Gặp 7 tiếng chồng đã “ân ái” với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: “Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị?”

Kẻ thứ ba nhắn tin đến ỡm ờ với chồng người khác thì vấp phải màn đáp trả từ cô vợ đáo để.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình. Cô đã gửi thẳng lời “dằn mặt” đến kẻ thứ ba với đầy đủ bằng chứng. Có vẻ như cô vợ này vô cùng tức tối vì tiểu tam 5 lần 7 lượt qua lại với chồng mình.

“Chị có đôi lời nhắn nhủ đến em này. Em làm ‘gái’ thì cứ biết thân biết phận. Hôm qua chị ‘ bóc phốt’ mà em còn dám liên lạc với chồng chị, em nhìn lại bản thân mình đi. Em có chồng hay người yêu rồi cứ yên phận đi, còn thích gạ gẫm chồng người khác. Em dễ dãi nó vừa phải thôi”, cô vợ bắt đầu bài bóc phốt.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Cũng theo như chia sẻ của người phụ nữ này thì kẻ thứ ba chỉ vào mua hàng có đúng một lần nhưng làm quen luôn được với chồng mình. Để rồi sau đó cả hai qua lại với nhau, hẹn hò bay lắc.

“Từ lúc mua hàng đến lúc cả hai lên giường có đến 7 tiếng không? Bọn đàn ông lăng nhăng, nó ngủ với em rồi nó kể hết cho người khác nghe hết. Em biết nó kể gì về em không, toàn những câu chê bai và chê cười thôi nhé.

Nhân đây, mình cũng nhắn nhủ cho người yêu con này biết hôm thứ 5 tuần vừa rồi, nó sang Nam Hồng (Đông Anh – Hà Nội) để chơi hay làm gì không rõ. Nó mua hàng và gạ gẫm chồng em. Em còn hứa hẹn với chồng chị những gì thì chị cũng biết hết rồi đó.

Nếu như em thích chồng chị quá thì đến đối diện thẳng mặt chị này để xem chồng chị đối xử với em thế nào. Chồng chị chơi bời gái gú nhưng đâu có chuyện bỏ vợ bỏ con.

Em đi chơi ngủ với nó mà không thấy tất cả những thứ đồ trên người chồng đều có hình ảnh về chị à.

Đàn ông tệ bạc đáng nói nhưng chị cũng ghê sợ về em. Quen chưa được vài tiếng đã lên giường với nhau. 2 ngày trước em còn đăng về chồng hay người yêu em mà 2 ngày sau đã ngủ cùng người khác ngay được. Từ bây giờ chị thấy em còn liên lạc với chồng chị thì em biết hậu quả nhé”, người vợ kết lại.

Dưới phần bình luận là những tin nhắn của kẻ thứ ba và chồng người phụ nữ này nhắn cho nhau. Cả hai xưng hô cậu tớ nhưng câu chuyện lại như một cặp đôi đang yêu nhau.

“Lát tớ đi bộ thể dục, đi chợ, thì tớ ghé nhìn cậu cái, xong tớ lại đi bộ về”.

“Cậu ơi cho nhìn cái coi, mà thôi, nhìn cậu lại nghiện cậu, tội tớ. Hình ảnh cậu cứ trong đầu tớ”.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 2

Video đang HOT

Tin nhắn tình cảm của cô bồ và chồng người ta.

Những tin nhắn này cô vợ đã đọc được và đăng một bài bóc phốt. Những tưởng như thế kẻ thứ ba sẽ sợ hãi nhưng không ngay sau đó, tiểu tam vẫn nhắn tin đến cho chồng người ta. Ai ngờ đâu, nhân vật trả lời lại là cô vợ.

- Cậu ơi, ở đây có hai phòng hát, tớ phải làm. Cậu đừng giận nhé. Tối gặp cậu ôm tớ ngủ nhé.

- Em à, em ngủ với chồng chị có thích không. Em ôm chồng chị có ngửi thấy mùi của chị không?”.

Sau khi nhận được tin nhắn này thì đối phương cũng im bặt luôn, không dám tiếp tục nhắn tin nữa.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 3

Nhắn tin đúng lúc cô vợ cầm máy.

Đọc xong câu chuyện nhiều người cảm thấy ngao ngán. Vấn đề không phải chỉ có ở mỗi kẻ thứ ba mà ở cả cặp đôi vợ chồng này nữa.

Hai kẻ ngoại tình sai trái thì rõ ràng. Tiểu tam biết người ta có vợ vẫn gạ gẫm, ông chồng thì thoải mái lên giường cùng gái lạ. Song chính cách hành xử của cô vợ khiến cho sự việc lại càng không được giải quyết triệt để.

Theo như lời cô vợ thì anh ta gái gú chơi bời nhiều lần. Nhưng cô vợ cũng sai khi dung túng cho chuyện chơi bời đó. Cô chỉ cần nắm chắc việc chồng không bỏ vợ bỏ con và khá tự hào về điều đó.

Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ cô vợ nên giải quyết vấn đề bắt nguồn từ chính chồng mình. Đàn ông thoải mái lên giường với gái lạ thì không có cô này sẽ có cô khác thế vào mà thôi. Cái chính vẫn là giữa hai bên vợ chồng.

Hi vọng rằng, người vợ này sẽ có màn xử lý hợp lí nhất cho sự việc chồng ngoại tình trên.

Vụ "cắm sừng" ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt!

Tự nhiên phát hiện bản thân là kẻ thứ ba, tiểu tam chen vào một mối quan hệ thì như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng thấy cực sốc khi tự nhiên bản thân trở thành tiểu tam. Bởi thế nên mới sáng thứ Hai, một bài bóc phốt đã gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, cô và bạn trai yêu nhau thắm thiết, một ngày đẹp trời, cô phát hiện anh ta đã có vợ và mình là kẻ thứ ba. Bài viết như sau:

" Em biết là đăng lên đây sẽ có những ý kiến trái chiều, nói em ngu em dốt cũng được nhưng em muốn đăng lên đây cho mọi người biết mà tránh cái trường hợp này ra.

Từ lúc quen anh này, em đi làm ở xa tranh thủ được nghỉ em về thấy anh đi trực mệt mỏi quan tâm từng bữa ăn.

Anh thèm gì em cũng mua cho. Anh ốm anh mệt em phi về đi mua thuốc cho anh. Biết anh không được ra ngoài nên em thường xuyên về chơi với anh cho anh đỡ tủi thân.

Bản thân anh chưa có gì từ tiền bạc đến địa vị xã hội nhưng em vẫn chấp nhận yêu anh. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời em phát hiện anh cắm cho em mấy cái sừng to đùng , đúng là lòng tham con người vô đáy.

Bây giờ anh cắm cho em mấy cái sừng xong anh quay ra anh bảo anh yêu vợ anh. Anh bảo anh yêu vợ anh mà anh nỡ lòng nào cắm cho chị ý thành nhím thế này?".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đi kèm chính là những hình ảnh về các cuộc trò chuyện tình tứ của cả hai với nhau. Anh chàng này luôn khẳng định tình cảm chân thật, mong cô gái đừng suy diễn tình cảm của mình và tuyên bố: "Em mà ngoan thì em sẽ có được thằng này".

"Anh không thích kiểu ép buộc. Nào em muốn em tự chủ động. Đơn giản anh quen em đâu phải để làm gì em. Quen đàng hoàng tử tế", anh ta khẳng định chắc nịch.

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 2

Cô gái đăng đoạn trò chuyện chứng minh hai bên có yêu nhau.

Thậm chí khi anh ta không thèm đăng bất cứ bức ảnh nào đến người yêu lên mạng xã hội, cô gái hỏi thì anh cũng giải thích luôn: "Anh không thích đăng, đăng như thế biết ai đâu. Muốn công khai hôm nào chụp ảnh chung rồi đăng".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 3

Yêu nhưng không đăng ảnh công khai.

Tiếp đó, cô gái càng thể hiện sự phẫn uất, ngu dại vì lỡ tin vào người đàn ông tệ bạc. Cô đã hết lòng với anh ta, đối xử rất tốt nhưng nhận về toàn những đắng cay. Anh ta cũng ỡm ờ chuyện đưa cô gái về làm vợ mình.

"Em yêu anh không, yêu thì lấy. Em có muốn lấy anh không", anh ta tiếp tục.

Đến khi dần phát hiện vấn đề, cô gái mới quay sang truy hỏi anh ta: "Anh đang có một mối quan hệ nào nữa đúng không?".

Tuy nhiên người đàn ông phản đối và nói rằng hoàn toàn không có điều đó.

"- Vậy chuyện anh đăng mất con là sao? Con với ai?

- Bao giờ cơ, em hấp à?

- Đừng để em biết anh lừa em chuyện gì. Nhớ lấy".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 4

Đây là đoạn nói chuyện giữa cả hai. Cuối cùng thì cô gái phát hiện anh ta đã có vợ rồi. Cô là người bạn gái bên ngoài, bỗng chốc biến thành tiểu tam trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng mà thôi.

Được biết dân mạng truy tìm đến facebook cá nhân của anh chàng trên. Tuy nhiên, anh ta đã khóa tài khoản vì làn sóng tấn công mãnh liệt. Ngoài ra, tài khoản của cô vợ chính thức cũng đã khóa.

Nhiều dân mạng cho rằng, cô gái nên cung cấp thêm những thông tin liên quan đến vụ việc lừa tình, cắm sừng này để cho mọi người xác minh thông tin được kỹ hơn. Người ta cũng tỏ ra nghi ngờ vì tại sao yêu đương nhiều điều lạ mà cô gái vẫn tin tưởng đến thế.

Trong tình huống này, cô đã đăng tải toàn bộ hình ảnh chính chủ, những đoạn trò chuyện của cô và người yêu. Tuy nhiên đoạn chất vấn cùng việc xử lý vấn đề thì vẫn chưa thấy được công khai ra bên ngoài.

Dưới phần bình luận, một dân mạng khác lại tiết lộ sự thật rằng nhân vật nam chính trong câu chuyện đã từng yêu mình. Anh ta lấy vợ lúc nào cô cũng không biết vì cả hai yêu nhau từ giữa năm 2020.

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 5

Một bình luận khác của cư dân mạng.

Nói gì thì nói, yêu đương cũng là một hành trình tìm hiểu về đối phương. Bởi vậy, mọi người hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, tìm hiểu kỹ càng về họ rồi hẵng đưa ra quyết định gắn bó. Cảm giác bị lừa đảo hay vô tình trở thành kẻ thứ ba chắc chắn sẽ chẳng dễ chịu chút nào.

Hi vọng cô gái trong câu chuyện trên sẽ đưa ra được cách xử lý thích hợp nhất cho câu chuyện không vui của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:171 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23

Tiêu điểm

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Gia Thị Linh – TikToker hot nhất MXH chuyên diện nội y và pose dáng "ngả ngớn" bỏng mắt
12:48:47 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
TikToker Gia Thị Linh bị chỉ trích vì làm content "phình bụng" phản cảm với người yêu cũ đã lập gia đình
21:41:32 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn
22:43:24 19/01/2022
HOT: Đỗ Mỹ Linh "trượt tay" để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai thiếu gia?
21:27:24 19/01/2022
Bi kịch của Maria Ozawa: Bị coi rẻ, đi biệt xứ, không có người đàn ông thực sự yêu thương
20:58:29 19/01/2022

Tin mới nhất

Ăn quả vú sữa thế nào mới đúng: Dân mạng tranh cãi đủ kiểu về "phần màu tím", rốt cuộc có ăn được không?

05:57:38 20/01/2022
Phải thừa nhận rằng, dù là một loại trái cây quen thuộc của Việt Nam, nhưng có lẽ không ít người vẫn tỏ ra khá bỡ ngỡ khi ăn quả vú sữa. Thậm chí, có không ít các ý kiến khác nhau về cách ăn của loại quả này. 

Đây chính là cảnh tượng "khóc ròng" của những người sinh nhật đầu tháng 2 năm nay!

05:57:21 20/01/2022
Một trong những điều mà ai sinh nhật trùng vào dịp Tết thường khá bối rối, đó chính là câu chuyện bánh sinh nhật

Ngoài Trang Nemo còn một số trường hợp chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ để "thay mặt đổi đời"

05:57:00 20/01/2022
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật như hai người khác nhau nhưng là điều giúp các cô gái này đổi đời

Bóng trắng lảng vảng chặn đầu xe giữa đêm, tài xế kinh hãi khi lại gần nhìn rõ cảnh tượng

05:53:29 20/01/2022
Camera hành trình ghi lại khoảnh khắc vào lúc nửa đêm, khi tài xế đang lái xe đường dài. Bỗng từ đằng xa, một bóng trắng không rõ mặt, từ từ di chuyển, tiến lại gần trước đầu xe. Tài xế kinh hãi, bóp còi liên tục nhưng dường như bóng tr...

