Hành trình từ xét tặng thi đua đến đề nghị cách chức

Cuộc thanh tra đột xuất báo Người cao tuổi vốn bắt đầu từ đề nghị của Hội Người cao tuổi về việc xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc cho ông Kim Quốc Hoa – Tổng biên tập báo.

Tờ trình của Hội Người cao tuổi được gửi đến Ban Thi đua – Khen thưởng TƯ (Bộ Nội vụ) từ 17/3/2014 trình Thủ tướng xét tặng danh hiệu. Ngày 15/8/2014, Bộ Nội vụ có văn bản gửi Bộ TT&TT xem xét việc này và đề nghị phúc đáp trước 25/8/2014.

Vụ Thi đua – Khen thưởng của Bộ TT&TT sau đó có văn bản ngày 19/8/2014 về việc xin ý kiến khen thưởng ông Kim Quốc Hoa gửi Cục Báo chí.

Hành trình từ xét tặng thi đua đến đề nghị cách chức - Hình 1

Sau khi xem xét cụ thể, Cục Báo chí lật lại hồ sơ cho thấy dưới sự lãnh đạo của ông Kim Quốc Hoa, báo Người cao tuổi đã có nhiều bài viết đấu tranh chống tiêu cực Nhưng bên cạnh mặt tích cực, cũng có nhiều bài viết của báo đã gây phản ứng gay gắt từ phía các đơn vị, cá nhân liên quan.

Cục Báo chí trong văn bản gửi Vụ Thi đua – Khen thưởng ngày 27/8/2014 dẫn ra hai trường hợp mà báo Người cao tuổi bị xử phạt vi phạm hành chính vì thông tin sai sự thật. Đó là bài viết “Chuyện lạ ở Đảng bộ phường 4, quận Tân Bình, TP HCM: Năm kỷ lục tiền lệ xấu” trên số ra ngày 27/02/1014.

Cùng thời điểm đó, Cục Báo chí cũng đang tiến hành xử lý đối với bài viết “Sự thật về ‘công tử’ Hà thành ra Trường Sa” đăng trên báo Người cao tuổi ngày 9/7/2014.

Theo thông tin Cục nắm từ Bộ Tư lệnh Hải quân, bài báo có nhiều nội dung sai sự thật, gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến danh dự và uy tín của quân chủng Hải quân.

Do đó, Cục Báo chí đã đề nghị Vụ Thi đua – Khen thưởng căn cứ luật Thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành báo cáo lãnh đạo Bộ quyết định.

Hành trình từ xét tặng thi đua đến đề nghị cách chức - Hình 2

Video đang HOT

Ông Kim Quốc Hoa, TBT báo Người Cao Tuổi.

Tiếp đó, trong văn bản ngày 3/10/2014 về việc hiệp y khen thưởng gửi Ban Thi đua – Khen thương TƯ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã nêu những ý kiến xung quanh đề nghị Bộ TT&TT cho ý kiến hiệp y phong tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc cho ông Kim Quốc Hoa – Tổng biên tập báo.

Văn bản nêu, trong thời gian qua, báo Người cao tuổi đã có nhiều bài viết góp phần tích cực trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

“Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực, có bài viết của báo có nội dung thông tin sai sự thật đã bị Bộ TT&TT xử phạt vi phạm hành chính và hiện nay Bộ đang tiến hành xử lý bài viết có nội dung sai sự thật gây phản ứng gay gắt từ phía đơn vị, cá nhân có liên quan. Những sai phạm của báo Người cao tuổi trong đó có trách nhiệm của ông Kim Quốc Hoa với cương vị Tổng biên tập” – văn bản nêu rõ.

Theo đó, Bộ TT&TT đề nghị Ban Thi đua – Khen thưởng TƯ căn cứ các quy định của pháp luật xem xét quyết định trình khen thưởng cho ông Kim Quốc Hoa.

Làm rõ đúng – sai

Văn bản trên có thể coi là ý kiến chính thức cuối cùng của Bộ TT&TT xung quanh việc xét tặng danh hiệu cho ông Kim Quốc Hoa.

