Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất

Theo dõi VGT trên

Khó có thể phủ nhận Ford Ranger 2012 đã vượt qua hàng loạt những đối thủ trong phân khúc pick-up năm nay như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Nissan Navara để trở thành chiếc xe bán tải tốt nhất.

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 1

Trong một năm mà thị trường ô tô ở trong giai đoạn khó khăn nhất, lượng xe bán ra tụt thê thảm, Ford Việt Nam vẫn giữ đúng lịch trình, mang về Việt Nam chiếc xe phiên bản toàn cầu thứ 2, một chiếc Pick-up quen thuộc: Ford Ranger.

Ford Ranger sẽ cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc xe bán tải gồm các đối thủ như Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Toyota Hilux, Suzuki D-Max, đều là những tên tuổi đến từ Nhật Bản.

Ford Ranger trước đây vẫn là chiếc bán tải bán tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều nhược điểm như kém sang trọng, không đẹp mắt, hàng ghế sau chật chội, nên phần lớn chỉ được sử dụng như một phương tiện chở hàng, hay di chuyển tại các khu vực tỉnh thành xa trung tâm, đồi núi và mỏ quặng.

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 2

Ford Việt Nam vì thế đã mang Ford Ranger 2012 về thay thế cho phiên bản cũ. Phiên bản mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Ford tại Thái Lan, là phiên bản toàn cầu và có những thay đổi khiến cái nhìn về Ranger hoàn toàn khác so với trước đây.

Ngoại hình mạnh mẽ ấn tượng

Nhìn vào thiết kế bên ngoài, có thể thấy Ford Ranger 2012 đã được nâng cấp rất nhiều, trở nên to lớn hơn, vạm vỡ hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu như phiên bản cũ hơi gầy gò và khá … nông dân, thì phiên bản mới trau truốt hơn, bóng bảy hơn và đẹp mắt hơn.

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 3

Ford Ranger 2012 được mở rộng với chiều dài 5.351 mm, chiều rộng 1.850 mm và cao 1.821 mm. Kích thước to lớn hơn nên trông dáng xe cũng bệ vệ và mạnh mẽ hơn.

Đầu xe cao lớn, rắn chắc, lưới tản nhiệt mạnh mẽ, đèn pha cớ lớn đặt vị trí cao, nắp capo cứng cáp, dày dặn, tất cả khiến phần đầu xe đẹp hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Đuôi xe to cao và chắc chắn hơn, cụm đèn nằm vừa vặn hai bên thùng xe cân đối và dễ quan sát. Thùng xe có kích thước 1.613 x 1.850 x 511 mm (Dài x rộng x cao).

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 4

Ford Ranger 2012 có khoảng sáng gầm xe 20 cm, khá tiện lợi trong việc leo trèo trên các địa hình khó, đèo dốc. Trọng lượng hơn 2 tấn khá chắc chắn và lỳ lợm.

So với xe cũ, rõ ràng Ford Ranger 2012 đẹp mắt hơn rất nhiều. So với những chiếc xe bán tải khác trong phân khúc, ngoại hình của Ford Ranger 2012 có thể cạnh tranh ngang ngửa với chiếc pick-up “ thời trang” Mitsubishi Triton. Rõ ràng đây là bước tiến mới của Ford trong phân khúc này.

Video đang HOT

Nội thất rộng hơn

Nhờ mở rộng kích thước, nên nội thất Ford Ranger 2012 rộng rãi hơn kha khá, đặc biệt là hàng ghế phía sau. So với hàng ghế sau cứng đơ đơ với lưng ghế thẳng đứng, diện tích chật hẹp ở Ranger phiên bản trước, rõ ràng Ford Ranger 2012 hơn hẳn. Những người ngồi sau tuy không được phục vụ tiện nghi như một chiếc sedan, nhưng cũng khá thoải mái và không còn phải co chân bó gối như phiên bản trước.

Cột B được đẩy ra phía trước, cửa sau rộng hơn so với phiên bản cũ, khiến người ngồi sau có cảm giác được “chiều chuộng” hơn hẳn. Hàng ghế sau dư sức cho 3 người lớn ngồi thoải mái.

