Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất ‘Móng vuốt’ cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

Gi A Nguyễn đã thú nhận “cảm xúc” của mình với Tuấn Trần , cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình. Thế nhưng trong lần trở lại này, Gi A Nguyễn khẳng định Sơn là nhân vật đặc biệt, khiến anh hoang mang nhưng cũng đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, những “cảm xúc” mà Gi A Nguyễn có về bạn diễn Tuấn Trần cũng được chàng sao nam hé lộ thông qua những chia sẻ mới nhất cùng ekip.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất Móng vuốt cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần - Hình 1

Tuấn Trần cho tôi cảm giác đúng như những gì tôi mong đợi

Trở lại với Móng vuốt lần này, Gi A Nguyễn vào vai nhân vật Sơn, là bạn của Thắng (Tuấn Trần) và được xem là cái tên “ngầu nhất” hội bạn. Tuy vậy, theo Gi A Nguyễn, Sơn có vẻ ngoài và bên trong trái ngược nhau: “Nhìn bề ngoài Sơn có thể hơi ‘cục súc’ nhưng bên trong lại khá ấm áp, mềm mỏng”. Trong phim , Sơn có nhiều tương tác và cảm xúc với nhân vật Thắng của Tuấn Trần. Đây cũng là lần đầu tiên sao nam sinh năm 1991 thử sức với vai diễn LGBT, yêu thầm một người bạn là con trai.

Gi A Nguyễn còn chia sẻ rằng cảnh Sơn và Thắng nói chuyện với nhau sau túp lều là cảnh mà anh thích nhất trong Móng vuốt . Ngoài ra, phân đoạn Sơn ngã khỏi vực cũng khiến nam diễn viên không thể nào quên. Thời điểm mới đọc kịch bản, Gi A Nguyễn thú nhận hơi hoang mang vì nhân vật quá lạ, không giống anh ngoài đời. “Tôi hơi sợ vì lực diễn của mọi người quá mạnh, từ Tuấn Trần, Quốc Khánh đến Thảo Tâm và cả Ceri đều làm rất tốt. Sau khi tiếp xúc với dàn cast thì mọi người cho tôi cảm giác không còn sợ, được mọi người hỗ trợ hết mình”, Gi A Nguyễn nhớ lại khi diễn cùng với dàn cast Móng vuốt .

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất Móng vuốt cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần - Hình 2

Song, Tuấn Trần vẫn là bạn diễn để lại cho Gi A Nguyễn nhiều cảm xúc nhất. Nam diễn viên cho biết: “Tuấn Trần cho tôi cảm giác đúng như những gì tôi mong đợi, khiến cho tôi dễ dàng ‘all in’ hết tình cảm của mình vào. Anh Tuấn thể hiện được rằng tôi là người có giá trị trong mắt của anh ấy, nên tôi rất cảm kích anh vì điều đó”. Mặt khác, Gi A Nguyễn xác nhận Sơn thuộc nhóm người “pansexual” chứ không phải đồng tính nam. “Xu hướng tính dục của Sơn không được thể hiện rõ và cụ thể. Tôi cũng có tìm tài hiểu xung quanh, từ bạn bè đến người thân, đồng thời lên mạng tra cứu thì có thấy ‘pansexual’. Tức là người này sẽ dành tình yêu của mình cho ai khiến mình trở nên có giá trị trong mắt họ, không quan trọng về giới tính. Tôi thấy kiểu người này khá hay, thiên về cảm xúc và tình cảm của mình nhiều hơn”, Gi A Nguyễn chia sẻ.

Video đang HOT

Chưa kể, Gi A Nguyễn đã đóng góp không ít quan điểm của mình vào việc xây dựng nhân vật Sơn. Anh đã chủ động trao đổi với đạo diễn và biên kịch để Sơn giữ chi tiết yêu thầm bạn thân, giấu tình cảm trong lòng thay vì thể hiện ra ngoài: “Trước giờ các phim về LGBT, nhân vật thường thể hiện ra công khai và sống với giới tính của mình, nên tôi nghĩ cần có một nhân vật như Sơn để cân bằng lại. Khi bàn bạc, tôi nêu quan điểm rằng thích nhân vật giấu đi hơn là thể hiện ra ngoài quá nhiều, và tôi thấy nó khá hay”.

Ngoài hình tượng nhân vật, một trong những điều Gi A Nguyễn góp ý, mong muốn chỉnh sửa chính là màn hi sinh khó hiểu của Sơn. Anh tiết lộ chi tiết này khá khác trong bản cũ, rằng khi ấy Sơn đang đu dây xuống nhưng sợ quá thì leo lên lại rồi mới đứt dây ngã. Còn trong bản mới mà Gi A Nguyễn thích hơn, Sơn phải đứng giữa quyết định hy sinh hoặc khiến cả nhóm cùng chết, và vì là một người ấm áp bên trong nên anh quyết định hy sinh để cứu mọi người.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất Móng vuốt cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần - Hình 3

Gi A Nguyễn cho biết việc dàn cast cùng ngồi lại với ekip để chỉnh sửa, góp ý cho kịch bản diễn ra bình thường và trơn tru. “Mọi người dành nhiều đêm ngồi cùng nhau, nói về nhân vật của mình và đã có khá nhiều sự chỉnh sửa so với kịch bản gốc”, nam diễn viên tiết lộ. Với Gi A Nguyễn, lần đóng Móng vuốt này có hơi khó khăn khi thời gian từ lúc nhận vai đến bấm máy không đủ để diễn viên sống hết mình với nhân vật đó. “Sau khi ra set quay thì nỗi sợ nhân đôi, nên tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể”, Gi A Nguyễn nhớ lại.

Anh còn xác nhận đúng thật có chuyện dàn cast mỗi đêm đều phải tâm sự với đạo diễn Lê Thanh Sơn, theo lời Quốc Khánh trước đó: “Đúng, bọn tôi ai cũng làm vậy hết. Mỗi đêm khi hoàn thành mọi thứ, chúng tôi đều gặp anh Sơn để hỏi xem chúng tôi làm thế đúng hay chưa, còn thiếu gì không, sang phân đoạn kế tiếp thì phải thay đổi điều gì… Tôi thấy đó là điều rất cần thiết cho diễn viên khi làm việc với đạo diễn, nhờ đó mình mới hiểu đạo diễn, và đạo diễn cũng hiểu mình rồi mới làm việc được”.

Ngoài ra, Gi A Nguyễn bật mí còn “làm phiền” cả Quốc Khánh và Tuấn Trần, phân đoạn nào khó diễn quá thì anh lập tức bắt 2 bạn diễn “thị phạm”, không để họ ngủ. Nam diễn viên còn rất bất ngờ khi đoàn phim rất biết cách “nuông chiều” dàn cast, khi xây hẳn một WC mới cho dàn cast sử dụng sau khi nhận được lời “than thở” rằng việc đi WC ở trên set quay quá khó khăn. Anh cũng cho biết thực chất quay trong rừng không có quá nhiều thứ bất tiện, nếu có quay đi quay lại nhiều lần một cảnh thì là do thời tiết hoặc điều kiện ánh sáng chứ cảm xúc của diễn viên thì rất “mượt”.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất Móng vuốt cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần - Hình 4

Tôi chắc chắn đang chờ một thời điểm viral của mình

Nhớ lại thời điểm mới vào nghề, Gi A Nguyễn đã được đạo diễn Lê Thanh Sơn lựa chọn, trao cho cơ hội đầu tiên khi tham gia vai quần chúng của Em chưa 18 . Nam diễn viên hồi tưởng: “Khi ấy anh Sơn cần một người tham gia chung bữa tiệc với nam chính. Anh lượn qua 1 vòng thì thấy tôi. Anh hỏi tôi có biết làm cái này cái nọ không, tôi bảo là biết. Sau khi thử thì anh ưng, cho tôi thêm thoại và một số góc quay cận. Chính từ lần đó mà ngọn lửa yêu nghề của tôi bắt đầu rực cháy, và muốn theo nghề đến bây giờ”.

