Hé lộ 2 người phụ nữ ‘đi qua đời’ NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao

Theo dõi VGT trên

Mặc dù sở hữu sự nghiệp đồ sộ với danh tiếng lẫy lừng, song cuộc sống đời tư của NSƯT Hoài Linh lại vô cùng kín tiếng. Mọi thông tin về vợ cũ của nam danh hài đều rất hiếm hoi.

Thanh Hương – Người vợ cần mẫn, tận tâm chăm sóc Hoài Linh suốt 14 năm

Thanh Hương – vợ cũ của NSƯT Hoài Linh – người vợ chịu thương chịu khó, mẫu người phụ nữ của gia đình. Cả hai đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt tại quán karaoke – nơi Thanh Hương làm việc và cũng là nơi nam nghệ sĩ thường xuyên tới hát. Nam danh hài đã thành công có được trái tim người con gái ấy bằng sự chân thành và mộc mạc của mình. Đặc biệt, Hoài Linh còn làm hẳn 1 CD mang tên “Tình Karaoke” để hoài niệm về mối tình định mệnh này.

Hé lộ 2 người phụ nữ đi qua đời NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 1

Năm 1997, đám cưới của 2 người diễn ra dưới sự chủ hôn của nghệ sĩ Ngọc Giàu và sự chúc phúc của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước. Do tính chất công việc bận rộn không quản thời gian ngày đêm và phải đi lưu diễn nhiều nơi, Hoài Linh thường không được ở nhà, có khi đến nửa năm hai vợ chồng mới gặp nhau.

Hé lộ 2 người phụ nữ đi qua đời NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 2

Tuy nhiên, Thanh Hương luôn thấu hiểu và luôn là hậu phương vững chắc để chồng an tâm làm việc. Cô luôn hi sinh bản thân mình, chịu thương chịu khó vì chồng, quán xuyến, chăm sóc gia đình chu toàn. Cả hai có chung 1 đứa con trai tên là Võ Lê Thành Vinh. Hiện tại, con trai của cặp đôi đang sống và học tập tại Mỹ. Dù không thể đi với nhau đến “đầu bạc răng long” nhưng 14 năm cũng là khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ và thấu hiểu giữa hai người.

Hà My – nữ ca sĩ bị đồn là “người thứ 3″ chuyên phá hoại gia đình người khác

Năm 2017, Hà My – cháu gái của danh ca Thái Châu tiết lộ chuyện tình giữa mình với Hoài Linh trên sóng truyền hình. Cô cho biết từng được nam nghệ sĩ bày tỏ tình cảm nhưng không dám tiến tới vì biết anh đã có gia đình. Sau khi tiết lộ chuyện tình cảm của hai người, nữ ca sĩ nhanh chóng bị khán giả cho rằng cô là lý do khiến Hoài Linh và Thanh Hương ly hôn.

Hé lộ 2 người phụ nữ đi qua đời NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 3

Video đang HOT

Hà My cho biết thêm tình cảm của hai người xuất phát từ sự yêu mến nghề của đối phương. Cô cũng tiết lộ rất nhiều kỉ niệm hạnh phúc giữa hai người. Tuy nhiên mối quan hệ chỉ diễn ra trong 2 năm thì chia tay.

Hé lộ 2 người phụ nữ đi qua đời NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 4

Đáp lại lời đồn là “người thứ 3″, Hà My thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ chuyện gia đình anh ấy không được suôn sẻ, tôi cũng không hỏi. Mọi người nói anh Linh ngoại tình là không đúng. Họ đem đời tư của anh Linh bình luận rồi trách tôi là người thứ 3, điều tôi tối kỵ. Nếu tôi phá hoại gia đình người khác, đến giờ anh Linh đã không giúp đỡ, liên lạc với tôi rồi”.

Hé lộ 2 người phụ nữ đi qua đời NSƯT Hoài Linh, danh tính khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 5

Sau nhiều lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ quyết định không đi tìm tình yêu nữa. Đây cũng là lý do khiến khán giả “ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa” khi cô tuyên bố là vợ của Hoài Linh vào giữa năm nay.

Ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh: Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi nêu tên ra thì rất dài

"Còn về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài. Tôi chỉ nhắn gửi chung các nghệ sĩ thôi. Trước mặt Hoài Linh thì ai cũng tốt" - ca sĩ Hà My nói.

Trong vụ lùm xùm giữa Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vừa qua đã xuất hiện một người tự nhận là vợ Hoài Linh - ca sĩ Hà My.

