Hà Nam tốn hơn 600 triệu đồng chống dịch vì một phụ nữ khai báo gian dối

Sau khi từ vùng có dịch về Hà Nam , chị N.T.L. không khai báo y tế, tự đi tìm phòng trọ rồi được phát hiện nhiễm Covid-19, làm phát sinh chi phí phòng, chống dịch trên 600 triệu đồng.

Hà Nam tốn hơn 600 triệu đồng chống dịch vì một phụ nữ khai báo gian dối - Hình 1

Công an Hà Nam trích xuất camera xem lại hành trình của chị N.T.L. Ảnh CAHN

Ngày 22.9, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”, theo khoản 2, điều 295 bộ luật Hình sự, xảy ra ngày 23.8, trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Theo đó, ngày 23.8, chị N.T.L (35 tuổi, quê quán xã Hợp Lý, H.Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đi từ TP.HCM (là vùng đang có dịch Covid-19 và đang áp dụng Chỉ thị số 16 của Thủ tướng) về Hà Nam.

Sau khi về đến Hà Nam, chị N.T.L không khai báo y tế theo quy định mà đi tìm nhà trọ để ở. Khi chủ nhà trọ yêu cầu phải có giấy xét nghiệm Covid-19 thì chị N.T.L đã đến một phòng khám trên địa bàn TX.Duy Tiên (Hà Nam) làm xét nghiệm, nhưng lại khai từ Nam Định về.

Đến ngày 24.8, chị N.T.L được xác định nhiễm Covid-19. Cơ quan chức năng đã truy vết được 75 trường hợp F1 liên quan đến chị N.T.L. Các cơ quan y tế địa phương tiến hành phun khử khuẩn và áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch với chi phí trên 600 triệu đồng.

Ngày 22.9: Thông báo 236 ca Covid-19 tử vong tại 12 tỉnh thành

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của chị N.T.L. và các trường hợp có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật .

Đón chồng sau 1 năm xa cách nhưng anh ta lại đi cùng người phụ nữ khác, vợ đòi bằng được 1 thứ ngay tại sân bay khiến anh ả "hóa đá"

4 năm yêu đương, 5 năm kết hôn nhưng mọi lời giải thích hay níu kéo của anh đều không còn tác dụng nữa. Sự dứt khoát và quyết đoán của Ly khiến Nghĩa phải sợ hãi.

Vợ là người đồng hành bên cạnh đàn ông trong cuộc sống hàng ngày và luôn sát cánh cùng anh ta lúc khó khăn trắc trở. Ngoài cha mẹ thì vợ nên là người phụ nữ giữ vị trí số 1 trong trái tim đàn ông, là mối bận tâm lớn nhất của anh ấy. Nếu anh ta không thể dành cho vợ được điều đó thì thiết nghĩ phụ nữ cũng không cần phải gắng gượng hy sinh thêm.

Ly (33 tuổi) chia sẻ sau 5 năm kết hôn thì Nghĩa - chồng cô phải xa nhà 1 năm theo lệnh điều chuyển công việc từ công ty. "Xác định một mình ở nhà với hai con nhỏ sẽ rất vất vả nhưng tôi vẫn đồng ý để chồng đi. Bởi vì đó sẽ là bước đệm tốt cho sự nghiệp của anh ấy sau này", Ly chia sẻ.

Đằng đẵng cả năm trời chỉ có mình Ly chăm sóc hai con, đứa 4 tuổi đứa 2 tuổi, trong khi cô còn bộn bề công việc. Chỉ những người từng trải qua hoàn cảnh ấy mới thấu hiểu hết những khó khăn, vất vả và cả tủi thân, chạnh lòng của cô. Thế nhưng Ly luôn cố gắng vượt qua, chưa bao giờ kêu than nửa lời với chồng vì không muốn anh phải phân tâm.

Đón chồng sau 1 năm xa cách nhưng anh ta lại đi cùng người phụ nữ khác, vợ đòi bằng được 1 thứ ngay tại sân bay khiến anh ả hóa đá - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cuối cùng cũng hết 1 năm và đến ngày Nghĩa trở về, tròn một năm vợ chồng, con cái không được gặp nhau. Ngày hôm đó hai con đều đi học nên mình Ly ra đón chồng ở sân bay. Trên tay cô ôm bó hoa, trong lòng hồi hộp, vui mừng, hạnh phúc đan xen.

