Em chỉ là ngọn gió thoảng qua

Theo dõi VGT trên

Với anh, em chỉ là chút gió thoảng qua đời, không đủ để làm anh vương vấn

Em tự nhủ có bao giờ anh nhớ đến em chưa? Hay em chỉ là một ngọn gió nhẹ thoảng qua anh, quá nhẹ đến nỗi chẳng có thể làm anh có chút cảm giác gì.

Vô tình em biết đến anh, và là người an ủi anh khi anh đang thất vọng và chán nản. Lần đầu tiên em quen anh tình cờ như thế. Rồi những lần trò chuyện giúp em và anh hiểu thêm về nhau, không nhiều lắm, nhưng cũng đủ để em lắng nghe và chia sẻ.

Anh không hiền lành như lần đầu em gặp. Anh cá tính, tự tin hơn những gì anh nói. Anh trân trọng bạn bè và làm việc có nguyên tắc. Anh sẵn sàng an ủi bạn bè, tuy không bằng những lời lẽ dễ nghe, nhưng em nhận thấy sự khác biệt của anh, không sáo rỗng, xã giao, câu nệ, mà là lời anh nói lên từ chính suy nghĩ của mình.

Em chỉ là ngọn gió thoảng qua - Hình 1

Với anh, em chẳng đủ để làm anh trăn trở (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Anh à, anh thật giỏi che đậy bên trong. Chả bao giờ em thấy anh buồn. Dường như anh lúc nào cũng muốn là người gợi chuyện để đùa, hay khơi màu những trò tinh quái. Có lúc em nghĩ, anh đang tự che đậy cảm xúc, hay anh là một người vô tâm đến thế. Anh nói chuyện với em nửa thật nửa đùa. Em không biết trước giờ anh có bao giờ nghiêm túc với bất kì người con gái nào chưa, nhưng đối vói em, thái độ của anh vừa làm em phải nghĩ nhiều.

Anh tự tin với chính mình và có lúc em thấy với anh, em chẳng là gì cả. So với anh, em chả đáng để so. Bạn bè anh nhiều không kể hết, em chỉ là một người tình cờ quen trong số đó. Một trò đùa cợtchăng? Anh vẫn đùa với nhiều người mà. Trước giờ có bao giờ anh nghiêm túc? Em tự nhủ có bao giờ anh nhớ đến em chưa? Hay em chỉ là một ngọn gió nhẹ thoảng qua anh, quá nhẹ đến nỗi chẳng có thể làm anh có chút cảm giác gì.

Theo Eva

Vấn vương tình cũ

Một số người sau khi kết hôn, lòng vẫn còn vương vấn tình cũ. Tâm lý "con cá mất là con cá to" cùng lăng kính lung linh của kỷ niệm khiến họ cứ mơ tưởng bóng hình xưa. Tình trạng vấn vương tình cũ này có thể đe dọa cuộc hôn nhân đang có.

Tình không chịu cũ!

Ngọc Hương là nhân viên một công ty xuất nhập khẩu. Cô sở hữu một "gia tài" mà bạn bè thường xuýt xoa là "chẳng chê được chỗ nào" với người chồng chu đáo, biết quan tâm tới vợ con, có mức thu nhập khá và một cậu nhóc ba tuổi đáng yêu. Thế nhưng "gia tài" ấy không đủ sức ngăn Hương luyến tiếc quá khứ. Trước khi kết hôn, cô có mối tình đầu say đắm với cậu bạn thời đại học. Tình yêu sinh viên không đủ sức vượt qua những hờn dỗi, hiểu lầm, cộng thêm quá nhiều khó khăn của cuộc sống khi ra trường đã khiến họ chia tay. Rồi Hương đi làm, yêu và kết hôn với người chồng hiện tại nhưng cô chưa bao giờ thực sự xếp lại tình xưa, dù người cũ không hề liên lạc. Cô thường tìm đến những không gian kỷ niệm, nghĩ về người yêu cũ. Những lần "bát đũa xô nhau" trở thành cái cớ để cô ngấm ngầm so sánh. Cũng vì thế, giận hờn trở nên khó làm lành hơn và cô cũng chẳng mặn mà với việc tìm cách vun đắp tình cảm vợ chồng.

