Hải Dương: Xử phạt hai cá nhân đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Ngọc Văn đã sử dụng điện thoại di động cá nhân đăng tải bài viết có nội dung “Chính quyền xã Cổ Dũng cướp chợ dân sinh của bà con, mọi người chia sẻ giùm” và phát trực tiếp trên facebook.

Hải Dương: Xử phạt hai cá nhân đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Ngọc Văn tại cơ quan công an. (Nguồn: Báo Hải Dương)

Ngày 20/1, Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai cá nhân do đăng thông tin sai sự thật , xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức lên mạng xã hội .

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã xử phạt Nguyễn Ngọc Văn (sinh năm 1990) và Vũ Đình Thanh (sinh năm 1991), cùng trú tại Đội 6, thôn Đông, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành do hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức được quy định tại Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Cụ thể, Nguyễn Ngọc Văn bị xử phạt 6 triệu đồng và Vũ Đình Thanh bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 31/12/2020, tài khoản cá nhân mang tên Thanh Dinh của Vũ Đình Thanh đăng tải bài viết có nội dung “Chính quyền chuẩn bị cướp chợ Giống dân sinh. Các tiểu thương trong chợ cùng bà con trong xã Cổ Dũng quyết tâm giữ bằng được chợ Giống dân sinh dù có phải đổ máu. Nghĩ nó chán.”

7 giờ ngày 1/1/2021, khi tổ tuyên truyền của Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Cổ Dũng tiến hành tuyên truyền, vận động các hộ tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Cổ Dũng (chợ Giống cũ) thu dọn hàng hóa và không kinh doanh từ sau ngày 31/12/2020, chấp hành chủ trương của các cấp chính quyền về việc đóng cửa chợ để chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất văn hóa, thể thao thì Nguyễn Ngọc Văn đã sử dụng điện thoại di động cá nhân đăng tải bài viết có nội dung “Chính quyền xã Cổ Dũng cướp chợ dân sinh của bà con, mọi người chia sẻ giùm” và phát trực tiếp trên facebook có tên “Văn Tóc.”

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, hai đối tượng trên đã nhận thức được hành vi của mình, thành khẩn khai nhận và tự gỡ bỏ bài viết, video khỏi trang facebook cá nhân .

Xử lý nghiêm hành vi chống phá, gây bất ổn trật tự xã hội

Cứ mỗi dịp gần đến kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị trong và ngoài nước lại tăng cường chống phá Đảng, Nhà nước ta, gây mất ổn định về an ninh trật tự.

Video đang HOT

Các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn, từ những chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc về Đảng và Nhà nước ta, gây hoang mang trong dư luận quần chúng, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; nguy hiểm hơn, nhiều tổ chức phản động hoạt động có tính chất khủng bố, sử dụng bạo lực, vũ trang để gây bất ổn về an ninh, trật tự ở nước ta.

Dù hoạt động rất tinh vi, nhiều thủ đoạn, nhưng các hành vi này đều bị các cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện, đấu tranh và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xử lý nghiêm hành vi chống phá, gây bất ổn trật tự xã hội - Hình 1

4 đối tượng cầm đầu tổ chức khủng bố "Triều đại Việt".

Từ lợi dụng không gian mạng để tuyên truyền, xuyên tạc

Thời gian gần đây, thủ đoạn tuyên truyền chống phá của các đối tượng thù địch nổi lên một số vấn đề đáng chú ý - Đó là lợi dụng các trang thông tin điện tử, mạng xã hội, tổ chức các hội, nhóm tập hợp những đối tượng có tư tưởng chống đối cả ở trong và ngoài nước để hoạt động tuyên truyền một cách bài bản, có tổ chức chặt chẽ, tinh vi. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Những hành vi này đã tiếp tay cho các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị tuyên truyền, kích động gây hoang mang trong dư luận quần chúng, gây chia rẽ đoàn kết trong nội bộ Đảng và Nhà nước, cần xử lý nghiêm minh mới có tác dụng giáo dục, răn đe,phòng ngừa chung.

Đầu tháng 1 vừa qua, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đã xét xử vụ án cựu nhà báo Phạm Chí Dũng và các đồng phạm về tội "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Từng là một đảng viên, một nhà báo, tuy nhiên sau đó, Phạm Chí Dũng đã "biến chất", bẻ cong ngòi bút của mình, móc ngoặc với nhiều đối tượng ở trong và ngoài nước để đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật.

Từ năm 2014, Phạm Chí Dũng và các đồng phạm thường xuyên tiếp xúc với các đối tượng, tổ chức có tư tưởng bất mãn về chính trị ở trong và ngoài nước. Từ đó, Dũng nảy sinh tư tưởng bất mãn với chính quyền nên đã khởi xướng thành lập cái gọi là "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam".

Sau khi thành lập hội, Phạm Chí Dũng giữ vai trò Chủ tịch Hội; cùng các đối tượng khác thành lập các chi hội miền Trung, miền Nam và hải ngoại. Phạm Chí Dũng cùng đồng phạm tạo lập websitevà blog "Việt Nam Thời báo" do Dũng quản trị, tiếp nhận và duyệt đăng thông tin, bài viết của mình, của hội viên và các cộng tác viên.

Phạm Chí Dũng sử dụng nhiều bút danh khác nhau để viết, đăng tải 1.530 tin, bài viết trên trang "Việt Nam Thời báo" của "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam", có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, bịa đặt, xâm phạm uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bản án nghiêm minh mà Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tuyên là hình phạt thích đáng đối với Phạm Chí Dũng và các đồng phạm. Ở Việt Nam, quyền tự do ngôn luận, bày tỏ chính kiến của công dân được pháp luật bảo đảm và được thực hiện trên thực tế. Tuy nhiên, với những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vi phạm pháp luật, việc xử lý những người vi phạm là cần thiết, được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật Việt Nam và phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế.

Thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai lực lượng tổ chức xác minh, đấu tranh với hàng nghìn đối tượng, củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý hình sự, hành chính hàng trăm đối tượng, giáo dục, thuyết phục hàng nghìn đối tượng có hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, tung tin sai sự thật, phá rã hàng trăm hội, nhóm trái pháp luật trên không gian mạng có hoạt động chống phá Đại hội Đảng; kiên quyết xử lý, kể cả xử lý về hình sự những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Đến hành vi khủng bố, gây bất ổn về an ninh trật tự

Bên cạnh chiêu bài tuyên truyền kích động, nguy hiểm hơn, một số tổ chức phản động còn hoạt động mang tính chất khủng bố, sử dụng bạo lực, vũ trang để gây bất ổn về an ninh, trật tự ở nước ta.

Cũng đầu tháng 1/2021, Bộ Công an Việt Nam phát đi thông báo về tổ chức khủng bố mang tên "Triều đại Việt" do các đối tượng nguyên là thành viên tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" thành lập tháng 1/2018. Tổ chức khủng bố này đặt trụ sở tại Canada.

Tổ chức này có nhiều trang web và các kênh truyền thông để truyên truyền chống phá như: "Triều đại Việt", "Free Bibet", "Hoàng Kỳ", "Giải độc chính trị", "Việt Nam today", "Việt tự do", "Radio tiếng nói quốc dân", "Phung Nguyen", "Scott Huynh", "Jeffrey Thai", "Tin tức hàng ngày TV24".

Nhưng nguy hiểm hơn, tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" hoạt động theo phương thức bạo động vũ trang và phương châm "Đốt sạch", "Giết sạch", "Phá sạch", "Cướp sạch"; hỗ trợ tiền, chỉ đạo số cơ sở trong nước tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại; kích động người dân xuống đường biểu tình, bạo loạn cướp chính quyền.

Tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" đã gửi hàng chục ngàn USD, hàng trăm triệu đồng cho một số đối tượng trong nước mua sắm vũ khí, chế tạo bom, mìn, may cờ, in truyền đơn, khẩu hiệu phản động.

Ngay sau khi tách khỏi tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời", những kẻ cầm đầu tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" đã chỉ đạo số cơ sở nội địa đồng loạt lập ra các "Quân khu" tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và các tỉnh phía Bắc. Nhiệm vụ của các "Quân khu" là tìm cách móc nối, phát triển lực lượng, mở rộng địa bàn hoạt động; mua sắm vũ khí, chế tạo thuốc nổ và khảo sát, lên kế hoạch tấn công khủng bố nhằm vào trụ sở các cơ quan Nhà nước, đơn vị vũ trang, mục tiêu bảo vệ và các địa điểm công cộng, nhưng đều bị lực lượng chức năng của Việt Nam phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa kịp thời.

Ngoài ra, tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" còn có ý đồ thành lập một số nhóm vũ trang hoạt động độc lập như "Trung đoàn Tây Đô", "Biệt động quân", "Thủy quân lục chiến", "Cảnh sát Đại Việt", "Không quân", "Hải quân"... gồm những đối tượng cực đoan, sẵn sàng thực hiện các vụ tấn công khủng bố, bất chấp hậu quả, nhưng đều bị Cơ quan An ninh đấu tranh, ngăn chặn kịp thời.

Ngày 12/6/2018, các đối tượng thuộc tổ chức này đã sử dụng thuốc nổ TNT tấn công trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, khiến 1 người bị thương, làm hư hỏng 6 xe máy. Nhóm này còn chuẩn bị sẵn 8 quả nổ, 38 kíp nổ khác và đã lên kế hoạch tấn công khủng bố nhà riêng một số đồng chí lãnh đạo địa phương nhưng bị lực lượng chức năng Việt Nam ngăn chặn. Tháng 7/2018, nhóm đối tượng tiến hành gây nổ tại cổng sau Công an tỉnh Hậu Giang nhưng không gây thiệt hại về người, tài sản.

Ngoài ra, các đối tượng đã tổ chức những nhóm từ nước ngoài, xâm nhập về Việt Nam theo đường tiểu ngạch để gây nổ, sát hại lực lượng chức năng và người dân. Nhưng âm mưu của chúng đều bị lực lượng chức năng Việt Nam kịp thời phát hiện, ngăn chặn.

Đến nay, cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, truy tố, xét xử 17 đối tượng; ra quyết định truy nã 2 đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" về tội "Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân" theo Điều 113 Bộ luậtHình sựnăm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Để giữ vững an ninh, trật tự, các lực lượng chức năng Việt Namđã chủ động nắm chắc tình hình,an ninh chính trị nội bộ, an ninh thông tin truyền thông, an ninh mạng, an ninh xã hội, âm mưu, hoạt động chống phá; kịp thời tham mưu giải quyết có hiệu quả các yếu tố tiềm ẩn phức tạp đối với an ninh quốc gia gắn với đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng, củng cố xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giảKhởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giả
21:16:00 07/03/2025
Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sátMâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát
07:41:56 07/03/2025
Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồngTriệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng
22:44:58 07/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hìnhNữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
07:07:41 07/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
12:56:00 07/03/2025
Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tùChủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù
15:20:35 07/03/2025
Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốnKhống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn
21:43:13 07/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025