"Thế nhưng khoảnh khắc nhìn thấy chồng bước ra tôi như hóa đá tại chỗ. Anh ta không đi một mình mà bên cạnh còn có một người phụ nữ trẻ đẹp. Hai người vừa đi vừa nói cười rất tâm đầu ý hợp...", Ly kể.

Nhìn thấy vợ, Nghĩa hơi mất tự nhiên một chút rồi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Thật ra anh đã chuẩnbị sẵn tâm lý cho tình huống này, bởi anh thừa biết Ly sẽ đón mình ở sân bay cơ mà. Nghĩa cười giới thiệu vợ với Thúy: "Cô ấy là đồng nghiệp của anh trong kia, lần này quyết định trở về quê không bôn ba nơi đất khách quê người nữa".

Hóa ra trong suốt 1 năm qua Nghĩa và Thúy đã luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Gần đến ngày Nghĩa trở về, Thúy bày tỏ không muốn một thân một mình nơi xứ lạ nữa, thành tựu công việc cũng chẳng được như mong muốn. Cô ta quyết định trở về và mong Nghĩa có thể nâng đỡ, giới thiệu cô ta với sếp tổng.

Nghĩa và Thúy ríu rít chuyện trò về những dự định của họ, tất cả chỉ trên khía cạnh công việc nhưng đủ cho thấy sự gắn bó thân thiết và quan tâm lẫn nhau. Ly nhận ra giữa Nghĩa và Thúy chưa có điều gì quá giới hạn nhưng tình cảm mà Nghĩa dành cho Thúy không bình thường chút nào. Anh chưa bao giờ hỏi vợ một mình ở nhà có vất vả và cô đơn hay không vậy mà lại lo lắng và chăm sóc từng li từng tí cho Thúy, bất kể là trong công việc hay cuộc sống.

Lúc đó Ly mới hiểu lý do tại sao 1 năm qua chồng thiếu quan tâm vợ con, ít để ý chuyện ở nhà. Cô nghĩ anh quá bận bịu với công việc song thực ra Nghĩa đã có mối bận tâm khác. Thậm chí Nghĩa còn sẵn sàng đưa Thúy cùng mình trở về và dốc lòng giúp cô ta có một vị trí ổn định trong công ty. Ly là vợ chính thức song lại chưa hề nhận được sự đối đãi như thế từ chồng.

"Lúc ấy chồng tôi thậm chí còn không đón lấy bó hoa trên tay vợ vì một tay anh ta xách hành lý của mình, tay còn lại xách hành lý của người phụ nữ kia. Quá đáng hơn anh ta bảo tôi cứ về nhà đi, anh ta muốn đưa Thúy đến công ty gặp sếp trước", Ly nói.

Khi Thúy và Nghĩa rảo bước định đi thì Ly gọi chồng lại và đòi ở Nghĩa một thứ khiến anh hóa đá. "Ngay lập tức và ngay tại chỗ này anh để lại cho tôi lá đơn ly hôn rồi anh có thể đi đâu anh muốn", Ly rành rọt nhấn mạnh từng chữ.

Nghĩa không khỏi tức giận vô cùng, cho rằng Ly đang ghen tuông quá đà, không nói lý lẽ. Song Ly đâu bày tỏ bất kỳ sự tức giận hay ném vào mặt Nghĩa và Thúy lời xúc phạm, chất vấn nào. Cô chỉ một mực đòi đơn ly hôn mà thôi. Cuối cùng không muốn gây chuyện giữa chốn công cộng nên Nghĩa đành viết đơn để lại cho vợ.

Đón chồng sau 1 năm xa cách nhưng anh ta lại đi cùng người phụ nữ khác, vợ đòi bằng được 1 thứ ngay tại sân bay khiến anh ả hóa đá - Hình 2

Ảnh minh họa.

Anh cứ nghĩ Ly chỉ giận dỗi nhất thời, về nhà dỗ dành một chút là được. Ai ngờ đâu tối đó Nghĩa về đến nơi thì Ly và hai con đã dọn đi rồi. Ngay ngày hôm sau cô lập tức nộp đơn ly hôn lên tòa án. Thời điểm ấy Nghĩa mới ý thức được vợ vô cùng nghiêm túc muốn kết thúc cuộc hôn nhân của họ. 4 năm yêu đương, 5 năm kết hôn nhưng mọi lời giải thích hay níu kéo của anh đều không còn tác dụng nữa. Sự dứt khoát và quyết đoán của Ly khiến Nghĩa phải sợ hãi.

Nếu đặt hai người phụ nữ lên bàn cân so sánh, cán cân lệch về bên nào Nghĩa biết rõ nhất. Thế nhưng anh lại không dám đối mặt với lòng mình. Có thể bởi vì gần chục năm bên nhau, có thể vì trách nhiệm ràng buộc với gia đình và cả vì sĩ diện, danh dự của bản thân mình. Ly không làm gì sai, Ly là người phụ nữ tốt, chỉ có điều thời gian dài bên nhau khiến Nghĩa thấy nhàm chán dẫn đến thay lòng mà thôi.

Còn Ly, cô có thể chịu đựng khó khăn, vất vả vì chồng nhưng với điều kiện cô phải là người phụ nữ quan trọng nhất đối với anh, trừ bố mẹ. Khi ý thức được bản thân không còn giữ vị trí ấy nữa, cô quyết định buông tay chẳng do dự. Thời điểm đối phương đã thay lòng thì cuộc hôn nhân cũng chỉ còn "thoi thóp" mà thôi, cho dù có cố níu kéo để tiếp tục chung sống. Và Ly không bao giờ muốn tiếp tục cuộc hôn nhân như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Vụ 39 người Việt trong container tại Anh: Tiết lộ clip khoảnh khắc loạt thi thể được phát hiện và dấu vân tay duy nhất giúp phá toàn bộ vụ án07:41Vụ chồng đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu tại Vĩnh Phúc đúng đêm 20/10: Đã có với nhau 3 con nhỏ00:18Cô gái tạo dáng vì tưởng shipper chụp hình mình, sự thật khiến dân mạng cười bò03:09Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên03:27Tân sinh viên lên phát biểu lỡ miệng nói 3 chữ khiến ai nấy ngỡ ngàng04:10Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện04:46Giáo viên thanh nhạc đi đẻ cất tiếng hát ngay trên bàn mổ khiến dân tình trầm trồ04:11Bà Rịa - Vũng Tàu: Bùng phát nhiều ca nhiễm Covid-19 trong gia đình07:02Quảng Nam: 17 học sinh và 1 giáo viên dương tính Covid-19, giãn cách toàn xã24:06Sáng 14.10, Sóc Trăng ghi nhận thêm 207 trường hợp dương tính Covid-1903:54Con vật "lai biết 2 thứ tiếng" khiến cõi mạng xôn xao03:22TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM06:54Người cha mặc quần rách đạp xe hồi hương cùng vợ con, câu nói gây xót xa04:51Ông cụ lủi thủi bán bánh mưu sinh, câu nói khiến ai nấy xúc động04:10Đắk Lắk: Nhân viên y tế nhiễm Covid-19, xét nghiệm khẩn gần 900 người04:00Tình hình Covid-19 hôm nay 25.10: Dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương03:57Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc Covid-19 kỷ lục, 50 ca trong 24 giờ qua01:58

