Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: “Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động”

Theo dõi VGT trên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị mới.

Sau 2 tháng chinh chiến, cuối cùng Hoa hậu và 2 Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện. Kết quả cuối cùng, Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang ngôi vị cao nhất. 2 vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Trịnh Thùy LinhLê Nguyễn Ngọc Hằng.

Đều là những cô gái độ t.uổi 20 nhưng đã gánh vác trọng trách và sứ mệnh lớn, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ tồn tại những áp lực không nhỏ. Tuy nhiên, sau một buổi giao lưu và trò chuyện, có thể thấy với sự tươi trẻ và năng lượng tích cực, Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ là những gương mặt mới và đầy tiềm năng.

Xin chào Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau khi đăng quang, một ngày trên cương vị mới của các bạn diễn ra như thế nào?

Thanh Thủy: Một ngày đăng quang, chúng tôi có lịch trình bận rộn nhưng tôi và các bạn vẫn giữ được sự hào hứng và vẫn bắt nhịp với nhau rất tốt. Tôi nghĩ đó là điều đáng mừng cho ngày làm việc chung của Top 3.

Thùy Linh: Đây là một ngày hoàn toàn mới mẻ với chúng tôi. Khi thức dậy, chúng tôi vẫn chưa tin mình đang là Hoa, Á hậu của cuộc thi năm nay. Trước đây, chúng tôi có cuộc sống phù hợp với lứa t.uổi của mình và sau đăng quang đã mang đến cho chúng em những trải nghiệm mới, được gặp gỡ với nhiều người hơn.

Ngọc Hằng: Cảm xúc của tôi cũng giống chị Linh, nhiều lúc ngồi trên xe di chuyển và đặt câu hỏi là “chị Linh ơi, mình là Á hậu hả?” vì chưa quen, mọi thứ vẫn còn đang rất mới và bỡ ngỡ.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 1

Khoảnh khắc Thanh Thủy được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022, bên cạnh sự bất ngờ thì nỗi sợ lúc đó trong bạn là gì?

Đúng là tôi có nỗi lo như những Hoa hậu các năm trước, sợ mình sẽ không đảm đương nổi trách nhiệm mới và thể hiện không tốt. Tuy nhiên sau 1 ngày đăng quang, tôi tin mọi người đã nhìn thấy được sự tích cực và năng lượng của mình, tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.

Thanh Thủy đăng quang và tiếp nối trọng trách của Đỗ Thị Hà. Là người chứng kiến màn final walk của đàn chị ở khoảng cách gần, lúc đó bạn nghĩ gì?

Lúc nhìn chị Đỗ Thị Hà final walk, tôi nghĩ đến việc trọng trách của tân Hoa hậu sắp tới sẽ rất lớn lao. Bởi lẽ người này không chỉ giữ gìn sự uy tín, danh giá của cuộc thi mà còn tiếp nối sứ mệnh của Đỗ Thị Hà. Và tôi đã nghĩ nếu mình được gọi tên thì phải cố hoàn thành tốt trách nhiệm ấy.

Bên trong cánh gà, không chỉ tôi mà còn có Hoa hậu Lương Thùy Linh đã rất xúc động trước bài phát biểu của chị Đỗ Thị Hà. Vì đang làm MC nên phải tương tác với khán giả và dẫn dắt chương trình nên chị Linh phải kìm nén nước mắt. Nhìn thấy giây phút đó tôi rất xúc động.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 2

Được biết các bạn vẫn đang trong quá trình học tập. Vậy Top 3 sắp xếp thời gian học thế nào khi dành 2 tháng để thi Hoa hậu Việt Nam?

Thùy Linh: Trong 2 tháng vừa qua, tôi cố gắng thu xếp thời gian hợp lý để cân bằng việc học tập trên trường với việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tôi may mắn khi được nhà trường tạo điều kiện để mình tập trung 200% cho cuộc thi. Trước khi tham gia cuộc thi tôi được nghỉ giữa kỳ theo lịch của trường nên cũng không ảnh hưởng nhiều về kết quả học tập. Sau này tôi cũng sẽ cân bằng giữa công việc ở cương vị Á hậu 1 với việc học trên trường, vì với tôi tri thức và học tập là điều rất quan trọng. Tôi nghĩ Thanh Thủy và Ngọc Hằng cũng thế.

Hoa hậu Việt Nam 2022 có dàn thí sinh chất lượng, ai cũng sở hữu sắc vóc ấn tượng. Nhiều người thắc mắc vòng thi nhân trắc học có phải diễn ra rất kỹ lưỡng không?

Video đang HOT

Ngọc Hằng: Theo đ.ánh giá của tôi thì ở vòng thi nhân trắc học, BTC cuộc thi đã làm rất gắt, họ kiểm tra rất kỹ, từng số đo, từ hàm răng, mũi, mắt, cằm, chân tay. Tôi thì không áp lực vì tự tin những gì mà ba mẹ sinh ra, tôi thấy bình thường.

Trong Top 10, gương mặt nổi bật và nhiều người ủng hộ nhất là Bé Quyên. Theo các bạn đâu là yếu tố giúp mình vượt qua một đại diện mà rất được lòng người hâm mộ?

Thanh Thủy: Những tiêu chí đ.ánh giá của BGK tôi cũng không nắm rõ, tôi chỉ biết mình phải hội tụ đủ yếu tố và hài hòa về hình thức, trí tuệ và lòng nhân ái. Thế nên tôi chỉ hướng đến sự hài hòa cho bản thân. Tôi không đặt mình để so sánh với bạn Bé Quyên vì bạn là người có sở trường riêng.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 3

Các cô gái ngồi đây toàn là những mỹ nhân toàn vẹn. Vậy có khi nào các bạn nhận phải lời chê bai nào đó khiến mình phải thay đổi bản thân chưa?

Thùy Linh: Đương nhiên sẽ có những nhận xét tích cực lẫn tiêu cực. Ví dụ như tôi là người ăn khá nhiều và khó quản lý cân nặng nên đôi khi phát tướng một xíu. Những lúc đó, có một vài người chê thừa cân, béo phì và khi nghe mình cũng có chút chạnh lòng. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình phải biết tiết chế lại và cân bằng chế độ ăn, để làm sao vừa có sắc vóc vừa đảm bảo được sức khỏe.

Trên trang cá nhân của Thanh Thủy từng có bài post chia sẻ việc bị mỉa mai “chân dài não ngắn”. Lý do bạn nhận phải đ.ánh giá đó là gì và bạn đối diện với nó ra sao?

Thanh Thủy: Thường những bạn có ngoại hình một chút sẽ bị soi xét về tri thức và trình độ. Tôi cũng từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động. Tôi nghĩ từ những tiêu cực đó biến thành động lực để có thể cải thiện tốt hơn trong tương lai.

Trong buổi giao lưu sau đăng quang, Thanh Thủy có chia sẻ bản thân không phải là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội nhưng nổi bật trong sự lựa chọn của BGK. Tuy nhiên, nếu ban đầu bạn được truyền thông tốt hơn thì khi đăng quang sẽ bùng nổ nữa, bạn có nghĩ vậy không?

Được truyền thông quan tâm là điều mà ai cũng muốn, nhất là một cô Hoa hậu như mình. Tuy nhiên nếu không nhận được sự quan tâm của truyền thông ban đầu thì mình phải cố gắng, nỗ lực để thuyết phục hơn trong tương lai.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 4

Thùy Linh được đ.ánh giá là thí sinh nổi bật và được nhiều người đ.ánh giá cao. Theo bạn, yếu tố quyết định khiến bạn dừng chân ở vị trí Á hậu 1 là gì?

BGK sẽ là những người có lý do riêng. Tôi cũng như Top 3 không biết thang điểm của BGK và tôi nghĩ khi đưa ra quyết định nào đó BGK cũng đã cân nhắc rất kỹ lưỡng cũng như xem xét theo một hành trình. Tôi nghĩ vị trí Á hậu 1 là vừa vặn và tôi cảm thấy hài lòng. Tôi nghĩ Thanh Thủy là một Hoa hậu có tiềm năng và tin Thủy sẽ đảm đương tốt vị trí của mình. Khi tôi được công bố là Á hậu 1 và quay lại nhìn các vị trí còn lại trong Top 5, tôi linh cảm Thủy sẽ là Hoa hậu.

Thùy Linh có chia sẻ trong buổi họp báo bản thân bạn và công ty sẽ có bước đi làm mới Hoa, Á hậu để tạo nên sự khác biệt. Vậy nếu phát triển theo hình ảnh mới thì bạn sẽ chọn vai trò gì?

Thật ra đây mới là ngày đầu tiên nên tôi và công ty chưa định hướng hình ảnh cũng như con đường mình sẽ đi trong tương lai. Tuy nhiên tôi khá thích thú với điện ảnh như chị Tiểu Vy. Nếu trong một ngày không xa, tôi muốn thử sức với điện ảnh và sẽ tham khảo ý kiến của chị Dung như thế nào.

Trước đêm chung kết Thùy Linh có chia sẻ hình ảnh Á hậu Phương Nhi. Nhiều người tò mò ý nghĩa động thái này cũng như mối quan hệ của cả hai như thế nào?

