Hà Nội : Bỗng dưng bị đòi đất vì bản án mấy chục năm trước

Theo dõi VGT trên

Đang sinh sống ổn định nhiều năm tại nhà đất số 473 Trần Khát Chân (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), ông Hoàng Ngọc Kính bỗng dưng bị khởi kiện ra tòa đòi lại đất.

Hà Nội : Bỗng dưng bị đòi đất vì bản án mấy chục năm trước - Hình 1

Nhà đất số 471 và 473 Trần Khát Chân

“Em gái” khởi kiện đòi đất?

Phản ánh đến Báo PLVN, ông Hoàng Ngọc Kính (61 tuổi) cho biết, hiện gia đình ông đang sinh sống tại địa chỉ nói trên và liền kề với nhà ông là nhà đất số 471 do bà Phạm Thị Minh Thái sử dụng. Một phần của hai nhà đất này trước đây cùng lấy số nhà số 60 phố Vũ Đỗ Long cũ.

Ông Kính cho biết, trong đơn khởi kiện, bà Thái căn cứ vào Bản án phúc thẩm số 260/PTDS ngày 12/6/1985 của TAND TP Hà Nội xử việc ly hôn giữa bố và mẹ ông. Tại trang 5 của bản án có chi tiết: “Bà Sòng cùng các con sử dụng gian nhà tranh 16m2 ở 58 Vũ Đỗ Long ở nhờ trên mảnh đất của em gái bà Sòng”.

Vụ kiện được TAND quận Hai Bà Trưng thụ lý. Nhưng vấn đề đáng nói là “em gái” được Tòa án đề cập trong Bản án phúc thẩm gần 35 năm trước không hề nhắc đến tên ai cụ thể. Hơn nữa, bà Sòng – mẹ ông Kính là con út trong gia đình, nên không thể có “em gái” hay em trai gì cả.

Video đang HOT

Trên hết, khi thụ lý vụ án, TAND quận Hai Bà Trưng không chỉ ra được sự liên quan của bà Thái đối với “em gái” trong bản án, để thể hiện bà là người có đủ cơ sở pháp lý để có thể khởi kiện đòi quyền sử dụng đất trong vụ kiện này.

“Gia đình tôi nhận định, thời điểm đó bố mẹ tôi muốn giải quyế t ly hôn cho xong, nên không quan tâm đến các tình tiết liên quan đến tài sản. Vả lại, gia đình tôi sử dụng mảnh đất ấy từ xưa, chẳng liên quan đến ai nên không nghĩ tới lại có ngày có người “nhảy vào” đòi đất của chúng tôi” – ông Kính bức xúc phản ảnh.

Nguồn gốc nhà đất

Theo ông Kính, nhà đất số 471 – nơi bà Thái đang có hộ khẩu thường trú có nguồn gốc của bố mẹ ông là bà Nguyễn Thị Sòng (đã mất) và ông Hoàng Ngọc Trịnh (SN 1935) tạo lập. Theo đó, vào khoảng những năm 1961-1962 gia đình ông lên Hà Nội sinh sống đã mua lại của bà Nguyễn Thị Gái 1/2 nhà đất số 58 Vũ Đỗ Long (diện tích khoảng 16m2) rồi sau đó gia đình xin chuyển thành nhà đất số 60 Vũ Đỗ Long. Đến ngày 16/11/1962, gia đình ông nhập khẩu vào đây, do bà Sòng làm chủ hộ. Sau đó gia đình ông san lấp, cơi nới thêm một phần diện tích đất nữa làm thành nhà đất diện tích 26m2.

Năm 1971, bà Phạm Thị Minh Thái (em họ bà Sòng) đến ở nhờ gia đình ông rồi sử dụng luôn phần diện tích đất này cho đến nay. Trong quá trình sử dụng, năm 1997 bà Thái mua thêm khoảng hơn 40m2 đất nữa. Lúc này, diện tích đất của nhà đất số 471 Trần Khát Chân tăng lên thành hơn 60m2 và bà Thái đã xây thành nhà 5 tầng. Ông Kính đã gửi đơn yêu cầu bà Thái trả lại phần diện tích đất đang sử dụng của gia đình ông đến chính quyền địa phương đề nghị giải quyết.

Về nhà đất số 473 Trần Khát Chân, ông Kính khẳng định đây là tài sản, là quyền sử dụng đất riêng của cá nhân ông. Theo đó vào khoảng năm 1974-1975, do những biến cố trong gia đình, được sự giúp đỡ của bạn bè, họ hàng, ông đã tiến hành cơi nới, san lấp ra hồ Ba Thành được khoảng 17m2 đất. Năm 1976 ông dựng nhà trên diện tích đất này và chuyển ra ở riêng. Năm 1989, ông Kính lấy vợ và gia đình ông sinh sống tại đây.

“Trong quá trình sử dụng đất tôi được ông Nguyễn Văn Trường, là hộ liền kề cho thêm một diện tích đất khoảng 6,5m2. Năm 1997, tôi đã phá nhà cũ để xây dựng căn nhà bê tông 1 tầng, 1 tum. Lúc này, UBND phường Thanh Nhàn đã lập biên bản về việc xây dựng và xác định nhà đất của tôi là “Do tư nhân tự quản, gia đình đã sử dụng từ lâu, không có tranh chấp khiếu kiện”. Đến năm 1999, gia đình tôi xây thêm thành nhà 5 tầng như hiện nay. Không hiểu liên quan gì mà bà Thái lại kiện tôi ra TAND quận Hai Bà Trưng để đòi lại quyền sử dụng đất tại số 473 và cho rằng đất này là của bà Thái” – ông Kính nói.

Cũng theo ông Kính phản ảnh, một trong những điều khiến gia đình bị đơn phản ứng là cách thức thu thập lời khai trong quá trình thụ lý vụ án của cán bộ TAND quận Hai Bà Trưng: “Ngày 22/1/2018, Thẩm phán và Thư ký TAND quận Hai Bà Trưng đã đến nhà em trai tôi để lấy lời khai của bố tôi là ông Hoàng Ngọc Trịnh. Tuy nhiên, từ năm 2015 sức khỏe và trí nhớ của bố tôi đã bị suy giảm trầm trọng, không còn minh mẫn, bệnh viện điều trị xác định bố tôi đã bị sa sút tâm thần, bị teo não tuổi già. Hơn nữa, lúc đó chỉ có duy nhất bố tôi ở nhà, nhưng thẩm phán của tòa án vẫn tiến hành lấy lời khai của bố tôi qua khe cửa sắt đang khóa. Trước đó tôi cũng đã trao đổi với thẩm phán về tình trạng sức khỏe của bố tôi khi tòa có giấy báo mời ông đến làm việc” – ông Kính bức xúc kể. Sự việc trên đã được em trai ông Kính tiến hành lập vi bằng.

Theo ông Kính, Hội đồng định giá tài sản xác định đất tại số 473 Trần Khát Chân có giá 300 triệu đồng/m2, với căn cứ là “mức giá giao dịch trên thị trường” là vô lý. Bởi đất tại số 473 Trần Khát Chân chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chưa đủ điều kiện để Nhà nước công nhận là giao dịch hợp pháp nên không thể giải thích rằng đó là mức giá giao dịch trên thị trường được? Hơn nữa, ngày 15/1/2019 tiến hành định giá tài sản nhưng phải đến ngày 21/3/2019 tòa án mới có thông báo kết quả định giá và ngày 2/4/2019 mới giao thông báo cho tôi”, ông Kính cho biết.

PV

Theo baophapluat

Giá bất động sản sẽ tăng

Đó là nhận định của ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Diễn đàn toàn cảnh thị trường bất động sản & tài chính Việt Nam 2019 vào sáng nay.

Giá bất động sản sẽ tăng - Hình 1

Ông Nguyễn Mạnh Hà cho rằng nền kinh tế phát triển ổn định, nguồn cung hạn chế là yếu tố để giá bất động sản tăng nhẹ trong thời gian tới. Nguyên nhân dẫn tới nguồn cung giảm do thời gian qua phải rà soát lại các dự án bất động sản tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Năm 2019 là năm mà thị trường bất động sản có những khó khăn, thuận lợi đan xen, nhưng nhìn chung vẫn phát triển tốt. Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn địa ốc Cát Tường nhìn nhận, phân khúc chung cư giá tầm trung từ 1 - 2 tỷ đồng mỗi căn sẽ vẫn thu hút người tiêu dùng. Với thị trường đất nền vùng ven cũng sẽ phát triển ổn định và bền vững hơn.

Theo thống kê của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2018, nguồn cung và lượng giao dịch thành công ở các phân khúc thị trường, nhất là phân khúc nhà ơn đều có sự tăng trưởng tốt. Tổng nguồn cung bất động sản nhà ở đạt 175.000 sản phẩm, tăng khoảng 20% số với năm 2017; tổng lượng giao dịch thành công đạt 113.000 giao dịch, tỷ lệ hấp thụ của thị trường đạt 90%. Đặc biệt, các căn hộ chung cư chiếm tỷ trọng rất cao trong tổng nguồn cũng nhà ở tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, lần lượt là 87,2% và 98,7%.

Ông Võ Trí Thành - nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và quản lý kinh tế T.Ư cho rằng thị trường bất động sản rất nhạy cảm với thông tin quy hoạch. Nhưng thời gian qua, quy hoạch rất dễ bị những tin đồn thổi, do vậy rất cần thị trường minh bạch về thông tin. "Điều này sẽ hạn chế được yếu tố đầu cơ thổi giá, tránh những bất lợi cho người mua có nhu cầu thực" - ông Thành cho hay.

Một số chuyên gia thông tin, từ nay đến cuối năm, dự kiến có 4 đạo luật sửa đổi, trong đó Luật Đấu thầu và Luật Xây dựng sẽ tác động tới thị trường bất động sản. Do vậy các doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị tâm thế, xu hướng đầu tư.

Từ nay đến cuối năm 2019, thị trường bất động sản được cơ cấu lại nguồn hàng rõ ràng hơn; Phân định rõ từng loại sản phẩm hơn và sẽ không có chuyện "sốt" từng mảng phân khúc sản phẩm bất động sản; Rõ cơ chế đầu tư hơn sau khi được rà soát các cơ chế, chính sách trong kinh doanh xây dựng nhà ở...

Thuần Hưng

Theo Kinh tế đô thị

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sátMâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát
07:41:56 07/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hìnhNữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
07:07:41 07/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
12:56:00 07/03/2025

Tin đang nóng

Lễ nhập quan của diễn viên Quý Bình: Vợ và người thân buồn bã, tăng cường thắt chặt an ninhLễ nhập quan của diễn viên Quý Bình: Vợ và người thân buồn bã, tăng cường thắt chặt an ninh
13:47:50 07/03/2025
Quý Bình vẫn dang dở việc nhận bằng NSƯT, cuối đời tránh mặt đồng nghiệpQuý Bình vẫn dang dở việc nhận bằng NSƯT, cuối đời tránh mặt đồng nghiệp
10:44:38 07/03/2025
Nghẹn lòng khoảnh khắc mẹ và gia đình chuẩn bị tang lễ của nghệ sĩ Quý Bình, 1 nam diễn viên bần thần đến viếngNghẹn lòng khoảnh khắc mẹ và gia đình chuẩn bị tang lễ của nghệ sĩ Quý Bình, 1 nam diễn viên bần thần đến viếng
12:45:41 07/03/2025
Hai người chồng của Từ Hy Viên gặp gỡ bàn về phân chia tài sảnHai người chồng của Từ Hy Viên gặp gỡ bàn về phân chia tài sản
10:55:14 07/03/2025
Lộ cách xưng hô cho thấy mối quan hệ thật sự giữa Xuân Hinh và Hòa MinzyLộ cách xưng hô cho thấy mối quan hệ thật sự giữa Xuân Hinh và Hòa Minzy
13:09:24 07/03/2025
Dàn Anh Trai - Chị Đẹp đồng loạt thông báo hủy show tại Đà Lạt trước giờ G, với cùng 1 lý do!Dàn Anh Trai - Chị Đẹp đồng loạt thông báo hủy show tại Đà Lạt trước giờ G, với cùng 1 lý do!
13:32:41 07/03/2025
Vợ "bóc phốt" chồng 7 năm không chịu đi làm kiếm tiền, chồng công khai 1 thứ khiến ai cũng sửng sốtVợ "bóc phốt" chồng 7 năm không chịu đi làm kiếm tiền, chồng công khai 1 thứ khiến ai cũng sửng sốt
10:47:49 07/03/2025
NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?
13:50:46 07/03/2025