Tiêu điểm

Kinh hoàng: Bé trai 8 tuổi tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể
22:20:41 25/10/2021
SỐC: Hàng chục học sinh ở Quảng Ninh bất ngờ có biểu hiện ngộ độc, xét nghiệm dương tính với ma túy sau khi ăn cùng 1 loại kẹo
14:31:40 25/10/2021
Cô giáo mời nữ sinh ra khỏi lớp ngay lập tức vì chiếc áo kỳ lạ
16:52:57 25/10/2021
TPHCM phát hiện hàng chục F0 đã tiêm đủ 2 mũi vaccine: Chuyên gia nói gì?
18:27:33 25/10/2021
Nữ sinh bị nam sinh dìm xuống nước giữa trời mưa gây phẫn nộ
16:45:12 25/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
TPHCM lý giải câu nói "Ngày cao điểm, thành phố có 17.403 ca mắc Covid-19"
21:52:09 25/10/2021
TPHCM đã chuẩn bị cho kịch bản dịch Covid-19 bùng phát trở lại
19:57:45 25/10/2021
Vụ 2 vợ chồng bị lũ cuốn: Người chồng bị cuốn trôi 200 km
10:08:56 26/10/2021
Cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn khi đang đá bóng cùng bạn, hàng trăm người đang tìm kiếm
20:12:10 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần
16:06:47 26/10/2021
Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai
17:01:41 26/10/2021

Tin mới nhất

Thừa Thiên - Huế: Nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 từ người giám sát y tế tại nhà

21:09:58 26/10/2021
Tỉnh Thừa Thiên - Huế những ngày gần đây đã liên tục ghi nhận ca nhiễm Covid-19 từ những người đang giám sát y tế tại nhà, làm tăng nguy cơ bùng phát dịch ra cộng đồng.

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9, dự kiến đêm nay vào đất liền

21:01:40 26/10/2021
Hồi 16h ngày 26/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 11,7 độ Vĩ Bắc, 110,5 độ Kinh Đông, cách Khánh Hòa khoảng 180 km, cách Ninh Thuận khoảng 170 km.

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc Covid-19 kỷ lục, 50 ca trong 24 giờ qua

20:37:55 26/10/2021
Trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận tổng cộng 50 ca mắc Covid-19, trong đó có 38 ca ghi nhận từ các ổ dịch lây nhiễm trong cộng đồng nhưng đã được khoanh vùng, cách ly.

Ngày 26/10: Có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; gần 3.000 bệnh nhân khỏi

18:59:40 26/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; trong ngày có 3.000 bệnh nhân khỏi; 64 ca tử vong

Bộ trưởng Bộ Y tế: Tiêm vaccine Pfizer phòng COVID-19 cho trẻ em từ tháng 11/2021

18:20:14 26/10/2021
Từ tháng 11/2021, chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em sẽ được tổ chức trên địa bàn toàn quốc với loại vaccine Comirnaty do Pfizer-BioNTech của Hoa Kỳ sản xuất, đã được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo tiêm chủng cho trẻ em...

Ngày 26/10: Hà Nội thêm 17 ca COVID-19 cộng đồng

18:17:43 26/10/2021
Trong 18 ca COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội trong 24 giờ qua, có 17 ca tại cộng đồng, chủ yếu liên quan ổ dịch Quốc Oai và salon tóc Mẹ Ớt ở quận Đống Đa.

Hà Nội thông báo khẩn tìm người liên quan chuỗi lây có 6 F0 tại Hoàng Mai

17:52:19 26/10/2021
Phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai đã phát đi thông báo khẩn tìm người đến địa điểm liên quan đến các F0 mới được ghi nhận trên địa bàn.

Áp thấp nhiệt đới vào Khánh Hòa đến Bình Thuận gây mưa lớn, gió giật mạnh

16:19:50 26/10/2021
Dự báo, áp thấp nhiệt đới đi vào khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.

NÓNG: Ngày mai 27-10, huyện Củ Chi tiêm vắc-xin Covid-19 cho 1.500 học sinh

16:01:09 26/10/2021
Ngày mai 27-10, huyện Củ Chi sẽ tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho 1.500 học sinh từ 16- 17 tuổi tại điểm tiêm Trường Tiểu học Thị Trấn Củ Chi.

Tìm thấy ở Quảng Nam thi thể 3 người Quảng Ngãi bị cuốn ra biển

14:41:27 26/10/2021
Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành Ngô Đức An cho biết, rạng sáng 26/10, người dân địa phương đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt vào vùng biển xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam).

Huyện Nam Trà My ở Quảng Nam ghi nhận 60 ca mắc và nghi mắc Covid-19

14:07:17 26/10/2021
Sau huyện Phước Sơn và Nam Giang, tại tỉnh Quảng Nam có thêm một huyện miền núi xuất hiện hàng chục ca mắc Covid-19.

Hà Nội thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 tại chuỗi lây nhiễm Quốc Oai

12:38:26 26/10/2021
Theo UBND huyện Quốc Oai, tối 25/10, huyện nhận được thông tin từ CDC Hà Nội về 5 ca dương tính SARS-CoV-2 mới trên địa bàn.

Cần Thơ ca mắc cao nhất trong tháng, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng F0 tăng

09:59:25 26/10/2021
Cần Thơ ghi nhận 87 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới. Đây là số ca nhiễm trong ngày cao nhất trong vòng một tháng qua. Trong khi đó tại An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng...các ca F0 tăng.

Đắk Lắk phát hiện nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng

09:53:02 26/10/2021
Chỉ trong vòng 5 ngày qua, tại Đắk Lắk phát hiện trên 150 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các cơ quan chức năng tỉnh đang khẩn trương triển khai các giải pháp để hạn chế dịch lan rộng.

Sáng 26/10, F0 cộng đồng ở nhiều tỉnh, BV dã chiến 1.000 giường hoạt động

09:44:38 26/10/2021
F0 tại Nghệ An gia tăng, địa phương này đã kích hoạt Bệnh viện dã chiến 1.000 giường. Nhiều địa phương khác vẫn ghi nhận các ca mắc là công dân về từ phía Nam, ca F0 cộng đồng.

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9, cách Ninh Thuận và Khánh Hoà gần 300km

09:25:44 26/10/2021
Hiện nay, áp thấp nhiệt đới cách Khánh Hòa khoảng 300km, cách Ninh Thuận khoảng 280km và sẽ suy yếu thành một vùng áp thấp khi đi vào đất liền.

Hà Nội: Ổ dịch ở huyện Quốc Oai thêm 5 người dương tính SARS-CoV-2

08:58:50 26/10/2021
Cả 5 trường hợp đều là F1, trú tại xóm Bảo Tháp 1, tổ dân phố Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai. Lực lượng chức năng khẩn trương truy vết, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ trường hợp tiếp xúc gần với các F0 ngay trong đêm và những người liên quan.

Sáng 26/10: Còn 3.135 bệnh nhân COVID-19 nặng; tỉnh, thành nào không có F0 lây nhiễm thứ phát trong 2 tuần qua?

08:12:14 26/10/2021
Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi 807.301 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị chỉ còn 3.135 trường hợp nặng; Y bác sĩ BV Chợ Rẫy tiếp tục hỗ trợ các tỉnh miền Tây chống dịch; Gần 85% người dân từ 18 tuổi trở lên ở Long An được...

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị xét kiến nghị ‘cầu cứu’ của mầm non tư thục

07:31:35 26/10/2021
Dựa trên kiến nghị ‘cầu cứu’ của hàng trăm cơ sở mầm non tư thục ở TP.HCM,Thủ tướng Phạm Minh Chính đã yêu cầu Bộ GD-ĐT và các cơ quan có liên quan nghiên cứu đề xuất những chính sách cụ thể, phù hợp và khả thi.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

4 'điểm nóng' Covid-19 ở miền Tây

00:55:55 26/10/2021
Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu và Sóc Trăng ghi nhận nhiều F0 trong cộng đồng mấy ngày qua và đang dồn toàn lực để khống chế, dập dịch.

Ngày mai 26-10, TP.HCM tập huấn tiêm vắc xin Pfizer cho trẻ em

23:12:11 25/10/2021
Sáng mai, Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM sẽ tổ chức buổi tập huấn trực tuyến về đảm bảo an toàn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ.

Bộ Y tế: Người từ vùng dịch về chủ động khai báo y tế

21:54:14 25/10/2021
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương rà soát người trở về từ các tỉnh, thành có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An...), chủ động xét nghiệm các trường hợp nguy cơ cao.

TP.HCM kiến nghị tiêm vắc xin loại Pfizer cho trẻ 12-17 tuổi

20:21:47 25/10/2021
Huyện Củ Chi và quận 1 vừa được TP chọn là hai quận, huyện thí điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi. Loại vắc xin tiêm cho trẻ nhóm tuổi này là loại vắc xin Pfizer tiêm cho người lớn.