Thế nhưng cho đến nay, Gi A Nguyễn vẫn chưa có một vai chính để đời hay cơ hội thật sự bùng nổ nào. Riêng vấn đề này, Gi A Nguyễn thú nhận tự hỏi bản thân mình hằng ngày. “Thế nhưng tôi hiểu rằng mình không thể cưỡng cầu được chuyện ấy, vì từ đầu tôi đã quyết định theo nghề để làm diễn viên và làm phim, chứ không phải theo nghề để được nổi tiếng. Cho nên hướng đi của tôi trước giờ vẫn thẳng một đường, không rẽ nhánh sang làm cái khác để tạo hình ảnh cho bản thân. Đó cũng là cái tôi còn thiếu. Ngoài ra tôi biết lực diễn mình vẫn còn chưa đủ để bật lên như một số diễn viên ‘tay ngang’ khác, nhưng tôi tin rồi mình sẽ sớm đến được đó”, Gi A Nguyễn bày tỏ.

Song, nam diễn viên “nửa đùa nửa thật” bày tỏ rằng diễn viên vẫn cần một khoảnh khắc viral, hay giải thưởng công nhận: “Đó là điều mà nghệ sĩ nào cũng mong chờ. Thú thật từ lúc làm nghề đến giờ tôi chưa hy vọng hay mong chờ mình sẽ được giải thưởng. Tôi cứ đi thẳng một đường làm phim như vậy. Thế nhưng được một thời gian tôi cũng nhận ra rằng nếu mà không bật lên được thì đến một lúc sẽ chẳng còn phim để mà đóng nữa. Cho nên tôi chắc chắn đang chờ một thời điểm viral của mình, được nhiều người công nhận hơn và nhất là những người trong nghề”.

Nam diễn viên còn tự nhận xét mình của Em chưa 18 nhiều năm trước so với mình của Móng vuốt hiện tại như một tờ giấy trắng và một cuốn tập của đứa trẻ: “Tôi chưa dám nhận mình là từ điển đâu, chỉ là một cuốn tập có nhiều chữ hơn thôi. Tôi đã đủ tự tin để làm nhiều thứ tiếp theo”.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất Móng vuốt cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần - Hình 5

Bên cạnh “cái ơn” với đạo diễn Lê Thanh Sơn, Gi A Nguyễn còn hạnh phúc khi trở thành một phần thân thiết của nhóm bạn Móng vuốt . “Chúng tôi hợp tác với nhau rất tốt. Lúc mới gặp thì cả bọn còn hơi ‘lấn cấn’ nhưng sau khi tiếp xúc và đóng chung, chúng tôi như một nhóm bạn thân lâu năm thật sự, tôi hiểu mọi người và mọi người cũng hiểu tôi. Cảm giác này với tôi khá là lạ, như mọi người có duyên với nhau từ trước và Móng vuốt là thời điểm thích hợp để cái duyên này hình thành”.

Sau cùng, nam diễn viên khẳng định một tháng trong rừng đóng Móng vuốt khiến anh nhớ mãi, nhất là những kỷ niệm thân thiết với dàn diễn viên: “Đây là lần đầu tôi có trải nghiệm thế này mà thậm chí về sau tham gia các dự án mới, tôi cũng không quên được”.

Phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn do HK Films sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần, Thảo Tâm, Quốc Khánh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà… được Lotte Entertainment phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 7/6/2024.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

Gi A Nguyễn đã thú nhận "cảm xúc" của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong "Móng vuốt".

Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn "Móng vuốt" nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình. Gi A Nguyễn vào vai nhân vật Sơn, là bạn của Thắng (Tuấn Trần) và được xem là cái tên "ngầu nhất" hội bạn. Tuy vậy, theo Gi A Nguyễn, Sơn có vẻ ngoài và bên trong trái ngược nhau: "Nhìn bề ngoài Sơn có thể hơi 'cục súc' nhưng bên trong lại khá ấm áp, mềm mỏng". Trong phim, Sơn có nhiều tương tác và cảm xúc với nhân vật Thắng của Tuấn Trần. Đây cũng là lần đầu tiên sao nam sinh năm 1991 thử sức với vai diễn LGBT, yêu thầm một người bạn là con trai.

Mỹ nam Móng vuốt hé lộ về vai diễn đồng tính yêu thầm Tuấn Trần - Hình 1
Tuấn Trần và Gi A Nguyễn

Thời điểm mới đọc kịch bản, Gi A Nguyễn thú nhận hơi hoang mang vì nhân vật quá lạ, không giống anh ngoài đời. "Tôi hơi sợ vì lực diễn của mọi người quá mạnh, từ Tuấn Trần, Quốc Khánh đến Thảo Tâm và cả Ceri đều làm rất tốt. Sau khi tiếp xúc với dàn cast thì mọi người cho tôi cảm giác không còn sợ, được mọi người hỗ trợ hết mình", Gi A Nguyễn nhớ lại khi diễn cùng với dàn cast "Móng vuốt".

Song, Tuấn Trần vẫn là bạn diễn để lại cho Gi A Nguyễn nhiều cảm xúc nhất. Nam diễn viên cho biết: "Tuấn Trần cho tôi cảm giác đúng như những gì tôi mong đợi, khiến cho tôi dễ dàng đặt hết tình cảm của mình vào. Anh Tuấn thể hiện được rằng tôi là người có giá trị trong mắt của anh ấy, nên tôi rất cảm kích anh vì điều đó".

Nhớ lại thời điểm mới vào nghề, Gi A Nguyễn đã được đạo diễn Lê Thanh Sơn lựa chọn, trao cho cơ hội đầu tiên khi tham gia vai quần chúng của "Em chưa 18". Nam diễn viên hồi tưởng: "Khi ấy anh Sơn cần một người tham gia chung bữa tiệc với nam chính. Anh lượn qua 1 vòng thì thấy tôi. Anh hỏi tôi có biết làm cái này cái nọ không, tôi bảo là biết. Sau khi thử thì anh ưng, cho tôi thêm thoại và một số góc quay cận. Chính từ lần đó mà ngọn lửa yêu nghề của tôi bắt đầu rực cháy, và muốn theo nghề đến bây giờ".

Mỹ nam Móng vuốt hé lộ về vai diễn đồng tính yêu thầm Tuấn Trần - Hình 2

Thế nhưng cho đến nay, Gi A Nguyễn vẫn chưa có một vai chính để đời hay cơ hội thật sự bùng nổ nào. Riêng vấn đề này, Gi A Nguyễn thú nhận tự hỏi bản thân mình hằng ngày. "Thế nhưng tôi hiểu rằng mình không thể cưỡng cầu được chuyện ấy, vì từ đầu tôi đã quyết định theo nghề để làm diễn viên và làm phim, chứ không phải theo nghề để được nổi tiếng. Cho nên hướng đi của tôi trước giờ vẫn thẳng một đường, không rẽ nhánh sang làm cái khác để tạo hình ảnh cho bản thân. Đó cũng là cái tôi còn thiếu. Ngoài ra tôi biết lực diễn mình vẫn còn chưa đủ để bật lên như một số diễn viên "tay ngang" khác, nhưng tôi tin rồi mình sẽ sớm đến được đó", Gi A Nguyễn bày tỏ.

Phim "Móng vuốt" của Đạo diễn Lê Thanh Sơn, với sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần, Thảo Tâm, Quốc Khánh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà... khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 7/6.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhìn mỹ nhân 15 tuổi này để biết tiểu thuyết không lừa người: Tiểu thư đài các chưa lớn đã đẹp khuynh đảo chúng sinhNhìn mỹ nhân 15 tuổi này để biết tiểu thuyết không lừa người: Tiểu thư đài các chưa lớn đã đẹp khuynh đảo chúng sinh
05:53:09 03/09/2025
Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!
06:38:09 04/09/2025
'Mưa đỏ' cán mốc doanh thu 450 tỷ, sắp vượt mặt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành'Mưa đỏ' cán mốc doanh thu 450 tỷ, sắp vượt mặt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành
23:47:34 03/09/2025
7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến
22:33:57 04/09/2025
'Gia thế' của hai sao nam phim 'Mưa đỏ''Gia thế' của hai sao nam phim 'Mưa đỏ'
23:20:06 03/09/2025
Hình ảnh mãi không được lên sóng của Ngọc Trinh, xem tới đâu là xót xa tới đóHình ảnh mãi không được lên sóng của Ngọc Trinh, xem tới đâu là xót xa tới đó
15:54:36 03/09/2025
Hoắc Kiến Hoa tái xuất ồn àoHoắc Kiến Hoa tái xuất ồn ào
14:51:52 04/09/2025
Nam diễn viên quê Thanh Hóa giảm 15kg, lột xác thành "anh Tạ" trong "Mưa đỏ"Nam diễn viên quê Thanh Hóa giảm 15kg, lột xác thành "anh Tạ" trong "Mưa đỏ"
09:35:26 03/09/2025

Tin đang nóng

Tang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngàoTang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngào
19:35:48 04/09/2025
Điều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm quaĐiều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm qua
19:22:11 04/09/2025
YouTuber vây quanh nơi hỏa táng Ngọc Trinh, người nhà cầu xinYouTuber vây quanh nơi hỏa táng Ngọc Trinh, người nhà cầu xin
18:43:41 04/09/2025
Mỹ nhân U60 gây sửng sốt với body như gái 20, vì 14 người đàn ông mà lâm cảnh tan tànhMỹ nhân U60 gây sửng sốt với body như gái 20, vì 14 người đàn ông mà lâm cảnh tan tành
19:28:37 04/09/2025
Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộHoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộ
23:36:59 04/09/2025
Hình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đờiHình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đời
20:46:54 04/09/2025

Tin mới nhất

Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử

Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử

23:54:25 04/09/2025
Tối ngày 04/9, dưới bầu trời Quảng Trị, sân khu di tích Thành Cổ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi buổi chiếu phim Mưa Đỏ được tổ chức.
Mỹ nhân càng gian xảo càng đẹp: Nhan sắc mê muội lòng người, chỉ muốn nhắm mắt yêu luôn

Mỹ nhân càng gian xảo càng đẹp: Nhan sắc mê muội lòng người, chỉ muốn nhắm mắt yêu luôn

23:44:37 04/09/2025
Trong phim Mẫu Nghi Thiên Hạ bản 2008, Đồng Lệ Á đã mang tới một Triệu Phi Yến vừa quyến rũ, dịu dàng nhưng cũng không kém phần gian xảo.
Sao nhí 2016 hút 5,6 triệu view nhờ diễn cảnh khóc quá đỉnh, mỹ nam tương lai cứ lên sóng là gây gốt

Sao nhí 2016 hút 5,6 triệu view nhờ diễn cảnh khóc quá đỉnh, mỹ nam tương lai cứ lên sóng là gây gốt

23:40:50 04/09/2025
Trên sóng giờ vàng phim Việt thời điểm hiện tại, nếu phải chọn ra một gương mặt nhí gây chú ý nhất thì cái tên được nhắc đến nhiều chắc chắn là cậu bé sinh năm 2016 - Gia Nghĩa.
Thiếu tá công an Trúc Mai sốc trước sự bức xúc cực độ của khán giả VTV

