Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh “nhạy cảm” của Jennie

Phóng viên giải trí Lee Jin Ho nhận định không dễ để tìm ra kẻ phát tán ảnh riêng tư của Jennie và V. Lý do là các tấm hình được đăng trên ứng dụng có tính bảo mật cao.

Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh nhạy cảm của Jennie - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jennie liên tục bị phát tán ảnh riêng tư thời gian qua. Ảnh: Instagram.

Ngày 3/10, SBS News đưa tin YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người tung loạt ảnh riêng tư của Jennie. Sau thời gian dài im lặng khiến người hâm mộ tức giận, YG Entertainment đã có động thái bảo vệ thành viên nhóm BlackPink. Công ty giải thích thời gian qua họ cần thu thập bằng chứng nên không dám đưa ra bình luận cũng như lập trường rõ ràng.

Khó tìm ra kẻ phát tán ảnh riêng tư của Jennie

YG Entertainment kêu gọi mọi người hạn chế chia sẻ những bức ảnh riêng tư của Jennie bất kể mục đích gì. Công ty tuyên bố không khoan nhượng với người đã xâm phạm đời tư nữ thần tượng. Hành động của YG Entertainment khiến dư luận một lần nữa quan tâm tới sự việc liên quan đến Jennie và V.

Thời gian qua, nhiều hình ảnh thân mật của hai nghệ sĩ được đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí, tài khoản Gurumi Haribo tung ra ảnh n.ude trong bồn tắm của rapper nhóm BlackPink. Tuy nhiên, theo Sports Chosun, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết việc bắt hacker rò rỉ ảnh của Jennie không hề dễ dàng.

Lee Jin Ho nói: “Rất nhiều ảnh đã bị rò rỉ. Không rõ những tấm ảnh đó bị tin tặc tấn công hay chúng là ảnh được Jennie chia sẻ với bạn bè sau đó bị rò rỉ. Điều quan trọng là điện thoại di động của Jennie có bị hack hay không. Có lẽ chính Jennie cũng không biết lý do. Tôi nghĩ các bức ảnh bị rò rỉ thông qua một người khác chứ không phải tài khoản đăng tải chúng. Lý do là hacker đã đề cập đến Lee – một người bạn chung của Jennie và V”.

Phóng viên tiếp tục: “Jennie đã xóa Lee ra khỏi danh sách bạn bè và tài khoản riêng tư của cô ấy hiện bỏ hết người theo dõi. Nhìn vào những hành động đó, có thể thấy bản thân Jennie cũng không nhận thức rõ ràng về việc các tấm ảnh rò rỉ từ đâu”.

ADVERTISEMENT

Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh nhạy cảm của Jennie - Hình 2

Video đang HOT

Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh nhạy cảm của Jennie - Hình 3

Đời sống cá nhân của Jennie bị xâm phạm. Ảnh: Instagram.

“Bạn có thể tìm ra người phát tán đầu tiên các tấm ảnh trong tình huống này không?”, Lee Jin Ho hỏi. Phóng viên giải trí cho biết đã trao đổi với một chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Người này đưa ra cho Lee Jin Ho câu trả lời không chắc chắc. Lý do là các hình ảnh ban đầu được đăng trên Twitter và sau đó là Telegram. Hiện họ dùng Telegram để rò rỉ các hình ảnh một cách bất hợp pháp.

“Bạn có thể gửi đơn khiếu nại với công ty điều hành Telegram nhưng không có cách nào để biết người đó là ai. Và điều quan trọng nhất trong vụ việc là phải giao được dữ liệu về thủ phạm để cảnh sát có thể điều tra. Trường hợp ở phòng chat thứ N (phòng chat chuyên chia sẻ hình ảnh, video nhạy cảm của các cô gái trẻ), tôi được đã yêu cầu cung cấp dữ liệu, nhưng tôi không có đủ để giao cho cơ quan điều tra. Sau đó, tôi phải hợp tác với các cơ quan nhà nước và thay đổi hướng điều tra. Tôi nghĩ sẽ rất khó giao để giao ra dữ liệu về chuyện cá nhân”, ông nói.

