Hậu drama “chiếc bánh trà xanh” hot nhất 2021, Xoài Non khẳng định vẫn “chị chị em em” với Thiều Bảo Trâm

Theo dõi VGT trên

Tuy không thường xuyên tương tác nhưng hai cô nàng vẫn chơi với nhau nhé.

Nhắc đến Xoài Non, dân tình sẽ lập tức “nhảy số” đến nàng hot girl sở hữu khuôn mặt “lai Tây”, thân hình ngon nghẻ, cũng là cô vợ trẻ của Xemesis – anh chàng streamer đình đám nhất nhì Việt Nam. Về chung một nhà với Xemesis khi chỉ mới 17 t.uổi cũng là lý do khiến Xoài Non bị dân tình xăm soi ngay khi có thể. Vốn cũng từng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc, nhưng có lẽ, sự việc khiến Xoài Non bị chỉ trích dữ dội nhất bởi câu chuyện “chiếc bánh trà xanh” xảy ra hồi 1/2021.

Hậu drama chiếc bánh trà xanh hot nhất 2021, Xoài Non khẳng định vẫn chị chị em em với Thiều Bảo Trâm - Hình 1

Cụ thể, đầu năm 2021, khi scandal “trà xanh” nổi lên với nhân vật chính là những cái tên m.áu mặt trong giới giải trí, chiếc bánh kem với dòng chữ ” be strong sister” mà Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đăng tải với hàm ý động viên Thiều Bảo Trâm đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ xôn xao. Sau gần 10 tháng, vào ngày 15/11, những người đã từng đăng tải chiếc bánh này lại đồng loạt lên tiếng xin lỗi và bị dân tình mỉa mai là “đại hội xin lỗi”.

Xoài Non cũng phải hai lần lên tiếng để có thể giải quyết thắc mắc của cư dân mạng nhưng lại không nhận được nhiều sự đồng tình. Lần đầu tiên là để chỉ ra lỗi sai duy nhất của mình là đã xen vào chuyện người khác và xin lỗi những người bị hành động của mình làm tổn thương. Sau đó, nàng hot girl cũng lập tức khẳng định rằng mình chưa bao giờ “dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật”.

Hậu drama chiếc bánh trà xanh hot nhất 2021, Xoài Non khẳng định vẫn chị chị em em với Thiều Bảo Trâm - Hình 2

Xoài Non đã re-up chiếc bánh nhiều drama nhất năm 2021

Đến hiện tại, khi câu chuyện “bánh kem trà xanh” dần chìm vào quên lãng, dân tình cứ đinh ninh rằng tình “chị chị em em” sâu đậm với chủ nhân chiếc bánh đã “hết đát”, rồi cũng đường ai nấy đi thì mới đây, Xoài Non đã thẳng thắn trả lời câu hỏi ” Tại sao nghỉ chơi với Thiều Bảo Trâm” rằng: “Ai đồn ác vậy. Tui nghỉ chơi hồi nào”.

Hậu drama chiếc bánh trà xanh hot nhất 2021, Xoài Non khẳng định vẫn chị chị em em với Thiều Bảo Trâm - Hình 3

Hậu drama chiếc bánh trà xanh hot nhất 2021, Xoài Non khẳng định vẫn chị chị em em với Thiều Bảo Trâm - Hình 4

Cô nàng thông báo không có chuyện nghỉ chơi với người chị thân thiết

Tóm lại, dù hiếm thấy hai người tương tác trên mạng xã hội hay đ.ánh lẻ đi chơi, nhưng tình bạn giữa cô nàng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa tan tác chim muông đi dân tình đồn đại đâu nhé.

Video đang HOT

Hiện story này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Xoài Non.

Ảnh: Tổng hợp

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử?

Chưa bao giờ netizen chứng kiến một đại hội xin lỗi rầm rộ như thế này.

10 năm sau mà nhớ lại hôm nay, tức ngày 15/11/2021, những người chơi hệ hóng bền vững hẳn sẽ dùng chung một từ để gọi ngày này. Đó chính là Ngày hội xin lỗi, hay Đại hội xin lỗi tập thể.

Lý do là bởi không biết có hẹn hay không nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn của hôm nay, những đứa em thân từng được Thiều Bảo Trâm tag trong story chiếc bánh kem đăng hồi 20/1 - thứ dẫn phát chiếc drama "trà xanh" ồn ào nhất năm bất ngờ đồng loạt đăng đàn xin lỗi. Tuy câu chữ mỗi người mỗi khác nhưng nhìn chung, tất cả đều có ý nhận lỗi vì đã xen vào chuyện không phải của mình và vô hình trung gây ảnh hưởng đến người khác.

Không rõ thế lực nào đã khiến hội chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi vào hôm nay đây?

Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên khởi động đại lễ xin lỗi này. Dù cô nàng không chỉ đích danh tên nhân vật nào nhưng netizen đều biết vụ việc liên quan đến Hải Tú và lùm xùm "trà xanh" hồi đầu năm nay, nhất là khi nữ streamer cũng nói thẳng: "Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra".

