Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê “thua xa cả bản lồng tiếng”

Đoạn video gốc quay lại cảnh khóc của Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội với những ý kiến chỉ trích diễn xuất của nữ chính.

Từ một nữ diễn viên còn đang loay hoay tìm chỗ đứng trong làng điện ảnh Hoa ngữ, cái tên Viên Băng Nghiên đã nổi đình nổi đám sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát . Thế nhưng diễn xuất của cô nàng trong bom tấn cổ trang này vẫn còn là chủ đề tranh cãi khắp mạng xã hội . Đặc biệt là ở những cảnh khóc , Viên Băng Nghiên đã cố “nặn” nước mắt nhưng vẫn không đủ để làm hài lòng khán giả.

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 1

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 2

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 3

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 4

Những cảnh khóc thiếu nước mắt của Viên Băng Nghiên

Phản hồi lại những chỉ trích từ cư dân mạng, phòng làm việc của Viên Băng Nghiên đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại một cảnh khóc trực tiếp đang gây tranh cãi. Bài đăng này có ngụ ý rằng, biểu cảm của Viên Băng Nghiên khá ổn, vậy vấn đề có phải nằm ở diễn viên lồng tiếng? Người lồng tiếng cho nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là Cao Thi Ngữ, nhân vật có tiếng trong giới với nhiều sản phẩm đình đám. Cô cũng chính là người đã lồng tiếng cho Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư .

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 5

Studio của Viên Băng Nghiên đăng video gốc khẳng định biểu hiện của cô khá ổn, ám chỉ việc nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị diễn viên lồng tiếng “dìm” diễn xuất

Clip Viên Băng Nghiên gọi tên Tư Phượng bản lồng tiếng (trên) và bản gốc (dưới)

Người hâm mộ Viên Băng Nghiên cũng đồng loạt chia sẻ đoạn clip gốc này và ném đá Cao Thi Ngữ khi cho rằng, cô chính là người đã phá hỏng phần thể hiện của Viên Băng Nghiên.

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 6

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 7

Tuy nhiên, khi cư dân mạng so sánh hai đoạn clip, nhiều ý kiến lại nhận định diễn viên lồng tiếng đã “cứu” nữ chính ở cảnh khóc này khi biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn bản gốc. Viên Băng Nghiên không chỉ kém ở khâu biểu cảm mà phần đọc thoại cũng bị khán giả chỉ trích .

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 8

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 9

Fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung clip bênh diễn xuất của nữ chính, ai ngờ bị chê thua xa cả bản lồng tiếng - Hình 10

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hiện đang phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau

Lên sóng sau thời gian "đắp chiếu nằm chờ", Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là tác phẩm giải tỏa cơn khát bấy lâu của các mọt phim cổ trang huyền huyễn (thể loại nâng cao của tiên hiệp, mang yếu tố phép thuật đặt trong bối cảnh cổ đại bao gồm cả tiên giới và ma giới).

Giành điểm số cao trên Douban đồng thời lọt danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt tháng 8 vừa qua, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã thực sự chiếm sóng mạng xã hội. Không những thế, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn được khán giả ca ngợi là tác phẩm cổ trang xứng đáng đồng tiền bát gạo. Hãy cùng xem lý do hút khách của bộ phim này là gì nhé!

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 1

Cốt truyện hấp dẫn với 10 kiếp yêu đương ngược tâm đến đau lòng

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được đánh giá là một bộ phim cải biên rất có tâm khi biên kịch đã mạnh tay chuyển đổi từ tác phẩm ngọt sủng trở thành một bộ phim ngược tâm quằn quại với khá nhiều chi tiết mới mẻ. Vừa tôn trọng tác phẩm gốc lại vừa đảm bảo yếu tố mới mẻ, sáng tạo, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một trong số ít bộ phim cải biên có thể né được "gạch đá" từ fan nguyên tác.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 2

Câu chuyện tình yêu 10 kiếp bi thương gây ấn tượng cho khán giả

Được ví von như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với vô vàn lần chuyển kiếp của nhân vật chính, nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại có tới 10 kiếp yêu đương. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), người có thân phận đặc biệt với tài năng lừng lẫy khiến giới cả thiên giới, âm phủ lẫn yêu ma đều phải kinh sợ. Thế nhưng, vị chiến thần tướng quân lẫy lừng thiên giới lại mang một nửa linh hồn của Tu La ma thần La Hầu Kế Đô, chính là kẻ bị phanh thây, xẻ hồn làm hai nửa. Vì trả thù, nàng náo loạn thiên giới và được đầu thai làm người phàm trần. Tái sinh ở kiếp thứ 10, nàng mang danh Chử Toàn Cơ và gặp được nam chính Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) với giao tình đậm sâu.

Hấp dẫn hơn cả là ở nội dung hấp dẫn với câu chuyện về quá trình trưởng thành của tất cả các nhân vật, mỗi người đều có hình tượng riêng. Từng nhân vật từ Chử Toàn Cơ, Vũ Tư Phượng, Mẫn Ngôn, Linh Lung cho đến Tử Hồ, Vô Chi Kỳ, Liễu Ý Hoan, Đình Nô hay Nguyên Lãng đều được biên kịch chăm chút rất tỉ mỉ. Theo dõi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát , khán giả sẽ trải qua nhiều cung bật cảm xúc khác nhau với hành trình yêu đương ngọt nhưng cũng đủ ngược luyến tàn tâm.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 3

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 4

Kịch bản Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có nhiều điểm mới mẻ nhưng không phá hỏng nguyên tác

Dàn diễn viên trẻ toàn "cực phẩm nhan sắc"

Các diễn viên tham gia Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hoàn toàn không có bất cứ cái tên nào thuộc trường phái lưu lượng, cũng chẳng phải sao hạng A Cbiz nhưng lại thu hút sự chú ý ngay từ những tập đầu. Những gương mặt trẻ như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Châu Ức Đan Đa, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, đa số đều đang loay hoay tìm chỗ đứng trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng trong đội hình diễn viên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sá t chính là ngoại hình thuộc hàng "cực phẩm". Từ vai diễn thiếu nhi cho tới bô lão, thậm chí là những nhân vật siêu phụ cũng khiến dân mạng "rụng tim" khi sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa".

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 5

Những gương mặt thuộc hội mỹ nữ (từ trái sang, từ trên xuống) như Trương Dư Hi, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, Châu Ức Đan đều khiến người xem gật gù vừa ý

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 6

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn sở hữu nguyên một dàn nam thần đông đúc như: (từ trái sang, từ trên xuống) Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Châu Tuấn Vỹ, Diêu Dịch Thần, Bạch Chú, Phó Phương Tuấn, Hoàng Hựu Minh, Chu Tử Kiêu, Lý Hân Trạch

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 7

Hội bô lão thì toàn những gương mặt quen thuộc vừa ưa nhìn lại vừa có diễn xuất như Hà Thịnh Minh, Tiền Vịnh Thần, Hà Trung Hoa, Trương Lôi Á, Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm

Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, tạo hình nhân vật đẹp miễn chê

Ekip tạo hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã nhận về vô vàn lời khen khi xây dựng hình tượng cho các nhân vật khá hoàn hảo. Bỏ qua lối trang điểm quê mùa như mắt cam, môi hồng, các mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều mang vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào chứ không sặc sỡ như những bộ phim cổ trang khác. Trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát nguyên tác mang lại cho người xem cảm giác mộc mạc, thanh khiết chứ không cầu kỳ và rối mắt.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 8

Nữ chính xinh xinh yêu yêu

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 9

Nam chính điển trai chuẩn soái

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 10

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 11

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 12

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 13

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 14

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 15

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 16

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 17

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 18

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 19

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 20

Tạo hình các nhân vật phụ cũng đẹp không có chỗ chê

Diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên trẻ

Diễn xuất của dàn cast chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của một tác phẩm. Và thật may mắn cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát khi sở hữu đội hình đồng đều cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Tuy không phải những cái tên đình đám nhưng cặp đôi chính Thành Nghị - Băng Nghiên đã góp mặt trong rất nhiều dự án lớn và bỏ túi cho mình không ít kinh nghiệm diễn xuất.

Một số tác phẩm của Thành Nghị phải kể đến như: Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ, Quỷ Ái, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa ,... Còn về phần Viên Băng Nghiên, cô nàng sinh năm 1992 thực chất đã có 8 năm kinh nghiệm diễn xuất, thử sức với nhiều thể loại phim khác nhau cùng một số tác phẩm nổi bật như: Lão Cửu Môn, Hồi Minh chi Dương Lăng Truyện, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao,... Chính bởi vậy dù không phải sao hạng A, diễn xuất cũng chưa thuộc hàng cực phẩm, lão làng nhưng cả Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đều có màn thể hiện khá ổn, khiến khán giả tin tưởng vào tình yêu của cặp đôi chính. Dĩ nhiên vẫn có một số khuyết điểm về mặt diễn xuất, ví như việc trong một số phân đoạn nặng cảm xúc, biểu cảm của nữ chính có phần lép vế hơn "Tư Phượng" Thành Nghị.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 21

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 22

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 23

Vô vàn phản ứng hóa học được trình diễn trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Kỹ xảo đôi lúc "giả trân" nhưng xem thì "cũng được"

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là đứa con cưng của nhà sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ nên khán giả có thể tạm tin tưởng về mặt kỹ xảo. Dĩ nhiên kỹ xảo phim không phải hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có không ít phân đoạn "giả trân" nhưng so với mặt bằng chung phim huyền huyễn Trung, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn thuộc hàng "xem cũng được".

