Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào?

Một trong những kiệt tác được hình thành do sự bay hơi cô đặc một lượng muối canxi trong nước, đó là hang động pha lê Naica thuộc núi Naica.

Ðây là hang động có pha lê tự nhiên lớn nhất thế giới. Hang động này nằm ở nước nào?

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 1

1. Động băng Kamchatka thuộc nước nào?

A. Nga

Câu trả lời đúng là đáp án A: Bán đảo Kamchatka Peninsula nằm ở phía Đông nước Nga, đây là một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên hiếm thấy với những ngọn núi lửa lớn cân xứng, những hồ nước tự nhiên,những dòng sông hoang vu, và có đường biển đẹp.Động băng kỳ lạ này nằm trên bán đảo Kamchatka của Nga với chiều dài gần 1 km, được hình thành do dòng nước chảy vào mùa xuân dưới cánh đồng băng, ngay bên sườn của ngọn núi lửa Mutnovsky gần đó.

Khi ánh mặt trời xuyên qua lớp băng mỏng phía trên, cả hang động như chìm trong khoảng sáng kỳ diệu, nhiều màu sắc.Động băng Kamchatka, Nga được biết đến không chỉ bởi khí hậu khắc nghiệt mà còn vì các quan thiên nhiên hoang sơ của nó. Nơi đây được được bao quanh bởi núi lửa hoạt động Mutnovsky hoạt động trên bề mặt.

B. Ukraine

C. Belarus

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 2

2. Kyaut Sae là hang động bí ẩn bởi?

A. Nằm dưới những ngọn đá vôi

B. Hang động khảo cổ

C. Có một ngôi đền Phật giáo ở bên trong

Câu trả lời đúng là đáp án C: Hang động Kyaut Sae là kỳ quan ở Myanmar, nổi tiếng bởi sự yên tĩnh, bí ẩn. Đặc biệt, hang Kyaut Saecó ngôi đền Phật giáo được xây dựng từ thời xa xưa, giúp hang động này thêm đẹp và kỳ bí.Hang động yên tĩnh và bí ẩn này của Myanmar có một ngôi đền Phật giáo ở bên trong. Vào thế kỷ 13, Kyaut Sau chủ yếu được sử dụng làm nơi ẩn nấp của người dân địa phương khỏi người Mông Cổ. Ngày nay, nó được tu sửa trở thành nơi thiền định của các nhà sư. Mặc dù nơi đây mở cửa cho khách tham quan nhưng có lẽ chưa được nhiều người biết đến, bởi vậy nó vẫn giữ được vẻ hoang sơ của một nơi thiêng liêng như vậy.

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 3

3. Nước nào có động băng Mendenhall Glacier?

A. Mỹ

Câu trả lời đúng là đáp án A: Mendenhall Glacier là động băng nằm ở Mendenhall Valley, tiểu bang Alaska (Mỹ). Động băng này có những khối đá to, được ánh sáng chiếu thành nhiều màu sắc.Động băng Mendenhall chứa vẻ đẹp cực ấn tượng. Nơi đây được hình thành trong suốt thời kỳ Tiểu Băng Hà của trái đất (Little Ice Age) khoảng 3.000 năm trước.Màu sắc trong động băng kỳ ảo đến mức khiến người xem phải sững sờ.

Tuy nhiên, nơi đây tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì các tảng băng khổng lồ đang có xu hướng tan chảy dần, dẫn đến hiện tượng băng rơi. Các hang băng thường thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc từ tháng này sang tháng khác, đem đến một cảnh tượng cực kỳ độc đáo. Màu xanh huyền bí của Mendenhall Glacier được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo hấp thụ và phản xạ ánh sáng, đặc biệt là vào những ngày nắng và băng tan nhiều.

