Hậu trường phim điện ảnh ‘Tô Khất Nhi’ năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm ‘vẻ mặt tự dìm’

Theo dõi VGT trên

Gần đây, loạt hình ảnh hậu trường của phim điện ảnh Tô Khất Nhi có sự tham gia diễn xuất của Châu Tấn, Triệu Văn Trác, Châu Kiệt Luân,… được chụp vào năm 2009 đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Vào ngày 04/03, trên mạng xã hội đã xuất hiện một loạt hình ảnh do một truyền thông đến thăm phim trường Tô Khất Nhi vào năm 2009. Trong bộ ảnh có thể thấy hình ảnh Châu Tấn trong bộ trang phục cổ trang màu trắng thanh tao, có mùi vị tiên khí. Nữ diễn viên không ngần ngại làm “mặt quỷ” để mua vui cho mọi người, nhiều khán giả cảm thấy cô nàng rất dễ thương và có phần hoạt náo.

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 1

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 2

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 3

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 4

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Nam diễn viên chính Triệu Văn Trác trong phim điện ảnh Tô Khất Nhi trong lúc chờ đợi đến thời gian diễn của mình đã đeo khẩu trang và nhắm mắt để dưỡng thần, nghỉ ngơi.

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 5

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 6

Tác phẩm phim điện ảnh võ hiệp Tô Khất Nhi do Viên Hòa Bình đảm nhận vai trò đạo diễn. Ông từng được nhiều người biết đến với các bộ phim võ thuật như Hoàng Phi Hồng, Ngọa hổ tàng long, Tuyệt đỉnh Kungfu, Hoắc Nguyên Giáp,… Tô Khất Nhi với sự tham gia diễn xuất của Châu Tấn, Triệu Văn Trác, Châu Kiệt Luân,… đã trở thành điểm thu hút người xem nhất.

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 7
Đạo diễn Viên Hòa Bình

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 4

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 9

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 10

Video đang HOT

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 11

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 12

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 13

Châu Tấn trong Tô Khất Nhi đảm nhận vai diễn vợ của Tô Xán – Viên Anh, là một người vợ hiền lương thục đức. Vợ của Tô Xán mặc dù là một phụ nữ không biết võ thuật nhưng lại rất mạnh mẽ, kiên cường. Viên Anh luôn một lòng nặng tình với chồng; dù trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống, cô vẫn kiên trì bên chồng. Ngày trước, khi trailer phim vừa mới ra mắt, nhiều khán giả nói rằng chỉ thông qua đoạn ngắn thôi đã cảm thấy năng lượng của nữ nhân tên Viên Anh.

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 14

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 15
Viên Anh (Châu Tấn) bên cạnh Tô Xán (Triệu Văn Trác)

Châu Kiệt Luân hóa thân thành một đại hiệp với võ công cái thế. Trong phim, anh đảm nhận vai diễn Võ Thần tóc trắng; ngoài ra trong phim Võ Thần sẽ sử dụng tất cả tài nghệ võ thuật để đấu một trận phong vân biến sắc với Tô Xán.

Hậu trường phim điện ảnh Tô Khất Nhi năm đó được tiết lộ: Châu Tấn dễ thương khi làm vẻ mặt tự dìm - Hình 16

Nhân vật Tô Xán hay còn gọi là Tô Khất Nhi là một trong 10 bậc anh hùng của thành Quảng Đông dưới thời nhà Thanh. Mười vị anh hùng được dân gian truyền tụng là “Quảng Đông thập hổ” gồm có: Hoàng Kỳ Anh, Tô Khất Nhi, Thiết Kiều Tam, Vương Ẩn Lâm, Lê Nhân Siêu, Đàm Tế Quân, Tô Hắc Hổ, Châu Thái, Hoàng Trừng Khả và Thiết Chỉ Trần.

Theo saostar

Những mỹ nhân 'tài sắc vẹn toàn' nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối?

Danh sách Top 10 mỹ nhân 'tài sắc vẹn toàn' của ngành điện ảnh Hoa ngữ có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân hoa ngữ nổi tiếng như: Dương Tử, Tôn Lệ, Châu Tấn, Triệu Lệ Dĩnh,...

