Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ lại hình ảnh người vợ có chồng ra đi trên xe lăn giữa đường phố Sài Gòn .

Cụ thể, một số tin đồn cho rằng, sau khi nhận được 35 triệu đồng từ phía Giang Kim Cúc , cô không thể liên hệ được với bên này nữa.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh - Hình 1
Nhóm Giang Kim Cúc đến thăm người phụ nữ có chồng ra đi trên đường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, vừa mới đây, phía Giang Kim Cúc và Các cộng sự đã đến gặp trực tiếp người phụ nữ để làm rõ thực hư thông tin trên. Người vợ có chồng ra đi trên xe lăn tỏ ra khá ngạc nhiên khi nghe tới tin đồn này. Cô khẳng định, bản thân không nói những điều như vậy. Cụ thể khi trao đổi, cô tiết lộ: “Cô không nói gì hết, hiện tại cô đang bị bệnh không có tiền mổ. Người ta đến có hỏi về hoàn cảnh, hỏi cô có biết vì về vụ Giang Kim Cúc gần đây không.

Cô bảo cô không biết gì hết chỉ nghĩ đến chú thôi, thời gian tới không biết sống sao . Chứ cô không nói về vụ gì cả. Cô cũng không nói hứa cho 35 triệu đồng. Tội nghiệp cô. Bây giờ cô đang mang tội ra tay với chú, cô không muốn sống nữa luôn.”

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh - Hình 2
Cô nhận định không nói gì về Giang Kim Cúc như một số thông tin lan truyền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa nói, cô vừa nắm tay với người trong nhóm của Giang Kim Cúc cực kỳ thân thiết. Đặc biệt, khi gặp lại ân nhân từng giúp mình ngày xưa, người phụ nữ này cực kỳ vui và tâm sự khá nhiều chuyện cá nhân. Cô cho biết hiện tại, bản thân đang bị bệnh và khá buồn vì xuất hiện nhiều tin đồn.

Người phụ nữ chia sẻ, có những lúc ông ra tay quá mạnh nên cô mới phản ứng lại, không như những thông tin mà cộng đồng mạng lan truyền. Chính tay cô chăm sóc, chăm lo cho ông từng ly, từng tí, làm sao có thể ra tay đánh. Thời điểm ông còn sống, cô là người chăm từ bữa ăn đến giấc ngủ. Thậm chí có những lúc, nhà không có gì ăn, người phụ nữ này sẵn sàng nhịn đói nhường chồng.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh - Hình 3
Cô khóc nức nở khi ôm tro cốt của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay có những lúc trời mưa, một mình cô vừa đẩy xe lăn, vừa cầm dù che cho chồng mặc bản thân ướt nhẹp. Người phụ nữ này chỉ lo sợ, chồng bị cảm lạnh , sức khỏe yếu thì sẽ nguy hiểm. Những điều này đều được bà con lối xóm gần đó chứng kiến. Chính vì vậy, cô mong mọi người nên tìm hiểu rõ ngọn ngành, đừng đổ tiếng ác cho mình mà tủi thân.

Hiện tại, cuộc sống của người phụ nữ này khá ổn thỏa khi được người thân chăm sóc. Cô sống dựa vào người cháu họ hàng tại căn trọ nhỏ. Điều cô mong muốn nhất đó chính là thời gian tới sức khỏe khá lên, thành phố sớm ổn định để có thể tự đi làm, kiếm sống nuôi bản thân.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh - Hình 4
Hình ảnh người phụ nữ ngồi khóc khi chồng ra đi trên đường. (Ảnh: Giang Kim Cúc)

Được biết trước kia, người phụ nữ này từng gây sốt mạng xã hội bởi hình ảnh ngồi khóc giữa đường phố khi chồng ra đi trên xe lăn. Cô được nhóm Giang Kim Cúc hỗ trợ tiền và mai táng cho chồng. Ngày nhận tro cốt, cô cũng được nhóm thiện nguyện này đón đưa tận nơi. Hiện tại, tin đồn thất thiện nổ ra khiến cả nhóm Giang Kim Cúc và người phụ nữ này chịu thiệt thòi. Còn bạn có suy nghĩ gì về sự việc lần này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: "Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại"

Trước khoảnh khắc người phụ nữ gục khóc cạnh chiếc xe lăn sau khi chứng kiến chồng qua đời, nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc đã tìm đến hỗ trợ, giúp đỡ.

Tưởng rằng cuộc sống của người phụ nữ kia sẽ có thêm hi vọng, nhưng rồi nỗi nhớ thương chồng, sự giày vò của bệnh tật, nghèo khổ vẫn bám lấy cô.

Nỗi nhớ chồng chưa một ngày nguôi ngoai...

Hơn một tháng sau khi chú Nguyễn Văn Tài (SN 1968) qua đời, cô Nguyễn Thị Thu Lan vẫn chưa thể nào chấp nhận được sự ra đi của người chồng đầu ấp tay gối.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 1

Cuộc sống hiện tại của cô Lan còn gặp nhiều khó khăn

Những ngày cuối tháng 9/2021, chúng tôi tìm đến căn trọ nhỏ nằm sâu trong hẻm đường Liên khu 5 - 6, xã Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, nơi cô Lan đang sống nhờ tình thương của gia đình người em họ.

Ngồi trước cửa nhà, người phụ nữ lớn tuổi liên tục lấy tay gạt nước mắt mỗi khi nhắc đến người chồng bạc mệnh. Gần 20 năm nên nghĩa vợ chồng, dẫu không có con cái nhưng cả hai đều hết mực yêu thương nhau. Sự ra đi đột ngột của chú Tài khiến cô Lan chết lặng, rơi vào tuyệt vọng.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 2

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 3

Người phụ nữ xúc động khi nhắc đến người chồng quá cố

"Ổng bệnh tai biến 3 năm nay, cô đẩy ổng đi bán vé số, sáng đó 2 vợ chồng còn giỡn với nhau, vậy mà ổng đi bất tử, bỏ lại cô một mình", cô Lan bật khóc.

Cô Lan vẫn còn nhớ như in cái giây phút gọi chồng trong vô vọng, trên chiếc xe lăn cũ kỹ, chú Tài vẫn còn ngồi đó nhưng chẳng thể nào tỉnh dậy được nữa. 12h ngày 20/8, sau 20 năm chung sống cùng nhau, chú Tài đã bỏ lại cô Lan mà ra đi...

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 4

Ảnh: Nhóm Giang Kim Cúc và cộng sự

"Cô không biết trời trăng gì nữa, ngồi đó mà gào, mà khóc, mà hét lên thôi, chỉ có một thân một mình... Cô ước gì cô chết liền cùng chú luôn, ổng đi đột ngột quá trời, chỉ có mấy tiếng đồng hồ thôi, sáng ổng còn giỡn với cô, vậy mà trưa ăn được mấy muỗng cơm rồi đi lúc nào không biết", cô Lan nghẹn lời.

Trước hoàn cảnh của cô Lan, nhóm thiện nguyện "Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc" đã đến hỗ trợ mai táng cho chú Tài, đồng thời chia sẻ câu chuyện của cặp vợ chồng già lên mạng xã hội khiến không ít người xúc động.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 5

"Buổi chiều hôm đó sau khi đưa chú đi xong, cô ngồi nhờ nhà người ta, chỉ biết khóc thôi. Sáng hôm sau thì cô Cúc mới tới đưa cô đi test Covid, bệnh viện nói cô không bị gì hết. Lúc về thì nhóm cô Cúc đưa cô 30 triệu, cô ước gì ngày trước có ai cho cô số tiền đó để cô đi trị bệnh cho chú. Giờ thì tiền có mà chú lại không còn nữa..." , cô Lan tâm sự.

Theo cô Lan, ngoài số tiền 30 triệu nhận được, trước đó nhóm Giang Kim Cúc cũng đã gửi cô 5 triệu tiền hỗ trợ mai táng cho chú Tài, đây là một số tiền vô cùng lớn đối với cô. Nhưng điều khiến cô tiếc nuối nhất là trước kia khi chú còn sống, hai vợ chồng đi năn nỉ mượn tiền chữa bệnh nhưng không một ai giúp đỡ.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 6

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 7

Cô Lan kể về những ngày còn chú Tài bên cạnh, tuy có cực khổ nhưng lúc nào cũng yêu thương nhau

"Cô không màng gì hết, cứ nghĩ đi nghĩ lại, chú mất rồi, giờ chỉ còn mỗi mình cô sống trên đời, buồn lắm. Cô mới xin được về nhà người quen để ở, có em út đồ cũng vui", cô Lan nói.