ADVERTISEMENT

Trong trường hợp muốn Telegram cung cấp dữ liệu, người dùng phải làm gì?, Lee Jin Ho tiếp tục đặt câu hỏi. Về vấn này, Lee Jin Ho cho biết nếu tài khoản được đăng ký bởi Gmail, công ty sẽ phải có được sự chấp thuận của cả Telegram và Google. Hai công ty này không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân. Ông nói thêm ngay cả khi hai công ty cung cấp thông tin, cũng rất khó để bắt được hacker.

Kể từ tháng 8, một tài khoản mạng xã hội ẩn danh có tên Gurumi Haribo gây tranh cãi trên mạng xã hội vì liên tục phát tán những bức ảnh riêng tư của Jenny. Trong đó, nhiều hình ảnh cho thấy khoảnh khắc thân mật giữa nữ ca sĩ sinh năm 1996 với V (thành viên nhóm BTS).

Công ty ngầm thừa nhận Jennie và V hẹn hò?

Sau khi tin tức YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người tung ảnh của Jennie, tờ MK có bài viết với tiêu đề: “YG chính thức thừa nhận Jennie và V hẹn hò?”

Việc phát tán ảnh cá nhân của Jennie trên mạng mạng xã hội bắt đầu từ 23/8 và kéo dài suốt thời gian qua. Ngoài những hình ảnh cá nhân, tin tặc còn tung ra những tấm ảnh chụp chung giữa Jennie và V làm dấy lên tin tức hai người hẹn hò. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, HYBE lẫn YG Entertainment né tránh việc trả lời về chuyện tình cảm giữa hai nghệ sĩ.

Khi những tấm ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng chúng là ảnh ghép. Tuy nhiên, chuyên gia nhận định các hình ảnh có thể bị tin tặc lấy được thông qua việc hack tài khoản hoặc điện thoại cá nhân của Jennie. Nhiều chuyên gia cho rằng YG Entertainment lẫn HYBE im lặng là vì chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng đến tương lai của các thần tượng.

Trong tuyên bố ngày 3/10, YG Entertainment cho biết: “Công ty hạn chế bình luận và bày tỏ quan điểm để giảm thiểu thiệt hại. Tuy nhiên, việc hàng loạt tin đồn, hành vi chỉ trích, tấn công cá nhân, quấy rối t.ình d.ục và xâm phạm quyền riêng tư xuất hiện khiến chúng tôi phải cố gắng khắc phục tình hình và thực hiện hành động pháp lý”.

Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh nhạy cảm của Jennie - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thông tin V và Jennie hẹn hò gây chú ý nhiều ngày qua. Ảnh: Fansite.

Công ty tiếp tục: “Chúng tôi xin thông báo công ty đã kiện, báo cáo hành vi đăng nội dung không xác thực và xâm phạm đời tư của tin tặc theo Đạo luật mạng thông tin và truyền thông. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào”.

Tờ MK phân tích YG chỉ chia sẻ chung chung về việc các tấm ảnh được tiết lộ mà không đưa ra bất kỳ lập trường nào về tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie. Tuy nhiên, hành động của YG đã ngầm phủ nhận các tấm ảnh bị rò rỉ thật sự là của Jennie. Đồng nghĩa, những tấm ảnh thân mật giữa Jennie với V cũng là thật. Kết quả, tin đồn hẹn hò của Jennie và V được ngầm thừa nhận như một sự thật chứ không còn là sự phỏng đoán từ dân mạng.

ADVERTISEMENT

Công ty yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh Jennie nhóm Blackpink

Sau nhiều ngày im lặng, YG Entertainment thông báo đã có hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ đời tư của Jennie (Blackpink). Tuy nhiên, động thái này phải chăng đã ngầm xác nhận chuyện Jennie - V hẹn hò là thật?

Công ty yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh Jennie nhóm Blackpink - Hình 1
YG phải chăng đang gián tiếp thừa nhận Jennie (Blackpink) và V (BTS) hẹn hò là sự thật. Ảnh: Naver.

Sports Chosun đưa tin, ngày 3.10, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc thành viên Blackpink - Jennie bị phát tán ảnh cá nhân trên mạng xã hội những ngày qua.

Cụ thể, công ty cho biết: "Chúng tôi đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người đầu tiên phát tán ảnh cá nhân của Jennie Blackpink. YG đã liên tục theo dõi nội dung và gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập thông tin.

Để giảm thiểu thiệt hại về sau, YG đã hạn chế bình luận và bày tỏ rõ quan điểm của mình. Tuy nhiên, có một cá nhân đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối tính dục và xâm phạm quyền riêng tư một cách bừa bãi. Vì vậy, công ty không thể bỏ qua".

ADVERTISEMENT

Công ty khẳng định một lần nữa: "YG đang thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng gây tổn hại đến danh tiếng của các nghệ sĩ trực thuộc".

Theo YG, "cá nhân đăng tải nhiều lần các bài đăng chưa được kiểm chứng hoặc các bài đăng ác ý đã vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông, cụ thể là Lệnh cấm phát tán thông tin bất hợp pháp trên phương tiện truyền thông và sử dụng phương tiện truyền thông một cách k.hiêu d.âm".

Công ty nhấn mạnh "sẽ không có bất kỳ sự khoan hồng nào để ngăn chặn thiệt hại trong tương lai".

Đồng thời, công ty cảnh báo công chúng hạn chế chia sẻ những hình ảnh bị rò rỉ một cách bất cẩn. Vì đó là hành vi phát tán bất hợp pháp, bất kể ý đồ đằng sau chúng là gì.

Hành vi chia sẻ những bức ảnh này có thể được coi là hành vi phạm tội thứ cấp và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Công ty yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh Jennie nhóm Blackpink - Hình 2
Đời tư của Jennie đang bị xâm phạm. Ảnh: Naver.

Trước đó, trên mạng xã hội đã liên tục lan truyền những hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò của Jennie (Blackpink) và V (BTS).

Một trong những tài khoản mạng xã hội nhiều lần phát tán hình ảnh cá nhân của Jennie và V là tài khoản Twitter có tên Gurumi Haribo. Người này thậm chí đã chia sẻ một tấm ảnh nhạy cảm khi Jennie chụp trong phòng tắm.

Tuy nhiên, trong nhiều ngày qua, YG không có hành động bảo vệ đời tư của Jennie khiến người hâm mộ phẫn nộ. Động thái mới nhất của công ty phần nào khiến công chúng yên tâm.

ADVERTISEMENT

Song, nhiều người lại chú ý đến việc, YG đang gián tiếp thừa nhận chuyện Jennie và V hẹn hò là sự thật. Mặc dù công ty không chính thức đả động đến nghi vấn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?03:08Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt03:11Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên03:57Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?
00:57:11 07/12/2022
Bị "cắm sừng", Trương Gia Nghê nay lại bị mẹ chồng quyền lực ép ra đi trắng tay?
10:33:57 08/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?
11:06:49 08/12/2022
Mỹ nhân 'Chuyện tình Paris' từng bị thiếu gia Kbiz 'đá' qua tin nhắn bây giờ ra sao?
23:27:42 07/12/2022
Chồng Từ Hy Đệ ôm ấp hotgirl trong bar
17:32:22 07/12/2022
Từ Hy Viên lao đao
20:35:19 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Clip Cát Phượng nhận xế hộp mới, nhan sắc đời thực tuổi 52 nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ netizen
15:14:32 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Siêu mẫu Thu Hằng là ai mà vượt mặt Hồ Ngọc Hà, khiến Vĩnh Thụy mê đắm suốt thời gian dài?
15:13:42 08/12/2022
Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ
17:42:55 08/12/2022
Hot girl Hà Nội mặc váy quây gây tranh cãi trong tiệc cưới
17:52:06 08/12/2022
Màn tuột dốc nhan sắc không phanh của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chỉ sau 1 năm ly hôn
17:34:09 08/12/2022
Khán giả "dậy sóng" khi Bảo Ngọc đứng giữa Thùy Tiên, Hà Kiều Anh
17:49:24 08/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?
19:27:26 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

So Yeon (T-ara): Hoãn cưới để chồng thi đấu World Cup, phản bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

17:41:26 08/12/2022
So Yeon (T-ara) và Cho Yu Min dời lịch đám cưới sang năm 2023 để nam cầu thủ tập trung chuẩn bị cho giải đấu World Cup 2022. Mới đây, cô nàng sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi. 

