Gái xinh, già dặn tình trường vẫn dính bẫy lừa của trai đẹp, có học thức

Theo dõi VGT trên

Những cô gái đẹp có tiền, có kinh nghiệm tình trường lại vẫn có thể dại tới mức bị lừa, bị cướp mà chỉ biết ngậm đắng nuốt cay. Còn kẻ lừa tình là người có bằng cử nhân ĐH Ngoại thương, từng tu nghiệp ở Anh, học cao học ở Iceland, công ăn việc làm ổn định, vợ đẹp con khôn…

Gái xinh, già dặn tình trường vẫn dính bẫy lừa của trai đẹp, có học thức - Hình 1

“Trai đẹp” Đỗ Tuấn Hiệp.

Gái đẹp dại trai

Thông qua mạng xã hội, Đỗ Tuấn Hiệp (SN 1984, tạm trú ở ngõ 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; hộ khẩu thường trú ở 96 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội) quen biết chị T (ở quận Đống Đa, Hà Nội) – một cô gái ở tuổi 30, chưa chồng, đẹp như người mẫu, kinh tế khá giả. T là người từng trải, có nhiều bạn trai và từng rủ nhau đi du hý một số nơi trên thế giới. Nhưng lần này, dù chỉ quen biết qua mạng nhưng T đã dễ dàng nhận lời Hiệp đến khách sạn để “tâm sự”.

Theo hẹn, khoảng 16h thứ Bảy ngày 19.4, Hiệp đã đến khách sạn Venus (ở 15 đường Láng Hạ, Hà Nội) để thuê phòng. Nhưng khi lễ tân yêu cầu cung cấp giấy chứng minh thư, nhằm tránh sự điều tra của cảnh sát sau này, y nói chỉ là tiền trạm đến tham quan phòng trước cho một bạn gái mới ở nước ngoài về chơi. Còn giấy tờ tùy thân thì chờ bạn gái lúc đến sẽ trình.

Về phần cô gái, theo lễ tân khai, T tự điều khiển chiếc ôtô 4 chỗ hạng sang (do đề nghị của bị hại, chúng tôi không đưa tên thật, địa chỉ nhà ở, kể cả phương tiện đi lại), xách trên tay là chiếc túi hàng hiệu bước vào khách sạn. Cũng theo lễ tân, khi Hiệp ra khỏi khách sạn thì cũng không mấy ai chú ý vì đối tượng này đã khai chỉ đến đặt phòng hộ.

Một lúc sau, bộ phận đón khách ở tầng 1 của khách sạn nghe tiếng kêu “cướp, cướp” liền quay lại thì thấy T vừa nhẩy lò cò từ tầng 2 xuống vừa kêu cứu. Các nhân viên lễ tân biết ngay có chuyện khi thấy cô gái bị trói và bên dưới chỉ có một chiếc quần lót. Rồi họ bất ngờ khi nạn nhân lẳng lặng thu dọn hành lý rời khách sạn, không nói một câu về việc bị cướp cũng như không yêu cầu trình báo công an.

Nhưng qua các nguồn tin và với trách nhiệm của mình, các trinh sát hình sự công an quận Ba Đình đã không bỏ qua vụ việc. Không như các vụ án khác, trong vụ cướp này, các trinh sát phải đi tìm địa chỉ, tiếp cận nạn nhân và vận động hợp tác để truy tìm thủ phạm. Bỏ qua mặc cảm việc bị lừa tình, T bắt đầu khai báo với cơ quan điều tra.

Theo nạn nhân, khi mới lên phòng, ngay lập tức Hiệp đã khống chế, rồi dùng băng dán khổ to trói chặt chân, tay, dán vào miệng và dọa T nếu la hét sẽ bị giết ngay lập tức.