B. Đức

C. Brazil

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 4

4. Hang động Waitomo Glowworm nổi tiếng với vô vàn những con đom đóm phát ra ánh sáng kỳ diệu thuộc nước nào?

A. New Zealand

Câu trả lời đúng là đáp án A: Hang động Waitomo Glowworm thuộc đảo Bắc, New Zealand nổi tiếng với vô vàn những con đom đóm phát ra ánh sáng kỳ diệu.Những con đom đóm có tên khoa học là Arachnocampa Luminosa, là loài sinh vật tạo ra một loại ánh sáng màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây và chỉ được tìm thấy tại New Zealand. Ngoài đom đóm, hang động Waitomo Glowworm còn sở hữu các tầng đá vôi tuyệt đẹp.

B. Ai len

C. Phần Lan

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 5

5. Hang động pha lê lớn nhất thế giới hình thành ở nước nào?

A. Brazil

B. Peru

C. Mexico

Câu trả lời đúng là đáp án C: Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp, Mexico còn là đất nước sở hữu hang động Naica chứa rất nhiều viên pha lê khổng lồ. Đất nước Mexico tự hào với những cảnh quan xinh đẹp nổi tiếng như sông đào Canyon, hẻm núi Copper, hang động dưới biển Baja California…

Không chỉ vậy, Mexico còn được biết đến với Naica, hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm cạnh khu mỏ phức hợp thuộc thành phố Chihuahua. Mỏ Naica tình cờ được phát hiện vào năm 2000 bởi một cặp thợ mỏ Eloy và Javier Delgado. Các hang động khác cũng được tìm thấy ở khu vực xung quanh như Ice Palace, Cave of Swords, Queen’s Eye và Candles.

Trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm đặc thù, khoáng chất dưới lòng đất tại đây chuyển sang dạng tinh thể pha lê lấp lánh. Sự việc này được coi là phát hiện lớn lúc bấy giờ ở Chihuahua, Mexico. Naica trở thành hang động chứa số lượng tinh thể tự nhiên lớn nhất từng được tìm thấy trên thế giới. Ở độ sâu 300 m dưới mặt đất, hang Naica là kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc, có giá trị đặc biệt với khoa học.

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 6

6. Thủ đô của Mexico cũng trùng với tên đất nước này, đúng hay sai?

A. Đúng

Câu trả lời đúng là đáp án A: Là quốc gia lớn thứ 14 về lãnh thổ, Mexico luôn thuộc top đông dân nhất thế giới. Mexico phân chia thành 31 tiểu bang và một quận thuộc liên bang là thành phố Mexico, thủ đô của đất nước. Đây là thành phố lớn nhất, nơi đặt trụ sở chính phủ, có số dân cao nhất với hơn 12 triệu, theo World Population Review.

Ngoài ra, 11 thành phố khác có dân số vượt một triệu, hơn 100 thành phố vượt 100.000.Thủ đô Mexico là nơi sản xuất chính, tập trung hầu hết ngành công nghiệp, thu hút cả công nhân lành nghề và công nhân có tay nghề bậc trung từ mọi miền đất nước. Những năm 1990, chính phủ đã buộc một số ngành công nghiệp di dời hoặc đóng cửa vì ô nhiễm không khí.

B. Sai

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 7

7. Quốc kỳ Mexico in hình con vật gì ở trung tâm?

A. Hổ

B. Đại bàng

Câu trả lời đúng là đáp án B: Cuộc đấu tranh giành độc lập của Mexico diễn ra trong thời gian dài, qua nhiều lần thay đổi quốc kỳ. Thiết kế của lá cờ hiện nay xuất hiện lần đầu vào năm 1821 với ba màu xanh, trắng và đỏ.Quốc kỳ Mexico có thể chịu ảnh hưởng bởi cờ ba màu của Pháp, nhưng màu sắc mang đặc trưng quốc gia.

Theo Britannica, màu xanh lá cây thể hiện sự độc lập, màu trắng dành cho Công giáo La Mã – tôn giáo chính ở Mexico và màu đỏ là sự đoàn kết.Biểu tượng ở trung tâm quốc kỳ là con đại bàng trong huyền thoại của người Aztec cổ.

