Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Hồng Phượngnghệ sĩ Bình Tinh đăng tải hình ảnh bàn thờ tại nhà của NSƯT Vũ Linh được sửa soạn một cách chỉn chu, trang nghiêm. Gia đình cố nghệ sĩ còn thực hiện hồi hướng công đức cho ông.

Ca sĩ Hồng Phượng và nghệ sĩ Bình Tinh đăng tải hình ảnh bàn thờ tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh được trang trí trang nghiêm tựa như một sân khấu thu nhỏ – nơi mà “Ông hoàng Cải lương” sống và dành trọn vẹn tình yêu cả đời mình. Bên cạnh di ảnh, bộ trang phục diễn từng được ông diện được đặt trang trọng để tưởng nhớ người nghệ sĩ tài hoa.

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 1

Bàn thờ trong đợt cúng thất đầu tiên của NSƯT Vũ Linh tại nhà. Ảnh: Thanh Nguyen

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 2

Bàn thờ được trang trí lại như một sân khấu cải lương thu nhỏ. Ảnh: Hồng Phượng

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 3

Bộ trang phục từng được cố nghệ sĩ mặc khi diễn cũng được đặt ngay bên cạnh. Ảnh: Thanh Niên

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình chuẩn bị thực hiện việc hồi hướng công đức cho ông. Người thân “ông hoàng cải lương” soạn 200 phần quà gồm 5kg gạo, mì gói, bột ngọt, đường, nước tương, dầu ăn trị giá khoảng 250.000 đồng/phần. Trong số 200 phần quà đó, người nhà ông gửi đến ủy ban nhân dân phường 100 phần và 100 phần còn lại phát phiếu cho những người khó khăn đến nhận quà.

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 4

Nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái NSƯT Vũ Linh giải thích về việc mọi người đến năn nỉ xin quà từ thiện. Ảnh: Sài Gòn ngày mới

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 5

Số quà được gia đình chuẩn bị được phân thành từng gói nhỏ gửi đến những người khó khăn. Ảnh: Hồng Phượng

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 6

Nhiều người tập trung trước cửa nhà NSƯT Vũ Linh. Ảnh: Sài Gòn Ngày Mới

Video đang HOT

Tuy nhiên, số lượng người không có phiếu liên tục đến năn nỉ dù gia đình đã giải thích rất nhiều lần. Nói về vấn đề này, nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái của cố nghệ sĩ cho biết: “Khi mà chú Linh nằm xuống, gia đình muốn làm chút ít từ thiện để hồi hướng công đức cho chú Linh, có 200 phần quà. 100 phần để ở phường, 100 phần ở nhà ai cần sẽ được phát phiếu nhưng mà số lượng người muốn nhận quà nhiều hơn số quà gia đình có, nhiều người cũng đến năn nỉ.

Gia đình cũng giải thích quà làm từ thiện còn chắc chắn sẽ cho, không phải để mọi người đến năn nỉ, có bao nhiêu gia đình phát hết rồi. Làm từ thiện đâu thể để cho mọi người phải đến năn nỉ, như vậy thì kì quá, nhìn mấy cô đến nhà năn nỉ nhìn thấy tội lắm nhưng mà mình làm có 200 phần thôi hết rồi thì phải chịu. Ở đây làm từ thiện là vì tấm lòng, mọi người đến năn nỉ mình giờ gia đình phải ra năn nỉ lại mong mọi người thông cảm”.

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 7

Nghệ sĩ Hồng Nhung phải năn nỉ lại bà con vì số quà gia đình chuẩn bị không thể tặng cho quá nhiều người. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 8

Sinh thời, NSƯT Vũ Linh thường xuyên làm thiện nguyện âm thầm. Ảnh: Hồng Phượng

Sinh thời, NSƯT Vũ Linh thường xuyên thực hiện các chuyến thiện nguyện ở nhiều vùng khó khăn nhưng âm thầm, lặng lẽ không thông báo với ai. Ông mất đi, những kế hoạch giúp đời giúp người vẫn được con cái tiếp nối.

Sau khi lễ tang cố nghệ sĩ kết thúc, một cây cầu mang tên NSƯT Vũ Linh được khởi công xây dựng tại huyện Giồng Trôm, Bến Tre do anh Nguyễn Đức Thanh (người được NSƯT Vũ Linh nhận nuôi khi mới 12 t.uổi) thay mặt gia đình “ông hoàng cải lương” đứng ra thực hiện. Trong đám tang NSƯT Vũ Linh, anh Thanh cùng NSƯT Vũ Luân, nghệ sĩ Bình Tinh và con gái Hồng Loan đội tang cho cha.

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 9

Anh Đức Thanh – con nuôi NSƯT Vũ Linh xây cầu mang tên cha tại Bến Tre. Ảnh: CharlesNguyen

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 10

Anh Thanh (người ôm bát hương – PV) là một trong bốn người đội tang cho “Ông hoàng Cải lương”. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 11

Những ngày còn khỏe mạnh, NSƯT Vũ Linh thường đi đến những vùng quê khó khăn làm từ thiện. Ảnh: vu_linh68

Gia đình phát quà, hồi hướng công đức cho NSƯT Vũ Linh sau tang lễ - Hình 12

Ông không ngại đi đến vùng sâu vùng xa, hỗ trợ t.iền giúp các hoàn cảnh khó khăn xây nhà mới. Ảnh: vu_linh68

Dù NSƯT Vũ Linh đã yên nghỉ, tình cảm mọi người dành cho ông vẫn chưa lúc nào phai nhạt. Mộ phần của “ông hoàng cải lương” vẫn tấp nập những người hâm mộ từ phương xa đến viếng, mang cả tình yêu lẫn sự tiếc thương gửi đến người nghệ sĩ tài hoa. Những việc làm tốt đẹp giúp đời giúp người của ông, chắc chắn được con cháu tiếp nối.

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai

Đại diện gia đình NSƯT Vũ Linh nói rõ lý do nhận t.iền phúng điều đồng thời bộc bạch những trăn trở của người thân khi nhận về quá nhiều tình cảm từ khán giả, đồng nghiệp.

Trong buổi trò chuyện cùng báo giới, khi nhận được câu hỏi về lý do nhận t.iền phúng điếu, đại diện gia đình NSƯT Vũ Linh - ca sĩ Hồng Phượng đã lên tiếng trả lời.

Nguyên văn chia sẻ của cháu ruột cố nghệ sĩ: "Gia đình và chị Bình Tinh đã cùng nhau bàn bạc rất nhiều và cũng trăn trở việc có nên phúng điếu hay không. Nếu như không phúng điếu thì chắc chắn hoa sẽ gấp 5 lần như thế này, trái cây và còn nhiều thứ khác. Sau đó thì gia đình quyết định sẽ nhận phúng điếu.

Số t.iền này gia đình sẽ họp bàn để xem xét có thể lo được những gì cho cậu, phần còn lại sẽ dành cho công đức và sẽ không công khai với khán giả. Lúc sinh thời, cậu làm từ thiện rất nhiều nhưng ít khi nào công khai cho nên gia đình xin phép sẽ không công khai số t.iền phúng điếu của cậu cũng như những việc gia đình làm cho cậu sau này".

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 1

Ca sĩ Hồng Phượng chia sẻ thẳng thắn về việc gia đình quyết định nhận phúng điếu trong đám tang NSƯT Vũ Linh. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 2

Về vấn đề phúng điếu, cả gia đình đã họp bàn, đắn đo rất nhiều mới quyết định nhận. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 3

Tuy nhiên, gia đình xin phép không công khai với khán giả số t.iền này. Ảnh: Kim Ngân

Về vấn đề số t.uổi của "ông hoàng cải lương" ghi trong cáo phó đã khiến nhiều khán giả lâu năm đặt câu hỏi thắc mắc. Nhân dịp trao đổi với truyền thông này, ca sĩ Hồng Phượng cũng lên tiếng giải thích rõ.

"NSƯT Vũ Linh sinh năm 1958 t.uổi Mậu Tuất là chính xác. Nếu như tính ra thì cậu t.uổi tây sẽ là 65 t.uổi, t.uổi ta là 66 t.uổi nhưng theo bên nhà quàn thì họ nói rằng t.uổi 66 của cậu năm nay cậu mất là không tốt cho gia đình nên họ xin "nam trồi nữ sụt". Họ trồi 1 t.uổi của cậu 5 lên là 67 t.uổi trên bảng cáo phó thôi. Còn về thầy cúng và bia mộ của cậu vẫn ghi là 66 tuổi".

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 4

Theo quan niệm "nam trồi nữ sụt", trên cáo phó của cố nghệ sĩ ghi là 67 t.uổi. Trong khi đó, bia mộ và các bài khấn vẫn ghi NSƯT Vũ Linh 66 t.uổi (tính t.uổi ta). Ảnh: FB Song Minh

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 5

Hoa viếng phủ khắp nơi diễn ra tang lễ và số lượng chưa có dấu hiệu dừng lại. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 6

Không chỉ nghệ sĩ mà các khán giả xa gần cũng gửi đến viếng "ông hoàng cải lương". Ảnh: Kim Ngân

Cũng trong buổi trò chuyện, ca sĩ Hồng Phượng và con gái ruột cố nghệ sĩ Vũ Linh - chị Hồng Loan giới thiệu với cánh truyền thông chị Kim Nga - người đồng hành cùng "ông hoàng cải lương" suốt nhiều năm qua. Chị lo cho NSƯT Vũ Linh từng miếng ăn giấc ngủ, nhất là những ngày tháng cuối đời của ông.

Ca sĩ Hồng Phượng cho biết: "Gia đình muốn gửi lời tri ân đến một người chị, theo cậu mười mấy năm nay, lo cho cậu từng chút một, trong lúc cậu bệnh là chị túc trực suốt bên cậu - chị Lê Trần Kim Nga. Lúc cậu mất, chị đòi đi theo cậu, chị nói là cậu đi đâu cho con đi theo với. Gia đình sẽ rất đau buồn nhưng chị Nga sẽ là người đau đớn nhất vì chị luôn bên cạnh cậu".

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 7

Ca sĩ Hồng Phượng, chị Hồng Loan - con gái ruột nam nghệ sĩ gửi lời tri ân sâu sắc đến chị Lê Trần Kim Nga - người không có m.áu mủ với gia đình nhưng đã chăm sóc cho "ông hoàng cải lương" chục năm qua. Ảnh: Kim Ngân

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 8

Cô không lập gia đình mà ở vậy chăm sóc cho cố nghệ sĩ. Ảnh: FB Lê Trần Kim Nga

Gia đình NSƯT Vũ Linh nói về t.iền phúng điếu: Xin phép không công khai - Hình 9

NSƯT Vũ Linh qua đời, với chị Kim Nga là mất mát quá lớn. Ảnh: FB Lê Trần Kim Nga

Những ngày qua, rất đông khán giả và đồng nghiệp có mặt tại nhà riêng của NSƯT Vũ Linh thắp nén hương vĩnh biệt "ông hoàng cải lương". Hàng trăm lẵng hoa được gửi đến nổi bật cả con đường dẫn vào nhà riêng phần nào chứng tỏ được sự thương yêu và tiếc thương vô hạn mọi người dành đến cho nam nghệ sĩ tài hoa này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Ngọc Trinh diện áo 2 dây để lộ vết bầm trên cơ thể, thổ lộ điều ước sau biến cố03:16Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31

Tiêu điểm

Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có
09:52:41 29/02/2024
Nhã Phương "vỗ mặt" Nam Em, "nhắc nhở" Trường Giang 1 điều lúc ai đó nhập viện
07:12:31 29/02/2024
Trường Giang chính thức "đáp trả" Nam Em, liền bị so sánh với Trấn Thành
14:45:23 29/02/2024
Lộ bằng chứng Nam Em bị chồng kiểm soát, thường xuyên lợi dụng để làm điều này?
16:04:31 29/02/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Chồng Nam Em hổ báo trên livestream, giang hồ gọi thì không dám nghe máy
10:43:52 29/02/2024
Khánh My từng 'đá đổ' tình cảm Trường Giang nay tuyên bố showbiz sắp thanh lọc
14:40:47 29/02/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Lệ Quyên lên mặt với anti fan vụ diện đồ sến sẩm, Uyên Linh "cà khịa" cực mạnh
16:36:46 29/02/2024
Biệt thự 589m2 xa hoa như tòa lâu đài của Lệ Quyên, ca sĩ Khánh Phương 'mất ngủ'
21:21:55 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Mai Phương bị chê đuối sức ở Miss World, 1 nàng hậu ra mặt phán thẳng điều này
15:42:33 01/03/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc của diễn viên Kim Tuyến ở t.uổi 37

21:16:14 01/03/2024
Kỷ niệm 18 năm làm nghề và cũng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh mới khoe nhan sắc mặn mà.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Phía Minh Triệu bức xúc về những tin đồn với Hoa hậu Kỳ Duyên

20:45:10 01/03/2024
Sau hàng loạt tin đồn r.ạn n.ứt mối quan hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, đại diện của Minh Triệu chính thức lên tiếng mong mọi người dừng lan truyền thông tin vô căn cứ và không đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Trường Giang thẳng thắn nhắc nhở đàn em cách đối diện với ồn ào

20:37:45 01/03/2024
Trong chương trình Nhà trọ Destiny (phát trên YouTube), Trường Giang có những chia sẻ với Quách Ngọc Tuyên và Linh Ka về cách đối diện với ồn ào khi hoạt động nghệ thuật.

2 nữ NSND mang quân hàm đại tá, chồng đều là nam diễn viên nổi tiếng, tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ

20:02:22 01/03/2024
Không chỉ là những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh, 2 nghệ sĩ Thu Quế và Ngọc Thư còn có tổ ấm hạnh phúc bên chồng cùng nghề.

Nam Em bị phạt 37,5 đồng vì vi phạm những gì?

19:59:23 01/03/2024
Chiều 1/3, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Được ông xã đưa đi mua sắm, Đỗ Mỹ Linh hết lời khen ngợi đối phương: Hết tần tảo lại mẫu mực

19:57:21 01/03/2024
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh vừa khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị khi chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc được chồng đưa đi mua sắm.

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu đồng vì ồn ào livestream, cư dân mạng phản ứng: Coi như một bài học

19:52:32 01/03/2024
Chiều tối nay (1/3), Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã thông tin về buổi làm việc với Nam Em liên quan tới vụ ồn ào livestream những ngày vừa qua.

Ngọc Trinh khoe cận nhan sắc sau khi bị soi tăng cân, chi tiết liên quan vụ tai nạn xe mô tô gây chú ý

19:44:52 01/03/2024
Ngọc Trinh tung bộ ảnh nàng thơ đ.ánh dấu sự trở lại với công việc hậu biến cố. Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi để lộ vết sẹo lớn ở đầu gối do tai nạn xe mô tô để lại

Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều

19:40:28 01/03/2024
Mới đây, những khoảnh khắc Mười khó chăm con được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh mới này, netizen rần rần thích thú khi được xem cận dung mạo quý tử nhà nam danh hài.

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Khánh Tiên: Á hậu Miss Peace, từ thí sinh Vietnam's Idol đến diễn viên tài năng

19:20:34 01/03/2024
Khánh Tiên sinh năm 1996, từng được khán giả biết đến khi vào top 8 Vietnam Idol 2015, là nữ chính của Người ấy là ai và cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Peace Vietnam. Khánh Tiên đang được chú ý nhiều qua vai diễn trong phim Ước mình ...

NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"

18:15:23 01/03/2024
Nghệ sĩ Diệu Hiền xin được đính chính về một số phát ngôn gây tranh cãi mạng xã hội của mình trong thời gian qua.