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 24

Tuy con rắn nhìn giả trân nhưng bù lại bối cảnh vườn đào lại khá tự nhiên

Điều đặc biệt hơn nữa là ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã không lạm dụng kỹ xảo trong phân cảnh võ thuật. Mọi hành động của các nhân vật đều hiện ra vô cùng đã mắt, nhanh gọn, dứt khoát. Các góc quay siêu chuẩn đã khiến những buổi "tỉ thí" võ công trở nên sống động và thật hơn bao giờ hết.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 25

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 26

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 27

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 28

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 29

Một số phân đoạn xử dụng kỹ xảo của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Có thể nói, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chưa phải một tác phẩm xuất sắc nhưng cả bốn yếu tố từ kịch bản, tạo hình, diễn xuất tới kỹ xảo đều ở mức khá ổn. Nếu bạn là fan cứng của dòng phim cổ trang huyền huyễn thì chắc chắn không thể bỏ qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 30

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang được phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Hàn chơi lớn với bom tấn đam mỹ "đông dân" như Endgame, nội dung drama "bùng binh" chả thua Penthouse nha!00:38Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33

Tiêu điểm

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư được khen đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, bất ngờ khuyết điểm mập lùn, mặt to bị phơi bày
13:04:41 14/04/2021
Cẩm Y Chi Hạ "nhá" phần 2, Nhậm Gia Luân bị đàn em "giật vai" còn Đàm Tùng Vận thì sao?
17:19:05 14/04/2021
Dương Tử bị một sao nữ tiếng tăm "át visual" toàn tập ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý
14:35:16 14/04/2021
'Nữ bác sĩ tâm lý' tung trailer: Trương Quân Ninh 'chặt đẹp' Dương Tử, chiếm hết spotlight của đàn em
20:15:10 14/04/2021
Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?
09:13:09 15/04/2021
Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."
15:01:43 15/04/2021
Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa
10:18:38 14/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi đóng cảnh đau khổ, fan khen quá hay, người qua đường mắng dở y chang Địch Lệ Nhiệt Ba
12:59:30 14/04/2021
Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?
09:34:45 15/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24
15:14:49 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc
18:03:52 15/04/2021
Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa
17:48:33 15/04/2021
Choáng ngợp cuộc sống Lưu Gia Linh: Mặc áo 7 tỷ, mua bình hoa 18 tỷ
17:25:51 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021
Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay
20:01:30 15/04/2021
Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Justin Bieber tiết lộ mình nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm xem còn sống hay không
17:45:15 15/04/2021
Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn
19:36:55 15/04/2021

Tin mới nhất

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Dàn sao Trường Ca Hành đặt kế bản truyện: Nhiệt Ba giống gần 100%, Ngô Lỗi nhìn hoài chẳng ra "trai hư"?

14:53:11 15/04/2021
Nhan sắc dàn nhân vật Trường Ca Hành phiên bản truyện tranh đều toàn là cực phẩm không thua gì trên phim.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà?

14:12:22 15/04/2021
Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ đánh mất nhân tính, hay tìm được cách làm chủ số phận trong Mouse?

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Quên Hoa ngữ đi, đam mỹ Hàn đã mở ra một vũ trụ "bùng binh" hot hòn họt rồi đây này!

11:03:57 15/04/2021
Chỉ trong 1 năm, đam mỹ Hàn Quốc đã có bước tiến vượt bậc đến mức bỏ xa Trung Quốc.

Phim Trung khiến đạo diễn treo cổ tự tử trước ngày công chiếu, vượt mặt Trương Nghệ Mưu thắng giải cao nhất

10:32:06 15/04/2021
Bộ phim Trung Quốc có câu chuyện bên lề lạ kỳ này đang thu hút sự chú ý của không ít fan Việt.

Giải mã thương hiệu Conan, lý do nào khiến chàng thám tử 'mãi không lớn' luôn khiến các fan ngóng chờ

09:29:41 15/04/2021
Trước khi gặp lại Conan qua phần phim thứ 24 Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ, hãy cùng giải mã vì sao thương hiệu conan lại gây được tiếng vang và sức hút mãnh liệt với Fan như vậy nhé!

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 2: Jang Nara có ý mời Yong Hwa về làm ông đồng nhưng lại bị anh coi là kẻ lừa đảo?

