‘Hàng độc’ của Elon Musk

Các công ty của Elon Musk từng sản xuất quần đùi , ván lướt sóng , cho đến các sản phẩm gây tranh cãi , như súng phun lửa .

Elon Musk nổi tiếng với việc chế tạo ôtô điện, tên lửa và đào hầm xuyên lòng đất. Các công ty của ông, gồm Tesla, SpaceX và The Boring Company đều có những sản phẩm ấn tượng và đạt thành công nhất định trên thị trường. Bên cạnh đó, cũng có những sản phẩm chẳng giống ai.

Quần shorts Tesla

Ngày 5/7/2020, Musk thông báo ngắn gọn trên Twitter: “Những chiến quần shorts bản giới hạn đã có mặt”. Ít phút sau, tỷ phú người Mỹ thông báo cặp quần này có giá “69,420 USD”.

Hàng độc của Elon Musk - Hình 1

Quần shorts do Tesla sản xuất .

Dù có giá bán gấp nhiều lần một cặp quần shorts thông thường, mẫu quần đùi của Tesla lập tức “cháy hàng” vì lượng người đặt mua quá đông. Musk sau đó đã phải thông báo cửa hàng trực tuyến của công ty tạm đóng cửa vì không xử lý kịp đơn hàng.

Một số người sau đó đã đăng lên mạng xã hội chiếc quần màu đỏ mua được với dòng chữ “S3XY” ở phía sau. Dòng chữ này đề cập đến các dòng xe Model S, Model 3, Model X và Model Y của Tesla. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng sản phẩm của công ty Elon Musk bán ra thật “lố bịch” và “muốn gây chú ý”.

Súng phun lửa

The Boring Company – công ty chuyên xây dựng đường hầm dưới lòng đất của Elon Musk – từng gây tranh cãi năm 2018 khi bán 20.000 súng phun lửa ra thị trường, với giá 500 USD mỗi khẩu.

Súng được đặt tên Not-A-Flamethrower. Trong một chia sẻ cùng năm trên podcaster Joe Rogan, Musk nói rằng tên gọi này nhằm vượt luật nước ngoài và lệnh cấm vận chuyển súng phun lửa .

Hàng độc của Elon Musk - Hình 2

Súng phun lửa của The Boring Company xuất hiện vào năm 2018. Ảnh: Reuters .

Những năm sau đó, súng phun lửa của Elon Musk nhiều lần bị phát hiện trong các vụ thu giữ vũ khí và buôn bán ma túy trên khắp thế giới . Báo cáo của TechCrunch hồi tháng 1 cho thấy, Not-A-Flamethrower đã có mặt trong ít nhất ba vụ thu giữ vũ khí của cảnh sát Mỹ kể từ tháng 7/2020.

Ván lướt sóng

Tesla bắt đầu sản xuất và bán ván lướt sóng vào năm 2018 với giá 1.500 USD mỗi chiếc. Công ty của Elon Musk chỉ bán giới hạn 200 chiếc.

Hàng độc của Elon Musk - Hình 3

Ván lướt sóng giá 1.500 USD của Tesla.

Việc chỉ bán giới hạn khiến giá sản phẩm tăng phi mã trên thị trường “chợ đen”. Một số người sau đó đã rao bán lại sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử, như Ebay, với giá 12.000 USD.

Theo Business Insider , ván lướt sóng của Tesla là không có nhiều điểm đặc biệt, ngoại trừ nó được sản xuất bởi công ty ôtô có giá trị nhất thế giới . Sản phẩm được làm từ sợi carbon, sử dụng sơn màu đỏ và đen – sơn dùng cho xe hơi Tesla – và in chìm chữ Tesla kích thước lớn.

Người dùng cần đợi khoảng 10 tuần mới có thể sở hữu ván lướt sóng này vì chúng được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Xe Tesla mini cho trẻ em

Hàng độc của Elon Musk - Hình 4

Mẫu xe Tesla Model S cho trẻ em.

Tesla đã sản xuất một phiên bản Model S cho trẻ em với giá 600 USD, chạy bằng pin, kèm hệ thống âm thanh MP3, đèn pha, còi… và có thể đạt tốc độ khoảng 10km/h.

Hàng độc của Elon Musk - Hình 5

Xe Tesla My First Model Y.

Ngoài ra, công ty cũng từng bán một chiếc Tesla khác cho trẻ em từ một tuổi rưỡi đến bốn tuổi, được gọi là “My First Model Y” giá 100 USD. Xe rất nhỏ, trẻ em có thể ngồi lên nóc xe để điều khiển.

Áo phi hành gia cho trẻ em

Hàng độc của Elon Musk - Hình 6

Áo SpaceX SpaceSuit Onesie cho trẻ sơ sinh.

SpaceX SpaceSuit Onesie có thiết kế tương tự áo cho phi hành gia với các mảng màu trắng và xám, phía vai gắn cờ Mỹ và logo SpaceX. Áo có giá 45 USD, có các kích cỡ cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi.

Ngoài ra, SpaceX cũng bán các loại áo phông và hoodie cho trẻ em với giá từ 20 USD.

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm 'trời ơi đất hỡi' này 

Elon Musk là một vị tỷ phú "giàu lên" nhờ sản xuất ô tô điện, tên lửa và tàu siêu tốc chạy dưới lòng đất. Tuy nhiên, ít người biết rằng ông còn kiếm lời từ việc bán rượu tequila, ván lướt sóng hay thậm chí là súng phun lửa.

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 1

3 công ty mà ông điều hành là Tesla, SpaceX và The Boring Company, đều bán những sản phẩm cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, một số sản phẩm như súng phun lửa có tên "Not-A-Flamethrower" (không phải súng phun lửa) lại gây ra nhiều tranh cãi.

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã cho ra mắt một loạt sản phẩm không chỉ là ô tô, bao gồm bộ sạc không dây cho smartphone, những chiếc Tesla cỡ mini cho trẻ em và các mặt hàng phong cách sống khác. Nổi tiếng nhất có lẽ là chiếc quần short mang thương hiệu Tesla, với chất vải satin màu đỏ được sản xuất để chế nhạo nhóm bán khống cổ phiếu hãng xe điện.

Dưới đây là toàn bộ những mặt hàng kỳ lạ mà vị tỷ phú từng kinh doanh:

Elon Musk bán chiếc quần short màu đỏ với dòng chữ "S3XY" ở đằng sau

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 2

Theo phong cách thường có của ông, CEO Tesla đã đăng tải trên Twitter vào tháng 7/2020 rằng công ty của ông đang bán quần short vải satin đỏ với phiên bản giới hạn. Chiếc quần có giá 69,420 USD trên trang web của Tesla. Tuy nhiên, 3 phút sau bài đăng này, ông cho biết: "Chúng tôi đã đóng cửa trang web."

Chữ "S3XY" ở sau quần là viết tắt của các dòng xe Tesla: Model S, Model 3, Model X và Model Y Mục đích của chiếc quần này là chỉ trích nhóm bán khống cổ phiếu Tesla.

Tesla tung ra sản phẩm rượu tequila với giá 250 USD, được Musk đặt tên là "Teslaquilla"

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 3

Hơn 2 năm sau khi Elon Musk lần đầu tiên nhắc đến "Teslaquilla" trong một dòng tweet vào ngày Cá tháng Tư, Tesla đã cho ra mắt sản phẩm rượu tequila của riêng mình. Chỉ vài giờ sau khi mở bán, sản phẩm này đã "cháy hàng".

Chai rượu của Tesla có hình tia chớp với mức giá 250 USD cho 1 chai 750ml. Những người mua được chai rượu này thậm chí còn bán chai rỗng trên các sàn thương mại điện tử với mức giá "cắt cổ". Một số có giá lên tới 800 USD, thậm chí là hơn 1.400 USD.

Boring Company đã bán hàng nghìn chiếc súng phun lửa "Not-A-Flamethrower" vào năm 2018

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 4

Boring Company là công ty chuyên xây dựng đường di chuyển dưới lòng đất. Công ty này đã bán 20.000 khẩu súng phun lửa phiên bản giới hạn với giá 500 USD vào tháng 2/2018. 3 năm sau, sản phẩm này xuất hiện trong những vụ thu giữ vũ khí và buôn ma túy trên khắp thế giới.

Năm 2018, Musk cho biết công ty đặt tên là "Not-A-Flamethrower" để "lách" luật nước ngoài và lệnh cấm vận chuyển súng phun lửa. Ông nói rằng: "Sản phẩm này thực sự nguy hiểm, đó là một sai lầm. Đừng mua nó. Nhưng tôi lại không thể ngăn cản."

Quên ô tô đi, Tesla đã rao bán 200 chiếc ván lướt sóng với giá 1.500 USD

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 5

Nếu quần short vải satin đỏ là chưa đủ, Tesla thậm chí còn bán vát lướt sóng vào năm 2018. Công ty chỉ bán 200 chiếc, có giá 1500 USD, số ván hiện tại được bán trên các trang web như eBay đã bị "thổi giá" lên tới 12.000 USD.

Những chiếc ván lướt sóng được làm bằng sợi carbon, sơn màu đỏ và đen bóng tương tự như loại được sử dụng trên xe Tesla. Việc vận chuyển đến khách hàng mất khoảng 10 tuần vì mỗi chiếc được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Trang web của công ty cho biết "Model S, X và 3 có đủ diện tích để mang theo ván lướt sóng cả trong và bên ngoài xe."

Nhờ Elon Musk, trẻ em cũng có cơ hội tự lái xe Tesla

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 6

Tesla Model S dành cho trẻ em có thể đạt tốc độ tối đa 6 dặm/giờ, đi kèm với hệ thống âm thanh MP3, đèn pha và còi. Công ty cũng bán một dòng Tesla cho trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 4 tuổi có tên "My First Model Y" (chiếc Model Y đầu tiên của tôi).

Nếu con bạn không thích lái xe, có thể chúng sẽ thích làm phi hành gia với bộ đồ có logo SpaceX

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm trời ơi đất hỡi này - Hình 7

Bộ quần áo liền của SpaceX có cỡ cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ 
20:23:20 15/04/2021
Bí ẩn về công ty giúp FBI bẻ khóa iPhone đã có lời giải 
04:32:57 16/04/2021
Lý do nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ
16:54:12 16/04/2021
Bitcoin, Dogecoin lập đỉnh trong ngày Coinbase chính thức lên sàn 
20:09:26 15/04/2021
Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu? 
20:04:32 15/04/2021
Nửa triệu smartphone Huawei dính mã độc Joker
20:35:41 15/04/2021
Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV 
05:14:46 16/04/2021
Biện pháp trừng phạt siêu máy tính Trung Quốc của Mỹ bắt đầu có hiệu lực
06:20:58 16/04/2021
Lý do trợ lý ảo đều là nữ 
06:38:28 16/04/2021
FBI hack hàng trăm máy tính để vá lỗ hổng bảo mật từ nhóm hacker Trung Quốc 
05:05:15 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"
12:19:57 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021

Tin mới nhất

Bkav muốn cạnh tranh với Zoom 

16:30:03 17/04/2021
Đại diện Bkav cho biết muốn phát triển nền tảng họp trực tuyến eMeeting của mình cạnh tranh với những nền tảng tầm thế giới, như Zoom.

Dự định lập mạng xã hội cho trẻ em, Instagram bị phản đối kịch liệt 

07:08:03 17/04/2021
Instagram đã nhận được vô số các chỉ trích gay gắt sau khi bị lộ thông tin về việc xây dựng mạng xã hội dành riêng cho trẻ em.

Hàng tỷ người dùng smartphone sẽ sớm phải thanh toán bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt 

06:54:34 17/04/2021
Phân tích mới cho thấy nhận dạng khuôn mặt và các công nghệ xác thực sinh trắc học khác sẽ ngày càng giúp các khoản thanh toán di động an toàn hơn và tránh bị gian lận.

Việt Nam thành trung tâm R&D của nhiều 'ông lớn' công nghệ 

06:49:36 17/04/2021
Samsung xây dựng trung tâm R&D trị giá 220 triệu USD, trong khi Qualcomm chọn Việt Nam là nơi đặt trung tâm R&D đầu tiên ở Đông Nam Á.

Tòa án Australia khẳng định Google lừa dối về thu thập dữ liệu vị trí 

06:22:39 17/04/2021
Phán quyết nêu rõ Google đã vi phạm luật tiêu dùng Australia khi thu thập lịch sử vị trí của một số người dùng kể cả khi họ đã từ chối chia sẻ thông tin.

Lý do Elon Musk phải dùng thuốc ngủ hàng đêm và mặt tối đằng sau ánh hào quang của những 'vĩ nhân' ở thung lũng Silicon 

06:05:10 17/04/2021
Ám ảnh về thành công đã khiến nhiều tỷ phú công nghệ phải sống với thuốc ngủ và nỗi sợ mất vị thế hàng đêm.

Đối tác lắp ráp iPhone tại Ấn Độ cải tổ bộ phận nhân sự 

06:01:06 17/04/2021
Đối tác lắp ráp iPhone tại Ấn Độ Wistron đã thực hiện thay đổi cơ cấu quản lý của công ty nhằm giải quyết vấn đề sau sự cố công nhân bạo loạn vào tháng 12 năm ngoái.

Trình duyệt Edge có chế độ mới dành cho người dùng nhỏ tuổi 

05:54:03 17/04/2021
Microsoft đã tung ra chế độ trình duyệt Edge mới dành riêng cho trẻ nhỏ như đã hứa trước đây.

Mạo danh Apple để lừa đảo người dùng

17:28:27 16/04/2021
Các tin nhắn pop-up cảnh báo máy của người dùng đã bị nhiễm virus. Tuy nhiên, chính những tin nhắn này mới tiềm tàng nguy hiểm.

TV TCL C815 55 inch giảm hơn 13 triệu đồng

16:48:58 16/04/2021
Mẫu TV TCL C815 kích thước 55 inch đang được một số hệ thống điện máy giảm giá hơn 50%, từ 26 triệu đồng còn hơn 12 triệu đồng.

Huawei triển khai mạng 6G từ 2030 

16:39:59 16/04/2021
Eric Xu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, tiết lộ hãng dự kiến triển khai công nghệ 6G trong 10 năm tới, với tốc độ gấp 50 lần 5G.

Vingroup công bố chương trình đào tạo Kỹ sư AI khóa 2

05:00:29 16/04/2021
Bên cạnh việc được đào tạo miễn phí, các học viên còn được nhận mức lương cạnh tranh cùng cơ hội tham gia các dự án công nghệ lớn.

Instagram lại thử nghiệm ẩn bộ đếm lượt thả tim 

17:04:10 15/04/2021
Mạng xã hội Instagram sẽ ẩn bộ đếm lượt thả tim công khai để làm thí nghiệm kiểm tra mức độ hạnh phúc của người dùng khi không quan tâm đến số lượt tương tác của người theo dõi.

CEO Facebook và ByteDance dẫn đầu danh sách tỷ phú dưới 40 tuổi 

16:28:42 15/04/2021
Tài sản của Mark Zuckerberg năm qua tăng 20%, lên 101 tỷ USD, gần gấp đôi khối tài sản của người đứng thứ hai - Zhang Yiming, CEO ByteDance.

Elon Musk dùng ảnh chế công kích Bill Gates

16:21:05 15/04/2021
CEO Tesla dùng ảnh chế từ tranh chống vaccine để công kích Bill Gates và Microsoft Zune, gây nhiều phản ứng.

Ứng dụng 'đào' tiền ảo trên điện thoại bị Google xóa 

16:15:05 15/04/2021
Ứng dụng Bee Network được nhiều người Việt tải về để đào tiền ảo Bee vừa biến mất khỏi Play Store.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Vì sao Alibaba bị 'khai đao' mở màn chiến chống độc quyền nhắm vào các công ty công nghệ? 

06:14:04 15/04/2021
Mức phạt lên tới 2,8 tỷ USD không phải con số nhỏ đối với Alibaba, và đó mới chỉ là đòn phủ đầu của nhà chức trách Trung Quốc với các nền tảng thương mại điện tử.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Nhật Bản tham gia cuộc đua trung tâm dữ liệu châu Á

04:32:05 15/04/2021
Lưu trữ thông tin ngay tại quê nhà được coi là điều quan trọng đối với an ninh quốc gia của Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

Sự kiện nóng

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Cách người Italy làm thịt nguội truyền thống

Ẩm thực

17:21:28 17/04/2021
Capocollo, món thịt nguội truyền thống của người Italy, nổi tiếng nhờ vân cẩm thạch đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Quy trình chế biến món công phu, hoàn thành trong khoảng nửa năm.

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!

Sao việt

17:19:13 17/04/2021
NS Hoài Linh đã có thành tích không phải dạng vừa khi gia nhập mặt trận thế giới ảo.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.

HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City

Bóng đá thế giới

17:12:30 17/04/2021
HLV Thomas Tuchel tạo điều kiện cho các cầu thủ Chelsea xả hơi, uống chút nước có cồn để có tinh thần tốt trước trận bán kết FA Cup gặp Man City vào tối nay (17/4).

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

Phim âu mỹ

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Hàng nghìn thí sinh mắc sai lầm hại não khi ôn thi nước rút

Sức khỏe

17:04:13 17/04/2021
Buổi tối thí sinh nên học bài sớm và cố gắng ngủ trước lúc 23 giờ, sau đó sáng dậy sớm để học bài, sẽ tốt hơn là học quá khuya gây mệt mỏi cho cả ngày hôm sau và không tốt cho cơ thể về lâu dài.

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

Thời trang

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Aston Martin Vanquish phong cách DB5 của điệp viên 007 ở Sài Gòn

Siêu xe

16:54:33 17/04/2021
Aston Martin Vanquish là một trong những mẫu xe đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam, chiếc Vanquish trong bài thuộc thế hệ thứ hai và cập bến Việt Nam từ cuối năm 2015

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

Trắc nghiệm

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

Bán tải Austin Mini Truck 1962 tí hon cổ điển "nhỏ nhưng có võ"

Ôtô

16:50:04 17/04/2021
Chiếc xe bán tải Austin Mini Truck 1962 cổ điển và nhỏ con này, không chỉ độc đáo mà nó còn là bằng chứng cho thấy bạn không cần một chiếc xe to lớn để hoàn thành công việc mỗi ngày.

Nhiều đại học tăng học phí, Bộ GD&ĐT yêu cầu công khai, giải trình mức tăng

Học hành

16:42:48 17/04/2021
Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục có trách nhiệm công khai, giải trình chi phí đào tạo, mức học phí, lộ trình tăng học phí cho từng năm học.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

Netizen

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

Nhạc quốc tế

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.