Cuộc sống hôn nhân khá êm ấm lại sớm được hưởng niềm vui làm bố nhưng Đức Thắng vẫn không thể dứt bỏ "sợi dây" tình cũ trong lòng. Người bạn đời của Thắng được anh cưới về theo sự sắp xếp của gia đình. Trước đó, khi Thắng ngỏ ý dẫn bạn gái về ra mắt, bố mẹ anh đã kiên quyết phản đối, "ghép" anh với người vợ hiện tại vì mối quan hệ thân quen lâu năm giữa hai gia đình và những thuận lợi anh sẽ có trên bước đường công danh từ cuộc hôn nhân này. Phản kháng một thời gian rồi "giơ tay chịu trói", anh ngậm ngùi chia tay người yêu. Dù vợ thuộc hàng "đảm", dịu dàng, khéo thu vén nhưng vẫn không thể đánh đổ được "hình tượng" lãng mạn, ngọt ngào của người yêu cũ trong lòng anh.

Có nhiều nguyên nhân khiến người trong cuộc mãi vấn vương tình cũ. Đó có thể là nguyên nhân chủ quan, khi họ xây dựng hôn nhân vì những mục đích ngoài tình yêu. Đó cũng có thể là nguyên nhân khách quan, khi cuộc hôn nhân chịu sự sắp đặt của gia đình. Kết hôn không dựa trên nền tảng tình yêu, khi vấp phải những trắc trở của cuộc sống thường nhật, không đủ yêu thương, tin cậy để san sẻ với vợ, chồng hiện tại, họ thường tơ tưởng lại mối tình dang dở không thành. Cũng có thể, vì nhiều lý do, tình yêu không thể đơm hoa kết trái, người trong cuộc xây dựng gia đình với một người mới nhưng dư âm về tình cũ không phai nhạt, cứ luôn chực chờ "lấn sân" hạnh phúc hiện tại.

Vấn vương tình cũ - Hình 1

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Yêu nhau, chia tay, rồi bắt đầu một tình yêu mới, đến khi tìm được bến đỗ của cuộc đời vốn là một hành trình tự nhiên của tất cả mọi người. Chỉ một số ít người may mắn tìm được một nửa "thất lạc" ngay từ lần rung động đầu tiên phần đông còn lại phải nếm trải cảm giác của chia tay và có trong mình một góc kỷ niệm mang tên tình cũ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu góc kỷ niệm ấy mãi là góc khuất, giúp người ta thêm nâng niu, trân trọng hạnh phúc hiện tại. Nhưng, khi tình cũ không chịu "nằm im" mà chỉ chực chờ nhón chân vào cuộc sống gia đình, sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Vợ của Đức Thắng ban đầu thường tự an ủi công việc căng thẳng là lý do khiến chồng gắt gỏng. Đến một lần, tình cờ đọc được trên blog của chồng những bài viết dài anh hồi tưởng về tình xưa và không dưới một lần mang chị ra so sánh cùng lời ước "giá như" chị mới giật mình. Anh còn bóng gió mong được gặp lại người ấy ở nơi họ từng hò hẹn. Chị như sụp đổ, nước mắt ngắn dài bồng con về nhà ngoại. Khi chỉ còn một mình thui thủi trong ngôi nhà lạnh tanh, nhớ đứa con anh vẫn nựng yêu mỗi khi đi làm về, Thắng mới giật mình nhận ra mình sắp đánh mất một gia đình.

Vấn vương tình cũ còn khiến chuyện xưa lúc nào cũng âm ỉ, dễ dàng bùng cháy thành ngọn lửa "tình cũ không rủ cũng tới", thiêu rụi cả mái ấm hiện tại như trường hợp của Linh. Trước khi đến với Tuấn, Linh từng yêu tha thiết một anh chàng cùng quê nhưng lời chia tay không rõ nguyên nhân của chàng đã khiến hai người không ở bên nhau nữa. Chìm ngập trong đau khổ suốt một thời gian dài, Linh mới dần hồi phục và chấp nhận tình yêu chân thành, kiên nhẫn của Tuấn. Tuy vậy, những thắc mắc về lời chia tay của người xưa vẫn luôn ám ảnh cô. Đến một ngày, người cũ xuất hiện và chỉ một câu "anh rất hối hận, anh lúc nào cũng nhớ em", mà con tim Linh đã chông chênh, khiến cô lại ngã vào vòng tay người cũ. Đến khi nhận ra người cũ đã không như buổi ban đầu mình nghĩ, cô không có lối quay về, chỉ còn nỗi đau và những giọt nước mắt ê chề.

Vấn vương tình cũ - Hình 2

Cân bằng quá khứ và hiện tại

Khi chia tay một mối tình, không ai có thể ngay lập tức phủi bỏ được mọi suy nghĩ về người kia. Những lời đã nói, những kỷ niệm đã có, những mộng ước tương lai... trở thành một phần ký ức của mỗi người. Lúc này, việc ôm chặt "mộng" tình cũ và không ngừng đào xới nó lên sẽ khiến ta bị ám ảnh mãi, không thể thoát khỏi ký ức. Thực ra, không quá khó để đặt mảnh ký ức ấy vào một ngăn của hoài niệm và khóa nó lại - nhất là khi bên cạnh đã có một người mà ta chọn là bạn đời. Không để tình cũ có cơ hội len vào cuộc sống hôn nhân chính là cách để giữ hiện tại và tương lai thoát khỏi cái bóng của quá khứ.

Theo thạc sĩ tâm lý học Trương Thanh Chí, Giám đốc Trung tâm tư vấn Giáo dục - tâm lý - thể chất (TP.HCM), để tình cũ không trở thành nguyên nhân "bức tử" tình mới, người trong cuộc cần xác định được "mục tiêu xây dựng gia đình" của mình. Chỉ khi xác định được mục tiêu hôn nhân hạnh phúc họ mới có thể toàn tâm toàn ý tập trung chăm sóc gia đình, nhìn nhận mặt tốt, những cống hiến, yêu thương, chăm sóc của đối phương. Sự nhìn nhận này sẽ giúp ngăn họ mơ tưởng đến chuyện cũ, tình xưa và cùng vợ/chồng xây dựng hạnh phúc.

Thạc sĩ Lê Tuyết Ánh, nguyên giảng viên tâm lý Khoa Giáo dục học, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM chia sẻ: "Thực ra, việc ôm ấp tình cũ chứng tỏ cuộc hôn nhân hiện tại đang "có vấn đề". Về phương diện tình cảm, mỗi người có thể giữ một góc khuất riêng, cũng có thể coi người cũ như bạn bè, miễn là không ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại. Để tình cũ không trở thành kẻ "phá bĩnh" , mỗi người cần suy nghĩ thật kỹ để thấy được đâu là giá trị đích thực. Quá khứ, dù có đẹp đến đâu cũng chỉ là cái đã qua, mối quan hệ hiện tại mới là cái thực cần gìn giữ. Để tình cũ xen vào hôn nhân, không những quá khứ không giữ được mà cái có ở hiện tại cũng dễ mất đi. Chỉ khi xác định được giá trị đích thực, người trong cuộc mới tìm cho mình được lối đi và biết cân bằng giữa quá khứ - hiện tại".

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi ăn nhà hàng, vợ chồng tôi trân trối khi thấy mặt cô nhân viên phục vụ, cô ấy cũng hoảng hốt ôm bụng bầu chạy vào bên trongĐi ăn nhà hàng, vợ chồng tôi trân trối khi thấy mặt cô nhân viên phục vụ, cô ấy cũng hoảng hốt ôm bụng bầu chạy vào bên trong
05:15:11 19/03/2025
Được bố mẹ cho miếng đất to hơn anh trai nhưng ngày nào em chồng cũng sang nhà tôi chửi bới, ăn vạĐược bố mẹ cho miếng đất to hơn anh trai nhưng ngày nào em chồng cũng sang nhà tôi chửi bới, ăn vạ
05:18:31 19/03/2025
Bố chồng lương hưu 8 triệu/tháng, cứ lĩnh lương xong lại đưa hết cho con dâu để nhờ 1 việc khiến con "khóc ròng"Bố chồng lương hưu 8 triệu/tháng, cứ lĩnh lương xong lại đưa hết cho con dâu để nhờ 1 việc khiến con "khóc ròng"
05:14:40 20/03/2025
Chị dâu tôi quả quyết mẹ chồng làm tay cháu sưng tím, nhưng xem camera xong chị lập tức bỏ về ngoạiChị dâu tôi quả quyết mẹ chồng làm tay cháu sưng tím, nhưng xem camera xong chị lập tức bỏ về ngoại
05:12:13 19/03/2025
Chú thím tôi đau đầu vì cô con gái 31 tuổi nhan sắc bình thường, thu nhập thấp nhưng lúc nào cũng ảo tưởng "tầm cỡ như con phải lấy chồng đại gia"Chú thím tôi đau đầu vì cô con gái 31 tuổi nhan sắc bình thường, thu nhập thấp nhưng lúc nào cũng ảo tưởng "tầm cỡ như con phải lấy chồng đại gia"
21:38:00 18/03/2025
Thấy bố chồng chống gậy nấu cơm, còn chị dâu ngồi phòng khách nhàn nhã, tôi định đón ông lên ở cùng thì ông cho 500 triệu rồi từ chốiThấy bố chồng chống gậy nấu cơm, còn chị dâu ngồi phòng khách nhàn nhã, tôi định đón ông lên ở cùng thì ông cho 500 triệu rồi từ chối
05:09:03 19/03/2025
Thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo của chồng, vợ run rẩy choáng váng, sự thật đằng sau càng bất ngờ hơn nữaThấy lọ dung dịch lạ trong túi áo của chồng, vợ run rẩy choáng váng, sự thật đằng sau càng bất ngờ hơn nữa
20:20:19 19/03/2025
Nửa đêm xem phim "Sex Education", tôi ngậm ngùi rơi nước mắt rồi chạy sang ôm lấy mẹ: Nếu không thay đổi điều này, đời tôi sẽ là bi kịchNửa đêm xem phim "Sex Education", tôi ngậm ngùi rơi nước mắt rồi chạy sang ôm lấy mẹ: Nếu không thay đổi điều này, đời tôi sẽ là bi kịch
05:22:17 19/03/2025

Tin đang nóng

Cậu ấm "ngậm thìa vàng" của Vbiz: Xuất thân trong gia tộc quyền lực, sống ở dinh thự dát vàng nguy ngaCậu ấm "ngậm thìa vàng" của Vbiz: Xuất thân trong gia tộc quyền lực, sống ở dinh thự dát vàng nguy nga
06:03:54 20/03/2025
Phía Kim Soo Hyun tung chiêu bài bất ngờ, sắp "lật thế cờ" trong ồn ào với gia đình Kim Sae Ron?Phía Kim Soo Hyun tung chiêu bài bất ngờ, sắp "lật thế cờ" trong ồn ào với gia đình Kim Sae Ron?
05:59:44 20/03/2025
Mỹ nhân 20 tuổi gây bão trong phim cổ trang 18+: Là con nhà nòi, nhan sắc thừa hưởng từ mẹ quá xuất sắc!Mỹ nhân 20 tuổi gây bão trong phim cổ trang 18+: Là con nhà nòi, nhan sắc thừa hưởng từ mẹ quá xuất sắc!
05:30:37 20/03/2025
Nữ hành khách chuyển nhầm 71 ngàn thành 71 triệu đồng đã gặp tài xế xe GrabNữ hành khách chuyển nhầm 71 ngàn thành 71 triệu đồng đã gặp tài xế xe Grab
07:16:57 20/03/2025
40 người ăn uống no say rồi ngồi rung đùi, ngậm tăm đợi vợ tôi vác bụng bầu vượt mặt đi dọn dẹp rửa bát, thấy vậy tôi cầm ngay cái rổ ra làm 1 việc40 người ăn uống no say rồi ngồi rung đùi, ngậm tăm đợi vợ tôi vác bụng bầu vượt mặt đi dọn dẹp rửa bát, thấy vậy tôi cầm ngay cái rổ ra làm 1 việc
05:17:33 20/03/2025
Sao nam Vbiz xót xa nói 2 câu về con gái vừa qua đời ở tuổi 22 vì bạo bệnhSao nam Vbiz xót xa nói 2 câu về con gái vừa qua đời ở tuổi 22 vì bạo bệnh
05:46:36 20/03/2025
Sao Hàn đóng liên tiếp 3 bom tấn gây sốt toàn cầu, đỉnh đến nỗi đến Song Hye Kyo cũng phải phát cuồngSao Hàn đóng liên tiếp 3 bom tấn gây sốt toàn cầu, đỉnh đến nỗi đến Song Hye Kyo cũng phải phát cuồng
05:32:15 20/03/2025
Nhân vật "anh họ" luôn kề cận bên Kim Soo Hyun thực sự là ai?Nhân vật "anh họ" luôn kề cận bên Kim Soo Hyun thực sự là ai?
07:48:32 20/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện tờ giấy gấp 4 trong túi áo của bố chồng, tôi hốt hoảng mở cuộc họp gia đình gấp: Các anh chồng cũng bất bình