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, top 10 mỹ nhân dưới đây còn được công nhận là những diễn viên vô cùng tài năng và chinh phục được khán giả bằng lối diễn vô cùng xuất sắc.

10. Lưu Thi Thi

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 1

Tuy rằng trong 2 năm trở lại đây Lưu Thi Thi không có hoạt động gì nổi bật nhưng khả năng diễn xuất của cô vẫn được đ.ánh giá cao nhờ thành công của rất nhiều tác phẩm điện ảnh trước đó. Người đẹp sinh năm 1987 được biết đến là một trong "Tứ tiểu hoa đán" thập niên 80 của làng giải trí Hoa ngữ.

Sau khi trải qua khoảng thời gian nghỉ dưỡng dài để chăm sóc cho con đầu lòng, mới đây thông tin Lưu Thi Thi sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ vào năm 2020 đang là điều mà khán giả mong chờ nhất.

9. Đường Yên

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 2

Sau thành công của bộ phim "Cẩm Tú Vị Ương", tên t.uổi của Đường Yên ngày càng vươn cao và vươn xa. Cũng chính nhờ bộ phim này mà cô đã nên duyên cùng nam diễn viên La Tấn và hiện đang có 1 cuộc sống hạnh phúc.

8. Trương Hinh Dư

Nữ diễn viên xinh đẹp ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim ăn khách như: Võ Mị Nương truyền kỳ, Tân Bảng Phong Thần,...Nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp cùng nét diễn xuất vô cùng tự nhiên, tuy nhiên điều mà khán giả nhớ đến cô nàng chính là loạt scandal: lộ ảnh giường chiếu, "tình địch Phạm Băng Băng",...

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 3

Cô nàng vừa lên xe hoa cùng sĩ quan đặc chủng Hà Tiệp vào ngày 5/8/2018 chính là điều mà mọi người bất ngờ nhất. Hy vọng trong năm nay, cô nàng sẽ có nhiều hoạt động nổi bật hơn và có 1 cuộc sống viên mãn bên gia đình.

7. Trịnh Sảng

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 4

Vị trí số 7 thuộc về Trịnh Sảng. Sau màn kết hợp đỉnh cao cùng bạn diễn viên Dương Dương trong bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", Trịnh Sảng vụt sáng trở thành mỹ nhân được truyền thông xứ Trung săn đón. Mặc dù đt hời gian gần đây cô nàng chưa có thêm bộ phim nổi bật nào nhưng bù lại cô xuất hiện với tần suất dày đặc trong các sự kiện nên sức ảnh hưởng không hề giảm chút nào.

6. Dương Mịch

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 5

Trong làng giải trí Hoa ngữ, độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Dương Mịch là vô cùng lớn. Khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đ.ánh giá cao. Vai diễn gây được tiếng vang nhất gần đây của Dương Mịch là vai nàng Bạch Thiển trong bộ phim chuyển thể "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

5. Dương Tử

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 6

Xếp ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là mỹ nhân "Cá mực hầm mật" Dương Tử. Trước đó cô nàng còn để lại ấn tượng tốt qua bộ phim "Hương mật tựa khói sương". Gần đây, Dương Tử còn được bình chọn là nữ diễn viên được yêu thích nhất Cbiz 2019.

4. Triệu Lệ Dĩnh

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 7

Tay ngang bước chân vào ngành diễn viên, từ 1 cô nàng không biết chút gì về diễn xuất thì đến nay khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đã được công nhận và đ.ánh giá cao. Người đẹp xuất sắc vượt qua nhiều mỹ nhân nổi tiếng khác để xếp ở vị trí thứ 4.

. 3. Châu Đông Vũ

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 8

"Ảnh hậu" là danh xưng mà mỗi lần khán giả nhắc về cô nàng Châu Đông Vũ, không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính, nét diễn xuât của cô nàng chính là điều mà khán giả yêu thích nhất. Hiện tại, Châu Đông Vũ chỉ là "tân tiểu hoa đán" là xem thường tài năng của nữ diễn viên tài sắc này. 18 t.uổi bắt đầu gây tiếng vang, 24 t.uổi ẵm giải Kim Mã với phim Thất Nguyệt và An Sinh, cô đào với gương mặt trẻ thơ đang trên đường trở thành đại hoa đán Trung Quốc.