Thiếu tá công an Trúc Mai sốc trước sự bức xúc cực độ của khán giả VTV

22:03:01 04/09/2025
Vào vai nhân vật đang bị ném đá dữ dội nhất phim Gió ngang khoảng trời xanh phát sóng trên VTV, Thiếu tá công an Trúc Mai chạnh lòng, thậm chí sốc khi đọc bình luận của khán giả.
Thu 475 tỷ, 'Mưa đỏ' vượt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành, doanh thu cao thứ 3 lịch sử

Thu 475 tỷ, 'Mưa đỏ' vượt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành, doanh thu cao thứ 3 lịch sử

21:49:54 04/09/2025
Mưa đỏ tiếp tục soán ngôi Nhà bà Nữ của Trấn Thành để trở thành phim doanh thu cao thứ 3 lịch sử phòng vé Việt chỉ sau 2 tuần công chiếu.
Diệp Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nói 'nhạt nhòa, diễn dở'

Diệp Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nói 'nhạt nhòa, diễn dở'

21:27:54 04/09/2025
Trong Phụ nữ làm film, Diệp Bảo Ngọc có những tiết lộ về vai diễn mới, đồng thời kể về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Lee Kwang Soo có hành động lạ khiến Duy Khánh sốc nặng, xấu hổ đến nỗi không đứng vững

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Lee Kwang Soo có hành động lạ khiến Duy Khánh sốc nặng, xấu hổ đến nỗi không đứng vững

20:10:07 04/09/2025
Chiều ngày 4/9, nam diễn viên Lee Kwang Soo cùng những người bạn diễn Việt Nam của mình đã chính thức ra mắt khán giả, truyền thông tại sự kiện thảm đỏ ở TP. Hồ Chí Minh.
'Mưa đỏ' sắp hất văng Trấn Thành, Lý Hải

'Mưa đỏ' sắp hất văng Trấn Thành, Lý Hải

19:42:53 04/09/2025
Mưa đỏ cán mốc 466,2 tỷ đồng sau hơn 10 ngày ra rạp, sắp vượt Lật mặt 7 trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai lịch sử.
"Mưa đỏ" - hiện tượng "vươn mình" của điện ảnh chiến tranh Việt Nam

"Mưa đỏ" - hiện tượng "vươn mình" của điện ảnh chiến tranh Việt Nam

15:12:36 04/09/2025
Giải mã lý do Mưa đỏ đột phá doanh thu, PGS TS Bùi Hoài Sơn khẳng định, con số tăng lên từng giờ không chỉ cho thấy kỷ lục thương mại của bộ phim...
"No Other Choice" sẽ đại diện Hàn Quốc tranh tài tại Oscar 2026

"No Other Choice" sẽ đại diện Hàn Quốc tranh tài tại Oscar 2026

14:54:54 04/09/2025
Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (Kofic) đã chính thức lựa chọn No Other Choice của đạo diễn Park Chan Wook làm đại diện quốc gia tranh giải Oscar năm 2026.
Trung Quốc nới lỏng kiểm duyệt, cơ hội hồi sinh cho dòng phim cổ trang dài tập

Trung Quốc nới lỏng kiểm duyệt, cơ hội hồi sinh cho dòng phim cổ trang dài tập

14:45:42 04/09/2025
Sau mùa hè kém sôi động, Trung Quốc dự tính sẽ tháo bỏ những hạn chế trong kiểm duyệt để vực dậy thị trường phim ảnh.
Những thông tin gây phấn khích cho người yêu phim hoạt hình

Những thông tin gây phấn khích cho người yêu phim hoạt hình

14:43:35 04/09/2025
Tại sự kiện D23 vừa qua, Disney đã hé lộ thông tin về những bộ phim hoạt hình mới rất đáng được chờ đợi, hứa hẹn nối dài chuỗi thành công về doanh thu.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Pháp luật