Sống lay lắt từng ngày vì bệnh tật

Sau khi lo hậu sự cho chồng xong, cô Lan dọn về sống chung với gia đình người em họ tại quận Bình Tân, tuy nhiên chứng bệnh cũ trong người tái phát khiến cuộc sống của cô thêm phần vất vả.

"Cuộc sống hiện tại của cô chưa có ổn định, ban ngày ngồi nói chơi với em út thôi chứ tối lên gác là suy nghĩ, không quên được chú. Mới khi nào có ổng đây, giờ ổng mất còn mình mình. Cô lại bệnh u nang buồng trứng, suy tim, bướu cổ nữa..., nhưng mà kệ, sống được ngày nào hay ngày đó" , cô Lan nói.

Nhờ sự hỗ trợ của Nhi trong nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc, ngày 30/8 cô Lan nhận được tro cốt của chú Tài và đem lên chùa để gửi. Vì dịch bệnh còn phức tạp, cô Lan không thể tự di chuyển lên chùa để cúng cho chú Tài nên cô có nhờ Nhi hỗ trợ. Tuy nhiên sau ngày nhận tro cốt, cô Lan không liên hệ được với Nhi cũng như nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc nữa.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 8

Cô Lan bật khóc khi nhắc đến chú Tài

"Cô cảm ơn hội cô Cúc với Nhi nhiều lắm vì đã giúp đỡ cô rất nhiều. Ban đầu Nhi có nói với cô khi nào cô muốn lên thăm chú thì gọi cho Nhi, nhưng sau đó Nhi không nghe máy nữa, chắc là Nhi bận hay gì đó nên cô không dám làm phiền", cô Lan nói.

Khi chúng tôi hỏi cô Lan về việc những lùm xùm xung quanh vấn đề từ thiện của nhóm Giang Kim Cúc, cô Lan cho biết việc nhận được hỗ trợ từ nhóm cô Cúc, bao nhiêu đối với cô cũng quý, cô không dám ý kiến gì.

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 9

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 10

Những tấm ảnh của chú Tài là kỷ vật duy nhất mà cô Lan có được

"Cô Cúc cho cô bao nhiêu cũng mừng cả, cô Cúc thương thì cô Cúc cho nhiều, không thì thôi, cô đâu dám nói gì đâu. Chuyện của cô Cúc thì cô Cúc biết...", cô Lan ngập ngừng rồi nói tiếp.

"Giờ cô chỉ mong dịch bệnh ổn định, cô đi bán vé số lại, nếu có tiền thì sẽ chữa bệnh, còn không thì thôi. Bác sĩ nói tim cô yếu quá, phải chuyển bệnh viện đồ nữa, nếu cô không bị u nang thì đỡ, mổ chi phí không bao nhiêu, nhưng giờ nhiều thứ để lo lắm, cứ tới đâu hay tới đó vậy".

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 11

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 12

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại - Hình 13

Cô Hồng - em họ cô Lan cho biết cô Lan luôn nhớ thương chú Tài, riêng bệnh tật trong người không biết khi nào mới chữa trị

Trong căn nhà trọ, cô Lan nhìn từng tấm hình của chú Tài, nước mắt lăn trên gò má của người phụ nữ khắc khổ. Nỗi đau mất đi người thân vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai với cô Lan.

"Có ổng cực nhưng vui, 2 vợ chồng được cái hủ hỉ, giờ ổng bỏ mình đi, buồn lắm", cô Lan nấc nghẹn.

Những ngày sắp tới, không biết cô Lan sẽ sống ra sao khi mà nỗi nhớ thương chồng và bệnh tật cứ giày vò tâm trí cô. "Ước gì hôm ấy, cô được chết cùng ổng" - câu nói của cô Lan khiến chúng tôi ám ảnh trên suốt chặng đường trở về. Sau tất cả, cô Lan lại phải tiếp tục với cuộc chiến mưu sinh, bệnh tật, có điều, cô chẳng còn chú Tài bên cạnh...

