Gạt Real Madrid, Morata chỉ ra 3 cái tên có thể vô địch C1
Alvaro Morata không cho rằng đội bóng cũ của mình có thể vô địch Champions League.
2 mùa giải gần đây, Atletico Madrid và Juventus liên tục chạm trán ở Champions League. Năm nay, 2 ông lớn này gặp nhau ngay từ vòng bảng. Trong khi Bà đầm già thi đấu bất bại và nhanh chóng giành vé đi tiếp, Atletico chỉ có vé vào vòng knock-out sau khi kết thúc lượt đấu cuối.
Morata không cho rằng Atletico là ứng viên vô địch.
Alvaro Morata, người từng khoác áo Juventus, hiện đang chơi cho Atletico dưới dạng cho mượn từ Chelsea, hiểu rõ sức mạnh của đội bóng thành Turin, cho rằng Juve chính là một trong những đội có khả năng cao nhất sẽ vô địch Champions League năm nay.
Video đang HOT
“Tôi nghĩ Liverpool và Juve là những đội mạnh nhất. Tôi mong sẽ không tiếp tục gặp lại Juventus ở Champions League. Tôi nghĩ Bianconeri, Liverpool và Paris Saint-Germain là những ứng viên vô địch. Nhưng không có gì là chắc chắn ở Champions League.”
Rạng sáng nay, Atletico Madrid của Morata đã đánh bại nhà đương kim vô địch Liverpool ở trận lượt đi vòng 16 đội trên sân nhà. Tuy nhiên khoảng cách 1 bàn này không hề an toàn đối với họ. Hồi năm ngoái, dù đã bị Barcelona dẫn 0-3 sau lượt đi bán kết, The Reds vẫn ngược dòng 4-0 ở trận lượt về để giành vé vào chung kết.
Paris Saint-Germain cũng vừa bị Dortmund đánh bại với tỷ số 2-1. Juventus sẽ chơi trận lượt đi vào tuần sau, chạm trán Lyon trên đất Pháp.
Theo TTVN
"Các cầu thủ Juventus không muốn tham gia vào ý tưởng của Sarri"
Vị chiến lược gia người Italia vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra công thức thành công cho đội bóng của mình.
Tại UEFA Champions League, Juventus đã xuất sắc kết thúc vòng bảng với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Mới đây, Bianconeri cũng đã đòi lại ngôi đầu bảng ở Serie A từ tay Inter Milan. Tuy nhiên, điều ấy không thể giữ cho chiếc ghế HLV của Maurizio Sarri trở nên vững vàng.
Hệ thống chiến thuật do vị chiến lược gia 61 tuổi xây dựng vẫn chưa được vận hành trơn tru. Chuỗi thành tích ấn tượng mà Juventus có được chủ yếu là nhờ sự tỏa sáng của các ngôi sao. Trên hàng công, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ. Tính riêng ở đấu trường Serie A, anh đã ghi được 20 bàn thắng sau 20 trận.
Những ngày gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Juventus đang có ý định mời Pep Guardiola về Allianz Stadium để thay thế cho Maurizio Sarri. Nếu tình hình không được cải thiện, đây sẽ là cái kết rất buồn với vị thuyền trưởng người Naples.
Thành tích của Juventus ở thời điểm hiện tại là nhờ Ronaldo chứ không phải lối chơi của Maurizio Sarri.
Tình hình ở Juventus và câu chuyện tương lai của Maurizio Sarri vẫn đang nhận được sự chú ý từ truyền thông Italia. Mới đây, trong chương trình "100 phút", nhà báo Mario Sconcerti đã đưa ra quan điểm của mình. Ông cho biết:
"Juventus đang dẫn đầu nhưng tôi không thấy sự gắn kết trong lối chơi của Maurizio Sarri. Điều này giống như việc các cầu thủ đang từ chối tham gia vào ý tưởng của ông ấy. Juventus đang quá thờ ơ với tình cảnh hiện tại. Tôi không nghĩ rằng đang có 1 sự thoải mái giữa các cầu thủ với HLV.
Tôi có cảm giác rằng Champions League không phải là mục tiêu của Sarri, mà chỉ là của các cầu thủ. Họ vẫn đang ở trong giải đấu này nhưng lại chơi theo cách của riêng mình. Tôi rất tôn trọng Sarri nhưng ông ấy đang ngày càng khác biệt so với toàn đội. Hi vọng rằng đến cuối cùng, họ sẽ chơi hết sức mình ở Champions League và mọi chuyện sẽ được giải quyết."
Theo TTVN
Rời sân sau 6 phút, Pjanic khiến Juventus lo lắng Bianconeri đã phải đón nhận 1 tin dữ sau trận đấu với Brescia tại Allianz Stadium. Miralem Pjanic đã chơi rất hay ở giai đoạn đầu của mùa giải 2019 - 2020. Sau 13 vòng đấu của Serie A, tiền vệ người Bosnia-Herzegovina đã có được 3 bàn thắng và 4 pha kiến tạo. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 12/2019, ngôi sao...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà
Sáng tạo
10:59:21 10/03/2025
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'
Phong cách sao
10:57:19 10/03/2025
Đón hè sang với áo blazer thanh lịch, thoải mái chốn công sở
Thời trang
10:53:37 10/03/2025
Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người
Sức khỏe
10:46:37 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
Nhạc việt
10:44:04 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
Sao việt
10:32:13 10/03/2025
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng
Sao âu mỹ
10:29:06 10/03/2025
"Rắn độc" hủy hoại các nhóm nhạc Kpop: Hwayoung phá tan tành T-ara, 1 "nạn nhân" bị lật tẩy là thủ phạm
Sao châu á
10:27:13 10/03/2025
Khoảnh khắc: 1 người bật khóc triệu người bật cười, sao tuổi thơ ai cũng có giây phút lầm lỡ này?
Netizen
10:25:27 10/03/2025
Netizen Hàn nghĩ sao về màn hợp tác của Park Bo Gum và IU?
Hậu trường phim
10:23:58 10/03/2025