Cùng ngày 3/10/2014, Bộ TT&TT nhận được đăng ký làm việc của Chủ tịch TƯ Hội Người cao tuổi Việt Nam về việc này. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã thay mặt lãnh đạo Bộ chủ trì cuộc làm việc với bà Cù Thị Hậu cùng đại diện Cục Báo Chí, Vụ Thi đua – Khen thưởng của Bộ.

Hành trình từ xét tặng thi đua đến đề nghị cách chức - Hình 3

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn. Ảnh: TC

Tuy nhiên, sau khi Bộ TT&TT ra văn bản chính thức nêu ý kiến không đồng tình việc xét tặng danh hiệu cho ông Kim Quốc Hoa vì những sai phạm, Hội Người cao tuổi đã đề nghị Bộ TT&TT chỉ rõ những sai phạm của báo Người cao tuổi cũng như của ông Kim Quốc Hoa.

Để làm rõ đúng sai, Bộ trưởng TT&TT đã quyết định thanh tra đột xuất báo từ 7/11/2014 đến 7/1/2015.

Đáng chú ý, đoàn thanh tra của Bộ TT&TT đã phát hiện hàng loạt sai phạm, chứ không chỉ có một vài sai phạm nêu trong văn bản về việc hiệp y khen thưởng.

Trước những sai phạm của báo Người cao tuổi cũng như cần phải xem xét trách nhiệm của ông Kim Quốc Hoa, Bộ TT&TT đã đề nghị Hội Người cao tuổi cách chức Tổng biên tập đối với ông Kim Quốc Hoa, đồng thời thu hồi thẻ nhà báo của ông Kim Quốc Hoa, thu hồi giấy phép trang thông tin điện tử và tên miền nguoicaotuoi.org.vn.

Ông Hà Minh Huệ, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết do những vi phạm trong hoạt động báo chí, trong việc thực hiện quy định của pháp luật về báo chí của ông Kim Quốc Hoa mà Thanh tra Bộ TT&TT công bố, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ thực hiện các quy định của điều lệ Hội, rút thẻ hội viên của ông Kim Quốc Hoa.

“Hội Nhà báo Việt Nam sẽ nghiêm túc xử lý trưởng hợp vi phạm này”, ông Huệ khẳng định.

Theo VietNamNet

Đề xuất trao nhiều giải thưởng cho tác phẩm trên tạp chí

PGS.TS Vũ Văn Phúc - Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản - đề xuất năm 2015 phải có ngay giải thưởng trao cho các tác phẩm đăng trên tạp chí, thậm chí số giải thưởng phải gấp đôi số giải thưởng cho các báo.

Tại buổi tọa đàm "Tạp chí trong bối cảnh cạnh tranh thông tin" do Hội Nhà báo Việt Nam và Tạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức sáng 8/2, PGS.TS Vũ Văn Phúc - Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản - cho biết, ở trung ương số lượng các tờ tạp chí chiếm 85% tổng số báo chí và ở địa phương tỷ lệ này là trên 50%.

Đề xuất trao nhiều giải thưởng cho tác phẩm trên tạp chí - Hình 1

Buổi tọa đàm là một trong những hoạt động của Hội báo Xuân 2015.

"Sự nở rộ của internet khiến dòng chảy thông tin diễn ra liên tục 24/24 giờ, tức thì và từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì thế đã tạo ra sự cạnh tranh thông tin ngay ngắn giữa các cơ quan báo chí và ngay trong chính một cơ quan báo chí mà có nhiều ấn phẩm, loại hình báo chí. Điển hình như Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) chẳng hạn, có cả báo hình, báo nói, báo in, báo điện tử thì sẽ phải tính toán cân bằng làm sao giữa các ấn phẩm đó"- ông Phúc nói.