Hàng ghế trước cũng khá rộng rãi, được trang bị không xa xỉ và sang trọng nhưng cũng đủ phục vụ người ngồi trên xe, có thể nói là hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Vô lăng 4 chấu to bản mạnh mẽ, cụm đồng hồ hiển thị rõ nét, thiết kế toàn bộ phần táp lô khá hài hòa và cân đối.

4 cánh cửa có góc mở lớn, gần 90 độ giúp ra vào dễ dàng hay vận chuyển thêm đồ ở hàng ghế thứ 2.

Ford Ranger 2012 được thiết kế nhiều hộc chứa đồ, cùng với màn hình 4,2 inch, ổ CD, kết nối AUX, USB, iPod và dàn loa kha khá.

Tóm lại, không gian rộng rãi hơn hẳn và nội thất đủ tiện nghi so với một chiếc xe bán tải khiến Ford Ranger 2012 trở thành chiếc Pick-up khá tiện nghi thay vì chỉ chú tâm tới khả năng vận hành và chở đồ trên thùng xe.

Động cơ và hoạt động

Ford Ranger 2012 sở hữu động cơ dung tích 2.2 lít máy dầu TDCi, trục cam kép, làm mát bằng khí nạp. Trên phiên bản XLS 4×2 AT, XLT 4×4 MT và Wildtrak 4×2 AT đều có công suất tối đa 148 mã lực tại vòng tua máy 3.700 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 375 Nm tại vòng tua 1.500 – 2.500 vòng/phút.

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 5

Chiếc xe sử dụng phiên bản số sàn 6 cấp hoặc phiên bản số tự động 6 cấp tùy loại. Trong đó phiên bản số sàn có loại 2 cầu chủ động 4×4, còn phiên bản số tự động chỉ có loại dẫn động cầu trước.

Điểm đặc biệt đầu tiên của Ranger 2012 là khả năng lội nước rất tốt dù chưa được độ lại. Với chiếc xe nguyên bản, Ranger đã có khả năng lội nước với độ sâu 800 mm mà không hề hấn gì. Nếu sử dụng cổ hút độ lên cao và ống xả vòng lên trên, khả năng lội nước của Ranger chắc chắn sẽ còn tốt hơn nhiều.

Tuy là một chiếc pick-up nhưng Ford Ranger 2012 lại có khả năng vận hành khá êm ái và mượt mà. Khi không chở hàng, Ranger hoạt động tương tự những chiếc SUV, êm ái và nhẹ nhàng, ít tiếng động cơ vang vào xe.

Ford Ranger 2012: Xe bán tải tốt nhất - Hình 6

Với một động cơ máy dầu, việc xử lý cách âm tương đối tốt như Ranger là một thành công của Ford. Thiết kế khí động học cũng cho phép xe lướt chắc chắn và bám đường dù thiết kế gầm cao.

Phiên bản 4×2 hay 4×4 đều có khả năng vượt địa hình khá tốt. Với bộ lốp nguyên bản không dành cho offroad, thì địa hình trơn trượt hay đất lầy lội là một vấn đề lớn. Tuy vậy chỉ cần thay bộ lốp thì mọi việc sẽ khác hẳn. Động cơ 148 mã lực và mô men xoắn 375 Nm khiến xe vượt cạn khá dễ dàng ở những sân offroad bán chuyên.

Với bộ lốp nguyên bản, Ranger cũng đủ khả năng chinh phục những đoạn offroad nghiệp dư như leo đường có độ dốc lớn, lội nước …

Phiên bản 4×4 tất nhiên có khả năng vượt địa hình hoàn thiện hơn hẳn so với phiên bản 4×2. Với khả năng chuyển đổi chế độ 1 cầu sang 2 cầu khi xe đang chạy ở tốc độ cao, cộng với hệ thống 2 cầu chủ động hoạt động êm ái và hiệu quả, khả năng “bò” vượt địa hình của Ranger 2012 là khá hoàn thiện.

Chở khoảng 800 kg ở phía thùng sau, Ford Ranger 2012 hoạt động khá đầm chắc và ôm cua ổn định trên đường đồi núi, leo dốc.

Bên trong xe, ngoài độ ồn được hạn chế tốt, như đã nói, những người ngồi trong xe cũng cảm thấy thoải mái hơn hẳn so với phiên bản cũ, bởi không gian rộng rãi hơn và tiện nghi hơn.