Gặp người vợ gục khóc cạnh xe lăn của chồng từng được Giang Kim Cúc giúp đỡ: "Cô Cúc không liên lạc nữa, giờ cô chỉ mong được đi bán vé số lại"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021

Tin mới nhất

Phẫn nộ kênh YouTube phát sóng giả mạo buổi livestream cố NS Phi Nhung để câu view, rất nhiều khán giả vào hỏi thăm và yêu cầu bài hát

22:49:00 22/10/2021
Xoay quanh sự ra đi đột ngột của cố NS Phi Nhung vì Covid-19 có rất nhiều câu chuyện thu hút dư luận, khiến MXH Việt Nam liên tục dậy sóng.

Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu

22:26:22 22/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh ông trùm Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên trong công ty gây xôn xao dư luận.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản "người lớn", nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng

22:21:34 22/10/2021
Nàng hot girl 18 này đã mời rất nhiều đồng nghiệp của mình tham gia vào dự án Squid Game phiên bản người lớn.

Meghan tự vạch trần chuyện mình nói dối, coi thường hoàng gia trong bức "tâm thư" với 3 chi tiết gây phẫn nộ

22:20:21 22/10/2021
Bức tâm thư của Meghan đã bị chỉ trích là giả tạo, coi thường hoàng gia và những người khác khiến dư luận dậy sóng.

Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi

22:18:14 22/10/2021
Bao lâu nay, Trâm Anh vẫn là một cái tên được nhiều người quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp, phong cách sexy ngộp thở và những câu chuyện bên lề.

Người đẹp ngoại quốc trót yêu văn hóa Trung Quốc, khăng khăng chỉ cưới chồng bản xứ nhưng nghe đến điều kiện thì các chàng trai "lực bất tòng tâm"

22:15:21 22/10/2021
Điều làm cho những đoạn video của Tâm Nhụy khác biệt hơn cả chính là cô đã sử dụng tiếng Trung để kể chuyện và chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Thầy giáo đang dạy online bỗng yêu cầu nhấp vào đường link lạ, học trò nghe theo, 3 giây sau liền quay ra hối hận

22:05:41 22/10/2021
Học trò được mệnh danh là nhất quỷ, nhì ma vì những màn quậy phá trường học chẳng giống ai.

Rút dép đuổi theo ô tô sau cú đánh lái như đùa với tính mạng người khác

20:17:37 22/10/2021
Không chỉ phản xạ nhanh, né được cú đâm hiểm, người đàn ông lập tức xách dép đuổi theo nhằm xả cơn giận dữ.

Chàng tây thắc mắc vì sao cô vợ người Việt của mình có thể ngồi xổm rất tài tình còn mình thì không, tất cả đều có nguyên do

20:13:56 22/10/2021
Một anh chàng Tây đăng tải video clip lên TikTok và bày tỏ sự ngạc nhiên khi cô vợ người Việt của mình có thể ngồi xổm rất lâu. Theo đó, chàng ta cũng đã thử nhưng chỉ duy trì động tác được vài giây thì đã ngã ngửa.

Lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai, cô gái phát hiện bị "cắm sừng", chỉ một sợi tóc khiến gã tồi "cứng họng"

20:10:13 22/10/2021
Bạn sẽ có cảm giác thế nào nếu vượt đường xa xôi đến thăm người yêu để rồi nhận lấy sự lừa dối cay đắng như thế này? Thật là một cảm giác khó tả...

Vợ mất, ông lão lủi thủi đẩy xe bánh dạo mưu sinh sau giãn cách: Lời chia sẻ khiến tất cả rưng rưng

20:07:11 22/10/2021
Vợ mất, ông lão lủi thủi đẩy xe bánh dọc các con phố Sài Gòn. Quãng đời còn lại của ông từ giờ sẽ lạc lõng, bơ vơ...

Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra

19:42:02 22/10/2021
Từng là bạn thân nhưng sau khi Lý Khôn Thành hẹn hò với con gái mình, bố Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ già gần như trở mặt thành thù.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc

19:31:45 22/10/2021
Vì đam mê làm bánh nên mặc dù việc này tốn nhiều thời gian của mình nhưng chị Tố Văn vẫn cố gắng theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Sinh con gái đẹp như tranh, 9X Phan Thiết hé lộ nhờ chăm làm một việc khi mang bầu

19:25:37 22/10/2021
Bé Nguyễn Thanh Vân hơn 2 tuổi sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to đẹp nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Xôn xao cô gái bị người yêu bỏ ở góc đường từ chiều đến tối mịt, chưa kịp "tức thuê" đành vội “quay xe” chỉ vì 1 tình tiết khác thường

19:15:49 22/10/2021
Khoan vội phán xét đúng sai bởi vì dân tình vừa mới phát hiện ra tình tiết khác thường rồi đây này.

