Hai mẹ con chết thảm khi đi bắt cua đêm
Để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, 2 mẹ con chị Khuyên cùng nhau đi bắt cua đêm ở hồ nước gần nhà. Không may 2 mẹ con chết đuối thương tâm, khi thi thể được vớt lên, cua đã bu đầy, cắn xé rất thương tâm.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 20/11. Chị Trần Thị Khuyên (41 tuổi) cùng con gái là cháu Trịnh Thị Kim Oanh (15 tuổi, ngụ tại xã Ea B’hok, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) đi bắt cua đêm tại hồ trữ nước phục vụ tưới hồ tiêu, cách nhà chị Khuyên khoảng 1km.
Trong lúc đang bắt cua, không may cả 2 mẹ con chị đều bị sảy chân té xuống hồ nước, chết đuối.
Người thân đau xót trước sự ra đi đột ngột của 2 mẹ con chị Khuyên
Anh Trần Mạnh Hoài (anh ruột chị Oanh) cho biết, khoảng 21h đêm 20/11, anh Trịnh Văn Dung (chồng của chị Khuyên) không thấy vợ con về nên lo lắng chạy đi tìm kiếm khắp nơi. Sau đó, anh thấy xe máy của chị Khuyên gửi tại nhà người quen nên biết 2 mẹ con đi bắt cua tại hồ gần đấy.
Linh tính chuyện chẳng lành, anh Dung chạy đến hồ thì thấy chiếc xô để bắt cua nằm cạnh hồ nước, kêu mãi mà không thấy ai trả lời. Sau đó anh thấy găng tay bắt cua của chị nổi trên mặt hồ. Lúc này đoán biết vợ và con đã bị té xuống hồ nước, anh Dung liền hô hoán mọi người tới tìm.
Video đang HOT
“Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đêm nào 2 mẹ con cũng tranh thủ đi bắt cua để kiếm dăm bảy chục thu nhập cho gia đình. Bình thường em gái tôi hay bắt ở ruộng gần nhà. Vài ngày gần đây nghe tin ở hồ này có nhiều cua nên mới tới bắt. Lúc phát hiện ra 2 mẹ con, xô cua cũng gần bắt đầy, thật khổ thân cho 2 mẹ con em gái tôi”, anh Hoài nghẹn ngào.
Hồ nước mà 2 mẹ con chị Khuyên bắt cua là hồ của 1 người dân địa phương đào làm nơi dự trữ nước tưới hồ tiêu. Hồ rộng khoảng 2.000m2, sâu 11m nên công tác tìm kiếm và trục vớt gặp nhiều khó khăn. Đến 0h sáng ngày 21/11, thi thể chị Khuyên và con gái mới được trục vớt để gia đình đưa về mai táng.
Đám tang 2 mẹ con.
Người nhà nạn nhân còn cho biết thêm, khi 2 nạn nhân được trục vớt lên, thi thể đều không còn nguyên vẹn do bị rất nhiều cua cắn xé thương tâm. “Khi đưa xác lên, chúng tôi thấy rất nhiều con cua đang bu đầy trên mặt và ngực chị và cháu tôi. Cảnh tượng thật quá đau xót!”, em chồng chị Khuyên nói trong nước mắt.
Được biết gia đình chị Khuyên có 6 người con, gia cảnh khá khó khăn. Mỗi tối chị hay cùng con đi bắt cua về bán lại cho người dân trong vùng với giá từ 10 – 15 ngàn đồng/kg.
Trương Nguyễn
Theo Dantri
Nổ ghe bán tạp hóa, hai người bỏng nặng
Ngày 17/11, Công an huyện Cần Giờ, TPHCM đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ ghe tại khúc sông Soài Rạp thuộc xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ làm ba người bị bỏng nặng. Qua khám nghiệm, điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ nổ ghe là nổ thùng chứa dầu chạy máy ghe lan qua bình gas và hàng hóa khiến chiếc ghe bị cháy rụi.
Theo thông tin ban đầu, tối 15/11, chiếc ghe chở đầy hàng tạp hóa của vợ chồng chị Võ Thị Kim Chi (34 tuổi, quê quán Tân Tập, Cần Giuộc, Long An) lưu thông trên sông Soài Rạp (hướng từ Long An về TPHCM) để bán cho những hộ dân sống ven sông. Do nước sông lên cao, chị Chi cho neo ghe tại khúc sông thuộc xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ. Trên ghe lúc này ngoài chị Chi còn có chồng là Trần Quang Bé Tư (39 tuổi), con trai là Trần Thanh Công (13 tuổi, học sinh lớp 7) và một người tên Châu.
Khoảng 23h cùng ngày, trong lúc neo đậu, chị Chi ngửi thấy mùi khét bốc lên từ khu vực hầm máy nên kêu chồng xuống kiểm tra. Anh Tư và anh Châu xuống hầm máy kiểm tra thì bất ngờ ngọn lửa từ thùng chứa dầu máy cháy lan sang hàng tạp hóa và bén vào bình gas gây nổ lớn.
Chiếc ghe bị nổ.
Những người trên ghe nhảy xuống sông thoát khỏi đám cháy. Anh Tư và anh Châu bị thương nặng, chị Chi bị thương nhẹ ở cánh tay, riêng cháu Công do may mắn ở phía trên mũi nên không hề hấn gì. Cả 4 người trong đêm tối đã cố bơi vào bờ. May mắn chị Chi còn giữ được điện thoại nên kêu người nhà đến chở vào bệnh viện cấp cứu.
Ngày 17/11, khi chúng tôi vào viện, do vết thương quá nặng, anh Tư và Châu vẫn nằm trong khu vực chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng chị Chi do chỉ bỏng ở bàn tay nên sau khi kiểm tra sức khỏe, đã được xuất viện.
Chị Chi đang kể lại vụ việc trong nước mắt.
Tại bệnh viện, chị Chi như người mất hồn thuật lại hoàn cảnh. Trước đây ba năm gia đình chị Chi làm nghề đi biển nhưng không có ăn. Hai vợ chồng tích cóp mua được chiếc ghe và chở hàng tạp hóa buôn bán ven sông từ Long An về TP HCM để nuôi ba đứa con. Vụ nổ đã làm chiếc ghe cùng toàn bộ hàng hóa cháy rụi, ước tính hơn 200 triệu đồng.
"Anh Tư và anh Châu hiện chưa biết tình trạng ra sao trong khi chi phí chữa trị được thông báo hơn 100 triệu đồng. Tài sản bị cháy rụi nên giờ không biết phải làm cách nào để lo cho hai người trong bệnh viện" - Chị Chi nói trong nước mắt.
Theo M.Đức
Công an nhân dân
"Tôi từng khuyên một Bộ trưởng từ chức" "Nói quy định từ chức đã có trong luật Cán bộ công chức, từ năm 2008 nhưng đến nay, tôi chưa thấy có ai từ chức cả" - nguyên Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Đình Hương trao đổi với PV Dân trí... Cuộc tranh luận liên quan đến đề xuất đưa quy định về việc từ chức vào luật Tổ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son
Sao thể thao
00:52:45 05/03/2025
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025