Ford Ranger 2012 có bình xăng 80 lít, sở hữu hệ thống phanh đĩa hỗ trợ công nghệ ABS, ESP, trợ lực lái, hệ thống ga tự động Cruise control, túi khí phía trước.

Kết luận

Ford Ranger 2012 có giá khoảng 600 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn và 766 triệu cho phiên bản cao cấp nhất (Wildtrak 4×2 AT), 744 triệu cho phiên bản 4×4 MT. Đây là mức giá khá hợp lý cho một chiếc xe có nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Thiết kế mới khiến Ranger 2012 cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc xe bán tải, bởi chiếc xe không chỉ mạnh mẽ phục vụ nhu cầu công việc, mà còn khá mạnh mẽ, bắt mắt.

Theo Tiền Phong Online

Nissan Navara LE 5AT - 'anh cả' trong làng pick-up Việt

Bề thế nhất, lớn nhất, góc cạnh nhất nhưng lại dễ cầm cương hơn, đó là tất cả những gì có thể nói về chiếc Navara số tự động mà Nissan vừa tung ra thị trường cách đây không lâu.

Từ trong ra ngoài, Navara AT không có sự thay đổi nào đáng kể so với bản MT. Thực tế, Nissan Việt Nam vẫn chỉ phân phối phiên bản Navara LE và trang bị thêm hộp số tự động năm cấp (5AT) cùng với một vài món nâng cấp nho nhỏ như ốp gương chiếu hậu mạ crôm, giá chứa đồ trên nóc xe, nội thất bọc da màu be sáng, cụm đầu CD giải trí có thêm chân cắm AUX.

Nissan Navara LE 5AT - anh cả trong làng pick-up Việt - Hình 1

Nissan Navara phiên bản số tự động LE 5AT có thiết kế không khác biệt so với phiên bản số sàn.

Navara LE cả phiên bản số sàn và 5AT hình như chỉ có một màu sơn ghi xám duy nhất. Như đã nói ở trên, ngoại thất của chiếc xe không có đặc điểm thay đổi nổi bật nào. Chiếc pick-up toát lên vẻ đồ sộ trong thiết kế từ lưới tản nhiệt, vòm lốp, đèn pha cho tới phần cản mạ crôm ở phía sau. Là một chiếc pick-up high-ride nên khoảng sáng gầm xe của Navara 5AT khá cao, đủ sức chinh phục những địa hình xấu. Phần thùng xe có kích thước lớn, thành cao nên không gặp trở ngại trong việc chuyên chở đồ đạc.

Dưới nắp ca-pô, khối động cơ turbo-diesel 2.5L công suất 174 mã lực, 403 Nm vẫn được giữ nguyên không thay đổi so với phiên bản số sàn ra mắt cuối 2010.

Nissan Navara LE 5AT - anh cả trong làng pick-up Việt - Hình 2

Nội thất xe bọc da.

Ở bên trong nội thất, ghế được bọc da làm tăng thêm sự thoải mái và tiện nghi so với các đối thủ, nhưng nhìn chung Navara vẫn thiếu đi các thiết bị tương tác với người sử dụng. Hàng ghế sau vẫn duy trì nhược điểm lớn nhất của dòng pick-up là lưng ghế thẳng gây mỏi khi đi xa, nhưng ít nhất khu vực này cũng được cộng điểm bởi không gian để chân rộng rãi. Một điều hiển nhiên là động cơ diesel luôn ồn ào nhưng với Nissan, thứ âm thanh khó chịu này ít lọt được vào cabin hơn các đối thủ bởi khả năng cách âm của Navara khá tốt. Mặt táp lô phẳng, kính chắn gió và chiếu hậu lớn làm cho góc quan sát từ ghế lái ít có điểm mù. Cần số sàn 6 tốc độ nay đã bị thay bằng cần số tự động gạt thẳng 5 tốc độ (có thêm ba số thấp D1, D2 và D3) nên việc cầm lái Navara AT không quá phức tạp.

Nissan Navara LE 5AT - anh cả trong làng pick-up Việt - Hình 3

Thùng chở đồ rộng rãi.

Navara 5AT vẫn duy trì hệ thống shift-on-fly (tức gài cầu điện tử) cho phép chiếc xe chuyển giữa các chế độ dẫn động cầu sau, dẫn động bốn bánh và gài cầu chậm để vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau cũng như tối ưu hoá khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu. Cùng với động cơ mạnh mẽ, góc thoát trước và sau lớn, chế độ shift-on-fly giúp chiếc Navara dễ dàng chinh phục mọi loại địa hình. Tất cả mọi việc cần thiết là người lái phải thật nhuần nhuyễn và có kinh nghiệm xử lí tình huống trên đường.

Khó khăn lớn nhất với Navara là xoay sở chiếc xe này trong thành phố, bởi bán kính vòng quay tối thiểu lên tới 5,7 mét đủ sức nói lên một điều: nó không hề dễ dàng quay đầu hay linh hoạt nơi đông đúc. Hơn nữa, động cơ 174 mã lực mô-men xoắn 403 Nm cũng không thể chứng minh sức mạnh của mình trong điều kiện này. Đôi khi hộp số tự động vừa nhảy sang bước số cao hơn thì chiếc xe đã bị ghìm lại, đó là chưa kể tới độ trễ có trong mỗi lần tăng tốc được gây ra bởi hệ thống turbo. Tuy vậy, sức kéo sinh ra từ động cơ đủ để tạo ra gia tốc lớn khiến đầu và lưng người ngồi trên xe dính chặt vào ghế.

Nissan Navara LE 5AT - anh cả trong làng pick-up Việt - Hình 4

Xe có gầm cao, khoảng sáng gầm lớn.

Một khi động cơ diesel đã nóng máy, chiếc pick-up này khá "bốc". Hộp số chuyển số rất gọn gàng, không gây ra hiện tượng giật và khó có thể cảm nhận thời điểm chuyển số. Tốc độ 60-80 km/h là lúc động cơ turbo-diesel 2.5L rất dễ phô diễn sức mạnh sau những lần đạp ga.

Tuy nhiên, khi sử dụng Navara 5AT, hãy đừng quên hộp số còn có các bước số thấp cung cấp sức kéo lớn để chuyên chở đồ đạc nặng hay thuận tiện dùng khi khởi hành ngang dốc. Các bước số D1, D2 và D3 sẽ giúp cho những ai ham mê chinh phục đường đèo núi, hay đi phượt mà ngại sử dụng số sàn dễ dàng thao tác và điều khiển chiếc xe hơn.

Nissan Navara LE 5AT - anh cả trong làng pick-up Việt - Hình 5

Cần số tự động 5 cấp.

Nói tóm lại, Nissan đã mang tới thị trường Việt một chiếc pick-up đẹp mắt, nam tính, bề thế và không quên từng bước cải tiến để nó thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cho dù còn một số nhược điểm cố hữu, Navara vẫn tỏ ra là một đối thủ khó nhằn cho các tên tuổi khác đến từ Mitsubishi, Toyota, Ford hay mới đây là Mazda.

HỒNG HẢI

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?
15:43:43 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủBộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ
15:15:03 03/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

11:14:34 21/12/2022
Yamaha tại Đài Loan mới đây đã chính thức trình làng mẫu tay ga hoàn toàn mới mang tên Augur 155 VVA. Chiếc xe với thiết kế nổi bật khác biệt so với tất cả các mẫu xe đã bán ra của Yamaha
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Netizen

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Sao châu á

16:17:36 03/02/2025
Báo chí Trung Quốc nhận xét chuyện yêu đương của Từ Hy Viên bằng 2 từ táo bạo và liều lĩnh ; cô luôn yêu điên cuồng, bản năng và phớt lờ điều tiếng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Sao việt

15:39:25 03/02/2025
Mới đây nhất, con gái của MC Quyền Linh gây bão mạng xã hội khi lên đồ nhún nhảy, khoe sác vóc thon gọn và cuốn hút khi đi du lịch đầu năm.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Từ Hy Viên: Nữ thần sắc đẹp đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, mất cả sự nghiệp vì cưới đại gia sau 20 ngày gặp mặt

Hậu trường phim

14:56:32 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời đột ngột khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Cuộc đời và sự nghiệp của cô để lại nhiều tiếc nuối.
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.