Suni Hạ Linh rầm rộ trên mặt báo Trung, lộ ảnh ở sân bay, xác nhận thi Đạp gió

17:21:21 01/03/2024
Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh chính thức góp mặt trong show Tỷ tỷ Đạp gió rẽ sóng 2024, nối gót đàn chị Chi Pu. Loạt hình ảnh sao nữ ở sân bay Trung Quốc đang được chia sẻ rộng rãi, visual ra sao truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin.

Lê Nguyễn Trường Giang: Hậu duệ đa tài của gia tộc cải lương nổi tiếng Minh Tơ

16:51:33 01/03/2024
Sinh năm 1989, Lê Nguyễn Trường Giang là hậu duệ trẻ của gia tộc 6 đời gắn bó với cải lương tuồng cổ Bầu Thắng - Minh Tơ; có cậu là NSND Thanh Tòng, NSƯT Trường Sơn; chị gái là NSƯT Tú Sương...

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Hoa hậu Xuân Hạnh nhận MC Quyền Linh làm cha nuôi, lý do liên quan Lọ Lem?

14:54:01 01/03/2024
Mới đây, trong hậu trường một chương trình truyền hình, Quyền Linh đã có khoảnh khắc trò chuyện với Bùi Xuân Hạnh. Không chỉ dành lời khen, nam MC còn nhận Miss Cosmo Vietnam 2023 là con gái nuôi.

Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau

14:39:16 01/03/2024
Hoa khôi Nam Em tiếp tục khiến dân tình sục sôi trước lời tâm sự đầy xót xa trên livestream. Theo đó, người đẹp gốc T.iền Giang tự nhận gia đình cô không hề hoàn hảo, phía sau vẫn có nhiều rắc rối ít ai biết.

Mai Phương đăng quang Miss World: Khó đấy!

14:17:42 01/03/2024
Phải công nhận rằng Mai Phương đang chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss World, thế nhưng để chạm đến ngôi vị Tân Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

Suni Hạ Linh tham gia Đạp Gió 2024, từng thực tập ở Hàn, hát được 6 thứ tiếng

14:16:41 01/03/2024
Suni Hạ Linh trở thành cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm sau thông tin xác nhận sẽ nối gót Chi Pu tham gia Đạp gió bản Trung. Khán giả cực kỳ mong chờ bởi lẽ cô nàng là một nữ ca sĩ cực kỳ đa tài, hứa hẹn sẽ là chiến binh mạnh của...

Han So Hee nhảy sexy khó cưỡng, khoe khéo body và visual cực phẩm chiếm trọn spotlight của sự kiện khủng

14:13:24 01/03/2024
Vẻ đẹp sang chảnh, gợi cảm nhưng không kém phần phóng khoáng của Han So Hee nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng like share cực khủng.

Nam Em "cầu gì có nấy", được trả vương miện Hoa hậu, netizen nhắn tin đòi gấp?

13:43:53 01/03/2024
Với những ồn ào trên mạng xã hội, Nam Em từng chia sẻ mong muốn được trả lại vương miện Hoa hậu ĐBSCL. Sau khi BTC cuộc thi có động thái gây chú ý thì hàng loạt khán giả cũng nhắn tin đòi tước vương miện của cô.

Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào

13:35:44 01/03/2024
Nữ diễn viên, hot girl Sam đang khiến dân tình xôn xao khi vừa thông báo hạ sinh thành công 2 nhóc tỳ, gồm 1 trai 1 gái. Màn vượt cạn mới đây đã được cô chia sẻ lên mạng xã hội, đáng chú ý là khoảnh khắc cô lén vào nhà vệ sinh để makeup...

Có thể bạn quan tâm

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ điều bất ngờ về Lâm Chí Linh

Sao châu á

21:13:30 01/03/2024
Cùng t.uổi, cùng hoạt động trong làng giải trí Đài Loan và có tên gần giống nhau, mối quan hệ giữa Lâm Chí Dĩnh và Lâm Chí Linh khiến nhiều khán giả tò mò.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

Trắc nghiệm

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

Hậu trường phim

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

Phim châu á

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.