Dương Mịch vẫn cô đơn, Lưu Khải Uy hạnh phúc bên tình mới

17:04:53 08/12/2022
4 năm kể từ khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều có cuộc sống mới và những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Trong khi Dương Mịch mải mê theo đuổi sự nghiệp, Lưu Khải Uy tìm một bờ vai mới

'Bản sao Jennie' ra sao gần 1 năm bị tẩy chay?

16:57:40 08/12/2022
Mới đây, Song Ji A đăng tải video mới lên kênh Youtube với tiêu đề Trung tâm tư vấn , nơi cô đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ về những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày

Brad Pitt - Angelina Jolie lao đầu vào cuộc chiến pháp lý: Pax Thiên và các anh em hiện ra sao?

16:29:15 08/12/2022
Vấn đề lớn nhất trong vụ ly hôn tiếp tục là quyền nuôi con. Năm 2021, Brad Pitt được trao quyền nuôi chung 6 đứa con của mình với Angelina Jolie. Trong khi đó, Angelina Jolie lại mong muốn được toàn quyền nuôi bọn trẻ và cô đã vô cùng t...

Tân Miss Earth 2022 thiếu thốn hoạt động khi về Hàn Quốc, nhan sắc đời thường gây choáng?

15:58:37 08/12/2022
Mới đây, sau khi đã trở về nước, những hình ảnh đầu tiên mà Mina cập nhật đến với người hâm mộ là khoảnh khắc nàng hậu hào hứng đón tuyết đầu mùa ở quê hương. Người đẹp còn cho biết cô rất yêu thích không khí lễ hội những ngày mùa đông ...

Nhận không ra sao nhí Dream High sau 11 năm: Lột xác hậu nhập ngũ, bất ngờ khi so với Taecyeon (2PM)

14:50:01 08/12/2022
Taecyeon nhí Kang Yi Seok đã có màn lột xác ngoạn mục, khiến ai ai cũng phải trầm trồ sau 11 năm kể từ ngày Dream High phát sóng

Lee Jun Ki - IU bị khui bằng chứng hẹn hò đầy bất ngờ: Sắp công khai sau thời gian giấu kín?

14:46:33 08/12/2022
Vào năm 2015, IU - Lee Jun Ki đã kết hợp vô cùng thành công trong Moon Lovers. Những phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh, cặp đôi này được khán giả vô cùng yêu thích thậm chí còn mong muốn thành đôi

Aom Sushar "Song Hye Kyo Thái Lan": Sẵn sàng kết hôn với bạn trai, quyết định gửi trứng ở bệnh viện

14:32:39 08/12/2022
Tuy không phải là diễn viên có tiếng nhưng bạn trai của mỹ nhân Aom Sushar lại là gương mặt không hề xa lạ đối với người hâm mộ xứ Chùa Vàng với gia thế hiển hách đầy ngưỡng mộ. Cô trả lời rõ ràng về chuyện kết hôn với bạn trai đại gia,...
ADVERTISEMENT

Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette

14:11:49 08/12/2022
Dàn Hoa hậu Việt đang ở Thái lan, nhưng trên trang cá nhân, ông Nawat cũng không có động thái liên quan đến Việt Nam hay Thùy Tiên, Thiên Ân - những cái tên gắn liền với danh tiếng của công

HyunA đăng ảnh bán nuy gây tranh luận

13:47:45 08/12/2022
Hình ảnh mới của HyunA được nhận xét quá gợi cảm và táo bạo. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gây tranh cãi về trang phục

Mối quan hệ giữa Bạch Kính Đình và gia đình vợ tương lai

11:31:34 08/12/2022
Tin tức giải trí Sohu đưa tin, mới đây mẹ Tống Dật nhấn thích một bài đăng về chuyện tình cảm của con gái trên mạng xã hội. Bài đăng hé lộ chuyện hẹn hò giữa nữ diễn viên Tống Dật và Bạch Kính Đình

Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt

10:47:40 08/12/2022
Song Hye Kyo trước nay vốn được coi là tượng đài nhan sắc của Kbiz vì vẻ đẹp dịu dàng không hề bị sụt giảm theo thời gian. Dù đã hơn 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu diện mạo trẻ trung đáng mơ ước. Tuy nhiên trong đoạn video clip q...

