Giá vàng tuần từ 21- 25/10: Tích lũy chờ… cuộc họp của FED

Theo dõi VGT trên

Giá vàng có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh, tích lũy trong biên độ hẹp trước cuộc họp của FED vào ngày 30/10 tới.

Giá vàng tuần từ 21- 25/10: Tích lũy chờ... cuộc họp của FED - Hình 1

Trong tuần này, giá vàng quốc tế chỉ đi ngang trong biên độ 1.476- 1.498USD/oz

Tâm lý thận trọng giao dịch

Trong tuần này, giá vàng quốc tế gần như chỉ đi ngang trong biên độ hẹp, từ 1.476- 1.498USD/oz và đóng cửa ở mức 1.490USD/oz. Trong khi đó, tại thị trường vàng Việt Nam, giá vàng miếng SJC cũng chỉ dao động trong biên độ từ 41,6- 41,9 triệu đồng/lượng (giá bán). Giao dịch trên thị trường vẫn rất trầm lắng.

Sở dĩ giá vàng dao động trong biên độ hẹp trong tuần này là do phía Trung Quốc cho biết vẫn cần đàm phán thêm với Mỹ trước khi hai bên ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn 1. Điều này khiến các nhà đầu tư lo ngại về khả năng đạt được thỏa thuận giữa 2 quốc gia này.

Trong khi đó, kinh tế Mỹ liên tục phát đi tín hiệu tiêu cực, trong đó đáng báo động nhất là lĩnh vực sản xuất công nghiệp (PMI tháng 9 giảm xuống 47,8 điểm) và chi tiêu tiêu dùng (doanh số bán lẻ tháng 9 giảm 0,3%- mức giảm lần đầu tiên trong 7 tháng qua)… Thế nhưng, các quan chức FED lại có quan điểm trái chiều nhau về chính sách tiền tệ. Trong khi ông Robert Kaplan, Thống đốc FED Dallas cho rằng FED chưa nên bước vào chu kỳ nới lỏng tiền tệ, thì ông Neel Kashkari, Thống đốc FED Minneapolis lại cho rằng, FED cần tiếp tục cắt giảm lãi suất vì nguy cơ suy thoái kinh tế Mỹ đang gia tăng.

Quan điểm trái chiều của các quan chức FED không khỏi khiến các nhà đầu tư hoang mang về việc liệu FED có tiếp tục cắt giảm lãi suất trong cuộc họp ngày 30/10 tới hay không.

Video đang HOT

Đáng chú ý, ngày 17/10 vừa qua, Liên minh Châu Âu (EU) đã thông qua thỏa thuận Brexit mới với Chính phủ Anh. Tuy nhiên ngày 19/10, Hạ viện Anh lại thống nhất hoãn thực hiện thỏa thuận Brexit tới ngày 31/1/2010, khiến khả năng nước Anh rời EU vào thời hạn 31/10 tới khó xảy ra. Điều này được xem là yếu tố hỗ trợ cho giá vàng.

Tiếp tục đi ngang

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ họp về chính sách tiền tệ vào ngày 24/10 tới. Nhiều khả năng ECB vẫn duy trì lãi suất cơ bản ở mức -0,5%, bởi vì trong cuộc họp trước đó NHTW này đã quyết định tái khởi động Chương trình mua trái phiếu (QE) trị giá 20 tỷ EUR/tháng nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế của khu vực. Do đó, cuộc họp của ECB có thể không tác động nhiều đến giá vàng.

Tâm điểm mà thị trường hướng tới trong tuần từ 21- 25/10 là các số liệu kinh tế của Mỹ, như đơn đặt hàng hóa lâu bền, chỉ số niềm tin tiêu dùng, doanh số bán nhà mới… Trong đó, đơn đặt hàng hóa lâu bền là số liệu quan trọng nhất, dự kiến giảm 0,5% trong tháng 9. Nếu số liệu này được công bố đúng như dự báo, sẽ tác động tiêu cực đến USD, hỗ trợ tích cực cho giá vàng, vì số liệu này sẽ làm gia tăng kỳ vọng của thị trường về việc FED tiếp tục cắt giảm lãi suất trong cuộc họp sắp tới.

Ông Bill Baruch, Chủ tịch Tập đoàn Blue Line Futures, cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục đi ngang trong tuần từ 21- 25/10, vì các nhà đầu tư có tâm lý thận trọng, hạn chế giao dịch để chờ cuộc họp sắp tới của FED. “Dù giá vàng đang có phần tiêu cực trong ngắn hạn, nhưng triển vọng vẫn tích cực trong trung- dài hạn. Do đó, các nhà đầu tư có thể xem xét mua vàng nếu giá vàng giảm xuống khoảng 1.450USD/oz”, ông Baruch khuyến nghị.

