‘Giải cứu’ quán ế khách

Theo dõi VGT trên

Một số người trẻ có sức ảnh hưởng trên xã hội đã tìm đến những quán ăn, gánh hàng đang gặp phải tình trạng ế khách để review (trải nghiệm).

Đây được xem là những nội dung ý nghĩa, được nhiều người ủng hộ.

Đầu năm 2024, Đặng Lê Anh Tuấn (25 t.uổi), sinh sống tại TP.Đà Nẵng, đã thực hiện chuỗi video mang tên “Đà Nẵng tình người” với mục đích giúp đỡ những quán ăn, gánh hàng đang phải đối mặt với tình trạng ế khách. Tại đây, những gánh hàng của các cụ già đã được nhiều người biết đến nhờ sự giới thiệu của Tuấn. “Họ phải chạy ăn từng bữa thì lấy đâu ra t.iền để liên hệ TikToker quảng cáo”, Tuấn nói.

Giải cứu quán ế khách - Hình 1

Đặng Lê Anh Tuấn mong muốn sử dụng sức ảnh hưởng trên mạng xã hội để kêu gọi ủng hộ những quán ăn ế khách NVCC

“Trong quá trình review những quán ế khách, mình ấn tượng nhất là câu chuyện của một người bà lớn t.uổi bán mít trộn hơn 30 năm nuôi cả gia đình. Câu chuyện của bà khiến mình chạnh lòng và cảm thương thực sự. May mắn thay video đó đã được hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok. Được biết sau đó mọi người ghé ủng hộ bà rất nhiều. Chuỗi video này là tâm huyết của mình, mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé đến cho mọi người”, Tuấn nói.

Tuấn cho biết hiện nay review là một từ rất nhạy cảm đối với người xem, mà đặc biệt review quán ăn, địa điểm vui chơi. Tuấn cho biết bản thân cũng đã từng có thời gian bị cộng đồng mạng hoài nghi về các video review.

“Mình luôn cẩn trọng trước khi nhận lời review một quán ăn nào đó vì rất sợ bị mang tiếng xấu. Để người xem tin tưởng và có niềm tin hơn, mình luôn yêu cầu quán phải cam kết về món ăn. Ví dụ như định lượng đồ ăn bán cho khách phải giống như mình quay, chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra, mình sẽ đưa chủ quán vào trong video để người xem thêm tin tưởng”, Tuấn chia sẻ.

Tuấn nói thêm: “Mình cố gắng phỏng vấn thêm ý kiến khách hàng đang ăn ở quán vì họ sẽ có câu trả lời công tâm và khách quan nhất”.

Video đang HOT

Hồ Khắc Vĩnh (Vĩnh thích ăn ngon, 27 t.uổi), thường xuyên có những video giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, Vĩnh đã chi t.iền túi ra để thuê xe chuyên chở 70 khối nước sạch dành tặng cho người dân ở H.Gò Công Đông, tỉnh T.iền Giang. Hay trước đó, Vĩnh cũng từng hỗ trợ người dân ở tỉnh Vĩnh Long bán cam sành.

Chàng trai này đã gây ấn tượng với người xem bởi những video “giải cứu quán ế”. Nhờ sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Vĩnh đã kêu gọi cộng đồng ủng hộ gánh hàng của các cụ già, người bán hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Giải cứu quán ế khách - Hình 2

Ngoài “giải cứu” quán ế, Hồ Khắc Vĩnh còn thuê xe chở nước về tặng cho người dân ở tỉnh T.iền Giang NVCC

“Là một sinh viên trường nghệ thuật chật vật tìm chỗ đứng và cũng kinh doanh ẩm thực nên Vĩnh hiểu sâu sắc việc bán “chậm” sẽ chán nản thế nào. Vì vậy, khi đã được mọi người yêu thương rồi thì mình cũng muốn hỗ trợ cho những quán, gánh hàng không may đang vắng khách. Mình muốn giúp các cụ già vì ở độ t.uổi nào thì lao động vẫn là vinh quang”, Vĩnh chia sẻ.

Vĩnh cho biết bản thân đi lên từ khó khăn nên rất trân trọng sự yêu thương của người xem trên mạng xã hội. “Tự đặt mình vào khán giả nếu đi ăn không ngon sẽ ra sao? Từ đó mà Vĩnh sẽ đặt điều kiện nhất định cho những lần hợp tác với nhãn hàng. Mục đích lớn nhất của việc review là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng”, Vĩnh nói.