Tân MGI 2022 nhan sắc mang đẳng cấp Miss Universe, fan tiếc nuối vì Mr.Nawat xem như "con ghẻ"?

10:20:00 08/12/2022
Nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối khi Isabella Menin thi Miss Grand International thay vì Miss Universe.  Gương mặt Isabella Menin được đ.ánh giá hoàn hảo, khó tìm ra điểm trừ, đôi mắt đặc biệt cuốn hút người đối diện. 

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi

10:05:33 08/12/2022
Trong khi chuyện lùm xùm giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi chưa đến hồi kết thì những thâm cung bí sử nhà cô em Tiểu S và Hứa Nhã Quân lại một lần nữa bị phanh phui, mở ra thêm bộ phim dài kỳ khác

Trần Phi Vũ bị bắt tại trận hẹn hò Trương Tịnh Nghi, Tiêu Chiến - Dương Tử lộ cả clip “thân mật”

09:44:47 08/12/2022
Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi vướng nghi vấn “phim giả tình thật” qua những hành động đầy tình ý ở hậu trường phim, khán giả đã lan truyền khoảnh khắc cặp đôi đi ăn cùng nhau. Liệu cặp đôi có đang tự thả “hint” cho mối quan hệ...

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu

09:41:02 08/12/2022
Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ có hôn nhân êm ấm. Nam diễn viên yêu chiều vợ, trong khi hoa hậu cũng hết lòng ủng hộ công việc của chồng
ADVERTISEMENT

Miss International thay đổi cục diện, ‘đẩy’ Phương Anh xuống hạng, Mr.Nawat hí hửng ra mặt

08:57:56 08/12/2022
Chặng hành trình vừa qua, Phương Anh của chúng ta cũng đã nỗ lực rất nhiều, nhiều lần tạo ấn tượng tốt trong mắt ban tổ chức, thế nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ đối với chuyên trang sắc đẹp Missosology

'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở tuổi 53?

08:33:15 08/12/2022
Trương Khả Di sinh năm 1969, tại Hong Kong, trong một gia đình giàu có. Dù không hoạt động trong làng giải trí thì cô vẫn có cuộc sống dư dả

Từ Hy Viên bị ảnh hưởng nặng nề hậu ồn ào cự cãi với Uông Tiểu Phi, mẹ chồng cũ còn đá xéo con dâu?

07:27:26 08/12/2022
Cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên vướng nhiều thị phi. Truyền thông đưa tin, danh tiếng của Từ Hy Viên chịu ảnh hưởng nặng nề sau khi xảy ra tranh chấp tiền bạc hậu ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi. 

Idol Kpop bị ghét bởi những lý do chẳng giống ai: Anti-fan thật khó đỡ

06:49:57 08/12/2022
Tuy sở hữu cộng đồng fan siêu to khổng lồ trải dài khắp châu lục nhưng Jennie (BLACKPINK), V (BTS) và Sunmi... cũng không tránh khỏi việc bị nhiều người không ưa bởi những lý do trời ơi đất hỡi , chẳng giống ai

Cú trở mình của Lưu Diệc Phi và dàn sao Trung Quốc

05:58:02 08/12/2022
Lưu Diệc Phi, Liễu Nham và nhiều sao trẻ Trung Quốc có bước chuyển sự nghiệp lớn trong năm 2022 nhờ tác phẩm truyền hình tạo tiếng vang

Tình duyên "chị dâu Song Joong Ki": Hẹn hò Ahn Hyo Seop tận 5 năm, được Heechul gọi là "tình đầu"?