Phát hiện tờ giấy gấp 4 trong túi áo của bố chồng, tôi hốt hoảng mở cuộc họp gia đình gấp: Các anh chồng cũng bất bình

05:20:11 20/03/2025
Lúc trước các anh chồng khuyến khích bố đi bước nữa để có người chăm lo tuổi già nhưng giờ thì phản đối khi nhìn thấy tờ giấy.
Con rể vừa bước vào sân, mẹ vợ vội bê mâm cơm cất đi, lúc mở lồng bàn ra, tôi bàng hoàng khi thấy món ăn trên đĩa

Con rể vừa bước vào sân, mẹ vợ vội bê mâm cơm cất đi, lúc mở lồng bàn ra, tôi bàng hoàng khi thấy món ăn trên đĩa

05:11:46 20/03/2025
Thái độ của mẹ rất khác với ngày thường, phải chăng trong mâm cơm có món ăn gì lạ nên mẹ không muốn cho con rể biết? Mẹ vợ tôi có 3 người con
Chồng cờ bạc nợ gần 1 tỷ đồng, muốn vợ bán nhà để 'làm lại cuộc đời'

Chồng cờ bạc nợ gần 1 tỷ đồng, muốn vợ bán nhà để 'làm lại cuộc đời'

05:08:28 20/03/2025
Nợ nần vì cờ bạc, chồng bàn với tôi bán căn hộ chung cư đang ở để trả nợ. Số tiền còn lại, anh hứa để đầu tư làm lại cuộc đời nhưng tôi băn khoăn có nên tin chồng?
Đang hẹn hò vui vẻ, tôi quyết định dừng lại vì bạn trai quá giàu

Đang hẹn hò vui vẻ, tôi quyết định dừng lại vì bạn trai quá giàu

21:56:20 19/03/2025
Khi mới quen nhau, tôi không hề biết gia thế của anh lại khủng đến vậy. Đến giờ dù 2 đứa đang rất vui vẻ, nhưng tôi vẫn quyết định dừng lại vì biết mối quan hệ ấy sẽ chẳng đi đến đâu.
Tôi suýt bị ô tô cán chết sau cú ngã vì tiếng còi xe tải

Tôi suýt bị ô tô cán chết sau cú ngã vì tiếng còi xe tải

21:52:47 19/03/2025
Tài xế xe tải hôm đó chắc không biết tràng còi kinh khủng mà anh ta tạo ra suýt lấy mạng tôi; tôi giật mình ngã xuống đường trong khi chiếc ô tô khác đang lao đến.
Xem phim "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi cũng phải đỏ hoe mắt: Thương con nhưng khiến con xa lánh bố

Xem phim "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi cũng phải đỏ hoe mắt: Thương con nhưng khiến con xa lánh bố

21:32:12 19/03/2025
Tôi thương con trai hết lòng, nhưng con cứ thấy tôi là lủi đi chỗ khác. Tôi có một cậu con trai và một cô con gái. Con gái tôi hiền lành, học giỏi, hiện đang học đại học.
Chị gái 37 tuổi chưa lấy chồng, ai hỏi lý do cũng phì cười với câu trả lời của chị, riêng bố mẹ tôi thì lo lắng đến bạc đầu

Chị gái 37 tuổi chưa lấy chồng, ai hỏi lý do cũng phì cười với câu trả lời của chị, riêng bố mẹ tôi thì lo lắng đến bạc đầu