Theo ông Phúc, đặc thù của các tờ báo là phải đưa thông tin tức thì, nhưng tạp chí lại đi vào những bài chuyên sâu, chuyên luận, có hàm lượng khoa học cao nên không thể ra tức thì được.

"Phải làm sao để những bài viết, công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí cũng được trao giải báo chí. Các giải trao hàng năm chỉ chấm cho báo chứ không giành cho chí. Tôi được biết 11 giải hàng năm chỉ chấm cho các tác phẩm trên báo, không có giải nào cho tạp chí. Từ năm 2015 trở đi cần có giải thưởng cho các bài viết đăng trên tạp chí. Với số lượng tạp chí lớn, áp đảo như hiện nay thì báo có 11 giải thì tạp chí phải có 22 giải"- ông Phúc đề xuất với lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân - tạp chí có 4 đặc thù: tính nghiên cứu, tính lý luận, thực tiễn và phát hiện - dự báo.

"Theo dõi thông tin trên những tờ tạp chí lớn như Tạp chí Cộng sản bao giờ cũng thấy thể hiện quan điểm có tính dự báo, xu hướng phát triển, để từ đó làm cơ sở cho Đảng và Nhà nước hoạch định, hoàn thiện đường lối, chính sách"- ông Hùng nói.

Nhận định tính thời sự của tạp chí là thông tin lý luận, ông Hùng dẫn ví dụ: "Đối tượng của tạp chí Quốc phòng toàn dân là cán bộ trung cấp và cao cấp trong và ngoài quân đội. Phải là đối tượng đó trở lên đọc tạp chí thì mới có tác dụng, còn nhân dân và chiến sĩ đọc thì không có tác dụng nhiều lắm, vì nhận thức và trình độ của bạn đọc đó không hấp thụ hết nội dung của tờ tạp chí của chúng tôi".

Ông Ngô Minh Tuấn - Tổng biên tập Tạp chí xây dựng Đảng - đồng tình với nhiều quan điểm nêu ra tại buổi tọa đàm về việc tạp chí cần bám sát tôn chỉ, mục đích và luôn sáng tạo, đổi mới thì sẽ có nhiều thông tin hấp dẫn và khiến bạn đọc đón chờ. "Chính vì thông tin trên tạp chí phải đi theo chiều sâu, ngả theo hướng nghiên cứu nên có những vấn đề nhiều năm rồi nhưng được tạp chí đi sâu mổ xẻ, phân tích thì vẫn nóng hổi, thu hút. Ví dụ tạp chí của chúng tôi, bạn đọc quan tâm về thông tin đại hội Đảng bộ các cấp nên phải thông tin về vấn đề đó; vấn đề đó không thể giải quyết trong một số báo được mà phải thực hiện trên nhiều số"- ông Tuấn nói.

Thế Kha

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lao động Việt tử vong tại Đài Loan: Nước mắt ngày 4 bình tro cốt hồi hươngLao động Việt tử vong tại Đài Loan: Nước mắt ngày 4 bình tro cốt hồi hương
20:21:59 12/05/2025
Vụ nữ sinh Vĩnh Long gặp nạn: Tài xế yếu, liệt nửa người, CA tuyên bố đanh thépVụ nữ sinh Vĩnh Long gặp nạn: Tài xế yếu, liệt nửa người, CA tuyên bố đanh thép
17:57:34 12/05/2025
Trung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại NgaTrung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại Nga
08:28:33 12/05/2025
Vụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạmVụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạm
08:54:06 12/05/2025
Vụ cô gái 23 tuổi tố bị hành hung: Người đánh là cán bộ xã?Vụ cô gái 23 tuổi tố bị hành hung: Người đánh là cán bộ xã?
21:49:58 12/05/2025
Phường Dương Nội vào cuộc vụ cô gái 'tố' bị người đàn ông đánh trước mặt công anPhường Dương Nội vào cuộc vụ cô gái 'tố' bị người đàn ông đánh trước mặt công an
15:29:40 12/05/2025
4 người Việt gặp 'nạn' ở Trung Quốc, tro cốt được đón về, người thân gục ngã4 người Việt gặp 'nạn' ở Trung Quốc, tro cốt được đón về, người thân gục ngã
16:34:54 13/05/2025
Bé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàngBé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàng
10:20:48 12/05/2025

Tin đang nóng

Diddy để trai bao dùng baby oil, nhập cuộc với bạn gái, hành động sau đó sốc hơnDiddy để trai bao dùng baby oil, nhập cuộc với bạn gái, hành động sau đó sốc hơn
21:02:20 13/05/2025
Tạm đình chỉ cán bộ phường Dương Nộ tác động cô gái, công an vào cuộc điều traTạm đình chỉ cán bộ phường Dương Nộ tác động cô gái, công an vào cuộc điều tra
22:11:54 13/05/2025
Cuộc gọi cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi rút ống thởCuộc gọi cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi rút ống thở
18:38:41 13/05/2025
Bà Phương Hằng phốt Ngọc Trinh chuyện ăn ở, bạn tù ai cũng ghétBà Phương Hằng phốt Ngọc Trinh chuyện ăn ở, bạn tù ai cũng ghét
21:59:44 13/05/2025
Nghi vấn Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel yêu lại từ đầu, tất cả vì con?Nghi vấn Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel yêu lại từ đầu, tất cả vì con?
17:34:01 13/05/2025
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, hồi xuân, bố vợ "bơ", lại mất tích bí ẩn?Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, hồi xuân, bố vợ "bơ", lại mất tích bí ẩn?
19:17:06 13/05/2025
Thực hư câu chuyện vợ và "bồ" cùng đến bệnh viện khi nhận được tin chồng cấp cứuThực hư câu chuyện vợ và "bồ" cùng đến bệnh viện khi nhận được tin chồng cấp cứu
20:55:00 13/05/2025
Bắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảBắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
23:09:52 13/05/2025

Tin mới nhất

Vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy: Đình chỉ công tác Trưởng Công an Tam Hiệp

Vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy: Đình chỉ công tác Trưởng Công an Tam Hiệp

23:56:15 13/05/2025
Ông Nguyễn Bình An, Trưởng Công an xã Tam Hiệp, Thanh Trì, được xác định là người điều khiển ô tô gây tai nạn liên hoàn tối 9/5. 4 ngày sau, ông An bị tạm đình chỉ công tác.
Phát hiện 1 tấn thịt lợn 'xuất huyết ngoài da' chuẩn bị lên lò quay

Phát hiện 1 tấn thịt lợn 'xuất huyết ngoài da' chuẩn bị lên lò quay

22:51:25 13/05/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện nhà hàng đưa 22 con lợn, tổng khối lượng hơn 1 tấn, đã mổ moi bỏ nội tạng, biểu hiện xuất huyết ngoài da đang được sơ chế để chuẩn bị quay nướng.
Xe cứu thương lật bên đường sau cú va chạm với ô tô con

Xe cứu thương lật bên đường sau cú va chạm với ô tô con

22:49:18 13/05/2025
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết cơ quan điều tra sẽ xác minh, điều tra vụ việc và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.
Huy động cả máy xúc mở đường chữa đám cháy lớn ở quận Nam Từ Liêm

Huy động cả máy xúc mở đường chữa đám cháy lớn ở quận Nam Từ Liêm

22:45:22 13/05/2025
Theo ghi nhận củaPV VietNamNetđến 20h30 ngày 13/5, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế đám cháy lớn trên đường Phúc Diễn (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm).
Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xác minh thông tin cán bộ công an bị tố đánh người

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xác minh thông tin cán bộ công an bị tố đánh người

22:13:10 13/05/2025
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an Hà Nội, đã chỉ đạo kiểm tra, làm rõ thông tin công an phường bị tố đánh người.
TP.HCM: Một người tử vong nghi bị điện giật khi bơm nước mưa

TP.HCM: Một người tử vong nghi bị điện giật khi bơm nước mưa

20:08:12 13/05/2025
Cơn mưa chiều 12.5 khiến một số khu vực ở huyện Hóc Môn TP.HCM ngập. Một người dân đã dùng máy bơm nước ngập trong vườn nhà ra ngoài thì bị tử vong, nghi điện giật.
Cảnh tượng khác thường trên cầu Cần Thơ

Cảnh tượng khác thường trên cầu Cần Thơ

20:01:32 13/05/2025
Hệ thống đèn chiếu sáng trên cầu Cần Thơ nhiều tháng qua chỗ có, chỗ không, một số nơi tối om như mực , tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.
2 xe vút nhanh qua ngã tư TP Thái Bình, người phụ nữ tử vong

2 xe vút nhanh qua ngã tư TP Thái Bình, người phụ nữ tử vong

19:40:28 13/05/2025
Vào thời điểm trên, xe ô tô khách do ông C.N.L. (49 tuổi, trú huyện Kiến Xương, Thái Bình) điều khiển trên đường Lê Lợi theo hướng từ đường Lý Thường Kiệt đi đường Lý Bôn.
Cán bộ xã hành hung cô gái 23 tuổi có bị xử lý?

Cán bộ xã hành hung cô gái 23 tuổi có bị xử lý?

19:37:36 13/05/2025
Là cán bộ xã, người đàn ông đánh cô gái 23 tuổi ở Bắc Giang ngoài việc bị xử phạt hành chính/xử lý hình sự còn có thể bị xử lý kỷ luật theo Luật Cán bộ, công chức 2008.
Lý do bất ngờ người phụ nữ tạt đầu ô tô, đập bể kính xe trên phố

Lý do bất ngờ người phụ nữ tạt đầu ô tô, đập bể kính xe trên phố

19:29:58 13/05/2025
Do mâu thuẫn tình cảm, người phụ nữ đi xe máy đuổi theo tạt đầu ô tô, đập bể kính xe do người đàn ông đang cầm lái chạy trên đường ở TP Cao Lãnh (Đồng Tháp).
Xe khách chở hàng chục người lật ngửa bên quốc lộ lúc rạng sáng

Xe khách chở hàng chục người lật ngửa bên quốc lộ lúc rạng sáng

19:25:39 13/05/2025
Đang lưu thông trên quốc lộ 55 đoạn qua tỉnh Bình Thuận, xe khách giường nằm mang biển số tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bất ngờ mất lái, lao xuống mép đường rồi lật ngửa.
Bí thư Cao Bằng: Đi siêu thị mua hàng cũng phải đọc số điện thoại

Bí thư Cao Bằng: Đi siêu thị mua hàng cũng phải đọc số điện thoại

14:34:38 13/05/2025
Nói về thông tin cá nhân bị lộ lọt, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Quản Minh Cường dẫn chứng việc đi mua hàng bị yêu cầu đọc số điện thoại, mới mua vé máy bay đã có tài xế gọi điện mời đi taxi.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp có vận mua nhà mùa hè 2025 Nếu biết kích tài từ góc Đông Nam trong nhà

3 con giáp có vận mua nhà mùa hè 2025 Nếu biết kích tài từ góc Đông Nam trong nhà

Trắc nghiệm

00:35:39 14/05/2025
Từ tháng 5 đến tháng 8/2025, nhiều con giáp bước vào giai đoạn tài chính ổn định, phù hợp để tiến gần hơn đến giấc mơ an cư.
Ông Zelensky tiết lộ nội dung sẽ đàm phán nếu gặp trực tiếp ông Putin

Ông Zelensky tiết lộ nội dung sẽ đàm phán nếu gặp trực tiếp ông Putin

Thế giới

23:52:37 13/05/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu chủ đề sẽ được mang ra thảo luận nếu ông gặp trực tiếp với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong tuần này.
NSƯT Hoài Linh xuất hiện, bật khóc nức nở, lý do là gì?

NSƯT Hoài Linh xuất hiện, bật khóc nức nở, lý do là gì?

