Em gái Lan “cave”: “Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê”

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên Quỳnh Kool còn tiết lộ những cảnh cần lả lơi, quyến rũ trong Quỳnh Búp Bê là cảnh phim khó đối với cô.

Cảnh Đào mắng chị Lan khiến nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool bị khán giả ghét cay ghét đắng (Nguồn video: Youtube)

Mới xuất hiện trong bộ phim Quỳnh Búp Bê nhưng em gái Lan “cave” – Đào (Quỳnh Kool) đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng. Nhiều khán giả “ném đá” cô vì quá bướng bỉnh, không hiểu chuyện, tàn nhẫn với chị gái. Một số khác lại bị ấn tượng mạnh bởi cô dám “cướp” bồ của My “Sói” (Thu Quỳnh).

Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi gần đây, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool đã tâm sự nhiều suy nghĩ của bản thân về nhân vật của mình. Cô cho biết sau này nhân vật Đào cũng phải trải qua nỗi đau bị c.ưỡng b.ức như chị Lan (Thanh Hương).

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 1

Tạo hình nhân vật Đào trong phim “Quỳnh Búp Bê”.

- Cơ duyên nào đưa chị đến vai diễn Đào trong Quỳnh Búp Bê?

Đúng là một cái duyên thật. (Cười). Khi tôi được gọi casting vai Đào trong phim Q uỳnh Búp Bê của đạo diễn Mai Hồng Phong thì tôi đang quay phim trong Tp. Hồ Chí Minh nên không thể ra casting được.

Nhưng tôi đã từng hợp tác với bác Phong cách đây 3,4 năm, khi tôi còn là sinh viên năm nhất. Bác Phong vẫn còn nhớ tôi nên đã nói với anh sản xuất rằng nếu tôi không ra được thì quay lại một đoạn trong kịch bản rồi gửi cho mọi người. Tôi nhận được thông báo đậu, trùng hợp với lúc đã hoàn thành xong bộ phim trong miền Nam.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 2

Cô có ngoại hình ngây thơ, trong sáng.

Sau đó ít lâu, tôi lại nhận được tin nhắn báo vai diễn có thay đổi, bên đoàn phim muốn tìm thêm một số người nữa để vào vai Đào. Tôi đã nghĩ rằng: thôi coi như không có duyên, có duyên ắt sẽ được. Nói vậy để an ủi bản thân chứ thực ra bản thân tôi thấy hụt hẫng lắm.

Tuy nhiên, sau khi tôi vừa trở lại Hà Nội và không nghĩ gì đến vai Đào nữa thì nhận được thông báo chính thức tôi sẽ được vào vai này. Lúc đó, tôi vui và rất hạnh phúc.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 3

Dù thương Lan nhưng Đào vẫn quay lưng khi biết chị làm “cave”.

- Chị thấy thích hay ghét đ.iểm gì nhất ở nhân vật của mình?

Tôi thích Đào vì cô ấy là một trang giấy trắng. Vốn dĩ, cô ấy sống một cuộc sống ở vùng quê nghèo, nơi lề thói gia phong vẫn đè nặng lên từng gia đình nên tôi không trách cô ấy. Chỉ là cô ấy chưa được va chạm với cuộc sống bên ngoài, lại là con út trong gia đình nên tính cách có phần bướng bỉnh. Cô ấy chưa hiểu chuyện nên trong thâm tâm thương chị Lan bao nhiêu lại ghét chị bấy nhiêu.

Rồi Đào cũng có lúc hối hận về những suy nghĩ non nớt của mình. Đào đáng trách hay đáng thương đây?

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 4

Hai chị em Đào – Lan và bố mẹ trong phim.

- Từng căm ghét nghề nghiệp “làm gái” của chị Lan nhưng Đào sau này có sa vào bước đường này khi cuộc sống quá khó khăn như vậy?

Các tập gần đây mọi người có thể thấy cô ấy căm ghét nghề “làm gái”: thà thất học hay nghèo cũng không bao giờ làm nghề này. Cô ấy lên thành phố phải đi xin việc dù công việc ít t.iền cũng được miễn là có thể sống qua ngày và tích cóp đóng t.iền học phí để bố mẹ không phải lo lắng.

Tuy nhiên, cuộc sống sau này sẽ còn rất nhiều khó khăn, mọi người cùng chờ đợi những bước ngoặt của Đào nhé. Cô ấy có bước vào con đường hành nghề mại dâm hay không thì tôi xin phép được giữ bí mật.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 5

Ngoài đời thực, Quỳnh Kool là diễn viên có phong cách đa dạng. Lúc dịu dàng…

- Những cảnh phim cần lả lơi, quyến rũ có gây khó khăn cho chị?

