Gặp 7 tiếng chồng đã “ân ái” với gái lạ, vợ đăng bài b.óc p.hốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: “Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị?”

Theo dõi VGT trên

Kẻ thứ ba nhắn tin đến ỡm ờ với chồng người khác thì vấp phải màn đáp trả từ cô vợ đáo để.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình. Cô đã gửi thẳng lời “dằn mặt” đến kẻ thứ ba với đầy đủ bằng chứng. Có vẻ như cô vợ này vô cùng tức tối vì tiểu tam 5 lần 7 lượt qua lại với chồng mình.

“Chị có đôi lời nhắn nhủ đến em này. Em làm ‘gái’ thì cứ biết thân biết phận. Hôm qua chị ‘ b.óc p.hốt’ mà em còn dám liên lạc với chồng chị, em nhìn lại bản thân mình đi. Em có chồng hay người yêu rồi cứ yên phận đi, còn thích gạ gẫm chồng người khác. Em dễ dãi nó vừa phải thôi”, cô vợ bắt đầu bài b.óc p.hốt.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài b.óc p.hốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Cũng theo như chia sẻ của người phụ nữ này thì kẻ thứ ba chỉ vào mua hàng có đúng một lần nhưng làm quen luôn được với chồng mình. Để rồi sau đó cả hai qua lại với nhau, hẹn hò bay lắc.

“Từ lúc mua hàng đến lúc cả hai lên giường có đến 7 tiếng không? Bọn đàn ông lăng nhăng, nó ngủ với em rồi nó kể hết cho người khác nghe hết. Em biết nó kể gì về em không, toàn những câu chê bai và chê cười thôi nhé.

Nhân đây, mình cũng nhắn nhủ cho người yêu con này biết hôm thứ 5 tuần vừa rồi, nó sang Nam Hồng (Đông Anh – Hà Nội) để chơi hay làm gì không rõ. Nó mua hàng và gạ gẫm chồng em. Em còn hứa hẹn với chồng chị những gì thì chị cũng biết hết rồi đó.

Nếu như em thích chồng chị quá thì đến đối diện thẳng mặt chị này để xem chồng chị đối xử với em thế nào. Chồng chị chơi bời gái gú nhưng đâu có chuyện bỏ vợ bỏ con.

Em đi chơi ngủ với nó mà không thấy tất cả những thứ đồ trên người chồng đều có hình ảnh về chị à.

Đàn ông tệ bạc đáng nói nhưng chị cũng ghê sợ về em. Quen chưa được vài tiếng đã lên giường với nhau. 2 ngày trước em còn đăng về chồng hay người yêu em mà 2 ngày sau đã ngủ cùng người khác ngay được. Từ bây giờ chị thấy em còn liên lạc với chồng chị thì em biết hậu quả nhé”, người vợ kết lại.

Dưới phần bình luận là những tin nhắn của kẻ thứ ba và chồng người phụ nữ này nhắn cho nhau. Cả hai xưng hô cậu tớ nhưng câu chuyện lại như một cặp đôi đang yêu nhau.

“Lát tớ đi bộ thể dục, đi chợ, thì tớ ghé nhìn cậu cái, xong tớ lại đi bộ về”.

“Cậu ơi cho nhìn cái coi, mà thôi, nhìn cậu lại nghiện cậu, tội tớ. Hình ảnh cậu cứ trong đầu tớ”.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài b.óc p.hốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 2

Video đang HOT

Tin nhắn tình cảm của cô bồ và chồng người ta.

Những tin nhắn này cô vợ đã đọc được và đăng một bài b.óc p.hốt. Những tưởng như thế kẻ thứ ba sẽ sợ hãi nhưng không ngay sau đó, tiểu tam vẫn nhắn tin đến cho chồng người ta. Ai ngờ đâu, nhân vật trả lời lại là cô vợ.

- Cậu ơi, ở đây có hai phòng hát, tớ phải làm. Cậu đừng giận nhé. Tối gặp cậu ôm tớ ngủ nhé.

- Em à, em ngủ với chồng chị có thích không. Em ôm chồng chị có ngửi thấy mùi của chị không?”.

Sau khi nhận được tin nhắn này thì đối phương cũng im bặt luôn, không dám tiếp tục nhắn tin nữa.

Gặp 7 tiếng chồng đã ân ái với gái lạ, vợ đăng bài b.óc p.hốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị? - Hình 3

Nhắn tin đúng lúc cô vợ cầm máy.

Đọc xong câu chuyện nhiều người cảm thấy ngao ngán. Vấn đề không phải chỉ có ở mỗi kẻ thứ ba mà ở cả cặp đôi vợ chồng này nữa.

Hai kẻ ngoại tình sai trái thì rõ ràng. Tiểu tam biết người ta có vợ vẫn gạ gẫm, ông chồng thì thoải mái lên giường cùng gái lạ. Song chính cách hành xử của cô vợ khiến cho sự việc lại càng không được giải quyết triệt để.

Theo như lời cô vợ thì anh ta gái gú chơi bời nhiều lần. Nhưng cô vợ cũng sai khi dung túng cho chuyện chơi bời đó. Cô chỉ cần nắm chắc việc chồng không bỏ vợ bỏ con và khá tự hào về điều đó.

Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ cô vợ nên giải quyết vấn đề bắt nguồn từ chính chồng mình. Đàn ông thoải mái lên giường với gái lạ thì không có cô này sẽ có cô khác thế vào mà thôi. Cái chính vẫn là giữa hai bên vợ chồng.

Hi vọng rằng, người vợ này sẽ có màn xử lý hợp lí nhất cho sự việc chồng ngoại tình trên.

Vụ "cắm sừng" ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt!

Tự nhiên phát hiện bản thân là kẻ thứ ba, tiểu tam chen vào một mối quan hệ thì như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng thấy cực sốc khi tự nhiên bản thân trở thành tiểu tam. Bởi thế nên mới sáng thứ Hai, một bài b.óc p.hốt đã gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, cô và bạn trai yêu nhau thắm thiết, một ngày đẹp trời, cô phát hiện anh ta đã có vợ và mình là kẻ thứ ba. Bài viết như sau:

" Em biết là đăng lên đây sẽ có những ý kiến trái chiều, nói em ngu em dốt cũng được nhưng em muốn đăng lên đây cho mọi người biết mà tránh cái trường hợp này ra.

Từ lúc quen anh này, em đi làm ở xa tranh thủ được nghỉ em về thấy anh đi trực mệt mỏi quan tâm từng bữa ăn.

Anh thèm gì em cũng mua cho. Anh ốm anh mệt em phi về đi mua thuốc cho anh. Biết anh không được ra ngoài nên em thường xuyên về chơi với anh cho anh đỡ tủi thân.

Bản thân anh chưa có gì từ t.iền bạc đến địa vị xã hội nhưng em vẫn chấp nhận yêu anh. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời em phát hiện anh cắm cho em mấy cái sừng to đùng , đúng là lòng tham con người vô đáy.

Bây giờ anh cắm cho em mấy cái sừng xong anh quay ra anh bảo anh yêu vợ anh. Anh bảo anh yêu vợ anh mà anh nỡ lòng nào cắm cho chị ý thành nhím thế này?".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đi kèm chính là những hình ảnh về các cuộc trò chuyện tình tứ của cả hai với nhau. Anh chàng này luôn khẳng định tình cảm chân thật, mong cô gái đừng suy diễn tình cảm của mình và tuyên bố: "Em mà ngoan thì em sẽ có được thằng này".

"Anh không thích kiểu ép buộc. Nào em muốn em tự chủ động. Đơn giản anh quen em đâu phải để làm gì em. Quen đàng hoàng tử tế", anh ta khẳng định chắc nịch.

