Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau

Theo dõi VGT trên

Goo Hye Sun không vướng vòng lao lý, nhưng cô gây ra hàng loạt những vụ ồn ào khuấy động dư luận cả châu Á.

Vào ngày 10/6, diễn đàn DC Inside khiến mạng xã hội bùng nổ tranh cãi khi công bố danh sách “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích”. Cộng đồng này đã tiến hành bình chọn từ ngày 3/6 đến 9/6, thu về 17.061 phiếu bầu. Kết quả cho thấy 3 cái tên bê bối đứng đầu lần lượt là Seungri, Kim Ho Joong và MC Mong.

Bất ngờ hơn cả là vị trí thứ 4 của Goo Hye Sun. Nữ diễn viên Vườn Sao Băng là sao nữ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng tai tiếng này, chỉ chào thua 3 cái tên “ra tù vào tội”. Điều này khiến dân tình không ngừng thắc mắc và bàn tán về lý do đằng sau.

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 1

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 2

Goo Hye Sun đứng thứ 4 trong danh sách “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích”

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 3

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 4

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 5

Nữ diễn viên chỉ chịu chào thua dàn sao nam vướng vòng lao lý Seungri, Kim Ho Joong, MC Mong

Đông đảo netizen cho rằng dù Goo Hye Sun không thể “sánh vai” với những sao nam môi giới mại dâm, say rượu lái xe, trốn nghĩa vụ quân sự kể trên, nhưng cô bị ghét vì tính cách giả dối. Người ta nhận ra rằng điểm chung của tất cả vụ việc thị phi này là cách Goo Hye Sun luôn thích đóng vai nạn nhân và “quậy đục nước”. “Mỹ nhân dối trá”, “Bà chúa thị phi”, “Nữ hoàng lắm chiêu”… là những danh xưng không chỉ công chúng mà cả người trong giới giải trí đặt cho Goo Hye Sun.

Trước khi đóng Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun chưa quá nổi tiếng. Có thể nói rằng nữ diễn viên sinh năm 1984 đã đổi đời nhờ vai diễn “nàng Cỏ” Geum Jan Di. Tuy nhiên trong suốt những năm qua, sự nghiệp của Goo Hye Sun dần xuống dốc. Ấn tượng của cô với công chúng chỉ còn là luôn làm “nạn nhân” trong mọi chuyện tự kể, từ drama với bạn diễn, vụ ly hôn ồn ào hay phốt giải nghèo khổ.

“Mỹ nhân nói dối” là biệt danh giới giải trí ngầm đặt cho Goo Hye Sun. ” Tôi giải nghệ vì luôn bị ghét bỏ và hiểu lầm khi còn là diễn viên”, “Goo Hye Sun bị chồng cũ Ahn Jae Hyun khởi kiện vì bị bôi nhọ nhân phẩm”, “Goo Hye Sun bị kiện bóng gió đổ oan cho nữ đồng nghiệp làm ‘tiểu tam’”… Và cho đến gần đây, hình ảnh nữ diễn viên giả nghèo giả khổ trên sóng truyền hình cũng khiến người hâm mộ phải ngao ngán tự hỏi: “Khi nào Goo Hye Sun mới thôi diễn vai nạn nhân trong chính cuộc đời mình?”.

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 6

Goo Hye Sun tố chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình nhưng đã bị kiện ngược lại

Goo Hye Sun cũng không hề nhận lỗi sai khi bị vạch trần nói dối, diễn vai nạn thân. Bị khán giả vạch trần lời nói dối về thái độ thiếu chuyên nghiệp, Goo Hye Sun đổ lỗi cho truyền thông dẫn tin gây hiểu nhầm và bóng gió đổ tại công chúng không hiểu được lời nói đùa của mình. Bị đồng nghiệp ghét bỏ, nữ diễn viên đổ lỗi cho hoàn cảnh và đổ cho đồng nghiệp hiểu lầm cô. Tự bỏ đóng phim và làm ảnh hưởng đến cả ekip lớn, Goo Hye Sun lấy lý do sức khỏe rồi biến mất một thời gian.