Tôi và Nhi đều quen biết nhau từ trước đó rồi vì cả hai cùng ở Thanh Hóa, học chung trường cấp 2, cấp 3 với nhau. Dù không cùng lớp nhưng cả hai vẫn biết nhau, nói chuyện và có nhiều bạn bè chung. Phương Nhi chính là người thúc đẩy việc đi thi Hoa hậu của tôi. Trước đây tôi không có ý định thi Hoa hậu nhưng khi được nhìn hình ảnh của Phương Nhi ngày càng tiến bộ trong cuộc thi Miss World Vietnam, bản thân tôi cảm thấy ngưỡng mộ.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 5

Được biết tiếng Anh của Ngọc Hằng rất trôi chảy. Nếu phần ứng xử có thêm tiếng Anh thì câu trả lời của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn có nghĩ thế không?

Cho dù tiếng Anh có trôi chảy đi chăng nữa thì mình vẫn đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trước tiên tôi muốn thể hiện thật tốt câu trả lời của mình bằng tiếng Việt, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của mọi người. Còn tiếng Anh mình phải cân nhắc vì thời lượng chính là rào cản. Đôi lúc sử dụng tiếng Anh nói trước rất nhiều người có thể khiến mình quên hay bị khớp và có khả năng làm phần trả lời trở nên ấp úng.

Ngọc Hằng từng dự thi Miss World Vietnam nhưng không vào được Top 5, nhưng sang Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hằng đã được vị trí Á hậu 2. Theo bạn nguyên nhân dẫn đến sự đột phá này là gì?

Ở Miss World Vietnam 2022 tôi được thành tích Top 10 và tôi nghĩ nó vừa vặn với mình ở thời điểm đó. Sự dừng lại đó cũng khiến cho tôi thấy được bản thân vẫn còn tiềm năng và còn nhiều thứ chưa chứng minh được với BGK và mọi người. Sau đó tôi cũng cân nhắc tham gia cuộc thi khác.

Ban đầu tôi dự tính sẽ thi Miss Grand Vietnam nhưng cảm thấy tính cách của mình không hợp với cuộc thi đó. Tôi không phải là người quá cá tính nên khi tham dự Miss Grand Vietnam chắc chắn sẽ bị “chìm”. Chọn Hoa hậu Việt Nam để quay lại, tôi cố gắng không khiến bản thân phải giậm chân tại chỗ hay mắc phải những sai lầm như lần trước.

Sau đăng quang mọi người tìm kiếm trang cá nhân của Ngọc Hằng và thấy hình ảnh của bạn khá ít. Nhiều người cho rằng đây là động thái tránh phiền toái khi bị “đào” lại quá khứ. Bạn nghĩ sao?

Thật sự đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Tôi là người rất ít đăng ảnh trên mạng xã hội, những hình ảnh mà các bạn thấy là tất cả từ trước đến giờ chứ không thêm hay xóa bất cứ thứ gì. Tôi cũng là cô gái khá sợ mạng xã hội, đến năm lớp 11 mới bắt đầu biết nhiều hơn vì ba mẹ sợ lơ là việc học. Trước đây chắc 1 năm mới đăng ảnh 1 lần nhưng hiện tại với cương vị mới, chắc chắn tôi sẽ cập nhật hình ảnh của mình thường xuyên.

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 6

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 7

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 8

Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Tôi từng bị soi mói và miệt thị là bình hoa di động - Hình 9

Cảm ơn Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Chúc các bạn sẽ có một nhiệm kỳ thành công!

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối ngày 23/12, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp gốc Đà Nẵng - Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Ngôi vị Á hậu lần lượt gọi tên Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Sau khi đăng quang, những hình ảnh trước đây của Top 3 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 1
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả. (Ảnh: Facebook Hoa hậu Việt Nam)

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi nhan sắc ngọt ngào. Nhìn những hình ảnh trước đây của người đẹp gốc Đà Nẵng, khán giả càng thêm tấm tắc về visual tự nhiên. Trước đây, Thanh Thủy có phong cách dịu dàng, tựa như một nàng thơ mang theo sự năng động t.uổi thanh xuân. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2022, cô nàng đã thêm phần khí chất trưởng thành, thanh lịch, rất sáng sân khấu.