Sau đó, Hiệp bắt đầu lục lọi và với con mắt của kẻ biết ăn chơi, y chỉ lấy đi những đồ có giá trị: Một túi xách nhãn hiệu Chanel (trị giá khoảng 150 triệu đồng), một điện thoại Vertu màu đen, trắng (T mua năm 2009 trị giá 140 triệu đồng), một điện thoại iPhone 5, một iPhone 4, một điện thoại Nokia và 24 triệu đồng tiền mặt.

Chưa an tâm, trước khi rời khỏi phòng, Hiệp còn giật dây điện thoại cố định trong phòng buộc vào chân T để nạn nhân không thể ra khỏi phòng. Hiệp vừa ra khỏi phòng, T dùng tay kéo được băng dính trên miệng kêu cứu, nhưng không ai nghe được tiếng kêu. Sau đó, T tìm cách thoát được mớ dây điện thoại, nhẩy lò cò ra khỏi phòng và cứ nhẩy như vậy từ tầng 2 xuống tầng 1.

Video đang HOT

Về phần tên cướp, không biết đối tượng có phải muốn giảm tội lỗi của mình hay không mà Hiệp khai, thực tế hai người đã “ân ái mặn nồng” rồi, nhưng thấy bạn gái có nhiều đồ giá trị, lúc đó mới sinh lòng tham. Nhưng với cuộn băng dính (để trói nạn nhân) được chuẩn bị từ trước và vụ lừa đảo ngay đêm cùng ngày với một cô gái khác đã chứng minh việc cướp là chủ ý ngay từ đầu của y.

Nạn nhân không muốn hợp tác với cơ quan điều tra

Từ các lời khai của nạn nhân, các trinh sát hình sự đã xác định được đối tượng gây án và không khó khăn lắm để bắt đối tượng nghiệp dư như Hiệp. Bám theo Hiệp từ quận Ba Đình cho đến quận Cầu Giấy, chỉ chờ Hiệp dừng xe máy vào một cửa hàng tạp hóa, các trinh sát đã ập đến. Không một lời chối cãi, đối tượng ngoan ngoãn theo các trinh sát về công an quận Ba Đình và thừa nhận những hành vi mình đã gây ra với chị T.

Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai, sau khi gây án với chị T lúc 16h chiều, đến 23h cùng ngày, cũng qua mạng xã hội, y lại “dụ dỗ” được chị H (SN 1980, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tới khách sạn Sen (26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội) để “tâm sự”.

Trắng trẻo, xinh đẹp lại là gái một con, nên H trông rất đằm. Và cũng siêu lòng trước những lời có cánh, trẻ trung của Hiệp, nàng đi taxi đến khách sạn trước để lấy phòng. Thay vì đưa chứng minh thư, H đặt 1,5 triệu đồng cho lễ tân để lấy phòng và hồi hộp nằm chờ người tình chưa một lần gặp mặt.

Không uổng công chờ đợi, gõ cửa bước vào phòng là một thanh niên vừa đẹp trai, vừa tỏ ra có học, ăn nói lịch thiệp nhưng không kém phần ga lăng. Cả hai tỏ ra tâm đầu ý hợp khi họ vừa “tâm sự” vừa xem bóng đá và cùng thức trắng đến gần 6h sáng.

Hiệp cố chứng tỏ tình yêu H tới mức không muốn ai can thiệp (gọi điện thoại) vào đêm thứ 7 tuyệt vời của hai đứa bằng cách thu cả hai điện thoại của nàng. Y nói với người tình, muốn ra ngoài dạo một tý cho sảng khoái và để tránh người tình nghi kỵ Hiệp vẫn để đồ và điện thoại của mình lại phòng.

Sau đó, khi cả hai rời khách sạn, H vẫn ngoan ngoãn đi theo mà không để ý đến việc y vẫn cầm cả hai chiếc điện thoại của mình. Xuống đến lễ tân thanh toán, còn thừa 500.000 đồng của H, Hiệp cầm lấy và thản nhiên đút túi, H vẫn không thấy điều gì bất thường.

Trước khi ra khỏi khách sạn, Hiệp thì thầm với H “em đi sau một chút nhé, ở đây gần cơ quan anh, gặp người quen thì phiền lắm”. Đang ngất ngây vì tình, Hiệp nói gì H chẳng nghe. Kể cả khi ra cửa khách sạn không thấy người tình đâu, nàng vẫn nghĩ chàng trai trẻ chắc muốn chơi trò ú tim cho cuộc tình thêm phần thi vị.

Nhưng chỉ chục phút sau, H hiểu ra mọi chuyện và đắng cay lủi thủi đi về mà không dám nói cùng ai, kể cả với các cơ quan bảo vệ pháp luật. Ngay đến lúc các trinh sát tiếp cận rồi, H vẫn không muốn kể lại chuyện tình như… ác mộng. Chỉ đến khi được động viên, H mới bắt đầu vào chuyện một cách… dè chừng.

Biến thành kẻ cướp chỉ vì muốn… vui một tý

Tôi không thể hình dung nổi hai cô gái đẹp như mộng, đều già dặn tình trường, sao vẫn có thể dễ bị lừa tình một cách dễ dàng như vậy? Liệu phía sau cái gọi là cuộc tình này còn ẩn khuất điều gì khác? Đây là câu hỏi ám ảnh tôi sau khi tiếp cận với hồ sơ cũng như với Hiệp.

Dù không có tiền án, tiền sự, không nghiện hút, là kẻ vừa bị bắt tạm giam, nhưng khi nói chuyện, Hiệp luôn tỏ ra chủ động. Vừa mới ngồi xuống ghế đối diện, Hiệp đã hỏi anh có phải nhà báo không. Dù rất thích nhìn thẳng vào mắt người đối thoại khi nói chuyện, nhưng khi tôi vừa giơ máy ảnh lên y cúi mặt xuống rất nhanh.

Mới bị tạm giam mấy ngày, nhưng chắc vì mất ngủ, nên trên khuôn mặt trắng trẻo thư sinh, mắt Hiệp đã thâm quầng, thiếu thần sắc. Khi nói chuyện, Hiệp khá bình thản, không biểu cảm khi kể lại chuyện gia đình: Đã có một cô con gái lên 2 tuổi và người vợ có lẽ nay cũng đã đến bệnh viện để sinh thêm bé gái nữa.

Hiệp cũng không tỏ ra đau đớn, ân hận khi cho biết, gia đình bị khuynh gia bại sản là do chính y gây nên. Bố mẹ Hiệp tuy chỉ là viên chức nhà nước bình thường, sau khi nghỉ “một cục” về nhà buôn bán vặt và do có vài nhà cho thuê nên sống khá sung túc.

Khi mới lớn, Hiệp là niềm tự hào của gia đình khi thi đỗ vào trường ĐH Ngoại thương. Dù gia đình có của ăn của để, nhưng Hiệp vẫn vừa học, vừa đi làm ở một Cty xây dựng của ông anh họ.

Thấy tiềm năng của Hiệp, Cty cho đi tu nghiệp tại Anh một năm khi Hiệp vẫn đang học đại học. Tốt nghiệp ĐH, Hiệp lại được gia đình cho đi Iceland học cao học. Kết thúc khóa học, Hiệp về Hà Nội làm việc với ông anh họ.

Con đường sự nghiệp đang thênh thang phía trước, vậy mà, chỉ vì vui với bạn bè, cá độ “bóng bánh” một tý cho vui, chẳng mấy chốc Hiệp đã “ngập” vào trò đỏ đen tới mức bố mẹ phải bán dần nhà cửa để trả nợ cho Hiệp. Rồi cả căn nhà được bố mẹ mua cho cũng bị Hiệp bán đi nốt.

Rốt cuộc, Hiệp phải đi thuê nhà và vợ chồng bắt đầu lục đục. Đang lúc mang bầu, tiền nong không còn, trong lúc nóng giận, vợ thách đố “ông có giỏi thì tối nay mang tiền về cho tôi”, “dạng ông chỉ có đi cướp may ra mới có tiền”… , thế là Hiệp đùng đùng bỏ nhà ra đi.

Trước khi đi, vì sĩ diện, vì tự ái và nói cho sướng mồm, Hiệp bảo: “Tao sẽ đi cướp cho mà xem”.

Nào ngờ, chỉ chục ngày sau, lời nói tưởng như chỉ buông ra lúc điên giận lại thành sự thật. Có lẽ, chính Hiệp cũng không ngờ mình có ngày dám hành động như vậy và tôi cũng hy vọng là như thế.

Theo Dantri

Gã đàn ông bảnh trai chuyên lừa các cô gái có sim số đẹp

Băng cach gia vơ điên thoai vao cac sô sim đep co chu nhân la nư, Hiêp đa băt chuyên lam quen sau đo lưa tơi khach san đê cươp tiên va điên thoai... Sô tiên lên tơi trăm triêu đông.

Ga đan ông banh trai chuyên lưa cac cô gái có sim số đẹp - Hình 1

Đối tượng Đỗ Tuấn Hiệp khai báo tại Công an quận Ba Đình.

Một ngày cuối tháng 4.2014, chị Vũ Thị Kim Th, trú tại Hà Nội bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại của một người đàn ông. Qua mấy lời hỏi thăm, biết người này gọi nhầm máy, chị Th lịch sự giải thích về sự nhầm lẫn này rồi cúp máy.

Thời gian sau, người đàn ông đó lại điện thoại vào máy chị Th nói rằng qua cuộc trò chuyện ngắn ngủi, anh ta thấy có cảm tình muốn làm quen với chị Th và mời chị đi uống nước. Vì tò mò, lại thấy người đàn ông ăn nói lịch sự, dễ nghe, chị Th đồng ý gặp mặt. Nhưng chị Th không ngờ đó chính là cái bẫy đã giăng sẵn của một gã đàn ông đã có vợ, chuyên gọi vào những điện thoại có số gánh, số sim đẹp của các cô gá nhẹ dạ cả tin để cướp tài sản.

Theo lời trình bày của chị Th tại CQĐT - Công an quận Ba Đình, mời đi uống nước nhưng suốt nhiều lần hẹn gặp, người thanh niên lấy lý do bận việc lại trì hoãn nên dù đã liên lạc với nhau một thời gian, chị Th vẫn không hề biết mặt người tình trong mộng.

Anh ta vờ yêu đương, nói nhớ nhung chị Th và hẹn gặp chị tại một phòng sang trọng trong khách sạn cao cấp trên địa bàn phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Khi chị Th đến điểm hẹn, điện thoại thì anh ta nói đã đặt sẵn phòng với nhiều ý tưởng lãng mạn, bất ngờ dành cho bạn gái mới quen và nói số phòng đã đặt, bảo chị Th đi đến.

Vừa mở cửa phòng, kịp nhìn thấy khuôn mặt điển trai của người bạn trai mới quen, nhưng chưa kịp tâm sự chị Th rụng rời chân tay khi anh ta trở mặt, lạnh lùng khống chế, đe dọa. Gã đàn ông đã dùng băng dính , dây vải trói tay chân chị Th, sau đó cướp 1 túi xách, 1 điện thoại Vertu, 1 điện thoại Iphone 5, 1 điện thoại Iphone 4, 1 điện thoại Nokia và 24 triệu đồng tiền mặt mà chị Th đem theo, tổng số tài sản trị giá 150 triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình đã tổ chức xác minh, đồng thời báo cáo Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội. Băng cac biên phap nghiêp vu, lực lượng Công an TP. Hà Nội đã làm rõ đối tượng gây án là Đỗ Tuấn Hiệp và tiến hành bắt giữ.

