Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn

Theo dõi VGT trên

Gặp Vũ Thị Diệp tại trại tạm giam của công an tỉnh Kiên Giang, chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi không thể hình dung được người đàn bà dáng người nhỏ nhắn, mái tóc ngắn, đôi mắt sâu này lại là một “ bà trùm” cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô “khủng”.

Chân dung “bà trùm”

Vũ Thị Diệp SN 1990, quê quán xã Cấp Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng; thường trú ấp Tân Định, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới hơn 30 t.uổi nhưng Diệp đã có đến 4 đứa con, trong đó có 1 con riêng và 3 con chung với Phạm Thành Long.

Học hết lớp 12, Diệp nghỉ học. Năm 2017, Diệp cùng chồng là Phạm Thành Long vào TP Hồ Chí Minh và kiếm sống bằng “nghề” mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn - Hình 1
Phóng viên gặp Vũ Thị Diệp và chân dung “bà trùm”.

Cuối năm 2018, Long-Diệp bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt quả tang đang tàng trữ trái phép 91 s.úng b.ắn đạn bi; 2.784 cây kiếm Nhật, đao, dao; 679 roi điện; 142 s.úng b.ắn điện và nhiều công cụ hỗ trợ khác. Năm 2019, TAND huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) tuyên phạt vợ chồng Diệp mức án 3 năm tù giam về tội “Mua bán trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ”. Do Diệp đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng t.uổi nên được cho tạm hoãn thi hành án, còn Phạm Thành Long hiện đang chấp hành án.

Tuy nhiên, trong thời gian được tại ngoại, Diệp tiếp tục móc nối với các đối tượng quen biết tổ chức mua các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, trong đó nhiều nhất là s.úng có nguồn gốc tại Thái Lan. Sau đó phân ra giao cho các chân rết trong toàn quốc rao bán trên mạng xã hội thu lời bất chính hàng tỷ đồng. Diệp chỉ đạo cho đàn em xây dựng hệ thống chân rết khắp nơi trên cả nước; thu mua các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ có nguồn gốc Thái Lan, giao dịch tại Campuchia, đưa về Việt Nam, sau đó bán lại cho các đối tượng xã hội, hoạt động tội phạm băng nhóm trong nước.

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn - Hình 2
Tang vật vụ án.

Một trinh sát cho biết, Diệp rất cảnh giác, mỗi sáng hằng ngày Diệp dùng xe máy chở con gái nhỏ đến trường, sau đó về nhà đóng cửa. Diệp không ra mặt giao dịch trực tiếp, sử dụng nhiều số sim điện thoại khuyến mãi không chính chủ và sử dụng nhiều số tài khoản ngân hàng mua trên mạng để thực hiện giao dịch thanh toán t.iền hàng. Trong tuần, có vài ngày Diệp chạy xe đến tận khu công nghiệp Sóng Thần (tỉnh Bình Dương) để cà phê với các đối tượng xã hội. Chính vì thế, các đối tượng đã bị bắt giữ ở Kiên Giang không ai biết mặt kẻ cầm đầu, chỉ giao dịch, mua bán với nhau qua điện thoại; sau khi chốt giá, s.úng, linh kiện được vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát hàng hóa.

Cuộc truy lùng “lái s.úng”

Đầu tháng 8/2022, từ những vụ án mà các đối tượng hình sự, tệ nạn xã hội sử dụng các loại s.úng có tính năng như vũ khí quân dụng để giải quyết mâu thuẫn, “bảo kê” các điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn, Công an tỉnh Kiên Giang quyết định lập chuyên án đấu tranh, xóa sổ đường dây mua bán, chế tạo, tàng trữ s.úng.

Video đang HOT

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn - Hình 3
S.úng và linh kiện được các đối tượng giấu trong máy nước nóng.