Chắc chắn là có rồi, tuy nhiên diễn biến như thế nào thì tôi vẫn chưa thế tiết lộ được. Bởi bộ phim phía trước sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính khác. (Cười bí ẩn).

- Cảnh phim nào khiến chị gặp khó khăn nhất?

Có rất nhiều cảnh có cảm xúc, tâm lý khá nặng. Tôi phải thể hiện được sự giằng xé, đau khổ, sợ hãi bởi mọi thứ liên tục đổ xuống khiến Đào không biết phải làm sao. Cuộc sống ngoài kia có quá nhiều phức tạp. Cảnh cô ấy bị c.ưỡng b.ức, cảnh cô ấy ân hận hay sợ hãi vì bị bắt nạt… đều là những đoạn khó mà tôi phải luôn giữ được cảm xúc của mình.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 6

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 7

… khi cá tính…

- Đóng cặp cùng những diễn viên nhiều kinh nghiệm như chị Thanh Hương, chị Thu Quỳnh, chị có cảm thấy áp lực?

Tôi không thấy áp lực vì tất cả mọi người đều phối hợp rất ăn ý với nhau. Các chị ấy cũng chỉ dạy tôi rất nhiều.

- Vừa lên sóng vài tập phim đã bị khán giả “ghét cay ghét đắng” vì quá xấu tính, chị có cảm giác như thế nào?

Tôi cũng tủi thân lắm vì mọi người ghét nhân vật rồi lại ghét lây sang cả tôi ngoài đời. Tuy nhiên, tôi cũng thấy vui vì bị khán giả ghét cũng có thể xem là tôi đã làm tốt vai diễn của mình. Thực sự, tôi nhiều lúc cũng ghét Đào nữa. Tôi ghét cô ấy quá ngây thơ, bướng bỉnh nên ảnh hưởng tới nhiều người mà chính bản thân cũng không hề biết.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 8

… lúc lại , quyến rũ.

Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ ở trên, cô ấy chưa được va chạm với thế giới bên ngoài đã phải lên thành phố nhập học, bươn chải tự trang trải cuộc sống, lại thêm tính cách bướng bỉnh. Cô ấy chỉ biết phải cố gắng hết mình để không làm bố mẹ thất vọng mà thôi.

- Được biết đến nhiều hơn với danh nghĩa là “hotgirl”, chị có thấy chạnh lòng khi một số người thường đ.ánh đồng việc người đẹp đóng phim đều sẽ là “bình hoa di động”?

Tôi chỉ biết dùng thời gian để chứng minh cho mọi người thôi, hiện tại, tôi nói gì cũng sẽ vô ích. Tôi sẽ cố gắng trau dồi khả năng và tiếp thu ý kiến của khán giả.

- Xinh đẹp, quyến rũ là một điểm thuận lợi cho con đường nghệ thuật nhưng nó cũng khiến các nghệ sĩ nữ gặp phải nhiều lời đề nghị “khiếm nhã”. Chị xử lý những tình huống này như thế nào?

Làm nghề này thì thật sự khó tránh khỏi được điều đó. Tôi thường không quan tâm và từ chối một cách lịch sự nhất có thể.

Em gái Lan cave: Sau này, tôi cũng phải chịu nỗi đau bị c.ưỡng b.ức trong phim Quỳnh Búp Bê - Hình 9

Khuôn mặt đẹp, hút ánh nhìn là lợi thế lớn của Quỳnh Kool.

- Chị nghĩ thế nào về việc chân dài thì phải đi với đại gia?

Những người nghĩ như vậy thật sự rất đáng thương, vì họ chỉ nhìn được miếng bánh ở 1 góc mà thôi. Khi phụ nữ đẹp và phấn đấu thì đương nhiên họ sẽ tìm 1 nửa tốt nhất với mình chứ.

- Có người yêu xinh đẹp, lại thường đóng cặp cùng nhiều diễn viên nam, bạn trai chị có hay ghen?

Chúng tôi đều cùng làm nghệ thuật nên rất hiểu nhau trong công việc.

Xin cảm ơn chị!

Theo eva.vn

Thanh Hương: 'Mẹ chồng khóc khi xem tôi đóng Quỳnh búp bê'

Nữ diễn viên cho biết mẹ chồng cô là fan của bộ phim và rất thương số phận của Lan Cave trong tập 16.