Thạc sĩ Trần Xuân Tiến, Phó trưởng bộ môn truyền thông của Trường ĐH Văn Hiến, cho biết: “Cũng như bất kỳ công việc sáng tạo nội dung nào khác, hoạt động review món ăn, thức uống hoặc địa điểm vui chơi cũng đòi hỏi người thực hiện phải có đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật, để bảo vệ danh tiếng và độ tin cậy của bản thân. Thế nên, tính trung thực, khách quan và minh bạch phải luôn được đặt lên hàng đầu”.

Thạc sĩ Xuân Tiến khuyên những TikToker nên thẳng thắn chia sẻ với công chúng về việc review miễn phí hay có “hoa hồng” từ nhãn hàng. Và dù có nhận t.iền hay không cũng nên giữ thái độ độc lập, đừng bị chi phối trong cách đ.ánh giá. Các TikToker nên tìm hiểu kỹ lưỡng, thật sự trải nghiệm món ăn, địa điểm vui chơi mà mình review thay vì chỉ đọc qua các tài liệu. Điều này sẽ khiến cho thông tin được cung cấp thiếu chân thực, hời hợt và không ấn tượng.

“Khi review, chúng ta cũng nên đ.ánh giá từ góc nhìn của người dùng. Tập trung vào giá trị và trải nghiệm mà khách hàng sẽ có được, thay vì đứng ở tâm thế của người làm quảng cáo. Cuối cùng, hãy luôn tương tác và học hỏi từ công chúng. Luôn lắng nghe và tôn trọng các ý kiến phản hồi của người xem, sẵn lòng tiếp thu kinh nghiệm để hoàn thiện hơn trong mỗi sản phẩm review”, thạc sĩ Xuân Tiến nhắn nhủ.

Mẹ trẻ 'gây sốt' vì thân thiết với hai con riêng của chồng

Nguyễn Thị Thái Hằng (29 t.uổi), quê ở tỉnh Cà Mau, nổi tiếng với những video chăm sóc gia đình, trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Ngoài ra, Hằng còn gây ấn tượng khi có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của chồng.

Những ngày qua, câu chuyện mẹ trẻ Hằng nói đùa với Dịch Dương (17 t.uổi, con trai riêng của chồng Hằng, người Trung Quốc), rằng đã sinh được em gái "gây sốt" cộng đồng mạng. Dịch Dương đã tin lời Hằng và lên mạng đặt váy tặng cho em gái. Trước đó, Dịch Dương cũng bày tỏ với Hằng rất mong có em gái. Điều thú vị là khi được bế em trên tay, chàng trai này vẫn tin rằng đó là con gái. Tuy nhiên, 1 tuần sau Dịch Dương mới được mẹ Hằng "bật mí" đã sinh em trai thay vì em gái như kỳ vọng.

Mẹ trẻ gây sốt vì thân thiết với hai con riêng của chồng - Hình 1

Mẹ trẻ Nguyễn Thị Thái Hằng luôn đối xử với Mộng Dương (đứng góc trái) và Dịch Dương (góc phải) bằng sự chân thành, vì thế gia đình rất hòa thuận NVCC

Trong một lần sang thăm người thân tại TP.Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, Hằng đã gặp và làm quen với người chồng hiện tại là anh Tôn Bằng (43 t.uổi, người Trung Quốc). Trong quá trình tìm hiểu Hằng biết được anh Tôn Bằng đã có 2 con riêng là Tôn Mộng Dương (23 t.uổi) và Tôn Dịch Dương (17 t.uổi). Hằng cho biết vui vẻ chấp nhận việc anh Tôn Bằng có con riêng, đồng thời tìm hiểu xem người này và vợ cũ đã thật sự chấm dứt hay chưa (ly hôn) thì mới phát triển mối quan hệ. Điều Hằng cảm thấy hài lòng nhất ở anh Tôn Bằng là tính cách rất hiền hòa và hài hước.

"Thời gian đầu mình cũng gặp rất nhiều khó khăn để gắn kết các thành viên lại với nhau. Các con của chồng đều là nam và đang trong độ t.uổi phát triển, thay đổi tâm sinh lý nên rất khó khăn trong việc làm quen. Cũng đã có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng cả nhà đã ngồi lại nói chuyện, chia sẻ nên mới thân thiết như hiện tại", Hằng chia sẻ.

