Giao dịch chứng khoán sáng 16/11: Thị trường phân hóa mạnh

Sau ít phút khởi sắc đầu phiên giúp VN-Index leo lên vùng giá 970 điểm, thị trường đã dần hạ nhiệt với sự phân hóa khá mạnh.

Giao dịch chứng khoán sáng 16/11: Thị trường phân hóa mạnh - Hình 1

Tuần giao dịch thứ 2 của tháng 11 đã mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc cho nhà đầu tư khi có những thời điểm VN-Index đột ngột rơi, nhưng sau đó một số mã lớn bật tăng trở lại, giúp thị trường hồi phục về cuối phiên.

Với diễn biến trên, thị trường đã xác lập tuần giao dịch khởi sắc bất chấp lực bán của nhà đầu tư nước ngoài vẫn diễn ra khá ồ ạt khi chỉ số VN-Index ghi nhận mức tăng 28 điểm, xa mốc 960 điểm, đồng thời vượt qua cả mức giá đóng cửa phiên cuối năm 2019.

Một trong những điểm đáng chú ý khác trong tuần vừa qua chính là dòng tiền trong nước tham gia có phần sôi động giúp thanh khoản cải thiện. Bên cạnh việc hướng tới nhóm cổ phiếu bluechip để tạo điểm tựa cho thị trường, lực cầu lan tỏa đã giúp nhiều mã vừa và nhỏ dậy sóng.

Chính vì vậy, ông Nguyễn Thế Minh – Giám đốc bộ phận phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam cho rằng, xu hướng tăng ngắn hạn đang bền vững và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp. Đồng thời, ông Minh đưa ra quan điểm, VN-Index có khả năng vượt được mức kháng cự 970 điểm.

Không nằm ngoài dự báo trên, thị trường bước vào phiên giao dịch sáng đầu tuần ngày 16/11 vẫn duy trì sự sôi động và nhóm VN30 tiếp tục là trụ đỡ giúp VN-Index tiến bước, nhanh chóng tiếp cận mốc 970 điểm.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 20 phút đi lên, thị trường đã có dấu hiệu thoái lui khi áp lực bán gia tăng ở nhóm cổ phiếu bluechip khiến nhiều mã hạ độ cao, thậm chí đảo chiều giảm điểm.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn là tâm điểm thu hút dòng tiền và tiếp tục giữ sắc xanh nhưng đà tăng khá hạn chế khi hầu hết đều chưa tới 1%, ngoại trừ CTG nhích hơn 1%.

Các mã lớn khác như VNM, VHM, VIC, SAB cũng chỉ ghi nhận mức tăng trên dưới 0,5%.

Trái lại, MSN sau những nỗ lực tiến về mốc tham chiếu ở đầu phiên, cổ phiếu này đã dần lùi sâu hơn do lực bán gia tăng cả ở trong nước và khối ngoại. Sau khoảng hơn 1 giờ giao dịch, cổ phiếu MSN đang giảm 2,3%, tạm đứng tại mức giá 88.000 đồng/CP.

Ở nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ cũng có những diễn biến kém tích cực hơn so với thời điểm đầu phiên. Bên cạnh ASM đánh mất sắc tím, một số mã như FLC, DXG, ITA… lùi về giao dịch trong sắc đỏ.

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Dòng tiền vẫn trực chờ cơ hội giải ngân

Theo một số chuyên gia chứng khoán, trong bối cảnh dòng tiền đang trực chờ cơ hội giải ngân, nhà đầu tư nên quan sát trong từng giai đoạn, xem nhóm nào nhận được dòng tiền thời gian qua và khả năng từ đây đến sang năm 2021.

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Dòng tiền vẫn trực chờ cơ hội giải ngân - Hình 1

Với sự sôi động của dòng tiền đã giúp thị trường ghi nhận một tuần giao dịch khá thành công, chỉ số VN-Index ghi nhận tăng 28 điểm và tịnh tiến đến mốc 970 điểm. Theo các ông/bà, diễn biến trong tuần tới sẽ theo xu hướng nào, khi thị trường đang đánh giá đây là ngưỡng cản?

