Hà Giang: Phát hiện đường dây làm giả hồ sơ thương binh

Theo dõi VGT trên

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can 5 đối tượng vì hành vi làm giả tài liệu cơ quan tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ việc xảy ra tại Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Giang.

Hà Giang: Phát hiện đường dây làm giả hồ sơ thương binh - Hình 1

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Giang phát hiện hồ sơ thương binh của các đối tượng: Ngô Xuân Quý, Nguyễn Xuân Quý, Phạm Ngọc Thắm và Bùi Xuân Khánh cùng trú tại Hà Giang đều là hồ sơ thương binh giả.

Các đối tượng này đã nộp vào Sở LĐ-TB&XH để hưởng trợ cấp chế độ thương binh của Nhà nước. Và cũng từ vụ việc trên, một đường dây chuyên làm giả tài liệu của các cơ quan, tổ chức được hé lộ.

Cụ thể: Đối tượng Ngô Văn Lai trú tại Hà Nội, đứng ra nhận tiền và hồ sơ của một số người đã từng phục vụ trong quân ngũ với số tiền từ 60 đến 70 triệu đồng/hồ sơ để mang đi nhờ một người khác làm hồ sơ thương bệnh binh giả để hưởng trợ cấp của Nhà nước. Với tấm thẻ và hồ sơ thương binh giả, hàng tháng các đối tượng hưởng tiền trợ cấp của Nhà nước với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trước những vi phạm trên, bị can Ngô Văn Lai bị khởi tố về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Các bị can Ngô Xuân Quý, Nguyễn Xuân Quý, Phạm Ngọc Thắm và Bùi Xuân Khánh bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo ANTD

Không mong gì... thưởng Tết

Vào thời điểm này năm ngoái, hầu hết các doanh nghiệp đã công bố mức thưởng Tết. Theo đó, mức thưởng thấp nhất cũng là một tháng lương thứ 13. Tuy nhiên năm nay tình hình khá im ắng trong khi tại TP.HCM, Đà Nẵng, nhiều DN đã công bố thưởng tết thì Hà Nội. Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, chưa có doanh nghiệp nào báo cáo mức thưởng Tết.

Không mong gì... thưởng Tết - Hình 1

Minh họa: Internet

Thưởng Tết nhìn chung giảm

Theo đánh giá chung của Sở LĐ-TB-XH Hà Nội, năm 2012 là năm các DN gặp nhiều khó khăn, nhiều DN phải nợ lương người lao động từ 3-6 tháng. Sở đã có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tổng hợp, báo cáo tiền lương và thưởng năm 2012. Tuy nhiên, số doanh nghiệp báo cáo không nhiều so với năm ngoái. Lương thưởng năm nay nhìn chung thấp hơn năm ngoái. Trong đó, DN có mức tiền lương cao nhất là 8.645.000 đ/người/tháng và DN có mức tiền lương bình quân thấp nhất là 2.500.000đ/người/tháng. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân là 3.170.000 đồng/ người, giảm 14,5% so với năm trước (trong đó, DN có mức thưởng cao nhất là 30 triệu đồng/ người và DN có mức thưởng thấp nhất là 200.000 đồng/người).

Đối với khối DN cổ phần, vốn góp của Nhà nước, tiền lương bình quân năm 2012 là 4.601.000 đ/người/tháng, giảm 2,4% so với năm trước. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân là 3.145.000 đồng/người, giảm 7,69% so với năm trước (trong đó, DN có mức thưởng cao nhất là 34,2 triệu đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 200.000 đồng/người).

Đối với khối DN dân doanh, mức tiền lương bình quân năm 2012 là 4.093.000 đồng/người/ tháng, giảm 11,9% so với năm trước. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân là 3.740.000 đồng/người, giảm 8,2% so với năm trước (trong đó, DN có mức thưởng cao nhất là 74.537.000 đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 300.000 đồng/người).