Tập 16 Quỳnh búp bê lên sóng tối 9/10 giúp Thanh Hương nhận 'mưa' lời khen từ khán giả. Trong phim, sau khi Thiên Thai sụp đổ, Lan (Thanh Hương) về làng đoàn tụ cùng bố mẹ, tìm đường làm lại cuộc đời. Từ một cave hết đát, Lan trở thành cô thợ may, chấp nhận nối duyên với người đàn ông luống t.uổi cùng làng để vá víu lại cuộc đời. Cô che giấu quá khứ tội lỗi của mình với cha mẹ, chồng chưa cưới và chịu cảm giác sợ hãi bí mật sẽ có ngày bị bại lộ.

Trớ trêu thay, gia đình chồng chưa cưới của Lan biết được chuyện cô từng làm gái làng chơi tại Thiên Thai ngay trước giờ đón dâu. Cơn ác mộng thực sự đến với Lan khi cô bị vạch trần quá khứ trước sự chứng kiến của quan viên hai họ trong ngày vu quy. Nỗi ô nhục vì có con gái làm cave khiến bố cô lên cơn đột quỵ phải nhập viện cấp cứu. Mẹ cô thì thấy nhục nhã vì đã tiêu những đồng t.iền kiếm được từ nghề buôn phấn bán hương do Lan gửi về. Đứa em gái mà cô hết lòng yêu thương, lo lắng nay cũng quay lưng, khinh bỉ và ném túi quần áo, đuổi cô ra khỏi nhà. Nỗi ê chề, nhục nhã vì quá khứ nhơ nhớp cùng sự hắt hủi của người thân khiến Lan gục ngã, muốn tìm đến cái c.hết.

Sau khi tập 16 lên sóng, khán giả thương xót cho số phận của Lan Cave và dành lời khen cho khả năng diễn xuất của Thanh Hương. Nữ diễn viên thể hiện tốt cảm xúc từ hồi hộp, sợ hãi quá khứ sẽ bị phát hiện đến đau khổ cùng cực khi mọi chuyện vỡ lở. Nhiều người thổ lộ họ không kìm được nước mắt vì xúc động khi chứng kiến những đau khổ của Lan. Những cuộc đối thoại của Lan và Quỳnh (Phương Oanh) cũng khiến nhiều người khóc.

Thanh Hương: Mẹ chồng khóc khi xem tôi đóng Quỳnh búp bê - Hình 1

Thanh Hương nhận được nhiều lời khen nhờ nội lực diễn xuất trong Quỳnh búp bê.

Thanh Hương (trái) nhận được nhiều lời khen nhờ nội lực diễn xuất trong 'Quỳnh búp bê'.
Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Thanh Hương cho biết Facebook của cô gần như nổ tung vì quá nhiều tin nhắn của bạn bè, khán giả gửi về khi tập 16 được chiếu. Không thể đọc hết tất cả nhưng nữ diễn viên vẫn hạnh phúc trước quá nhiều yêu thương và lời khen ngợi từ mọi người. Bản thân cô khi xem phim cũng thấy xúc động, bị cuốn vào cách kể chuyện của đạo diễn Mai Hồng Phong và số phận đáng thương của Lan. "Khi xem phim, tôi không thở nổi, tim đ.ập loạn nhịp như lần đầu yêu và khóc nức nở đến mức hai con gái ngồi cạnh nhìn mẹ như người ngoài hành tinh. Các cháu còn nhỏ quá nên không hiểu sao mẹ khóc nhiều thế. Dù là diễn viên, tôi cũng không kiềm được nước mắt trước nỗi đau tột cùng của nhân vật này", Thanh Hương nói.

Nữ diễn viên tiết lộ không chỉ cô mà bà mẹ chồng cũng khóc nức nở khi xem tập 16 Quỳnh búp bê. Bà vốn là một fan của bộ phim, theo dõi rất kỹ từng tập và thường xuyên nói chuyện với cô về phim. Xem xong tập 16, bà cứ khóc rồi thỉnh thoảng quay sang con dâu và nói: "Con ơi, sao vai này khổ quá vậy con?".

Thanh Hương rất hạnh phúc vì ông xã và mẹ chồng cũng rất ủng hộ con đường diễn xuất của cô. Thời gian đóng Quỳnh búp bê, Thanh Hương thường xuyên vắng nhà vì lịch quay dày đặc, gửi gắm chuyện chăm sóc nhà cửa, con cái cho hai người. Dù vậy, người thân chưa bao giờ trách móc mà luôn tạo điều kiện để cô cống hiến hết mình cho vai diễn.

Thanh Hương: Mẹ chồng khóc khi xem tôi đóng Quỳnh búp bê - Hình 2

Thanh Hương đi dự họp báo ra mắt phim 'Quỳnh búp bê' hồi tháng 6/2018.