Ông Dương Hoàng Linh, Trưởng phòng phân tích, CTCK Sacombank

Video đang HOT

Nhịp điều chỉnh trước đó coi như đã kết thúc ngay từ phiên giao dịch đầu tuần ( 13.7đ), xu thế bò dần lên của chỉ số đã được tái lập và còn khả năng tiếp diễn trong tuần tới (nhưng sẽ xen kẽ các phiên tăng/giảm), tuy nhiên thử thách tại vùng 965-975 (cũng là vùng đỉnh gần nhất) được cho là không phải dễ dàng, do vậy cũng có thể nói thị trường đang ở ngưỡng khá nhạy cảm.

Có lẽ sẽ cần thêm những phiên tích lũy tại vùng cản này, và trong các phiên giằng co sự phân hóa sẽ diễn ra mạnh nên đòi hỏi nhà đầu tư cần chọn lọc danh mục cẩn thận hơn.

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, Công ty Chứng khoán Maybank KimEng Việt Nam

TTCK vẫn đang tiếp tục xu hướng tăng giá của mình từ tháng 4 và đang tiến đến vùng kháng cự mạnh quanh mức 980 điểm vốn là vùng thử thách nhiều hơn trong quá khứ thậm chí hơn cả mức 1.000 điểm. Đây chính là thử thách mạnh nhất của thị trường nếu muốn tiến lên các vùng giá cao hơn cũng như đạt các kỷ lục mới.

Nếu vượt được mốc này sẽ hứa hẹn tương lai tươi sáng tiếp tục và ngược lại trong bối cảnh kinh tế và thị trường tài chính đang đi theo mô hình chữ K vì dịch Covid-19 đã làm kinh tế suy yếu.

Ông Nguyễn Thế Minh - Giám đốc bộ phận phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Dòng tiền vẫn trực chờ cơ hội giải ngân - Hình 2

Ông Nguyễn Thế Minh

Tôi cho rằng thị trường có thể vẫn duy trì xu hướng tăng trong tuần giao dịch tới và chỉ số VN-Index vẫn có khả năng vượt được mức kháng cự 970 điểm.

Hiện nay, dòng tiền vẫn duy trì ở mức cao và lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn đang bền vững và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Các chỉ số vĩ mô và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp đã chịu tác động từ dịch bệnh. Tuy nhiên, càng về cuối năm, các thông số này đang diễn biến theo hướng tích cực hơn. Điều này có giúp thị trường thiết lập lại mốc 1.000 điểm từ nay đến cuối năm?

Ông Dương Hoàng Linh, Trưởng phòng phân tích, CTCK Sacombank

Việt Nam được coi là 1 trong những đất nước thành công nhất trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19, do vậy nền kinh tế giữ được tốc độ tăng trưởng GDP ở mức cao so với khu vực và thế giới, đây là những điều kiện hết sức thuận lợi cho sự hồi phục, sức bật của nền kinh tế cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên thị trường chứng khoán, dòng tiền đang có sự vận động mạnh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu Bluechips, vốn có tác động lớn lên chỉ số VN-Index, trong trường hợp không xuất hiện yếu tố tiêu cực bất ngờ dẫn tới việc dòng tiền rút ra khỏi thị trường thì mốc 1000 điểm được đánh giá là khả thi.

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, Công ty Chứng khoán Maybank KimEng Việt Nam

Đầu tiên cần lưu ý là tích cực ở đây là so với thời điểm cách ly xã hội và so với mức đáy chứ để về trước đại dịch thì vẫn còn là một con đường dài khi mà nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa trước cả sự phục hồi này.

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Dòng tiền vẫn trực chờ cơ hội giải ngân - Hình 3

Ông Phan Dũng Khánh

Bên cạnh đó, sự tích cực này của doanh nghiệp và cả nền kinh tế phải tiếp tục tăng trưởng cũng như duy trì mức độ tăng trưởng này trong khi hiện nay số liệu tích cực có biểu hiện đuối sức vì thương mại và giao thương quốc tế vẫn bị hạn chế cũng như dịch trên thế giới bùng phát giai đoạn 2 và cả 3 ở nhiều nước. Do đó chỉ riêng kinh tế nội địa sẽ chỉ có một giới hạn nhất định cho sự phát triển.

Tuy vậy, TTCK vẫn gây bất ngờ trong năm nay có thể không cần tới kinh tế tốt hay xấu, ít nhất là trong ngắn hạn khi mà dòng tiền vẫn duy trì, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới gia tăng.

Nhưng nếu mô hình chữ K này không sớm đi song hành với nhau thì rủi ro dài hạn cũng thật là lớn vì sợi dây bị căng sẽ gây ra nhiều hệ lụy và mốc 1.000 điểm dù có đạt được thì mức độ bền vững sẽ kém đi.

Ông Nguyễn Thế Minh -Giám đốc bộ phận phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam

Thị trường đang dần hưởng lợi từ đà hồi phục trở lại của nền kinh tế sau hậu Covid-19 theo mô hình chữ V cho nên tôi cho rằng dư địa tăng trưởng của thị trường vẫn còn nhiều và chỉ số VN-Index có khả năng sẽ sớm tiệm cận mức 1.000 điểm trong những tháng còn lại của năm 2020.

Dòng cổ phiếu ngân hàng vẫn đang là điểm tựa chính của thị trường nhờ lực cầu tăng mạnh, khiến cổ phiếu ghi nhận tăng mạnh cả về giá lẫn thanh khoản như BID, CTG, MBB, STB... Nếu chạy theo nhóm cổ phiếu ngân hàng ở thời điểm này thì xác suất rủi ro và cơ hội như thế nào, theo góc nhìn của các ông/bà?

Ông Dương Hoàng Linh, Trưởng phòng phân tích, CTCK Sacombank

Bất chấp những lo ngại về tình hình dịch bệnh và dự báo khó khăn, hàng loạt Ngân hàng vẫn công bố kết quả kinh doanh quý III tích cực cộng với tính thanh khoản cao của nhóm này, sự thu hút với dòng tiền ngắn hạn là không khó hiểu.

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Dòng tiền vẫn trực chờ cơ hội giải ngân - Hình 4

Ông Dương Hoàng Linh

Nếu thị trường còn giữ được xu hướng tăng (ít nhất là về mặt chỉ số) thì giao dịch tại nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn hứa hẹn sẽ sôi động, nhưng sự phân hóa và đà tăng xen kẽ sẽ trở nên rõ nét hơn, cơ hội hiện tại vẫn được đánh giá cao nhưng nhà đầu tư cần có sự chọn lọc tránh việc chạy theo dòng tiền, mua đuổi giá cao để phòng ngừa rủi ro.

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, Công ty Chứng khoán Maybank KimEng Việt Nam

Cổ phiếu Ngân hàng vốn đã tăng nhiều và quá xa, việc tham gia mới chỉ nên ngắn hạn và rủi ro của nhóm cũng không hề nhỏ như trước nữa.

Việc nắm giữ trung hạn cũng đáng e ngại khi mức tăng ngày càng cao sẽ làm tỷ lệ lợi nhuận giảm bớt và cần có thêm dòng tiền lớn hơn chảy vào thị trường cũng như nhóm ngân hàng.

Bối cảnh hiện nay nhà đầu tư nước ngoài vẫn bán ròng và nhà đầu tư e dè thì rủi ro nắm giữ dài sẽ cao hơn là ngắn hạn trừ khi các dòng tiền trên quay lại thị trường chứ không chỉ riêng nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu F0... là chủ lực trong lúc này.

Ông Nguyễn Thế Minh -Giám đốc bộ phận phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam

Tôi cho rằng nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn sẽ là nhóm cổ phiếu dẫn dắt chính đà tăng của thị trường trong thời điểm tới.

Dự báo mức tăng trưởng tín dụng có thể hồi phục trong quý IV/2020 và các khoản thu nhập ngoài lãi như trái phiếu và từ Bancassurance sẽ là những động lực tăng trưởng của nhóm ngân hàng trong quý IV/2020.

Tuy nhiên, rủi ro của các ngân hàng cũng sẽ dần xuất hiện vào quý IV/2020 và quý I/2021 với tỷ lệ nợ xấu tăng mạnh và các ngân hàng sẽ gia tăng chi phí dự phòng ảnh hưởng trực tiếp lên lợi nhuận của các ngân hàng. Nhưng tôi kỳ vọng nợ xấu cũng có thể dần được kiểm soát trở lại trong quý II/2021 khi nền kinh tế hồi phục ổn định hơn sau giai đoạn dịch Covid-19.

Dù thị trường nhiều thời điểm đã đi vào vùng quá bán, nhưng dòng tiền dường như vẫn đang trực chờ cơ hội để giải ngân. Ở góc độ đầu tư, đâu sẽ là lựa chọn của ông/bà ở thời điểm này?

Ông Dương Hoàng Linh, Trưởng phòng phân tích, CTCK Sacombank

Đúng vậy, sự vận động của dòng tiền được duy trì liên tục trong suốt vài tháng qua, dòng tiền ngắn hạn vẫn luôn ở trong thị trường mà chưa lúc nào có dấu hiệu rút ra, chỉ tạm thời đứng ngoài quan sát trong 1 số thời điểm.

Do đánh giá thị trường đang ở ngưỡng nhạy cảm như đã nói, tôi lưu ý việc hạn chế mua đuổi, nên mua ở những nhịp điều chỉnh của thị trường hoặc cổ phiếu theo dõi, ưu tiên cơ cấu danh mục sang nhóm cổ phiếu Midcaps có nền tảng cơ bản tốt (bán lẻ, dệt may, phân đạm..).

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, Công ty Chứng khoán Maybank KimEng Việt Nam

Hiện đầu tư ngắn hạn theo sóng có độ an toàn cao hơn vì các cổ phiếu đều tăng nhiều mà sự điều chỉnh không có bao nhiều trong bối cảnh nhà đầu tư nước ngoài bán ròng liên tiếp trong năm nay, các nhà đầu tư lớn lại tập trung vào các kênh an toàn như vàng, TPCP, TPDN... sẽ hạn chế phần nào dòng tiền trên TTCK vốn chủ lực hiện nay là nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư F0 hoặc một vài tổ chức, tuy nhiên họ cũng chỉ tập trung vào một số cổ phiếu hoặc doanh nghiệp nền tảng mà thôi.

Do đó, nhà đầu tư nên quan sát dòng tiền trong từng giai đoạn, xem nhóm nào nhận được dòng tiền như nhóm ngân hàng, tài chính - chứng khoán, thép... thời gian qua và khả năng là các nhóm công nghệ, vận tải, năng lượng, tiêu dùng... từ đây đến sang năm 2021.

Ông Nguyễn Thế Minh - Giám đốc bộ phận phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam

Tôi cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục mở rộng xu hướng tăng về các mức cao hơn và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp nên khả năng điều chỉnh mạnh của thị trường được đánh giá thấp.

Vì vậy, các nhà đầu tư ngắn hạn nên giữ vị thế mua và nắm giữ với tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục. Đồng thời, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chú ý vào nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng và vận tải.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nam Hoàng lộ tình hình Quang Linh trong tù, oan ức thay em, liên quan Mr Pips?Nam Hoàng lộ tình hình Quang Linh trong tù, oan ức thay em, liên quan Mr Pips?
10:24:43 09/05/2025
Cô ruột nữ sinh Vĩnh Long tung tin nhắn của em trai, tài xế nói câu vô cảm?Cô ruột nữ sinh Vĩnh Long tung tin nhắn của em trai, tài xế nói câu vô cảm?
06:58:16 09/05/2025
Võ Tấn Phát đến viếng mẹ ruột Đại Nghĩa, nam MC tỏ thái độ sốcVõ Tấn Phát đến viếng mẹ ruột Đại Nghĩa, nam MC tỏ thái độ sốc
10:12:42 09/05/2025
"Thuyền" ChyChy và chiến sĩ khối Đặc nhiệm dù Thanh Hiếu diễn biến khác lạ"Thuyền" ChyChy và chiến sĩ khối Đặc nhiệm dù Thanh Hiếu diễn biến khác lạ
09:19:27 09/05/2025
Xôn xao Hoa hậu Thuỳ Tiên gửi tin nhắn vỏn vẹn 7 chữ lộ tình hình hiện tại?Xôn xao Hoa hậu Thuỳ Tiên gửi tin nhắn vỏn vẹn 7 chữ lộ tình hình hiện tại?
06:28:07 09/05/2025
Lynda Trang Đài tái xuất hậu ồn ào bị bắt, "chung mâm" kẻ thù Đàm Vĩnh HưngLynda Trang Đài tái xuất hậu ồn ào bị bắt, "chung mâm" kẻ thù Đàm Vĩnh Hưng
07:10:40 09/05/2025
MC Đại Nghĩa chia sẻ nghẹn ngào sau lễ tang mẹ, xúc động vì hành động của 1 nhân vật đặc biệtMC Đại Nghĩa chia sẻ nghẹn ngào sau lễ tang mẹ, xúc động vì hành động của 1 nhân vật đặc biệt
09:06:41 09/05/2025
An Giang: Khẩn trương kỷ luật hiệu trưởng bị nhiều giáo viên nữ tố sàm sỡAn Giang: Khẩn trương kỷ luật hiệu trưởng bị nhiều giáo viên nữ tố sàm sỡ
08:11:57 09/05/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Máy bay trực thăng rơi xuống vực sâu, 6 người thiệt mạng

Máy bay trực thăng rơi xuống vực sâu, 6 người thiệt mạng

Thế giới

12:20:56 09/05/2025
Tôi đã chỉ thị cho chính quyền cung cấp mọi sự giúp đỡ có thể cho những người bị thương và điều tra vụ tai nạn. Tôi liên tục liên lạc với các viên chức về vấn đề này và mọi tình huống đang được theo dõi , ông nói.
Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

Pháp luật

11:58:06 09/05/2025
Theo cáo trạng, Hảo và Sỹ bàn nhau mua ma túy về bán kiếm lời. Hảo là người bỏ tiền, còn Sỹ liên hệ tiêu thụ. Sau khi bán, Hảo thu lại tiền gốc, phần lãi chia đôi.
Tay đua "sát gái" Met Gala: lộ thái độ sốc khi bị ghép đôi với Rosé, chê ổng eo?

Tay đua "sát gái" Met Gala: lộ thái độ sốc khi bị ghép đôi với Rosé, chê ổng eo?

Sao âu mỹ

11:54:15 09/05/2025
Rosé (BLACKPINK) vừa có màn xuất hiện ấn tượng tại Oscar thời trang Met Gala 2025. Không chỉ tỏa sáng trong sự kiện chính, cô còn gây ấn tượng trong bữa tiệc mừng after party.
Đại học Văn Lang đưa ra quyết định cuối cùng với nam sinh vô lễ với Cựu chiến binh

Đại học Văn Lang đưa ra quyết định cuối cùng với nam sinh vô lễ với Cựu chiến binh

Netizen

11:47:22 09/05/2025
Trường Đại học Văn Lang vừa chính thức lên tiếng về vụ việc sinh viên có hành vi thiếu chuẩn mực với cựu chiến binh, khẳng định quan điểm xử lý trên tinh thần giáo dục và đồng hành cùng người học.
Thuỳ Tiên lộ tin nhắn nói vỏn vẹn 7 chữ, chờ đợi 1 điều trước khi tái xuất?