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 1

Linh Ngọc Đàm đăng tải tâm thư xin lỗi vì chiếc bánh kem vô duyên

Theo Đàm "tổng", sự việc này đã làm cô day dứt trong một thời gian dài. Cô nàng tự nhận bản thân không có quyền phán xét đúng sai và việc dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái.

"Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa", nữ streamer khẳng định.

Nhắc lại thêm một chút ở đây Linh Ngọc Đàm là một trong số những chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm xuất hiện đầu tiên trong vụ ồn ào "trà xanh". Cô nàng đã repost lại chiếc bánh kem của Thiều Bảo Trâm kèm câu dằn mặt thẳng đến "đứa nào làm chị buồn".

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 2

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 3

Linh Ngọc Đàm từng là người góp gió trong drama "trà xanh" hồi đầu năm

Xoài Non

Cũng xuất hiện trong bữa tiệc an ủi Thiều Bảo Trâm khi ấy, cũng đăng story bóng gió, thậm chí chính là người dùng từ "trà xanh" để ám chỉ ai đó đầu tiên, Xoài Non đã tiếp bước Linh Ngọc Đàm ghi tên mình vào đại hội xin lỗi lớn nhất MXH.

Cụ thể, Xoài Non đăng tải story xin lỗi đến những người liên quan, bị ảnh hưởng về câu chuyện "chiếc bánh kem trà xanh". Xoài Non cho biết vì bốc đồng nên đã xen vào "chuyện không phải của mình" và đó là "lỗi sai duy nhất". Cô khẳng định mình chưa bao giờ "dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật".

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 4

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 5

Xoài Non tiếp bước Linh Ngọc Đàm xin lỗi công khai trên MXH

Sau đó, Xoài Non tiếp tục cho lên sóng 1 story khác. Trong lần lên tiếng này Xoài Non khẳng định một điều: Mình khẳng định không đặt điều hay thêm bớt bất kì câu nào vào chuyện đó. Cô chỉ XIN LỖI mọi người và người LIÊN QUAN ĐẾN CHIẾC BÁNH KEM.

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 6

Thanh Trần

Sau Linh Ngọc Đàm và Xoài Non, hot YouTuber kiêm mẹ 2 con Thanh Trần là người tiếp theo lên tiếng về kỳ án "trà xanh". Khác với 2 người chị em chỉ đăng story 24 tiếng là mất, Thanh Trần được xem là có "thành ý" hơn khi đăng nguyên status dài thườn thượt thể hiện sự ăn năn.

Thanh Trần thừa nhận bản thân nhiều chuyện, suy nghĩ chưa được chín chắn. Cô ân hận vì hành động "up story" nói bóng gió đã gây liên luỵ và ảnh hưởng đến nhiều người. Bạn thân Thiều Bảo Trâm cho biết trong suốt thời gian qua luôn phải sống trong sự day dứt tội lỗi.

"Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa", Thanh Trần khẳng định.

Thế lực nào ĐỨNG SAU khiến Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần lên tiếng - biến 15/11 thành NGÀY HỘI XIN LỖI chưa từng có trong lịch sử? - Hình 7

Thanh Trần là người gần nhất tham gia Ngày hội xin lỗi

Đến lúc này, dân tình vẫn đang bật mode hóng hết cỡ. Ai nấy đều tò mò không biết quy mô Ngày hội xin lỗi này sẽ còn lớn đến đâu, bao nhiêu người sẽ còn lên tiếng và quan trọng là nhất là thế lực nào đã dẫn đến loạt hành động rùm beng này.

Một vài bình luận của netizen:

- Đại hội xin lỗi hay còn gọi là Ngày lễ quay xe chính là ngày 15/11 nha mọi người. Sau này có chuyện gì giận dỗi người yêu, bạn bè mâu thuẫn, gia đình xung đột thì chúng ta ráng nhịn, chờ đến ngày 15/11 hàng năm để xin lỗi nha.

- Hôm nay là ngày quốc tế xin lỗi à?

- Đại hội xin lỗi ư? Sao rủ nhau xin lỗi hết cùng 1 ngày vậy?

- Hôm nay là ngày xin lỗi à. Ai cũng xin lỗi. Nhưng xin lỗi, tui vẫn chưa thể nói lời xin lỗi với người mình cần xin lỗi.

Ảnh: Tổng hợp

Design: Mai Linh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

Tin nổi bật

21:47:27 15/06/2024
Những đối tượng này đã có dấu hiệu lợi dụng những lời nói, sự trao đổi qua lại giữa ông Thích Minh Tuệ và lãnh đạo xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh vào chiều tối 28/5 để đăng tải, chia sẻ, bình luận xuyên tạc

Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng

Sao việt

21:44:25 15/06/2024
Nữ diễn viên này từng có những lúc bị căng thẳng vì khán giả của Trạm cứu hộ trái tim tràn vào trang cá nhân và để lại bình luận tiêu cực.

Quốc hội Nam Phi bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch

Thế giới

21:42:30 15/06/2024
Trước đó, bà Didiza từng giữ chức Chủ tịch Hạ viện Quốc hội phụ trách sắp xếp nội bộ và Chủ tịch Ủy ban đặc biệt sửa đổi Mục 25 Hiến pháp.

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

Sao châu á

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.