Sao việt

23:48:50 13/05/2025
Ngày 13/5, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai ruột của Hoài Linh đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc xúc động trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của Hoài Linh bên gia đình.
Khởi tố tài xế ô tô gây tai nạn làm chết người

Khởi tố tài xế ô tô gây tai nạn làm chết người

Pháp luật

23:45:27 13/05/2025
Theo cảnh sát, sau khi gây tai nạn, Đạt rời khỏi hiện trường, đến khoảng 10h ngày 30/4 mới tới cơ quan công an để trình diện.
1 mỹ nhân Việt bất ngờ tuyên bố: Từ nay tôi không muốn làm "bé ba" nữa

1 mỹ nhân Việt bất ngờ tuyên bố: Từ nay tôi không muốn làm "bé ba" nữa

Hậu trường phim

23:40:52 13/05/2025
Chiều ngày 13/5, buổi showcase đầu tiên giới thiệu bộ phim Dưới Đáy Hồ đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo truyền thông và người hâm mộ.
2 ngọc nữ "con nhà nòi" hàng đầu Hàn Quốc: Nhan sắc được cả thế giới ngợi ca, đời thực còn "xịn" hơn phim

2 ngọc nữ "con nhà nòi" hàng đầu Hàn Quốc: Nhan sắc được cả thế giới ngợi ca, đời thực còn "xịn" hơn phim

Sao châu á

23:27:55 13/05/2025
2 mỹ nhân Hàn Quốc này có xuất thân không phải dạng vừa , cả sự nghiệp và đời tư đều khiến công chúng ngưỡng mộ.
Ca sĩ Hiền Hồ và chặng đường đầy thử thách lấy lại hình ảnh

Ca sĩ Hiền Hồ và chặng đường đầy thử thách lấy lại hình ảnh

Nhạc việt

23:01:13 13/05/2025
Việc trở lại showbiz nhưng bị cho là thiếu sự chân thành trong việc hối lỗi, khiến hành trình lấy lại hình ảnh của cô gặp nhiều khó khăn và thách thức.
Phim mới của Lee Min Ho và Jisoo gây tranh cãi

Phim mới của Lee Min Ho và Jisoo gây tranh cãi

Phim châu á

22:34:31 13/05/2025
Omniscient Reader s Viewpoint - bộ phim điện ảnh có sự tham gia của Lee Min Ho và Jisoo (BlackPink) đang thu hút nhiều sự chú ý.
Vũ trụ bị phân hủy và biến mất sớm hơn vẫn tưởng?

Vũ trụ bị phân hủy và biến mất sớm hơn vẫn tưởng?

Lạ vui

22:31:07 13/05/2025
Vũ trụ đang bị phân hủy nhanh hơn vẫn tưởng, dựa trên tính toán mới nhất của bộ ba nhà khoa học Hà Lan, theo báo cáo đăng trên chuyên san Journal of Cosmology and Astroparticle Physics.
Nghi vấn Elon Musk là cha 2 con sinh đôi của Amber Heard

Nghi vấn Elon Musk là cha 2 con sinh đôi của Amber Heard

Sao âu mỹ

22:29:11 13/05/2025
Dư luận đang đặt câu hỏi liệu ai là cha cặp song sinh của Amber Heard (39 tuổi). Nữ diễn viên tiết lộ cô đã chào đón con gái tên là Agnes và con trai Ocean.
Trước ngày cưới, mẹ vợ tương lai thách cưới 200 triệu, bố tôi nói một câu, nhà gái không dám đòi đồng nào nữa

Trước ngày cưới, mẹ vợ tương lai thách cưới 200 triệu, bố tôi nói một câu, nhà gái không dám đòi đồng nào nữa

Góc tâm tình

21:52:03 13/05/2025
Có lẽ mẹ bạn gái tôi đánh giá quá cao về con gái nên mới dám đòi số tiền thách cưới lớn như thế. Tôi và Hương yêu nhau đến nay được hơn 1 năm, tình cảm của chúng tôi rất tốt.