Dương Mịch – Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất “Thập lý đào hoa”

Theo dõi VGT trên

Hết nam chính rồi đến nam phụ “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”, cứ hễ có trai đẹp nào phải lòng Dương Mịch là y như rằng sẽ bị “ngược” thê thảm từ bị thương cho đến lê lết.

Sau ồn ào bị Vương Âu giật chồng, Dương Mịch đã quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Vốn luôn bị xem như “bình bông di động” diễn xuất 1 màu nên trước khi phim phát sóng, nhiều khán giả đã nghĩ rằng Dương Mịch cùng lắm cũng chỉ làm tròn vai, khó có thể gây được tiếng vang. Vậy nhưng, khi Tam sinh tam thế phát sóng đến tập 10, mọi thứ đã dần đổi khác, con số 20 tỷ lượt xem trong 45 tập phim là thành tích tốt nhất ở làng phim Hoa ngữ tính cho đến thời điểm hiện tại. Ngay đến cả Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng hay Cẩm tú Vị Ương của Đường Yên cũng phải ngậm ngùi xếp sau Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa về “độ hot” với cộng đồng mạng.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 1

Dương Mịch nhờ “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” mà lấy lại vị trí “nữ hoàng truyền hình” giữa rừng người đẹp Hoa ngữ

Phim gây sốt trên diện rộng, nữ chính Dương Mịch đương nhiên cũng “kiếm lời” không ít. Trong vòng 1 tháng phim phát sóng, Dương Mịch chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Chẳng phải đẹp đến nghiêng nước nghiêng thành, cũng chẳng có diễn xuất khiến khán giả nào cũng trầm trồ khen ngợi nhưng ít nhất ở Tam sinh tam thế, Dương Mịch đã làm tốt vai trò đẩy cảm xúc của khán giả.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 2

Dương Mịch cùng lúc đóng các vai Bạch Thiển, Tố Tố, Tư Âm. Trải qua 3 kiếp, nàng liên tục gieo rắc đau thương cho những anh chàng đẹp trai, tài giỏi, con nhà gia thế.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 3

Những chuyện tình bi thương mà cô vướng vào liên tục trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Chưa bao giờ có một nữ nhân vật chính nào mà dù đứng cùng vai nam chính hay nam phụ, khán giả cũng đều ủng hộ hết lòng. Vậy nên khi Dương Mịch “bỏ rơi” một anh chàng nào đó, khán giả đều lên cơn “đau tim” vì quá bi ai và tội nghiệp. Thật phũ phàng khi khẳng định rằng, chẳng phải ai khác, Dương Mịch chính là mỹ nữ gieo rắc đau thương, là “kẻ thù” của khán giả bậc nhất Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Dạ Hoa

Nếu nói đến mỹ nam bị Tố Tố – Bạch Thiển (Dương Mịch) ngược đãi nhiều nhất Tam sinh tam thế, thì quả thiếu sót khi không nhắc tên Dạ Hoa ( Triệu Hựu Đình) đầu tiên. Dạ Hoa vốn là con trai của Phụ Thần, là anh em song sinh với Chiến thần Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình đóng đúp vai). Nhưng vì sinh khó, Dạ Hoa mãi mà vẫn chẳng chịu chào đời. Phụ Thần bèn dùng nguyên khí của mình đưa hồn phách Dạ Hoa vào bông sen vàng, chờ đợi thời cơ thích hợp mới “bung hoa nở nhị”. Đến lúc Mặc Uyên rơi vào cơn hôn mê, Dạ Hoa mới chịu hóa kiếp làm Thái t.ử T.hiên tộc.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 4

Nói đến bị “ngược đãi” nhiều nhất phim thì phải kể ngay đến cái tên Dạ Hoa – Chàng Thái t.ử T.hiên tộc có sở thích “lái máy bay bà già”

Vì tài giỏi ngay từ nhỏ nên Dạ Hoa luôn được sự kỳ vọng của tất thảy mọi người. Chàng sống bằng trách nhiệm gánh vác tứ hải bát hoang suốt mấy vạn năm, cho đến một ngày nọ, Tố Tố – Bạch Thiển xuất hiện và làm mọi thứ đảo lộn. Vì muốn bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa phải che giấu tình cảm thật sự của mình. Chàng khiến Tố Tố hiểu lầm rằng không hề yêu mình và tuyệt vọng đến mức nhảy Tru Tiên Đài để tìm lối thoát. Mối lương duyên oan trái này tưởng chỉ có đến vậy, ai cũng nghĩ rằng Dạ Hoa “h.ành h.ạ” Tố Tố nhiêu đó đã đủ bi thương lắm rồi, nào ngờ biên kịch Tam sinh tam thế còn tung chiêu “thâm độc” hơn.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 5

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 6

Vui được 3 ngày thì lại có đến 7 ngày buồn bã, đó là điều mà Dạ Hoa phải nếm trải khi yêu Bạch Thiển

Dạ Hoa “h.ành h.ạ” Tố Tố một thì đến khi quay về với thân phận Bạch Thiển, nàng ta “ngược đãi” Dạ Hoa gấp 10 lần. Vì đã uống nước vong tình để quên hết quá khứ, Tố Tố – Bạch Thiển vô tư hành xử với Dạ Hoa như người xa lạ. Ôi thương thay cho thân phận “bọt bèo” của chàng Thái t.ử T.hiên tộc, sống cao cao tại thượng với tất cả mọi người nhưng hễ mỗi lần giáp mặt người yêu, chàng đều rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. Đáng buồn cho Dạ Hoa là mỗi lần bị Bạch Thiển giận, nếu không nguy hiểm tính mạng thì Dạ Hoa cũng mất luôn mạng sống.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 7

Video đang HOT

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 8

Hễ mỗi lần Bạch Thiển cáu giận thì Dạ Hoa lại bị hại đến mức nằm liệt giường

Người phụ nữ mang tên Bạch Thiển vì quá ngốc nghếch nên làm bất cứ điều gì cũng điều dẫn đến hậu quả khó lường. Vì muốn giúp Bạch Thiển cứu Mặc Uyên, Dạ Hoa lấy toàn bộ tu vi và 1 cánh tay ra đ.ánh đổi. Vì muốn cứu Bạch Thiển từ Tru Tiên Đài mà Dạ Hoa “nằm liệt giường” suốt 300 năm. Dẫu Bạch Thiển có “đền bù” bằng những lần ôm ấp, giường chiếu ngọt ngào nhưng “lỗi lầm” nàng gây ra cho Dạ Hoa vẫn là “khó lòng tha thứ được”.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 9

Nhưng đã là yêu thì dẫu có trăm núi ngàn sông, Dạ Hoa cũng lao đầu vào không hề e sợ

Mặc Uyên

Có ngoại hình giống hệt Dạ Hoa, Mặc Uyên lại là một trường hợp sống dở c.hết dở vì lỡ dại phải lòng người con gái mang tên Bạch Thiển. Từ nhiều năm về trước, Bạch Thiển cải nam trang đến núi Côn Luân để học phép thuật. Vì nể tình thượng thần Chiết Nhan ( Trương Trí Nghiêu) giới thiệu, Mặc Uyên đã miễn cưỡng thu nhận Bạch Thiển làm đệ tự thứ 17. 2 vạn năm sống dưới danh nghĩa sư đồ, Mặc Uyên luôn dành cho Bạch Thiển tình cảm đặc biệt. Vì đã biết Bạch Thiển là con gái từ lâu nên Mặc Uyên luôn có sự trân quý, nhẹ nhàng với nàng. Mỗi lần Bạch Thiển gây tai họa, Mặc Uyên đều đứng ra giải cứu.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 10

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 11

Mặc Uyên thượng thần cũng bị “ngược” thê thảm khi dính tới cô nàng Bạch Thiển này

Người đàn ông mang tên Mặc Uyên này đã vì Bạch Thiển mà chịu hình phạt sấm sét. Thậm chí, tuyên chiến giới Dao Quang thượng thần và đ.ánh n.hau với cả Dực Quân Kình Thương, Mặc Uyên cũng “chơi tất”. Đến lúc Mặc Uyên hôn mê, Bạch Thiển đã lén cướp tiên thể của người mang đi giấu. Trong khoảng thời gian Mặc Uyên nằm yên một chỗ, ngày nào Bạch Thiển cũng lấy m.áu tim hồ ly của mình cho Mặc Uyên uống. Nhờ vậy, chàng mới có có hội khôi phục nguyên thần rồi sống lại như một điều kỳ tích.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 12

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 13

Mới ngủ có… 7 vạn năm thôi chứ mấy! Cớ sao đến lúc Mặc Uyên tỉnh lại thì Bạch Thiển đã đi yêu người khác!