23:12:38 07/12/2022
Park Ji Hyun là nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả nhờ vai diễn chị dâu của Song Joong Ki. Sự nghiệp, nhan sắc và đặc biệt là đời tư của chị dâu Song Joong Ki đều được công chúng bàn tán nhiệt tình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá diêu hồng chưng tương cực kì thơm ngon và hấp dẫn

Ẩm thực

20:51:04 08/12/2022
Vào những ngày cuối tuần, bạn muốn đãi cho gia đình một món ăn thật ngon và bổ dưỡng? Cá diêu hồng chưng tương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Nghệ An: Voi rừng 'đi dạo' trên tỉnh lộ ở Quỳ Châu, người dân mất ăn mất ngủ

Đời sống

20:51:00 08/12/2022
Hai con voi rừng ở H.Quỳ Châu, Nghệ An ra khu dân cư, thậm chí đi dạo trên tỉnh lộ khiến người dân đang lo lắng vì sợ đụng phải voi

Hệ thống trạm sạc xe điện và tầm nhìn xa của VinFast

Ôtô

20:40:27 08/12/2022
VinFast đang cho thấy tốc độ phát triển hệ thống trạm sạc ô tô điện quy mô, bài bản với cả trăm nghìn cổng sạc bố trí rộng khắp cả nước. Đó là bản đồ đáng mơ ước với nhiều nước, không chỉ trong khu vực mà cả tại châu Âu và Bắc Mỹ

Thế giới 2 bánh: Honda Việt Nam sẽ ra mắt Vario 160, cạnh tranh xe nhập ngoài?

Xe máy

20:34:22 08/12/2022
Nhà sản xuất Nhật Bản sắp tung một mẫu xe mới tại Việt Nam, được nhiều người dự đoán chính là Vario 160 để cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga thể thao

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

Netizen

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43

Sao việt

20:27:19 08/12/2022
Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm qua đời ở tuổi 43 vì tai nạn giao thông do điều khiển xe máy khi đang trên đường đi diễn

Ngô Thanh Vân: Tôi xem Thuận Nguyễn như một 'Joker Việt Nam'

Hậu trường phim

20:24:10 08/12/2022
Là nhà sản xuất kiêm diễn viên trong Thanh Sói - Cúc dại trong đêm, Ngô Thanh Vân hết mực khen ngợi diễn viên Thuận Nguyễn khi trở thành một Hải Chó Điên ngông cuồng và điên dại trên màn ảnh

Ronaldo được minh oan

Bóng đá thế giới

20:16:53 08/12/2022
Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) khẳng định không có chuyện Cristiano Ronaldo muốn bỏ World Cup 2022 sau khi ngồi dự bị ở trận gặp Thụy Sĩ

Code Game 3QVL

Mọt game

20:13:11 08/12/2022
Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong ngày game ra mắt chính thức vào ngày 19/4

5 điều giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Sức khỏe

20:12:32 08/12/2022
Một trong những protein liên quan được gọi là amyloid, và protein còn lại được gọi là tau, lắng đọng của chúng tạo thành các mảng xung quanh tế bào não và các đám rối tương ứng trong các tế bào não

Đại học Monash nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh tiếng thế giới

Học hành

20:01:44 08/12/2022
Đại học Monash (Úc) xếp hạng 62 trong Bảng xếp hạng Đại học Uy tín thế giới 2022 của Times Higher Education (THE). Đây là thứ hạng cao nhất của đại học Monash trên các bảng xếp hạng toàn cầu từ trước đến nay

Tôi về nhà ngoại ở cữ được 1 tuần thì mẹ phải nhập viện cấp cứu

Góc tâm tình

19:53:03 08/12/2022
Sau khi cưới nhau, chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Trong suốt thời gian tôi mang thai, mẹ chồng đối xử rất tốt, thường xuyên mua đồ ngon để bồi dưỡng cho con cháu. Hằng ngày tôi chỉ việc đi làm, mọi việc nhà đều do mẹ chồng làm hế...

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:12:01 08/12/2022
Vivo iQOO 11 vừa ra mắt ở thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 3.799 Nhân dân tệ (tương đương 12,94 triệu đồng)