21:28:33 19/03/2025
Mỗi lần có ai hỏi tại sao chưa lấy chồng, chị gái đều đáp trả một cách tự tin. Chị gái tôi năm nay 37 tuổi, cái tuổi nên lấy chồng, sinh con, ổn định cuộc sống rồi.
Xem phim "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt", tôi ngán ngẩm nhìn sang chồng, anh kéo chăn trùm hết mặt: CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT cho sự ương bướng

Xem phim "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt", tôi ngán ngẩm nhìn sang chồng, anh kéo chăn trùm hết mặt: CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT cho sự ương bướng

21:24:38 19/03/2025
Tôi không nghĩ đến, có ngày mình rơi vào hoàn cảnh này. Mấy ngày nay, tôi không thể thoát ra được khỏi bộ phim Khi cuộc đời cho bạn quả quýt .
Xem phim "Sex Education", tôi tâm đắc rút ra bài học để dạy con trai hư hỏng: 4 chữ vàng thay đổi suy nghĩ, khiến con quay đầu

Xem phim "Sex Education", tôi tâm đắc rút ra bài học để dạy con trai hư hỏng: 4 chữ vàng thay đổi suy nghĩ, khiến con quay đầu

21:20:23 19/03/2025
Đang rất rối ren trong việc dạy con, tôi không nghĩ đến, bộ phim Sex Education lại giúp tôi tháo gỡ điều này. Vợ chồng tôi đang rất đau đầu, mệt mỏi với cậu con trai học lớp 9.
Ăn liên hoan công ty, nhìn người phục vụ bóc tôm, tôi giật mình thốt gọi "mẹ vợ", hôm sau đi làm, sếp cho tôi nghỉ việc

Ăn liên hoan công ty, nhìn người phục vụ bóc tôm, tôi giật mình thốt gọi "mẹ vợ", hôm sau đi làm, sếp cho tôi nghỉ việc

21:16:43 19/03/2025
Quá bất ngờ khi thấy mẹ vợ làm việc ở nhà hàng nên tôi đã để lộ bí mật của gia đình và cái kết thê thảm. Gia đình vợ tôi nghèo lắm, bố mẹ vợ cả đời đi làm không đủ tiền mua được mảnh đất
Mất việc ở tuổi 40, lương trăm triệu thành số 0, vợ chồng cãi vã không hồi kết

Mất việc ở tuổi 40, lương trăm triệu thành số 0, vợ chồng cãi vã không hồi kết

21:12:51 19/03/2025
Mất việc ở tuổi 40, tôi đau đầu tìm kiếm việc làm mới trong khi phải cố gắng duy trì nhiều khoản chi cao ngất trong gia đình bao gồm tiền học trường tư của con.
Chồng đưa mỗi tháng 10 triệu, đòi mua ô tô hơn 500 triệu đồng

Chồng đưa mỗi tháng 10 triệu, đòi mua ô tô hơn 500 triệu đồng

21:08:33 19/03/2025
Khi lương còn thấp, chồng đưa cho tôi mỗi tháng 4-5 triệu, đến giờ lương cao hơn thì đưa gần 10 triệu, vậy mà anh ấy đòi mua ô tô hẳn 500 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm

Đế chế huy hoàng của Phạm Băng Băng còn lại gì sau cú ngã ngựa 3.100 tỷ rúng động?

Đế chế huy hoàng của Phạm Băng Băng còn lại gì sau cú ngã ngựa 3.100 tỷ rúng động?

Sao châu á

08:23:45 20/03/2025
Chẳng ai có thể ngờ rằng, Phạm Băng Băng - 1 ngôi sao hạng A của giới giải trí châu Á - lại bị thanh trừng rát mặt như vậy.
Nga ngừng tấn công cơ sở năng lượng Ukraine

Nga ngừng tấn công cơ sở năng lượng Ukraine

Thế giới

08:14:31 20/03/2025
Phát biểu với báo giới, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga cũng đã bắn hạ 7 UAV của chính mình nhằm tuân thủ các thỏa thuận ngừng tấn công cơ sở năng lượng trong 30 ngày.
Bùng nổ tranh cãi: Obito có rap cả đời cũng không "đủ tuổi" bằng HIEUTHUHAI?

Bùng nổ tranh cãi: Obito có rap cả đời cũng không "đủ tuổi" bằng HIEUTHUHAI?