2. Tôn Lệ

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 9

Về nhì trong danh sách chính là nữ diễn viên tài năng nhất truyền hình Hoa ngữ chính là Tôn Lệ. Là một gương mặt diễn viên kỳ cựu, người từng giành được 3 g.iải t.hưởng cao quý nhất dành cho diễn viên đó là giải Kim Ưng, giải Bạch Ngọc Lan và giải Phi Thiên. Nói đến tài năng diễn xuất của Tôn Lệ thì có lẽ không phải bàn cãi gì thêm. Tuy hiện tại không còn thường xuyên tham gia đóng phim nhưng cứ mỗi cứ tác phẩm có sự tham gia của cô đều được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.

1. Châu Tấn

Những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối? - Hình 10

Trong số Tứ Đại Hoa Đán, có thể nói Châu Tấn là người được đ.ánh giá khả năng diễn xuất cao nhất. Vì không có người chống lưng cũng chẳng có tài nguyên, Châu Tấn chỉ hoàn toàn dựa vào thực lực diễn xuất để có vị thế như hiện tại. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, gương mặt trẻ không t.uổi, Châu Tấn được coi là "Nàng thơ của các nàng thơ" trong giới giải trí. Gần đây, bộ phim Như Ý Truyện do Châu Tấn thủ vai chính đã gây ra được tiếng vang lớn, vai diễn Như Ý lại khẳng định thêm 1 lần nưã về khả năng diễn xuất thần của mình.

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà
16:45:59 15/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng
21:44:25 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Lương Thu Trang nói gì về cái kết của An Nhiên trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?
22:57:37 15/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng
06:02:08 16/06/2024
Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'
05:58:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024

Tin mới nhất

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ

21:14:52 16/06/2024
Những cảnh tình cảm với Thuý Ngân hay đỉnh điểm là phân cảnh nhân vật gào khóc điên loạn, đối diện với nỗi sợ hãi vì đã gây tai nạn làm c.hết người đều tương đối ấn tượng.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Trần Kiên kể hậu trường vui về NSƯT Việt Anh, tiết lộ quá khứ từng chạy bàn

15:32:43 16/06/2024
Nam diễn viên trẻ của bộ phim Những nẻo đường gần xa đã có hai cơ hội liên tiếp được làm việc cùng đàn anh giàu kinh nghiệm, NSƯT Việt Anh.

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

Nhan sắc cô gái 17 t.uổi đóng chính 'Moana' bản live-action

06:00:04 16/06/2024
Không giống những tin đồn trước đó, bởi người được chọn vào vai công chúa của Motunui không phải Auli i Cravalho mà là Catherine Laga aia, cô gái 17 t.uổi đến từ Úc.

Thời tới cản không kịp: Byeon Woo Seok nắm trong tay hầu hết kịch bản phim hiện tại

16:07:01 15/06/2024
Sau thành công của Cõng Anh Mà Chạy, Byeon Woo Seok đang là nam diễn viên được các nhà sản xuất săn đón bậc nhất hiện tại.

Mỹ nhân phim top 1 phòng vé Việt ngoài đời đẹp hoàn hảo như nàng thơ, gia thế đáng ngưỡng mộ

05:52:06 15/06/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Gia tài của ngoại đang gây sốt phòng vé Việt. Bên cạnh hai diễn viên chính, khán giả còn chú ý tới một cái tên, đó là Tu Tontawan. Trong phim, cô vào vai Mui, cháu gái nhỏ của M (Billkin).

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp

16:05:29 14/06/2024
Trong khi Võ Cảnh khiến khán giả vô cùng thất vọng thì nam phụ của phim - diễn viên Trương Minh Thảo lại được cho là điểm sáng trong cả dàn cast nam.

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh quán ăn ngon, giá bình dân ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:33 16/06/2024
Bánh khọt Thích Quảng Đức, lẩu bò nhúng mắm ruốc Tám Còn, nem nướng Ngọc Yến... là những quán ngon ở Bình Dương bạn nên lưu lại ngay.

Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Pháp luật

22:25:13 16/06/2024
Tại văn bản này, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã báo cáo diễn biến mới nhất về việc Cở quan CSĐT khám xét và triệu tập một số viên chức của đơn vị.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .