Gã bán dừa dạo và tội ác với 3 người tình

Sau khi hãm hiếp, sát hại người tình để níu kéo tình cảm với người phụ nữ đã quen trước đó, Hùng tiếp tục gây ra tội ác tương tự trong thời gian lẩn trốn.

Chiều 25.9, Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Thanh Hùng (SN 1979, quê tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Hùng được xác định là kẻ sát hại 2 người tình , gây thương tích cho 2 người khác.

Sát hại người tình để níu kéo tình cảm

Theo điều tra, đầu năm 2013, Hùng rời quê lên TP.HCM mưu sinh bằng công việc bán dừa dạo. Hùng thường đậu xe ba gác bán dừa trước cửa hàng bán gạo của chị N.T.Hạnh trên đường số 5, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân. Từ đó hai người nảy sinh tình cảm. Gia đình chị Hạnh không ủng hộ mối quan hệ này nên hai người thuê phòng trọ sống với nhau như vợ chồng.

Thế nhưng, thời gian chung sống với chị Hạnh, Hùng còn quan hệ yêu đương với một số phụ nữ khác, trong đó có chị N.T.T.Hoa (quê Kiên Giang). Biết chuyện, chị Hạnh giận dỗi bỏ về nhà. Nhiều lần sau đó Hùng đến nhà năn nỉ chị Hạnh quay lại thì bị người nhà chị này đuổi đánh.

Gã bán dừa dạo và tội ác với 3 người tình - Hình 1

Lê Thanh Hùng tại cơ quan điều tra.

Để khẳng định tình cảm, Hùng nói với chị Hạnh: “Không lẽ anh giết chết nó (tức chị Hoa) thì em mới tha thứ cho anh hay sao ?”. Chị Hạnh đáp: “Anh giết đi, tui mua dao cho”. Hùng nói thêm: “Em mua đi anh sẽ thực hiện”. Nói là thực hiện, ngày 14.12.2013, chị Hạnh hẹn Hùng để đưa con dao Thái Lan.

Sau đó, tối 17.12.2013 Hùng lận dao đến nơi trọ của chị Hoa rồi báo cho chị Hạnh biết. Lúc này Hạnh gọi em rể tên P đóng giả làm xe ôm đến trước chỗ trọ của chị Hoa. Hùng vờ gọi người xe ôm là P chở mình và chị Hoa đi công việc nhưng sau đó như đã tính trước, P chở hai người thẳng đến khu vực rừng tràm thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Tại đây Hùng và P đã dùng vũ lực hãm hiếp chị Hoa rồi giết hại. Nhưng khi làm việc với công an, chị Hạnh và P cho rằng không liên quan đến cái chết của chị Hoa, tất cả là lời khai của riêng Hùng. Quá trình giám định ADN, công an xác định ngoài Hùng còn có một người khác hiếp dâm chị Hoa nhưng đó không phải là P. Vụ án này vẫn đang được mở rộng điều tra.

Tiếp tục gây án

Về phía Hùng, sau khi ra tay tàn độc với chị Hoa đã có ý định giết hại chị Hạnh và anh Nhân (em ruột của chị Hạnh, người từng đuổi đánh Hùng). Chiều 23.12.2013, Hùng cầm búa đến cửa hàng gạo nhà chị Hạnh thực hiện ý đồ. Thấy anh Nhân và chị Hạnh, Hùng lao vào dùng búa đánh nhiều nhát vào đầu rồi tẩu thoát. Chị Hạnh bị tỉ lệ thương tật 22%, còn anh Nhân bị 61%.

Thời gian lẩn trốn, Hùng làm phụ hồ tại huyện Tân Uyên, tình Bình Dương và có quan hệ tình cảm với chị Hoàng, là nhân viên phục vụ ở một quán cà phê ở TX.Dĩ An, Bình Dương. Giữa tháng 4.2014, Hùng nói với chị Hoàng sẽ giới thiệu cho chị bán cà phê ở một quán tại TP.HCM trả lương cao. Chị Hoàng tin và sau đó nghỉ làm, mang theo đồ đạc đi với Hoàng.

Đến ngày 24.4.2014, Hùng và chị Hoàng đến quận Bình Tân, TP.HCM và thuê phòng trọ ngủ lại. Tại đây chị Hoàng phát hiện mất sợi dây chuyền và nghi ngờ Hùng lấy nên hai người cự cãi, chị Hoàng lấy cây gỗ đánh Hùng nhưng bị gã này giật được đánh trả lại khiến chị này bất tỉnh. Sau đó chị Hoàng tỉnh dậy hô hoán. Vì sợ người khác nghe thấy Hùng đã dùng chính cây gỗ lúc nãy đánh chết người tình, giấu thi thể dưới gầm giường.