Chỉ trong thời gian ngắn, 12 đối tượng có hành vi chế tạo, mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng trên địa bàn Kiên Giang bị bắt giữ và khởi tố. Làm rõ vai trò của từng đối tượng, vợ chồng Cao Văn Hoài (SN 1995, thường trú phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, Kiên Giang) và Võ Ngọc Trăm (SN 1996, thường trú xã Đông Hưng B, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) là trung gian mua s.úng từ tỉnh, thành khác về TP Rạch Giá bán lại cho Dương Minh Tuấn (tức Ba Teo, SN 1992, phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá, Kiên Giang) cải tiến thành s.úng có tính năng như s.úng quân dụng rồi bán ra thị trường.

Tuy nhiên, qua khai thác các đối tượng bị bắt, thông tin được ban chuyên án quan tâm và nhận định là mấu chốt để bóc gỡ triệt để đường dây tội phạm nguy hiểm này, bắt giữ kẻ cầm đầu là “đầu trên” không chỉ bán s.úng, công cụ hỗ trợ cho các đối tượng ở Kiên Giang mà còn là nguồn cung cấp hàng cho các đối tượng xã hội tại các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ và khu vực miền Trung. Đúng lúc đó, ban chuyên án nhận được thông tin vào ngày 15/9/2022, sẽ có một vụ mua bán vũ khí tại TP Mỹ Tho (T.iền Giang) và kẻ bán hàng có nhiều nghi vấn là “đầu trên” của đường dây mua bán s.úng mà ban chuyên án đang đấu tranh, triệt xóa. Một tổ công tác của Công an Kiên Giang phối hợp với lực lượng của Cục Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh T.iền Giang đã đón lõng, bắt giữ kẻ mua hàng là Lê Đức Thành (SN 1996, quê quán Hải Châu, Đà Nẵng; hiện trú tại phường 5, TP Mỹ Tho, T.iền Giang). Tang vật thu giữ 100 cây đao, kiếm các loại có nguồn gốc Trung Quốc. Thành khai nhận mua hàng từ một người phụ nữ ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Ban chuyên án yêu cầu trinh sát bám sát đối tượng và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để lên kế hoạch bắt giữ. Ngày 15/10/2022, ban chuyên án phát hiện Diệp đang chỉ đạo đồng bọn mua bán và vận chuyển 63 khẩu s.úng các loại cho một đối tượng tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Ban chuyên án nhanh chóng phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Bình Dương tiến hành bắt và khám xét chỗ ở của Đặng Văn Tỉnh (SN 1997, quê quán tỉnh Phú Yên) tại nhà trọ số 76 Bế Văn Đàn (khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương). Tỉnh là đối tượng nhận vận chuyển s.úng cho Diệp. Qua khám xét, Cơ quan công an thu giữ 2 khẩu s.úng b.ắn đạn bi sắt, 1 dao bấm, 1 điện thoại và các tài liệu, đồ vật có liên quan đến vụ án. Tỉnh khai, ngày 13/10/2022, Diệp chỉ đạo Tỉnh nhận 3 thùng hàng, bên trong có 63 khẩu s.úng rồi kêu Tỉnh gửi xe vận tải tại bến xe Miền Đông ra TP Nha Trang cho người tên Huân (là anh em bà con với Tỉnh).

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn - Hình 4
Các đàn em thân tín của Vũ Thị Diệp: Đặng Quốc Huân, Đặng Quốc Ánh, Đặng Văn Tỉnh.

Xét thấy cần phải bắt, ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của Diệp và đồng bọn, ngày 16/10/2022, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự cùng sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Đặng Quốc Huân (SN 1995, quê quán tỉnh Phú Yên) và anh ruột là Đặng Quốc Ánh (SN 1994) tại một căn hộ trên đường Trần Nhật Duật nối dài (phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Cả Huân và Ánh thừa nhận có nhận 3 thùng xốp chứa các loại s.úng và các phụ kiện của s.úng từ người phụ nữ tên là Vũ Thị Diệp, nhà ở Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) để gửi cho khách hàng theo các đơn hàng của Diệp. S.úng và các phụ kiện s.úng sau khi nhận được cất giấu tại một nhà kho trên đường Lê Hồng Phong (phường Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Khám xét khẩn cấp, ban chuyên án thu giữ 229 khẩu s.úng (134 khẩu s.úng kiểu s.úng lục M1911, 64 khẩu s.úng Rulo, 31 khẩu s.úng các loại b.ắn đạn cao su và hơi cay), 455 bình khí nén, 6 kg đạn bi sắt cùng nhiều linh kiện, phụ kiện s.úng và các đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án. Huân khai nhận làm đại lý cho Diệp để bán s.úng và các linh kiện ra các tỉnh khu vực miền Trung. Lập tức, ban chuyên án quyết định ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở của Vũ Thị Diệp, thu giữ nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến vụ án.

