Hari Won muốn gia nhập nhóm Zero 9
Phần trình diễn của Zero9 đã hoàn toàn làm cho Hari Won đứng hình không nói nên lời. Cô cũng bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của nhóm để có thể sở hữu gu thời trang cũng như những bước vũ đạo ‘chất ngầu’ như vậy.
Mở màn đêm thi “100 Giây Rực Rỡ”, bà xã Trấn Thành, đem đến ca khúc ‘Lovely Active Sexy’ của chính mình lên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’. Trước khi có hit ‘bự’ ‘Anh cứ đi đi’, Hari Won đã được biết đến là một nữ ca sỹ chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với lợi thế là những đường cong gợi cảm cũng với vũ đạo quyến rũ, Hari Won đã ‘hớp hồn’ toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay.
Cảnh Hợp, chàng trai đến từ Quảng Trị đem đến liên khúc ‘Đêm mưa nhớ mẹ’ và ‘ Thương bà mẹ Huế’. Với tiết mục của Cảnh Hợp cũng là một món quà gửi đến tất cả những bà mẹ trên thế gian này, cũng như là lời nhắc nhở những đứa con xa nhà, rằng mẹ chỉ có một trên đời, hãy thăm hỏi, ở bên cạnh mẹ trước khi quá muộn. Kết thúc phần thi, Cảnh Hợp nhận được 46 phiếu trong 100 giây đầu tiên, 26 phiếu trong 100 giây cuối cùng, tổng điểm 86 điểm.
Tiết mục tiếp theo thuộc về thí sinh Quốc Đạt với phần trình diễn ảo giác. Bằng những đạo cụ đơn giản, Quốc Đạt đem đến cho khán giả những màn biến hoá khôn lường. Với những thủ thuật riêng, tiết mục đã đẩy khả năng nhận biết về thị giác của người xem đến giới hạn, xoá nhoà ranh giới giữa thực và ảo.
Hoá thân thành những chú hề trên sân khấu, tiết mục này vừa gây cho khán giả sự sợ hãi, lại tò mò cũng như thán phục với những màn uốn dẻo của các thành viên tham gia. Phần thi của Quốc Đạt nhận được 40 phiếu trong 100 giây đầu, 26 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 86 điểm.
Nhóm kịch Yêu với tiểu phẩm ‘Bài trừ ngay đi’ đem đến một luồng gió mới trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’. Cũng góp mặt trong tiết mục này, kỷ lục gia châu Á Ngọc Thịnh đã thực sự gây được ấn tượng với khán giả. Là chàng trai khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất châu Á, Ngọc Thịnh cũng xuất hiện cùng với cây đàn quen thuộc của mình.
Khép lại đêm thi là nhóm Zero9 với ca khúc ‘Khó quá bỏ đi’. Với phần vũ đạo chỉn chu, hoành tráng, cùng với âm nhạc bắt tai, tiết mục đã đem đến cho khán giả một hơi thở mới của tuổi trẻ và thời đại.
Video đang HOT
Phần trình diễn của Zero9 đã hoàn toàn làm cho Hari Won đứng hình không nói nên lời. Cô cũng bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của nhóm để có thể sở hữu gu thời trang cũng như những bước vũ đạo ‘chất ngầu’ như vậy.
Có 7 thành viên chính thức, nhưng Zero9 chỉ đem bản ‘rút gọn’ với 4 thành viên lên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, các thành viên hé lộ rằng nếu may mắn được vào vòng trong, các tiết mục sẽ được đầu tư hoành tráng hơn, chỉn chu hơn cũng như số lượng thành viên sẽ đầy đủ hơn.
Sau phần dự thi, phần tranh cãi của khán giả đã nổ ra khi một bên bênh vực Zero9 còn một bên lại phản đối. Một fan của nhóm nhận xét rằng nhóm ai cũng chất, từ con người, vũ đạo đến giọng hát. Ý kiến khác cho rằng lời bài hát ‘đá đểu’ ai đó, và nhóm cần sự mới mẻ, độc đáo hơn mới có thể thu hút được công chúng.
Tuy nhiên, một khán giả khác ngay lập tức ‘phản biện’ không thể bắt người khác nghe theo gu âm nhạc của cá nhân ai đó, Zero9 trở lại lần này đã hết sức cố gắng và đạt được thành công nhất định, chỉ cần theo đuổi con đường của nhóm đang đi là sẽ có rất nhiều người ủng hộ.
Cường Nguyễn
100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn
Với phần trình diễn cùng đèn led, thí sinh này cũng giành chiến thắng trong tập 1 "100 giây rực rỡ".
Trong tập mở màn của "100 giây rực rỡ", 5 phần biểu diễn của 5 đội thi đã đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả xem truyền hình.