Video đang HOT

Lấy được tài sản là chiếc ĐTDĐ của chị Hoàng, Hùng bỏ trốn khỏi nhà nghỉ rồi đón xe về công trình nơi gã đang làm phụ hồ tiếp tục làm việc. Hơn 1 tháng điều tra vụ án mạng trong nhà nghỉ, Công an TP.HCM đã bắt giữ được Hùng. Đối tượng này sau đó đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên.

Theo_Dân việt

Liên tục xảy ra các vụ thảm án: Giải mã ngọn nguồn tội ác

Trong thời gian ngắn, xảy ra liên tiếp những vụ thảm sát gây rúng động dư luận. Sau những bàng hoàng phẫn nộ, nhiều người đặt câu hỏi: Ngọn nguồn tội ác từ đâu ra?

PV đã phỏng vấn Đại tá Đỗ Cảnh Thìn, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm, Học viện Cảnh sát Nhân dân (Bộ Công an) để có những cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này.

Sức ép của đồng tiền?

Thưa ông, sau những vụ án xảy ra, chúng ta thường có những phân tích mổ xẻ nguyên nhân là do đâu. Do gia đình, nhà trường và xã hội, rất nhiều cái mối liên quan, nhưng chúng tôi nghĩ là dù nguyên nhân gì đi nữa thì cái nền tảng đạo đức là điều chúng ta cần làm?

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn: Vâng, đạo đức là một cái rất là cơ bản, và nó được xem là căn cốt của con người trong mỗi xã hội, gia đình và mỗi con người.

Dù cuộc sống có mở đến đâu, có thay đổi đến đâu thì đạo đức vẫn là một nền tảng rất quan trọng, và khi mà đạo đức được lên ngôi, thì sẽ đảm bảo được cuộc sống của mỗi gia đình, đảm bảo được sự bình yên của xã hội.

Khi mà đạo đức nó xuống cấp, nó thay đổi thì nó sẽ có rất nhiều hành vi lệch chuẩn và có nhiều hành vi, vi phạm pháp luật, gây ra những bất ổn không chỉ mỗi gia đình, xã hội mà nó gây ngay chính bản thân của con người.

Liên tục xảy ra các vụ thảm án: Giải mã ngọn nguồn tội ác - Hình 1

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn

Ông có cho rằng là chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng lên, nhưng những giá trị đạo đức không được đề cao, điều này đang xảy ra khá phổ biến trong xã hội của chúng ta?

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn: Đúng là trong những năm gần đây đời sống của chúng ta đã tăng cao, có nhiều điều cải thiện, nhưng chúng ta phải chấp nhận thực tế là đạo đức của một bộ phận không nhỏ trong nhân dân, cũng như trong các cơ quan, cán bộ công chức nói chung thì đang có những biểu hiện đáng lo ngại.

Điều này nó cũng làm cho không khí xã hôi trở nên khá nặng nề và nó cũng là lực cản đối với sự phát triển, đồng thời cũng làm nhiều điều phiện muộn và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, nặng nề cho cuộc sống.

Liên tục xảy ra các vụ thảm án: Giải mã ngọn nguồn tội ác - Hình 2

Vụ thảm sát 4 người ở Yên Bái gây rúng động cả bản làng vốn yên bình xưa nay.

Từ những vụ thảm sát, cũng cho thấy mối quan hệ cộng đồng, đã không còn là "tối lửa tắt đèn có nhau" nữa, mà thay vào đó là những hành vi ứng xử phi đạo đức, không chỉ ở những vụ thảm sát. Không ít người đặt câu hỏi: Tại sao người ta lại dễ nổi nóng, dễ mất kiểm soát hành vi chỉ vì mâu thuẫn nhỏ. Vậy thì ở góc độ tâm lý tội phạm, ông cắt nghĩa điều này như thế nào?

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn: Chúng ta phải nhận thấy một điều là, trong những năm qua chúng ta bước vào nền kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế, bên cạnh những thành tựu, thì cũng có nhiều những sức ép, đó là sức ép về việc làm, rất nhiều người hiện nay không có việc làm, hoặc là việc làm không đầy đủ, cuộc sống khó khăn.