Video đang HOT

Lên sóng truyền hình thể hiện hình ảnh sống khổ sở trên xe như người vô gia cư “Tôi đã lãng phí rất nhiều tài sản của mình. Tôi không có nơi nào để sống. Tôi thực sự không có nhà”, nữ diễn viên lại khiến khán giả sốc nặng khi trở mặt bằng màn đính chính “đậm mùi t.iền” về khối tài sản kếch xù và căn biệt thự đang xây dở. Tự giải nghệ, Goo Hye Sun giữ im lặng để công chúng nghĩ rằng nguyên nhân khiến cô uất ức đến mức bỏ nghề là vì vụ ly hôn với chồng cũ. Thế rồi sau 4 năm, cô mới tiết lộ bản thân giải nghệ vì không hòa hợp được với đồng nghiệp. Tất cả những điều này đã khiến Goo Hye Sun bị netizen ghét bỏ, trở thành sao nữ duy nhất lọt top bảng xếp hạng “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích” đầy tai tiếng.

Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau - Hình 7

Từ “nàng Cỏ” được yêu mến, Goo Hye Sun giờ chỉ còn được nhớ đến với danh xưng “Mỹ nhân nói dối”

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối?

"Mỹ nhân dối trá", "Bà chúa thị phi", "Nữ hoàng lắm chiêu"... là những danh xưng không chỉ công chúng mà cả người trong giới giải trí đặt cho Goo Hye Sun sau những vụ việc khuấy đảo cả dư luận châu Á xoay quanh đời tư và sự nghiệp của nữ diễn viên này.

Câu chuyện kẻ yếu vươn lên từ đáy xã hội, truyện cổ tích nàng lọ lem đổi đời khi tìm được định mệnh đời mình hay "nàng cỏ" Geum Jan Di dũng cảm vượt lên số phận để có cái kết trọn vẹn bên người thừa kế tập đoàn trong Vườn Sao Băng... luôn là những đề tài hấp dẫn đối với khán giả. Sở dĩ motip này luôn được lòng công chúng vì nó nói lên tiếng lòng và gieo hi vọng cho phe yếu thế - tầng lớp thường xuyên chịu thiệt và được cho là nạn nhân của kẻ mạnh. Song, sợi dây vô hình ở ranh giới công lý - bất công, thật - giả luôn quá mong manh.

Goo Hye Sun từng đổi đời nhờ vai diễn kinh điển Geum Jan Di của Vườn Sao Băng, và nhiều năm qua khán giả vẫn coi cô như một biểu tượng đại diện cho hình ảnh nữ chính mạnh mẽ vươn lên dù bị chèn ép. Thế nhưng dõi theo cuộc đời của nữ diễn viên này suốt nhiều năm và vô số thị phi xoay quanh đó, không ít người hâm mộ phải ngẫm nghĩ lại có lẽ cô đã quá đắm chìm vào "vai diễn" nạn nhân trong suốt bao năm cuộc đời. "Mỹ nhân nói dối" là biệt danh giới giải trí ngầm đặt cho Goo Hye Sun. "Tôi giải nghệ vì luôn bị ghét bỏ và hiểu lầm khi còn là diễn viên", "Goo Hye Sun bị chồng cũ Ahn Jae Hyun khởi kiện vì bị bôi nhọ nhân phẩm", "Goo Hye Sun bị kiện bóng gió đổ oan cho nữ đồng nghiệp làm 'tiểu tam'"... Và cho đến gần đây, hình ảnh nữ diễn viên giả nghèo giả khổ trên sóng truyền hình cũng khiến người hâm mộ phải ngao ngán. Khi nào Goo Hye Sun mới thôi diễn vai nạn nhân trong chính cuộc đời mình?

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 1

Mỹ nhân bị cả showbiz ghét bỏ vì nói dối, tự nhốt mình trong quá khứ

Vườn Sao Băng phiên bản Hàn Quốc do đài truyền hình KBS sản xuất và phát sóng năm 2009 có thể được coi là "one-hit wonder", giúp không chỉ dàn sao chính như Lee Min Ho, Goo Hye Sun, Kim Hyun Joong... mà còn cả các diễn viên phụ như Kim So Eun, Lee Min Jung cũng được đổi đời. Song thay vì thừa thắng xông lên như các đồng nghiệp khác, Goo Hye Sun lại chững lại nhiều năm trong sự nghiệp. Lee Min Ho giờ đây là siêu sao châu Á, Kim Hyun Joong từng có thời hoàng kim trước khi dính scandal, Kim Bum hay Kim So Eun, Lee Min Jung đều có được vị thế vững chắc trong làng giải trí. Riêng nữ chính Goo Hye Sun lại trượt dài dù không dính bất cứ bê bối chấn động nào. Lý do gì khiến danh tiếng của nữ diễn viên này tuột dốc?

Trước hết, nguyên nhân đầu tiên khiến nữ diễn viên sinh năm 1984 chưa một lần bật lên được sau Vườn Sao Băng là ảo tưởng sức mạnh. Mặc dù giành được thành công lớn nhờ vai Geum Jan Di, Goo Hye Sun xưa nay vẫn bị nhận xét là yếu kém về kỹ năng diễn xuất. Lối diễn trợn mắt và biểu cảm một màu khiến nữ nghệ sĩ này bị đóng khung, khó thoát khỏi hình mẫu nữ chính vượt khó và không có tính đột phá dù cô cũng từng thử sức với nhiều vai diễn khác nhau trong Take Care of Us, Captain (2012), Angel Eyes (2014), Blood (2015)... Nhưng thay vì trau dồi và tu luyện một kỹ năng hoàn chỉnh, minh tinh này lại sa đà vào tham vọng thể hiện bản thân như 1 nghệ sĩ đa năng.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 2

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 3

Vừa thử sức với ca hát, sáng tác vừa đóng phim, làm đạo diễn phim, viết kịch bản, viết sách cho đến mở triển lãm hội họa, lại còn có thành tích học tập đáng nể, Goo Hye Sun thường xuyên lên mặt báo trong hàng loạt mẩu tin khen ngợi từ giới truyền thông. Từ khóa gắn liền với cô luôn là "nghệ sĩ đa-zi-năng", "đa tài". Tuy nhiên nhìn lại thành tích về doanh số của những sản phẩm sách, tranh hay độ thành công của những MV ca nhạc hay bộ phim do chính cô chỉ đạo sản xuất, khán giả đều có thể thấy rõ ràng được khả năng hạn chế của Goo Hye Sun. Những tác phẩm có thành tích khả quan của Goo Hye Sun chỉ được đếm trên đầu ngón tay, và phần đa khán giả ủng hộ cô vì vẫn còn yêu mến "nàng cỏ" Vườn Sao Băng nhiều năm trước. Người hâm mộ dần thất vọng khi chứng kiến Goo nhiều năm sa đà vào việc thể hiện bản thân nhưng chưa bao giờ làm tốt ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Các bộ phim truyền hình có sự tham gia của Goo Hye Sun đều dừng lại ở tỷ suất người xem chạm đáy, đến mức cô bị gán cho biệt danh là "thuốc độc rating". Ngay cả bộ phim Blood năm 2015 cũng bị chê là thảm họa và chỉ được cứu cánh nhờ chuyện "phim giả tình thật" giữa cô với chồng cũ Ahn Jae Hyun. Nhưng kỹ năng yếu kém chưa phải là yếu tố lớn nhất khiến khán giả dần mất thiện cảm và ngao ngán lướt qua Goo Hye Sun trên màn ảnh nhỏ.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 4

Goo Hye Sun từng "cứu" bộ phim thảm họa nhờ chuyện "phim giả tình thật" với Ahn Jae Hyun

Yếu tố lớn nhất khiến Goo Hye Sun mất đi vị thế trong ngành công nghiệp làm phim trong mắt không chỉ khán giả mà còn cả đồng nghiệp chính là thái độ làm việc vô trách nhiệm và thói quen bao biện. Người ta thường nói "Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại", vậy mà Goo Hye Sun lại đi ngược lại với chân lý này. Không chỉ bị chính khán giả bóc trần thói dối trá, chính nữ diễn viên cũng tự phơi bày khuyết điểm của bản thân nhưng bằng những lời bao biện khó hiểu.

Trước đây, Goo Hye Sun từng bị khán giả Hàn Quốc phát hiện nói dối về việc đeo kính áp tròng màu khi đóng phim cổ trang để mở rộng góc nhìn 18%. Để bao biện về lời nói dối trắng trợn, cô thản nhiên bình luận với báo chí xứ kim chi vào năm 2015: "Tôi thích đùa giỡn và nói những câu đùa hài hước như vậy. Thật ra 80% lời tôi nói ra chỉ để cho vui thôi. Và những câu nói đó sẽ biến thành lời nói dối qua các phương tiện truyền thông. Tôi nghĩ rằng đó là nguyên do khiến mọi người nghĩ tôi là kẻ dối trá".

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 5

Tới năm 2017, Goo Hye Sun đ.ánh mất niềm tin hoàn toàn trong mắt khán giả vì thái độ vô trách nhiệm khi tham gia bộ phim You're Too Much. Chỉ đóng 6 tập rồi rút lui giữa lúc phim đang phát sóng, cô khiến cả đoàn phim điêu đứng. Lấy lý do sức khỏe không tốt để bỏ dở dự án, Goo Hye Sun chịu vô số chỉ trích vì làm ảnh hưởng cả tập thể. Dần dà, công chúng trở nên mệt mỏi trước những lời nói dối thản nhiên của Goo Hye Sun.

Không chỉ mất thiện cảm trong mắt người hâm mộ, Goo Hye Sun cũng không được lòng đồng nghiệp trong giới giải trí. Mới đây, Goo Hye Sun mới trở lại trên sóng truyền hình qua chương trình Dr. Oh's Golden Clinic và tiết lộ chuyện cô bị rất nhiều đồng nghiệp ghét: "Tôi nghĩ bản thân nên theo đuổi những thứ khác bởi vì tôi luôn bị ghét bỏ và hiểu lầm khi còn là diễn viên".

Thời đóng bộ phim sitcom đình đám Nonstop 5, Goo Hye Sun bị không ít bạn diễn cho là kẻ kỳ quặc, thậm chí còn bị nhận xét thẳng mặt sau thời gian hợp tác. Lý giải về nguyên nhân đằng sau đó, Goo Hye Sun giải thích rằng cô là người không thích tụ tập theo nhóm và cũng không có bạn bè để chia sẻ các vấn đề. Vì không thích kết giao bạn bè nhiều nên mỗi khi gia nhập các đoàn phim, Goo Hye Sun thường gặp khó khăn trong việc hòa nhập và dễ bị đồng nghiệp hiểu sai, thậm chí là ghét bỏ.

Không có gì là sai khi Goo Hye Sun muốn sống thật với bản thân. Thế nhưng nữ diễn viên này có lẽ đã quên đi một thực tế, kỹ năng hòa nhập với tập thể và làm việc nhóm luôn là yếu tố cần có ở bất cứ môi trường làm việc hay lĩnh vực nào chứ không chỉ riêng ngành công nghiệp giải trí. Hoạt động 22 năm trong showbiz, công chúng ít thấy nữ diễn viên giao du với bất cứ ngôi sao nào, thậm chí cả những bạn diễn cũ trong bộ phim Vườn Sao Băng từng thân thiết cũng như trở thành người dưng đối với cô. Điều này càng khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 6

Bản thân không thích giao thiệp rộng, Goo Hye Sun còn bị phát hiện có thái độ bài xích hòa nhập đến mức vô lý qua vụ đấu tố giữ cô với chồng cũ. Trong loạt tin nhắn với Ahn Jae Hyun do Dispatch tung ra, Goo Hye Sun luôn tỏ ra tức giận khi chồng ra ngoài ăn uống, liên hoan với đoàn phim hay đồng nghiệp. Ban đầu công chúng chỉ trích Ahn Jae Hyun vì cho rằng anh ham tụ tập và bỏ bê vợ, song sau này khán giả đổi chiều ý kiến vì phát hiện ra thái độ kiểm soát và áp đặt độc hại của Goo Hye Sun đối với người bạn đời. Vì không thích giao du, mỹ nhân này luôn tỏ ra bực bội mỗi khi chồng ra ngoài. Đáp lại, Ahn Jae Hyun chỉ liên tục xin lỗi và hứa bù đắp sau cho vợ. Viễn cảnh này cứ lặp đi lặp lại, kể cả đến khi cặp đôi đệ đơn ly hôn.

Để hâm nóng tên t.uổi, Goo Hye Sun vẫn bám víu vào những câu chuyện cũ. Mỗi lần cần quảng bá tác phẩm mới, cô lại lên mạng xã hội nhắc lại về thời đóng Vườn Sao Băng. Tự mình tuyên bố giải nghệ và nguyện tránh xa showbiz 5 năm trước, Goo Hye Sun giờ lại lên sóng truyền hình nhắc lại chuyện cũ trong giới giải trí và sản xuất phim, đầu tư quay MV đều đặn. Ly dị 4 năm nhưng "nàng cỏ" vẫn thỉnh thoảng lên mạng hay tiết lộ vài mẩu chuyện chưa kể khi phỏng vấn báo chí để chì chiết về mối tình đau khổ với Ahn Jae Hyun. Khi những người xung quanh dũng cảm bước tiếp, Goo Hye Sun vẫn chọn sống trong quá khứ. Đó là điều khán giả nhận thấy ở nữ diễn viên này.

Vai diễn để đời: Nạn nhân

Trong 2 thập kỷ qua, Goo Hye Sun chưa từng dính phải scandal nào quá nghiêm trọng như phạm pháp hay dính vào vấn đề suy thoái đạo đức. Nhưng những vụ ồn ào có tên nữ diễn viên này đều bị đ.ánh giá là ồn ào và gây chú ý không kém gì các vụ bê bối lớn của làng giải trí Hàn Quốc. Người ta nhận ra rằng điểm chung của tất cả vụ việc thị phi này là cách Goo Hye Sun luôn thích đóng vai nạn nhân và "quậy đục nước".

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 7

Bị khán giả vạch trần lời nói dối về thái độ thiếu chuyên nghiệp, Goo Hye Sun đổ lỗi cho truyền thông dẫn tin gây hiểu nhầm và bóng gió đổ tại công chúng không hiểu được lời nói đùa của mình. Bị đồng nghiệp ghét bỏ, nữ diễn viên đổ lỗi cho hoàn cảnh và đổ cho đồng nghiệp hiểu lầm cô. Tự bỏ đóng phim và làm ảnh hưởng đến cả ekip lớn, Goo Hye Sun lấy lý do sức khỏe rồi biến mất một thời gian.

Lên sóng truyền hình thể hiện hình ảnh sống khổ sở trên xe như người vô gia cư "Tôi đã lãng phí rất nhiều tài sản của mình. Tôi không có nơi nào để sống. Tôi thực sự không có nhà", nữ diễn viên lại khiến khán giả sốc nặng khi trở mặt bằng màn đính chính "đậm mùi tiền" về khối tài sản kếch xù và căn biệt thự đang xây dở. Tự giải nghệ, Goo Hye Sun giữ im lặng để công chúng nghĩ rằng nguyên nhân khiến cô uất ức đến mức bỏ nghề là vì vụ ly hôn với chồng cũ. Thế rồi sau 4 năm, cô mới tiết lộ bản thân giải nghệ vì không hòa hợp được với đồng nghiệp.

Thuật toán "nạn nhân" được Goo Hye Sun áp dụng nhiều đến mức làm khán giả không khỏi phát ngán. Nhưng phải mất nhiều năm, người hâm mộ mới nhận ra được toan tính của Goo Hye Sun. Cột mốc xoay chuyển luồng ý kiến của công chúng chính là scandal ly dị giữa nữ diễn viên này cùng Ahn Jae Hyun vào tháng 8/2019.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 8

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là cặp con cưng của khán giả châu Á mặc dù cả hai không được lòng giới giải trí. Thành tích thảm họa của bộ phim Blood do cặp đôi này thủ vai chính làm dấy lên nghi vấn chuyện "phim giả tình thật" chỉ là nước cờ PR. Nhưng ai mà ngờ được rằng, "nàng cỏ" bất ngờ tuyên bố kết hôn với mỹ nam kém 3 t.uổi. Đôi vợ chồng này được săn đón như siêu sao trong mọi sự kiện, còn làm hẳn show riêng để khoe cho cả thế giới biết về cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng.

Nhưng mặn nồng chẳng được bao lâu, Goo Hye Sun lên mạng đơn phương công bố 7749 bài đăng đổ hết lỗi lầm cho chồng cũ Ahn Jae Hyun. Công chúng có lẽ sẽ hoàn toàn đứng về phía nữ diễn viên Vườn Sao Băng nếu như trang săn tin hàng đầu xứ Hàn không tung ra toàn bộ tin nhắn của đôi vợ chồng thị phi. Dấu chấm hết của cuộc hôn nhân thất bại nằm ở cả hai phía chứ chẳng riêng gì ai. "Trái tim tôi nói rằng tôi không thể sống thiếu cô ấy", Ahn Jae Hyun từng vẽ ra viễn cảnh hôn nhân hoàn mỹ để rồi tự biến mình thành trò cười trên mạng. Anh tự phá bỏ hình tượng "ông chồng quốc dân" với những lời nhận xét nhạy cảm đến phũ phàng về ngoại hình của người vợ từng đầu gối tay ấp, thái độ thiếu tinh tế với người vợ cô đơn ở nhà và thái độ mập mờ khiến vợ mất đi sự tin tưởng tuyệt đối về sự thủy chung.

Không thể ngụy biện cho những tổn thương Ahn Jae Hyun gây ra cho Goo Hye Sun, nhưng suy cho cùng nam diễn viên này đã chọn cách công khai xin lỗi và giải thoát cho cả hai khỏi mối quan hệ độc hại. Nhưng Goo Hye Sun thì không. Danh sách 12 quy tắc Goo Hye Sun bắt chồng phải tuân thủ sau khi cưới từng khiến dư luận châu Á đảo chiều chỉ sau 1 đêm, và đáng nói chính cô là người tự đăng danh sách này lên mạng xã hội. Dù bị chỉ trích, nữ diễn viên vẫn quyết không nhận sai, khăng khăng giữ thứ tình yêu độc hại và bản tính kiểm soát bạn đời cả cho đến lúc cả hai ly hôn.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 9

Năm đó trong cuộc đấu tố hôn nhân căng thẳng, Dispatch công bố loạt tin nhắn chứng tỏ nam diễn viên sinh năm 1987 chưa từng ruồng rẫy hay nói xấu vợ như lời tố cáo. Nhiều chi tiết được phát hiện là trái với lời chia sẻ ban đầu của Goo Hye Sun. Dư luận thêm thất vọng khi phát hiện ra bản tính vô cảm của nữ diễn viên này. Mặc kệ chồng khổ sở vì bị trầm cảm, Goo Hye Sun vẫn mải mê đổ lỗi và đ.âm sâu vào vết thương lòng của người bạn đời: "Lúc nào anh chả bị trầm cảm. Nhưng có phải tại em đâu. Cả đời này anh gắn bó với chứng trầm cảm rồi, có phải đến lúc yêu em anh mới bị đâu. Tự giải quyết chứng trầm cảm của anh đi". Kể cả khi Ahn Jae Hyun muốn giải thoát cho bản thân: "Vậy thì em để anh đi đi. Để anh sống một mình cũng được", Goo Hye Sun vẫn quyết không chịu ly hôn và t.ra t.ấn cả hai vợ chồng bằng những cuộc đối thoại tương tự từ tháng 5-7/2019.

Sự việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết sau khi Goo Hye Sun công khai tố nữ diễn viên Oh Yeon Seo là "tiểu tam" tằng tịu với Ahn Jae Hyun. Sức ép dư luận cùng đợt tấn công vô lý của vợ cũ đã góp phần thúc đẩy Ahn Jae Hyun đi quyết định đệ đơn kiện ly hôn lên tòa án vào năm 2019. Anh không thể chịu đựng việc bị vợ cũ bôi nhọ nhân phẩm. Nữ diễn viên Oh Yeon Seo cũng phẫn nộ lên tiếng phản bác Goo Hye Sun, khởi kiện đàn chị vì tội phỉ báng. Mỹ nhân Hoa Du Ký uất ức vì bị netizen n.hục m.ạ, bị gọi là "kẻ cướp chồng" vì tuyên bố vô căn cứ từ đàn chị. Cuộc chiến pháp lý giữa tận 3 bên rung chuyển cả Hàn Quốc chỉ kết thúc vào tháng 7/2020 sau khi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đạt được thỏa thuận ly hôn.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 10

Oh Yeon Seo mang vết nhơ trong sự nghiệp, bị bôi nhọ danh tiết vì lời tố cáo một chiều từ Goo Hye Sun. Thế nhưng sau cùng, cô vẫn chẳng được bất cứ lời xin lỗi nào từ đàn chị

Không một lời giải thích chính đáng dù đấu tố loạn xạ trên mạng xã hội, không một lời xin lỗi cho những bên bị ảnh hưởng, Goo Hye Sun trốn chạy thị phi do chính mình châm ngòi bằng tuyên bố giải nghệ chấn động showbiz Hàn vào ngày 3/9/2019. Chỉ chưa đầy 20 ngày sau, cô lại trở lại với sản phẩm nghệ thuật mới. Loạt bài đăng đấu tố chồng cũ đều bị nữ diễn viên đăng rồi lại xóa sạch dấu vết.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 11

3 năm trôi qua, Ahn Jae Hyun đã tìm lại được lối đi riêng và tiếp tục duy trì sự nghiệp đầy khó khăn. Nghiệp diễn ngưng trệ và sa đà vào thói nghiện rượu sau vụ ly hôn, Ahn Jae Hyun đang phải xoay sở sống từng ngày. Sa sút cả về thể chất và tinh thần, nam diễn viên đến giờ vẫn chưa thoát khỏi những màn kịch của vợ cũ.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ dừng lại sau khi cặp đôi trở thành người dưng theo quy định của pháp luật, nhưng đến tháng 6/2023, nữ diễn viên này đ.âm đơn kiện công bố quản lý HB Entertainment quỵt thù lao và không quên dành cho chồng cũ một "đất diễn": "Vì tin tưởng chồng cũ Ahn Jae Hyun nên tôi đồng ý xuất hiện 12 lần trên kênh YouTube của HB Entertainment điều hành. Mặc dù tổng số lượt xem lên đến hơn 10 triệu, nhưng công ty không trả phí xuất hiện cho tôi. Thậm chí họ còn xóa video về chú chó cưng đã qua đời của tôi. Họ bắt nạt tôi trong suốt 10 năm qua". Vào ngày 18/6/2023, Tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ yêu cầu từ phía Goo Hye Sun, nữ diễn viên thua kiện.

1 năm sau, "nàng cỏ" lên sóng truyền hình đóng vở kịch nghèo khổ. Khuấy đảo dư luận châu Á cả ngày, Goo Hye Sun "bổn cũ soạn lại" tự lên mạng đính chính thông tin, tiện "flex" luôn khối tài sản khủng đến mức đủ để xây biệt thự cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Lần này, công chúng đã đủ tỉnh táo để bắt bài nữ diễn viên. Luồng ý kiến bất mãn, chỉ trích nhắm vào Goo Hye Sun và phản ứng trái chiều dành cho chương trình TV này tràn lan khắp mạng xã hội. Không chỉ còn là mỹ nhân nói dối, nữ diễn viên này đã tự sưu tập thêm loạt biệt danh mới như "kẻ lừa đảo", "nữ hoàng lắm chiêu", "nàng cỏ diễn kịch", "bà chúa drama"... được công chúng ưu ái dành tặng.

Bao giờ Goo Hye Sun mới ngừng giả dối? - Hình 12

Người cũ Ahn Jae Hyun đã kiệt quệ, chịu cảnh khổ sở đến mức đáng báo động. Khán giả cũng quá mệt mỏi vì thị phi do Goo Hye Sun thổi bùng nhiều năm. Lời đáp cho câu hỏi "Bao giờ Goo Hye Sun mới thôi diễn kịch?" giờ đây nằm ở chính bản thân Goo Hye Sun.

Có một điều chắc chắn là khán giả thời nay đủ tỉnh táo và khắt khe để nhìn ra chiêu trò của những ngôi sao kém tài hay những ngôi sao sớm tàn bám víu lấy danh vọng nhờ những màn "khóc thuê" và vở kịch quá khứ. Giữa hàng trăm nghệ sĩ tài năng và chăm chỉ cống hiến từng ngày trong showbiz, Goo Hye Sun có lẽ sẽ trở thành một cái tên mà khán giả muốn quên đi, thậm chí là không ngại xóa bỏ nếu còn áp dụng công thức "cọ nhiệt" lạc hậu như thế này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu: Người tiều tụy, kẻ rượu chè thả ga mặc kệ vợ con?
10:58:50 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024

Tin đang nóng

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi
00:02:05 22/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024
Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời
23:41:10 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh
22:53:45 21/06/2024

Tin mới nhất

BABYMONSTER lộ tạo hình khác lạ, ca khúc comeback bị rò rỉ, fan nháo nhào

06:46:52 22/06/2024
Trước thềm comeback vào mùa hè năm nay, nhóm nhạc nữ BabyMonster đã chính thức tung tạo hình trong poster giới thiệu. Bên cạnh đó, các fan còn nháo nhào hơn nữa khi thông tin ca khúc mới bị rò rỉ.

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Sao Hàn căng thẳng tột độ khi bị fan cuồng bám đuôi

23:14:04 21/06/2024
Thông tin về chuyến bay thường được bán cho sasaeng fan (những người hâm mộ cuồng loạn) muốn theo dõi hoạt động của nghệ sĩ một cách bất hợp pháp.

1 nam rapper đình đám tuyên bố ly hôn vợ từ 4 năm trước, đến giờ mới chính thức hé lộ sự tình

21:41:46 21/06/2024
Nam rapper này đã giữ kín chuyện ly hôn trong suốt 4 năm qua, và khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước bài đăng công khai mới đây của anh.

Ladies' Code: Nhóm nhạc có 2 thành viên liên tiếp qua đời, đáng thương nhất Kpop

21:32:41 21/06/2024
Ladies Code là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được xem là nhóm nhạc đáng thương nhất Kpop, khi trong quá trình hoạt động, các cô gái đã phải chứng kiến những sự việc mất mát vô cùng lớn. Khi nhóm có 5 người nhưng có đến 2 người qua đời.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Umji (GFriend): Từ "lỗ hổng" nhan sắc không dám ngẩng mặt đến visual của nhóm

17:07:19 21/06/2024
Trong thời gian đầu hoạt động cùng G-Friend, Umji liên tục bị la ó là lỗ hổng visual . Sau thời gian gia nhập làng giải trí, Umji G-Friend dần có những chuyển biến tích cực về cả nhan sắc lẫn thần thái trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi lộ khối tài sản 4000 tỷ, ở dinh thự khủng nhưng vẫn thích xài đồ cũ

15:58:43 21/06/2024
Khối tài sản của Lưu Diệc Phi đã vượt 1,23 tỷ nhân dân tệ (170 triệu USD). Khối tài sản này phần lớn đến từ các hoạt động trong làng giải trí của người đẹp, chẳng hạn từ thù lao đóng phim, đóng quảng cáo, đi dự sự kiện,...

Jennie tung đoạn diss căng "vạch tội" YG, Lisa comeback nổi loạn chưa từng thấy

15:27:16 21/06/2024
Chỉ trong tối ngày 20/6, các fan BLACKPINK không khỏi ngộp thở với động thái comeback solo của Lisa và Jennie. Nếu nữ thần tượng xứ Thái hớp hồn với diện mạo cực chiến thì Jennie lại khá gay gắt với đoạn rap mới của mình.

Ahyeon (Baby Monster) cố bắt chước đàn chị Jennie, lên highnote như đ.ấm vào tai

13:47:29 21/06/2024
Là thành viên hot nhất BABYMONSTER, Ahyeon hội tụ đủ yếu tố để làm mình nổi bật trong dàn tân binh. Tuy nhiên, không ít lần, cô nàng cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì khả năng biểu cảm, điều chỉnh giọng hát.

Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ

13:46:01 21/06/2024
Khoảnh khắc Trần Hiểu tung khăn voan và khóa môi Trần Nghiên Hy trong hôn lễ năm 2016 có thực sự lãng mạn như nhiều người vẫn tưởng?

Miss Supranational 2024: Lydie Vũ b.ắn tiếng Anh như gió, "nuốt trọn" đối thủ

13:44:53 21/06/2024
Lydie Vũ - đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang gây bão fan sắc đẹp quốc tế khi liên tục xuất hiện với hình ảnh đầy rạng rỡ trong những ngày đầu nhập cuộc. Trình độ ngoại ngữ không phải bàn của cô khiến Lydie Vũ ghi đi...

Có thể bạn quan tâm

Khởi đầu tịt ngòi, rộ tin Ronaldo sẽ phải ngồi dự bị tại Euro 2024

Sao thể thao

06:49:52 22/06/2024
Cristiano Ronaldo đã không ghi bàn trong trận mở màn của Bồ Đào Nha trước CH Séc. Hiện đang có những tin đồn cho rằng anh sẽ phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ.

Lãng phí thực phẩm tiếp tục khiến Nhật Bản thiệt hại hàng nghìn tỷ yen

Thế giới

06:40:58 22/06/2024
Cục trưởng Vấn đề người tiêu dùng Hanako Jimi nhấn mạnh các cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng cần tiếp tục nỗ lực, đồng thời cho biết cơ quan của ông sẽ xem xét đặt mục tiêu cắt giảm mới cho các cơ sở kinh doanh.

Điểm danh 3 cách làm tôm rim đậm đà hao cơm, vừa dễ vừa ngon

Ẩm thực

06:18:36 22/06/2024
Tôm rim là món ăn dân dã, nhưng lại vô cùng đậm đà và đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam. Mỗi cách rim mang đến hương vị riêng biệt, khiến nhiều người thích thú.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình

Hậu trường phim

06:12:10 22/06/2024
Phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh Trung Quốc đại lục sau 6 năm ở ẩn, kể từ Hậu Cung Như Ý Truyện (2018).

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với "song sát" Teemo - Lux sát thương cực khủng

Mọt game

05:23:51 22/06/2024
Trong những phiên bản gần đây, Teemo và Lux được Riot Games khá ưu ái khi được buff sát thương liên tục. Không dừng lại ở đó, hai đơn vị này đều tương tác khá mạnh với các trang bị Tạo Tác mạnh mẽ trong ĐTCL.

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

Nhạc quốc tế

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

Sao việt

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.