Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng

Thời gian gần đây cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm đến dự án từ thiện chuyến xe 0 đồng do ca sĩ Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tổ chức.

Gia đình nữ ca sĩ đã tạm ngưng công việc cuối năm, ủng hộ 1.000 vé xe về Tết cho bà con khó khăn miền Trung, miền Tây, với mục tiêu mọi người đều có thể ở bên gia đình trong Xuân mới.

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng - Hình 1

Nữ ca sĩ tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa mọi người về quê đón Tết.

Không chỉ hỗ trợ vé xe, Đoàn Di Băng còn tận tình đến tận nơi hỏi han, quan tâm mọi người trong 2 ngày chuyến xe khởi hành. Nữ ca sĩ luôn diện đồ giản dị, có nhiều hành động đặc biệt đến các em nhỏ, đảm bảo tất cả những người đăng kí lên xe an toàn. Trước khi xe khởi hành cô đến từng xe, cúi đầu chào mọi người và gửi lời chúc đến bà con: “Bà con ơi. Về ăn Tết thật vui nhé. Dù sao đi nữa Băng vẫn sẽ sát cánh cùng bà con. Chắc chắn là như vậy”.

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng - Hình 2

Nữ ca sĩ hỏi han từng người, đảm bảo tất cả người đăng kí đều lên xe an toàn.

Chứng kiến việc làm của bà xã, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khó giấu sự xúc động. Anh luôn đồng hành cùng vợ, đảm bảo dự án từ thiện chuyến xe 0 đồng được chỉn chu, an toàn nhất. Nam doanh nhân chia sẻ trước hành động của Đoàn Di Băng: “Bả từng nói: Dù em có là gì đi nữa thì trước bà con em vẫn sẽ cúi đầu”.

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng - Hình 3

Nữ ca sĩ cúi đầu, chào tạm biệt mọi người khi xe khởi hành.

Video đang HOT

Những hành động, việc làm cụ thể của Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ đã lan tỏa hơi ấm tình thương đến khắp mọi miền. Gia đình nữ ca sĩ luôn mong muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui, tiếng cười cho bà con. Lòng thiện tâm ấy lại trở thành gia vị khiến cuộc sống của vợ chồng doanh nhân nức tiếng Sài Thành trở nên an vui, ấm áp hơn. Hành động thiết thực, nhanh chóng và rất tận tâm của Đoàn Di Băng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Được biết chi phí tổ chức chuyến xe cho 1000 người lên đến 300 triệu đồng. Các chuyến xe được khởi hành vào ngày 27 và 28/1/2022 gồm tuyến từ Thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây và Nam Trung bộ. Chia thành các điểm Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang- Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau thuộc miền Tây. Tuyến các tỉnh Nam Trung bộ: Bình Thuận – Phan Thiết – Ninh Thuận – Khánh Hòa – Nha Trang.

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng - Hình 4

Cái ôm mang trọn tình yêu, sự biết ơn đến Đoàn Di Băng là món quà ý nghĩa nhất cô nhận được.

Trước đó, gia đình nữ ca sĩ đã thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng như xây dựng chung cư cho người vô gia cư, hỗ trợ xe, công việc cho người lao động, hỗ trợ 1000 vé xe cho mọi người về quê sau dịch…

“Từ thiện không phải nghĩa vụ của người giàu. Cứ hễ ở đâu có sự hưởng thụ là y như rằng nơi đó có những thành phần vào bảo từ thiện đi. Từ mua nhà, mua xe, đám cưới, sanh con cho đến cái việc cỏn con như mua đồ cho con chó mình nuôi ăn cũng vào hỏi: Đã từ thiện chưa? Đó đâu phải nhiệm vụ của chúng tôi? Chúng tôi có làm các bạn ạ, có hết đó, hầu hết chúng ta đều một đôi lần làm từ thiện trong đời. Nhưng cho dù chúng tôi không làm thì cũng không có tội”, doanh nhân Quốc Vũ chia sẻ.

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng - Hình 5

Vợ chồng nam doanh nhân luôn hết lòng, tận tâm với bà con khó khăn.

Thời điểm cận Tết nhất là khi người dân trải qua hơn nửa năm giãn cách xã hội, gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền trở nên nhạy cảm, áp lực hơn bao giờ hết. Sự ấm áp của gia đình Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ đã lan tỏa sự ấm áp của một cái Tết sum vầy với nhiều mảnh đời cơ cực.

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê

Sau một thời gian thông báo, mở bài đăng kí và sắp xếp chuyến xe 0 đồng hỗ trợ bà con khó khăn miền Trung, miền Tây có thể ở bên gia đình trong Xuân mới.

Chặng hành trình đưa người dân về quê đã bắt đầu khởi hành. Ca sĩ Đoàn Di Băng cùng doanh nhân Quốc Vũ đã đến tận nơi, tạm biệt những người dân, đảm bảo họ có chuyến đi bình an, đón năm mới ấm áp cùng gia đình.

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 1

Theo ông xã nữ ca sĩ chia sẻ cô bị đau dạ dày nhưng vẫn đến nơi tập trung đợi xe và tiễn người dân về quê an toàn.

Không chỉ hỗ trợ những chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng còn tận tình đến tận nơi hỏi han, quan tâm người dân. Những cử chỉ, hành động của nữ ca sĩ khiến khán giả rất xúc động. Hiểu tâm lý ai cũng muốn về nhà thật nhanh, bà xã doanh nhân Quốc Vũ nhẹ nhàng trấn an mọi người: "Kẹt xe nên xe khách đến trễ xíu. Bà con thông cảm chờ giúp Băng xíu nha. Băng cũng đang đứng đây chờ cùng bà con . Ai tới rồi tập trung chỗ này nhé".

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 2

Nữ ca sĩ hỏi han, phát nước cho từng người, lo lắng khi bà con phải đợi xe lâu.

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 3

Cô quan tâm kĩ lưỡng đến từng người, đảm bảo tất cả người đăng kí đã lên xe an toàn.

Gạt bỏ những sự cố trước đó, Đoàn Di Băng cùng ông xã là doanh nhân Quốc Vũ đã giúp đỡ hàng nghìn người có một dịp lễ hạnh phúc. Không chỉ cho đi vợ chồng nữ ca sĩ cũng đã nhận về những tình cảm quý giá. Trước đó trong khi thực hiện những công việc tổ chức, điều hành chuyến xe, Đoàn Băng Di đã rất buồn lòng, cô bật khóc khi một số người hủy vé, đổi vé, tăng người không báo trước khiến thất thoát một số kinh phí, không thể giúp đỡ thêm hoàn cảnh khác.

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 4

Nữ ca sĩ bật khóc khi không thể giúp nhiều người hơn.

Vợ chồng Đoàn Di Băng - Quốc Vũ thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện, nhường cơm sẻ áo như: thông báo xây dựng chung cư cho người vô gia cư, hỗ trợ xe, công việc cho người lao động... Gia đình nữ ca sĩ cũng đã hỗ trợ 1000 vé xe cho bà con về quê sau khi chỉ thị giãn cách xã hội được nới lỏng.

"Người ta bảo những người tự bỏ tiền ra làm từ thiện như chúng tôi không đáng để được tung hô, người ta còn bảo chúng tôi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì người ta bậy quá không? Chúng tôi chỉ làm vì không đành lòng nhìn người dân khổ, chúng tôi chụp hình đăng lên để lan tỏa điều tích cực và để có bằng chứng bảo vệ mình. Chúng tôi không đáng được tung hô nhưng cũng không đáng để bị nói như vậy", Đoàn Di Băng tâm sự khi tấm lòng chân thành của mình luôn bị mang ra soi xét.

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 5

Đoàn Di Băng mong muốn cho đi nhiều hơn mà không cần nhận lại.

Ngoài ra, bà xã Quốc Vũ khẳng định "có ít làm ít, có nhiều làm nhiều". Cô viết: "Mấy bạn hiểu vì sao Băng trước giờ 1 đồng cũng không nhận quyên góp từ thiện không? Vì Băng sợ mang tiếng lắm. Có ít làm ít, có nhiều Băng làm nhiều, nhận của người dân trách nhiệm nó nặng nề lắm vì khi đó nó không còn đơn giản là tiền mà nó là ân tình. Tiền sơ sót mình còn trả lại được, ân tình sơ sót thì mang tiếng xấu muôn đời".

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê - Hình 6

Cô không có ý định dừng làm từ thiện dù giúp sai người.

Những chuyến xe 0 đồng lăn bánh đưa người dân về quê hương cũng chính là lúc tình yêu, tấm lòng tương thân tương ái của Quốc Vũ - Di Băng lan tỏa nhiều hơn đến nhiều vùng miền, nhiều con người. Được biết chi phí hỗ trợ lên đến 300 triệu đồng, ước tính 1.000 vé xe gồm các tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây và Nam Trung bộ. Trong đó tuyến các tỉnh miền Tây: Vĩnh Long - Cần Thơ - Hậu Giang- Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau; tuyến các tỉnh Nam Trung bộ: Bình Thuận - Phan Thiết - Ninh Thuận - Khánh Hòa - Nha Trang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM giật mình với lời 'tiên tri' của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân 'Vua Cá Koi' và vợ cũ từ 2 năm trước19:51Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Rùng mình trước lời tiên tri của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân của ‘Vua cá Koi'' và vợ cũ từ 2 năm trước03:29Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Thanh Lam tố Đức Tuấn 'lòng sân si hận thù', Tùng Dương ‘bè’ theo: ‘Con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá’03:12NS Hoài Linh dính tin đồn bị ghẻ lạnh khi diễn hội chợ, fanclub phẫn nộ tung clip 'bóc trần' sự thật00:13Quang Lê công khai món 'quà cưới' đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động04:48Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Bị đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tung clip để lộ tâm lý khiến CĐM xót xa vì bị phụ tình?00:16

Tiêu điểm

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng
13:26:40 16/05/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, ngoại hình của Kiều Minh Tuấn thay đổi khiến dân tình bất ngờ
11:03:17 16/05/2022
Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Lời cầu nguyện linh ứng đến rợn người của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn
09:22:29 16/05/2022
Ninh Dương Lan Ngọc công khai ‘người yêu’, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng
12:11:44 16/05/2022
Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay
14:47:25 16/05/2022
2 người đàn ông của Cát Phượng: 'Ông hoàng phòng vé' ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn
11:07:43 16/05/2022
Thực hư chuyện phân chia tài sản hậu chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn
09:29:00 16/05/2022
Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái
14:53:22 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện trang phục hớ hênh, lộ cả 'điểm nhạy cảm' khiến dân tình lắc đầu ngao ngán
22:05:47 17/05/2022
Vụ bố ôm con 6 tuổi nhảy cầu: Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường, nhân chứng từng nghe tiếng kêu khóc "Đừng ba ơi..."
21:13:05 17/05/2022
Nathan Lee ngán ngẩm trước lời hứa yêu Cát Phượng đến khi 'mồ yên mả đẹp' của Kiều Minh Tuấn: 'Có đứa nói như này lúc yêu á. Lạy hồn!'
21:55:09 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Vừa nắm tay trai đẹp vi vu trời Thái, Ninh Dương Lan Ngọc lại công khai âu yếm 'tình tin đồn'
21:16:27 17/05/2022
Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng
22:32:58 17/05/2022
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đến Đại sứ quán hậu kết hôn, diện đồ đơn giản mà visual vẫn đỉnh hết nấc
22:13:31 17/05/2022
Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?
21:33:07 17/05/2022
Khi Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài "nên duyên": Hạnh phúc dù không giàu có
20:08:17 17/05/2022
Cay đắng 2 người đẹp Muay Việt Nam bị tước HCV dù giành điểm cao nhất
22:17:12 17/05/2022

Tin mới nhất

Miss Eco Đoàn Huyền Trang ‘cầm cân nảy mực' tại ‘Hoa khôi công sở' 2022

00:00:24 18/05/2022
Là người đẹp có nhiều thành công với vai trò Miss Eco, Đoàn Hồng Trang tiếp tục được lựa chọn làm giám khảo chính cho Hoa khôi công sở 2022

Táo bạo hơn Ngọc Trinh, Chi Pu mặc váy mỏng tang lộ toàn bộ nội y sặc sỡ bên trong, CĐM la ó: Chê!

23:50:10 17/05/2022
Chi Pu ngày càng trở nên táo bạo hơn trong cách ăn mặc, phải chăng muốn trở thành phiên bản nâng cấp của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh?

Bạn diễn nữ thừa nhận "sợ" Lê Lộc khi diễn cảnh tình cảm với Tuấn Dũng

22:19:41 17/05/2022
Lê Lộc và Tuấn Dũng thời gian gần đây nhận được nhiều sự chú ý khi thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện

Huỳnh Anh khoe khung ảnh tình tứ như hình cưới bên Bạch Lan Phương còn tuyên bố 'muốn kết hôn', Vbiz lại sắp có tin hỷ?

22:00:24 17/05/2022
Ai nấy cũng rất mong chờ đến ngày Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chính thức tổ chức đám cưới

Quyền Linh đi dép tổ ong, diện đồ giản dị về Long An trao xe lăn cho người khuyết tật

21:58:13 17/05/2022
Hành động ý nghĩa của nghệ sĩ Quyền Linh dành cho người khuyết tật khiến khán giả dành lời khen ngợi

Trước thềm tham dự Miss International Queen, Trân Đài tung bộ ảnh khoe trọn sắc vóc đỉnh cao, visual không góc chết gây sốt

21:51:53 17/05/2022
Body lẫn nhan sắc hiện tại của Trân Đài đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên

Sau tin đồn chia tay bạn trai 9 năm, Minh Tú đăng đàn than thở chuyện bị dân mạng hối cưới quá nhiều

21:48:24 17/05/2022
Thời gian gần đây, cư dân mạng vô cùng thắc mắc về những hành động như ẩn ý chuyện độc thân từ Minh Tú

Trương Ngọc Ánh được bạn trai tháp tùng dự sinh nhật Hà Kiều Anh

21:44:06 17/05/2022
Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã cùng nhau đến tham dự sinh nhật của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng "lơ" nhau sau chia tay

21:26:57 17/05/2022
Những ngày qua, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đường ai nấy đi đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận

Sao Việt hôm nay 17/5: Ngọc Quyên thành công nhờ cái giá của nỗi đau

21:18:56 17/05/2022
Lời tâm sự của Ngọc Quyên về những nỗi khổ phía sau bước đường thành công của mỗi con người khiến ai đọc không khỏi xót xa

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay

21:13:57 17/05/2022
Thời gian gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm khi công bố chia tay sau 12 năm bên nhau

Việt Hương hết lòng với đồng nghiệp: Hết cho mượn tiền đến tặng xế hộp

20:21:48 17/05/2022
Việt Hương được khán giả yêu thích không chỉ bởi những vai diễn duyên dáng mà còn vì tấm lòng cao đẹp của cô

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi

20:11:55 17/05/2022
Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã đăng ký kết hôn nhưng chưa chính thức làm hôn lễ. Song, chỉ còn chưa đầy 1 ngày, nam diễn viên sẽ nắm tay cô dâu của mình tiến vào lễ đường

Mỹ nhân Việt chơi chiêu khi chụp ảnh cưới: Minh Hằng học hỏi Phanh Lee

19:57:16 17/05/2022
Thay vì công khai diện mạo của ông xã trong ảnh cưới, các mỹ nhân Vbiz dưới đây lại chơi chiêu giấu nhẹm một cách tinh tế khiến người hâm mộ không khỏi tò mò

Phản ứng ngày ấy và bây giờ của Kiều Minh Tuấn khi nhắc đến Cát Phượng

19:51:50 17/05/2022
Sau khi Cát Phượng lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn, những khoảnh khắc cũ của cặp đôi cũng được dân tình đào lại

Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ

19:45:36 17/05/2022
Cát Phượng lên tiếng cầu xin công chúng đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới người yêu mới của tình cũ

Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu?

19:40:25 17/05/2022
Dù đã hơn 33 tuổi nhưng Lynk Lee vẫn chưa có tình đầu và chưa có ai có thể gọi là người yêu; nguyên nhân tình trạng FA kéo dài này mới đây được cô thổ lộ

Những mối tình 'chị - em' tan vỡ gây tiếc nuối nhất showbiz Việt

19:36:55 17/05/2022
Trước khi tuyên bố đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối khôn nguôi, họ đều là những cặp tình chị - em được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt

Ngô Kiến Huy tiết lộ tung 5 MV “khủng” trong năm 2022

17:52:20 17/05/2022
Góp mặt tại sự kiện, ca sĩ Ngô Kiến Huy hé lộ kế hoạch comeback trong năm 2022 khiến người hâm mộ phấn khích

Mới hơn 1 tuổi con gái Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đã biết làm điều này, thần thái giống y mẹ

17:30:20 17/05/2022
Khoảnh khắc bé Lisa đứng trên bục gỗ, vẫy tay chào kiểu Hoa hậu, biểu cảm gương mặt tự tin giống hệt mẹ khiến CĐM thích thú

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội

17:25:16 17/05/2022
Ngay khi nhìn thấy khoảnh khắc Lan Ngọc rạng rỡ bên anh chàng điển trai, khán giả không khỏi thích thú vì quá xứng đôi vừa lứa

Bị so sánh sự nghiệp với Đông Nhi - Bảo Thy tuyên bố khét lẹt: “không có nhu cầu cạnh tranh”

17:24:05 17/05/2022
Ca sĩ Bảo Thy tiết lộ kế hoạch mới, đập tan tin đồn giải nghệ trên MXH

Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?

17:20:15 17/05/2022
Lâu lâu thả dáng với bikini mát mẻ , Hoa hậu chuyển giới Hương bị dân mạng liên tục chỉ trích vì phản cảm, người đẹp lập tức phản hồi, lời giải thích liệu có hợp lý?

Có thể bạn quan tâm

GAM chính thức lên đường dự SEA Games 31, cộng đồng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng

Esport

06:05:34 18/05/2022
GAM đã chính thức lên đường dự SEA Games 31 với mục tiêu mang HCV về cho Việt Nam

Kim Kardashian bị chỉ trích khi lên bìa tạp chí áo tắm

Sao âu mỹ

06:05:30 18/05/2022
Kim Kardashian được cho là không phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp tự nhiên của tờ tạp chí nổi tiếng

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, "kẻ gian" hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ

Game online

06:05:24 18/05/2022
Không ít người đã phải cảm thấy phẫn nộ khi thấy Genshin Impact bị tàn phá bởi hack cheat

Toyota Innova thế hệ mới có thể sẽ ra mắt cuối năm nay với giá rẻ hơn

Ôtô

06:03:52 18/05/2022
Toyota Innova 2023 sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid mới và không còn dùng động cơ diesel như thế hệ cũ

Dầu dưỡng da mặt có thể thay thế kem dưỡng ẩm không?

Làm đẹp

06:00:50 18/05/2022
Dầu dưỡng da mặt nên được sử dụng độc lập hay phải dùng cùng với kem dưỡng ẩm trong quá trình chăm sóc da? Cùng nhau tìm hiểu nhé

Tựa game siêu hài Fall Guys bỏ Steam lên Epic, sẵn tiện miễn phí luôn

Game offline

05:58:43 18/05/2022
Tựa game siêu hài hước Fall Guys sắp chia tay Steam để đi tìm bến đỗ mới ở Epic, tựa game cũng sẽ chuyển sang hình thức chơi miễn phí

Dép kẹp đế độn - item đi chợ yêu thích của các bà các dì một ngày bỗng trở thành footwear sang chảnh

Thời trang

05:58:20 18/05/2022
Không cần phải tìm kiếm đâu xa, đôi dép được yêu thích nhất mùa hè 2022 lại đang được bày bán rộng rãi tại Việt Nam - dép kẹp đế độn

Thần tượng Nhật Bản gây chú ý ở Kpop

Sao châu á

05:58:14 18/05/2022
Thần tượng Nhật Bản đang chiếm sự quan tâm lớn ở Kpop bằng nhiều cách khác nhau, từ ngoại hình, tài năng cho đến lùm xùm

Cách làm gỏi sứa rau thơm đơn giản ngon hấp dẫn

Ẩm thực

05:57:37 18/05/2022
Gỏi sứa rau thơm sẽ là món ngon lý tưởng cho cả cùng ngồi quây quần bên nhau thưởng thức hương vị bùi bùi, thơm thơm của món ăn vào ngày cuối tuần. Các mẹ cùng tham khảo hướng dẫn cách chế biến món ăn này dưới đây và áp dụng ngay nhé!

Vạch trần tội ác dưới đáy vực sâu

Pháp luật

01:00:51 18/05/2022
Khi nghe những lời cung khai của hung thủ về hành động bám cỏ gianh tụt xuống đáy vực sâu hun hút nhằm giết bằng chết nạn nhân để diệt khẩu, những người làm án ở Lai Châu rùng mình về sự tàn bạo của y

TP.HCM: Cứu hộ kịp thời nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ

Đời sống

00:55:19 18/05/2022
Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ xuống rạch Cầu Sơn trong tình trạng vẫn còn tỉnh táo

Nhìn da có thể đoán thận đang gặp nguy hiểm

Sức khỏe

00:53:25 18/05/2022
Thận của bạn có ổn không, hay đang gặp vấn đề? Nhìn da có thể biết được điều này