Truyện kể rằng, người của bộ tộc nhìn thấy con đại bàng quắp theo con rắn đậu xuống nơi nào thì đó chính là nơi thuận lợi để lập kinh đô, tức Tenochtitlán (thành phố Mexico ngày nay).Hình ảnh in trên quốc kỳ được biến tấu qua nhiều năm dưới các chế độ, thể hiện sự thay đổi về triết lý chính trị. Ví dụ, giai đoạn 1821-1823 và 1864-1867, Mexico là một đế quốc và đại bàng trên quốc kỳ đã được đội vương miện. Phiên bản quốc kỳ hiện tại được công nhận vào ngày 17 tháng 9 năm 1968.

C. Diều hâu

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 8

8. Giống chó nhỏ nhất thế giới được đặt theo tên của một bang ở Mexico. Đó là giống chó nào?

A. Chihuahua

Câu trả lời đúng là đáp án A: Trang Britannica cho biết, chihuahua, giống chó được công nhận nhỏ nhất thế giới, được đặt tên theo tiểu bang Chihuahua của Mexico, nơi nó được tìm thấy lần đầu vào giữa thế kỷ 19. Chihuahua được cho là có nguồn gốc từ loài Techichi bản địa, là chó nhỏ được tộc người Toltec của Mexico nuôi từ thế kỷ 9.Một con chihuahua cao khoảng 13 cm và nặng 0,5-3 kg. Đầu chó tròn, tai lớn và thẳng đứng, đôi mắt nổi bật và thân hình nhỏ gọn. Bộ lông có thể nhẵn mịn hoặc dài mượt, màu sắc đa dạng.

B. Corgi

C. Poodle

Số câu trả lời đúng

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 1

1. Động băng Kamchatka thuộc nước nào?

A. Nga

Câu trả lời đúng là đáp án A: Bán đảo Kamchatka Peninsula nằm ở phía Đông nước Nga, đây là một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên hiếm thấy với những ngọn núi lửa lớn cân xứng, những hồ nước tự nhiên,những dòng sông hoang vu, và có đường biển đẹp.Động băng kỳ lạ này nằm trên bán đảo Kamchatka của Nga với chiều dài gần 1 km, được hình thành do dòng nước chảy vào mùa xuân dưới cánh đồng băng, ngay bên sườn của ngọn núi lửa Mutnovsky gần đó.

Khi ánh mặt trời xuyên qua lớp băng mỏng phía trên, cả hang động như chìm trong khoảng sáng kỳ diệu, nhiều màu sắc.Động băng Kamchatka, Nga được biết đến không chỉ bởi khí hậu khắc nghiệt mà còn vì các quan thiên nhiên hoang sơ của nó. Nơi đây được được bao quanh bởi núi lửa hoạt động Mutnovsky hoạt động trên bề mặt.

B. Ukraine

C. Belarus

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 2

2. Kyaut Sae là hang động bí ẩn bởi?

A. Nằm dưới những ngọn đá vôi

B. Hang động khảo cổ

C. Có một ngôi đền Phật giáo ở bên trong

Câu trả lời đúng là đáp án C: Hang động Kyaut Sae là kỳ quan ở Myanmar, nổi tiếng bởi sự yên tĩnh, bí ẩn. Đặc biệt, hang Kyaut Saecó ngôi đền Phật giáo được xây dựng từ thời xa xưa, giúp hang động này thêm đẹp và kỳ bí.Hang động yên tĩnh và bí ẩn này của Myanmar có một ngôi đền Phật giáo ở bên trong.

Vào thế kỷ 13, Kyaut Sau chủ yếu được sử dụng làm nơi ẩn nấp của người dân địa phương khỏi người Mông Cổ. Ngày nay, nó được tu sửa trở thành nơi thiền định của các nhà sư. Mặc dù nơi đây mở cửa cho khách tham quan nhưng có lẽ chưa được nhiều người biết đến, bởi vậy nó vẫn giữ được vẻ hoang sơ của một nơi thiêng liêng như vậy.