Tin mới nhất

Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù

Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù

15:20:35 07/03/2025
Sáng 6/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm án Vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản theo quy định tại Điều 218 BLHS.
Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

15:02:32 07/03/2025
Theo cáo trạng, Rơ Châm Grông bị Rơ Châm Kút (hiện đang sinh sống tại Mỹ) lôi kéo tham gia vào tổ chức phản động Tin lành Đê Ga với tên mới là Sang Pơpu Ana Cữ .
Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

14:47:04 07/03/2025
Sau một thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi, đối tượng Vũ Văn Việt bị truy nã vì Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức nhằm trốn nghĩa vụ quân sự đã bị lực lượng Công an Lai Châu bắt giữ khi đang ẩn náu tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường.
2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

14:42:55 07/03/2025
Theo cáo trạng, Nguyên và Huy là thành viên của Ban Chỉ huy Quân sự xã Lương An Trà, được UBND xã này phân công phối hợp với lực lượng Công an xã trong công tác tuần tra giữ gìn ANTT dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

14:27:06 07/03/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng tại cửa khẩu hoàn tất các thủ tục và bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên xử lý theo quy định của pháp luật.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

14:12:53 07/03/2025
Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH MTV dịch vụ viễn thông Mạnh Cường ở thị xã Phước Long.
"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

12:38:46 07/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Lào Cai đã thi hành quyết định khởi tố bị can và quyết định bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Lê Thị Vân, SN 1971, trú tại tổ 23 phường Lào Cai, TP Lào Cai về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài ...
Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

12:23:41 07/03/2025
Trưa 6/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong.
Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

07:40:03 07/03/2025
Ổ nhóm đánh bạc đầu tiên có sự tham gia của 15 đối tượng, đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Võ Thế Anh (SN 1981), Lê Văn Luận (SN 1980) và Ngô Quốc Hưng (SN1981) cùng trú TP Vinh cầm đầu.
Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

07:29:57 07/03/2025
Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã triệu tập, mời làm việc 36 đối tượng có hành vi mang theo hung khí để đánh nhau.
Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

07:04:15 07/03/2025
Trước đó, vào lúc 6h ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh nhận được tin báo về việc một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc bị một nhóm người (trong đó có người Việt Nam và người Trung Quốc) bắt cóc tống tiền.
Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

06:58:50 07/03/2025
Lúc 0h10 ngày 6/3, Tổ công tác 123 Công an tỉnh Sóc Trăng kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí để chuẩn bị chém nhau, bắt giữ 4 đối tượng, thu 3 mã tấu tự chế.

Có thể bạn quan tâm

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

Phim việt

16:44:46 07/03/2025
Theo chú Thụy, Nguyên không hề thay đổi. Việc Nguyên nói đi tìm hũ tro cốt của bố bị mất trên thực tế là để trốn nợ mà thôi.
Nam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoàn

Nam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoàn

Sao châu á

16:38:10 07/03/2025
Ngày 7/3, tờ Sohu đưa tin Lý Nhật Lãng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh đã cạo trọc đầu và quyết định đến Ấn Độ tu tập.
Hojlund như phát điên vì Dalot

Hojlund như phát điên vì Dalot

Sao thể thao

16:33:46 07/03/2025
Chân sút Rasmus Hojlund của MU hoàn toàn không thể chấp nhận cách xử lý thiếu tinh tế đến từ người đồng đội Diogo Dalot.
Vụ Hoa hậu Thuỳ Tiên xin lỗi: Lộ phát ngôn bất nhất về vai trò đối với nhãn hàng kẹo rau

