Giggs lên kế hoạch ‘nhân bản’ Hotel Football
Không thể phủ nhận, bộ đôi huyền thoại Ryan Giggs và Gary Neville khá nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh. Thay vì kiểu làm ăn cò con, Giggs và Neville cùng một số đối tác đã quyết định đầu tư xây dựng một khách sạn bề thế có quy mô lớn.
Hai ông chủ Giggs và Neville sẽ sớm nhân rộng mô hình Hotel Football
Với số vốn đầu tư 24 triệu bảng, Hotel Football có tổng cộng 133 phòng cùng với hệ thống nhà hàng, quán bar… khép kín. Điểm nổi bật của Hotel Football là có một sân bóng mini nằm ngay trên tầng thượng. Với vị trí khá đắc địa nằm không xa SVĐ Old Trafford, Hotel Football đã được khá nhiều du khách tìm tới. Chính vì vậy, doanh thu từ Hotel Football đã tăng vọt kể từ ngày khai trương.
Video đang HOT
Không hài lòng với doanh thu đạt được, mới đây Giggs đã lên kế hoạch “nhân bản” Hotel Football trong một tương lai không xa. “Đó là một ý tưởng rất nghiêm túc và được tính toán rất cẩn thận”, cựu danh thủ người Xứ Wales thổ lộ, “Mong ước của tôi không gì khác là Hotel Football sẽ có mặt tại những địa điểm nổi tiếng khác nhau trên thế giới”. Với lời hé lộ của Giggs, có thể thấy đây là một kế hoạch dài hơi mà huyền thoại Man United đang hướng đến. “Hotel Football gắn kết mọi tín đồ túc cầu giáo. Đó cũng là một trong những lý do thôi thúc Giggs mở thêm mô hình khách sạn này ở nước ngoài”, Giggs cho biết thêm.
Dẫu sao kế hoạch này vẫn nằm trên bàn giấy, còn bộ đôi Giggs và Neville đang hãnh diện ra mặt khi mô hình Hotel Football ăn nên làm ra. Trong đó có ông chủ Peter Lim của Valencia dự định sẽ mở những khách sạn dựa trên mô hình của Hotel Football. Ngoài ra khách sạn của Giggs và Neville còn được lãnh đạo Man United quan tâm, thay vì phản đối như trước kia. Hiện bộ sậu lãnh đạo của Quỷ đỏ nhăm nhe thâu tóm khách sạn này. Thế mới thấy, Hotel Football sẽ còn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ nhiều người trong thời gian tới đây.
Theo Bongdaplus
Ronaldo làm ăn với Chủ tịch Valencia
CR7 vừa ký hợp đồng bán thương quyền hình ảnh cá nhân cho doanh nhân Peter Lim, ông chủ của đội bóng đối địch tại La Liga.
Peter Lim sẽ giúp Ronaldo kiếm thêm tiền tại châu Á.
Cristiano Ronaldo hiện kiếm được khoảng 100 triệu đôla mỗi năm, trở thành VĐV thể thao thi đấu theo đội có thu nhập cao nhất thế giới. Và khoản thu này có thể cao hơn khi hợp tác với doanh nhân người Singapore, Peter Lim.
"Tôi rất hài lòng thông báo về việc ký hợp đồng khai thác thương quyền hình ảnh với Mint Media, một công ty của bạn tôi, Peter Lim. Thương hiệu Cristiano Ronaldo sẽ được đưa lên một đẳng cấp mới, đặc biệt tại châu Á", CR7 thông báo trên Twitter tối 29/6.
Peter Lim hiện xếp thứ 949 trong danh sách tỷ phú thế giới với tài sản cá nhân trị giá 2 tỷ đôla. Doanh nhân này hiện nắm tới 70% cổ phần của Valencia và 50% của Salford City, đội bóng do các danh thủ từng chơi cho Man Utd như Gary Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes sáng lập.
Ronaldo hiện được xem là cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới khi có 36 triệu CĐV trên Twitter và 104 triệu CĐV trên Facebook.
Ronaldo gia nhập Real từ năm 2009 với giá kỷ lục khi đó là 110 triệu đôla. Tiền đạo này đã ghi 313 bàn trong 300 trận cho đội chủ sân Bernabeu, giành một La Liga, hai Cup Nhà vua và một Champions League.
Với hiệu suất ghi bàn hiện nay, CR7 có thể trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Real vào mùa giải tới, phá kỷ lục 323 bàn của Raul Gonzalez.
Theo VNE
Giggs và Neville méo mặt vì kinh doanh khách sạn Nhảy vào kinh doanh khách sạn, nào ngờ hai cựu ngôi sao Ryan Giggs và Gary Neville đang rước phiền toái vào người. Có ngờ đâu Hotel Football mới khai trương cách đây chưa lâu của bộ đôi này vừa bị phanh phui là một "bãi đáp" của những kẻ nghiện ma túy. Hotel Football của Gary Neville đang bị biến thành nơi...