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 3

3. Nước nào có động băng Mendenhall Glacier?

A. Mỹ

Câu trả lời đúng là đáp án A: Mendenhall Glacier là động băng nằm ở Mendenhall Valley, tiểu bang Alaska (Mỹ). Động băng này có những khối đá to, được ánh sáng chiếu thành nhiều màu sắc.Động băng Mendenhall chứa vẻ đẹp cực ấn tượng. Nơi đây được hình thành trong suốt thời kỳ Tiểu Băng Hà của trái đất (Little Ice Age) khoảng 3.000 năm trước.Màu sắc trong động băng kỳ ảo đến mức khiến người xem phải sững sờ.

Tuy nhiên, nơi đây tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì các tảng băng khổng lồ đang có xu hướng tan chảy dần, dẫn đến hiện tượng băng rơi.

Các hang băng thường thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc từ tháng này sang tháng khác, đem đến một cảnh tượng cực kỳ độc đáo. Màu xanh huyền bí của Mendenhall Glacier được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo hấp thụ và phản xạ ánh sáng, đặc biệt là vào những ngày nắng và băng tan nhiều.

B. Đức

C. Brazil

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 4

4. Hang động Waitomo Glowworm nổi tiếng với vô vàn những con đom đóm phát ra ánh sáng kỳ diệu thuộc nước nào?

A. New Zealand

Câu trả lời đúng là đáp án A: Hang động Waitomo Glowworm thuộc đảo Bắc, New Zealand nổi tiếng với vô vàn những con đom đóm phát ra ánh sáng kỳ diệu.Những con đom đóm có tên khoa học là Arachnocampa Luminosa, là loài sinh vật tạo ra một loại ánh sáng màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây và chỉ được tìm thấy tại New Zealand. Ngoài đom đóm, hang động Waitomo Glowworm còn sở hữu các tầng đá vôi tuyệt đẹp.

B. Ai len

C. Phần Lan

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 5

5. Hang động pha lê lớn nhất thế giới hình thành ở nước nào?

A. Brazil

B. Peru

C. Mexico

Câu trả lời đúng là đáp án C: Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp, Mexico còn là đất nước sở hữu hang động Naica chứa rất nhiều viên pha lê khổng lồ. Đất nước Mexico tự hào với những cảnh quan xinh đẹp nổi tiếng như sông đào Canyon, hẻm núi Copper, hang động dưới biển Baja California… Không chỉ vậy, Mexico còn được biết đến với Naica, hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm cạnh khu mỏ phức hợp thuộc thành phố Chihuahua.

Mỏ Naica tình cờ được phát hiện vào năm 2000 bởi một cặp thợ mỏ Eloy và Javier Delgado. Các hang động khác cũng được tìm thấy ở khu vực xung quanh như Ice Palace, Cave of Swords, Queen’s Eye và Candles. Trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm đặc thù, khoáng chất dưới lòng đất tại đây chuyển sang dạng tinh thể pha lê lấp lánh. Sự việc này được coi là phát hiện lớn lúc bấy giờ ở Chihuahua, Mexico. Naica trở thành hang động chứa số lượng tinh thể tự nhiên lớn nhất từng được tìm thấy trên thế giới. Ở độ sâu 300 m dưới mặt đất, hang Naica là kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc, có giá trị đặc biệt với khoa học.

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 6

6. Thủ đô của Mexico cũng trùng với tên đất nước này, đúng hay sai?

A. Đúng

Câu trả lời đúng là đáp án A: Là quốc gia lớn thứ 14 về lãnh thổ, Mexico luôn thuộc top đông dân nhất thế giới. Mexico phân chia thành 31 tiểu bang và một quận thuộc liên bang là thành phố Mexico, thủ đô của đất nước. Đây là thành phố lớn nhất, nơi đặt trụ sở chính phủ, có số dân cao nhất với hơn 12 triệu, theo World Population Review.