Theo phân tích kỹ thuật, giá vàng vẫn đang nằm trong kênh tăng giá tính từ tháng 8/2018 đến nay. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật trên biểu đồ ngày vẫn đang tiếp tục cho thấy tín hiệu điều chỉnh, tích lũy của giá vàng. Theo đó, nếu không trụ vững trên 1.476USD/oz, giá vàng có thể xuống 1.450USD/oz, thậm chí là vùng 1.400USD/oz. Trong khi đó, mức 1.508USD/oz đang là mức kháng cự đầu tiên, kế tiếp là 1.520- 1.535USD/oz, xa hơn nữa là 1.567USD/oz.

Theo kết quả khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng trong tuần từ 21- 25/10, trong số 14 chuyên gia phân tích của phố Wall, có 7 người (50%) dự báo giá vàng sẽ giảm; 2 người (14%) dự báo giá vàng sẽ tăng; và 5 người (36%) dự báo giá vàng sẽ đi ngang.

Trong khi đó, trong số 876 độc giả tham gia khảo sát trực tuyến của Kitco, có 490 người (56%) nhận định giá vàng sẽ tăng; 214 người (24%) nhận định giá vàng sẽ giảm; 172 người (20%) cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

Ngọc Anh

Theo enternews.vn

Giá vàng còn duy trì đà tăng dài hạn?

Dù đã và đang điều chỉnh trong ngắn hạn, nhưng các yếu tố hỗ trợ dài hạn đối với giá kim loại quý này vẫn được duy trì.

Giá vàng còn duy trì đà tăng dài hạn? - Hình 1

Giá vàng quốc tế vẫn tiếp tục điều chỉnh, tích lũy trong biên độ hẹp, từ 1.477- 1.498USD/oz trong đầu tuần này.

Bước sang tuần này, giá vàng quốc tế vẫn tiếp tục điều chỉnh, tích lũy trong biên độ hẹp, từ 1.477- 1.498USD/oz. Sở dĩ như vậy là do dù Mỹ và Trung Quốc đã tuyên bố đạt được thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, mở đường cho đàm phán giai đoạn 2 để tiến tới chấm dứt chiến tranh thương mại, nhưng phía Trung Quốc cho biết vẫn cần đàm phán thêm với Mỹ trước khi hai bên ký thỏa thuận giai đoạn 1. Thậm chí theo Bloomberg, phía Trung Quốc cho biết sẽ mua thêm nông sản của Mỹ, nhưng có thể sẽ không mua số lượng nông sản trị giá tới 40- 50 tỷ USD như yêu cầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Điều này khiến các nhà đầu tư vàng hoang mang, hạn chế giao dịch, thậm chí nhiều nhà đầu tư đứng ngoài thị trường để phòng ngừa rủi ro.

Tại thị trường vàng Việt Nam, giá vàng miếng SJC cũng chỉ xoay quanh mức 41,5 triệu VND/lượng. Theo ghi nhận của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, giao dịch vàng vẫn kém sôi động trong những phiên đầu tuần này do các nhà đầu tư chưa định hình được xu hướng giá vàng ngắn hạn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, thỏa thuận Mỹ- Trung vẫn còn mong manh, trong khi bất ổn địa chính trị ở nhiều khu vực vẫn tiếp diễn, đặc biệt ở Syria, Iran và vấn đề Brexit... sẽ tiếp tục khiến giá vàng điều chỉnh, củng cố xoay quanh mức 1.500USD/oz trong ngắn hạn.

Xét về trung và dài hạn, xu hướng tăng giá vàng vẫn chưa thay đổi, vì hiện giá vàng vẫn đang nằm trong kênh tăng giá, trong khi các đường xu hướng trên biểu đồ kỹ thuật tháng vẫn tích cực.

Mức độ hấp dẫn của vàng cũng vẫn được duy trì trong dài hạn, vì nhiều ngân hàng trung ương tiếp tục thực hiện nới lỏng chính sách tiền tệ. Trong đó, nhiều khả năng FED sẽ tiếp tục cắt giảm thêm 25 điểm phần trăm lãi suất trong cuộc họp ngày 30/10 tới (Theo khảo sát của CME Fedwatch, hiện khả năng này đang ở mức hơn 75%). Bởi vì, kinh tế Mỹ được dự báo sẽ tiếp tục suy giảm khi lĩnh vực sản xuất, dịch vụ đang có nhiều dấu hiệu tiêu cực. Điều này được thể hiện rõ qua chỉ số PMI sản xuất công nghiệp tháng 9 giảm xuống mức 47,8 điểm. Ngoài ra, doanh số bán lẻ tháng 9 của Mỹ cũng giảm 0,3%, so với mức tăng 0,6% trong tháng 8, đây là mức giảm lần đầu tiên trong 7 tháng qua, cho thấy chi tiêu tiêu dùng của Mỹ đã giảm mạnh.

