Hazard mặc áo của đối thủ khi trả lời phỏng vấn
Tiền vệ người Bỉ có hành động khiến các cổ động viên Chelsea thêm lo lắng giữa lúc có tin đồn Paris Saint-Germain muốn mua anh.
Hazard và chiếc áo của PSG.
Ngôi sao không thể thay thế của Chelsea hiện tại, Eden Hazard được mời trả lời phỏng vấn sau trận tứ kết lượt đi Champions League hôm thứ tư vừa qua, trên kênh truyền hình Canal . Đáng nói là khi đó Hazard xuất hiện trong trang phục thi đấu của PSG – chiếc áo mà có thể anh vừa đổi với cầu thủ đối phương.
Hazard là người ghi bàn duy nhất cho Chelsea từ chấm 11 mét trong trận thua 1-3 trước PSG. Tiền vệ người Bỉ gần đây được cho là mục tiêu săn đón của đại gia nước Pháp, cùng với người đồng đội ở Chelsea – Oscar. Trước đó, hai ngôi sao Lucas Moura và Yohan Cabaye của PSG đều bày tỏ sự háo hức trước viễn cảnh chơi cùng Hazard và Oscar.
Video đang HOT
“Oscar là một cầu thủ giỏi. Cậu ấy là tài năng thực sự trong thế giới bóng đá hiện nay. Chúng tôi cần một cầu thủ hoàn hảo và thông minh như cậu ấy tại đây”, Moura nói. Yohan Cabaye, ngôi sao vừa chuyển tới PSG mùa đông vừa qua với giá 19 triệu bảng từ Newcastle, cũng khẳng định anh sẽ ký hợp đồng ngay với Hazard nếu được quyền mua cầu thủ. Hazard không xa lạ với Ligue I khi từng có 5 mùa giải thi đấu cho CLB Lille và đoạt một chức vô địch quốc gia Pháp.
Theo VNE
Huyền thoại Ronaldo "béo" khoe dáng chuẩn kinh ngạc sau quá trình giảm cân
Trong chuyến đi chơi gần đây, các phóng viên đã chộp được những hình ảnh mới nhất về cựu tiền đạo Ronaldo của Brazil.
Cựu tiền đạo nổi tiếng thế giới Ronaldo (hay còn gọi là Rô béo) mới đây đã bị cánh phóng viên săn ảnh phát hiện đang vui chơi trong hộp đêm Boujis ở Kensinton, London hôm chủ nhật vừa qua. Ronaldo ăn vận khá giản dị chỉ với áo khoác mỏng, áo sơ mi và quần kaki. Tuy nhiên, cách ăn chơi của anh thì vẫn thể hiện đẳng cấp của 1 ngôi sao. Ronaldo và các chiến hữu của mình vui chơi thỏa thích tại Boujis tới tận 3 giờ 30 sáng, anh "bao" hết đám bạn của mình với hóa đơn lên tới 4.000 bảng (~ 132 triệu đồng).
Ronaldo bảnh bao trong trang phục giản dị.
Đáng chú ý nhất có lẽ không phải là việc tiệc tùng tiêu tốn tiền của, mà là Ronaldo đã giảm đi được tương đối trọng lượng cơ thể của mình, trông anh thon gọn đi nhiều và ra dáng 1 quý ông thực thụ. Có được thành tích đáng khích lệ trên là cả 1 quá trình gian khổ với Ronaldo. Anh đã phải tham gia 1 show truyền hình nổi tiếng có nội dung giảm béo ở quê nhà Brazil. Ngoài ra, anh cũng rất chăm chỉ, khi đều đặn luyện tập Gym để giảm đi khối lượng mỡ thừa trên người.
Trải qua thời gian khổ luyện Ro béo đã phần nào giảm được số cân thừa.
Và cũng như bao lần vượt qua các hàng phòng ngự trên thế giới, lần này Ronaldo đã tiếp tục vượt qua được nỗi khổ "thừa cân" của mình để lấy lại dáng vóc "chuẩn".
Huyền thoại 3 lần giành QBV FIFA cũng như đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn nhất tại các VCK World Cup (15 bàn) đang rất hào hứng với giải đấu lớn sắp tổ chức tại Brazil vào hè này, anh cho biết: "Không còn nhiều thời gian nữa, World Cup sắp tới rồi. Tất cả các cầu thủ giỏi nhất trên Thế giới như Ronaldo, Messi, Hazard và đặc biệt là Neymar sẽ đến và trình diễn tài năng của mình tại đây. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được theo dõi giải đấu này".
Ronaldo đang rất mong ngóng được chứng kiến các đàn em thi đấu tại ngày hội bóng đá trên quê hương.
Theo VNE
Hazard thăng hoa là vì... ăn cực khỏe Thông tin trên mới được đầu bếp của đội tuyển Bỉ, Wim Casteleyn tiết lộ trên The Sun. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m70 và cân nặng xấp xỉ 70kg, nhưng trong những pha tranh chấp tay đôi với các hậu vệ đối phương, Eden Hazard chưa bao giờ tỏ ra e dè. Thậm chí ở trận đấu với Man City,...