Một thi thể nam giới đã được người dân bất ngờ phát hiện trong một ngách nhỏ tại phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội. Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân tử vong đang được khẩn trương làm rõ.
Danh tính nạn nhân đang được xác định
Cụ thể, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, 11/4, những người dân sống tại ngách 174/22 phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa trong lúc đi làm đã hốt hoảng phát hiện thi thể một nam thanh niên.
“Ban đầu tôi thấy một người nằm bất động ngay đầu hẻm. Nghĩ rằng người này bị say rượu nên tôi lại gần gọi dậy thì phát hiện nạn nhân đã tử vong,” anh Trung, một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại.
Video đang HOT
Nơi phát hiện thi thể nam giới
Ngay lập tức, sự việc đã được báo lên Công an phường Ô Chợ Dừa. Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, nam thanh niên mặc quần bò, áo phông xanh cộc tay. Vị trí phát hiện thi thể khá vắng vẻ. Đáng chú ý, trên mặt của nạn nhân có một vài vết máu đã khô.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường để làm rõ. Danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.
Tiến Nguyên
Theo Dantri
Hoang mang vì bị "khủng bố" bằng phân giữa thủ đô
Sáng thức dậy, gia đình ông Lục bất ngờ và bức xúc khi thềm nhà mình xuất hiện rất nhiều phân, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Theo phản ánh của gia đình ông Phạm Diệp Lục (SN 1958, ở số 6, ngõ 18 Võ Văn Dũng phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội), những ngày qua, gia đình ông liên tục bị đối tượng xấu ném phân và chất bẩn vào nhà.
Chất thải rải khắp thềm nhà ông Lục.
Sáng 15/1, có mặt tại hiện trường nhà ông Lục, chúng tôi chứng kiến trên bậc tam cấp lên xuống, trước thềm và cửa nhà ông Lục xuất hiện nhiều vệt phân, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Gia đình ông Lục đã trình báo với Công an phường Ô chợ Dừa, Công an quận Đống Đa về sự việc trên.
Qua tìm hiểu được biết, không chỉ có ngày 15/1 gia đình ông Lục bị ném phân vào nhà mà trước đó 2 ngày (đêm 13/1), thứ chất bẩn này đã vương vãi khắp nhà làm gia đình ông Lục không tài nào chợp mắt.
Phản ánh với báo chí và các cơ quan chức năng trong lá đơn kêu cứu, ông Lục tố cáo một người phụ nữ tên V (nhà ở tổ 100, phường Ô Chợ Dừa). Theo ông Lục, nguyên nhân vụ việc là do ông và rất nhiều bà con trong phường đã phản đối việc bà V. lấn chiếm đất công ở khu vực bốt điện Hồ Cá 1, tổ 100, xây dựng nhà trái phép đã 14 năm nay mà không được chính quyền giải quyết triệt để.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.
T.N
Theo Dantri
Để súng cướp cò bắn trúng mông hàng xóm Người đàn ông dùng súng lâu năm bỗng để súng cướp cò bắn trúng mông ông hàng xóm, sau đó lại hoảng loạn "tặng" thêm phát đạn kết liễu nạn nhân. Gia đình người chết không tin nguyên nhân đơn giản chỉ có vậy. Bởi hai gia đình đã mâu thuẫn nhiều năm. Gia đình nạn nhân không tin "tai nạn súng cướp...
Tin mới nhất
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?
10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người
09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật
07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'
20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết
19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định
19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương
19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết
13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa
13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy
10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết
10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh
06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...