Thuỳ Tiên lộ tin nhắn nói vỏn vẹn 7 chữ, chờ đợi 1 điều trước khi tái xuất?

Sao việt

11:47:17 09/05/2025
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua. Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì dính lùm xùm kẹo rau củ, động thái mới nhất được cho là của nàng hoa hậu khiến CĐM xôn xao.
Lee Byung-hun bị tung ảnh quá khứ 'sốc' ở Baeksang, 'hướng nội' hết đời còn lại

Lee Byung-hun bị tung ảnh quá khứ 'sốc' ở Baeksang, 'hướng nội' hết đời còn lại

Sao châu á

11:45:16 09/05/2025
Do sự kiện diễn ra vào đúng ngày Lễ thiếu nhi của Hàn Quốc, BTC Baeksang đã mang đến 1 tiết mục độc lạ chưa từng có dành cho khán giả, đó chính là nhìn ảnh thời thơ ấu đoán danh tính nghệ sĩ được điểm danh giữa màn hình lớn lễ trao giải...
Antony chói sáng ở Conference League: MU bỏ rơi thành viên ngọc Betis

Antony chói sáng ở Conference League: MU bỏ rơi thành viên ngọc Betis

Sao thể thao

11:42:12 09/05/2025
Antony trở thành viên ngọc đưa Betis vào chung kết Conference League. Anh tìm thấy niềm hạnh phúc trên sân cỏ và cuộc sống khi rời MU.
Top 3 chòm sao may mắn, tài vận hanh thông ngày 10/5: Lộc đến bất ngờ, tiền vào như nước

Top 3 chòm sao may mắn, tài vận hanh thông ngày 10/5: Lộc đến bất ngờ, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

11:41:00 09/05/2025
Tử vi ngày mới tiết lộ 3 chòm sao này gặt hái được nhiều thành công. 2026 là năm đổi vận của 4 con giáp này: Sự nghiệp thăng hoa, tiền tài vượng phát, cuộc sống lên hương ngoạn mục Chậm mà chắc,
Thông tin về vụ ngộ độc thực phẩm tại trường Tuệ Đức

Thông tin về vụ ngộ độc thực phẩm tại trường Tuệ Đức

Tin nổi bật

11:31:15 09/05/2025
Nhấn mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, nhất là trong trường học có nhiều rủi ro, Sở An toàn thực phẩm Thành phố đề nghị có sự chung tay, phối hợp của các đơn vị.
Áo sơ mi 'lên ngôi' trong tủ đồ hiện đại

Áo sơ mi 'lên ngôi' trong tủ đồ hiện đại

Thời trang

11:03:56 09/05/2025
Xu hướng này đặc biệt được yêu thích trong các sự kiện semi-formal hoặc những buổi hẹn hò cuối tuần. Đừng quên hoàn thiện bản phối bằng một đôi ankle boots hoặc giày mules để thêm phần sang trọng.
Sony ra mắt Xperia 1 VII lúc 9 giờ sáng 13/5, liệu ai còn quan tâm?

Sony ra mắt Xperia 1 VII lúc 9 giờ sáng 13/5, liệu ai còn quan tâm?

Đồ 2-tek

10:47:25 09/05/2025
Mặc dù không đạt được nhiều tiến triển trên thị trường smartphone toàn cầu trong những năm qua nhưng Sony vẫn kiên quyết không từ bỏ, và Xperia 1 VII là nỗ lực sắp tới của hãng.