Đặc biệt, các quỹ đầu tư vẫn đang tiếp tục mua vàng. Theo Hội đồng vàng Thế giới, tính đến cuối tháng 9, lượng vàng nắm giữ của các quỹ đầu tư lên tới 2.808 tấn, tăng 75,2 tấn so với đầu tháng 8. Tính chung trong 9 tháng đầu năm nay, các quỹ đầu tư đã mua thêm 368 tấn, tương đương 17,9 tỷ USD- mức cao nhất kể từ năm 2016.

Trong khi đó, nhiều ngân hàng trung ương (NHTW), đặc biệt là NHTW Nga, Trung Quốc... liên tục mua vàng trong 9 tháng đầu năm nay để giảm bớt tỷ lệ nắm giữ USD. Giới chuyên gia dự báo, lượng vàng mà các NHTW mua vào trong năm nay có thể sẽ lớn hơn mức 651 tấn trong năm ngoái.

Ông James Steel, Trưởng phòng phân tích kim loại quý của Công ty chứng khoán HSBC cho rằng, làn sóng nới lỏng chính sách tiền tệ toàn cầu, lợi suất trái phiếu chính phủ giảm mạnh và bất ổn địa chính trị gia tăng sẽ tiếp tục tác động tích cực đến giá vàng trong dài hạn. "Giá vàng có thể sẽ kết thúc năm nay ở mức 1.555USD/oz và lên tới 1.605USD/oz vào năm 2020", ông James Steel nhận định và cảnh báo, rủi ro đối với giá vàng trong ngắn hạn là USD sẽ tăng mạnh hơn nếu Mỹ- Trung đạt được thỏa thuận chấm dứt chiến tranh thương mại và nhu cầu vàng vật chất sụt giảm do kinh tế toàn cầu suy giảm mạnh.

Theo phân tích kỹ thuật, trên biểu đồ Ichimoku, giá vàng vẫn đang trong vùng mây trên biểu đồ ngày, nhưng lại nằm phía trên và cách xa vùng mây. Trong khi đó, đường MA50 vẫn đang cắt lên trên MA100 và MA200 trên biểu đồ tuần. Các chỉ số MACD, ADX, RSI, Stochastic... vẫn cho thấy tín hiệu tích cực trên biểu đồ tháng. Do đó, xu hướng tăng giá dài hạn vẫn đang được duy trì. Nếu vượt qua 1.557USD/oz, thì giá vàng sẽ tiếp cận vùng 1.600USD/oz.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các chỉ số kỹ thuật trên biểu đồ ngày vẫn cho thấy tín hiệu điều chỉnh, tích lũy. Theo đó, mức 1.450USD/oz (MA100) đang là mức hỗ trợ quan trọng; nếu trụ vững trên mức này, giá vàng có thể sẽ sớm vượt qua 1.500USD/oz, nhưng sẽ đối mặt với mức kháng cự mạnh tại vùng 1.520- 1.535USD/oz. Ngược lại, giá vàng có thể điều chỉnh thêm một nhịp nữa xuống vùng 1.430USD/oz, thậm chí là vùng 1.400USD/oz.

Ngọc Anh

Theo enternews.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thuỷ giúp Việt Nam 'nhảy vọt' trên bảng xếp hạng nhan sắc

Hoa hậu Thanh Thuỷ giúp Việt Nam 'nhảy vọt' trên bảng xếp hạng nhan sắc

Sao việt

08:34:50 03/02/2025
Chiến thắng ấn tượng của Hoa hậu Thanh Thuỷ tại Miss International 2024 đã giúp Việt Nam tăng 2 hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế.
Tổng thống Nga bình luận về định hướng chính sách của tân chính quyền Mỹ

Tổng thống Nga bình luận về định hướng chính sách của tân chính quyền Mỹ

Thế giới

08:34:27 03/02/2025
Cho đến nay, các hành động hành pháp của Tổng thống Trump dường như chưa nhắm trực tiếp vào EU. Tuy nhiên, tuần trước, ông Trump đã tái khẳng định ý định áp dụng mức thuế quan đáng kể đối với hàng hóa từ khối này.
Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao châu á

08:21:17 03/02/2025
Song Hye Kyo đối mặt với những bình luận tiêu cực về ngoại hình; bố Kim Jae Joong lại gây bão với ảnh thời trẻ điển trai như tài tử.
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Pháp luật

07:36:26 03/02/2025
Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) vừa lập biên bản xử phạt với tài xế và chủ phương tiện có hành vi chở quá số người quy định.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Nhạc quốc tế

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tin nổi bật

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Netizen

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên