Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT

Theo dõi VGT trên

Tình yêu chính là mối lương duyên trời ban, không ai có thể lường trước được điều gì.

Và câu chuyện của hai anh chàng dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ qua một lần gặp mặt, họ đã biết đối phương chính là “nửa kia” của mình, từ đó cùng nhau xây dựng một mối tình hơn 12 năm.

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 1
Chuyện tình của cặp đôi khiến dân tình thích thú. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 2
Càng phải đối mặt với sóng gió, cả hai càng trân trọng nhau hơn. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Cặp đôi đặc biệt được nhắc đến ở trên chính là Lê Minh Quốc (31 t.uổi) và Trương Ngọc Huy (U40). Lần đầu tiên hai người gặp nhau là từ 12 năm trước. Lúc này Quốc mới học năm 3 đại học, đang làm thêm cho một quán cà phê ở Cần Thơ, còn Huy là khách quen tại đó.

Thông tin từ báo Thể thao và Văn hóa, ngay từ lần đầu gặp nhau, Quốc đã rất ấn tượng với đối phương. Sau một thời gian lấy dũng khí, anh đã mạnh dạn nhắn tin làm quen trước. Ban đầu anh chỉ định lấy cớ để được trò chuyện cùng, nhưng nhờ vậy mà cả hai dần thân thiết hơn. Tuy nhiên, họ vẫn không thể đặt tên cho mối quan hệ của mình. Bởi lúc đó, Huy đang có bạn gái.

Kể lại khi đó, Huy nói: ” Tôi nói với Quốc rằng, tôi muốn chúng ta chỉ nên là bạn bè. Vì thời điểm đó, sự nghiệp của tôi chưa có, tình cảm của cả hai nên giữ lại, không để mọi người biết quá nhiều”.

Chỉ vài câu nói đó đã khiến Quốc vô cùng tủi thân. Nhưng anh vẫn đồng ý với lời đề nghị làm bạn của đối phương, không tiến xa hơn nữa. ” Mình chấp nhận vì cảm thấy lúc đó anh ấy là người quan tâm tới mình nhất. Những dịp lễ lớn, từ Noel, 14/2, anh Huy đều lên Sài Gòn với bạn gái. Mình buồn nhưng ngay từ đầu đã chấp nhận, nên vẫn tự nhủ: Anh này cũng khá là tốt, đúng gu mình, mình được như vậy đã quá may mắn rồi” – anh Quốc tâm sự cùng báo Thể thao và Văn hóa.

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 3
Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã để ý đối phương. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Video đang HOT

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 4
Cặp đôi từng ở trong một mối quan hệ mập mờ. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 5
Giờ đây, họ đã có một chuyện tình đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Chỉ một thời gian sau đó, Huy quyết định chia tay bạn gái, lên Sài Gòn lập nghiệp, còn Quốc tiếp tục ở lại Cần Thơ. Giai đoạn yêu xa này đã khiến cả hai liên tục cãi vã, hết lần này đến lần khác chia tay. Nhưng cũng nhờ vậy mà họ mới cảm thấy trân trọng đối phương hơn. Đến năm 2015, Huy gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp, anh quyết định rủ Quốc lên Sài Gòn cùng nhau khởi nghiệp.

Chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, cặp đôi đã có thể tậu được 2 căn nhà khang trang. Khi mọi thứ đã ổn định, hai người quyết định làm IVF – thụ tinh nhân tạo. Thời điểm công chúa nhỏ đầu tiên đầy tháng, cả hai quyết định công khai giới tính của mình cho bố mẹ biết. Kể lại khoảnh khắc đó, Huy nói: ” Khi đứa con gái đầu tiên đầy tháng, tôi quyết định come-out với mọi người. Nhân dịp tổ chức một buổi tiệc, có hai bên gia đình, khi ôm đứa con lên, tôi nói: Tôi là bố nhưng không biết bồng con, tôi muốn Quốc bồng con phụ tôi”.

Dù là người mang tư tưởng truyền thống, thế nhưng khi thấy sự trưởng thành của con trai, bố mẹ Huy cũng đã dần chấp nhận mối quan hệ của hai người. Một năm sau đó, cặp đôi LGBT này tiếp tục đón thêm nhóc tì kháu khỉnh. Gia đình của họ thêm phần trọn vẹn hơn.

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 6
Cả hai rất mãn nguyện với những gì đang có. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 7
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Huy và Quốc. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Hiện tại, Huy và Quốc đang dành phần lớn thời gian cho gia đình và sự nghiệp. Lúc nào cả hai cũng đồng hành, hỗ trợ nhau. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, lời ngọt ngào dành cho “nửa kia”. Có lẽ cũng nhờ vậy mà họ mới có thể giữ gìn mối quan hệ lâu đến vậy.

Gặp được trai đẹp, anh chàng chia tay bạn gái, bước vào mối tình LGBT - Hình 8
Cả hai lúc nào cũng đồng hành bên nhau. (Ảnh: Trương Ngọc Huy)

Đến nay, chuyện tình của cặp đôi LGBT trên vẫn đang được dân tình bình luận sôi nổi. Mong rằng cả hai sẽ mãi hạnh phúc như ở hiện tại.

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình

Dù xã hội ngày càng cởi mở nhưng không phải bậc sinh thành nào cũng chấp nhận việc con cái tiết lộ bản thân là người thuộc cộng đồng LGBT.

Tuy nhiên, cách hành xử của ông bố trong trường hợp dưới đây lại khác biệt hoàn toàn.

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 1
Trong bữa ăn, con thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. (Ảnh: Clip T.T.S)

Theo đó, trong lúc cả nhà đang ngồi quây quần, con trai thú nhận về việc bản thân có yêu một chàng trai. Anh nói với giọng e dè dường như sợ bố sẽ phản ứng, thế nhưng trái ngược với điều đó, ông bố hoàn toàn thoải mái, chấp nhận việc con yêu cùng giới. Điều này khiến cả gia đình cực kỳ sửng sốt, hỏi liệu rằng bố đã biết trước đó chưa mà không có chút ngạc nhiên. Ông bố cười trừ rồi tiết lộ, bản thân đã biết từ lâu, làm bố mẹ sao có thể không hiểu con cái.

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 2
Ông khá thoải mái về điều này. (Ảnh: Clip T.T.S)

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 3
Thậm chí ông còn phân tích, con phải sống cho chính bản thân mình mặc kệ người đời. (Ảnh: Clip T.T.S)

Cụ thể, ông động viên con trai: "Được chứ có sao đâu, thích là được. Bây giờ chuyện đó là bình thường. Mình sống bằng cái đầu của mình, đừng bao giờ sống bằng cái đầu của người khác. Ai nói gì kệ họ. Họ khen mình thì mình được gì, họ chê mình thì mình cũng có được cái gì đâu. Mình thích sống thế nào thì sống, không vi phạm pháp luật là được".

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 4
Ông cho biết bản thân đã rõ chuyện con trai thuộc cộng đồng LGBT từ trước. (Ảnh: Clip T.T.S)

Quan điểm của ông bố ngay lập tức nhận về nhiều lời ủng hộ từ dân tình. Mọi người cho rằng, chàng trai cực kỳ may mắn khi có người bố tâm lý, lại thoải mái như vậy. Mong rằng tất cả phụ huynh sẽ thấu hiểu và để con tự do sống theo cách mà chúng muốn.

"Mình đã khóc khi xem video này. Thật sự có rất nhiều bố mẹ tuyệt vời. Hãy cố lên".

"Là một người mẹ thì chỉ cần con cái mạnh khỏe và hạnh phúc thì tôi chấp nhận hết".

"Nghe bác nói mà trút nhẹ nỗi lo trong lòng luôn, thật sự quá tuyệt vời rồi" - ý kiến từ bạn đọc.

Đây không phải là ông bố đầu tiên gây sốt mạng xã hội bởi quan điểm của bản thân về cộng đồng LGBT. Trước đó, mọi người cũng từng chia sẻ câu chuyện người mẹ bật khóc trong đám cưới của con trai LGBT. Hôn lễ được tổ chức long trọng trong sự chứng kiến của gia đình 2 bên. Thấy con trai hạnh phúc, mẹ không kiềm chế được mà rơi nước mắt. Đồng thời, sau đó người mẹ cũng không ngần ngại ôm 2 đứa con vào lòng, hôn lên má để thể hiện tình yêu thương vô bờ.