Trước thắc mắc về gương mặt sưng bất thường trong tập 16, Thanh Hương cho biết cô đã khóc liên tục từ sáng đến tối khi diễn đi diễn lại nhiều lần các phân đoạn nội tâm. Khóc nhiều khiến mặt cô sưng húp và cơ thể mất sức đến mức chân tay bải hoải. Liên tục phải chạy chân trần trên đường làng đầy sỏi đá cũng khiến chân cô bật m.áu, vấy đầy ra bộ áo dài cô dâu. Dù vâỵ, cô vẫn không nề hà diễn đi diễn lại cho đúng yêu cầu của đạo diễn. "Nhớ lại những ngày đó, tôi vẫn thấy rùng mình. Tuy nhiên, tình cảm của khán giả hôm nay chính là p.hần t.hưởng xứng đáng cho những vất vả đó. Trên mạng xã hội, nhiều người thậm chí còn nói nếu có g.iải t.hưởng diễn viên khóc xuất sắc thì chắc chắn sẽ dành cho tôi. Điều đó khiến tôi thấy rất vui", Thanh Hương nói.

Nhắc đến phân đoạn Lan và Quỳnh tâm sự rồi ôm nhau khóc ở cuối tập 16, Thanh Hương cho biết NSƯT Mai Hồng Phong lẫn quay phim đã rơi nước mắt ngay tại trường quay khi xem cô và Phương Oanh diễn. Tuy nhiên, đạo diễn đã quay mặt đi, lấy lý do bụi bay vào mắt để chống chế khi các diễn viên hỏi thăm. Theo tiết lộ của Thanh Hương, đây không phải lần đầu tiên Mai Hồng Phong và quay phim khóc trước các cảnh của cô và Phương Oanh.

Thanh Hương: Mẹ chồng khóc khi xem tôi đóng Quỳnh búp bê - Hình 3

Phân đoạn Lan (Thanh Hương, phải) và Quỳnh (Phương Oanh) ôm nhau khóc ở cuối tập 16 khiến nhiều người xúc động.

Đối với Thanh Hương, Lan Cave là một vai diễn rất nặng và rất hay, nhiều lúc khiến cô cảm thấy mình như bị thần kinh trong thời gian đóng. Những ngày đầu nhập vai, ở phim trường, cô luôn cảm thấy căng thẳng đầu óc. Kể cả lúc ở nhà, cô cũng cảm thấy tâm tính bất thường, ít nói chuyện, lầm lì, hay cáu gắt vô cớ, khác hẳn thường ngày. Để giúp vợ xoa dịu tâm lý, ông xã Thanh Hương chủ động rủ cô đi ăn, đi chơi, từ đó có được những khoảnh khắc thư thái, tạm quên đi vai diễn. Sự quan tâm, thấu hiểu mà ông xã âm thầm dành cho mình luôn khiến Thanh Hương cảm động.

Thanh Hương sinh năm 1988, từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Năm 2017, cô được chú ý với hàng loạt phim đình đám như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử và Thương nhớ ở ai. Ngoài phim ảnh, Thanh Hương còn hoạt động năng nổ ở mảng sân khấu. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
14:03:42 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Cặp đôi lệch 13 t.uổi gây sốt MXH: Nhà trai là tổng tài từ phim đến đời, nhà gái được ví với Park Min Young
05:58:30 17/06/2024
Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!
17:09:43 17/06/2024
Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ
21:14:52 16/06/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất hiện tại: U40 vẫn như thiếu nữ, đóng con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi mới sốc
09:51:54 17/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng
06:02:08 16/06/2024

Tin đang nóng

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Xét nghiệm huyết thống cha - con, người đàn ông Hà Nội phát hiện chuyện khó hiểu
17:12:43 17/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
NSƯT Anh Thái: Đóng vai anh Dậu trong phim "Chị Dậu", qua đời vì tai nạn
17:05:11 17/06/2024
Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần
17:03:55 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024

Tin mới nhất

Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức

23:30:22 17/06/2024
Sau 4 tập đầu, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) tính đến sáng ngày 17/6.

'Gặp lại chị bầu' đạt doanh thu trăm tỉ sau khi phát hành tại Úc

21:24:21 17/06/2024
Sau gần một tháng ra mắt tại thị trường Úc và chiếu trên các nền tảng trực tuyến, phim điện ảnh Gặp lại chị bầu đạt doanh thu hơn 100 tỉ đồng.

Bộ ba mỹ nam 10X của phim Hàn 'Hierarchy'

21:18:23 17/06/2024
Hierarchy gây thất vọng vì chất lượng không như mong đợi. Dù vậy, bộ phim vẫn giúp ba nam diễn viên trẻ t.uổi Lee Chae Min, Kim Jae Won và Lee Won Jung được biết đến nhiều hơn.