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán s.úng quy mô lớn - Hình 5
12 đối tượng ở Kiên Giang bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi chế tạo, mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng.

Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, việc xác lập, đấu tranh thành công chuyên án đã kịp thời làm rõ phương thức, thủ đoạn hoạt động và tổ chức bắt giữ, xử lý, triệt xóa đường dây chế tạo, mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ, thu giữ nhiều vật chứng quan trọng. Ban chuyên án đang tiếp tục phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và các cục nghiệp vụ Bộ Công an điều tra mở rộng vụ án.

Trung tá Đinh Xuân Trường, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang – phó ban chuyên án cho biết, các đối tượng trong đường dây là những đối tượng xã hội, đa phần có t.iền án, t.iền sự.

Các đối tượng luôn tàng trữ vũ khí nguy hiểm, cụ thể là s.úng có tính năng như s.úng quân dụng, sẵn sang chống trả lực lượng làm nhiệm vụ nếu bị phát hiện. Việc lập và triển khai bắt giữ, khám xét các đối tượng được ban chuyên án cẩn thận lựa chọn thời điểm và phương án đ.ánh bắt phù hợp, đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, người dân và chính các đối tượng.

Hiện tại đã có 16 đối tượng bị bắt giữ phục vụ công tác điều tra. Ban chuyên án đã thu giữ 315 khẩu s.úng, trong đó có nhiều khẩu s.úng có tính năng, tác dụng tương tự vũ khí quân dụng, thuộc danh mục vũ khí quân dụng và nhiều tang vật là đạn quân dụng và công cụ hỗ trợ, đao, kiếm…

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng 'khủng' ở Kiên Giang

Ngày 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã bắt thêm bốn người về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và hành vi tàng trữ, mua bán trái phép công cụ hỗ trợ.

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 1

Số s.úng do Diệp giao cho Huân thông qua dịch vụ vận tải được Công an thu giữ tại kho - Ảnh: Bộ Công an

Bốn người bị bắt gồm Vũ Thị Diệp ở huyện Củ Chi (TP.HCM), Đặng Quốc Ánh, Đặng Quốc Huân và Đặng Văn Tỉnh ở huyện Tây Hòa (Phú Yên). Đây là chuyên án mở rộng điều tra vụ án chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng quy mô lớn, xảy ra vào tháng 8-2022 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Ban chuyên án xác định Vũ Thị Diệp là đầu mối quan trọng, chuyên mua bán, vận chuyển vũ khí (s.úng), các loại công cụ hỗ trợ và có kho hàng để cất giấu.

Ngày 15-10, ban chuyên án phát hiện Vũ Thị Diệp cho người mua bán và vận chuyển 63 khẩu s.úng các loại cho một người tại TP Nha Trang.

Đại tá Nguyễn Văn Hận - giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - chỉ đạo ban chuyên án nhanh chóng phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Bình Dương tiến hành bắt và khám xét chỗ ở của Đặng Văn Tỉnh ở phường An Bình, TP Dĩ An (đây là người nhận vận chuyển s.úng cho Diệp), thu giữ 2 khẩu s.úng, 1 dao bấm và các tài liệu, đồ vật có liên quan đến vụ án.

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 2

Diệp bị công an bắt giữ - Ảnh: VĂN VŨ

Tỉnh khai ngày 13-10, Vũ Thị Diệp chỉ đạo cho Tỉnh nhận ba thùng hàng, bên trong có 63 khẩu s.úng rồi kêu Tỉnh gửi xe vận tải H.L. ở bến xe Miền Đông ra TP Nha Trang cho Đặng Quốc Huân (là anh em bà con chú bác ruột với Tỉnh).