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 2
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, thanh lịch. (Ảnh: Facebook Hoa Hậu Việt Nam)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 3
Nàng hậu được khen ngợi bởi nhan sắc tự nhiên, toát lên vẻ thanh thuần. (Ảnh: Facebook Thanh Thủy)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 4
Thanh Thủy tựa như nàng thơ, đang ở độ thanh xuân rực rỡ. (Ảnh: Facebook Thanh Thủy)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 5
Người đẹp sinh năm 2003 có phong cách thời trang đa dạng. (Ảnh: Facebook Thanh Thủy)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 6
Thanh Thủy hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ Hoa hậu rực rỡ. (Ảnh: Facebook Thanh Thủy)

Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh của hiện tại mang một vẻ đẹp đằm thắm, trưởng thành và ngọt ngào. Tuy nhiên trước đây, người đẹp lại theo đuổi phong cách có phần quyến rũ. Trịnh Thùy Linh thường xuyên diện những trang phục khoe dáng, đặc biệt là váy bó để khoe vòng eo "con kiến". Khi đi học, Á hậu 1 lại như một người khác khi toát lên vẻ thanh thuần, trong sáng đúng với lứa t.uổi.

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 7
Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh đằm thắm, ngọt ngào trong đêm chung kết. (Ảnh: Facebook Hoa hậu Việt Nam)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 8
Người đẹp gốc Thanh Hóa trước đây theo đuổi phong cách quyến rũ. (Ảnh: Facebook Trịnh Thùy Linh)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 9
Váy bó tôn dáng là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của Trịnh Thùy Linh. (Ảnh: Facebook Trịnh Thùy Linh)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 10
Thùy Linh luôn biết cách khoe khéo hình thể chuẩn của mình. (Ảnh: Facebook Trịnh Thùy Linh)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 11
Một Thùy Linh hoàn toàn khác khi đi học. (Ảnh: Facebook Trịnh Thùy Linh)

Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2022 và trước đây là hai phiên bản hoàn toàn khác nhau. Người đẹp vốn theo học võ, nên có phong cách cá tính, năng động hơn hẳn. Ngọc Hằng không quá chú trọng vào váy áo lộng lẫy, sống giản dị, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 12
Lê Nguyễn Ngọc Hằng điềm tĩnh và dịu dàng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Facebook Hoa hậu Việt Nam)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 13
Ngọc Hằng đầy dịu dàng khi tham gia cuộc thi. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 14
Người đẹp trước đây có phong cách rất năng động. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 15
Lê Nguyễn Bảo Ngọc theo học võ thuật, chính vì thế mà phần nào ảnh hưởng đến phong cách cá tính của cô. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 16
Cô nàng ăn mặc khá giản dị. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hình 17
Hình ảnh khi nhỏ của Ngọc Hằng, không kém phần cá tính. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả. Với nhan sắc xinh đẹp, học thức khủng, Thanh Thủy, Thùy Linh và Ngọc Hằng hứa hẹn sẽ mang đến một nhiệm kỳ thành công.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Bảo Anh tố thẳng mặt Sơn Tùng, bại lộ bản chất và mối quan hệ hiếm ai biết
09:16:44 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Midu mới đám cưới đã bị so sánh với vợ tình cũ Phan Thành, dân tình tranh cãi?
11:22:50 11/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Rộ nghi vấn Thuỷ Tiên - Công Vinh ly hôn hậu ồn ào từ thiện, thực hư ra sao?
10:16:54 11/06/2024
Dương Cẩm Lynh trả hết nợ 6 tỷ trong 1 năm, CĐM thắc mắc làm gì có nhiều t.iền?
11:26:46 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024

Tin mới nhất

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Trường Giang đặt tên quý tử giống 1 thành viên BTS, lý do "tâm linh"

17:41:19 12/06/2024
Nhã Phương - Trường Giang có lẽ là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 6 năm đám cưới. Mọi thứ càng viên mãn hơn khi nữ diễn viên sinh năm 1990 hạ sinh con gái Destiny và con trai Hope.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ

16:22:35 12/06/2024
Cựu người mẫu Trang Trần và cuộc sống khi sang Mỹ định cư là đề tài được cư dân mạng vô cùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Dù đã rời Việt Nam, nhưng cô vẫn bị anti fan tại quê nhà dí tận cùng, đến mức phải bất lực, thừa nhận mệt mỏ...

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Bùi Quỳnh Hoa khiến Dược Sĩ Tiến muối mặt sau phát ngôn Hoa hậu "chỉ cần đẹp"

15:17:43 12/06/2024
Nói về tiêu chí chọn tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2024, Dược Sĩ Tiến khẳng định BTC cuộc thi ưu tiên nhan sắc hơn học vấn, mà quên rằng nàng hậu đương nhiệm Bùi Quỳnh Hoa từng trượt Top 20 vì vốn tiếng anh có hạn, chẳng khác nào ph...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.