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 2

Cô gái đăng đoạn trò chuyện chứng minh hai bên có yêu nhau.

Thậm chí khi anh ta không thèm đăng bất cứ bức ảnh nào đến người yêu lên mạng xã hội, cô gái hỏi thì anh cũng giải thích luôn: "Anh không thích đăng, đăng như thế biết ai đâu. Muốn công khai hôm nào chụp ảnh chung rồi đăng".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 3

Yêu nhưng không đăng ảnh công khai.

Tiếp đó, cô gái càng thể hiện sự phẫn uất, ngu dại vì lỡ tin vào người đàn ông tệ bạc. Cô đã hết lòng với anh ta, đối xử rất tốt nhưng nhận về toàn những đắng cay. Anh ta cũng ỡm ờ chuyện đưa cô gái về làm vợ mình.

"Em yêu anh không, yêu thì lấy. Em có muốn lấy anh không", anh ta tiếp tục.

Đến khi dần phát hiện vấn đề, cô gái mới quay sang truy hỏi anh ta: "Anh đang có một mối quan hệ nào nữa đúng không?".

Tuy nhiên người đàn ông phản đối và nói rằng hoàn toàn không có điều đó.

"- Vậy chuyện anh đăng mất con là sao? Con với ai?

- Bao giờ cơ, em hấp à?

- Đừng để em biết anh lừa em chuyện gì. Nhớ lấy".

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 4

Đây là đoạn nói chuyện giữa cả hai. Cuối cùng thì cô gái phát hiện anh ta đã có vợ rồi. Cô là người bạn gái bên ngoài, bỗng chốc biến thành tiểu tam trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng mà thôi.

Được biết dân mạng truy tìm đến facebook cá nhân của anh chàng trên. Tuy nhiên, anh ta đã khóa tài khoản vì làn sóng tấn công mãnh liệt. Ngoài ra, tài khoản của cô vợ chính thức cũng đã khóa.

Nhiều dân mạng cho rằng, cô gái nên cung cấp thêm những thông tin liên quan đến vụ việc lừa tình, cắm sừng này để cho mọi người xác minh thông tin được kỹ hơn. Người ta cũng tỏ ra nghi ngờ vì tại sao yêu đương nhiều điều lạ mà cô gái vẫn tin tưởng đến thế.

Trong tình huống này, cô đã đăng tải toàn bộ hình ảnh chính chủ, những đoạn trò chuyện của cô và người yêu. Tuy nhiên đoạn chất vấn cùng việc xử lý vấn đề thì vẫn chưa thấy được công khai ra bên ngoài.

Dưới phần bình luận, một dân mạng khác lại tiết lộ sự thật rằng nhân vật nam chính trong câu chuyện đã từng yêu mình. Anh ta lấy vợ lúc nào cô cũng không biết vì cả hai yêu nhau từ giữa năm 2020.

Vụ cắm sừng ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! - Hình 5

Một bình luận khác của cư dân mạng.

Nói gì thì nói, yêu đương cũng là một hành trình tìm hiểu về đối phương. Bởi vậy, mọi người hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, tìm hiểu kỹ càng về họ rồi hẵng đưa ra quyết định gắn bó. Cảm giác bị l.ừa đ.ảo hay vô tình trở thành kẻ thứ ba chắc chắn sẽ chẳng dễ chịu chút nào.

Hi vọng cô gái trong câu chuyện trên sẽ đưa ra được cách xử lý thích hợp nhất cho câu chuyện không vui của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một salon tóc có tiếng dính phốt, hiến tóc từ thiện nhưng bán 1kg giá 18 triệu?
11:51:55 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Vợ Mạc Văn Khoa xót xa nhìn con gái thèm quần áo mới, hứa 1 điều nhói lòng
06:46:43 13/06/2024
Phạm Như Phương bị Misthy và hội chị em quay lưng, sốc nhất là thái độ bạn trai
10:23:54 13/06/2024
Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ
16:22:53 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024

Tin đang nóng

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
'HLV Martinez loại Ronaldo khỏi đội hình dự Euro'
23:57:44 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70
23:13:14 13/06/2024

Tin mới nhất

Viên Vibi bị nghi ủng hộ Phạm Như Phương, không xóa clip, còn chấp tay cầu xin?

06:50:03 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, Phạm Như Phương giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng. Nhóm anti của cô nàng ngày càng tăng nhanh về số thành viên, hoạt động ngày càng s...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

Trước mùa giải EURO 2024, web xem lậu tràn lan, "nhà cái" lộng hành chiêu dụ

17:18:45 13/06/2024
Trước mùa giải bóng đá sôi động của Euro 2024, hàng loạt lời rao từ các nhà cái , trá hình câu kéo những kẻ banh bóng khiến người hâm mộ chân chính phải đau đầu, tìm cách né tránh và mong cơ quan chức năng cấm triệt để.

Chị gái Quang Linh lên tiếng nói về tin đồn "ghẻ lạnh" Thuỳ Tiên, nói đúng 1 câu

16:48:15 13/06/2024
Drama tự tìm đến khi Hoa hậu Thùy Tiên liên tục bị soi giữ khoảng cách với Nhật Lệ - chị gái Quang Linh Vlogs vì bằng mặt không bằng lòng , không đợi dân cư mạng đoán già đoán non, Nhật Lệ đã đáp trả một câu đủ đ.ập tan mọi hoài nghi.

Tiên tri EURO 2024: Muôn thú so tài nhà khoa học, măng tây được mang ra dự đoán

15:06:54 13/06/2024
Sức nóng của giải bóng đá EURO 2024 đang dần trở nên hừng hực hơn bao giờ hết, khi ngày khai mạc đã đến gần kề. Người hâm mộ môn thể thao vua này còn hào hứng hơn, khi hàng loạt nhà tiên tri ra đời, dự đoán cho chức vô địch.

Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view

14:38:56 13/06/2024
Có người thân quá nổi tiếng, nên cuộc sống hằng ngày của gia đình thầy Thích Minh Tuệ không lúc nào được yên. Vì mọi cử chỉ điều bị một số cá nhân lợi dụng để trục lợi, quá bức xúc họ phải gửi đơn đến cơ quan Công an đề nghị vào cuộc

Rộ clip Hộ pháp Kim Cang đi theo Thích Minh Tuệ uốn éo, quẩy trong quán bar

13:28:22 13/06/2024
Trên mạng xã hội vừa qua, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ clip người đàn ông có ngoại hình to lớn, đeo kính quẩy tại quán bar. Nhiều người đồn đoán người đàn ông trong clip đó là Hộ pháp Kim Cang.

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

11:06:07 13/06/2024
Chính vì tinh thần xung kích, không quản nắng mưa đó, Huyện đoàn Hậu Lộc đã đưa ra quyết tâm đến ngày 15.6 sẽ hoàn thành các công việc mà thanh niên đảm nhận, không chờ đến thời gian trước ngày 30.6.

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu

08:52:50 13/06/2024
Trong thời gian gần đây, sự chú ý của cư dân mạng đã dành cho hành trình bầu bí của một cặp đôi ở t.uổi U50 tại Hà Nội.

Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả t.iền"

06:50:50 13/06/2024
Tuy nhiên, đến giai đoạn thanh toán, cô nàng liên tục có biểu hiện bất thường, nằm ra ghế sofa. Cơ quan chức năng xác định cô gái trên có tâm lý không bình thường , từng có lịch sử thường xuyên đi ăn không trả t.iền.

Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui

18:14:20 12/06/2024
Chuyện đời thực mà cứ ngỡ như phim, bà ngoại U50 ở Hà Nội có cháu bồng vẫn muốn khệ nệ mang bầu, độc lạ hơn để con rể thay chồng dẫn đi khám thai. Không những thế cô con gái với bố ruột cũng bị hiểu lầm vì cứ gặp là hôn

Có thể bạn quan tâm

Trang phục quyến rũ, thời thượng lấy cảm hứng từ hoa hồng

Thời trang

06:54:14 14/06/2024
Hoa lá mang đến nguồn cảm hứng bất tận đối với thời trang, nhất là thời trang Xuân - Hè. Trên nhiều đường băng mùa Xuân - Hè năm nay, hoa hồng trở thành ngôi sao sáng đi kèm sự phong phú về kiểu dáng.

Dàn túi hiệu sang chảnh của "em gái quốc dân" IU

Phong cách sao

06:53:48 14/06/2024
Sở hữu khoản thu nhập đáng mơ ước sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí Hàn Quốc, IU không ngần ngại chi t.iền cho những chiếc túi xách đắt t.iền đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ngọc Trinh xuống sắc sau cú tai nạn, sẹo đầy mình, nhiều t.iền cũng trị không hết

Sao việt

06:46:58 14/06/2024
Người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh sau drama mô tô, tai nạn bất ngờ khi lái phân khối lớn và bị công an phạt tù, thì hiện tại cô cũng dần ổn định lại cuộc sống. Tuy nhiên, thân hình của Ngọc Trinh bị ảnh hưởng nặng nề, di chứng để lại toàn...

LMHT: Mùa giải cuối cùng của VCS và Levi?

Mọt game

06:45:44 14/06/2024
(LMHT) Màn Last Dance của Captain Levi và giải đấu VCS, trước khi bước sang một thời đại mới.VCS Mùa Hè 2024 rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của VCS và Captain Levi, theo chia sẻ từ CEO TK Nguyen của GAM Esports.

5 mẹo giảm thâm mắt hiệu quả nhanh

Làm đẹp

06:45:08 14/06/2024
Nhiều người cho rằng có quầng thâm dưới mắt là do thiếu ngủ nhưng ngoài giấc ngủ còn có nhiều nguyên nhân khác. Vậy đâu là nguyên nhân và có cách nào để giảm thâm mắt hiệu quả?

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

Tv show

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Bữa cơm mùa hè làm ngay món này: Vừa rẻ t.iền, ngon miệng lại giúp thanh nhiệt, giải độc, làm trắng da và tăng sức đề kháng

Ẩm thực

06:07:53 14/06/2024
Với 2 nguyên liệu là hến và đậu đũa, hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn một cách chế biến món ngon vô cùng hao cơm! Cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung

Hậu trường phim

06:05:38 14/06/2024
Bao Thượng Ân - nữ diễn viên sinh năm 2002, đảm nhận vai Hoàng Dung trong Thế giới võ hiệp Kim Dung 2024 nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Kyrgyzstan: Thông qua luật cho phép khai thác các mỏ uranium và thorium

Thế giới

06:00:19 14/06/2024
Khai thác mỏ uranium và thorium bị cấm ở Kyrgyzstan từ năm 2019 sau khi diễn ra làn sóng biểu tình phản đối khai thác 2 chất phóng xạ này. Sau đó, Quốc hội nước này đã thông qua luật cấm khai thác uranium và thorium.

'Inside Out 2' được đ.ánh giá cao nhưng vẫn thua xa phần đầu

Phim âu mỹ

05:59:58 14/06/2024
Inside Out 2 ghi nhận số điểm cà chua tươi từ các nhà phê bình, nhưng vẫn thua xa so với phần đầu tiên ra mắt năm 2015.

Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

Phim châu á

05:58:46 14/06/2024
Một trong số những bộ phim đậm chất giải trí, có chất lượng khá tốt nhưng không được nhiều khán giả quan tâm hiện nay chính là Giấc Mơ Lọ Lem (Dreaming of a Freaking Fairytale).