Mẹ trẻ gây sốt vì thân thiết với hai con riêng của chồng - Hình 2

Mẹ trẻ Nguyễn Thị Thái Hằng cho biết chồng là người có tính cách hiền lành và rất hài hước NVCC

Hằng với anh Tôn Bằng có con chung đầu tiên tên Tôn Tử Dương (3 t.uổi) vào năm 2019 và vừa sinh thêm b.é t.rai. Hiện tại, gia đình 6 thành viên của mẹ trẻ này đang sinh sống tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

"Mình đối xử với Mộng Dương, Dịch Dương bằng sự chân thành, không phân biệt giữa con chung và riêng. Các con cũng đã đủ trưởng thành để nhận ra ai đối xử tốt với mình từ đó tự "mở lòng". Các con xưng hô với Hằng là dì, mình không ép gọi bằng mẹ để 2 bạn cảm thấy tự nhiên, thoải mái nhất", Hằng nói.

Mẹ trẻ gây sốt vì thân thiết với hai con riêng của chồng - Hình 3

Mẹ trẻ Nguyễn Thị Thái Hằng từng "gây sốt" mạng xã hội khi chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống du mục tại Tân Cương, Trung Quốc NVCC

Hằng cho biết rất may mắn vì chồng và các con thích những món ăn Việt mà cô nấu. Ngoài ra, thỉnh thoảng anh Bằng cùng các con trai lại vào bếp nấu món ăn truyền thống của Trung Quốc để cho mẹ trẻ này thưởng thức. Trong quá trình Hằng sinh em bé, Mộng Dương và Dịch Dương đã cùng nhau chăm sóc em trai Tử Dương.

"Dì Hằng rất tâm lý, hiểu và tôn trọng mình. Vì thế mình và anh Mộng Dương đều thích tham gia các hoạt động cùng với dì Hằng. Muốn đi đâu hay mua gì mình sẽ hỏi xin dì thay vì bố như trước đây", Dịch Dương chia sẻ.

Hằng thu hút hàng triệu lượt xem từ những video chăm sóc gia đình, trải nghiệm du lịch, cuộc sống du mục tại Trung Quốc. Mẹ trẻ nói thường xuyên cho các con đi du lịch để được học hỏi về văn hóa, địa lý một cách thực tế thay vì chỉ xem trên sách vở, mạng xã hội. Hằng từng thu hút hơn 16,7 triệu lượt xem trên TikTok với video khám phá Hỏa Diệm Sơn (một phần của dãy núi Thiên Sơn, thuộc địa phận Tân Cương, Trung Quốc) - một địa danh gắn liền với bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng.

Mẹ trẻ gây sốt vì thân thiết với hai con riêng của chồng - Hình 4

Anh Tôn Bằng và Nguyễn Thị Thái Hằng vừa có thêm con trai út NVCC

"Gia đình mình từng đến khám phá Tân Cương bằng dạng xe nhà di động có đầy đủ tiện nghi và bị mắc kẹt tại đây 2 tháng bởi lệnh phong tỏa vì dịch Covid-19 vào năm 2021. Lúc đó thức ăn và nhiên liệu trên xe cũng dần cạn kiệt, cộng với nhiệt độ -20 oC của mùa đông khiến cả gia đình phải bỏ xe lại tìm nhà người dân gần đó để ở nhờ. Đó là một trải nghiệm không mấy tốt đẹp nhưng cũng vì thế mà các thành viên trong gia đình mình gắn kết, yêu thương nhau hơn", Hằng kể.

Hằng cho biết tết ở Trung Quốc diễn ra cùng thời điểm với tết Nguyên đán tại Việt Nam. Văn hóa đón tết cũng không mấy khác biệt khi gia đình Hằng đã mua quần áo mới, chuẩn bị bánh kẹo... và lì xì cho nhau để trao sự may mắn. Mẹ trẻ cho biết ngoài các món như màn thầu, sủi cảo... mình còn mua thêm bánh chưng và gói chả giò ăn để đỡ nhớ tết ở quê nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03