00:44:02 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Tin nổi bật

00:27:31 05/09/2025
Sau bão số 5 (Kajiki), có 4/5 bàn tay khổng lồ dọc bãi biển nổi tiếng ở Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho du khách
Phạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiết

Phạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiết

Sao việt

00:18:23 05/09/2025
Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức lên tiếng bằng một dòng trạng thái dài, lần đầu nói rõ nguyên nhân giữ im lặng suốt hơn 7 năm qua.
Ngự Trù Của Bạo Chúa: Đẹp và nhạt như chính diễn xuất của Yoona

Ngự Trù Của Bạo Chúa: Đẹp và nhạt như chính diễn xuất của Yoona

Phim châu á

23:51:40 04/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa gây sốt với màn kết hợp của Yoona và Lee Chae Min, nhưng sau lớp hài hước duyên dáng vẫn lộ rõ những hạn chế khó bỏ qua.
Dàn "ngựa sắt" giúp binh sĩ Ukraine luồn lách vào phòng tuyến Nga

Dàn "ngựa sắt" giúp binh sĩ Ukraine luồn lách vào phòng tuyến Nga

Thế giới

23:46:48 04/09/2025
Các lực lượng đặc nhiệm Ukraine và binh sĩ tiền tuyến đang sử dụng một phương tiện phi truyền thống để luồn qua phòng tuyến Nga, vận chuyển tiếp tế và né tránh UAV.
Nhiều người nguy kịch, trên cơ thể có vết cắn của một loại rắn độc

Nhiều người nguy kịch, trên cơ thể có vết cắn của một loại rắn độc

Sức khỏe

22:49:36 04/09/2025
Những ngày qua, tại các bệnh viện khu vực phía Nam đã ghi nhận nhiều trường hợp bị rắn độc cắn. Trong đó, không ít người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Bất ngờ trước mặt mộc của Lưu Diệc Phi

Bất ngờ trước mặt mộc của Lưu Diệc Phi

Sao châu á

22:09:35 04/09/2025
Mới đây, trang Sohu đã đăng tải loạt ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi và ngay lập tức gây ra một làn sóng bàn tán trên mạng xã hội.
Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Tv show

21:59:36 04/09/2025
Ngay cảnh quay chào đầu của Sao nhập ngũ, Trang Pháp bất ngờ ngất xỉu vì sốc nhiệt, có lúc sốt đến 39,5 độ C. Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Tú rời chương trình do chấn thương.
Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Góc tâm tình

21:54:52 04/09/2025
Dù anh ấy rất tốt, rất chu đáo và quan tâm, khi đó, tôi mới chỉ là cô gái mới lớn đang còn mộng mơ tới những nam thần, soái ca. Tôi không thích anh, cũng không có một chút rung động nào cả. Đó là chưa kể về nhan sắc, tôi tự biết mình xi...
Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Nhạc việt

21:53:18 04/09/2025
Phạm Anh Khoa trở lại sau biến cố với sản phẩm Dân tôi ca. Anh khẳng định biết điểm dừng, ý thức rõ phát ngôn, hành vi và đặt gia đình làm điểm tựa để tiếp tục sự nghiệp.
Khách chê mẹt cơm 1,5 triệu đồng tại quán ăn ở Tuyên Quang, chủ nói gì?

Khách chê mẹt cơm 1,5 triệu đồng tại quán ăn ở Tuyên Quang, chủ nói gì?

Netizen

21:50:10 04/09/2025
Vị khách cho biết đã đặt bàn tại một quán ăn có tầm nhìn ra hẻm Tu Sản (nay thuộc Tuyên Quang) với giá 1,5 triệu đồng/mẹt cơm. Tuy nhiên khi tới nơi, cô thất vọng nên chấp nhận mất tiền cọc.