Vụ Hoa hậu Thuỳ Tiên xin lỗi: Lộ phát ngôn bất nhất về vai trò đối với nhãn hàng kẹo rau

Sao việt

16:27:11 07/03/2025
Vụ ồn ào viên kẹo rau liên quan đến Quang Linh Vlogs - Hằng Du Mục và Hoa hậu Thuỳ Tiên thu hút sự quan tâm của dư luận suốt những ngày qua.
Sudan đệ đơn kiện UAE lên Tòa án Công lý quốc tế

Sudan đệ đơn kiện UAE lên Tòa án Công lý quốc tế

Thế giới

16:22:30 07/03/2025
Sudan kêu gọi ICJ, cơ quan giải quyết tranh chấp giữa các quốc gia, ban hành lệnh khẩn cấp biện pháp tạm thời để buộc UAE phải bồi thường, cùng một số yêu cầu khác.
Có công bằng khi Demi Moore "bại trận" trước mỹ nhân Gen Z tại Oscar?

Có công bằng khi Demi Moore "bại trận" trước mỹ nhân Gen Z tại Oscar?

Hậu trường phim

16:21:36 07/03/2025
Việc tượng vàng Oscar 2025 được trao cho nữ diễn viên thế hệ Gen Z Mikey Madison thay vì ngôi sao kỳ cựu Demi Moore tiếp tục là chủ đề nóng trên các diễn đàn điện ảnh những ngày qua.
Mẹ đảm 37 tuổi trở nên nổi tiếng vì sở hữu khu vườn "hoành tráng" như "thế giới cổ tích"!

Mẹ đảm 37 tuổi trở nên nổi tiếng vì sở hữu khu vườn "hoành tráng" như "thế giới cổ tích"!

Sáng tạo

15:49:07 07/03/2025
Sở hữu một sân vườn với hoa nở quanh năm, đầy màu sắc, trái cây và rau quả thơm ngát là mơ ước của rất nhiều người.
Cặp đôi vượt qua 50.000 ứng viên đến đảo hoang làm bạn với cá mập, hải cẩu

Cặp đôi vượt qua 50.000 ứng viên đến đảo hoang làm bạn với cá mập, hải cẩu

Netizen

15:47:15 07/03/2025
Một cặp vợ chồng trẻ quyết định từ bỏ những tiện nghi hiện đại ở thành phố để bắt đầu cuộc sống mới trên hòn đảo xa xôi Great Blasket trong 6 tháng, với vai trò là người trông giữ nơi này.
Tình cũ kể quá khứ bị Kanye West ép mặc hở bạo, khoe thân

Tình cũ kể quá khứ bị Kanye West ép mặc hở bạo, khoe thân

Sao âu mỹ

15:09:43 07/03/2025
Người mẫu Amber Rose - bạn gái cũ của Kanye West, tố nam rapper từng ép mình mặc đồ hở hang, khoe thân và giải thích lý do ngôi sao tai tiếng này muốn làm vậy.
Thông tin tai nạn giao thông làm 5 người chết ở Hà Nội là bịa đặt

Thông tin tai nạn giao thông làm 5 người chết ở Hà Nội là bịa đặt

Tin nổi bật

14:22:47 07/03/2025
Ngày 6/3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh về vụ TNGT ở ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến 5 người tử vong tại chỗ. Thông tin trên ngay sau khi được đăng tải đã gây hoang mang dư luận.
Khám phá thế giới bí ẩn dưới lòng đất: Hố sụt và những điều kỳ diệu đang bị ẩn giấu

Khám phá thế giới bí ẩn dưới lòng đất: Hố sụt và những điều kỳ diệu đang bị ẩn giấu

Lạ vui

14:12:49 07/03/2025
Mỗi hố sụt đều mang một câu chuyện riêng. Có những hố chứa đầy kho báu khảo cổ, nhưng cũng có những hố mang lại bi kịch và thảm họa.