Tin đang nóng

Nói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trảNói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trả
09:25:14 08/03/2025
Thắt lòng trước câu nói của con trai diễn viên Quý Bình khi gặp mặt ba lần cuốiThắt lòng trước câu nói của con trai diễn viên Quý Bình khi gặp mặt ba lần cuối
06:20:41 08/03/2025
Lễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuốiLễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuối
08:35:51 08/03/2025
Trấn Thành rơi vòng vàng và đồng hồ tại Mỹ: "Tôi sợ xanh mặt, cả mớ đó tiền không!"Trấn Thành rơi vòng vàng và đồng hồ tại Mỹ: "Tôi sợ xanh mặt, cả mớ đó tiền không!"
07:50:00 08/03/2025
Sao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức TiếnSao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức Tiến
08:32:37 08/03/2025
Sao nữ Vbiz và hành trình tìm con suốt 10 năm: Phát bệnh tâm lý khi mất con, phản ứng của chồng mới đáng bànSao nữ Vbiz và hành trình tìm con suốt 10 năm: Phát bệnh tâm lý khi mất con, phản ứng của chồng mới đáng bàn
07:42:45 08/03/2025
Chồng lén lấy tiền mang về cho mẹ xây nhà, tôi âm thầm làm một việc đáp trả khiến nhà chồng hối hận xin lỗiChồng lén lấy tiền mang về cho mẹ xây nhà, tôi âm thầm làm một việc đáp trả khiến nhà chồng hối hận xin lỗi
07:27:55 08/03/2025
Bao tải đựng cá rơi từ xe khách, người đàn ông đi ô tô hành xử kỳ lạBao tải đựng cá rơi từ xe khách, người đàn ông đi ô tô hành xử kỳ lạ
07:10:34 08/03/2025

Tin mới nhất

Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng

Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng

11:35:24 08/03/2025
Ngày 8/3, Công an TPHCM thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng các đơn vị đã triệt phá một đường dây ma túy từ nước ngoài về Việt Nam.
Cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo sinh viên chuyển tiền

Cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo sinh viên chuyển tiền

07:24:14 08/03/2025
Thời gian gần đây, có nhiều sinh viên đang theo học tại các khoa, Trường Đại học thuộc Đại học Huế bị đối tượng tội phạm giả danh Công an hoặc cán bộ công tác tại cơ quan Nhà nước gọi điện thoại lừa chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.
Khởi tố hai nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Khởi tố hai nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

07:21:14 08/03/2025
Lợi dụng nhiệm vụ được phân công khám bệnh Bảo hiểm y tế, Kiều Thị Trang đã kê thêm thuốc trong 18 lượt khám của 12 bệnh nhân để chiếm đoạt số tiền hơn 8,5 triệu đồng.
Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

22:19:23 07/03/2025
Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Quách Văn Đức (SN 1959), cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Tín Nghĩa 19 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, ...
Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

21:58:55 07/03/2025
Ngày 7/3, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự xảy ra năm 2024 trên địa bàn thị xã Sơn Tây.
Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

21:52:05 07/03/2025
Ngày 27/2, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH giáo dục Thái Hòa CEP về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật , với mức xử phạt là 15 tr...
Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

21:38:00 07/03/2025
Công an phường Hàng Bột, quận Đống Đa (Hà Nội) vừa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp và tiêu thụ xe trộm cắp trên địa bàn.
Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

21:32:58 07/03/2025
Sau khi ra tay sát hại người yêu chỉ vì bị đòi chia tay, Nguyễn Hùng Huynh bỏ về nhà lấy dao để tự tử nhưng bất thành. Sau đó Huynh đến Công an đầu thú.
Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

21:28:01 07/03/2025
Theo cáo trạng, vào tháng 7/2002, ông Kim được bổ nhiệm làm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định; tháng 10/2005, được bầu làm Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh cho đến tháng 11/2014 thì nghỉ hưu.
Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

21:20:59 07/03/2025
Ngày 7/3, Công an phường 2, TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Trọng (SN 2006, ngụ huyện Dương Minh Châu) và Phan Văn Hiếu (SN 2008, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn

Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn

21:05:09 07/03/2025
Kiểm tra khách sạn tại TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), cơ quan Công an phát hiện cô gái trẻ sinh năm 2007 cùng nhóm 5 thanh niên tụ tập để sử dụng ma túy và thu giữ số lượng lớn viên nén cùng tinh thể rắn (nghi ma túy).
Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

21:02:30 07/03/2025
Trước khi bị bắt về hành vi mua bán ma túy, Đoàn Lê Quốc Phước được Trần Thị Như Quỳnh trả tiền công 2 tháng với tổng số tiền 140 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

170 ngàn người phát sốt nghi Sooyoung (SNSD) công khai nhẫn đính hôn, thiên kim sắp cưới tài tử Jung Kyung Ho?

