồi bình thường, chị em cân nhắc kẻo phí tiền

08:07:43 02/12/2021
Đồ gia dụng giá rẻ có món tốt cực đáng mua nhưng cũng có những món chất lượng không được như quảng cáo, nhiều chị em mua về khóc ròng

Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa

08:05:49 02/12/2021
Ánh mắt thất thần của người đàn ông khiến những người xem clip cũng không ngăn nổi nước mắt rơi

Học sinh tiểu học làm bài tập Tiếng Việt, viết đúng 4 từ mà phụ huynh cười ngất: Con nhà mình lòng dạ sắt đá quá!

07:59:33 02/12/2021
Mới đây, bài tập Tiếng Việt của một em học sinh cấp 1 được chia sẻ trên mạng đã khiến dân tình được trận cười nắc nẻ

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...

07:58:23 02/12/2021
Chiếm toàn bộ spotlight trong ngày 1/12 hẳn phải là vụ Khoa Pug lên tiếng cầu cứu khi bị Johnny Đặng đe doạ - gây nguy hiểm đến tính mạng

Đập quả trứng ngỗng trắng nõn, người đàn ông phát hoảng thấy cảnh bên trong, nghe giải thích của chuyên gia càng run hơn

07:54:18 02/12/2021
Lòng đỏ trứng vịt, trứng ngỗng hay trứng gà đều có màu vàng cam như nhau và hiếm khi thấy màu khác nhưng tại sao lại có sự lạ thế này?

Nữ chủ nhân Mercedes GLC 200 'cay đắng' vì bấm trúng biển số 49.53 trong ngày đầu giảm 50% lệ phí trước bạ

07:52:45 02/12/2021
Xe sang đi đôi với biển đẹp vốn là chuyện thường ngày tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng với nữ chủ nhân chiếc Mercedes-Benz GLC 200 dưới đây

Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn

07:44:52 02/12/2021
Buổi sáng ngày đầu tiên trong tháng cuối cùng của năm 2021, Khoa Pug bỗng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam khi đăng vlog tố người anh em từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện ...

F0 đang ở một mình bỗng nghe tiếng gõ cửa, "vã mồ hôi" nhận thông điệp của hàng xóm

07:32:40 02/12/2021
Với nhiều người nhiễm Covid-19, cách ly tại nhà có thể tạo ra căng thẳng, do họ sợ hàng xóm kỳ thị

Giáo viên sử dụng laptop dạy học nhưng hành động "khá cồng kềnh" khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng

06:20:20 02/12/2021
Thời đại 4.0 với mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc tiếp cận và sử dụng thiết bị điện tử không chỉ là khó khăn của nhiều giáo viên trong việc dạy học online mà ngay cả giảng dạy trực tiếp. 

Chuyện chị em chơi vòng tay: Sương sương cả trăm triệu cũng là bình thường, có những món đồ muốn mua cũng chẳng được

06:15:35 02/12/2021
Còn nói về charm, dám cá với mọi người rằng số lượng charm các chị em nhiều đến nỗi mà chẳng ai buồn đếm. Nói không ngoa, trong những chiếc hộp đựng trang sức đó chính là cả một gia tài khổng lồ

"30 tỷ chỉ là rác" - câu nói gây bão MXH của Khoa Pug vẫn không sốc bằng loạt phát ngôn chi tiền mua bạn trước đó!

05:58:04 02/12/2021
Trước khi gây bão MXH với câu nói 30 tỷ chỉ là rác, Khoa Pug từng khiến netizen xỉu up xỉu down vì những phát ngôn sặc mùi tiền khác

Giữa đêm, tiếng gào khóc của một người đàn bà vang vọng cả chung cư: "Mẹ ơi, nó đánh con"

05:56:26 02/12/2021
Mới đây, một đoạn clip gây chú ý trên mạng xã hội được tài khoản Facebook đăng tải kèm nội dung: Đêm tối chồng đánh vợ. Phụ nữ lấy nhầm chồng là khổ luôn một đời. Chỉ tội đứa nhỏ, gào khóc bất lực

Nhân viên bảo vệ cùng shipper bị cô gái hất thẳng cốc trà sữa vào mặt, nguyên nhân phía sau khiến dư luận phẫn nộ

05:46:06 02/12/2021
Người phụ nữ đã khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa phải mang lên tận trước cửa phòng cô thay vì giao ở sảnh chung cư

Thầy giáo đang làm việc thì nhận được tin nhắn của học sinh: Đọc đến dòng thứ 2 mà đơ người, chuyện quái quỷ gì thế này!

05:45:48 02/12/2021
Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt trước tình huống có 1-0-2 mà một thầy giáo Vật Lý nổi tiếng ở Hà Nội gặp phải

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Cậu bé 9 tuổi mắc bệnh tự kỷ cãi lời mẹ trong lúc học, bức tâm thư xin lỗi ngay sau đó khiến người lớn lặng người

22:34:33 01/12/2021
Việc học tập, tư duy với những bạn tự kỷ chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi các bạn luôn có dấu hiệu trí nhớ kém, ít nói và không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Do đó, việc tạo ra môi trường với những người thân chăm sóc, thấu h...