Ngày 16-10, Công an tỉnh Kiên Giang chỉ đạo ban chuyên án quyết định phân công một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp cận nhà xe H.L..

Qua làm việc, những người này khai có nhận ba thùng xốp chứa các loại s.úng và các phụ kiện của s.úng từ Vũ Thị Diệp.

Khám xét khẩn cấp tại nhà kho, ban chuyên án thu giữ 229 khẩu s.úng (134 khẩu s.úng lục M911 b.ắn đạn bi và bình C0 2, 64 khẩu s.úng rulo, 31 khẩu s.úng lục các loại b.ắn đạn cao su và hơi cay) và 455 bình khí nén, 6kg đạn bi sắt cùng nhiều linh kiện, phụ kiện của s.úng và các đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 3

3 đối tượng Ánh, Huân và Tỉnh - Ảnh: Bộ Công an

Cơ quan điều tra đã xác định năm 2019, Vũ Thị Diệp cùng chồng là Phạm Thành Long bị Tòa án nhân dân huyện Củ Chi (TP.HCM) xử phạt 3 năm tù giam về tội "mua bán trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ". Ngay thời điểm đó, Diệp được tạm hoãn thi hành án do nuôi con nhỏ.

Trong thời gian tại ngoại, Diệp tiếp tục móc nối với người quen biết tổ chức mua các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ từ Thái Lan về Việt Nam. Sau đó, Diệp phân ra giao cho các đại lý trong toàn quốc rao bán trên mạng xã hội thu lời bất chính hàng tỉ đồng.

Trước đó, ngày 22-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám phá thành công chuyên án chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng quy mô lớn xảy ra trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Qua đó, công an đã bắt tạm giam 12 người về các tội danh chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng.

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 4

Tang vật thu giữ trong vụ án - Ảnh: TTXVN phát

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 5

Tang vật thu giữ trong vụ án - Ảnh: TTXVN phát

Bắt thêm 4 người liên quan vụ mua bán trái phép vũ khí quân dụng khủng ở Kiên Giang - Hình 6

Tang vật thu giữ trong vụ án - Ảnh: TTXVN phát

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà Trương Mỹ Lan về bữa trưa bàn chuyện l.ừa đ.ảo hơn 30 nghìn tỷ
11:10:40 12/06/2024
Ôm ma tuý qua biên giới để lấy 150 nghìn t.iền công kèm 500 nghìn t.iền thưởng
18:08:11 12/06/2024
Thái Bình: Công an khám nhà, bắt giam doanh nhân có biệt danh La "điên"
08:23:06 13/06/2024
Bắt "cò đất" lừa chiếm của chủ đất hàng trăm triệu đồng
20:16:47 11/06/2024
Bắt tạm giam ông Nguyễn Xuân Dương, nguyên Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà
21:09:37 11/06/2024
Bán thẻ cào nhưng không trích xuất hoá đơn, "ỉm" gần 7 tỷ t.iền thuế
12:19:46 12/06/2024
Nữ quái sa lưới sau 5 năm lẩn trốn
10:10:31 12/06/2024
Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý
16:43:32 13/06/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình
16:24:22 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục
16:03:53 13/06/2024

Tin mới nhất

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

Cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị đề nghị 12 13 năm tù vì liên quan đến kit test Việt Á

18:52:06 13/06/2024
Sai phạm trong đấu thầu kit xét nghiệm COVID-19 do Công ty Việt Á sản xuất, cựu Giám đốc và Phó giám đốc cùng mốt số cán bộ của Bệnh viện TP Thủ Đức (Bệnh viện Thủ Đức) bị truy tố về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm t...