Hà My mới đây đã tiếp tục lên tiếng về Hoài Linh và nhắc nhở giới nghệ sĩ.

Ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh: Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi nêu tên ra thì rất dài - Hình 1

Tôi đề nghị các Youtuber làm gì cũng phải có tâm

Tôi đề nghị các Youtuber làm gì cũng phải có tâm. Ai cũng muốn câu like, câu view để được lợi nhuận cho mình, nhưng thực chất có những điều hại người, có biết hay không.

Anh Hoài Linh đến giờ vẫn chưa hề nói gì tới chị Hằng, cũng không đụng chạm hay thách thức chị Hằng, thách thức cộng đồng.

Thế mà trên Youtube đầy rẫy clip để hình anh Hoài Linh vào rồi bịa ra những phát ngôn như "thách thức thì chị làm gì tôi", hay "Hoài Linh thách thức cộng đồng". Đó là sai hoàn toàn.

Mấy anh mấy chị làm gì cũng nên nghĩ tới cảm giác của những người là nạn nhân trong câu chuyện này.

Tôi nói luôn những người nghệ sĩ, rằng nói không cần khán giả là không đúng vì gia đình tôi có đến 3 đời làm nghệ thuật rồi.

Những người nghệ sĩ lên công kích chị Phương Hằng bây giờ chỉ là hậu bối của gia đình tôi thôi nếu xét về t.uổi đời, t.uổi đời.

Ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh: Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi nêu tên ra thì rất dài - Hình 2

Tôi đủ tư cách để nói những nghệ sĩ đó vì tôi cũng là nghệ sĩ, gia đình tôi ba đời làm nghệ sĩ. Tôi nói những nghệ sĩ đó rằng, mình là nghệ sĩ thì phải có văn hóa một chút xíu vì mình đứng trước công chúng. Chứ nếu để buông ra bình thường để c.hửi nhau thì ai cũng giống như ai thôi.

Nghệ sĩ làm đẹp trên sân khấu, diễn trên sân khấu là phải nhờ công chúng, tại sao lại nói không nhờ công chúng, khán giả được.

Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài

Tôi nói ở đây với tư cách nghệ sĩ nói chuyện với nghệ sĩ. Mấy anh mấy chị làm gì thì làm, đừng làm ảnh hưởng tới người khác, nhất là những người có tên t.uổi, danh dự trong showbiz này.

Anh chị cứ nói không nhờ khán giả, thành ra chị Phương Hằng lại cứ nghĩ đây là một bè một phái bị Hoài Linh sai khiến để công kích chị ấy.

Bản thân mọi người chưa từng bị mất mát, đau thương nên không hiểu cảm giác của chị Phương Hằng lẫn anh Hoài Linh. Tôi ủng hộ chị Phương Hằng là vì như thế.

Chồng tôi không sai nên tôi mới ủng hộ chị Hằng. Tôi không dàn dựng kịch bản gì hết. Đây toàn bộ là tình cảm thật của tôi tâm sự với mọi người và lên nói các nghệ sĩ.

Ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh: Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi nêu tên ra thì rất dài - Hình 3

Nhiều nghệ sĩ bây giờ không đi hát, đi diễn nữa, lên buôn bán tối ngày, kêu gọi mọi người mua giúp cái nọ, mua giúp cái kia, không nhờ công chúng thì nhờ ai.

Tôi muốn nói đến tư cách đạo đức của người nghệ sĩ. Anh Linh là người đúng nhưng tại sao đến giờ vẫn im lặng. Vì những lời nói của mình thốt ra sẽ có bao nhiêu người chú ý vào.

Chị Phương Hằng là một phụ nữ mà phải chống chọi với anh chị như thế, rồi bị anh chị công kích này nọ.

Trong lúc vụ việc đang căng thẳng mà anh chị cứ lên công kích như thế là không thương anh Hoài Linh. Anh chị cứ muốn làm xáo trộn tình hình và đang nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn. Tôi là một người vợ, rất xót cho chồng tôi nên mới phải nói.

Còn về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài. Tôi chỉ nhắn gửi chung các nghệ sĩ thôi. Trước mặt Hoài Linh thì ai cũng tốt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024

Tin đang nóng

Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024
Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà
16:45:59 15/06/2024

Tin mới nhất

Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao

21:17:14 15/06/2024
Đây đều là những quý từ nhà sao Việt chỉ mới đến t.uổi dậy thì nhưng đã có chiều cao vượt hoặc gần chạm mốc 1m80.

"Nam thần màn ảnh Việt" gương mặt biến dạng méo mó sau tai nạn, mẹ đẻ sốc ngất không nhận ra

21:05:33 15/06/2024
Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết phát sóng vào năm 2019, nam diễn viên Harry Lu khiến khán giả xót xa khi kể về vụ tai nạn giao thông khiến anh bị chấn thương nặng, phải nằm viện nhiều ngày.

Tiểu Vy cực hút với vòng eo bé tí, Lynk Lee lộ khuyết điểm sau hơn 1 năm phẫu thuật thanh quản

20:51:19 15/06/2024
Sau hơn 1 năm tiến hành phẫu thuật thanh quản, Lynk Lee đã sở hữu giọng nói khá nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên trong clip Lynk Lee vẫn để lộ một số hạn chế khi thực hiện các nốt cao trong bài hát.

Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt

20:23:04 15/06/2024
Nhã Phương cho hay, vì tâm lý bất ổn sau sinh, cô đã bắt Trường Giang phải viết giấy nhường lại toàn bộ tài sản cho cô.

Con gái 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn: Xinh xắn như hot girl, chơi đàn xuất sắc

19:00:00 15/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, con gái Ông hoàng nhạc đỏ Trọng Tấn còn là học viên duy nhất đạt điểm 10 tốt nghiệp hệ trung cấp đàn tranh.

Sao Việt 15/6: Nhã Phương khoe động tác yoga khó, Sam quây quần bên 2 con

18:55:18 15/06/2024
Nhã Phương tích cực tập luyện với bộ môn yoga khiến khán giả thích thú, Sam hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc quây quần bên cặp song sinh.

Lan Ngọc bay sang Nhật giữa lúc đang du học ở Úc, nguyên nhân vì người này

18:22:04 15/06/2024
Lan Ngọc khoe ảnh check-in tại Nhật Bản giữa lúc đang đi du học Úc. Nữ diễn viên cho biết sẽ là người phụ diễn trong buổi fan meeting của Ngô Kiến Huy

Một MC nổi tiếng đi xe ôm, cởi khẩu trang tài xế mới biết: "Tôi không cố tình làm điều này"

18:02:48 15/06/2024
Xuất phát của tôi là từ nghèo đi lên nên chẳng cần phải diễn cho ra cái chân chất. Sáng đi ghi hình tôi cũng đi xe ôm, đội nón bảo hiểm đến ướt cả tóc vì mồ hôi chảy ra. Lát về tôi cũng đi xe ôm.

"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi

17:53:47 15/06/2024
Ở t.uổi 57, Kim Khánh chọn cuộc sống độc thân, vui tươi, nhẹ nhàng. Cô ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với truyền thông mà tập trung vào tận hưởng cuộc sống tự do, tự tại, không còn lo nghĩ.

Bích Trâm: Vợ Linh Tý, nổi tiếng keo kiệt, không cho t.iền mua sắm gì

17:15:15 15/06/2024
Nữ diễn viên Bích Trâm kết hôn với đồng nghiệp Linh Tý - con trai của hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Vượt qua loạt sóng gió và điều tiếng để đến với nhau, hiện tại, đôi vợ chồng có một con gái.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe

16:04:47 15/06/2024
Quỳnh Trang cho biết bản thân hiện tại đã ổn. Bên dưới bài đăng, nhiều người gửi lời chúc may mắn sau khi em vợ Lê Dương Bảo Lâm tai qua nạn khỏi.

Minh Dự từ 'thánh c.hửi' tới nam diễn viên hài được khán giả yêu mến

15:42:43 15/06/2024
Minh Dự trước khi bén duyên với diễn xuất thường được khán giả trẻ biết đến với những sáng tác thơ, tản văn trên mạng xã hội .

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Ukraine trước đề xuất hoà bình từ Tổng thống Nga Putin

Thế giới

21:34:35 15/06/2024
Trong khi nhà lãnh đạo Ukraine cho rằng đề xuất này không thể chấp nhận được và không khác gì một bản tối hậu thư thì Moskva lại khẳng định đây là đề xuất mang tính xây dựng.

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

Netizen

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

Sao châu á

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.

Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo

Tv show

19:06:47 15/06/2024
Diễn viên Quốc Trường hứa tài trợ chi phí học tập cho cậu bé nghèo 11 t.uổi Chí Trung cho đến hết lớp 12 và chi t.iền xây lại căn bếp cho cô bé 10 t.uổi Trúc Lam.