Tiêu điểm

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch
14:29:39 24/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Huỳnh Như: Phú bà khét tiếng chi 8 tỷ mở bếp ăn 0 đồng, thân thiết Quang Linh
17:42:35 23/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Bức xúc TikToker, YouTuber livestream câu view tại lễ tang nam học sinh lớp 8
17:34:04 23/05/2024
Kinh hoàng 3 vụ cháy lớn nhất trong lịch sử tại Hà Nội, nguyên nhân từ đâu?
15:26:45 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Đăng tải loạt ảnh kèm "cảnh báo 18+", nữ streamer khiến CĐM xôn xao

05:28:30 25/05/2024
Khác với vẻ rụt rè ngày đầu mới gia nhập làng game, nữ streamer Y ngày càng thay đổi phong cách. Giờ đây, cô táo bạo đăng tải hình ảnh mặc hở với tần suất thường xuyên hơn.

Diệp đòi ở lại Trung Quốc vì tìm được tình yêu mới, Soanh đăng đàn bỏ cuộc?

16:43:20 24/05/2024
Sau khi dọn đồ khỏi nhà Soanh, Diệp đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên. Ở xứ tỷ dân Trung Quốc, cô nàng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Thậm chí, cô nàng con tuyên bố muốn ở lại đây.

Hà Còi: Chàng cơ phó 2k1 "mặt búng ra sữa" làm các chị u mê, từng thi tuyển SM

13:28:32 24/05/2024
Hà Còi là chàng cơ phó sinh năm 2k1 sở hữu visual cực phẩm đang hot rần rần mạng xã hội TikTok những ngày qua. Quay clip ghi lại những khoảnh khắc ngồi trong buồng lái chàng trai viral khắp MXH.

Quang Linh Vlog bị "đào" ảnh thời đi học non choẹt, netizen chỉ biết lắc đầu chê

10:47:24 24/05/2024
Hình ảnh Quang Linh Vlogs thời học sinh khiến nhiều người thích thú. Nhìn ảnh, ai cũng phải xuýt xoa chắc Quang Linh phải là hot boy một vùng. So với thời điểm hiện tại, không ít fan không khỏi tiếc nuối với diện mạo ở quá khứ.

Nữ DJ ế show sinh tật làm liều, cùng nhân tình đột nhập nhà dân trộm chục tỷ

10:01:56 24/05/2024
Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước câu chuyện của một cặp nam nữ, cô gái là hot girl làm nghề DJ nhưng lại sinh tật làm liều, cùng nhân tình đột nhập nhà dân, gây ra hàng loạt vụ trộm cắp t.iền tỷ trên địa bàn TPHCM.

Thơ Nguyễn trách móc tình tin đồn, không được coi trọng, tức tối so với con vật

09:08:01 24/05/2024
Nữ youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng ám chỉ đến người anh thân thiết Tiểu Bảo Bảo, cũng là người tình tin đồn của cô trong suốt nhiều năm qua. Thơ Nguyễn trách móc Tiểu Bảo Bảo không coi trọng cô, thậm chí còn thua thú cưng.

Chu Thanh Huyền thái độ, liếc Quang Hải, CĐM mỉa mai mẹ chồng thích nhờ có t.iền

07:10:33 24/05/2024
Sau khi tổ chức lễ cưới với Quang Hải và công khai có em bé, cuộc sống Chu Thanh Huyền luôn được mọi người quan tâm đến. Một đoạn clip mới đây, dân tình bất ngờ với thái độ mặt nặng mặt nhẹ của nàng WAGs đối với chồng.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Quỳnh Bei lộ ảnh trầy xước nát mặt, bạn trai hốt hoảng, sốc hơn khi biết sự thật

16:53:27 23/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi bất ngờ lộ loạt ảnh trầy xước, có vết thương ở mặt, cụ thể là vùng mắt. Dân mạng hốt hoảng, lo lắng cho nữ idol, đáng chú ý là màn lộ diện bạn trai của cô, mới vỡ lẽ sự thật.

Cô Gái Có Râu "dằn mặt" Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt?

15:47:52 23/05/2024
Hồi cuối tháng 12, nữ youtuber Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, về quê ở ẩn, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Hằng Du Mục bị "em rọt" Quang Linh dìm thê thảm, chẳng bù Thùy Tiên xinh hết nấc

10:36:11 23/05/2024
Đều là những người nổi tiếng trên MXH TikTok, sau khi có màn livestream cùng nhau, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Màn gặp gỡ của hai chị em rọt mới đây tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm từ cư ...

Có thể bạn quan tâm

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.