Còn đối với khối DN FDI, mức tiền lương bình quân năm 2012 là 4.170.000 đồng/người/ tháng, tăng 3,37% so với năm trước. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân là 3.709.000 đồng/người, giảm 12% so với năm trước (trong đó, DN có mức thưởng cao nhất là 66.702.000 đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 200.000 đồng/người).

Những doanh nghiệp được xem là "đại gia", như Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Quảng Ngãi, vẫn chưa nói gì đến chuyện thưởng Tết... Theo Phòng Lao động - Tiền lương và Bảo hiểm xã hội, Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Ngãi, sau gần 1 tháng phát văn bản cho khoảng 1.500 doanh nghiệp trong tỉnh đề nghị báo cáo kế hoạch chi trả lương và thưởng cho người lao động, đến thời điểm này đã quá thời hạn quy định, thế nhưng chỉ mới có khoảng 20 doanh nghiệp phản hồi - bằng khoảng 1/3 so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cổ phần Xây dựng Cosevco Quảng Ngãi - Tổng Công ty cổ phần Xây dựng Miền Trung cắt thưởng Tết dương lịch, còn Tết âm lịch thưởng bình quân 500.000 đồng/người. Dù ít nhưng số công nhân viên doanh nghiệp kể trên vẫn may mắn hơn rất nhiều so với công nhân các doanh nghiệp khác. Không ít doanh nghiệp đến giờ vẫn còn nợ lương của công nhân, như Công ty cổ phần Trường Giang, với số tiền nợ lương khoảng 500 triệu đồng.

Khu công nghiệp, chế xuất chậm công bố thưởng Tết

Theo ông Đặng Minh Thuần, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, đến thời điểm hiện tại các công ty tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội chưa báo cáo mức thưởng Tết Âm lịch. Mặc dù Luật công đoàn tại các công ty đều có điều khoản lương thưởng với mức thưởng ít nhất là có tháng lương thứ 13. Năm nay hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp còn giảm lao động để tiết giảm chi phí. Vào thời điểm này hàng năm, các công ty ồ ạt tuyển dụng lao động làm thời vụ cuối năm và rục rịch công bố thưởng Tết để khích lệ nhân viên nhưng năm nay thì ngược lại. Nói về thưởng Tết, nhiều lao động cho biết, Tết 2013 sẽ không còn hồi hộp và mong đợi như những năm trước nữa. Bởi gần hết năm mà nhiều lao động mới chỉ được lĩnh lương tháng 6, thậm chí nhiều người mới chỉ được lĩnh tháng 3.

Tại TP HCM, theo công bố của Ban quản lý các khu Chế xuất - khu Công nghiệp (HEPZA) trên địa bàn TPHCM đến nay vẫn còn gần 800 doanh nghiệp chưa có thông báo về lương thưởng trong dịp Tết. Nếu như năm ngoái, đến thời điểm này, có tới hơn 1.000 doanh nghiệp báo cáo tình hình lương thưởng Tết thì năm nay mới chỉ có gần 100 doanh nghiệp báo cáo. Năm ngoái, mức thưởng Tết cao nhất là 700 triệu đồng/người thuộc về một doanh nghiệp FDI. Năm nay, cũng là doanh nghiệp FDI nhưng mức cao nhất chỉ là 217 triệu đồng.

Bên cạnh công nhân tại các khu công nghiệp đang mỏi mòn chờ thưởng Tết thì tại Hà Nội còn có hàng nghìn công nhân làm tại các công trình lớn nhỏ. Đa phần tại đây là những công nhân mùa vụ, làm việc theo ca theo ngày, nhận tiền theo ngày. Các công nhân mùa vụ này được một người gọi là cai thầu tập hợp lại và đưa tới những công trình xây dựng đang cần công nhân mà không có bất cứ một thỏa thuận, một chính sách hay một đãi ngộ nào. Trên thực tế, số công nhân này luôn nhiều hơn số công nhân được các công ty xây dựng quản lý. Tết Nguyên đán đang tới gần nhưng các công nhân này không hy vọng có thưởng Tết. Anh Nguyễn Mạnh Hà, công nhân làm tại khu Mễ Trì cho biết: Chúng tôi chắc sẽ không có thưởng Tết vì có thuộc cơ quan, tổ chức nào đâu. Chỉ là người đi làm thuê, làm ngày nào nhận tiền ngày đó.

Năm 2012 theo nhiều chuyên gia nhận định đây là một năm không chỉ riêng về kinh tế mà ngay cả BĐS cũng gặp không ít khó khăn. Tình trạng các công ty, các tập đoàn BĐS lâm vào tình trạng nợ nần, có nguy cơ phá sản, công nhân xây dựng cũng gặp phải những khó khăn do các công ty làm ăn thua lỗ trả đủ tiền lương cho công nhân là may lắm rồi, chứ đừng nói tới là chuyện thưởng tết.

Những kiểu thưởng Tết... oái oăm

Năm nay, nhiều chuyên gia dự báo có thể những kiểu thưởng Tết bằng hàng hóa có thể xảy ra. Câu chuyện này đã diễn ra tại khá nhiều doanh nghiệp khi làm ăn bết bát, thua lỗ. Còn nhớ năm ngoái, một công ty chứng khoán trong TP HCM đã thưởng Tết cho nhân viên bằng hiện vật là 30kg gạo Nàng Thơm. Hoặc một công ty sản xuất gạch tại Thái Bình 3 năm liền đã thưởng Tết cho nhân viên bằng chính sản phẩm làm ra là gạch xây dựng. Có năm, mỗi nhân viên nhận được 1200 viên gạch. Nếu bán rẻ chỗ gạch đó cũng được khoảng 1 triệu đồng nhưng ngặt nỗi cuối năm, sát tết việc hàng trăm công nhân bán gạch ăn tết là điều rất khó, thậm chí bán rẻ cũng không xong. Nhiều người đành chờ về nhà rồi chấp nhận một cái tết không tiền thưởng.

Kinh tế khó khăn, một số công ty đã tính đến việc thay thế tiền thưởng bằng một hình thức khác cho nhân viên, đó là tăng thêm ngày nghỉ phép. Anh Hải, một nhân viên sàn BĐS cho biết giám đốc công ty đã thông báo Tết này cắt thưởng, ai muốn nghỉ thêm ngày thì đăng ký coi như là một hình thức thưởng Tết.

Chênh lệch quá lớn - nghịch lý thưởng tết

Trong khi các khu công nghiệp, chế xuất, công nhân mòn mỏi mong chờ những đồng thưởng tết eo hẹp thì theo tiết lộ của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam, năm nay, lãnh đạo đã dành riêng ra 4 chiếc xe hơi để trao thưởng cho những người có năng lực nhất, xứng đáng nhất. Đây là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực - Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khoáng sản và Du lịch sinh thái. Cuối năm ngoái, Tập đoàn này đã thưởng cho 3 căn nhà, mỗi căn trị giá 8 tỉ đồng kèm 200 triệu đồng tiền mặt cho 3 lãnh đạo của Tập đoàn. Trước đó, mức thưởng "khủng" mà mọi người biết đến đó là con số 400 triệu đồng được Ban quản lý Các khu công nghiệp - khu chế xuất TP.HCM (Hepza) công bố. Đây là mức thưởng thuộc về một doanh nghiệp trong nước chuyên về hàng tiêu dùng, ở khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Thống kê của Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Nội cũng cho biết năm nay thưởng Tết cao nhất là 66,702 triệu đồng thuộc về khối FDI và thấp nhất là 200.000 đồng thuộc về doanh nghiệp cổ phần và doanh nghiệp FDI. Như vậy cùng là thưởng Tết nhưng có mức chênh lệch quá lớn giữa lãnh đạo và nhân viên.

Không mong gì... thưởng Tết - Hình 2

- Ngày 28-12, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã báo cáo UBND TP về tình hình tiền lương năm 2012 và kế hoạch thưởng Tết năm 2013. Theo đó, doanh nghiệp FDI thưởng Tết Dương lịch 2013 cao nhất, trên 624 triệu đồng/người. Mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất là gần 540 triệu đồng/người cũng thuộc về một doanh nghiệp FDI, tăng gần 113% so với mức thưởng 2012. Mức thưởng bình quân trong loại hình doanh nghiệp FDI gần 5,6 triệu đồng và thấp nhất gần 3,3 triệu đồng.

- Sở LĐTB&XH TP.Đà Nẵng cũng đã công bố mức thưởng Tết 2013 của các doanh nghiệp. Theo đó, mức thưởng cao nhất là hơn 346 triệu đồng, thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khácHà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
09:27:32 05/02/2025

Tin đang nóng

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"
20:44:01 06/02/2025
NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"
19:54:11 06/02/2025
Phản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặtPhản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặt
21:47:00 06/02/2025
Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!
22:31:57 06/02/2025
Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?
21:22:45 06/02/2025
5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công
21:54:37 06/02/2025
Phát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cảPhát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cả
20:22:58 06/02/2025

Tin mới nhất

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

22:03:56 06/02/2025
Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

21:48:36 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

21:46:31 06/02/2025
Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới vừa trải qua tháng 1 nóng nhất lịch sử

Thế giới vừa trải qua tháng 1 nóng nhất lịch sử

Thế giới

04:47:42 07/02/2025
Điều đáng nói là kỷ lục này được thiết lập trong bối cảnh hiện tượng thời tiết La Nina - vốn được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu ứng làm mát - đang diễn ra. Tuy nhiên, thay vì hạ nhiệt, nhiệt độ toàn cầu lại tiếp tục tăng cao, phá vỡ mọi dự đ...
Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Netizen

23:23:18 06/02/2025
Trong lúc leo sang mái nhà hàng xóm để chơi, bé trai không may bị rơi từ nóc xuống dưới đất khiến người xem bàng hoàng.
Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Hậu trường phim

23:00:44 06/02/2025
Tại sao tôi không có quyền tin rằng, mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam? Tôi muốn làm điều đó , Trấn Thành bày tỏ.
Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Phim châu á

22:45:39 06/02/2025
Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng trở nên táo bạo hơn với những cảnh nóng khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt khi xem.
Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Lạ vui

22:24:48 06/02/2025
Trong một diễn biến ấm lòng và đầy bất ngờ, những gì tưởng chừng là một cuộc giải cứu mèo con đã trở thành câu chuyện đầy thú vị.
Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Sao việt

22:20:57 06/02/2025
Hưng Nguyễn cho biết anh đang tích cực rèn luyện hình thể, học tiếng Anh để sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2025.
Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Sao châu á

22:13:40 06/02/2025
Diễn viên Lâm Y Thần tiết lộ cô lập di chúc từ những năm tuổi 20 và vừa cập nhật văn bản quan trọng này cách đây ít lâu.
Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Sao âu mỹ

22:06:38 06/02/2025
Vụ việc diễn ra sau khi vợ tài tử Ryan Reynolds cáo buộc bạn diễn Justin Baldoni quấy rối tình dục và bị anh này kiện ngược, đòi bồi thường 400 triệu USD.
Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Tv show

22:04:02 06/02/2025
Hành trình hôn nhân của cặp đôi Minh Phúc - Kim Huyên với những nỗi khổ liên quan đến chuyện con anh con em được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân xót xa.
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Tin nổi bật

22:02:22 06/02/2025
Một số học sinh tại THPT ở Đồng Nai vừa bị phát hiện có hành vi cho vay nặng lãi, với lãi suất cao gấp 12-28 lần so với quy định pháp luật.
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

Phim việt

21:37:49 06/02/2025
NSND Lan Hương - mẹ chồng quốc dân của màn ảnh Việt - Nam tiến đảm nhận vai chính với hình tượng bà mẹ bảo thủ, thích can thiệp vào đời tư của các con.