Lừa đi điều trị HIV ở ngoài và chia tài sản thừa kế, chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng

16:04:15 13/06/2024
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Toàn (SN 1990, ngụ Lâm Đồng) mức án chung thân về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản

Bắt m.a t.úy, phát hiện ổ vũ khí "khủng"

15:57:47 13/06/2024
Nhận được tin báo của người nhân dân tại khu vực Bến xe Sóc Trăng (đường Lê Duẩn, TP Sóc Trăng) thường xuất hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, mua bán trái phép ma tuý, Công an TP Sóc Trăng tiến hành xác minh khu vực trên.

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên n.ổ s.úng thị uy tại một tiệm spa ở Long An

14:56:41 13/06/2024
Sáng nay (13/6), Công an TP.Tân An, tỉnh Long An cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Dương Nhựt Kha, 26 t.uổi, ngụ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng .

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa

Bắt giam một phó chủ tịch huyện ở Nghệ An

10:50:11 13/06/2024
Liên quan đến sai phạm tại Ban quản lý các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), một phó chủ tịch huyện này và Giám đốc Công ty CP môi trường Việt Anh vừa bị bắt giam.

Mua kit test của Việt Á, cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức hầu tòa vụ án thứ 2

10:45:38 13/06/2024
Ngày 13/6, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng , Đưa hối lộ và Nhận hối lộ xảy ra tại Bệnh viện (BV) TP Thủ Đức, Công ty Việt Á và Công ty Nam Phong.

'L.ật m.ặt' những kẻ giả công an để lừa tình, t.iền và làm những chuyện bất ngờ

10:38:12 13/06/2024
Công an các tỉnh, thành ở miền Tây thời gian qua v.ạch m.ặt nhiều trung tá , thiếu tá dởm để lừa tình, t.iền phụ nữ và thực hiện những hành vi gây bất ngờ.

Bắt được nữ phạm nhân trốn khỏi Trại giam số 6 ở Nghệ An

10:37:40 13/06/2024
Sáng nay (13/6), lãnh đạo UBND xã Hạnh Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, lực lượng công an đã bắt được nữ phạm nhân trốn khỏi Trại giam số 6 đóng trên địa bàn xã.

Thanh niên bị bắt sau 11 tháng trốn thi hành án tù

20:28:36 12/06/2024
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an TP Đà Nẵng) đã truy bắt Vũ Xuân Thắng (34 t.uổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Thắng là đối tượng trốn thi hành án tội trộm cắp tài sản và bị truy nã.

Lý do bắt tạm giam Tổng giám đốc VEAM cùng thuộc cấp?

16:41:16 12/06/2024
Công an xác định, ông Phan Phạm Hà đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới kê khống giá trị hợp đồng, chỉ đạo lập hồ sơ thanh toán chi phí tiếp khách sai quy định gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Tổng công ty VEAM.

Có thể bạn quan tâm

Australia cảnh báo virus cúm lan rộng

Thế giới

20:18:15 13/06/2024
Báo cáo Giám sát Hô hấp Y tế mới nhất của bang New South Wales cho thấy trong tuần kết thúc vào ngày 8/6, tỷ lệ xét nghiệm dương tính với virus cúm đã tăng từ 9,6% lên 11,2%, với tổng số 6.355 ca bệnh được ghi nhận.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Trắc nghiệm

20:17:14 13/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cầu thủ t.uổi teen vừa đá EURO 2024, vừa làm bài tập về nhà

Sao thể thao

20:07:13 13/06/2024
Trả lời phỏng vấn, Lamine Yamal (16 t.uổi) ngôi sao trẻ nhất trong đội hình Tây Ban Nha và cũng trẻ nhất EURO 2024, cho biết: Tôi đem theo cả bài tập về nhà (đến EURO)

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sa thải, sếp Vinh có cứu?

Phim việt

19:47:05 13/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng gây ra chuyện lớn khiến công ty bị ảnh hưởng; Yên thường xuyên đến mua đồ ăn chỗ ông Nam và gặp ngay Bảo mê gái.

Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới

Netizen

19:07:34 13/06/2024
Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã về chung nhà và quyết định mang thai dù t.uổi người vợ đã cao. Việc có thai ở t.uổi 50 đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người trong thời gian đó.

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

Sao châu á

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

Sao việt

17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ...