Mỗi lần quay cảnh ‘tẩy não’ Viên Băng Nghiên là ‘Hạo Thần’ Lưu Học Nghĩa lại ‘đau đầu’

Thời điểm hiện tại, Lưu ly mỹ nhân sát đã tiến gần đến hồi kết. Những bí mật sắp được mở ra, cuộc đại chiến giữa Chiến Thần và ‘Kim Sí Điểu’ Vũ Tư Phượng cùng với Bách Lân Đế Quân sắp diễn ra. Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi kết cục của phim sẽ ra sao.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 1

Lưu ly mỹ nhân sát kể về tình yêu ngọt ngược đan xen suốt 10 kiếp của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và Chử Toàn Cơ ( Viên Băng Nghiên). Toàn Cơ vốn là thiếu nữ ngây thơ không biết đau không biết khổ không biết yêu, nhưng từ khi gặp Vũ Tư Phượng đã dần bị chân tình của chàng đả động, nảy sinh cảm giác tình yêu.

Tuy nhiên mối tình giữa hai người luôn gặp cản trở bởi những thế lực từ bên ngoài. Trong đó, Hạo Thần kiêm Bách Lân Đế Quân là người ‘phá rối’ nhiều nhất, khiến người xem tức giận tới nỗi phải đặt cho nhân vật này tên ‘Hạo trà xanh’.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 2

Bách Lân Đế Quân khi hạ phàm đã thành sư huynh Hạo Thần được Chử Toàn Cơ kính yêu. Vai diễn do diễn viên trẻ Lưu Học Nghĩa đảm nhận.

Hạo Thần là đệ tử ưu tú nhất của Điểm Tình Cốc, cũng là người được Chử Toàn Cơ tôn trọng, yêu quý. Khi biết Chử Toàn Cơ yêu Vũ Tư Phượng, Hạo Thần luôn tìm cách khiến hai người nảy sinh hiểu lầm, nhiều lần thuyết phục Chử Toàn Cơ tổn thương tới người yêu dưới danh nghĩa ‘vì tốt cho Tư Phượng’.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 3

Hình tượng mà Bách Lân Đế Quân xây dựng cho Hạo Thần là một nam nhân ôn nhuận, ấm áp, hiểu tri thức lễ nghĩa, tài giỏi và mọi người trong Thiếu Dương Phái đều tôn trọng hắn. Vì vậy nên thân là sư muội, lại thêm có trái tim lưu ly khiếm khuyết lục giác ngây thơ như tờ giấy trắng, Chử Toàn Cơ tin tưởng những lời Hạo Thần nói, chưa bao giờ nghi ngờ.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 4

Hiểu rõ tính tình Toàn Cơ nên Hạo Thần rất chăm chỉ ‘tẩy não’ sư muội của mình. Mỗi lần xem tới cảnh ‘tẩy não’ của ‘Hạo trà xanh’, khán giả lại rất ‘mệt’ vì biết lại sắp có ‘chuyện lớn’ xảy ra. Ngoài ra thì còn có một người khác cũng ‘mệt tâm’ với những cảnh ‘tẩy não’ này, đó chính là Lưu Học Nghĩa – người đóng vai ‘Hạo trà xanh’.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 5

Lưu Học Nghĩa kể, anh là một người khó thuộc thoại, mỗi lần thấy lời thoại dài quá là lại đau đầu. Mà những cảnh Hạo Thần ‘tẩy não’ Toàn Cơ thì lúc nào cũng cần dùng muôn vàn lý lẽ để thuyết phục cho cô nàng này tin tưởng, vậy nên câu thoại dài là điều chắc chắn. Đối với chuyện đó, Lưu Học Nghĩa tỏ thái độ: ‘Mỗi lần thấy Hạo Thần sắp sửa tẩy não Toàn Cơ là đau đầu, mệt tâm. Là tôi thì tôi thấy rất phiền, vừa nghe là biết cố ý nói những lời như vậy rồi’.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 6

Lưu Học Nghĩa còn nói: ‘Cái kiểu người thích đi tẩy não như vậy, vừa thấy là không ưa nổi rồi’, vì vậy nên anh có thể hiểu được vì sao khán giả lại ghét ‘Hạo trà xanh’ như vậy.

Thế nhưng, Lưu Học Nghĩa không cho rằng Hạo Thần hay Bách Lân Đế Quân là nhân vật ‘ác’. ‘Người khác có thể đi yêu đương, còn Bách Lân Đế Quân phải đi bảo hộ chính đạo, giữ vững phồn vinh của tam giới. Cái sai duy nhất của Hạo Thần hay Bách Lân Đế Quân là quá chấp nhất đối với tam giới và vì thế bỏ qua rất nhiều nguyên tắc’.

Mỗi lần quay cảnh tẩy não Viên Băng Nghiên là Hạo Thần Lưu Học Nghĩa lại đau đầu - Hình 7

Mới đây, nhà sản xuất của Lưu ly mỹ nhân sát đã tung preview cho các tập cuối cùng. Chử Toàn Cơ đã nhớ ra được ký ức trước khi lịch kiếp, biến trở về thân phận La Hầu Kế Đô. Từ đó tiết lộ về quan hệ trong quá khứ của La Hầu Kế Đô và Bách Lân Đế Quân. Chính Bách Lân Đế Quân là người đã rút gân, chặt xương của La Hầu Kế Đô để biến hắn thành công cụ giết người với tên Chiến Thần. La Hầu Kế Đô vốn muốn giữ thái bình thịnh thế, không yêu thích giết chóc, nhưng Bách Lân Đế Quân lại sai khiến hắn tàn sát tộc người của mình.

Để rửa mối hận xưa, La Hầu Kế Đô và Vũ Tư Phượng cùng Bách Lân Đế Quân sẽ có 1 trận chiến lớn.

Preview Lưu ly mỹ nhân sát

Viên Băng Nghiên 'Lưu ly mỹ nhân sát' kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị

Lưu ly mỹ nhân sát 'bạo hồng' đã giúp Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở thành những diễn viên được người xem yêu thích.

Trong phim, Viên Băng Nghiên đóng vai Chử Toàn Cơ, kiếp trước là chiến thần nhưng vì bị phạt mà đầu thai làm người phàm. Chử Toàn Cơ có trái tim lưu ly, khiếm khuyết lục giác, không biết yêu hận là gì, tính cách ngây ngô hồn nhiên.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 1

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 2

Bình thường, kiểu tính cách này khiến người ta dễ liên tưởng tới 'tiểu bạch hoa', dễ nảy sinh cảm giác chán ghét đối với nhân vật, nhưng qua nét diễn sinh động và đáng yêu của Viên Băng Nghiên mà Chử Toàn Cơ ngày càng được yêu mến hơn.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 3

Từ khi gặp Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) rồi trải qua nhiều 'gió tanh mưa máu' với Tư Phượng, Chử Toàn Cơ mới hiểu được yêu là gì. Cô nàng còn không tiếc đại giới, hy sinh cả bản thân mình mà đối địch lại cả giáo phái, uy hiếp phụ thân và sư huynh Hạo Thần để cứu Vũ Tư Phượng.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 4

'Phản ứng hóa học' ngọt ngào của Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đã trở thành đề tài nóng của Lưu ly mỹ nhân sát. Trong ngày Thất Tịch, couple Nước Cam Đá (tên couple của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên) đã lọt vào Top 10 siêu thoại. Nước Cam Đá là couple nam nữ duy nhất lọt top 10, chứng minh sức ảnh hưởng của cặp đôi Lưu ly mỹ nhân sát đúng là rất khủng.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 5

Nói tới chuyện hợp tác với Thành Nghị, Viên Băng Nghiên chia sẻ, bộ phim này sở dĩ có được thành quả như hôm nay là vì trong lúc quay phim, cô và Thành Nghị luôn thảo luận về nhân vật của nhau. Cô nàng còn khẳng định Thành Nghị là diễn viên có tinh thần chuyên nghiệp cực kỳ cao, yêu cầu đối với vai diễn luôn cao hơn người khác một bậc. Hơn nữa tính cách của hai người đều thuộc kiểu hoạt bát nên đùa giỡn như thế nào cũng được, người còn lại sẽ không giận.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 6

Trong phim có cảnh hôn diễn ra sau khi Chử Toàn Cơ tìm kiếm Vũ Tư Phượng rất lâu, đây là cảnh hôn dài nên mất rất nhiều thời gian để quay. Theo Viên Băng Nghiên chia sẻ thì cô và Thành Nghị mất 1 đêm để quay nên cô có ấn tượng cực sâu sắc.

Cảnh hôn là cảnh nhạy cảm, lại còn quay lâu nhưng Viên Băng Nghiên cũng không hề khó chịu. Cô nàng cảm thấy đây là tố chất cơ bản của diễn viên. Hơn nữa cô yêu thích công việc diễn xuất nên không cảm thấy khó khăn dù phải đóng cảnh nào, kiểu vai nào.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 7

Viên Băng Nghiên kể: 'Từ lúc tốt nghiệp đại học, tôi một mình vào ngành nghề này, không có công ty, không có người đại diện, một mình bắt đầu đóng từ những vai nhỏ. Tôi cảm thấy lúc đó bản thân không có quyền lựa chọn, có phim quay là tốt rồi'.

Viên Băng Nghiên Lưu ly mỹ nhân sát kể về cảnh quay hôn triền miên với Thành Nghị - Hình 8

Viên Băng Nghiên không cảm thấy vất vả khi phải thường xuyên đóng cảnh đánh đấm hay treo dây bay qua bay lại. Vì có nền tảng vũ đạo trước đó nên những chuyện này không quá khó với cô, trái lại còn khiến Băng Nghiên thấy rất thú vị.

Lưu ly mỹ nhân sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề tiếng Việt với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:166 lần Squid Game tự spoil "trùm cuối": Chi tiết ẩn náu từ đầu tới cuối, nhanh mắt cũng chưa thể nhìn thấy hết!02:18'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu01:13Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung04:09

Tiêu điểm

7 sao Hoa ngữ diễn hoài một dạng vai: Triệu Lộ Tư sinh ra để làm công chúa, Nhậm Gia Luân cứ yêu ai là bị người đó "xiên"
17:05:12 26/10/2021
'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới?
21:04:12 26/10/2021
3 phim 19+ thất bại thảm hại ở phòng vé xứ Hàn: Số 2 y hệt phim khiêu dâm, bảo sao chỉ bán được hơn 300 vé
10:06:10 27/10/2021
Khi dàn tiểu hoa "lứa 85" so kè vai diễn để đời nhất: Triệu Lệ Dĩnh khó chọn quá chừng, cô cuối chẳng cần cổ trang vẫn hot!
10:13:28 27/10/2021
Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?
11:56:58 26/10/2021
Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm
16:09:41 26/10/2021
Rating tập cuối bom tấn cổ trang của Kim Yoo Jung cao chạm nóc, nhưng nhìn "bé đẹp" làm mẹ sai quá trời sai!
17:41:47 27/10/2021
'Now, we are breaking up': Song Hye Kyo 'sợ' yêu Jang Ki Yong nhưng liên tục bị đối phương tấn công?
21:41:31 26/10/2021
5 cặp "thanh mai trúc mã" đỉnh nhất làng anime: Conan - Ran ngọt muốn xỉu, đôi cuối "âm dương cách biệt" rớt nước mắt
11:34:59 26/10/2021
Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình
21:19:02 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021

Tin mới nhất

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Người dẫn dắt truyền hình Hàn bước vào kỷ nguyên mới

23:58:50 27/10/2021
Kim Eun Hee là biên kịch tài năng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Chia sẻ cùng CNN, cô thú nhận mình không có duyên với các bộ phim lãng mạn.

'The Medium' - phim về văn hóa tâm linh Thái Lan

23:58:43 27/10/2021
The Medium cũng không ngoại lệ. Phần lớn cảnh quay trong phim được sử dụng góc máy handheld giúp khán giả có chung góc nhìn với các nhân vật khác, cùng theo dõi hành trình sa chân vào bóng tối của Mink.

Trần Nghiên Hy và dàn Tiểu Long Nữ đọ sắc nằm lơ lửng trên dây thừng

23:57:56 27/10/2021
Không phải mỹ nhân nào cũng ghi điểm khi hóa thân thành nàng Tiểu Long Nữ trong phân cảnh nằm nghỉ trên dây thừng đâu nhé!

Tân "Mỹ nam cổ trang" của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai

23:57:28 27/10/2021
Đa số mọt phim quá hiểu tại sao luật cấm sao nam nương pháo được dân mạng ủng hộ nhiệt tình, vì họ quá mệt với sao nam phấn son có thừa lại thiếu sự nam tính.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Sốc xỉu nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ ở phim đầu tay: Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi đã đẹp kinh diễm, trùm cuối dao kéo rành rành mà vẫn chối

22:58:23 27/10/2021
Vai diễn đầu tiên của Đường Yên là trong bộ phim truyền hình lịch sử mang tên Trinh Quan Trường Ca. Dù chỉ là vai phụ nhưng vẻ đẹp của Đường Yên vẫn nhận được nhiều chú ý.

Song Hye Kyo đẹp không góc chết ở hậu trường phim mới, thế này ai dám tin chị đã 40 tuổi!

22:57:47 27/10/2021
Mới đây, nhà đài cũng tung ra clip giới thiệu nhân vật của Song Hye Kyo đính kèm loạt hậu trường chưa từng hé lộ của nữ diễn viên xinh đẹp.

'Dì Trinh' Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 'Bạn trai tôi là hồ ly'?

20:57:25 27/10/2021
Theo Sports Chosun đưa tin, Kim So Yeon sẽ tham gia vào vị trí nữ chính trong mùa 2 của bộ phim Tale of Gumiho (Bạn trai tôi là hồ ly), thế chỗ Jo Bo Ah. Trong khi đó, dàn nam chínhLee Dong Wook và Kim Bum vẫn được giữ nguyên.

'Lovers of the Red Sky' kết thúc viên mãn, 'High Class' đạt rating cao nhất trước tập cuối

20:56:42 27/10/2021
Trong tập 6 bộ phim, Ji Woon (Rowoon) vô tình thấy 1 quyển sách quen thuộc trên bàn Thế tử khiến anh bối rối. Sau đó không còn thời gian hay cách nào để cứu bạn bè, Jung Ji Woon đã liều lĩnh nhờ đến sự giúp đỡ của Lee Hwi (Park Eun Bin)...

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt?

20:55:47 27/10/2021
Bộ phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ, nơi những sứ giả từ địa ngục xuất hiện trên Trái đất mà không báo trước và kết án mọi người phải xuống địa ngục tại khoảng thời gian nào đ...

5 phim Hoa ngữ bị chỉ trích vì "giống hệt" phim Hàn: Reply 1988, Train To Busan có bản remake từ bao giờ vậy?

17:44:23 27/10/2021
Những bộ phim Trung dưới đây đều có nội dung, cảnh quay tương tự phim Hàn khiến khán giả hoang mang.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng "lên thớt", có cô còn bị fan gửi thư dọa giết!

17:36:16 27/10/2021
Có nhiều nhân vật nữ anime bị fan ghét bỏ vô cùng.

Lộ ảnh Vương Nhất Bác già như ông chú trung niên ở phim mới, đã thế còn phì phèo thuốc lá tới mức không ai mê nổi?

17:34:00 27/10/2021
Tạo hình mới của Vương Nhất Bác bị cộng đồng mạng chê bai khá nhiều.

Bom tấn của Yoo Ah In tung trailer cực căng: Khiếp vía với pha ác quỷ càn quét loài người, nhìn ảnh đế mà sợ tới mất ngủ

17:31:18 27/10/2021
Hellbound - bom tấn truyền hình của ảnh đế Yoo Ah In sắp lên sóng.

Sao Hàn 69 tuổi trầm cảm vì vào vai gái ngành, nội dung phim thế nào mà ai xem cũng nghẹn lòng?

17:23:47 27/10/2021
Trước khi nhận tượng vàng Oscar, Youn Yuh Jung từng gây chấn động khi đóng vai gái ngành ở tuổi 69.

Sốc visual "mỹ nữ bị ghét nhất Running Man" ở phim mới, cảnh lăn giường với trai có vợ khiến netizen điếng người

17:16:53 27/10/2021
Phim mới của mỹ nữ bị ghét nhất Running Man tiếp tục nhá hàng những trích đoạn gây sốc.

5 nụ hôn đậm mùi ẩm thực ở phim Hàn: Màn "tiếp rượu" của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn luôn là chân ái

10:43:41 27/10/2021
Những nụ hôn đồ ăn trên phim Hàn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Con gái bị ấu dâm, bố ruột từ chối nhận con vì sợ tai tiếng: Mẹ phẫn uất báo thù đẫm máu, kết phim khiến dân tình hả hê

10:36:45 27/10/2021
Bộ phim về hành trình báo thù cho con gái bị ấu dâm này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

My Name: Han So Hee diễn lên tay vẫn không cứu được kịch bản non nớt, cảnh nóng thừa thãi đến khó hiểu!

10:33:13 27/10/2021
My Name là một tựa phim dễ xem ở mức độ giải trí, nếu như bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng.

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch

21:44:26 26/10/2021
Số mệnh đưa Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đến những bi kịch không đáng có.

'Lovers of the Red Sky' giảm nhẹ vẫn đứng vị trí đầu bảng, 'High Class' căng thẳng trước tập kết thúc

21:15:28 26/10/2021
Chỉ còn 1 buổi phát sóng nữa, Lovers of the Red Sky sẽ chính thức khép lại trong khi đó High Class cũng đang bước vào diễn biến gay cấn nhất trước tập cuối. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/10.

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột?

21:12:46 26/10/2021
Chỉ còn 2 buổi phát sóng nữa High Class sẽ chính thức khép lại và đến hiện tại, tính mạng Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đang bị đe doạ.

Có thể bạn quan tâm

Huyện Thọ Xuân đẩy mạnh liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Đời sống

05:07:21 28/10/2021
Là vùng trọng điểm sản xuất nông nghiệp của tỉnh, huyện Thọ Xuân đã đẩy mạnh ứng dụng khoa học - kỹ thuật; đồng thời, chú trọng tích tụ, tập trung đất đai, xây dựng các chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa nông nghiệp, hướng đến s...

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung

Sáng tạo

04:21:18 28/10/2021
Chủ căn nhà phố đặc biệt này là anh Tuấn Anh, một ảo thuật gia đam mê văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản, các bạn sẽ thấy rất nhiều sự đam mê đó trong các không gian nhà của anh.

Nhà sáng lập Alibaba bị soán ngôi tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Thế giới

04:19:43 28/10/2021
Doanh nhân Chung Thiểm Thiểm, 66 tuổi, hiện sở hữu khối tài sản ước tính lên tới 60,5 tỷ USD, đã soán ngôi Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma để trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.