Rồi nữa là sức ép về giá trị của đồng tiền, nhiều khi người ta chạy theo giá trị của đồng tiền, đồng tiền nó lên ngôi, nó chi phối hành vi của con người.

Bên cạnh đó có những tác động của xã hội, như tranh giành, chèn ép, mâu thuẫn nó xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống cho nên trong mỗi con người gây nên cho mình một sức ép.

Cho nên khi xảy ra vấn đề mâu thuẩn người ta thường không làm chủ được. Nhiều khi nó tích tụ lại và khi bật ra nó trở thành hành vi, nhiều khi cái mẫu thuẫn rất nhỏ dẫn đến hành vi phạm tội rất nghiêm trọng.

Bỗng dưng... phạm tội!

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn nhấn mạnh: Qua nghiên cứu của chúng tôi trong nhiều năm, cái tỷ lệ mà người phạm tội ma không phải là lưu manh, không phải là đối tượng hình sự, chỉ là người bình thường, trong một ngày bất thường, bỗng trở thành tội phạm chiếm tỉ lệ áp đặt từ 73 đến 75%, số người bị bắt tạm giam bị kết án là những người lao động chưa có tiền án, tiền sự.

Nnhiều khi chỉ vì cái nhìn, câu nói, hay những tranh chấp rất nhỏ cũng xảy ra một vụ thảm án, đấy là một hiện tượng xã hội mà chúng ta phải hết sức lưu ý.

Trong nhiều năm nghiên cứu, thì cho thấy cứ 100 người bị giết, thì có đến 93 đến 95 người bị giết là do mâu thuẫn bộc phát, những mâu thuẩn nhỏ trong cuộc sống chứ không phải là đối tượng lưu manh chuyên nghiệp.

Tuy nhiên,những đối tượng hình sự khi gây án thường gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Và tỷ lệ người bị bắt trong những năm gần đây hầu như đều nằm trong độ tuổi lao động.

Liên tục xảy ra các vụ thảm án: Giải mã ngọn nguồn tội ác - Hình 3

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn cho rằng nhiều tội phạm thực hiện hành vi do bộc phát.

Đây là thiệt hại rất lớn cho gia đình, cho xã hội và cho chính bản thân của họ, đây là một trong những lí do mà nhiều vụ án xảy ra.

Một vấn đề nữa đó chính là sự phân tầng xã hội, sự phân hóa giàu nghèo bây giờ nó đang diễn ra rất lớn. Đây cũng chính là điều tác động đến tâm lý, nhận thức, đến hành vi của con người.

Một vấn đề mà chúng ta hay nói, đó chính là những kỹ năng sống. Kỹ năng sống của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay còn rất nhiều hạn chế, họ không làm chủ được hành vi của mình và khi gặp những tình huống bất lợi họ không có những kĩ năng giải quyết những tình huống đó.

Họ xử lý theo bản năng, theo sự thúc đẩy bên trong, hơn là sự chi phối của nhận thức. Đấy là một hạn chế mà nhà trường, gia đình cần giáo dục các em rèn luyện kĩ năng sống, nhất là cuộc sống bây giờ nó rất đa chiều.

Một vấn đề nữa mà tôi cho rằng, vấn đề học hành của các em bây giờ nó rất là nặng nề, chúng ta không chú ý nhiều đến vấn đề đạo đức mà chúng ta thường chạy theo thành tích học tập, đấy cũng chính là nguyên nhân.

Hiện đại cũng kéo theo đó chính là ảnh hưởng của truyền thông, của mạng xã hội, của internet, nó tác động vào tâm lý, đặc biệt là giới trẻ, tuổi chưa định hình được về nhân cách, tuổi đang thích khám phá, thích thể hiện mình, chạy theo những giá trị ảo thì những tác động ảnh hưởng hằng ngày, hằng giờ, khi các em vào hoàn cảnh bất lợi thì các em phản ứng theo bản năng.

Như vậy là có quá nhiều yếu tố tác động đến hành vi và trong mỗi người đều tiềm ẩn những nguy cơ bộc phát mà chúng ta cần phải lưu tâm. Sau những vụ thảm sát ở những vùng quê thì chúng ta thấy, phải chăng những gắn kết giữa con người chưa được cao thưa ông?

Đại tá Đỗ Cảnh Thìn: Các làng quê trước đây có những vùng rất yên tĩnh và thuần khiết, những kể từ khi chúng ta có những bước dài về hội nhập kinh tế, thì ở những vùng quê xuất hiện rất nhiều những loại tội phạm và tình làng nghĩa xóm thì không còn gắn kết như trước.

