Hành trình 14 năm chạy trốn của “lão bà” ma tuý

Theo dõi VGT trên

Bị truy nã về tội buôn ma tuý, “lão bà” Nguyễn Thị Hằng (SN 1953, trú tại Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bỏ trốn mất tăm. 14 năm qua, tội phạm truy nã này vừa chạy trốn khắp nơi, vừa làm “thương gia”, cuối cùng đã bất ngờ ra đầu thú…

Hành trình 14 năm chạy trốn của lão bà ma tuý - Hình 1

Nguyễn Thị Hằng sau 14 năm lẩn trốn

Cuộc rượt đuổi 14 năm

Không quá khó để nhận ra khuôn mặt đen đúa đến quắt khô của đối tượng Nguyễn Thị Hằng đang chen giữa sự vây bọc an ủi xung quanh của những người thân tại phòng Truy nã tội phạm Công an tỉnh Lạng Sơn (PC 52), nơi mà đối tượng này đã ra đầu thú sau 14 năm trốn chạy. Nhưng cũng khá bất ngờ, bởi trước mặt các trinh sát và cánh nhà báo là một bộ mặt lạnh lùng đến bình thản của người đàn bà đã biết đích xác điều gì đang chờ đón mình. Cấm người nhà khóc lóc trước mặt, thị lặng lẽ mỉm cười vẫn chào họ trước khi được các trinh sát Đội 3, PC52 (CA TP.Hà Nội) áp tải về Hà Nội.

Nguyễn Thị Hằng vốn được nhắc đến không phải vì mức độ phạm tội, mà thị nổi tiếng là nhờ cuộc trốn chạy lịch sử 14 năm trời của mình, đó cũng chính là khoảng thời gian mà các trinh sát CA TP. Hà Nội phải vật lộn trong cuộc truy đuổi đầy gian nan với đối tượng này. Bởi thế, trên quãng đường dài gần hai trăm cây số từ Hà Nội lên Lạng Sơn, Đại tá Doãn Khánh Tùng, Đội trưởng Đội 3, PC 52 (CA TP. Hà Nội) luôn phải nhắc đến nhân vật này như một ẩn số, chứa đầy thách thức với cơ quan công an.

Theo Đại tá Tùng: Ngày 1/8/1997, CA quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chính thức ra Quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Hằng về tội mua bán trái phép chất ma túy, tuy nhiên, cũng từ đó Hằng lặn biệt tăm. Bất ngờ, đầu năm 2011, đối tượng Hằng xuất hiện trở lại, phải mất nhiều tháng khoanh vùng xác định, thậm chí cuộc truy lùng còn có sự phối hợp của các trinh sát Bộ Công an bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ mới xác định cụ thể các hoạt động của đối tượng này.

Video đang HOT

Tuy nhiên, đối tượng lại có một sự “xung khắc” đến lạ lùng với lực lượng công an, đơn cử, khi xác định được đối tượng Hằng đang ở Hà Nội, các trinh sát nhanh chóng ập đến thì lại được thông tin, thị vừa đi khỏi và hiện đang có mặt trên Lạng Sơn, lên Lạng Sơn thì thị lại lặn mất dạng. Cứ như vậy, hành trình đuổi bắt đối tượng Hằng kéo dài thêm nhiều tháng trời đầy cam khổ. Đến đầu tháng 7/2011, khi các mũi trinh sát của cả CA TP. Hà Nội và Lạng Sơn được siết chặt chờ đợi hành động, kết hợp với biện pháp động viên gia đình khuyên đối tượng ra đầu thú. Bất ngờ, ngày 8/7/2011, Nguyễn Thị Hằng được gia đình đưa ra CA Lạng Sơn đầu thú để xin hưởng lượng khoan hồng.

Vừa trốn chạy, vừa làm… thương gia

Trong khi các trinh sát tìm Nguyễn Thị Hằng như mò kim đáy bể thì không ngờ, thị vẫn ngược xuôi buôn bán hết nghề này đến nghề khác mà theo Hằng là để nuôi các con. Không biết có phải là quả báo hay không, nhưng trong khi Nguyễn Thị Hằng bị bắt vì tội buôn bán ma tuý thì ngay trong nhà, 2 đứa con trai rứt ruột đẻ ra của thị lại mắc nghiện. “Bao nhiêu năm qua, tôi vừa trốn chạy, vừa vất vả khổ sở buôn bán ngược xuôi khắp trong Nam ngoài Bắc cũng là để nuôi hai thằng nghiện. Không có tôi, chúng chắc đã chết lâu rồi” – Nguyễn Thị Hằng “kể khổ”.

Theo “lão bà” ma tuý kiêm “thương gia” này thì, trong quá trình trốn chạy, khi Sài Gòn, lúc Hà Nội, khi lại Lạng Sơn. Bà ta buôn bán đủ thứ, từ hoa quả, vải vóc… Người thường buôn bán đã khó khăn, đối với một tội phạm truy nã thì quả thật, đây phải là người đàn bà có “thần kinh thép” mới làm được việc đó trong suốt 14 năm trời. Nhưng bà ta không hiểu một điều, rằng có cố gắng bao nhiêu, nhưng với cách suy nghĩ vì con như vậy, Nguyễn Thị Hằng vẫn không thể cứu được con mình. Một trong hai đứa con nghiện ngập của thị hiện đã chết, đứa còn lại vẫn ngập trong ma tuý, sống bằng những đồng tiền mẹ hắn kiếm được trong nỗi khổ nhục của kẻ đang trốn lệnh truy nã.

Cũng theo lời tội nhân này thì, nhờ có sự động viên của công an Lạng Sơn mà cuối cùng, thị đã có đủ quyết tâm để ra đầu thú, chấm dứt 14 năm trời sống trong bóng tối. “Tôi đã quá mệt mỏi với kiểu sống này rồi. Giờ đây, nhà nước xử tội đến đâu thì tôi chịu đến đó thôi’ – Nguyễn Thị Hằng nói. Tuy nhiên, lời cuối mà “lão bà” ma tuý này tâm sự, đó là “tôi bị oan” – một điệp khúc của các phạm nhân.

Theo VNMedia

Vụ án "em chồng hành hung chị dâu" ở huyện Mê Linh, Hà Nội: Không đấm vẫn "hứng" tội?

Chị Nguyễn Thị Hằng "tố" người em chồng (Nguyễn Văn Sơn) đã túm tóc và đấm liên tiếp vào mặt mình.

Có điều lạ, anh Nguyễn Văn Thành (chồng chị Hằng) quả quyết, mình mới là người gây ra thương tích cho vợ. Vì thế, TAND huyện Mê Linh đã không thể tuyên án với bị cáo.

Từ chuyện của vợ chồng...

Cho rằng, Nguyễn Văn Sơn bị buộc tội oan, chị Nguyễn Thị Thủy (vợ của bị cáo Sơn); trú tại xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, Hà Nội đã gửi đơn đến báo PL&XH. Theo chị Thủy, 17g ngày 14-8-2009, anh Sơn cùng các anh em trai Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Thành sang nhà bà Nguyễn Thị Nở, mẹ đẻ chị Nguyễn Thị Hằng - vợ anh Nguyễn Văn Thành nói chuyện để vun vén cho hạnh phúc của vợ chồng chị Hằng.

Nhưng, hai bên lại xảy ra to tiếng nên họ kéo nhau về nhà mẹ đẻ Sơn và anh Thành. 19g30 cùng ngày, khi đang dự buổi chia tay người anh trai, Sơn nhận được điện thoại của con gái (Nguyễn Thị Kim Anh) bảo về ngay vì chị Hằng và chị Nguyễn Thị Thúy (chị gái chị Hằng) đến nhà gây gổ. Hay tin, anh Thành vội vã phóng xe máy về nhà Sơn. Sơn cùng anh Hải, vợ chồng anh Hà cũng về theo. Đến nhà Sơn, anh Thành lao vào túm tóc vợ đánh. Chị Hằng, chị Thúy được mọi người đưa sang nhà chị Tuyết (hàng xóm của Sơn) lánh nạn. Sơn đuổi theo nhưng bị mọi người giữ lại.

Nhưng chị Hằng lại "tố" bị Sơn hành hung chứ không phải bị chồng mình đánh. Các cơ quan tố tụng huyện Mê Linh đã chấp nhận lời khai này, và buộc tội Sơn đã lao vào sân nhà chị Tuyết, dùng tay trái túm tóc, tay phải đấm liên tiếp vào mặt làm chị Hằng tổn hại 32% sức khoẻ (chấn thương mắt trái). Sơn bị truy tố về tội "Cố ý gây thương tích" (khoản 2 Điều 104 BLHS).

Vụ án em chồng hành hung chị dâu ở huyện Mê Linh, Hà Nội: Không đấm vẫn hứng tội? - Hình 1

Bị cáo Sơn khẳng định, mình không hành hung chị dâu

... đến chuyện em chồng bị "đổ vấy"?

Tại phiên toà sơ thẩm của TAND huyện Mê Linh, anh Thành quả quyết, anh mới là người đánh vợ chứ không phải Sơn. Anh Thành nói: "Chú Sơn không hề vào sân nhà chị Tuyết và không tát Hằng như cáo trạng của VKSND huyện Mê Linh quy kết".

Luật sư Đinh Duy Hải (Đoàn luật sư TP Hà Nội, bào chữa cho bị cáo Sơn) cho hay, lời khai của anh Thành phù hợp với lời khai của các nhân chứng. Anh Nguyễn Khắc Hùng (hàng xóm chị Tuyết) có lời chứng rằng: "Tôi là người ôm Sơn, không cho Sơn xông vào nhà chị Tuyết. Tôi khẳng định, Sơn không vào sân nhà chị Tuyết và tôi không nhìn thấy Sơn đánh ai". Nhân chứng Trịnh Hồng Sơn cho hay, anh ôm được Sơn ở dưới đường nhưng Sơn vùng ra và chạy đến chỗ Hằng thì bị anh Hùng giữ lại nên không thể vào sân nhà chị Tuyết được.

Cơ quan tố tụng dựa vào lời khai của bị hại để buộc tội Sơn, nhưng lời chị Hằng đầy mâu thuẫn. Lúc thì nói Sơn quật ngã chị xuống đất rồi đấm vào mặt. Lúc lại khai, bị anh Sơn túm tóc, dúi đầu xuống và đấm vào mặt. Việc "túm" thì chị Hằng nêu ở ba vị trí khác nhau ( "túm tóc", "túm cổ", "túm gáy").

Trong khi đó, chị Thuý khai rằng, hai tay Sơn túm đầu chị và em gái (là Hằng). Luật sư Hải thắc mắc: "Nếu vậy thì Sơn dùng tay nào để đấm chị Hằng"?. Ông Hải cũng cho rằng, bị hại gian dối. Ban đầu, chị Hằng nói, bị Sơn cầm viên gạch đập vào mắt. Nhưng sau khi biết kết quả giám định vết thương của mình là do vật tày tác động thì lời khai thay đổi thành: "Sơn đấm tôi bằng tay không". Tỷ lệ thương tật của bị hại thì đầy nghi vấn (hỏng hoàn toàn một mắt thì mới gây nên thương tích 32% và bị cáo Sơn nhiều lần đề nghị CQĐT trưng cầu giám định lại thương tích nhưng bị từ chối. Điều đáng nói, bệnh án của bị hại không có trong hồ sơ vụ án (?).

Do không đủ căn cứ buộc tội Nguyễn Văn Sơn, HĐXX sơ thẩm của TAND huyện Mê Linh đã phải ra quyết định trả hồ sơ vụ án để tiền hành điều tra bổ sung làm rõ một số tình tiết. Bị cáo kêu oan có cơ sở, vậy tới đây, các cơ quan tố tụng huyện Mê Linh cần xem xét yêu tố này.

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam ĐịnhBắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
19:59:41 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!
13:20:13 12/03/2025
Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứngKim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng
11:54:06 12/03/2025
Xuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộXuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộ
15:35:36 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm

Louis Phạm makeup ngày càng "ố dề", bị nói già chát hậu dao kéo

Louis Phạm makeup ngày càng "ố dề", bị nói già chát hậu dao kéo

Netizen

16:34:55 12/03/2025
Louis Phạm (Phạm Như Phương) là một trong các cựu vận động viên thể dục dụng cụ Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi sở hữu hơn 1,3 triệu follower trên nền tảng TikTok.
7 nhóm người không nên ăn nhiều đu đủ

7 nhóm người không nên ăn nhiều đu đủ

Sức khỏe

16:31:54 12/03/2025
Những người bị rối loạn hô hấp như hen suyễn, hoặc bất kỳ trường hợp dị ứng nào, hãy cẩn thận khi ăn đu đủ. Đôi khi phấn hoa có thể dính lên vỏ đu đủ nên khi gọt đu đủ cần đeo găng tay. Vứt vỏ và găng tay vào thùng rác ngay sau khi gọt ...
Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim âu mỹ

16:14:09 12/03/2025
Bộ phim cổ trang 18+ này đang tạo nên cơn sốt bởi mức độ đầu tư khủng, quy tụ dàn diễn viên có nhan sắc cực phẩm và nội dung nhiều cảnh nóng bỏng mắt.
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Sao việt

16:10:34 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bắt tay với công ty luật Dhillon Law Group (Mỹ) trong vụ kiện tỉ phú Gerard Richard Williams III.
Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời

Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời

Sao châu á

16:07:10 12/03/2025
Sáng 12/3, tờ Chosun Ilbo đưa tin, cơ quan chức năng đã phát hiện ống tiêm ngay cạnh thi thể của cố nghệ sĩ trong quá trình khám nghiệm hiện trường.
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Nhạc quốc tế

15:46:00 12/03/2025
WeiBird và Liên Bỉnh Phát hợp tác trong ca khúc For a Better Day , OST phim Bác sĩ tha hương , ra mắt tháng 3/2025.
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Nhạc việt

15:43:01 12/03/2025
Sau thành công rực rỡ năm 2024, concert Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ chính thức trở lại với hai đêm diễn liên tiếp vào cuối tháng 3/2025 tại TP.HCM.
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Hậu trường phim

15:38:35 12/03/2025
Trong bối cảnh những ồn ào tình ái của Kim Soo Hyun chưa được làm sáng tỏ, cộng thêm tin đồn ngoại tình, khán giả không khỏi cảm thấy thất vọng.
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Tin nổi bật

15:11:02 12/03/2025
Trong lúc đi qua đường mua nước uống, một học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (TT.Đắk Mil, H.Đắk Mil, Đắk Nông) không may bị xe ben cán lìa một bên chân.
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Tv show

14:56:49 12/03/2025
Mới đây, diễn viên Lê Phương tham gia chương trình The Khang show , chia sẻ về hôn nhân bên chồng kém tuổi cùng hành trình sự nghiệp nhiều thăng trầm.
Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Thế giới

14:46:14 12/03/2025
Nhà kinh tế kỳ cựu Mark Carney được bầu làm người kế nhiệm Thủ tướng Canada Justin Trudeau, giữa căng thẳng thương mại với Mỹ.