Hai nhóm hỗn chiến, 1 cô gái bị đâm chết
Khi anh em của chị K chuẩn bị đến công an để lấy lời khai thì có một nhóm thanh niên xông đến đánh. Trong lúc hỗn chiến, chị K bị một đối tượng dùng dao đâm dẫn đến tử vong.
Anh minh hoa.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ 4 nghi can gồm: Trịnh Văn Tuấn (22 tuổi, ngụ tại xã Easo, huyện Eaka, tỉnh Đăk Lăk); Nguyễn Hoàng Sơn (20 tuổi); Lê Tuấn Anh (23 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) và Nguyễn Hoàng Phương Duy (22 tuổi, ngụ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, Tuấn đã có vợ nhưng vẫn lén lút quan hệ yêu đương với chị N.T.K (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp). Do biết được mối quan hệ này, nên vợ của Tuấn đã nhiều lần mắng chửi chị K và anh Nguyễn Văn Đảo (anh trai của K).
Đến ngày 14.1, do bực tức chuyện K có quan hệ với Tuấn nên Đảo đã đánh K. Thấy vậy, hai em của K là Nguyễn Văn Vũ Bảo và Nguyễn Văn Vũ Linh đến gặp Tuấn để nói chuyện, không cho Tuấn liên lạc với K nữa. Khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, Linh tát vào mặt Tuấn.
Khoảng 6h ngày 15.1, nghĩ đến chuyện bị Bảo và Linh đánh nên Tuấn rủ Anh, Duy, Sơn đi đánh Bảo và Linh. Khi đến phòng trọ của Bảo và Linh (thuê tại khu nhà trọ công nhân của Công ty Sao Việt, thuộc ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom), nhóm của Tuấn xông vào, dùng nón bảo hiểm đánh Bảo, Linh, K, Đảo và vợ Đảo.
Video đang HOT
Ngay sau đó, Tuấn bị bắt giữ và đưa về trụ sở công an để làm việc, các đối tượng còn lại bỏ chạy hết. Một lúc sau, khi anh em của chị K chuẩn bị đến công an để lấy lời khai thì có một nhóm thanh niên xông đến đánh. Trong lúc hỗn chiến, chị K bị một đối tượng dùng dao đâm dẫn đến tử vong.
Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định chị K tử vong do sốc mất máu vì vết thương gây thủng phổi, thủng tim.
Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Theo Tiên Dung ( Pháp luật TP.HCM)
Giết bạn nghiện cướp xe lấy tiền về quê thăm người yêu
Vì nghiện ma túy nặng đến khi không có tiền tiêu xài, sử dụng ma túy, Hưng lên kế hoạch giết người bạn nghiện của mình rồi cướp tài sản. Gây án xong, nghi phạm dùng tiền mua ma túy về quê thăm bạn gái.
Ngày 7.1.2017, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Quốc Hưng (35 tuổi) để điều tra về hành vi "Giết người". Đối tượng Nguyễn Phước Tân (thường gọi là "Bé 9", em của Hưng, 32 tuổi, ngụ KP.3, P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM) cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi che giấu không tố giác tội phạm.
Đối tượng tại Công an.
Nạn nhân là Hoàng Đức Trọng (44 tuổi, ngụ xã Đại Phước, H.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Tại trụ sở Công an, Hưng vật vã trong cơn nghiện và thừa nhận giết Trọng nhưng cố tình dấu chân tướng vụ việc. Qua một ngày đấu tranh, Hưng khai nhận mình chính là người đã sát hại Trọng.
Hưng khai mình nghiện ma túy nặng cùng với Trọng hay dùng ma túy chung với nhau ở khu vực hầm Thủ Thiêm, Q.2. Khi không có tiền tiêu xài, mua ma túy sử dụng và nhớ người bạn gái đang giận mình bỏ về Nghệ An, Hưng nghĩ ra kế hoạch giết Trọng cướp tài sản bán rồi lấy tiền về quê thăm bạn gái.
Ngày 2.11.2016, Hưng rủ Trọng đến hầm Thủ Thiêm để sử dụng ma túy. Hưng mang theo búa nhờ người chở đến chở Trọng. Gặp nhau, cả 2 chở nhau vào Q.1 mua ma túy rồi quay lại sử dụng ma túy. Sau khi phê ma túy, Hưng rủ Trọng sang ấp Đoàn Kết, xã Vĩnh Thanh, H.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để xem đá gà.
Tới nơi, Hưng tiếp tục rủ Trọng vào rừng tràm hút ma túy. Trong cơn phê, Hưng dùng búa sát hại Trọng. Khi nạn nhân tử vong, Hưng lục lấy bóp, ĐTDĐ, xe máy rồi chạy về Q.9. Đi trên đường, Hưng vứt hết giấy tờ cùng chiếc búa ở ven đường. Về tới Q.9, TP.HCM, anh ta điện cho Tân kể toàn bộ sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Cả 2 mang chiếc xe máy bán được 6 triệu đồng và mua ma túy để sử dụng. Vì sợ bị người dân phát hiện, cả 2 tiếp tục quay lại H.Nhơn Trạch để giấu xác Trọng rồi quay về TP.HCM.
Sáng 3.11.2016, Hưng bắt xe về tỉnh Nghệ An thăm người yêu. Đến 20.11.2016, anh ta trở lại TP.HCM.
Chiếc xe của nạn nhân.
Trước đó người dân đã phát hiện xác anh Trọng và báo cho công an. Qua quá trình điều tra, xác nhận được mối quan hệ giữa anh Trọng và Hưng, Tân, nghi vấn Hưng là hung thủ nên cơ quan công an đã tiến hành vây bắt ngày 3.1.2017.
Từ lời khai của Hưng, Công an đã tiến hành bắt giữ Tân và thu hồi chiếc xe của Trọng. Hiện Công an đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Danviet
Cháu sát hại bà nội rồi phi tang xác sau vườn Bực tức việc bà nội không đưa tiền để xài mà còn la mắng ăn nhậu nhiều, Long dùng khăn rằn siết cổ bà đến chết rồi phi tang xác sau vườn. Kẻ sát hại bà nội tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A Chiều 25/12, bà Lê Thị Út (75 tuổi) được phát hiện nằm chết sau nhà ở xã Đại Phước,...