Bởi vì, người ta chạy theo những giá trị khác, bây giờ có làng HIV, có làng nghiện, có gái mại dâm, có cờ bạc, khi người ta sống như vậy có quá nhiều tác động xấu như thế, làm cho con người thay đổi về hành vi.

Một số người ở nông thôn hiện nay thiếu việc làm, năng suất lao động thấp, người ta bỏ ra thành phố đi làm, hoặc là tìm những nơi có nhiều tiền hơn, người ta thoát ra khỏi sự ràng buộc về gia đình, dòng tộc, lối sống, hàng xóm.

Họ tìm đến nơi hoàn toàn mới, ở đó họ được tự do hành động không bị kiểm soát hoặc kiểm soát rất lỏng lẻo, cho nên là ở đấy có rất nhiều tệ nạn, có nhiều tiêu cực tác động vào con người.

Chính những môi trường sống đấy, nó tác động vào đạo đức của con người, làm cho mối quan hệ hàng xóm, làng xã đã trở nên suy giảm...

Trong 2 tháng 7 và 8/2015 đã diễn ra liên tiếp 4 vụ thảm án làm chấn động dư luận đó là vụ thảm sát 4 người ở Nghệ An, 6 người ở Bình Phước, 4 người ở Yên Bái, 4 người ở Gia Lai. Nghi phạm của 4 vụ thảm sát đều đã bị bắt giữ và chờ ngày đem ra xét xử. Tuy nhiên, các vụ thảm án khác vẫn liên tục diễn ra trong đó có nhiều yếu tố đạo đức gia đình như con giết cả cha lẫn mẹ, chồng giết vợ rồi tự tử, mẹ vứt 2 con xuống suối...

Theo Sức khỏe cộng đồng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàn cảnh xót xa của 'bé trai mở cửa cứu bạn', lãnh đạo tỉnh phải đề nghị hỗ trợHoàn cảnh xót xa của 'bé trai mở cửa cứu bạn', lãnh đạo tỉnh phải đề nghị hỗ trợ
14:07:21 14/09/2025
Mẹ nam sinh lớp 12 ở Hà Nội quay quắt tìm con đi khỏi nhà sau khi tan họcMẹ nam sinh lớp 12 ở Hà Nội quay quắt tìm con đi khỏi nhà sau khi tan học
14:13:27 14/09/2025
Cháy căn hộ trong chung cư trên đường Pasteur, TP Hồ Chí MinhCháy căn hộ trong chung cư trên đường Pasteur, TP Hồ Chí Minh
13:24:06 13/09/2025
Đồng Nai: Khoảng 1.500 học sinh nghỉ học do nước sông dâng cao gây ngập sâuĐồng Nai: Khoảng 1.500 học sinh nghỉ học do nước sông dâng cao gây ngập sâu
13:17:06 13/09/2025
Phát hiện thi thể công nhân phân hủy trong phòng trọ ở TPHCMPhát hiện thi thể công nhân phân hủy trong phòng trọ ở TPHCM
17:39:37 13/09/2025
Vụ bé trai sống cùng mẹ kế kêu cứu: Nhà trường cho biết cháu đang an toànVụ bé trai sống cùng mẹ kế kêu cứu: Nhà trường cho biết cháu đang an toàn
18:19:32 13/09/2025
Tranh cãi việc dân lắp điện mặt trời tự dùng, tại sao lại phạt?Tranh cãi việc dân lắp điện mặt trời tự dùng, tại sao lại phạt?
22:33:17 13/09/2025
Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau va chạm với xe bồn ở Hà NộiĐiều tra vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau va chạm với xe bồn ở Hà Nội
22:55:43 13/09/2025

Tin đang nóng

"Mỹ nam showbiz" chết không ai kịp đến viếng, giây phút hấp hối còn chẳng thấy mặt vợ con lần cuối"Mỹ nam showbiz" chết không ai kịp đến viếng, giây phút hấp hối còn chẳng thấy mặt vợ con lần cuối
19:05:37 14/09/2025
"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?
19:56:43 14/09/2025
Á hậu Việt bí mật sinh con vừa đỗ ngành Y, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có phản ứng gây chú ýÁ hậu Việt bí mật sinh con vừa đỗ ngành Y, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có phản ứng gây chú ý
18:54:46 14/09/2025
Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?
21:53:32 14/09/2025
Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?
19:52:02 14/09/2025
Toyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặtToyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặt
20:00:06 14/09/2025
Nam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hônNam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hôn
22:00:15 14/09/2025
Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'
21:02:33 14/09/2025