Vào sinh ra tử với nhau là thế nhưng trớ trêu thay, khi Mặc Uyên trở lại thì Bạch Thiển đã yêu Dạ Hoa. Chỉ ngủ có… 7 vạn năm mà Mặc Uyên mất luôn cô học trò yêu thương nhất. Cái sự đau thương này dẫu có được vỗ về, an ủi bằng cách nào thì cũng không thể nào phai nhạt. Khi không còn là người khiến Bạch Thiển quan tâm, thương yêu nhất, Mặc Uyên mới lộ rõ nỗi khổ đau. Nhưng mà biết làm sao được, khi tình địch của Mặc Uyên lại chính là em trai Dạ Hoa. Xem đến đoạn Mặc Uyên day dứt chuyện yêu đương lằng nhằng này, nhiều khán giả đã ấm ức bày tỏ sự bức xúc. Dẫu vậy, chuyện tình cảm thì không thể gượng ép, cho nên fan Mặc Uyên đành cắn răng chịu đựng cảnh Bạch Thiển – Dương Mịch “dày vò” thần tượng của mình.

Ly Kính

Dẫu là nhân vật nam phụ gây ra nhiều lỗi lầm với Dương Mịch nhưng vai Ly Kính của Trương Bân Bân vẫn được khán giả dành cho nhiều tình cảm. Trong 10 tập phim đầu tiên, chẳng phải Dạ Hoa hay Mặc Uyên, người được fan ghép đôi cùng Bạch Thiển lại chính là Ly Kính. Là nhị hoàng tử của Dực tộc, Ly Kính sở hữu vẻ ngoài khiến bất cứ cô gái nào cũng phải say mê. Với làn da trắng mịn, đôi môi mọng đỏ, đôi mắt lãng tử đa tình, Ly Kính được fan ví von là “phiên bản nam của nàng Bạch Tuyết”. Ngay từ khi mới gặp Bạch Thiển, anh chàng đa tình này đã bị “tiếng sét” xé ngang qua tai. Yêu đến mức cuồng dại, Ly Kính lén trốn gia đình đến núi Côn Luân gặp Bạch Thiển.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 14

Mỹ nam mặt hoa da phấn được fan “Tam sinh tam thế” yêu thương bậc nhất chính là Ly Kính

Và rồi những lời thề non hẹn biển đã được Ly Kính thốt ra. Vì lúc này chưa yêu Dạ Hoa hay Mặc Uyên nên Bạch Thiển mới đồng ý hẹn hò cùng Ly Kính. Chuyện tình của đôi trẻ đáng yêu mà thế, vậy mà đến một ngày kia, Ly Kính nỡ lòng nào phụ bạc để đi theo Huyền Nữ (Chúc Tự Đan). Than ôi một cảnh bẽ bàng đã đến với Bạch Thiển ngây thơ, nàng hận Ly Kính đến mức tự hứa với lòng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông này.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 15

Dẫu có đào hoa đến mức nào thì Ly Kính cũng không thoát được lưới tình của hồ ly Bạch Thiển

Nhiều năm về sau, Ly Kính vẫn còn mang trong mình sự ân hận. Dẫu sống bên Huyền Nữ nhưng lúc nào trái tim Ly Kính cũng hướng về Bạch Thiển. Và vì yêu nhiều như thế nên Ly Kính mới chịu cảnh thảm thương. Qua diễn xuất của Dương Mịch, nàng Bạch Thiển làm Ly Kính đau khổ hết lần này đến lần khác. Bất cứ khi nào Ly Kính muốn lại gần xin lỗi, Bạch Thiển cũng phũ phàng chối bỏ. Than ôi, đường đường là mỹ nam “mặt hoa da phấn” được fan Tam sinh tam thế yêu thương bậc nhất, vậy mà vào tay Bạch Thiển chàng ta lại bị “ngược đãi” d.ã m.an. Bạch Thiển của Dương Mịch đã không hận thì thôi, chứ đã ghét ai rồi thì dù có là người từng hẹn hò với mình chăng nữa cũng chẳng thèm tha thứ.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 16

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 17

Vì 1 chữ tình, suốt cả cuộc đời Ly Kính chưa bao giờ được sống thanh thản

Tất Phương

Nhân vật Tất Phương tuy xuất hiện không nhiều nhưng vẫn gây ấn tượng với khán giả bởi mối “nghiệt duyên” kỳ lạ cùng Bạch Thiển. Chưa có chàng trai nào tỏ tình với phụ nữ mà bạo gan như Tất Phương, và cũng chưa có chàng trai nào bị từ chối phũ phàng vẫn mặt dày đòi “làm lại từ đầu” như thế. Tất Phương vốn có mối giao tình lâu năm mới Bạch Thiển, khi mà nàng hồ ly còn chưa quen biết Dạ Hoa, Mặc Uyên, Ly Kính thì Tất Phương đã hiển nhiên sinh sống gần nàng. Trong lần đầu tiên lộ mặt ở Tam sinh tam thế, Tất Phương đã suồng sã chạy đến giường Bạch Thiển và xin được cưới nàng.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 18

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 19

Cầu hôn Bạch Thiển trước mặt Thái tử Dạ Hoa thì e rằng chỉ có Tất Phương mới dám làm!

Lý do anh chàng này đưa ra là vì: “Không thể chịu đựng thêm nữa cảnh sống mà thiếu vắng Bạch Thiển”. Tất Phương còn gây sửng sốt cho khán giả khi tỏ tình với Bạch Thiển ngay trước mặt Dạ Hoa. Cảnh tượng Bạch Thiển ngồi bên giường bệnh, Dạ Hoa ở sát bên bưng chén thuốc mà Tất Phương vẫn ngang nhiên đòi cưới nàng làm vợ, kiểu yêu đương lạ lùng này chỉ có xuất hiện ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Vì nếu dám làm điều này ngoài đời thực, Tất Phương đã bị đ.ánh đến tàn tạ từ lâu.

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 20

Dương Mịch - Mỹ nữ ngổ ngáo gieo rắc đau thương bậc nhất Thập lý đào hoa - Hình 21

Bạo gan thì đã làm sao? Đến cuối cùng Tất Phương vẫn phải ôm mối tương tư đi mất. Bạch Thiển không bao giờ thèm ngó ngàng tới chàng đâu!

Dẫu vậy, tấm chân tình kia vẫn chẳng thể làm “bà nội thiên hạ” – Bạch Thiển động lòng. Lấy lý do sắp trở thành vợ Dạ Hoa, Bạch Thiển phũ phàng cắt đứt mọi hy vọng cưới hỏi của Tất Phương. Vậy là chỉ tính riêng trong bộ phim này, đã có 4 anh chàng đẹp trai, tài giỏi, gia thế lẫy lừng rơi vào lưới tình với Bạch Thiển. Nhưng ngặt một nỗi, dẫu có yêu thương “bà nội thiên hạ” hết lòng cỡ nào, các anh đều phải nhận cái kết đắng là bị “h.ành h.ạ” đến thê thảm. Bởi vậy mới có chuyện fan Tam sinh tam thế truyền tai nhau rằng thà các anh cứ “yêu nhau”, còn hơn là si mê Bạch Thiển. Vì cứ động tới nàng hồ ly này là y như rằng đau thương, nước mắt, luỵ tình lại tràn ngập màn ảnh nhỏ.

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày

Sau bao nhiêu trắc trở, cuối cùng Dương Mịch cũng làm fan "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" thỏa mãn bởi việc đã chịu mở lòng chấp nhận tình cảm của Triệu Hựu Đình.

Tập 46 và 47 của phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vừa lên sóng vào tối 23/1. Ở tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết từ xúc động cho đến ngọt ngào, ấm áp từ cặp đôi Dạ Hoa ( Triệu Hựu Đình) - Bạch Thiển ( Dương Mịch). Sau khi liều mạng sống lấy cỏ Thần Chi để làm thuốc cứu Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình đóng đúp vai), sức khỏe của Dạ Hoa suy yếu trầm trọng. Chàng ta trở về Thiên cung với bộ dạng thảm hại, toàn thân không còn chút sức lực. Hóa ra, Dạ Hoa đã dùng toàn bộ tu vi của mình để luyện tiên đan, chàng gầy yếu đến mức phải nhờ đến Chiết Nhan thượng thần ( Trương Trí Nghiêu) cứu chữa mới mong không bị hồn bay phách tán.

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 1

Dạ Hoa bị thương nặng đến mức phải nhờ Chiết Nhan cứu chữa mới mong giữ được hồn phách

Dẫu vậy, Dạ Hoa vẫn một mức ép Chiết Nhan phải che giấu Bạch Thiển chuyện mình bị thương nặng. Dạ Hoa nhờ Chiết Nhan đưa cho Bạch Thiển tiên đơn và căn dặn không được hé răng bất cứ lời nào. Chàng Thái tử ngốc nghếch lo sợ Bạch Thiển sẽ vì mang ơn mà hành động dại dột. Chàng yêu nàng, muốn bảo vệ nàng đến trọn đời trọn kiếp nhưng lại sợ nàng sẽ đối đãi với mình như một kẻ chịu ơn. Nhưng giấy thì không gói được lửa, khi Bạch Thiển chăm sóc Mặc Uyên, nàng đã phát hiện ra chuyện Dạ Hoa dùng tính mạng của mình để luyện tiên đan. Bạch Thiển đau lòng khôn xiết, nàng vội vàng đến gặp Dạ Hoa để được nhìn thấy chàng.