Nhà hàng buffet đình đám bị cựu nhân viên tố "không được đem nhiều thịt ra cho khách", những người từng đến ăn review ra sao?

05:49:28 20/01/2022
Buffet là hình thức chẳng còn xa lạ gì đối với các tín đồ ăn uống. Bỏ ra một số tiền lớn, ai cũng nghĩ mình sẽ được ăn thoả thích và rất hời nhưng kỳ thực đời không như là mơ

Có câu Tiếng Anh mà đến cả học sinh lớp 1 cũng dùng nhiều, nhưng 99% người sử dụng lại không biết cách dùng đúng

05:48:59 20/01/2022
Chắc chắn ai cũng biết đến cụm từ tiếng Anh này nhưng dùng đúng hay không thì chưa biết đâu nha

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Dạo Google Maps ngắm đường phố, thanh niên bắt gặp cảnh tượng gây sốc, càng không hiểu nổi hành động của nhân vật chính trong bức ảnh

22:21:18 19/01/2022
Google cấm ảnh khỏa thân xuất hiện trên dịch vụ bản đồ kỹ thuật số và thường kiểm duyệt hoặc xóa những bức ảnh không đứng đắn nếu chúng bị đưa lên Google Map

Công chúa của hoàng gia giàu khét tiếng thế giới tổ chức đám cưới kéo dài 10 ngày 10 đêm, diện mạo cô dâu và danh tính phò mã gây chú ý

21:32:05 19/01/2022
Được biết, đám cưới linh đình của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (37 tuổi) còn tận 6 ngày nữa mới chính thức kết thúc

Cảnh tượng đi cà phê cá massage khiến dân mạng chia 2 phe đối lập: Người rùng mình sợ hãi, kẻ thích thú vì "quá đã"

21:29:35 19/01/2022
Cà phê cá massage là một loại hình cà phê từng khá hot, cho đến hiện nay vẫn được không ít người ưa thích

Người chị "xã hội" của Trần My bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng: "Em tin pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em"

21:20:42 19/01/2022
Mới đây, trong buổi livestream tối ngày 19/1, người chị xã hội tên K. của Trần My bị nhân viên của Trang Nemo đánh tới tấp đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc

Chủ xe bị trộm kéo lê trên đường, camera ghi lại giây phút nín thở, quyết tóm gọn kẻ gian

21:05:26 19/01/2022
Camera ghi lại tình huống trước một cửa hàng cho thấy, có nhiều xe máy đang dựng sát tại vỉa hè. Một tên trộm tiến lại gần một chiếc xe dựng phía bên ngoài, bẻ cổ khóa

Hết "mãnh hổ còi xương" đến "bé Dần hờn dỗi", dân mạng lại cười rụng rốn với team "hổ hóng hớt" thân dài ngoằng

20:56:45 19/01/2022
Chỉ còn khoảng chục ngày nữa là đến Tết, khắp nơi tưng bừng không khí đón xuân khiến ai cũng háo hức vô cùng. Vì là năm con hổ nên tượng chúa tể sơn lâm được dựng lên khắp mọi nơi, mỗi địa phương đều trưng bày tượng mừng đón năm Nhâm Dầ...

Dược sĩ xinh đẹp chưa chồng khoe cơm tối 2 người siêu ngon, có bữa chỉ khoảng 50 nghìn đồng

20:39:03 19/01/2022
Là một dược sĩ, công việc vô cùng bận bịu, chỉ rảnh vào buổi tối nên Thu Hằng (25 tuổi, Hà Nội) sẽ vào bếp nấu ăn vào khoảng thời gian này. Cô nàng độc thân chia sẻ, nấu ăn và chụp hình lại các món ăn là sở thích cũng như đam mê của bản...

Đón chó cưng đi spa về nhưng thấy có gì đó sai sai, chủ nhân khóc dở vì sự thật phía sau

20:22:51 19/01/2022
Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra ở tiệm spa mà chó cưng nhà cô nàng lại biến thành dáng vẻ thế này?

Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."

20:16:31 19/01/2022
Chị Hương - vợ TikToker C.T.S, người đang vướng lùm xùm ngoại tình tiếp tục có thêm động thái trên trang cá nhân

Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"

20:05:42 19/01/2022
Sau khi hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, chàng trai chẳng ngờ nhận cái tin sốc tận óc

Hiểm họa khôn lường đến từ ngành công nghiệp streaming

19:59:54 19/01/2022
Streaming trên các nền tảng MXH giúp một bộ phận giới trẻ hái ra tiền. Tuy nhiên ẩn chứa trong ngành công nghiệp mới mẻ ấy là nhiều vấn đề chưa có lời giải

Người đàn ông ngoại tình bỏ rơi vợ con, vài năm sau khi mẹ ruột qua đời liền quay về lạy lục đứa trẻ vì lý do khiến dân mạng chê cười

19:54:48 19/01/2022
Một cô gái trẻ đã bị đẩy vào tình huống khó xử với bố sau khi bà nội của mình qua đời

Bà mẹ U60 trẻ đẹp như hot girl, chụp ảnh cùng con gái mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng

19:46:48 19/01/2022
Mỗi khi đứng cạnh cô con gái xinh đẹp, bà mẹ 59 tuổi này đều khiến nhiều người không nhận ra đâu là mẹ, đâu là con

Chú rể khóc hết nước mắt trong ngày cưới, nhìn sang thái độ của cô dâu mà sửng sốt tột cùng, biết lý do cuối cùng mới hiểu tại sao!

19:46:06 19/01/2022
Nói gì thì nói, trong ngày cưới nên có nhiều tiếng cười hơn là việc khóc lóc. Dù sao thì nước mắt cũng không phải là điều may mắn trong hôn lễ

Đắng lòng anh chàng game thủ, bị "trẻ hàng xóm" phá hủy bộ sưu tập có giá hơn 600 triệu, nhận lời đáp trả "Cháu nó biết gì đâu"

18:11:38 19/01/2022
Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, cộng đồng mạng có lẽ cũng sẽ vô cùng thông cảm cho anh chàng game thủ này

Mua đồ xịn xò đắt đỏ nhưng phải đợi quá lâu, Linh Ngọc Đàm đem tặng luôn, ai là người may mắn vậy?

18:07:33 19/01/2022
 Chỉ một đoạn story ngắn nhưng Linh Ngọc Đàm đã cho thấy được tình chị em thân thiết

2 chiếc xe suýt gặp nạn, phút giây hành khách bước xuống lại khiến CĐM không dám cười

17:59:07 19/01/2022
Một video trích từ hành trình đã được chia sẻ gần đây trên diễn đàn về xe ghi lại một cảnh tượng được cho là xảy ra tại Trung Quốc

Mẹ chồng tương lai "xin" 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị "tạt gáo nước lạnh"

17:40:30 19/01/2022
Khi chưa bước chân về làm dâu, cô gái nào cũng muốn thể hiện mình để lấy được thiện cảm của các thành viên trong gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, tạo tiền đề cho cuộc sống vui vẻ hòa thuận và đầm ấm những ngày tháng về sau và đ...

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

16:43:13 19/01/2022
Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái

Có thể bạn quan tâm

Đóng cặp trong 1990, diễn viên điển trai Hải Nam nói gì về đàn chị Lan Ngọc?

Hậu trường phim

06:21:44 20/01/2022
Dù chỉ mới sinh năm 1996 nhưng Hải Nam thường xuyên đóng cặp với các nữ diễn diễn viên lớn tuổi hơn mình. Trước Lan Ngọc, nam diễn viên còn hợp tác cùng Oanh Kiều

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/1: USD tăng giá, Euro giảm nhanh

Đời sống

06:20:36 20/01/2022
Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tăng giá nhẹ trong bối cảnh đồng euro giảm giá khá nhanh

'Phố trong làng' tập 43: 'Chiến chó' tái xuất, giở thói côn đồ nhưng bị Hiếu - Mến bắt tay xử 'tịt ngòi'

Phim việt

06:17:21 20/01/2022
Hiếu và Mến bỗng trở thành cặp bài trùng của làng Hội. Hai người giờ đây là anh em thân thiết, hoạn nạn có nhau. Vì muốn triệt mọi đường sống của bà cháu Hiếu, lão Thuận đã nghĩ ra chiêu bẩn, lợi dụng một tên côn đồ trong làng để tới lò...

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

Học hành

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1