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

22:31:03 01/12/2021
Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình

Cô gái trẻ vừa lái xe một tay, vừa cầm "vũ khí" đập bôm bốp vào đầu thanh niên đi đường khiến người chứng kiến ngơ ngác tột độ

22:29:57 01/12/2021
Hành động khó hiểu của cô gái trẻ này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng trên khắp diễn đàn MXH

Đi mua vàng được phép mặc cả như đi chợ mua rau do một anh chàng trực tiếp trải nghiệm đầy bất ngờ

22:23:36 01/12/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải một video cho rằng có thể mặc cả, trả giá khi đi mua vàng ở Dubai. Cụ thể anh chàng này cho biết: Các bạn cứ tưởng ở Dubai không trả giá nhưng thực ra ở đây mua cái gì cũng trả giá luôn, kể cả m...

Được hỏi "Có cho con gái kết hôn với đàn ông nghèo", tỷ phú giàu nhất thế giới trả lời gây sốt, nhưng hóa ra là vố lừa to tướng!

22:23:18 01/12/2021
Những triết lý dạy con về việc chọn chồng của tỷ phú giàu nhất thế giới được hàng loạt trang mạng chia sẻ. Hay thì có hay, tuy nhiên, đằng sau đó là một sự thật khác

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?

21:59:51 01/12/2021
Suốt ngày hôm nay, 1/12, cả MXH tưng bừng khi hết Johnny Đặng tung clip bóc phốt Khoa Pug kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về người bạn mới quen có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe ...

Bị người yêu phản bội và lấy vợ ngay sau đó, cô gái hận đến mức giảm 30kg sau 4 tháng

21:55:18 01/12/2021
Nhận cú sốc vì bị người yêu lâu năm phản bội, cô gái quyết tâm lột xác, giảm thần tốc 30kg chỉ sau 4 tháng

Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?

21:50:34 01/12/2021
Mới Khoa Pug khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng status ám chỉ một nhân vật chiếm đoạt của anh 30 tỷ, đồng thời vu oan cho anh nói dối

Có thể bạn quan tâm

Singapore tăng kiểm soát dịch: Cầu thủ Việt Nam tự cách ly, ăn uống tại phòng

Bóng đá việt nam

08:48:14 02/12/2021
Các tuyển thủ Việt Nam phải tự cách ly tại phòng trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, đồng thời không được dùng bữa buffet ở phòng ăn như thường lệ

Bỏ túi 5 cách muối măng chua giòn ngon, để được lâu, không bị nổi váng

Ẩm thực

08:47:49 02/12/2021
Măng chua được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những ai yêu thích vị chua thanh mát, ngọt giòn. Cách muối măng chua cũng có công thức riêng, thay đổi một chút xíu cũng có thể thay đổi hương vị của chúng

Chelsea vượt khó trước Watford, giữ ngôi đỉnh bảng Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

08:46:09 02/12/2021
Trận cầu nóng bỏng trên sân Vicarage Road bị gián đoạn gần nửa giờ vì một khán giả gặp sự cố sức khỏe nhưng Chelsea vẫn cán đích bằng một chiến thắng như dự kiến dù không hề dễ dàng trước chủ nhà Watford

Tranh cãi việc Song Hye Kyo nhận cát sê "khủng" nhất Hàn Quốc

Sao châu á

08:45:59 02/12/2021
Thông tin Song Hye Kyo là một trong hai nữ nghệ sĩ nhận cát sê cao nhất Hàn Quốc đang khiến khán giả bất ngờ và không đồng tình, đặc biệt khi bộ phim Now, we are breaking up đang phát sóng

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

Trắc nghiệm

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Sâu răng ở trẻ em: Nhận biết, nguyên nhân và điều trị

Sức khỏe

08:45:34 02/12/2021
Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng thường gặp nhất ở trẻ

Nông dân miền núi tỉnh Bình Thuận trồng lúa khác người, làm ra thứ gạo nước ngoài cũng muốn ăn

Đời sống

08:43:34 02/12/2021
Nhiều năm qua, huyện Tánh Linh là vựa lúa gạo lớn của tỉnh Bình Thuận. Hàng năm huyện sản xuất trên 100 nghìn tấn gạo và những mặt hàng nông sản khác

Toyota Wigo 2021 hiếm gặp trên sàn xe cũ

Ôtô

08:42:35 02/12/2021
Nếu như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil có thể dễ dàng thấy trên sàn mua bán xe cũ chạy lướt thì Toyota Wigo rất hiếm gặp

Kim Duyên cần bao nhiêu tiền để tiêu vặt khi thi Miss Universe 2021, nghe con số mà choáng!

Sao việt

08:42:10 02/12/2021
Á hậu Hoàng My đã tiết lộ số tiền trao cho Kim Duyên để sinh hoạt ở Israel

Phong cách ăn mặc dịu dàng đốn tim khán giả của nữ y tá "Phố trong làng"

Hậu trường phim

08:41:20 02/12/2021
Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

Phim việt

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

NTK Tín Thái: 'Thùy Tiên đã làm rất tốt!'

Phong cách sao

08:31:28 02/12/2021
Thùy Tiên đã làm rất tốt, mọi thứ diễn ra đều có ý nghĩa của nó- NTK Tín Thái chia sẻ với PLO