Mở màn đêm thi, Hari Won đem tới ca khúc "Roly Poly" của nhóm nhạc đình đám T-ara. Trong tiết mục này, MC Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự phấn khích khi tham gia vào màn vũ đạo dễ thương của vũ đoàn. Tuy chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng, Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự mệt mỏi khiến Hari Won phải thốt lên rằng, do nam MC đã quá già nên mệt là điều không thể tránh khỏi.
Kết thúc ca khúc, Hari Won nhận được tới 99 điểm từ khán giả trong khi chỉ có 1 người duy nhất bình chọn "an ủi" cho Đại Nghĩa khiến anh thất vọng tràn trề.
Phần trình diễn của thí sinh Người giấu mặt trong tiết mục nhảy cùng đèn led có tên gọi "Black Panther". Phần thi này gây được sự hứng khởi của toàn bộ khán giả ngay từ những giây đầu tiên. "Người giấu mặt" còn khiến giám khảo phấn khích không ngừng khi nhất quyết không tháo mặt nạ, còn ra điều kiện nếu muốn nhìn mặt thì phải nói lời yêu khiến cho các nữ khán giả hò reo liên hồi.
Hari Won cho rằng bất cứ nữ khán giả nào khi xem phần trình diễn này cũng không thể kiềm chế được "sự mê trai" như cô, nếu thấy được gương mặt sau lớp mặt nạ thì chắc chắn các giảm khảo còn bấm chọn nhanh hơn nữa.
Sau phần trình diễn bùng nổ, người giấu mặt nhận được 97 phiếu trong 100 giây đầu, 3 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm thí sinh này nhận được là 148,5 điểm, cao nhất đêm thi và giành được giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.
Bước vào phần thi chính thức, nhóm Game on đem tới 20 vũ công lên sâu khấu trong bài nhảy "Dance is a gift". Các thành viên của nhóm hoá thân thành những ông bà cụ tóc bạc, khi tuổi xuân đã qua đi nhưng họ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn được sống trở lại những ngày thanh xuân trước đây.
Kết quả nhóm Game on nhận được là 53 người bình chọn trong 100 giây đầu, 25 người bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được là 104,5 điểm.
Thí sinh Thuận Sơn Hà với ca khúc "Hai chuyến tàu đêm" gây được nhiều cảm tình cho người xem. Hàng ngày, sau khi kết thúc công việc ở công ty, Sơn Hà lại lên đường đi hát kẹo kéo. Và "100 giây rực rỡ" chính là sân khấu lớn nhất trong đời anh từng được xuất hiện.
Một khán giả khác chia sẻ rằng Sơn Hà chưa tương tác tốt với đạo cụ, cũng như chưa đẩy được phần biểu diễn lên cao trào khiến cho số phiếu bình chọn trong 100 giây đầu còn hạn chế. Ngay lập tức, Đại Nghĩa cùng Hari Won thị phạm lại với màn "đánh ghen" kịch tính. Kết thúc phần thi, Sơn Hà nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 27 phiếu trong 100 giây cuối, đạt tổng điểm 94,5.
Nhóm kịch Thích với tiểu phẩm "Nương nhau mà sống". Tiểu phẩm nói về những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, nỗ lực mưu sinh để tồn tại hàng ngày. Mặc dù có nhiều thế lực ngăn cản cũng như còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu biết tựa vào nhau, giúp đỡ nhau thì không gì có thể cản bước sinh tồn của bất cứ ai.
Phần thể hiện của nhóm đã lấy đi những giọt nước mắt của 100 khán giả quyết định "kẻ ở người đi" bởi họ thấy được lửa trong từng diễn viên, cũng như thấy được động lực sống, bài học về tình người trên đời. Sau phần thể hiện, nhóm kịch Thích nhận được 31 phiếu trong 100 giây đầu, 45 phiếu trong 100 giây tiếp theo, tổng điểm nhóm nhận được là 91,5 điểm.
Trúc Ly, ca sĩ nhỏ tuổi của chương trình thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" cùng đàn piano trong phần trình diễn thứ tư. Ca khúc tạo nên một khung cảnh nên thơ, không gian nhẹ nhàng cùng giọng hát bay bổng đã chiếm được cảm tình của nhiều người tại trường quay. Trúc Ly nhận được 70 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm Trúc Ly đạt được là 115 điểm.
Tập 2 "100 giây rực rỡ" sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 21/09/2018 trên kênh VTV3.
Theo Trí Thức Trẻ
Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh '100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào Tập 1 của '100 giây rực rỡ' đã lên sóng với những phần thi được mong đợi trong suốt thời gian vừa qua. Trong tập mở màn, 5 phần biểu diễn của 5 đội thi đã đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả xem truyền hình. Hari nhận 99 điểm, Đại Nghĩa chỉ được 1 điểm dù cố...