Ngoài ra, 11 thành phố khác có dân số vượt một triệu, hơn 100 thành phố vượt 100.000.Thủ đô Mexico là nơi sản xuất chính, tập trung hầu hết ngành công nghiệp, thu hút cả công nhân lành nghề và công nhân có tay nghề bậc trung từ mọi miền đất nước. Những năm 1990, chính phủ đã buộc một số ngành công nghiệp di dời hoặc đóng cửa vì ô nhiễm không khí.

B. Sai

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 7

7. Quốc kỳ Mexico in hình con vật gì ở trung tâm?

A. Hổ

B. Đại bàng

Câu trả lời đúng là đáp án B: Cuộc đấu tranh giành độc lập của Mexico diễn ra trong thời gian dài, qua nhiều lần thay đổi quốc kỳ. Thiết kế của lá cờ hiện nay xuất hiện lần đầu vào năm 1821 với ba màu xanh, trắng và đỏ.Quốc kỳ Mexico có thể chịu ảnh hưởng bởi cờ ba màu của Pháp, nhưng màu sắc mang đặc trưng quốc gia. Theo Britannica, màu xanh lá cây thể hiện sự độc lập, màu trắng dành cho Công giáo La Mã – tôn giáo chính ở Mexico và màu đỏ là sự đoàn kết.Biểu tượng ở trung tâm quốc kỳ là con đại bàng trong huyền thoại của người Aztec cổ.

Truyện kể rằng, người của bộ tộc nhìn thấy con đại bàng quắp theo con rắn đậu xuống nơi nào thì đó chính là nơi thuận lợi để lập kinh đô, tức Tenochtitlán (thành phố Mexico ngày nay).Hình ảnh in trên quốc kỳ được biến tấu qua nhiều năm dưới các chế độ, thể hiện sự thay đổi về triết lý chính trị. Ví dụ, giai đoạn 1821-1823 và 1864-1867, Mexico là một đế quốc và đại bàng trên quốc kỳ đã được đội vương miện. Phiên bản quốc kỳ hiện tại được công nhận vào ngày 17 tháng 9 năm 1968.

C. Diều hâu

Hang động pha lê lớn nhất thế giới nằm ở nước nào? - Hình 8

8. Giống chó nhỏ nhất thế giới được đặt theo tên của một bang ở Mexico. Đó là giống chó nào?

A. Chihuahua

Câu trả lời đúng là đáp án A: Trang Britannica cho biết, chihuahua, giống chó được công nhận nhỏ nhất thế giới, được đặt tên theo tiểu bang Chihuahua của Mexico, nơi nó được tìm thấy lần đầu vào giữa thế kỷ 19. Chihuahua được cho là có nguồn gốc từ loài Techichi bản địa, là chó nhỏ được tộc người Toltec của Mexico nuôi từ thế kỷ 9.Một con chihuahua cao khoảng 13 cm và nặng 0,5-3 kg. Đầu chó tròn, tai lớn và thẳng đứng, đôi mắt nổi bật và thân hình nhỏ gọn. Bộ lông có thể nhẵn mịn hoặc dài mượt, màu sắc đa dạng.

B. Corgi

C. Poodle

Số câu trả lời đúng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đôi mèo sống chung nhà con 'gầy trơ xương', con mập ú
12:58:59 12/08/2020
Các đồ đệ Đường Tăng, ai thông minh nhất?
12:56:01 12/08/2020
Cừu 'lột xác' ngoạn mục sau khi tắm
07:46:37 13/08/2020
Ai là đàn ông?
07:49:32 13/08/2020

Thông tin đang nóng

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt
21:27:54 13/08/2020
Thêm 22 ca COVID-19 mới, 17 ca liên quan đến Đà Nẵng
18:00:40 13/08/2020
Drama mới: Âu Hà My bị tố ngược, chuyên đi giật chồng bạn, nói dối việc sảy thai để lấy sự thương hại
00:14:36 14/08/2020
Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau màn 'đánh ghen' rúng động
22:41:08 13/08/2020
Hot mom Hằng Túi đứng top 1 bình luận dưới bài đăng tố chồng ngoại tình của nữ giảng viên Âu Hà My: "Trả nợ xong rồi em sẽ gặp người bù đắp cho em"
20:18:06 13/08/2020
Chùm ảnh: Trung tâm Aeon Mall Bình Tân vắng tanh, đìu hiu chưa từng có giữa dịch Covid-19
19:48:56 13/08/2020
Ô tô Camry đâm loạt xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương
21:25:52 13/08/2020
Thêm ca COVID-19 ở Quảng Nam, Quảng Ngãi tử vong
18:03:35 13/08/2020
Nữ thần thanh xuân thế hệ mới, 30 tuổi đóng vai 16
19:27:08 13/08/2020
10 người dùng hung khí đập quán trà sữa ở Bình Tân
20:25:49 13/08/2020

Tin mới nhất

Vì sao con chó qua sông mà không bị ướt?

12:18:40 11/08/2020
Vì sao con chó qua sông mà không bị ướt?

Con gà đẻ hai quả trứng trong mấy ngày?

12:17:05 11/08/2020
Ba con gà trong hai ngày đẻ bốn quả trứng, vậy một con đẻ hai quả cần mấy ngày?

Truyện cười: Trẻ con

12:09:29 11/08/2020
Cậu bé thứ nhất nói: Bố tớ chạy nhanh nhất. Ông bắn một mũi tên và chạy về đích trước nó.

Truyện cười: Trí nhớ

09:32:38 10/08/2020
Khóa học luyện trí nhớ mà hai vợ chồng già nọ vừa trải qua tuyệt vời đến nỗi họ luôn kể cho tất cả mọi người nghe về nó. Biết chuyện, người hàng xóm sang gặp ông lão (đang ở ngoài vườn) và hỏi:

Truyện cười: Ông bà nội

09:32:12 10/08/2020
Anh ơi, ban nãy, em thấy thằng con trai mình nói chuyện khá lâu qua điện thoại.

Hài hước khi đàn ông cũng chỉ là những "đứa trẻ to xác"

20:49:48 09/08/2020
Tuy thân xác là người lớn nhưng các quý ông vẫn luôn giữ tầm hồn trẻ thơ ở trong mình.

Những sự cố hài hước "nhớ đời" của cô dâu chú rể trong ngày cưới

20:44:12 09/08/2020
Ngay trong ngày cưới của mình cô dâu chú rể chắc sẽ nhớ mãi những sự cố hài hước như thế này.

'Cưới ôm bụng' với những biển quảng cáo hài hước 'đi vào lòng người'

17:36:38 09/08/2020
Nội dung hài hước đã khiến nhiều biển quảng cáo đi sâu vào lòng người, ai xem cũng cười ngất.

Tên trộm hụt chân ngã dập mông

17:31:46 09/08/2020
Sàn nhà trơn cộng với đôi dép phản chủ đã khiến tên trộm được phen hồn vía lên mây.

Hàng nghìn con vịt sang đường đúng luật

17:28:04 09/08/2020
Các phương tiện giao thông chủ động dừng lại để nhường đường cho đàn vịt sang đường.

Bác bảo vệ lùi xe giúp tài xế ôtô

17:24:10 09/08/2020
Dù theo sát hướng dẫn nhưng anh chàng mãi không lùi được xe, bác bảo vệ liền lên xe lùi giúp.

Trọng tài hạ gục hai võ sĩ vì không nghe lời

17:20:54 09/08/2020
Ra hiệu dừng trận đấu nhưng hai võ sĩ vẫn xông vào nhau, điều này khiến trọng tài nổi giận.

Chủ sạp xăm trổ 'bán đắt gấp đôi', ai cũng đồng tình

17:16:46 09/08/2020
Không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi hay đeo khẩu trang hở mũi, không thêm hành ngò... là phương châm bán hàng của ông chủ.