08:31:58 15/04/2021
Mới đây, bộ phim Bất động sản trừ tà do Jang Nara - Jung Yong Hwa (CNBlue) đóng chính đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Khán giả Việt sắp 'chạm mặt' cặp đôi ăn khách nhất nhì xứ Thái Mark Prin và Mew Nittha

20:08:09 14/04/2021
Là bộ phim truyền hình ăn khách nhất nhì xứ chùa Vàng vào năm 2020, My Husband In Law tên tiếng Việt là Yêu nhầm anh xã sẽ chính thức được phát sóng tại Việt Nam. Liệu bộ phim có trở thành một cơn sốt màn ảnh nhỏ như đã đạt được tại Thá...

Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính!

16:49:02 14/04/2021
Ekip Law School đã bật mí 3 mối quan hệ đặc biệt nhất phim để fan kịp thời chọn cho mình một chiếc thuyền mà đẩy.

Nhiệt Ba bị "ship" kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22

09:10:56 14/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc ở Trường Ca Hành tập 21 - 22.

Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?

09:02:46 14/04/2021
Tài tử Park Seo Joon mang đến sự hiện diện thừa thãi của một ngôi sao trong phim giật gân, kinh dị Bàn Tay Diệt Quỷ.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ'

08:30:57 14/04/2021
Không vượt qua được bài test IQ, Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập phe thiện sau.

Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới

21:03:05 13/04/2021
Lý Lan Địch có vẻ không hợp với tạo hình cổ trang, khi từ Mộng Hồi Đại Thanh đến Tô Ký đều bị chê bai.

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!

20:36:32 13/04/2021
Anh công HIStory 4 đã bảo crush Đưa tay đây nào..., tiếp theo đó là loạt hành động càng xem càng nổ mắt.

Có thể bạn quan tâm

Bayern Munich chờ đến hè năm sau để mua Haaland

Bóng đá thế giới

00:16:57 16/04/2021
Theo tờ The Sun (Anh), Bayern Munich sẽ chờ sang hè 2022 để chiêu mộ Haaland (ảnh). Tiền đạo 20 tuổi người Na Uy đã ghi 21 bàn trong 23 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Signal Iduna Park tại Bundesliga mùa này.

Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine Johnson & Johnson

Thế giới

23:58:23 15/04/2021
Ngày 15/4, Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson (Mỹ) khi chính phủ nước này khẳng định lợi ích của vaccine này lớn hơn so với rủi ro có thể xảy ra.

Công an Hải Phòng truy tìm kẻ phá hoại hơn 100 ngôi mộ

Pháp luật

23:39:21 15/04/2021
Công an đang truy tìm kẻ phá hoại các bát hương, đồ thờ cúng cùng cây xanh của hơn 100 phần mộ tại nghĩa trang Hà Phương (Hải Phòng).

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

Phỏng vấn sao

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải

Sao việt

23:32:09 15/04/2021
Mặc dù chia tay đã lâu nhưng dường như tình cảm giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt.

Vì sao ăn nhiều đồ béo, đồ ngọt da dễ bị nổi mụn?

Làm đẹp

23:32:01 15/04/2021
Mọi người thường nói ăn nhiều đồ béo, ngọt da dễ bị nổi mụn, điều này có đúng không thưa bác sĩ? Vì sao lại như vậy?

Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"

Sao châu á

23:15:57 15/04/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tuyên truyền tối ngày 15/4, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thương nhớ với hình ảnh cực kỳ quyến rũ.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

Tâm sự

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Những đại học nào ở khu vực phía Bắc lấy kết quả kỳ thi riêng xét tuyển?

Học hành

23:04:15 15/04/2021
Năm nay, khu vực phía Bắc có hai cơ sở giáo dục đại học tổ chức kỳ thi riêng để tuyển sinh là trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện đã có một số trường đại học lấy kết quả của hai kỳ thi này để xét tuyển độc l...

Nick Jonas nịnh vợ lớn hơn 10 tuổi cực ngọt trên tạp chí

Sao âu mỹ

22:59:45 15/04/2021
Nam ca sĩ hiện đang ở Vương quốc Anh với vợ là nữ diễn viên Priyanka Chopra.

Cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh COVID-19 xâm nhập qua biên giới

Đời sống

22:53:50 15/04/2021
Ngày 15/4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang đã bàn giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp phía bên kia biên giới.

Vì sao HAGL phải thắng bằng được Hà Nội FC?

Bóng đá việt nam

22:51:55 15/04/2021
Hơn lúc nào hết, HAGL của Kiatisak đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà để có thể thắng được Hà Nội FC, trong trận đấu HAGL và Hà Nội FC vào ngày 18/4 tới.

Bí kíp giúp hoa hậu H’Hen Niê sở hữu cơ bụng săn chắc

Phong cách sao

22:50:27 15/04/2021
Bên cạnh thói quen tập luyện hàng ngày và chế độ ăn khoa học, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê cũng tiết lộ nguyên tắc cô luôn áp dụng để giữ cơ bụng săn chắc, không bị tích mỡ bụng dưới.