170 ngàn người phát sốt nghi Sooyoung (SNSD) công khai nhẫn đính hôn, thiên kim sắp cưới tài tử Jung Kyung Ho?

Sao châu á

13:09:53 08/03/2025
Sáng 8/3, tờ Mydaily khiến công chúng châu Á dậy sóng khi đăng tải nghi vấn thiên kim showbiz Sooyoung (SNSD) vừa được tài tử Jung Kyung Ho cầu hôn.
Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Tv show

12:58:28 08/03/2025
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , Hồng Diễm gây ấn tượng bởi tinh thần lăn xả, hết mình với các thử thách để mang tiền thưởng về hỗ trợ các em nhỏ mồ côi.
Nhan sắc Lý Kim Thảo sau 4 năm đăng quang

Nhan sắc Lý Kim Thảo sau 4 năm đăng quang

Sao việt

12:55:52 08/03/2025
Hoa hậu Lý Kim Thảo gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, tích cực tham gia các dự án quảng bá du lịch tại quê nhà Bạc Liêu sau 4 năm đăng quang.
Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Nhạc quốc tế

12:49:12 08/03/2025
Dù Jennie luôn được biết đến với phong cách thời trang thời thượng, quyến rũ, nhưng lần này, sự táo bạo trong trang phục lại khiến không ít khán giả cảm thấy khó chấp nhận.
Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội

Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội

Netizen

11:42:32 08/03/2025
Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ô tô limousine chở người trên nắp capo đi với tốc độ cao ở đường gom Đại lộ Thăng Long (Hà Nội).
Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025

Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025

Trắc nghiệm

11:37:09 08/03/2025
Nửa đầu năm 2025, tử vi hé lộ những cái tên nổi bật nhất trong 12 con giáp, những người không chỉ gặp thời mà còn biết nắm bắt cơ hội để bứt phá.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Tin nổi bật

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu

Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu

Thế giới

11:29:11 08/03/2025
Trong khi tiêm kích tàng hình của Mỹ như F-22 Raptor đang chật vật với điểm yếu là lớp phủ hấp thụ radar bị bong tróc, Trung Quốc tuyên bố đã tìm ra giải pháp khắc phục cho máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của mình.
Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt

Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt

Sao thể thao

11:27:49 08/03/2025
Doãn Hải My được đánh giá là nàng WAGs có nhan sắc nổi bật nhất hiện nay. Vị trí top 10 hoa hậu Việt Nam cùng với là vợ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu giúp cô nàng sinh năm 2001 có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng xã hội.
Người phụ nữ 50 tuổi ở một mình trong ngôi nhà 35m2 sau ly hôn: Cuộc sống của tôi không thể tuyệt vời hơn!

Người phụ nữ 50 tuổi ở một mình trong ngôi nhà 35m2 sau ly hôn: Cuộc sống của tôi không thể tuyệt vời hơn!

Sáng tạo

11:24:42 08/03/2025
Ở tuổi 50, cuối cùng cô Lâm đã quyết định chia tay người đàn ông cô từng yêu, chấm dứt những ngày tháng không thể chịu đựng nổi.
Madonna bị khán giả 'quay lưng'

Madonna bị khán giả 'quay lưng'

Sao âu mỹ

11:22:52 08/03/2025
Madonna đã khiến người hâm mộ phẫn nộ khi công khai ủng hộ nữ diễn viên chuyển giới Karla Sofia Gascón - người vừa vướng vào những bê bối về phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.