'Inside Out 2' thu 295 triệu USD trong tuần đầu ra rạp toàn cầu

20:51:19 17/06/2024
Inside Out 2 là phần tiếp theo phim hoạt hình của Disney và Pixar Inside Out (2015), đạt doanh thu khủng: 155 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ.

Lưu Diệc Phi chỉ giỏi PR nhan sắc

19:56:00 17/06/2024
Theo Sohu, thứ được khán giả nhớ nhất trong phim có lẽ là nhan sắc của Lưu Diệc Phi, điều được PR nhiều nhất trong suốt quãng thời gian chiếu.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Những vai diễn ấn tượng của Tu Tontawan mỹ nhân phim "Gia tài của ngoại"

15:00:31 17/06/2024
Tu Tontawan đảm nhận vai Mui trong bộ phim ăn khách Thái Lan Gia tài của ngoại . Tuy chỉ là vai phụ, không xuất hiện nhiều song cô gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trong trẻo.

Phim của Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ vượt mốc 100 tỷ sau nhiều tháng rời rạp

13:52:44 17/06/2024
Rời rạp Việt nhiều tháng, phim Gặp lại chị bầu của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi bất ngờ thông báo tăng doanh số, chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng

13:48:47 17/06/2024
Sau 10 ngày ra rạp, phim Móng vuốt với sự góp mặt của nam chính Tuấn Trần thu về chưa đầy 4 tỷ đồng. Trong khi Mai - bộ phim trước đó của anh chiếu dịp Tết đạt doanh thu 520 tỷ đồng.

Mỹ nhân 2003 khiến MXH náo loạn vì visual đỉnh cao, nhan sắc vô thực như AI tạo ra

12:49:03 17/06/2024
Khi người đẹp sinh năm 2003 không cười, cô mang vẻ lạnh lùng bí ẩn, nhưng nếu cô nở nụ cười sẽ thấy sự trẻ trung, dễ thương.

Emilia Clarke từng lo sợ bị sa thải khỏi Game of Thrones

05:57:07 17/06/2024
Được biết đến với vai Mẹ Rồng trong Game of Thrones nhưng để đạt được thành công như bây giờ, nữ diễn viên người Anh đã phải đứng trước sự sống và cái c.hết nhiều lần.

Những tiết lộ bất ngờ về vai diễn Superman

05:56:09 17/06/2024
Superman (Siêu nhân) được xem là hình tượng người hùng kinh điển của thế giới truyện tranh và phim ảnh. Đây cũng là nhân vật có sức hút lớn ngay cả đối với những ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?

Lạ vui

23:56:06 17/06/2024
Lăng Tần Thủy Hoàng, công trình kiến trúc lăng mộ vĩ đại của vị hoàng đế đầu tiên Trung Hoa, luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn thu hút sự quan tâm của giới nghiên cứu và du khách.

Vicky Nhung ra mắt MV mới 'Đà Lạt của chúng ta'

Nhạc việt

23:50:03 17/06/2024
Đúng với tên của ca khúc, MV Đà Lạt Của Chúng Ta lấy không gian chủ đạo tại thành phố mộng mơ . Qua lăng kính của Vicky Nhung, những khung cảnh tại Đà Lạt trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn.

Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á

Sao châu á

23:35:06 17/06/2024
Vài tháng trở lại đây, Phạm Băng Băng chuyển sự chú ý sang khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ du lịch ở Melaka (Malaysia).

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái

Sao việt

23:27:02 17/06/2024
NSND Hồng Vân được khen sành điệu khi đi biển. Ca sĩ Lam Trường xúc động, ôm chầm con gái sau câu nói Con thương ba .

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Cách làm món ức gà nướng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

23:15:11 17/06/2024
Ức gà nướng theo cách đơn giản này t.rẻ e.m, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng

Phim châu á

22:57:32 17/06/2024
Không chỉ trẻ hóa nét diễn một cách đầy xuất sắc, Lee Jung Eun còn có chemistry rất ấn tượng với bạn diễn Choi Jin Hyuk - người kém mình tới 16 t.uổi.

Bến tàu triệu đô của Mỹ phải tạm đóng cửa, viện trợ cho Gaza gặp nguy

Thế giới

22:13:57 17/06/2024
Quân đội Mỹ đang chuẩn bị tạm thời đóng cửa bến tàu nhân đạo ngoài khơi Gaza vì điều kiện không cho phép, các quan chức Mỹ cho biết.