Nhạc việt

08:07:13 20/03/2025
Cả Obito và HIEUTHUHAI đều là nghệ sĩ tài năng, thành công đã thể hiện qua những con số và tình yêu khán giả dành cho hai rapper.
Một ca sĩ nổi tiếng nén nỗi đau bố qua đời, cố hát tại đêm nhạc ở Hà Nội

Một ca sĩ nổi tiếng nén nỗi đau bố qua đời, cố hát tại đêm nhạc ở Hà Nội

Sao việt

08:02:09 20/03/2025
Điều khiến nhiều người xót xa là dù bố qua đời nhưng Quốc Thiên vẫn cố gắng nén nỗi đau buồn để phục vụ khán giả.
Thanh tra Chính phủ đề nghị rà soát 38 điểm mỏ cát ở Vĩnh Long

Thanh tra Chính phủ đề nghị rà soát 38 điểm mỏ cát ở Vĩnh Long

Tin nổi bật

08:00:38 20/03/2025
Thanh tra Chính phủ kiến nghị rà soát 38 điểm mỏ cát trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, nếu phát hiện vi phạm về pháp luật hình sự thì chuyển cơ quan điều tra xử lý.
Nam thần là diễn viên hạng A nhưng hát hay hơn cả idol, đi diễn 10 năm vẫn được "kêu gào" debut làm ca sĩ

Nam thần là diễn viên hạng A nhưng hát hay hơn cả idol, đi diễn 10 năm vẫn được "kêu gào" debut làm ca sĩ

Nhạc quốc tế

07:57:29 20/03/2025
Nhìn lại hành trình của Park Bo Gum, thật khó để định nghĩa anh là một diễn viên biết hát hay một ca sĩ diễn xuất giỏi. Chỉ biết rằng, dù ở lĩnh vực nào, Park Bo Gum cũng tỏa sáng theo cách riêng.
Giữa tháng 3, đỉnh Tà Xùa phủ kín băng tuyết chưa từng có trong 10 năm

Giữa tháng 3, đỉnh Tà Xùa phủ kín băng tuyết chưa từng có trong 10 năm

Du lịch

07:46:13 20/03/2025
Dù đã gần cuối tháng 3, đỉnh Tà Xùa thuộc xã Bản Công (huyện Trạm Tấu) bất ngờ xuất hiện băng tuyết. Lãnh đạo địa phương cho biết đây là hiện tượng lạ chưa từng có trong 10 năm qua.
Cha tôi, người ở lại - Tập 15: Tin dữ ập đến liên tục, bà ngoại Nguyên và em gái mất vì tai nạn

Cha tôi, người ở lại - Tập 15: Tin dữ ập đến liên tục, bà ngoại Nguyên và em gái mất vì tai nạn

Phim việt

07:44:25 20/03/2025
Tập phim 15 Cha tôi, người ở lại tiếp tục đẩy cảm xúc khán giả lên đến đỉnh điểm với chuỗi bi kịch bất ngờ ập đến không hồi kết.
Phim Sex Lives of College Girls bị dừng sản xuất và khoảng trống của đề tài học đường

Phim Sex Lives of College Girls bị dừng sản xuất và khoảng trống của đề tài học đường

Hậu trường phim

07:38:09 20/03/2025
Bộ phim hài dành cho tuổi teen The Sex Lives of College Girls do biên kịch nổi tiếng Mindy Kaling sáng tạo, thực hiện vừa bị hủy sóng sau 3 mùa.
Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?

Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?

Pháp luật

07:19:34 20/03/2025
Xét thấy, quan hệ tín dụng giữa chủ sở hữu tòa nhà Capital Place 29 Liễu của bà Trương Mỹ Lan và 3 ngân hàng nước ngoài là hợp pháp, tòa đã giao tòa nhà này cho 3 ngân hàng xử lý thu hồi nợ.
Dịch sởi lan rộng, nguy cơ cao từ khu vực tiêm chủng thấp

Dịch sởi lan rộng, nguy cơ cao từ khu vực tiêm chủng thấp

Sức khỏe

06:00:34 20/03/2025
Một ví dụ điển hình là trường hợp bệnh nhi 14 tuổi (ngụ Bến Tre) vừa nhập viện vào sáng 17/3 với biến chứng viêm ruột. Qua tìm hiểu, bệnh nhi này chưa được tiêm vaccine sởi.