Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu

Theo dõi VGT trên

Từ khi công bố kết hôn, cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh cùng chồng thiếu gia được rất nhiều người chú ý.

Qua những bức ảnh được anh chồng cô nàng – doanh nhân Đỗ Quang Vinh đăng tải và các tương tác qua lại thì có thể thấy nàng hậu rất được lòng gia đình nhà chồng.

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 1
Bài đăng của anh chàng nhận được sự tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Quang Vinh)

Những bộ trang phục được Đỗ Mỹ Linh diện thường ngày cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đã nhanh chóng soi được giá trị những trang sức cùng quần áo mà cô nàng mặc hàng ngày. Mới đây nhất, trong bức ảnh chụp cùng gia đình chồng, khán giả đặt sự chú ý vào chiếc đồng hồ mà cô nàng đeo.

Dù tấm ảnh nhìn nghiêng không rõ cận nhãn hiệu của món phụ kiện, tuy nhiên, một số người tinh mắt đã nhận ra điểm giống nhau không hề nhỏ giữa chiếc đồng hồ mà cô nàng diện với một chiếc hiện đang được thương hiệu Richard Mille rao bán với giá lên tới 7 tỷ đồng.

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 2
Chiếc đồng hồ mà khán giả cho rằng có nhiều điểm tương đồng với món mà Đỗ Mỹ Linh đeo trong buổi tiệc. Loại đồng hồ cao cấp khảm nạm kim cương xung quanh nên có giá trị không hề nhỏ. (Ảnh: Richard)

Bên cạnh chiếc đồng hồ này thì trước đây, khán giả cũng không ít lần tìm được những món đồ nàng hậu diện có giá trị hàng trăm triệu đồng, bao gồm cả quần áo và trang sức.

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 3
Tiêu biểu như chiếc đồng hồ này của nàng hậu có giá khoảng 460 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Hublot)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 4
Còn chiếc này thì có giá khoảng 140 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Hublot)

Video đang HOT

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 5
Chiếc đồng hồ thanh mảnh, tinh tế, phù hợp với phái nữ này thì có giá tương đương 870 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Piaget)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 6
Có thể thấy, nàng hậu là người đam mê đồng hồ và khá tinh tế trong cách phối những món phụ kiện này sao cho trang nhã và phù hợp với trang phục nhất có thể. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 7
Không chỉ đồng hồ, quần áo diện thường ngày khi đi làm của Đỗ Mỹ Linh tuy đơn giản nhưng cũng có giá trị khá cao. (Ảnh: Chụp màn hình FB TSDK)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 8
Đặc biệt là ở trên sân golf, bộ môn thể thao xa xỉ dành cho giới nhà giàu thì bộ đồ mà cô nàng lựa chọn càng cao cấp, tuy vậy vẫn thoải mái để vận động. (Ảnh: Chụp màn hình FB TSDK)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 9
Bộ đồ đi sự kiện buổi tối khoảng 19 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình FB TSDK)

Được biết, không chỉ cô nàng mà chồng mới cưới của nàng hậu cũng vô cùng đam mê sưu tập các loại đồng hồ đắt t.iền. Có thể thấy, bên cạnh thú vui ăn diện quần áo của những người phụ nữ thì cô nàng cũng có mắt nhìn thẩm mỹ sành sỏi như những tay chơi đồng hồ lâu năm. Có lẽ chính sở thích này đã giúp vợ chồng cô trở nên tâm đầu ý hợp nhiều hơn dù hai người làm việc trong hai lĩnh vực khác nhau.

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 10
Cô tập trung quay lại công việc hậu đám cưới. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 11
Đám cưới cổ tích của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh)

Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ t.iền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu - Hình 12
Từ khi kết hôn, cô nàng đã nhận về nhiều lời chúc phúc đến từ người thân, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Hai người được khen ngợi là “xứng đôi vừa lứa”. (Ảnh: FB Đỗ Vinh Quang)

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã luôn chăm chỉ làm việc, hoạt động. Sự chăm chỉ của cô nay đã được đền đáp khi cô đã có bến bờ bình yên để nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Những món đồ xa xỉ cũng coi như món quà mà cô nàng dành tặng cho bản thân vì đã cố gắng cống hiến hết mình.

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn?

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh bày tỏ cảm xúc khi gia đình mới có thêm em dâu - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Sáng 2/11, trên trang cá nhân đại thiếu gia nhà bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh đăng tải hình ảnh gia đình, có liên quan đến dâu mới Đỗ Mỹ Linh. Chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên em trai - em dâu, thiếu gia Đỗ Quang Vinh viết: "Hạnh phúc khi gia đình có thêm người em dâu".

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 1
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh vui vẻ bên em trai - em dâu.

Status của thiếu gia Đỗ Quang Vinh nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Đáng chú ý, dưới bài viết của anh chồng, Đỗ Mỹ Linh cũng để lại bình luận tương tác.

Cô bày tỏ: "Sweet (ngọt ngào) quớ ợ". Đáp lại thiếu gia Đỗ Quang Vinh nói : "Chứ sao nữa, từ giờ đi đâu cũng có nhau" như lời khẳng định sự khăng khít, gắn bó của Đỗ Mỹ Linh với những người trong nhà.

Qua chia sẻ của thiếu gia Đỗ Quang Vinh, có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 có mối quan hệ tốt đẹp và rất được lòng các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 2
Cuộc trò chuyện của thiếu gia Đỗ Quang Vinh với em dâu cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Trước đó, trong ngày tổ chức đám cưới của em trai Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, thiếu gia Đỗ Quang Vinh cũng bày tỏ sự tự hào, ngưỡng mộ khi được chứng kiến tình yêu đẹp của 2 em từ những ngày đầu.

Nam doanh nhân cũng dành lời khen cho Đỗ Mỹ Linh, cho rằng em trai đã tìm được một nửa phù hợp. Chúc phúc cho đôi uyên ương, anh lớn trong nhà cũng hứa sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong cuộc sống.

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 3
Trước đó cậu cả nhà bầu Hiển cũng bày tỏ sự tự hào khi chứng kiến tình yêu đẹp của em trai và Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh có mối tình 2 năm kín tiếng. Sau 8 tháng vướng tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chính thức xác nhận mối quan hệ với con trai bầu Hiển.

"Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", hoa hậu chia sẻ kèm ảnh cưới hôm 13/10.

Chiều 17/10, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Đến ngày 23/10, cặp đôi tổ chức hôn lễ tại một trong tâm tiệc cưới lớn ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người phải choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa.

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 4

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 5

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 6

Đỗ Mỹ Linh có được lòng gia đình nhà chồng sau kết hôn? - Hình 7
Một số hình ảnh trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang hôm 23/10.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ
22:32:17 19/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Cuộc tình trắc trở nhưng kết ngọt ngào của 'người đàn bà hát' NSND Thanh Hoa

07:00:08 20/05/2024
Sống với chồng kém 6 t.uổi hơn 30 năm, có chung một cậu con trai nhưng ở t.uổi ngoài 70, NSND Thanh Hoa - người đàn bà hát mới được mặc váy cưới.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

16:32:53 19/05/2024
Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?

16:28:57 19/05/2024
Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, xót xa. Theo Thuý Nga chia sẻ, nam diễn viên vừa quay hình một talkshow cùng cô tại Mỹ cách đây ít ngày.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

Pháp luật

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.