Lỡ phải lòng 'hàng xóm', chú chó 'trồng cây si' trước nhà 'crush' và cái kết bất ngờ

17:05:33 09/08/2020
Hành trình cưa đổ crush của chú chó khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Cái kết thảm họa của các thanh niên "yếu còn thích ra gió"

11:08:13 09/08/2020
Khi các thanh niên đã yếu lại còn thích thể hiện sức mạnh để rồi nhận phải cái kết thê thảm.

Nam sinh 'mếu máo' vì bò xuất hiện lúc ôn thi

10:16:16 09/08/2020
Đang cật lực ôn thi bỗng có chú bê đến hỏi thăm khiến khiến cộng đồng mạng xã hội được phen cười thả ga.

Chú thợ hàn bối rối vì 'cây mọc vô duyên'

20:13:48 08/08/2020
Hàn xong sản phẩm mới ngẩng đầu lên, chú thợ hàn ngẩn người khi thấy cái cây đã mọc từ lúc nào.

Voi lăn lộn trên đường ăn vạ

20:08:30 08/08/2020
Ông chủ không chiều theo ý mình, con voi liền làm nũng, lăn lộn trên đường đất.

Bắt gặp những hành động khó đỡ với các bức tượng trên phố

10:25:29 08/08/2020
Với các du khách hài hước thì các bức tượng nơi công cộng cũng biến thành nơi để họ sáng tạo những bức ảnh bá đạo.

Những sự cố hài hước của các cô nàng thích thể hiện

10:20:55 08/08/2020
Khi tài năng có hạn nhưng các người đẹp lại thích thể hiện để rồi nhận phải những cái kết hài hước.

Ai thuận tay trái?

12:16:31 07/08/2020
Nếu không phân tích kỹ, bạn có thể bị đánh lừa đấy.

Truyện cười: Nhật ký

12:14:32 07/08/2020
Hôm qua anh nhìn trộm nhật ký của em phải không?

Các cô gái phải trả giá khi đặt niềm tin vào nhầm người

21:13:34 06/08/2020
Khi các cô gái đặt niềm tin vào nhầm người thì hậu quả để lại rất chi là nặng nề.

Bắt gặp những hình ảnh khó đỡ chỉ có ở chốn công sở

21:07:50 06/08/2020
Chỉ những ai đi làm công sở mới có thể thấu hiểu được những hình ảnh khó đỡ như thế này.

CĐV chụp túi giấy lên đầu khi trả lời phỏng vấn

21:00:47 06/08/2020
Quên mang khẩu trang, anh chàng CĐV đã có pha xử trí thông minh khi được nữ phóng viên xinh đẹp phỏng vấn.

Có thể bạn quan tâm

Món ăn một thời bị chê ngấy ngán nay thành đặc sản đắt hàng

Mua sắm

01:48:40 14/08/2020
Rán tóp mỡ xong, nhiều gia đình thường đổ đi vì quá ngấy ngán. Song, món ăn dân dã này lại được các tiểu thương trên chợ mạng bán với giá từ 300.000 - 600.000 đồng/kg tùy loại.

Phát hiện nấm mồ tập thể nơi IS hành quyết nạn nhân ở Iraq

Clip hay

01:44:26 14/08/2020
Một hố sụt được phát hiện gần thành phố Tel Afar, được cho là nấm mồ tập thể nơi tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng hành quyết và ném xác hàng trăm nạn nhân trong cuộc chiến ở Iraq.

Trải nghiệm ghế gaming Việt E-Dra, từ thiết kế đến màu sắc đều quá "ưu ái" phái đẹp!

Game offline

01:37:37 14/08/2020
Tuy ra mắt chưa lâu nhưng E-Dra đã gây được tiếng vang lớn. Vậy liệu chiếc ghế gaming E-Dra hồng trắng này có gì đặc biệt mà nhiều chị em phải săn lùng đến thế.

Những tính năng trên Note20 mà iPhone chưa có

Đồ 2-tek

23:59:43 13/08/2020
Apple là một trong những hãng đầu tiên mang camera zoom xa lên smartphone. Tuy nhiên, suốt từ iPhone 7 Plus đến nay, camera tele của iPhone vẫn dừng ở mức 2x. Trong khi đó, Galaxy Note20 Ultra có camera zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 5...

5 nữ idol dành cả thanh xuân để thực tập: 2 thành viên của Cosmic Girls lẫn "thành viên hụt" của BLACKPINK cũng không dài bằng Jihyo (TWICE)

Nhạc châu á

23:59:13 13/08/2020
Danh sách những nữ idol đã gần như dành cả thanh xuân để luyện tập hẳn sẽ khiến bạn phải công nhận: Dù thành công có nhiều mức khác nhau nhưng chắc chắn những thần tượng này sẽ được công nhận với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình.

Apple đứng thứ 12 trong danh sách 500 công ty giàu nhất thế giới

Thế giới số

23:56:58 13/08/2020
Theo thống kê mới nhất, Apple đứng thứ 12 trong danh sách Fortune Global 500 - những công ty có doanh thu cao nhất thế giới.

[CS:GO] Team Romania thi đấu liên tục 6 trận trong 14 tiếng không nghỉ

Esport

23:53:18 13/08/2020
Trong thời gian qua đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về lịch trình thi đấu dày đặc trong giới Counter-Strike: Global Offensive. Và chỉ mới hôm qua (12/8), Nexus Gaming, team CS:GO Romania, đã chứng minh điều đó khi họ đã thi đấu liền t...

Game thủ Fortnite vĩ đại nhất lịch sử vướng vào scandal thông đồng, dàn xếp tỉ số

Game online

23:52:29 13/08/2020
Epic Games đang tích cực giải quyết những nhân vật đang cố tình hủy hoại trải nghiệm Fortnite của người chơi khác - bất kể đó là hack, gian lận hay phương thức gì đi nữa.

MC Hoàng Oanh chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng với chồng Tây

Sao việt

23:27:33 13/08/2020
Nữ MC hạ sinh con trai đầu lòng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Mới đây, cô đã chia sẻ cậu quý tử chào đời trước gần 1 tháng so với dự định.

6 năm chăm mẹ chồng tai biến, thứ mà bà để lại khiến tôi sững sờ

Tâm sự

23:25:44 13/08/2020
Trước đêm họp gia đình, mẹ chồng đã gọi tôi vào phòng nói sẽ chỉ cho một số tiền nhỏ thôi mà?

Paul Pogba bất ngờ thông báo gia nhập câu lạc bộ mới

Bóng đá thế giới

23:24:54 13/08/2020
Tương lai của Pogba tại Man United luôn là vấn đề được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm.

Ân oán giữa Âu Hà My và 'hot girl 3 chồng' Chu Hằng bắt nguồn từ việc lộ clip 18+

Netizen

23:24:21 13/08/2020
Sau khi Chu Hằng miệt thị Âu Hà My bị chồng ra ngoài lăng nhăng, thì nguyên nhân của sự việc này một lần nữa được CĐM quan tâm vì đâu.

Mỹ điều 3 máy bay ném bom tới Ấn Độ Dương giữa căng thẳng với Trung Quốc

Thế giới

23:20:47 13/08/2020
Không quân Mỹ đã triển khai 3 máy bay ném bom tàng hình tối tân B-2 tới Ấn Độ Dương lần đầu tiên kể từ năm 2016, trong bối cảnh Trung Quốc liên tục gia tăng các cuộc diễn đập quân sự bắn đạn thật.

Vì sao nhiều ca mắc Covid-19 của Đà Nẵng nặng hơn trường hợp phi công Anh?

Sự kiện nóng

23:18:30 13/08/2020
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, các bệnh nhân tại Đà Nẵng có bệnh lý nền nặng, biến chứng suy tim, suy thận... Vì thế, khả năng đáp ứng với điều trị của họ so với bệnh nhân 91 là rất kém.