Áp thấp nhiệt đới hướng vào các tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận

20:15:54 25/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 16h ngày 25/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách Khánh Hòa khoảng 380 km, cách Ninh Thuận khoảng 370 km.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh lặn đơn gen - nỗi ám ảnh với người trong cuộc

Sức khỏe

21:22:44 26/10/2021
Bệnh lặn đơn gen vô hình vẫn đang gieo rắc nỗi lo sợ và cả nỗi đau cho rất nhiều gia đình Việt Nam. Dù vậy, thông tin về bệnh hầu như vẫn là con số không tròn trĩnh.

Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

Netizen

21:22:02 26/10/2021
Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này.

So kè tài sản của Khởi My và các quán quân "Gương mặt thân quen"

Sao việt

21:21:58 26/10/2021
Bước ra từ ngôi vị cao nhất của chương trình đình đám Gương mặt thân quen, các ngôi sao Vbiz này đều khiến khán giả trầm trồ với số tài sản họ sở hữu.

Ôi các cậu ơi, đừng mặc áo lót ra đường nữa!

Thời trang

21:20:01 26/10/2021
Khi mà ngày càng có nhiều biến thể của các loại quần, áo lót thì số sự vụ mặc nhầm nội y ra đường ngày càng nhiều.

Man United không cần thiết níu kéo Pogba

Bóng đá thế giới

21:19:54 26/10/2021
Cho dù Ole Solskjaer có bị sa thải hay không, ban lãnh đạo Manchester United cũng cần cân nhắc nghiêm túc về việc chi lớn để giữ chân Paul Pogba.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình

Phim châu á

21:19:02 26/10/2021
Trong tập 29 – 30 của Lovers of the red sky, sự thật được cất giấu suốt 20 năm cuối cùng cũng được chính hoàng thượng tiết lộ, hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm của Ha Ram.

Cho mở lại quán bar, karaoke, Long An khẳng định "mở toang nền kinh tế"

Đời sống

21:18:55 26/10/2021
Từ 0h ngày mai (27/10), nhà hàng, quán ăn ở Long An được hoạt động bình thường trở lại. Vũ trường, karaoke, massage, quán bar, xông hơi... được hoạt động 50% công suất.

Vớt vát doanh số, ô tô sedan hạng B tại Việt Nam ồ ạt giảm giá bán

Ôtô

21:18:01 26/10/2021
Hàng loạt mẫu mã sedan hạng B tại Việt Nam đang được nhà sản xuất, phân phối giảm giá bán lên đến hà ng chục triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh, hấp dẫn khách khách... qua đó có thể vớt vát doanh số những tháng cuối năm.

Clip 16 giây là 16 giây Ngọc Trinh khiến người ta "nín thở" với bộ bodysuit "lươn lẹo" này

Phong cách sao

21:16:21 26/10/2021
Nhìn kỹ bộ bodysuit của Ngọc Trinh là hiểu sao người viết bài đặt nó cái tên lươn lẹo.

Món gỏi bò tái chanh chua thanh lạ miệng

Ẩm thực

21:16:03 26/10/2021
Món gỏi bò tái chanh hấp dẫn với phần thịt bò chín tái thấm vị chua nhẹ của chanh, dùng làm món ăn chơi hay ăn cơm đều thích hợp.

ASEAN bày tỏ quan ngại về diễn biến tình hình Biển Đông

Thế giới

21:14:53 26/10/2021
Tại hội nghị cấp cao lần thứ 39, lãnh đạo các nước thành viên ​Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã bày tỏ quan ngại về diễn biến tình hình trên Biển Đông.

Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?

Du lịch

21:14:11 26/10/2021
Tây Bắc luôn là điểm đến quen thuộc trong từ điển trải nghiệm của dân phượt nói riêng và khách du lịch trong và ngoài nước bởi thiên nhiên ưu đãi, khí hậu đặc trưng bên cạnh là nguồn đặc sản ăn một lần là nhớ mãi.