Bố quỳ lạy giữa phố đông, con gái đáp lại bằng sự thờ ơ đến nhẫn tâm, lý do phía sau ai nghe cũng đau lòng

19:11:37 22/10/2021
Là cha mẹ, phải tuyệt vọng và yêu thương con đến mức nào khi họ có thể bỏ mặc lòng tự trọng mà quỳ xuống van xin?

Nói không với tham nhũng, đặt tên cho con cần phải được chọn lọc và những sự thật thú vị ở Đan Mạch

18:56:28 22/10/2021
Nhắc đến Đan Mạch, chúng ta thường nghĩ đến truyện cổ tích An-đéc-xen với cô bé bán diêm, nàng tiên cá.

NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?

18:44:51 22/10/2021
Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Tường Vi là nhân vật chính trong đoạn clip đang gây xôn xao.

Cô vợ trong vụ bị chồng đánh đập dã man lên tiếng phủ nhận bài phốt của anh ta: Đêm kinh hoàng và pha tự cứu mình nghẹt thở!

16:56:14 22/10/2021
Chị Kiều Thị T.H, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại phường Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái đăng tải lên trang TikTok và Facebook cá nhân loạt ảnh cơ thể bầm tím, mắt, môi thâm đen do tụ máu.

Người trong ngành có thu nhập cao hàng đầu Việt Nam tiết lộ đồng nghiệp phải đi chở hàng, rửa xe hơi để sống qua ngày

16:51:52 22/10/2021
Dịch bệnh khiến nền kinh tế nói chung và công việc của mỗi người nói riêng đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chuyện ít biết về Huệ Minh - Bà chủ buôn xe "khét tiếng" tại miền Bắc

16:29:08 22/10/2021
Tại Hà Nội, Sầm Huệ Minh nlà người phụ nữ buôn xe có tiếng, sở hữu lượng khách hàng khá đông.

MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?

16:18:27 22/10/2021
Mới đây, nàng MC quốc dân của Liên Quân khiến fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện quảng cáo cho một trò chơi không phải Liên Quân.

Câu đố mẹo Toán học "hại não" dành cho học sinh lớp 3, người thông minh nhắm mắt giải 2 giây là ra

16:17:23 22/10/2021
Toán học và những con số luôn ẩn chứa những điều thú vị và có những quy tắc riêng khiến nhiều người muốn khám phá.

Chân dung người yêu mới cực kỳ điển trai của Lò Thị Mai - cô gái H'Mông "bắn tiếng Anh như gió"

16:13:46 22/10/2021
Sau khi chia tay bạn trai CEO Mỹ được một tháng, mới đây Lò Thị Mai tiếp tục khiến người ta bất ngờ khi đặt trạng thái hẹn hò với một người bạn trai mới.

Tiến sĩ Giáo dục Vũ Thu Hương nhiều lần bị xuyên tạc phát ngôn, phía luật sư lên tiếng về vụ việc

16:12:39 22/10/2021
 Nữ Tiến sĩ nổi tiếng nhiều lần bị xuyên tạc, giả mạo phát ngôn ở cả những lĩnh vực không liên quan đến giáo dục.

Vợ 2 Minh Nhựa xách túi Hermès siêu hiếm, khoe vòng 1 đẫy đà nhưng lép vế trước Selena Gomez

15:44:13 22/10/2021
Túi Hermès hiếm có khó tìm thật đấy nhưng lại không hề ăn nhập với bộ đầm sexy mà Mina Phạm đang diện.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản thí điểm sử dụng vân tay để xác nhận thông tin tiêm chủng

Thế giới

00:29:39 23/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ hãng điện tử Hitachi, Đại học Kyushu và tập đoàn xây dựng Kajima vừa đưa vào thử nghiệm hệ thống quét vân tay để xác nhận thông tin tiêm vaccine phòng COVID-19 của mỗi ...

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

Sao việt

00:07:27 23/10/2021
Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.