Tin mới nhất

Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

21:00:22 14/09/2025
Ngay khi phát hiện thi thể nạn nhân, gia đình đã đề nghị cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi và xin đưa về mai táng theo phong tục địa phương.
Ô tô đột ngột lật nghiêng trước chợ, người phụ nữ tử vong trong cabin

Ô tô đột ngột lật nghiêng trước chợ, người phụ nữ tử vong trong cabin

20:38:32 14/09/2025
Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Phước Hội (Lâm Đồng) phối hợp cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường.
Hai thanh niên tử vong thương tâm sau va chạm xe bồn trên quốc lộ 1

Hai thanh niên tử vong thương tâm sau va chạm xe bồn trên quốc lộ 1

11:09:38 14/09/2025
Đang lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Lâm Đồng (Bình Thuận cũ), hai nam thanh niên đi xe máy bất ngờ xảy ra va chạm với xe bồn chuyển hướng, khiến cả hai tử vong tại chỗ.
Hai thanh niên dũng cảm cứu người bị đuối dưới sông sâu

Hai thanh niên dũng cảm cứu người bị đuối dưới sông sâu

22:28:11 13/09/2025
Trước đó, khoảng 17h45 ngày 10/9, khi đang lưu thông trên đoạn đường từ phường Long Mỹ hướng về phường Ngã Năm, đến giữa cầu 61B (phường Ngã Năm), anh Đăng và anh Nhựt phát hiện có người đang chới với dưới sông.
Vụ tâm thư "cứu con khỏi dì ghẻ": Công an Hà Nội sẽ xử lý hành vi bạo hành

Vụ tâm thư "cứu con khỏi dì ghẻ": Công an Hà Nội sẽ xử lý hành vi bạo hành

20:44:46 13/09/2025
Công an Hà Nội cho biết vụ tâm thư kêu cứu xảy ra tại phường Kiến Hưng có dấu hiệu bạo hành trẻ em. Nhà chức trách đang làm việc với những người có liên quan để thu thập chứng cứ, làm rõ vụ việc.
Đồng Nai: Làm rõ vụ nam học sinh tử vong sau khi đi xe đạp điện té ngã trong trường học

Đồng Nai: Làm rõ vụ nam học sinh tử vong sau khi đi xe đạp điện té ngã trong trường học

13:22:59 13/09/2025
Lãnh đạo nhà trường cho biết, sự việc không phải do đua xe. Nguyên nhân ban đầu có thể do bị treo (kẹt) tay ga và tự ngã. Cơ quan công an cũng đã đến xác minh thông tin để làm rõ vụ việc.
Va chạm với ô tô tải đang rẽ trái, hai nữ sinh 16 tuổi đi xe máy thương vong

Va chạm với ô tô tải đang rẽ trái, hai nữ sinh 16 tuổi đi xe máy thương vong

10:38:15 13/09/2025
Sau cú va chạm, 2 nữ sinh té ngã xuống đường, được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 13h55 cùng ngày, em M. tử vong.
Huy động robot chữa cháy trong vụ hỏa hoạn lớn tại KCN Đồ Sơn, Hải Phòng

Huy động robot chữa cháy trong vụ hỏa hoạn lớn tại KCN Đồ Sơn, Hải Phòng

10:09:04 13/09/2025
Sáng 13/9, cơ quan chức năng TP Hải Phòng xác nhận với VietNamNet về vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại khu công nghiệp Đồ Sơn rạng sáng cùng ngày.
Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền

Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền

23:15:27 12/09/2025
Nam tài xế trong vụ ép người phụ nữ nghèo ở Phú Thọ phải trả 2,5 triệu đồng cho quãng đường 70km từ Hà Nội về quê, đã đến tận nhà bà này xin lỗi và trả lại tiền.
Khuyến cáo người dùng về bảo mật dữ liệu cá nhân

Khuyến cáo người dùng về bảo mật dữ liệu cá nhân

21:54:33 12/09/2025
Kẻ xấu có thể gọi điện, nhắn tin giả mạo để yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, mã xác thực CVV/CVC, mã bảo mật OTP...
Hàng xóm day dứt vì không cứu được cụ ông trong vụ cháy nhà ở TPHCM

Hàng xóm day dứt vì không cứu được cụ ông trong vụ cháy nhà ở TPHCM

21:36:21 12/09/2025
Hàng xóm của nạn nhân trong vụ cháy nhà trên đường Lê Quang Đạo cảm thấy day dứt, vì họ đã cố gắng tìm cách xông vào nhà cứu cụ ông nhưng bất thành.
CSGT Hà Nội xử lý loạt phụ huynh chở con kẹp 3, kẹp 4 tới trường

CSGT Hà Nội xử lý loạt phụ huynh chở con kẹp 3, kẹp 4 tới trường

21:27:13 12/09/2025
Đầu năm học mới, Công an TP Hà Nội mở cao điểm xử lý vi phạm giao thông đối với học sinh và phụ huynh. Đáng nói có những phụ huynh điều khiển xe máy kẹp 3, kẹp 4 học sinh đến trường.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ dàn túi xách, đây mới là chi tiết khiến hội phú bà trong Gió Ngang Khoảng Trời Xanh bị chê kém sang hơn hẳn bản gốc

Không chỉ dàn túi xách, đây mới là chi tiết khiến hội phú bà trong Gió Ngang Khoảng Trời Xanh bị chê kém sang hơn hẳn bản gốc

Hậu trường phim

23:51:20 14/09/2025
So sánh cảnh hội phú bà trong 30 chưa phải là hết và Gió ngang khoảng trời xanh, khán giả dễ dàng nhận ra sự khác biệt về độ sang và cách xây dựng chi tiết.
Thông tin người phụ nữ xăm mặt danh hài Hoài Linh lên ngực

Thông tin người phụ nữ xăm mặt danh hài Hoài Linh lên ngực

Sao việt

23:47:07 14/09/2025
Ở tuổi U50 nữ, người phụ nữ này vẫn giữ hình xăm Hoài Linh trên ngực dù biết rõ sẽ khó tìm được người đàn ông nào chấp nhận.
Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Nhạc việt

23:35:20 14/09/2025
Cặp đôi vốn đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả, nên ngay khi secret giữa Anh Tú và LyLy được hé lộ tại concert, bầu không khí lập tức bùng nổ.
Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Tv show

23:12:22 14/09/2025
Ở giây phút quyết định, trái tim trên màn hình sáng đèn, đánh dấu khởi đầu mới của cặp đôi trong sự chúc phúc của gia đình và khán giả.
Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Sao châu á

22:50:06 14/09/2025
Việc thường xuyên dựa vào máy nhắc chữ trong một chương trình phát sóng trực tiếp khiến khán giả nhận định cô chưa chuyên nghiệp.
Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Sao âu mỹ

21:57:57 14/09/2025
Tám lần khoác váy cưới với bảy người đàn ông khác nhau, Elizabeth Taylor đi qua hạnh phúc ngắn ngủi, những bi kịch mất mát, những viên kim cương khổng lồ và cả hai mối tình định mệnh đã trở thành giai thoại.
Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Sao thể thao

21:54:05 14/09/2025
Chủ công Đặng Thị Hồng đang phải chịu án phạt của Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV). Tuy nhiên, cánh cửa chưa hoàn toàn khép lại với tay đập 19 tuổi này.
5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

Làm đẹp

21:01:32 14/09/2025
Một quả cà chua sống cỡ vừa chứa khoảng 22 calo và 17 mg vitamin C cùng một số vitamin và khoáng chất khác. Bên cạnh đó cà chua còn rất giàu chất chống oxy hóa lycopene giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và sự phân hủy co...
Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026

Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026

Thời trang

20:36:39 14/09/2025
Với những thiết kế tinh giản, cá tính nhưng đầy lịch lãm, nữ thiết kế Việt mang đến một tuyên ngôn mạnh mẽ: thời trang công sở Việt Nam đủ sức tỏa sáng và khẳng định bản lĩnh ngay giữa kinh đô thời trang thế giới
Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

Pháp luật

20:32:24 14/09/2025
Ngày 14/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Mạnh Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước An) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
iPhone 15, iPhone 15 Plus và dòng iPhone 16 Pro chính thức bị 'khai tử'

iPhone 15, iPhone 15 Plus và dòng iPhone 16 Pro chính thức bị 'khai tử'

Đồ 2-tek

20:26:54 14/09/2025
Đây là động thái quen thuộc của Apple nhằm nhường chỗ cho thế hệ sản phẩm mới, đặc biệt là các mẫu Pro vốn chỉ duy trì vòng đời một năm.