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 2

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 3

Dẫu vậy, chàng vẫn ép Chiết Nhan không được nói cho Bạch Thiển biết sự thật

Biết Dạ Hoa cố tình tỏ ra khỏe mạnh, Bạch Thiển cũng giả vờ hùa theo. Nàng chỉ lặng lẽ nhìn Dạ Hoa, lặng lẽ gật đầu khi chàng nói rằng mình vẫn ổn. Đêm đến, nàng lén chạy vào tẩm cung của Dạ Hoa rồi xin chàng cho được ở lại chăm sóc. Người đàn ông dù sắt đá đến mấy nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt lo lắng từ người con gái mình thương cũng không thể kiềm lòng. Dạ Hoa nhanh chóng thổi tắt toàn bộ đèn, sau đó nằm ngủ cùng giường với Bạch Thiển. Đêm hôm ấy, 2 người trao cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, Bạch Thiển ôm người Dạ Hoa còn chàng thì tựa đầu vào nàng ngủ thiếp đi.

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 4

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 5

Dạ Hoa dẫu bị thương nặng nhưng vẫn cố tỏ ra điềm tĩnh trước mặt Bạch Thiển

Không lạnh lùng từ chối như trước, Bạch Thiển nay đã chịu cởi mở hơn với Dạ Hoa. Nàng ôm ấp và chăm sóc chàng tận tình. Bạch Thiển đã dần nhận ra tình cảm mình dành cho Dạ Hoa xuất phát từ yêu thương thật sự. Nàng đã biết ghen, biết lo lắng, biết đau lòng khi thấy Dạ Hoa không được khỏe mạnh. Hơn bao giờ hết, các fan của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đang mong đợi trong những tập tiếp theo, diễn biến phim sẽ đi theo hướng tốt đẹp. Sau bao trắc trở, khó khăn, cặp đôi Dạ Hoa - Bạch Thiển mau chóng có được hạnh phúc cho riêng mình.

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 6

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 7

Bạch Thiển rớt nước mắt khi chứng kiến cảnh Dạ Hoa cố gồng mình che giấu vết thương

Chỉ một cái ôm của Dương Mịch cũng đủ làm Triệu Hựu Đình thấy ấm áp cả ngày - Hình 8

Cái ôm ấm áp mà nàng dành cho Dạ Hoa khiến chàng vui như đ.ứa t.rẻ.

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá
14:33:06 11/06/2024
Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho
14:26:42 11/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện
16:07:02 11/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'
19:49:10 11/06/2024
Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng
12:54:55 11/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024

Tin mới nhất

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Gia Tài Của Ngoại: Thước phim chẳng đao to búa lớn, chẳng gào khóc khổ sở vẫn bóp nghẹt trái tim khán giả

19:55:30 08/06/2024
Trước khi đi xem Gia Tài Của Ngoại, tôi có nhắn với người bạn thân một câu thế này: Tự nhiên nhận ra, mình chẳng còn nhớ bà ngoại của mình trông như thế nào nữa...

Bom tấn học đường vừa chiếu đã nhận bão chê bai: Dàn cast diễn dở "điên đảo", nữ chính được mỗi nhan sắc

16:51:13 08/06/2024
Hierarchy mới chiếu 2 ngày đã nhận về toàn các bình luận tiêu cực, khán giả không hài lòng bất cứ điểm nào của tác phẩm này.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Tương lai sự nghiệp của Will Smith sau cú tát gây tranh cãi

Hậu trường phim

12:41:41 13/06/2024
Dù Bad Boys có thể thành công lớn, Will Smith vẫn phải đối mặt nhiều thách thức để khôi phục sự nghiệp và lấy lại lòng tin khán giả sau những scandal cá nhân.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Netizen

11:06:07 13/06/2024
Chính vì tinh thần xung kích, không quản nắng mưa đó, Huyện đoàn Hậu Lộc đã đưa ra quyết tâm đến ngày 15.6 sẽ hoàn thành các công việc mà thanh niên đảm nhận, không chờ đến thời gian trước ngày 30.6.

Sườn heo làm theo cách này đơn giản mà ngon ngất ngây

Ẩm thực

11:03:28 13/06/2024
Từng miếng sườn chiên nóng hổi với lớp vỏ giòn bên ngoài và phần thịt mềm ngọt bên trong, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.