Chiều 3.5, trao đổi với PV, Công an quận Ba Đình cho biết CQĐT đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với đối tượng Đỗ Tuấn Hiệp (30 tuôi), trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội về hành vi cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu của Hiệp, dù đã có vợ và con nhưng Hiệp không có công ăn việc làm nên hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Với vẻ ngoài điển trai, lại có tài khéo ăn nói, Hiệp đã nghĩ ra cách kiếm tiền bằng cách chuyên điện thoại vào các số máy có sim số đẹp.

Tùy theo tình hình nói chuyện để Hiệp biết có nên tiếp tục cưa cẩm chủ nhân của các số điện thoại đẹp này hay không. Lấy lý do bận việc, Hiệp không bao giờ cho nạn nhân biết mặt mà thường đợi khi con mồi đã cắn câu qua các cuộc trò chuyện, giả vờ yêu đương rồi hẹn đến khách sạn sang trọng để tâm sự. Khi nạn nhân đến nơi, Hiệp đã đặt phòng trước và hẹn thẳng lên phòng. Đợi khi nạn nhân vào phòng, Hiệp bắt đầu hành động.

Hiệp còn khai, sau khi vừa cướp của chị Th xong, với thủ đoạn như trên, Hiệp tiếp tục lừa một cô gái mới quen đến một khách sạn trên địa bàn quận Cầu Giấy. Để tạo lòng tin cho nạn nhân, Hiệp đã bày tất cả các loại điện thoại mới cướp được của chị Th lên trên bàn để cho nạn nhân thấy hắn là người có điều kiện kinh tế. Lấy lý do trong khi tâm sự không muốn ai quấy rầy, Hiệp đã cầm 2 chiếc điện thoại của bạn gái bỏ vào túi rồi đi ra ngoài cất. Một lúc sau, Hiệp quay lại, lấy lý do ở khách sạn không được thoải mái, Hiệp mời bạn gái mới về nhà tâm sự. Sau đó, Hiệp vơ hết số điện thoại vừa trưng bày trên bàn cho vào túi và nói đi xuống trước để thanh toán tiền phòng. Khi cô bạn gái mới xuống thì lễ tân nói tiền phòng chưa trả, còn người bạn trai mới quen và 2 chiếc điện thoại Iphone cũng không cánh mà bay.

Công an quận Ba Đình đề nghị ai là bị hại trong các vụ án do Đỗ Tuấn Hiệp gây nên, mời liên hệ với Đội hình sự - Công an quận Ba Đình, 37 Điện Biên Phủ, Hà Nội để được giải quyết

Theo Laodong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
    21:16:00 10/02/2025
    Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
    08:22:17 12/02/2025
    Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
    06:53:28 12/02/2025
    Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
    08:04:21 11/02/2025
    Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
    16:15:00 11/02/2025
    Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
    22:11:54 11/02/2025
    Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
    11:42:01 11/02/2025
    Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
    21:07:03 10/02/2025

    Tin đang nóng

    Vũ Cát Tường: "Người yêu cũng phải chấp nhận việc cơ thể vật lý của tôi không phải là nam"Vũ Cát Tường: "Người yêu cũng phải chấp nhận việc cơ thể vật lý của tôi không phải là nam"
    10:35:55 12/02/2025
    Sự thật bị phơi bày đằng sau màn cầu hôn của bạn trai H'Hen NiêSự thật bị phơi bày đằng sau màn cầu hôn của bạn trai H'Hen Niê
    10:30:40 12/02/2025
    Chi Dân viết thư tay tiết lộ tình trạng hiện tại sau 3 tháng bị bắt vì ma tuýChi Dân viết thư tay tiết lộ tình trạng hiện tại sau 3 tháng bị bắt vì ma tuý
    10:17:08 12/02/2025
    Bị tuyên bố đã tử vong, cụ bà 85 tuổi bất ngờ "ngồi bật dậy"Bị tuyên bố đã tử vong, cụ bà 85 tuổi bất ngờ "ngồi bật dậy"
    09:34:34 12/02/2025
    Đây là 4 "thế lực" nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế tài sản Từ Hy Viên và 7749 chiêu trò đằng sauĐây là 4 "thế lực" nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế tài sản Từ Hy Viên và 7749 chiêu trò đằng sau
    10:26:53 12/02/2025
    Vũ Cát Tường và vợ xuất hiện trước giờ G lễ thành đôi: Lộ quà tặng cho khách mời cùng loạt tiết mục bất ngờVũ Cát Tường và vợ xuất hiện trước giờ G lễ thành đôi: Lộ quà tặng cho khách mời cùng loạt tiết mục bất ngờ
    11:25:16 12/02/2025
    Cặp đôi Vbiz "yêu lại từ đầu" thông báo ngày tổ chức đám cưới, nam ca sĩ còn làm 1 điều đặc biệt cho vợCặp đôi Vbiz "yêu lại từ đầu" thông báo ngày tổ chức đám cưới, nam ca sĩ còn làm 1 điều đặc biệt cho vợ
    10:22:38 12/02/2025
    Sốc trước video quát tháo, hỗn loạn trước mặt Lisa (BLACKPINK), thái độ nữ idol càng gây bất ngờSốc trước video quát tháo, hỗn loạn trước mặt Lisa (BLACKPINK), thái độ nữ idol càng gây bất ngờ
    08:13:41 12/02/2025

    Tin mới nhất

    Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

    Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

    14:05:30 12/02/2025
    Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
    Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

    Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

    13:59:48 12/02/2025
    Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
    Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

    Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

    13:50:08 12/02/2025
    Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
    Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

    Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

    13:47:53 12/02/2025
    gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
    Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

    Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

    08:32:13 12/02/2025
    Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
    Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

    Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

    08:30:14 12/02/2025
    Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
    Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

    Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

    08:27:41 12/02/2025
    Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
    Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

    Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

    08:03:08 12/02/2025
    Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
    Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

    Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

    07:41:37 12/02/2025
    Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
    Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

    Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

    07:32:32 12/02/2025
    Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.
    Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

    Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

    07:05:19 12/02/2025
    Liên quan đến vụ án, 3 đối tượng bị khởi tố về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông , quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự.
    Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

    Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

    06:56:01 12/02/2025
    Đối tượng Trần Văn Huy khai nhận dùng súng bắn chim nhưng đạn bị lạc, gây thương tích cho nam thanh niên dẫn đến tử vong.

    Có thể bạn quan tâm

    Tiểu Vy: Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng, xây nhà cho bố mẹ ở tuổi 23

    Tiểu Vy: Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng, xây nhà cho bố mẹ ở tuổi 23

    Sao việt

    14:15:27 12/02/2025
    Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ mới 18 tuổi, đến nay, Tiểu Vy vẫn duy trì sức nóng tên tuổi và trở thành gương mặt tiềm năng trong điện ảnh.
    "Ngược dòng cuộc đời": Cơ cực nghề shipper và câu chuyện thời cuộc ý nghĩa

    "Ngược dòng cuộc đời": Cơ cực nghề shipper và câu chuyện thời cuộc ý nghĩa

    Phim châu á

    14:11:51 12/02/2025
    Ngược dòng cuộc đời (Upstream) là câu chuyện về lập trình viên IT đổi sang làm shipper khi mất việc ở tuổi 45. Phim khắc họa chân thực về sự khó khăn của nghề giao hàng cùng thông điệp về cuộc sống.
    Bão tuyết bao trùm nhiều bang nước Mỹ

    Bão tuyết bao trùm nhiều bang nước Mỹ

    Thế giới

    14:03:30 12/02/2025
    Cảnh báo bão mùa Đông đã được ban hành từ bang Kentucky ở phía Đông Nam đến miền Nam của bang New Jersey ở phía Đông Bắc nước Mỹ. Dự báo, tuyết và băng sẽ chuyển thành mưa khi nhiệt độ tăng vào ngày 12/2 theo giờ địa phương.
    Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Pep Guardiola thành hiện thực

    Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Pep Guardiola thành hiện thực

    Sao thể thao

    13:59:20 12/02/2025
    Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Pep Guardiola về Man City đã trở thành hiện thực khi trận thua ngược trước Real Madrid khiến họ phải chịu đòn giáng mạnh vào tham vọng vô địch Champions League.
    Bức ảnh khiến hàng triệu người xót thương cô bé xấu số là fan cứng của "công chúa Kpop"

    Bức ảnh khiến hàng triệu người xót thương cô bé xấu số là fan cứng của "công chúa Kpop"

    Nhạc quốc tế

    13:58:58 12/02/2025
    Dư luận Hàn Quốc hiện vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi, là học sinh một trường tiểu học ở Daejeon vào ngày 10/2.
    Đức Phúc gây sốc khi cầu hôn Hoa hậu Thanh Thuỷ, tung MV mới như đại hội cameo cả 31 Anh Trai Say Hi cũng có mặt!

    Đức Phúc gây sốc khi cầu hôn Hoa hậu Thanh Thuỷ, tung MV mới như đại hội cameo cả 31 Anh Trai Say Hi cũng có mặt!

    Nhạc việt

    13:52:08 12/02/2025
    Sau thời gian úp mở khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, 20h tối 11/2/2025, Đức Phúc chính thức trình làng MV Chăm Em Một Đời - siêu dự án Valentine với quy mô cực khủng.
    Cặp đôi Nàng thơ genZ - chủ tịch showbiz khoe quà Valentine sớm, vô tình làm lộ cuộc sống xa hoa không tưởng

    Cặp đôi Nàng thơ genZ - chủ tịch showbiz khoe quà Valentine sớm, vô tình làm lộ cuộc sống xa hoa không tưởng

    Sao châu á

    13:47:01 12/02/2025
    Theo tờ 163, còn 2 ngày nữa mới tới Valentine (Lễ Tình nhân 14/2), nhưng Từ Nghệ Dương đã khiến công chúng trầm trồ khi khoe quà Hoàng Tử Thao tặng cô lên trang cá nhân.
    Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh

    Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh

    Tin nổi bật

    13:40:44 12/02/2025
    Đàn chim lạ hàng nghìn con bất ngờ sà xuống ruộng, nhổ lúa, giẫm nát nhiều diện tích sản xuất lúa mùa của người dân ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
    7 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp da khỏe đẹp

    7 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp da khỏe đẹp

    Làm đẹp

    11:41:24 12/02/2025
    Việc xoa bóp vùng sẹo giúp tăng lưu thông máu, làm mềm mô sẹo và cải thiện bề mặt da, giúp vết sẹo trở nên phẳng và mờ hơn theo thời gian.
    Món phở không chan nước dùng ở Lạng Sơn, khách ăn vài bát giải ngán

    Món phở không chan nước dùng ở Lạng Sơn, khách ăn vài bát giải ngán

    Ẩm thực

    11:29:56 12/02/2025
    Không chan nước dùng nóng hổi như các món phở truyền thống, món phở đặc sản ở Lạng Sơn hút khách nhờ độ thanh mát, đủ vị mặn ngọt chua cay, thích hợp ăn giải nhiệt, giải ngán dịp đầu năm.
    Tàu vũ trụ NASA chụp được 'nhện Sao Hỏa' tái xuất

    Tàu vũ trụ NASA chụp được 'nhện Sao Hỏa' tái xuất

    Lạ vui

    11:28:29 12/02/2025
    Trong bức ảnh mà NASA công bố, được chụp bởi tàu vũ trụ Mars Reconnaissance Orbiter (MRO), màu đỏ của vùng đất cực Nam giá lạnh trên Sao Hỏa xuất hiện những vết đen kỳ lạ