Hà Nội: Gần 900 căn hộ cao cấp trung tâm Mỹ Đình ra mắt thị trường

Theo dõi VGT trên

HD Mon Holdings vừa chính thức công bố dự án The Zei tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm ra thị trường.

Hà Nội: Gần 900 căn hộ cao cấp trung tâm Mỹ Đình ra mắt thị trường - Hình 1

Với tổng mức đầu tư gần 3000 tỷ đồng, The Zei là khu phức hợp toạ lạc tại trung tâm Mỹ Đình. Dự án được xây dựng trên diện tích 14,651 m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm.

4 tầng dưới là trung tâm thương mại bao gồm rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, không gian làm việc chung sáng tạo (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, khu vui chơi trẻ em, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe

Từ tầng 5 trở lên là 891 căn hộ cao cấp bao gồm căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ, căn hộ kép (dual-key), căn hộ thông tầng (duplex) và penthouse.

Dự án được khởi công vào tháng 8/2018 và dự kiến bàn giao quý 1/2021. Hiện tại các căn hộ tại đây được bán với giá từ 40-50 triệu đồng/m2.

Video đang HOT

,

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei

Ngày 20/4 vừa qua, dự án The Zei chính thức khai trương căn hộ mẫu tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, đón hàng nghìn khách hàng đến tham quan.

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei - Hình 1

Tại lễ khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings tự hào chia sẻ: "Tôi thực sự vui mừng khi được cùng những đối tác phát triển bất động sản hàng đầu thế giới mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những căn hộ mẫu đầy tinh tế của The Zei. Bằng những cảm nhận chân thực, tôi tin rằng, khách hàng sẽ tìm thấy ở các căn hộ mẫu của chúng tôi những trải nghiệm mới phù hợp với bản thân và gia đình để sẵn sàng cho một cuộc sống đầy say mê và thăng hoa."

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei - Hình 2

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings tại buổi lễ.

Một trong những điểm nhấn của lễ ra mắt là bài phát biểu của ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế Finko, đơn vị phụ trách thiết kế dự án The Zei. Ông Phương chia sẻ chỉ có số ít dự án dành "đất" cho kiến trúc sư trình bày ý tưởng trong lễ ra mắt như The Zei. Trong bài phát biểu, ông Phương nhấn mạnh sẽ không dùng những mỹ từ như "kiệt tác", "siêu phẩm" để nói về dự án mà chỉ chia sẻ quyền lợi thực tế "sát sườn" của khách hàng khi chuyển về sinh sống tại The Zei. Đó là câu chuyện "giao điểm vàng" của The Zei được bao bọc bởi 3 trục đường lớn giải quyết tình trạng tắc đường tại khu vực Mỹ Đình; trải nghiệm sống có phong cách và thời trang thông qua hệ thống tiện ích và không gian mở: bể bơi bốn mùa thông xuyên khối đế, quảng trường cây xanh, rooftop Zen space Nhật Bản... Ông Phương chia sẻ: "Tại The Zei, chủ đầu tư không ngại san sẻ một phần lợi nhuận để chăm sóc quyền lợi sống của cư dân trong từng chi tiết nhỏ. Tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao là 60 phòng 1 thang máy. Tại The Zei có tới 14 thang máy phục vụ cho 891 căn hộ, trong đó có 2 thang thoát hiểm và chữa cháy. Hệ thống 4 tầng hầm gửi xe, hành lang ,... đều được đảm bảo từ trên giấy cho tới lúc bàn giao căn hộ."

Trong lễ ra mắt nhà mẫu, chủ đầu tư HD Mon Holdings đã giới thiệu đến khách hàng 03 trên 05 loại hình căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Minimalism - xu hướng đang thịnh hành trên thế giới. Thiết kế của các căn hộ The Zei đều giản lược vật chất, sử dụng những đường nét tối giản nhưng tinh tế, ưu tiên sự phong phú của nắng, gió tự nhiên ngập tràn khắp căn phòng. Tối giản nhưng không giản đơn, mọi bài trí và sắp đặt trong không gian sống như: ban công, các cửa sổ lớn,... đều tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu không khí luân chuyển khắp căn phòng, vườn treo mỗi 3 tầng đem lại khoảng xanh tươi mát,... Căn hộ mẫu The Zei đón nhận sự quan tâm lớn vì phù hợp với nhu cầu nuôi dưỡng tinh thần của số đông người dân trong bối cảnh nhịp sống hối hả, áp lực liên tục gia tăng cũng như mật độ dân số ngày càng đông đúc tại đô thị.

Lễ khai trương nhà mẫu The Zei còn bất ngờ đón nhận sự tham quan của hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã ngay khi cô vừa sinh con gái đầu lòng. Hoa hậu chia sẻ lý do có mặt tại buổi lễ: "Rất ít người nhận ra và coi trọng sức mạnh của không gian thiên nhiên trong việc cân bằng tinh thần, giải phóng căng thẳng. Đón thêm một thành viên mới là lúc gia đình có ít nhiều xáo trộn, thêm áp lực trong việc chăm sóc em bé, nên gia đình tôi muốn tìm không gian sống mới, tốt nhất cho con . Vì vậy, chúng tôi đang hướng tới một căn hộ có thiết kế ưu tiên ánh sáng tự nhiên, theo phong cách tối giản để hai vợ chồng cùng "thiền tịnh", giảm thiểu lo lắng và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày".

Tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ giáp với 3 cung đường lớn như Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, từ The Zei, cư dân dễ dàng tiếp cận với các trường học quốc tế, bệnh viện, các tập đoàn đa quốc gia. The Zei là dự án đang được triển khai tại khu vực Mỹ Đình với gần 900 căn hộ cao cấp, đồng thời là khu phức hợp đa dạng loại hình căn hộ tại Hà Nội. Chính vì vậy những chủ nhân tương lai của dự án The Zei có thể linh hoạt sử dụng căn hộ của mình để cho thuê hoặc sinh sống. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, hiện nay khu vực Mỹ Đình đang thu hút phần lớn cộng đồng Nhật - Hàn bởi đây là khu vực không quá xô bồ nhưng có kết nối giao thông thuận tiện. Đây cũng là khu vực được đánh giá có tỷ suất sinh lời cao đối với căn hộ cho thuê, trung bình 5,7%/năm.

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei - Hình 3

Căn hộ mẫu The Zei được chăm chút từng chi tiết.

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi The Zei thỏa mãn cả giá trị ở, lẫn giá trị đầu tư. Dự án kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường bất động sản cao cấp khi chính thức mở bán vào ngày 12/05/2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
Vén màn "chiêu trò" của Xuân HinhVén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh
10:19:31 06/03/2025
Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại giaCuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia
10:29:59 06/03/2025
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạnMua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn
10:35:00 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thươngVợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương
10:37:15 06/03/2025
ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"
12:04:07 06/03/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện cảnh tượng hãi hùng trong phòng riêng của sao nam Vbiz: "Sao có thể dơ như vậy?"

Phát hiện cảnh tượng hãi hùng trong phòng riêng của sao nam Vbiz: "Sao có thể dơ như vậy?"

Sao việt

15:50:03 06/03/2025
Không chỉ thể hiện rõ cảm xúc hãi hùng, Trấn Thành còn nói không thể ở chung, nếu trường hợp đó xảy ra anh sẽ phải than trời trách đất cầu cứu mỗi ngày.
Tòa Tối cao Mỹ chặn lệnh của Tổng thống về tạm ngừng viện trợ nước ngoài

Tòa Tối cao Mỹ chặn lệnh của Tổng thống về tạm ngừng viện trợ nước ngoài

Thế giới

15:31:50 06/03/2025
Động thái này đã duy trì phán quyết trước đó của Thẩm phán Tòa án liên bang ở thủ đô Washington, D.C Amir Ali trong đó yêu cầu chính quyền nhanh chóng giải ngân cho các nhà thầu.
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm

Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm

Netizen

15:18:56 06/03/2025
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình tổ chức điều tra, giám sát ca bệnh nhiễm giun rồng trên địa bàn.
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Tin nổi bật

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Pháp luật

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Sau 4 lần chuyển nhà, tôi nhận ra: 3 tầng này chính là "không gian vàng" ở chung cư, càng sống lâu, giá trị càng tăng!

Sau 4 lần chuyển nhà, tôi nhận ra: 3 tầng này chính là "không gian vàng" ở chung cư, càng sống lâu, giá trị càng tăng!

Sáng tạo

13:13:28 06/03/2025
Mua nhà không chỉ là lựa chọn nơi để ở, mà còn là quyết định ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng cuộc sống và giá trị tài sản. Nhiều người thường quan tâm đến vị trí, diện tích hay tiện ích xung quanh
Cách làm phở cuốn đơn giản tại nhà

Cách làm phở cuốn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

13:00:32 06/03/2025
Phở cuốn là món ăn được nhiều người ưa chuộng, lại dễ làm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm phở cuốn đơn giản tại nhà.
Kane phá kỷ lục của Rooney, may mắn thoát thẻ đỏ

Kane phá kỷ lục của Rooney, may mắn thoát thẻ đỏ

Sao thể thao

12:58:35 06/03/2025
Tiền đạo Harry Kane lập cú đúp giúp Bayern Munich thắng đội khách Leverkusen 3-0 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League 2024/25. Ngoài ra, anh cũng may mắn tránh được 1 tấm thẻ đỏ vì cách hành xử thiếu suy nghĩ.
Cảnh trong MV Hòa Minzy vài giây nhưng trang phục cả trăm triệu đồng

Cảnh trong MV Hòa Minzy vài giây nhưng trang phục cả trăm triệu đồng

Phong cách sao

12:56:34 06/03/2025
Nhằm giúp Hòa Minzy tiết kiệm chi phí, một số trang phục được chuyển lên trước theo đoàn xe của stylist và ê kíp. Sau đó, những phục trang cho ngày quay cuối cùng sẽ được vận chuyển lên sau.
Những người không nên uống nước ép bưởi

Những người không nên uống nước ép bưởi

Sức khỏe

12:48:06 06/03/2025
Bưởi vốn được biết đến là loại trái cây rất tốt giúp bạn giảm cholesterol máu, nhưng nếu bạn tiêu thụ cả trái cây này và thuốc hạ cholesterol, tác hại có thể rất lớn.
Bà trùm showbiz mang danh tiểu tam cả đời nhưng không phải là chân ái của chồng

Bà trùm showbiz mang danh tiểu tam cả đời nhưng không phải là chân ái của chồng

Sao châu á

12:34:15 06/03/2025
Sự nghiệp lừng lẫy là vậy nhưng đời tự của Quỳnh Dao lại gây nhiều tranh cãi. Bà ê chề mang danh tiểu tam vì tình yêu ngang trái với người chồng thứ hai Bình Hâm Đào