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 5
Mẹ vui khi con thuộc cộng đồng LGBT đi lấy chồng. (Ảnh: A.L)

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 6
Nhìn con lên lễ đường bà không khỏi xúc động. (Ảnh: A.L)

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 7
Mẹ bật khóc khi chứng kiến con trai hạnh phúc. (Ảnh: A.L)

Con trai thừa nhận thuộc LGBT, bố tâm lý động viên hãy là chính mình - Hình 8
Người mẹ thể hiện tình yêu thương với các con. (Ảnh: A.L)

Tấm lòng của bố mẹ con cái không bao giờ có thể hiểu hết. Tình thương mà bậc sinh thành dành cho con mình là vô điều kiện, không gì có thể sánh bằng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái03:13Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính03:02McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10Nguyễn Thúc Ti Ti: Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên, U50 trẻ như anh em với Quang Linh04:14

Tiêu điểm

Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
10:34:37 19/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?
13:15:01 18/05/2024
Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át
16:54:10 18/05/2024
Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp
12:41:22 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
16:32:53 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é
16:53:03 19/05/2024

Tin mới nhất

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em

11:55:44 19/05/2024
Việc sở hữu kênh TikTok gần 2.5 triệu người theo dõi cho thấy sức hút của Xuân Ca trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng cũng gây không ít tranh cãi vì những lần xuất hiện ngoài đời được đ.ánh giá là quá khác biệt so với trên mạng.

Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ

11:48:55 19/05/2024
Sự nhạy bén vô tình trở thành công cụ giúp nguời chồng phát hiện ra bí mật của vợ. Cư dân mạng xứ Trung nhận định đây là một bài học cho cả nam giới cũng như phụ nữ đều phải biết kiềm chế bản thân, không để bản thân đi qua giới hạn.

Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

11:05:46 19/05/2024
Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"

11:04:02 19/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản củagái xinhX.C (tên thật V.N.X.C), sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ

10:52:59 19/05/2024
Tại thành phố nghèo nàn của miền nam nước Ý, một người khách quyết định tặng một ly caffè sospeso (cà phê treo) cho ai đó không có t.iền uống.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?

17:16:21 17/05/2024
Viên Vibi chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ngoài loạt clip vui vẻ trên tóp tóp, cô nàng còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi có chuyện tình vô cùng đẹp.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim

Hậu trường phim

22:03:39 19/05/2024
Mai Thu Huyền không cầm được nước mắt khi nhắc về Đức Tiến, nhất là khi nhớ đến khoảng thời gian đồng hành cùng anh trong quá trình sản xuất và phát hành bộ phim Đoá Hoa Mong Manh.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Bản thảo Sibiu: Bí ẩn về văn bản cổ mô tả việc chế tạo tên lửa nhiều tầng!

Lạ vui

21:54:25 19/05/2024
Bản thảo Sibiu, còn được gọi là Codex Latinus 4901, là một văn bản cổ được phát hiện tại thư viện Brukenthal ở Sibiu, Romania vào năm 1961.

Trung Quốc: Điều tra chống bán phá giá nhựa POM

Thế giới

21:45:16 19/05/2024
Nhựa POM có thể thay thế một phần kim loại như đồng và kẽm, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế tạo máy móc, ô tô, thiết bị điện tử, nhu yếu phẩm hằng ngày, đường ống và phụ kiện, dụng cụ chính xác và vật liệu xây dựng.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

21:13:52 19/05/2024
Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Lực (34 t.uổi, ở xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh), để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

Nhạc quốc tế

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

Foden được vinh danh hay nhất Ngoại hạng Anh 2023-2024

Sao thể thao

20:43:04 19/05/2024
Tôi vô cùng tự hào vì được vinh danh Cầu thủ hay nhất mùa này , Foden nói và nhấn mạnh: Ngoại hạng Anh hay nhất thế giới. Tôi vinh dự được đề cử cùng những đồng nghiệp đã trải qua mùa giải thăng hoa .

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày dép ở Đồng Nai, một người bỏng nặng

Tin nổi bật

19:56:08 19/05/2024
Công ty sản xuất giày dép ở Khu công nghiệp Sông Mây (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói đen cao hàng chục mét khiến nhiều người tháo chạy.

Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau

Sáng tạo

19:42:51 19/05/2024
Trong nhịp sống hiện đại, máy điều hòa không chỉ là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình mà còn trở thành nguồn cung cấp lượng nước không nhỏ qua quá trình hoạt động hàng ngày của nó

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Phim châu á

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

Phong cách sao

18:19:31 19/05/2024
Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.